Chủ nhà nghỉ bán dâm kiếm thêm thu nhập

Để có thêm thu nhập ngoài việc cho thuê phòng trọ, nhiều chủ nhà trọ đã tận dụng biến mình thành “Tú bà”, chuyển phòng trọ thành “ lầu xanh ” chứa chấp và môi giới mại dâm. Phạm Thị Hoa (1967, trú tổ 21, An Thượng, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), chủ nhà nghỉ Hoa Nam cũng là người theo tư tưởng kinh doanh như thế.

Khoảng 20 giờ 10 ngày 15-12, trong lúc đang ngồi buồn vắng khách thì bà chủ Phạm Thị Hoa vui vẻ hẳn vì có “thượng đế” N.Q.D. (1983, trú An Hải Đông, Sơn Trà) gõ cửa thuê phòng trọ. Khách nhận phòng 302 rồi quay xuống hỏi bà chủ xem ở đây có “hoa lá” gì không để nằm cho bớt lạnh lẽo. Gì chứ em út thì khách hỏi đúng địa chỉ, bà Hoa cười đầy hàm ý rồi bảo khách cứ lên phòng nằm chờ, sẽ có người đến phục vụ. Sau ít phút “bố trí nhân lực”, bà Hoa cho Lê Thị Hằng (1990, tạm trú K 92/5-Trần Văn Dư, P. Mỹ An) lên phục vụ thượng đế. Trước khi Hằng bước lên phòng, bà Hoa cũng không quên đưa cho cô một cái “ok” và dặn: “Nhớ lấy tiền khách 200 ngàn đồng, sau khi xong việc thì phải đưa lại cho cô 50 ngàn đồng công môi giới, số còn lại phần mày”.

Dặn thì dặn cho có, chứ chuyện ăn chia này cả hai đã quen nên Hằng vui vẻ đến với khách. Tuy nhiên, mọi diễn biến trong căn nhà trọ của bà Hoa lúc này đã nằm trong tầm kiểm soát của lực lượng CA. Vậy nên, khi Hằng và D. đang “bóc bánh, nhận tiền” thì lực lượng CA ập vào bắt quả tang. Qua đấu tranh, bà Hoa khai nhận: Nhà nghỉ Nam Hoa do bà và chồng là Trần Hoài Nam (1967) đồng chủ sở hữu chuyên kinh doanh thuê trọ. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây, thấy khách đến trọ thường hỏi “em út” nên bà đã tìm và liên hệ với một số gái bán dâm đến phục vụ khách khi có nhu cầu. Mỗi lần bán dâm tại nhà nghỉ xong, bà Hoa thu 50 ngàn đồng môi giới.

Chủ nhà nghỉ bán dâm kiếm thêm thu nhập - Hình 1

Phạm Thị Hoa Lê Thị Hằng

Đồng chí Lê Đức Phấn – Đội trưởng Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Ngũ Hành Sơn cho biết: “Hiện tại, trên địa bàn quận mọc lên khá nhiều nhà nghỉ, nhà trọ, đặc biệt là ở những khu dân cư mới, đời sống người dân chưa ổn định nên các loại tội phạm như ma túy, mại dâm lợi dụng hoạt động mạnh. Trước tình hình đó, Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Ngũ Hành Sơn đã thường xuyên tổ chức kiểm tra và phát hiện một số nhà trọ kém chất lượng, nghi vấn trá hình để hoạt động mại dâm. Qua đó có hình thức xử phạt hợp lý để giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Theo ANTD

Phụ nữ 3 con tố đường vào “động lầu xanh“ đất khách (Kỳ 2)

Phụ nữ 3 con tố đường vào "động lầu xanh" đất khách ( Kỳ 2 ): Giả điên để trốn thoát

Sau 47 ngày đêm "sống trong sợ hãi" tại chốn "lầu xanh" nơi đất khách quê người, cùng với việc hàng ngày phải chịu đến 20 cuộc "tra tấn" tình dục đầy tủi nhục, chị L gần như một cái xác không hồn, nhưng hy vọng trở về cố hương vẫn đau đáu trong từng giấc ngủ.

