Suni Hạ Linh liên tục bị nói “lạc quẻ” ở “Đạp gió” dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ

Theo dõi VGT trên

“Đạp gió” có lẽ là nơi chứng kiến sự thay đổi rõ rệt nhất của Suni Hạ Linh.

Trước khi tham gia Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh gắn liền với hình tượng “ ngọc nữ Vpop”, cô gái nhà bên chuyên hát các bản ballad ngọt ngào. Tuy nhiên, khi xuất hiện ở show thực tế nước ngoài, nữ ca sĩ dường như muốn thay đổi bản thân, lột xác so với hình ảnh mà mọi người quen thuộc trước đó.

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 1

Khó nhận ra Suni Hạ Linh với lối trang điểm ấn tượng thế này

Đầu tiên phải kể đến phong cách thời trang. Rời xa những bộ trang phục kẹo ngọt, Suni giờ đây ưa chuộng những thiết kế cá tính nhiều hơn. Đồng thời, cô cũng thích lối trang điểm đậm tôn lên vẻ sắc sảo của bản thân. Tuy nhiên, không biết có phải vì muốn nỗ lực “lột xác” quá hay không mà trong bộ hình chụp tạp chí mới đây, Suni Hạ Linh bị cho là trông “lạc quẻ” so với các chị đẹp nước bạn.

Trong khi ai cũng chọn đầm váy điệu đà thì riêng một mình đại diện Việt Nam xuất hiện với trang phục jeans cá tính. Biểu cảm của cô cũng được cho là không mấy ăn nhập với bộ đồ.

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 2

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 3

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 4

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 5

Các chị đẹp khác chọn váy áo thướt tha

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 6

Video đang HOT

Riêng Suni Hạ Linh xuất hiện với trang phục jeans cá tính

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 7

Bộ trang phục khi gặp gỡ các chị đẹp cũng bị nói không phù hợp

Sang đến màn solo đầu tiên, sự lấn cấn của khán giả được tăng lên gấp bội khi Suni biểu diễn Cứ chill thôi. Chỉ cần nghe đến cái tên có chữ “chill” thôi là biết bài này mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không hiểu ai đã đề xuất cho Suni thực hiện một màn nhào lộn không mấy ăn nhập ngay phần mở đầu. Đã vậy, trang phục của cô được đ.ánh giá cũng không phù hợp để thể hiện tinh thần của bài hát.

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 8

Màn nhào lộn…

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 9

… lẫn trang phục đều bị đ.ánh giá không ăn nhập với tinh thần bài hát

Sự thay đổi của Suni bắt đầu khi cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất Lạc khách với lối trang điểm lạ lẫm cùng các động tác vũ đạo dứt khoát. Gần đây, nữ ca sĩ còn táo bạo diện mốt khoe n.ội y. Tuy nhiên, có vẻ vì khán giả đã in sâu hình bóng một Suni Hạ Linh vô cùng nữ tính nên có lẽ, nỗ lực thay đổi của mỹ nhân sinh năm 1990 cần thêm thời gian để được đón nhận.

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 10

Phong cách nữ tính của Suni trước đây

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 11

Suni Hạ Linh liên tục bị nói lạc quẻ ở Đạp gió dù đang nỗ lực thoát khỏi hình tượng ngọc nữ - Hình 12

Cô đang nỗ lực mang đến cho khán giả 1 hình ảnh mới

Khó nhận ra Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh lột xác ở sản phẩm mới. Tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, cô cũng nhận những tín hiệu tích cực từ truyền thông, khán giả Trung Quốc.

Giữa thời điểm ghi hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Suni Hạ Linh kết hợp Juun D ra mắt MV Lạc khách. Ngoài góp giọng, Suni Hạ Linh đóng vai trò quan trọng là sản xuất âm nhạc trong dự án lần này.

Trước đó, khi thông tin Suni Hạ Linh tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng tại Hồ Nam, Trung Quốc được đăng tải, nhiều khán giả băn khoăn liệu nữ ca sĩ có thể tiến xa trong chương trình như Chi Pu ở mùa trước. Lý do là Suni Hạ Linh có tài năng nhưng khá an toàn, chủ yếu theo hình tượng ngọt ngào, nhẹ nhàng, trẻ trung. Trong khi đó, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đòi hỏi sự biến hóa không ngừng, dám mạo hiểm, thử thách với bản thân.

