Chủ nhân của bản hit “Thất tình” trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc

Theo dõi VGT trên

Trịnh Đình Quang tung MV “Trái tim giữa bầu trời” mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4

Ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Đình Quang tốt nghiệp khoa Piano tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật năm 2012. Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Nhưng đã thành danh với nhiều ‘bản hit’ như “Thất tình”, “Nếu em còn tồn tại”, “ Thế giới ảo tình yêu thật”, “Sắp 30″, “Nói anh nghe”. Ngoài ra, Trịnh Đình Quang còn là tác giả đứng sau nhiều sáng tác cho các ca sĩ Việt như Hồ Quang Hiếu, Quốc Thiên, nhóm The Men.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 1

Được công chúng nhớ đến như một giọng ca gắn liền với các ca khúc tình yêu, nên lần trở lại với sản phẩm âm nhạc mạng tên “Trái tim giữa bầu trời” của Trịnh Đình Quang đ.ánh dấu một sự thay đổi. Đó là khi anh tự sáng tác và thể hiện ca khúc mang chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước. Không chỉ vậy, anh còn đầu tư ‘khủng’ cho MV với câu chuyện tình trong thời chiến tranh.

Cận kề ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024), Trịnh Đình Quang cảm thấy mỗi dịp như thế như nhắc lại những trang sử vẻ vang của đất nước và khơi dậy tình yêu Tổ quốc của dân ta. Vì vậy, nam ca sĩ và cả ê kíp đều tin đây là thời điểm phù hợp nhất cho MV “Trái tim giữa bầu trời” ra mắt công chúng, dù bài hát đã hoàn thiện và từng dự kiến phát hành từ giữa năm 2023.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 2

Trong suốt khoảng thời gian làm nghề, đây là lần đầu tiên Trịnh Đình Quang khai thác nội dung về tình yêu Tổ quốc – rất khác so với sự ủy mị, ướt át ở những bản ballad của anh trước đây.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 3

Ngoài ra, bản phối theo phong cách rock – epic cũng được anh lựa chọn để đưa vào bài hát. Nam ca sĩ cho biết: “Quang tin sâu trong tim mỗi người ai cũng có một phần to lớn dành cho Tổ quốc nên việc tôi muốn làm là truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước đến khán giả, đặc biệt là tác động tích cực lên thế hệ trẻ trước thời điểm cận kề ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024)”.

Ngoài ra, bản phối theo phong cách rock – epic cũng được anh lựa chọn để đưa vào bài hát. Nam ca sĩ cho biết: “Quang tin sâu trong tim mỗi người ai cũng có một phần to lớn dành cho Tổ quốc nên việc tôi muốn làm là truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước đến khán giả, đặc biệt là tác động tích cực lên thế hệ trẻ trước thời điểm cận kề ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024)”.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 4

Nội dung của MV “Trái tim giữa bầu trời” cũng dựa trên câu chuyện có thật mà Trịnh Đình Quang đọc được trên báo. Đó là chuyện về một đám cưới không có chú rể của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường vào một buổi chiều khi đang ngồi nghe lại bài hát. Anh đọc đến đâu hình ảnh cứ hiện ra đến đấy, chính anh cũng không hiểu sao mọi thứ lại khớp đến vậy giữa câu từ của bài hát và câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu này. Đến giờ, Trịnh Đình Quang vẫn tin có một sự sắp đặt nào đó vô hình để giúp mình tiếp cận được đến bài báo này. Phía nam ca sĩ cũng đã liên hệ, xin phép và nhận được sự đồng ý của gia đình Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường để mang câu chuyện này lên MV.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 5

Cả MV lẫn bài hát “Trái tim giữa bầu trời” đều chọn một chủ đề đặc biệt, có thể nói sẽ khó tiếp cận đông đảo khán giả nhưng Trịnh Đình Quang vẫn đầu tư số t.iền với con số lớn nhất trong hành trình âm nhạc của mình. Thời gian qua, khán giả cũng dành nhiều sự chú ý và ủng hộ đối với các sản phẩm mang tinh thần yêu nước, cũng như tinh thần đoàn kết dân tộc. Trong đó, tiêu biểu là phim “Đào, phở và piano” đã được công chúng đón nhận nhiệt tình. Đây cũng là một trong những yếu tố để Trịnh Đình Quang tin tưởng vào sản phẩm mới “Trái tim giữa bầu trời”, cũng chứa đựng thông điệp yêu Tổ quốc đầy hào hùng.