Những cuộc gọi lúc không giờ

Mặc dù sống trong sự "tra tấn" về thể xác và tâm hồn chốn lầu xanh, nhưng những lúc không phải "tiếp khách", nhiều thân phận phụ nữ người Việt, Thái Lan và cả người bản xứ Trung Quốc trong "động" này đã chia sẻ nhiều với "tân binh" bị sa vào bẫy giúp chị L trấn an tinh thần. Chị L nắm vững tất cả các "chiêu" của bà chủ "lầu xanh" với đường dây mua bán phụ nữ từ Việt Nam qua Trung Quốc được các "liền chị" cùng số phận thuật lại. Chị lên kế hoạch thoát thân.

Phụ nữ 3 con tố đường vào động lầu xanh đất khách (Kỳ 2) - Hình 1

Chị L đã tố cáo đường dây mua bán phụ nữ qua Trung Quốc với Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, Đắc Lắc.

Trước hết, để giảm bớt phải "tiếp khách", trước tiên là phải giả điên, giả khùng với nhiều phương thức khác nhau, sao cho chủ quán không dám "điều" đi "tiếp khách". Một "kịch bản" được thực hiện liên tục với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiệu quả nhất vẫn là ăn bột giặt, hoặc uống nước rửa chén, khiến chị L thường giãy lên đành đạch, sùi bọt mép.

Sợ mất lòng khách, nên sau nhiều ngày nghi ngờ và theo dõi, cuối cùng chủ quán đành cho chị L tạm nghỉ 3 ngày để tĩnh dưỡng. Nhưng hết 3 ngày mà "bệnh điên" của chị không những không giảm mà còn có chiều hướng gia tăng...

Nhờ được một người dân bản xứ biết tiếng Việt, chị L đã có trong tay số điện thoại của cảnh sát Trung Quốc quản lý địa phận "lầu xanh". Những "cuộc gọi lúc không giờ" bắt đầu được người bên kia đầu dây cầm máy.

Theo lời dịch thuật của những người biết tiếng Việt, biết một số phụ nữ các nước như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam bị bắt cóc và bắt ép bán mại dâm tại một "lầu xanh" ở thị trấn Bông Xòe, Cảnh sát Trung Quốc đã mời chủ quán lên để lấy lời khai. Sợ bị bại lộ, chủ quán mở "chiến dịch" quan hệ tốt với Cảnh sát bản địa, mặt khác điện cho bà X tại Nam Định (Việt Nam) sang Trung Quốc để "trả hàng". Sợ bị bắt, nên bà X đã từ chối. Những ngày tiếp theo là các cuộc điện thoại tranh cãi, hăm dọa tố cáo... giữa chủ "lầu xanh" tại thị trấn Bông Xòe (Trung Quốc) với bà X ở Nam Định (Việt Nam).

Thanh lý hợp đồng...

Lo sợ sự phối kết hợp giữa lực lượng Công an Việt Nam với Cảnh sát Trung Quốc, nên bà X tại Nam Định đã điện thoại cho bà O (Đắc Lắc) có kế hoạch ra Nam Định để cùng sang Trung Quốc bàn việc "thanh l‎ý hợp đồng" với chủ quán "lầu xanh" tại Bông Xòe.

Sau 47 ngày sống ô nhục trong hang ổ của bọn buôn người tại quán "lầu xanh", địa điểm và thời gian trao trả "hàng" được xác định tại Sính Cái. Đúng hẹn, chủ quán "lầu xanh" chở chị L từ Bông Xòe đến Sính Cái để trả cho bà O và bà X. Khi đi đến bến đò tại Sính Cái, chủ động mại dâm buộc chị L đứng bên này sông để "tú bà" sang bên kia thanh toán tiền bạc và thảo luận việc "thanh lý hợp đồng" với bà O và bà X. Khi mọi việc được giải quyết xong, cuộc "bàn giao" chị L giữa chủ "lầu xanh" cho bà X và bà O được thực hiện như đã cam kết.

Sau khi nhận chị L từ tay tú bà "lầu xanh" bên Trung Quốc, bà O và bà X đưa chị L về Việt Nam trong tâm trạng lo lắng. Trên đường đi, bà O và bà X bàn nhau tiếp tục hãm hại người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, nhằm buộc chị L ở lại Quảng Ninh hoặc Hải Phòng tiếp tục làm gái bán dâm để trả nợ, nên kế hoạch phải "giám sát" chặt chẽ không chị L thoát thân. Khi 3 người về đến Lào Cai và mua vé tàu lửa về Hà Nội. Tại ga Hà Nội, chị L lợi dụng lúc hai bà lơ là vội bỏ trốn, bắt xe ôm về nhà người quen nhờ giúp đỡ.