Với Lạc khách, Suni Hạ Linh cho thấy cô có thể biến hóa.

Suni Hạ Linh cá tính

Lạc khách ( Castaway) kể về một bữa tiệc của những người bị bỏ rơi. Họ luôn thấy cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống nhưng thay vì cùng chìm trong đau khổ, tất cả hướng đến sự vui vẻ, lạc quan. Và những giai điệu âm nhạc chính là thứ kết nối họ với nhau. Thông qua sản phẩm lần này, Suni Hạ Linh và Juun D muốn truyền tải thông điệp: "Dù cô đơn đến mức nào, bạn cũng không hề một mình. Hãy chấp nhận bản thân dù đang ở trạng thái nào đi chăng nữa và vui vẻ đón nhận những điều sẽ xảy đến".

Vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh nhẹ nhàng, trong trẻo qua những bản ballad hay phong cách năng động, đáng yêu ở sản phẩm mang màu sắc Kpop, Suni Hạ Linh cuối cùng cũng có cho thấy sự đổi mới. Trong Lạc khách, Suni Hạ Linh xuất hiện với mái tóc hồng và trang phục cá tính. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với những vũ đạo đẹp mắt, có phần mạo hiểm. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 cho biết qua Lạc khách, cô muốn cho khán giả thấy khía cạnh mới mà trước đó chưa có cơ hội thể hiện. Hình ảnh này được nhận xét là khó nhận ra so với Suni Hạ Linh trước đó.

Khó nhận ra Suni Hạ Linh - Hình 1

Khó nhận ra Suni Hạ Linh - Hình 2

Ở Lạc khách, Suni Hạ Linh có hình tượng khác biệt so với các sản phẩm trước. Ảnh: FBNV.

Nhưng dường như với Lạc khách, sự lột xác của Suni Hạ Linh vẫn dừng ở hình tượng, phong cách. Trong khi đó, âm nhạc chưa hoàn toàn đổi mới. Lạc khách là một ca khúc dễ nghe, nhiều đoạn lôi cuốn, đặc biệt giọng hát mở đầu của Suni Hạ Linh. Tuy nhiên, giai điệu bài hát lẫn cách xử lý của Juun D không quá đặc biệt. Chưa kể, nhiều đoạn bị bẻ dấu khiến ca từ, nội dung hơi gượng.

Xét tổng thể, Lạc khách vẫn là MV thú vị, đặc biệt cách kể chuyện bằng hình ảnh tương đối mới mẻ. Đáng tiếc hiệu ứng sản phẩm lại mờ nhạt. Sau khoảng 17 giờ phát hành, MV chỉ đạt 18.000 lượt xem. Đây là con số khá ít ỏi so với mặt bằng chung thị trường Việt hiện tại.

Tín hiệu khả quan tại Đạp gió

Ngày 19/3, Suni Hạ Linh xuất hiện ở sân bay Hồ Nam. Đó là dấu hiệu cho thấy nữ ca sĩ đã qua vòng đầu tiên của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng và tiến vào vòng công diễn. Thậm chí, trước đó mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin nữ ca sĩ lọt top 10 tỷ tỷ có điểm số cao nhất sau vòng trình diễn cá nhân. Theo dõi phản ứng trên mạng xã hội lẫn truyền thông Trung Quốc, có thể thấy Suni Hạ Linh đang nhận những tín hiệu tương đối khả quan.

Trong bài viết mới đăng, tờ 163 chỉ ra Suni Hạ Linh đã được một bộ phận khán giả Trung Quốc biết tới. "Năm 2020, 'ca khúc thần thánh Việt Nam' Cứ chill thôi trở nên nổi tiếng trên các nền tảng video ngắn. Tời điểm đó, hầu như ai cũng biết bài hát này là sự hợp tác giữa Suni Hạ Linh và ban nhạc Việt Nam nổi tiếng Chillies. Qua bài hát, khán giả chứng kiến sự trưởng thành đáng kinh ngạc của Suni Hạ Linh với tư cách một ca sĩ trên con đường âm nhạc. Sự nổi tiếng của bài hát không chỉ nhờ giai điệu hấp dẫn, giọng hát ngọt ngào của Suni Hạ Linh khiến nó tràn đầy sự thư giãn và khán giả cảm thấy thư thái ngay khi nghe" là nội dung bài viết của tờ 163.