Tuy vậy, anh cũng có những áp lực của mình: “Đây là một chủ đề ngách và không dành để tạo trend nên thành thật Quang cảm thấy khá mạo hiểm và có nhiều phần lo lắng. Trước hết, Quang lo bản thân sẽ làm không tới bởi vì tình yêu Tổ quốc mà mình muốn truyền tải đến khán giả quá rộng . Trong khi, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm. Quang cũng áp lực và nghĩ nhiều đến sự đón nhận của khán giả vì đây là chủ đề lần đầu mình viết thì thiếu sót là không thể tránh khỏi. Và lớn nhất là áp lực về sự thành công bởi vì từng thành viên của ê kíp đã rất tâm huyết và đầu tư nhiều về mọi mặt cho dự án lần này.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 6

Chủ nhân bản hit “Thất tình” bày tỏ: “Dù thế sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối vào bài hát này chỉ đơn giản vì mình là người con Việt Nam. Mình yêu đất nước và tin sâu trong mỗi người ai cũng có một vách ngăn cho Tổ quốc. Có thể “Trái tim giữa bầu trời” sẽ không thành công rực rỡ về mặt thương mại nhưng chỉ cần có thể khơi gợi được tình yêu thiêng liêng này ở khán giả cũng đã đủ để Quang cảm thấy hài lòng”.

Với MV “Trái tim giữa bầu trời”, Trịnh Đình Quang lại sánh đôi với nữ diễn viên Lan Thy, kể từ sau dự án “Nói anh nghe” được ra mắt vào năm 2023. Nam ca sĩ cho rằng, Lan Thy có visual rất phù hợp với hình ảnh một cô gái cổ điển, nhu mì đã được chứng minh qua vai diễn nàng thơ của cô trong bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh”. Cả hai đã có màn tái hiện câu chuyện tình đẹp của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 7

Về việc ca sĩ giờ đây chỉ có âm nhạc là chưa đủ mà còn phải có câu chuyện đời tư, một hình ảnh thu hút mới nổi tiếng hơn, Trịnh Đình Quang bày tỏ: “Trong quãng thời gian được sống với tình yêu âm nhạc, tôi đã nhận ra hai điều. Nghệ sĩ nổi tiếng là nhờ tài năng, nhưng để duy trì sự nổi tiếng là cả một quá trình nỗ lực và thích nghi sau đó. Khán giả là những người biết thưởng thức âm nhạc và cực kỳ yêu cái đẹp. Vì vậy, sự nỗ lực của một người nghệ sĩ không còn chỉ là về chuyên môn mà còn phải chú tâm rất nhiều về mặt hình ảnh”.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 8

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 9

Đăng Khôi- Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen ngợi cho Trịnh Đình Quang sau khi xem MV.

Mỗi lần trở lại với âm nhạc, khán giả thường dùng con số view, top trending để đ.ánh giá mức độ thành công của dự án, của nghệ sĩ. Trịnh Đình Quang cho rằng, việc này hết sức tự nhiên. Thời điểm truyền thông chưa bùng nổ nghệ sĩ phát hành bài hát sẽ mong khán giả đón nhận bằng cách bán được nhiều băng đĩa. Sau này đến thời đại của công nghệ, xu hướng của người nghe nhạc chuyển sang nghe trên các nền tảng nhạc số và YouTube nhiều hơn thì nghệ sĩ mong khán giả đón nhận bằng thật nhiều lượt xem để lọt top trending. Cơ bản hoạt động của nghệ sĩ đều xoay quanh xu hướng của người yêu nhạc.

Thị trường âm nhạc hiện cũng có nhiều gương mặt mới với cá tính âm nhạc nổi bật, cá nhân Trịnh Đình Quang đặc biệt thích giọng ca gen Z Grey D vì thấy bạn ấy toàn diện. Grey D một nghệ sĩ chơi tốt nhạc cụ, hình ảnh rất đẹp và có sự đa dạng, luôn làm mới mình qua từng sản phẩm, cách sáng tác cũng rất dí dỏm trong câu từ.

Tân binh Roy Nguyễn tung teaser MV quay tại Hàn Quốc

Ngày 28/10, Roy Nguyễn đã chính thức hé lộ Teaser: Love Story của MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM, sản phẩm đ.ánh dấu màn debut solo của tân binh Vpop.