Sau những ngày tháng sống cuồng loạn và tủi nhục nơi đất khách quê người, cuối năm 2008, chị L đã về được đến Đắc Lắc. Bước chân xuống bến xe thị trấn Ea Kar, chị L đã tố cáo đường dây mua bán phụ nữ qua Trung Quốc với Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, Đắc Lắc. Sau đó, hồ sơ được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Lắc để được xử lý theo thẩm quyền. Tuy nhiên, từ đó đến nay vụ án vẫn chưa được khởi tố, những đối tượng bị tố cáo vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, khiến không chỉ chị L lo lắng bị trả thù mà dư luận vô cùng bức xúc và lo lắng.

Do hoàn cảnh khó khăn và luôn bị phát sinh nhiều bệnh tật, chị L. thường xuyên phải đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắc Lắc. Căn cứ Nghị định số 130/NĐ-CP ngày 14/7/2004 của Chính phủ ban hành về Chương trình Phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắc Lắc đã Quyết định hỗ trợ một lần cho chị L. với số tiền 750.000 đồng.

Theo PLVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại nhiều lần04:12Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 với chuyên gia Nhật, siết việc tầm soát dịch04:04Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Qua lại với người có gia đình, cô gái bị túm tóc đánh ghen ngay trong đêm giao thừa02:43

Tiêu điểm

Chồng đánh vợ, vợ đâm chồng rồi cả hai đi ngủ, sáng ra chồng chết
09:28:01 23/02/2021
Nhóm tài xế hành hung tài xế xe khách giao nộp mã tấu, túyp sắt
16:58:29 22/02/2021
Đăng tin kỳ thị người dân Hải Dương trên Facebook, cô gái bị công an triệu tập
00:21:15 24/02/2021
Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh chở đi đánh đập dã man
00:09:21 24/02/2021
Vụ việc bé gái bị hành hạ ở quận Hà Đông: Nghi phạm có thể đối mặt với mức án lên đến 20 năm tù
01:04:16 23/02/2021
Đình chỉ công tác trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội
19:38:05 22/02/2021
Làm rõ vụ hai kẻ cướp giật gây tai nạn, 1 người chết tại chỗ
15:23:08 22/02/2021
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở Thành phố Hải Dương
18:09:42 22/02/2021
Người phụ nữ gây án mạng được mẹ nạn nhân xin giảm án
00:57:22 23/02/2021
"Trùm" ăn trộm mai tại Huế sa lưới
11:09:43 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Hoàng Anh - Thắm Bebe tiếp tục sóng đôi đến dự tang lễ NS Quốc Anh
10:17:01 24/02/2021
YG chính thức lên tiếng về tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò
09:20:33 24/02/2021
Hoàng Anh và 'người tình tin đồn' lộ bằng chứng hẹn hò?
13:29:58 24/02/2021
Sốc: Thanh niên có gia đình vẫn giở trò biến thái, đi bóp “đào” bị nạn nhân đi đường quyền tại chỗ
12:52:44 24/02/2021
HOT: Trương Hằng bất ngờ đăng Weibo thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu vô lý của Trịnh Sảng bị tòa bác bỏ
13:05:59 24/02/2021
Sao Vbiz rần rần vì tin G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò: Huyền My - Tóc Tiên “xỉu ngang xỉu dọc”, Diệu Nhi được gọi tên vì lý do này?
10:38:43 24/02/2021
Mới nhất: Netizen Trung tung thêm loạt bằng chứng G-DRAGON và Jennie hẹn hò, không còn gì để chối cãi
11:11:28 24/02/2021
Top 1 Naver: Tiết lộ phản ứng bất ngờ của mẹ Jennie (BLACKPINK) khi con gái hẹn hò G-Dragon (BIGBANG)
09:50:38 24/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không sống cùng nhà
10:27:43 24/02/2021

Tin mới nhất

Kẻ sát hại 3 người ở Hòa Bình dương tính với ma túy

15:01:01 24/02/2021
Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang lấy lời khai của nghi phạm Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ngụ huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để củng cố hồ sơ, làm rõ động cơ gây vụ thảm án khiến 3 người tử vong.

Khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và thầy giáo đánh bạc

14:56:58 24/02/2021
Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố Chủ tịch HĐND, Trạm phó Trạm Y tế xã và một giáo viên về tội đánh bạc .

Ước mơ trở thành nữ cầu thủ bóng đá của bé gái tố bị bạo hành, hiếp dâm tại Hà Nội

14:15:11 24/02/2021
Nói về mong muốn của B., ông T. chia sẻ, do cháu thích bóng đá nữ nên gia đình đang làm hồ sơ và nhờ một số người quen xin cho cháu vào Trung tâm huấn luyện bóng đá.

Nguyên Phó trưởng văn phòng báo Văn nghệ lãnh 10 năm tù vì lừa đảo

11:07:56 24/02/2021
Phùng Thế Dũng - nguyên Phó trưởng văn phòng đại diện báo Văn nghệ tại miền Trung - Tây Nguyên bị tuyên phạt 10 năm tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hà Nội: Đánh tráo sổ đỏ, thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất để... bán

11:00:22 24/02/2021
Sau khi đánh tráo sổ đỏ, đối tượng lừa đảo đã thuê người đóng giả vợ chồng chủ đất, đến văn phòng công chứng làm thủ tục bán thửa đất trên.

Diễn biến mới vụ người lạ vào tận trường lôi học sinh ra ngoài đánh

10:58:08 24/02/2021
Ngày 24/2, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp có báo cáo vụ nam sinh của Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Tháp Mười (huyện Tháp Mười) bị hành hung.

Bắt đối tượng gây tai nạn dẫn tới một người tử vong rồi bỏ trốn

10:52:49 24/02/2021
Sau khi gây ra tai nạn chết người, Ngô Văn Lộc sợ bị gia đình nạn nhân đánh nên điều khiển xe chở con trai bỏ chạy về nhà lẩn trốn.

Được tại ngoại để nuôi con nhỏ, nữ quái lừa đảo gần 10 tỷ đồng bỏ trốn

10:46:01 24/02/2021
Bị tuyên 15 năm tù giam về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong thời gian tại ngoại (do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng) đề chờ thi hành án, Bùi Thị Thúy đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Liên tiếp triệt phá 3 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 200 kg ma túy

08:16:59 24/02/2021
Như TTXVN đã thông tin, trong 2 tháng đầu năm 2021, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khám phá, triệt phá liên tiếp 3 đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 217 kg ma túy các loại.

Bắt quả tang 9 đối tượng “bay lắc” trong khách sạn ở Thanh Hóa

00:48:03 24/02/2021
Hai nhóm đối tượng gồm cả nam và nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong khách sạn ở Thanh Hóa mới đây đã bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ.

Hải Dương: Truy vết COVID-19, phát hiện người trốn truy nã 16 năm

00:41:38 24/02/2021
Quá trình truy vết trường hợp liên quan ca dương tính SARS-CoV-2, cơ quan chức năng Hải Dương phát hiện, bắt giữ một người đàn ông trốn truy nã 16 năm.

Trục lợi 200 triệu đồng bảo hiểm y tế, giám đốc và 2 nhân viên bị khởi tố

00:35:48 24/02/2021
Nữ giám đốc và 2 nhân viên lập khống hồ sơ khám, chữa bệnh để rút ruột 200 triệu đồng tiền bảo hiểm y tế bị khởi tố về tội “Gian lận bảo hiểm y tế”.

Vợ chồng chủ khách sạn sang trọng cầm đầu đường dây ma túy

00:32:11 24/02/2021
Số tang vật cơ quan chức năng thu giữ được gồm 174,423g MDMA; 100,688g Ketamine, 3 xe ôtô, 8 điện thoại di động, 13 triệu đồng cùng một số tài liệu có liên quan.

Tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đâm chết: 'Khó nhận biết được cướp'

00:17:02 24/02/2021
Từ vụ tài xế xe ôm công nghệ bị một tên cướp đâm chết giữa đường vào tối mùng 1 tết hòng cướp xe máy. Nhiều tài xế cho rằng khó nhận biết được cướp và hãy tự bảo vệ tính mạng mình.