Khó nhận ra Suni Hạ Linh - Hình 3

Suni Hạ Linh tại sân bay Hồ Nam vào chiều 19/3. Ảnh: Weibo.

Truyền thông Trung Quốc bày tỏ mong đợi với sự xuất hiện của Suni Hạ Linh trong chương trình năm nay.

Trong khi đó, tờ Sohu đ.ánh giá cao ca khúc Em đã biết và cho rằng đây là bài hát gây ấn tượng mạnh nhất của Suni Hạ Linh. Ca khúc giúp nữ ca sĩ được biết đến nhiều hơn với giọng hát nhẹ nhàng, cảm xúc. Nó khiến người nghe dễ chịu, được an ủi, đồng cảm về tinh thần. Sohu cũng nhận định Suni Hạ Linh hát hay, nhảy giỏi nên rất mong đợi phần thể hiện của cô.

Hiện tài khoản Weibo của Suni Hạ Linh có hơn 1.000 người theo dõi với tương tác còn thấp. Được biết đến qua một số ca khúc và ghi điểm ở giọng hát ngọt ngào, hình ảnh nhẹ nhàng, dễ tạo thiện cảm nhưng Suni Hạ Linh nhìn chung vẫn mờ nhạt ở Trung Quốc. Đồng nghĩa, cô sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách và càng khó để được như Chi Pu năm trước.

Nhưng với việc dám đổi mới bản thân trong bài hát mới cùng đ.ánh giá tích cực từ truyền thông Trung Quốc, Suni Hạ Linh vẫn có nhiều cơ hội để bứt phá ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng năm nay tiếp tục có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế. Trong đó, ngôi sao hàng đầu Thái Lan Mai Davika là một trong những đối thủ đáng ngại nhất với tất cả tỷ tỷ của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ngôi sao Trung Quốc như Quách Bích Đình, Yamy, Trương Dư Hi, Thích Vy...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô
11:24:26 27/05/2024
Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'
18:22:27 27/05/2024
Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương
10:59:44 28/05/2024
Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu
18:56:09 28/05/2024
Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính
16:39:47 27/05/2024
Tuấn Hưng tuyên bố 'chưa nghỉ hát' sau khi bị gỡ MV t.iền tỷ
17:05:43 28/05/2024
Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông
11:08:51 27/05/2024
Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube
07:25:48 28/05/2024

Tin đang nóng

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Hải Dương lên tiếng vụ phụ huynh không đóng quỹ, con không được liên hoan
07:28:39 29/05/2024
Sao Vbiz ly hôn sau 2 năm sang nước ngoài đoàn tụ với chồng, cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại ra sao?
06:23:51 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc
06:20:25 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
Rầm rộ tin Suzy - Park Bo Gum hẹn hò sau ồn ào ghét nhau ra mặt
07:43:49 29/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay
08:08:54 29/05/2024

Tin mới nhất

Hiền Nguyễn Soprano, Quốc Đạt Baritone mang opera trữ tình Việt Nam sang Ý

17:25:29 28/05/2024
Với chủ đềLa Passione, chương trình mang đến những bản aria kinh điển của thế giới và trữ tình Việt Nam. Hiền Nguyễn Soprano và Quốc Đạt Baritone sẽ hát liveoperacùng Giáo sư Gianni Kriscak - nghệ sĩ piano đến từ Ý.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới

06:46:37 27/05/2024
Dám là chính mình là chìa khoá để Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ đa tài thực thụ, không chỉ trong hát, nhảy, trình diễn mà cả trong việc truyền cảm hứng qua nghệ thuật.

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung

08:19:23 26/05/2024
Phát hành MV mới Finding You với 2 phiên bản Việt - Trung, Chi Pu gây chú ý khi kết hợp cùng nam thần Phàn Trị Hân. Liệu rằng màn ra mắt tại xứ tỷ dân của Chi Pu có thành công?

Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung

08:09:06 26/05/2024
Liên tục được cộng đồng mạng xứ Trung cover thời gian gần đây, Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray bỗng trở thành hot search. Chính chủ cũng ngỡ ngàng khi ca khúc 3 năm trước của mình bây giờ vẫn hot trend.

Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng

07:01:50 26/05/2024
Chiều 24/5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu dừng tất cả hoạt động của Festival Biển đảo Việt Nam 2024 Thành phố Vũng Tàu từ 17h ngày 24/5.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Không phải Bali, đây mới là 'địa điểm mát mẻ' dân châu Á săn lùng

Du lịch

10:26:58 29/05/2024
Khi nhiệt độ toàn cầu tăng lên, nhiều du khách châu Á đang bỏ qua các bãi biển và hòn đảo nhiệt đới để đi nghỉ ở địa điểm mát mẻ hơn, từ Scandinavia đến vùng núi của Việt Nam.

Code Meow Sen Ơi Đừng Sợ mới nhất và cách nhập

Mọt game

10:26:18 29/05/2024
Tựa game mobile Meow! Sen Ơi Đừng Sợ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 28/05/2024. Nhận giftcode tân thủ tại đây.

BB Trần làm "chông gai" từ chương trình ra đời thực, bị vợ của một đàn anh "cảnh cáo"

Sao việt

10:19:24 29/05/2024
Khoảnh khắc BB Trần bị Thủy Anh dằn mặt tại chỗ khi khoác tay tình tứ với Đăng Khôi. Có thể thấy không chỉ là chông gai của dàn sao nam, BB Trần còn là thách thức của hội chính thất .

Phạm Thoại mời Khánh Vân đến "Ngôi sao chốt đơn", đưa 3 thí sinh vào Chung kết

Netizen

10:18:51 29/05/2024
Tập 5 và cũng là Bán kết của chương trình Ngôi sao chốt đơn vừa lên sóng vào tối 24/5 với chiến thắng thuộc về đội Phạm Thoại và Lucie Nguyễn - Tuấn Dương.

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất

Trắc nghiệm

09:46:53 29/05/2024
Trong một mối quan hệ, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong 12 cung hoàng đạo có những chòm sao có sự nhạy cảm và trí tuệ cảm xúc cao khiến họ dễ đạt thành công.

Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh

Hậu trường phim

09:44:49 29/05/2024
Một số người cảm thán rằng đúng là không ai thắng nổi thời gian, dù có đẹp như Dương Mịch thì cũng có ngày nhan sắc lao dốc.

Những "bom tấn" ra rạp tháng 6

Phim châu á

09:38:24 29/05/2024
Tháng 6 không chỉ là thời điểm để trải nghiệm những bộ phim hành động mãn nhãn, những câu chuyện gia đình đầy cảm xúc, mà còn là cơ hội để khám phá thế giới kinh dị và siêu nhiên.

Bài thuốc chữa mất ngủ do tâm thận bất giao

Sức khỏe

09:31:50 29/05/2024
Tâm thận bất giao là một rối loạn trong mối quan hệ tương tác giữa tạng tâm và tạng thận - đó cũng là nguyên nhân dẫn tới mất ngủ kèm theo một số triệu chứng như hay quên, rối loạn nhịp tim, di tinh.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"

Sao châu á

09:30:25 29/05/2024
Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiết lộ điểm mạnh của bản thân giúp cô luôn giữ được năng lượng trong suốt nhiều năm.

HYPE lại vướng nghi án đạo nhái: Cư dân mạng chỉ ra loạt điểm "trùng hợp" giữa &TEAM và EXO

Nhạc quốc tế

09:02:00 29/05/2024
Bài đăng này được đăng tải vào ngày 27/05 và nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Người này đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa concept, hình ảnh, trang phục của hai nhóm nhạc.

Công ty Mỹ giành giải Nhất phương án kiến trúc tháp 108 tầng ở Hà Nội

Sáng tạo

09:00:22 29/05/2024
Ngày 14/5/2024, tại UBND Thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi Phương án kiến trúc Tháp Tài chính 108 tầng thuộc Dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai.