Bị mẹ chồng tương lai coi thường, tôi hủy hôn luôn dù đang mang thai

Theo dõi VGT trên

Nghe xong những lời mẹ chồng tương lai nói, tôi uất ức đến nghẹn họng vì thấy bà coi thường nhà tôi quá đáng, còn anh lại liên tục gật gù, coi lời mẹ nói là đúng nên tôi hủy hôn luôn.

Lúc mới yêu anh, tôi đã biết cuộc tình này sẽ gặp nhiều sóng gió vì nhà tôi và nhà anh không “ môn đăng hộ đối”. Gia đình anh có điều kiện, bố mẹ kinh doanh lớn trên phố huyện còn bố mẹ tôi là thợ xây, t.iền kiếm được chỉ đủ ăn đủ tiêu, vất vả lắm mới nuôi được 2 đứa con lên đại học.

Dẫu vậy, trước sự theo đuổi quyết liệt của anh tôi vẫn không cưỡng lại được mà đồng ý yêu anh. Anh hiền lành, chiều chuộng tôi từng chút một khiến tôi ngập tràn hạnh phúc.

Yêu nhau một thời gian, anh đưa tôi về nhà ra mắt. Không nằm ngoài dự đoán, gia đình anh không ai ưa tôi, chê tôi nghèo hèn. Thậm chí, mẹ anh còn bảo tôi là “đũa mốc mà đòi chòi mâm son”. Bà nói không chút kiêng dè, chẳng chừa lại cho tôi chút mặt mũi nào.

Nếu như người ta, đáng lẽ từ lúc ấy đã chia tay luôn rồi nhưng trước sự năn nỉ, động viên và lời hứa hẹn của bạn trai, tôi vẫn tiếp tục mối quan hệ này, hi vọng một ngày nào đó gia đình anh sẽ thay đổi cách nhìn và chấp nhận tôi.

Sau đó tôi dính bầu, nhà anh đành phải cho cưới dù chẳng mấy vui vẻ gì. Còn tôi luôn tự an ủi bản thân rằng cưới xin xong là mọi chuyện sẽ ổn định, sau này hai vợ chồng ra riêng, không phải đụng mặt mẹ chồng mỗi ngày thì chẳng có vấn đề gì. Thế nhưng, tôi đã quá ngây thơ rồi.

Bị mẹ chồng tương lai coi thường, tôi hủy hôn luôn dù đang mang thai - Hình 1

Dù biết mẹ anh không ưa tôi, nhưng tôi vẫn ngây thơ nghĩ chỉ cần cưới xin là xong nhưng tôi đã nhầm. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Sau khi hai bên gia đình tổ chức ăn hỏi, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến một tuần trước đám cưới. Hôm đó, mẹ anh gọi tôi qua nhà ăn cơm để bàn bạc thêm về chuyện cưới xin. Dù sắp chính thức là người một nhà nhưng nói thật, khi tiếp xúc với mẹ anh, tôi vẫn cảm thấy rất áp lực, nhưng bà đã gọi thì tôi đành qua. Đến nhà, chưa ăn uống gì thì mẹ anh gọi tôi và anh ra nói chuyện riêng.

- Trước đám cưới, tôi muốn nói thẳng với cô mấy điều thế này để cô về nói lại với gia đình bên ấy. Thứ nhất, về số người đi đưa dâu, nhà cô giới hạn tầm chục người thôi. Nhà tôi chỉ cho 2 mâm cỗ, chứ kéo cả đoàn sang cũng chẳng để làm gì rồi lại tốn cỗ nhà tôi.

Thứ hai, tôi sẽ tặng 2 sổ đỏ, 10 cây vàng trên sân khấu. Nhà cô nghèo kiết xác, chắc gì đã tặng được 5 chỉ vàng. Tôi trao trên sân khấu coi như trao luôn phần của nhà cô, nhưng mà tặng là tặng giả cho đẹp mặt đôi bên khỏi người ta chê cười, lại bảo nhà này giàu mà bạc đãi con dâu. Xong xuôi thì cô tháo ra trả lại hết cho tôi. Kết thông gia với nhà cô là tôi xuống nước lắm rồi, còn sợ bị người ta cười cho thối mũi đây này.