Tìm người tới 15 nơi có Covid-19 Hải Dương

22:36:09 23/02/2021
Công an tỉnh Hải Dương tối 23/2 thông báo khẩn cấp tìm người từng đến 15 địa điểm liên quan các ca Covid-19 mới.

Thanh Hóa: Triệt Xóa điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp

20:46:05 23/02/2021
Công an huyện Hà Trung đã triệt xóa thành công điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp, do Nguyễn Thị An, sinh năm 1989, cầm đầu.

An Giang: Bắt 2 đối tượng mua bán ma túy

20:41:47 23/02/2021
Đây là nơi ở của Huỳnh Ngọc Phương Duy (sinh năm 2000) và Nguyễn Thị Ngọc Thương (sinh năm 2002, ngụ khóm Bình Khánh 7, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên)- 2 đối tượng có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nhẫn tâm lừa bán hơn 5.000 hộp sữa bột giả cho người già

20:33:18 23/02/2021
Cơ quan chức năng vừa xử phạt Trung tâm Nghiên cứu phát triển dinh dưỡng quốc gia - Chi nhánh Công ty TNHH Phát triển Dược phẩm Trường Thọ - về hành vi buôn bán 5.316 hộp sữa bột Omega 369 Q10 Alaska giả cho người già tại Đắk Nông.

Hàng gì chỉ vài kilôgam mà doanh nghiệp khai gian hàng chục tỷ đồng?

20:26:53 23/02/2021
Theo Tổng cục Thuế, một số doanh nghiệp có hàng hóa nhập khẩu dù mỗi lô hàng chỉ có trọng lượng vài kilôgam đến vài chục kilôgam nhưng được khai báo trị giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng.

'Nữ quái' cùng nhân tình chứa ma tuý, hung khí trong phòng trọ

20:15:53 23/02/2021
Cảnh sát phát hiện nữ quái ở An Giang chứa ma tuý cùng nhiều hung khí trong phòng trọ.

Nguyên Phó Đội trưởng Đội kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố

20:01:32 23/02/2021
Nguyễn Xuân Huy là nguyên cán bộ Chi cục thuế ở Cần Thơ vừa bị công an khởi tố vì lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Hội Phụ nữ đề nghị xử lý nghiêm đối tượng bạo hành và xâm hại bé gái 12 tuổi

16:30:34 23/02/2021
Hội LHPN quận Hà Đông vừa có công văn gửi lãnh đạo Công an quận Hà Đông đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành và xâm hại bé gái 12 tuổi.

Nam thanh niên chém cảnh sát bị khởi tố hai tội danh

15:32:07 23/02/2021
Quý bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Cố ý gây thương tích và Chống người thi hành công vụ.

Khởi tố kẻ đâm trưởng công an xã ngày mùng 2 Tết

15:29:20 23/02/2021
Dùng dao đâm lãnh đạo Công an xã Xuân Lai, huyện Yên Bình (Yên Bái), Lương Xuân Cương bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích.

Về Hải Dương đón Tết nhưng khai ở Hà Nội, nữ giáo viên bị phạt 10 triệu đồng

14:01:49 23/02/2021
Nữ giáo viên ở Hải Phòng khai báo không trung thực khi về từ vùng dịch bị phạt 10 triệu đồng và tạm dừng giảng dạy, chờ kỷ luật tiếp theo.

Đi ăn đêm, nam thanh niên trúng đạn phải nhập viện cấp cứu

11:07:57 23/02/2021
Trong khi đi ăn đêm, nam thanh niên ở xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ bị trúng đạn phải nhập viện cấp cứu.

Con trai chủ quán karaoke bị chém

11:00:08 23/02/2021
Thiếu nợ quán karaoke nhưng Tâm không chịu trả mà còn câu kết với côn đồ ở Núi Sập (An Giang) để chém con trai chủ quán.

Có thể bạn quan tâm

Cựu thần tượng bị kết án 10 tháng tù vì nghi vấn tấn công tình dục

Sao châu á

15:11:03 24/02/2021
Phán quyết cuối cùng của tòa án dành cho nam idol tai tiếng đã có.

Thầy giáo không đứng trên bục giảng

Học hành

15:10:59 24/02/2021
 Tại lễ vinh danh các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo giai đoạn 2016-2020 do UBND tỉnh Hà Giang tổ chức, mọi người đều ngạc nhiên, trầm trồ thán phục khi một sĩ quan trẻ mang quân hàm xanh bước l...