Teaser MV lập tức gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Kwon Mina - cựu thành viên nhóm nhạc AOA sánh vai với Roy Nguyễn tại các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Mở màn teaser, Roy Nguyễn vào vai một chàng trai đang khám phá Thủ đô Seoul, hào hứng ghi lại những hình ảnh đẹp. Sau đó, anh chàng và Kwon Mina gặp gỡ tại quảng trường, cả hai thu hút người xem bởi ngoại hình tươi sáng, đúng chuẩn một cặp đôi "trai tài gái sắc".

Tân binh Roy Nguyễn tung teaser MV quay tại Hàn Quốc - Hình 1

Teaser MV còn thể hiện một thước phim khá quen thuộc trong nhiều drama Hàn Quốc - hai người yêu nhau sẽ treo móc khóa tình yêu tại tháp Namsan như một lời hứa gắn bó không xa rời. Tuy nhiên, cuối đoạn teaser, Roy Nguyễn lại đứng một mình giữa đêm khuya và không còn bóng dáng Kwon Mina, khiến người xem tò mò về cái kết của MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM.

Tân binh Roy Nguyễn tung teaser MV quay tại Hàn Quốc - Hình 2

Phần âm nhạc của Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM được sản xuất bởi producer Joo Castle, phần lời viết bởi nhạc sĩ - ca sĩ Machiot, một người anh thân thiết của Roy Nguyễn.

Trước đó, nam ca sĩ cũng liên tục đăng tải loạt hình ảnh debut, poster official trên mạng xã hội, thông báo debut solo tại Việt Nam sau khoảng thời gian hoạt động trong nhóm nhạc đa quốc gia Z Boys.

Tân binh Roy Nguyễn tung teaser MV quay tại Hàn Quốc - Hình 3

Đặc biệt, không chỉ phát hành MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM tại Việt Nam vào ngày 31/10, mà sản phẩm của Roy Nguyễn còn được ra mắt ở Hàn Quốc vào ngày 2/11.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho màn debut Vpop, Roy Nguyễn cảm thấy mình may mắn vì đã thích nghi với môi trường tập luyện khắc nghiệt kể từ khi được đào tạo tại Hàn Quốc: "Giai đoạn chuẩn bị debut với Z Boys năm 2019, Roy tập 1 ngày 8 - 10 tiếng trong suốt nhiều tháng liền tại Hàn Quốc.

Khi về công ti quản lí hiện tại, từ tháng 3 năm 2022, lịch học chuyên môn và luyện tập kĩ năng của Roy cũng như thời ở Hàn Quốc. Roy học nhảy 3 buổi với thầy giáo người Hàn, học hát 2 buổi cùng Producer Joo Castle, học cả tiếng Hàn Quốc và kĩ năng giao tiếp với truyền thông.

Ngoài ra, Roy còn tự tập luyện tại công ti từ 3 - 5 tiếng mỗi ngày. Vì đã quen rồi nên Roy rất tận hưởng quá trình này trong suốt 8 tháng vừa qua".

Sản phẩm âm nhạc Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM sẽ chính thức phát hành vào lúc 19h19' ngày 31/10/2022.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'03:31Sofia bật khóc khi đi diễn04:12Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35

Tiêu điểm

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024
01:02:37 24/05/2024
LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'
12:25:17 23/05/2024
Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi
11:12:23 23/05/2024
Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'
06:46:17 24/05/2024
B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ
10:23:16 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024
"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp
19:55:40 24/05/2024

Tin mới nhất

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view

23:17:37 20/05/2024
Nổi lên như một hiện tượng mạng với những bản open verse triệu view, ca sĩ trẻ ChangMie được các ca sĩ lớn duet và nhận về hàng nghìn lời khen có cánh với khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'

08:40:49 20/05/2024
Vẫn giống như liveshow tại TP.HCM, mở đầu đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng ôn lại hành trình 19 năm theo đuổi bolero qua mashup: Xót xa, Xóa tên người tình, Qua cơn mê, Chờ đông, Chuyện loài hoa dang dở, Hạnh phúc lang thang, Cuộc tình đã mất.

Có thể bạn quan tâm

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Sao việt

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Động vật có vú trên cạn lớn nhất từng sống là Paraceratherium - Thực sự là nó lớn đến mức nào?

Lạ vui

23:06:25 24/05/2024
Paraceratherium, còn được gọi là Indricotherium, là động vật có vú trên cạn lớn nhất từng được biết đến. Kích thước khổng lồ của nó khiến nó trở thành một trong những sinh vật ấn tượng nhất từng bước đi trên Trái Đất.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.