Nghe xong những lời mẹ chồng tương lai nói, tôi uất ức đến nghẹn họng vì thấy bà coi thường nhà tôi quá đáng. Nhìn sang chồng sắp cưới, anh liên tục gật gù, coi lời mẹ nói là đúng khiến tôi càng chán ngán đến cùng cực nên hủy hôn luôn rồi chào ra về.

Bị mẹ chồng tương lai coi thường, tôi hủy hôn luôn dù đang mang thai - Hình 2

Cảm thấy mẹ anh coi thường nhà tôi quá đáng nên tôi hủy hôn luôn. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà, tôi kể lại đầu đuôi câu chuyện cho bố mẹ nghe và nói rằng tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Bố mẹ tuy buồn nhưng vẫn tôn trọng ý kiến của tôi.

Những tưởng mọi việc như vậy đã xong xuôi, tôi và anh không còn dính dáng gì tới nhau nữa. Nào ngờ đâu, 2 ngày sau người chồng “hụt” liền nhắn tin tới đòi t.iền tôi.

- T.iền chụp ảnh cưới hết 12 triệu thì hai đứa chia đôi ra, còn 5 triệu để cô thuê váy cưới, trang điểm thì cô gửi lại cho tôi. Hai đứa làm lễ ăn hỏi, bỏ lễ đen rồi thì t.iền đó nhà cô hoàn trả lại hết cho nhà tôi.

Mấy hộp sữa bầu cô uống hết rồi thì coi như thôi, t.iền siêu âm tôi cũng không tính toán làm gì. Còn về đ.ứa t.rẻ thì cô tự nuôi, sau này đừng ôm con đến nhà tôi đòi hỏi, nhà tôi không nhận đâu.

T.iền lễ đen anh ta không nhắc tôi cũng sẽ chủ động mang đến trả cho đỡ mang tiếng, nhưng không ngờ các khoản khác anh ta cũng đòi chia đôi để lấy lại t.iền. Tức hơn là anh ta còn có thể thốt ra những lời nói vô tình với đứa con chưa chào đời.

Nhưng sau khi suy đi ngẫm lại, tôi lại cảm thấy may mắn vì đã sáng suốt hủy hôn, chứ lấy một người chồng như thế này thì sau này cũng chẳng có hạnh phúc. Còn con tôi vẫn kiên quyết giữ và sẽ cố gắng nuôi dưỡng nó thành người.

Đến chơi nhà chồng sắp cưới, nghe mẹ chồng tương lai khoe mẽ về gia thế chỉ muốn chia tay vì quá sợ

Mẹ chồng tương lai không những khoe khoang của nả còn dè bỉu coi thường tôi.

Đến chơi nhà chồng sắp cưới, nghe mẹ chồng tương lai khoe mẽ về gia thế chỉ muốn chia tay vì quá sợ - Hình 1

Tôi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn từ mẹ của anh ấy (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 24 t.uổi, đã có bạn trai cách đây hơn 1 năm. Bạn trai tôi hơn tôi 3 t.uổi, là người làm ăn, chín chắn và rất yêu tôi. Chúng tôi có nhiều điểm chung nên khi quen nhau đã thấy hòa hợp và quyết định yêu nhau trong niềm vui, hạnh phúc của cả hai. Điểm khác biệt giữa chúng tôi chỉ là về cách biệt địa lý giữa nhà tôi và nhà anh ấy, tôi xuất thân từ gia đình ở phố huyện, còn bạn trai là người thành phố.

Quá trình yêu nhau hai chúng tôi không vấp phải sự phản đối nào từ phía hai gia đình. Tôi vừa tốt nghiệp đại học, tôi không về địa phương mà ở lại thành phố tìm việc và cũng muốn gần gũi với bạn trai, bản thân anh ấy cũng không muốn rời xa tôi. Vừa qua, tôi mới xin việc và được nhận vào làm tại một công ty tại thành phố.

Cả hai chúng tôi cảm thấy muốn gắn bó tương lai lâu dài với nhau, vậy nên bạn trai tôi chủ động ngỏ lời muốn kết hôn. Tôi cũng do dự, sau khi tham khảo ý kiến bố mẹ thì nhận được câu trả lời hôn nhân do tôi tự quyết định. Tôi đồng ý kết hôn trong sự vui mừng của bạn trai, anh ấy cũng đã xin ý kiến bố mẹ và được chấp thuận. Bố mẹ anh ấy cũng đã gọi điện cho bố mẹ tôi xin cho hai con được đến với nhau, sắp tới đi đến hôn nhân khi chọn lựa được thời điểm thích hợp.

Coi nhau như vợ chồng, cả hai chúng tôi nghiêm túc mọi thứ và háo hức chờ mong đám cưới, bạn trai tôi cũng thế, anh ấy vui lắm và nỗ lực tiết kiệm t.iền để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại. Bạn trai cũng thường xuyên qua nhà tôi, còn ở lại chơi trong hai ngày cuối tuần. Anh ấy cũng đưa tôi về nhà để tôi làm quen dần với gia đình nhà anh ấy.

Tôi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn từ mẹ của anh ấy, trước đây bà không tỏ thái độ gì với sự xuất hiện của tôi. Giờ xem như là người một nhà rồi, mẹ anh ấy có phần khó hiểu với tôi, hay để ý, chấp vặt tôi, còn phũ phàng buông ra những lời mỉa mai khiến tôi hụt hẫng.

Cách đây mấy ngày, khi đến nhà anh ấy ăn cơm. Tôi vui vẻ vào bếp nấu nướng, nhưng mẹ anh ấy cứ không muốn tôi làm và nói: "Cháu có biết làm các món ăn thành phố đâu mà cứ lăng xăng nhiệt tình, làm xong không ai nuốt nổi thì sao? Tốt nhất là cứ làm khách đi, sau này cưới rồi sẽ học sau".

Khi ăn cơm xong, nhân lúc bạn trai tôi chạy ra ngoài có chút việc, mẹ chồng tương lai liền gọi tôi vào phòng khách và nói: "Cháu chưa biết gia thế khủng nhà bác thế nào đâu, nhà bác có nhiều nhà cửa, đất cát, t.iền vàng... vậy nên bác không muốn cho con trai lấy người quê mùa như cháu, lấy chồng chỉ để trụ lại thành phố, bòn gót nhà chồng để mang về nhà bố mẹ đẻ. Vậy nên nhà gái cũng phải có của hồi môn cho tương xứng, nếu không đừng nghĩ đến chuyện cưới xin. Không hiểu sao bao nhiêu đứa xinh đẹp, nhà giầu mà con trai bác lại cắm đầu vào người như cháu nữa".

Lúc đó, tôi chỉ biết cố gắng lắm để ngăn không cho nước mắt rơi vì cảm thấy bị xúc phạm quá lớn. Tôi chỉ biết "vâng, dạ" để chờ người yêu về để đưa mình rời khỏi nhà. Từ hôm đó đến nay, tôi chưa nói gì với bạn trai tôi, chỉ nằm một mình và khóc. Tôi cảm thấy hôn nhân của tôi quá mông lung, mẹ chồng tương lai đã nói thẳng như thế với tôi, chắc tôi cũng khó mà sống yên ổn ở nhà chồng sau này.

Tôi có nên nói chuyện này với bạn trai hay không? Nếu như không cảm thấy yên tâm về hôn nhân, tôi có nên chủ động chia tay?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.