Hướng dẫn cách làm món cá rô phi nướng giấy bạc ngon không cưỡng nổi bằng nồi chiên không dầu !

Ẩm thực

15:10:12 24/02/2021
Hôm nay đi chợ mình mua được một em cá rô phi cực kỳ tươi ngon nên quyết định sẽ làm món cá rô phi nướng giấy bạc để cả nhà cùng thưởng thức.

Lewandowski vươn lên Top 3 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League

Bóng đá thế giới

15:07:55 24/02/2021
Với bàn thắng vào lưới Lazio đêm qua, tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich đã vượt mặt huyền thoại người Tây Ban Nha, Raul để vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League.

Giảm cân thần thốc với 12 ngày detox

Làm đẹp

15:07:14 24/02/2021
Phương pháp giảm cân này kéo dài 12 ngày này, bạn sẽ thay thế 3 bữa chính thông thường như cơm, thịt, trứng, cá bằng... sinh tố từ các loại rau củ quả.

Lý Nhã Kỳ cắt tóc ngắn và tuyên bố "xuất hành tìm tình duyên"

Phong cách sao

15:06:01 24/02/2021
F5 dung mạo bằng mái tóc mới, Lý Nhã Kỳ còn có dòng tuyên bố làm dân tình thích thú.

Vaccine AstraZeneca phòng Covid-19 đầu tiên về Việt Nam trong ngày hôm nay

Sự kiện nóng

15:02:24 24/02/2021
Sáng nay, ngay sau khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, hoàn thành các thủ tục thông quan, lô vắc xin sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng, với hệ thống bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của nhà sản xuất và nhập kho lạnh bảo quản tại T...

Sau SNSD, girlgroup nữ hoàng mùa hè đình đám Gen2 cũng úp mở ngày tái hợp 

Nhạc quốc tế

15:00:01 24/02/2021
Cựu thành viên Dasom tiết lộ SISTAR đang bàn bạc về kế hoạch tái hợp sau 4 năm tan rã.

Bị sàm sỡ vòng 1, người phụ nữ cầm gậy đuổi đánh tên biến thái phải quỳ xin lỗi

Netizen

14:53:14 24/02/2021
Bị bắt tại trận khi thực hiện hành vi xấu xí, tên biến thái đã phải nhận đòn đau từ người phụ nữ.

Những mẫu SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Ôtô

14:52:02 24/02/2021
Tương tự như dòng xe sedan, các dòng xe SUV cũng chia làm nhiều phân khúc với kích cỡ khác nhau, từ phổ thông cho đến hạng sang, trong đó những chiếc SUV cỡ nhỏ hay còn gọi là B-SUV được quan tâm hơn cả.

4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?

Phim châu á

14:49:45 24/02/2021
Thế là qua 2 tập đầu tiên, những dự đoán của cư dân mạng về Penthouse 2 đã chính thức bay màu trong nuối tiếc. Sốc nhất là giả thuyết về chị đẹp Lee Ji Ah.

Volkswagen có khả năng sẽ chuyển nhượng thương hiệu siêu xe Bugatti cho Rimac

Siêu xe

14:45:04 24/02/2021
Oliver Blume, thành viên trong HĐQT của Volkswagen, hé lộ thương vụ chuyển nhượng thương hiệu Bugatti giữa Volkswagen Group và Rimac Automobili.

Hổ 'hót' như chim 

Hài hước

14:44:41 24/02/2021
Con hổ Siberia 8 tháng tuổi tại Vườn thú Lesnaya Skazka ở thành phố Barnaul, Altai phát ra tiếng kêu như chim hót.

Sắc vóc nóng bỏng 'thiêu đốt' ánh nhìn của mẫu áo tắm Danielle Herrington

Người đẹp

14:41:24 24/02/2021
Danielle Herrington vừa có những shoot hình gợi cảm này lửa trên tạp chí Aurelius chủ đề mùa Xuân 2021.

Feliz và Theon - bộ đôi xe máy điện đáng mua nhất năm

Xe máy

14:40:15 24/02/2021
Ra mắt vào đầu năm mới 2021, Feliz và Theon được xem là những mẫu xe đáng đồng tiền bát gạo nhất trên thị trường xe máy điện.