Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

Theo dõi VGT trên

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Tôi và chồng quen biết nhau khi cả hai đang học đại học. Trải qua khoảng thời gian tìm hiểu, đến năm thứ hai đại học, tôi chủ động theo đuổi vì ngoại hình của anh cực kỳ hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của tôi.

Khi mới bắt đầu yêu, tôi cũng đã suy nghĩ đến hoàn cảnh hai bên gia đình, so sánh và thấy rằng gia cảnh anh bình thường trong khi gia đình tôi thuộc dạng khá giả. Thêm nữa, sau khi tốt nghiệp đại học, có khả năng cao tôi sẽ quay về bên gia đình làm việc, lúc đó nếu anh không muốn theo tôi về quê phát triển sự nghiệp, hai đứa rất có thể sẽ chia tay.

Mặc dù lúc đó tôi cũng phân vân về việc có nên kết hôn với anh hay không nhưng vì yêu và coi trọng anh nên tôi tự nhủ với lòng mình: “Cần gì phải nghĩ nhiều, tương lai còn quá xa” . Cứ thế, dẫu gia thế anh khiêm tốn, dẫu có khả năng phải xa rời nhau để theo đuổi tương lai riêng, tôi vẫn cứ yêu anh.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vượt quá mong đợi của tôi, trong thời gian yêu đương, tâm trạng và phong độ của anh ấy rất ổn định. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ dù tôi không hề mong đợi anh sẽ chi tiêu hào phóng cho mình. Thi thoảng tôi có hơi chạnh lòng vì những món quà anh tặng đều là đồ bình dân, nhưng điều quan trọng nhất là anh bày tỏ thái độ sẵn sàng theo tôi về quê tìm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học.

Một năm sau khi đi làm, tôi và anh thuận lợi kết hôn. Để chúc phúc cho tôi, bố mẹ đã hết lòng giúp đỡ, mua cho hai đứa nhà, xe mà không hề yêu cầu hay đòi hỏi gia đình anh phải đóng góp. Tôi hãnh diện với chồng, với bố mẹ chồng và luôn cảm thấy mình ưu tú, gia đình mình “trên cơ”.

Có thể nói, trong mối quan hệ này, tôi nhận thấy bản thân mình đơn phương đầu tư về mặt vật chất nên luôn kiêu căng, phách lối, không kiêng nể chồng. Đôi khi chồng khiến tôi phật ý, tôi sẽ làm đủ mọi cách khiến anh phải khốn khổ. Tới khi nào anh xuống nước, chịu xin lỗi và chiều theo ý tôi, tôi mới nguôi ngoai, cho anh sắc mặt tốt.

Video đang HOT

Đến năm thứ 4 của cuộc hôn nhân, chồng tôi bắt đầu có địa vị, nguồn kinh tế khá ổn. Tôi tưởng rằng đã đến ngày được hưởng phúc, nào ngờ chồng có nhân tình. Đáng giận hơn, anh ngoại tình một cách công khai, không thèm giấu diếm. Khi bị tôi phát hiện, anh tuyên bố sẽ không chia tay với nhân tình. Khi tôi gục ngã vì đau đớn, phẫn nộ, gào thét trách mắng, truy hỏi lý do phản bội, chồng hất hàm nói rằng anh ngoại tình chính là do tôi ép.

Nghe chồng nói, nỗi đau bị phản bội lại như muôn ngàn mũi nhọn cứa vào lòng tôi. Con tim tôi tan nát như thể bị xé ra từng mảnh. Anh cố tình đổ lỗi cho tôi để biện minh hành vi tội lỗi của mình. Có lẽ tôi đã quá quen với sự chịu đựng của anh nên luôn ngạo mạn kiêu căng, khiến anh mệt mỏi khó chịu. Thế nhưng đó đâu phải là lý do để anh phản bội tôi, phản bội lại cuộc hôn nhân này?

Cay đắng tuôn trào khi anh dửng dưng phủ nhận công sức của tôi đối với gia đình này, cho rằng tôi mới là kẻ đẩy anh vào vòng xoáy phản bội.

Tôi cảm thấy trong cuộc sống hôn nhân với anh, bản thân đã đóng góp rất nhiều cả về tình cảm, vật chất, sức khỏe, tại sao anh lại dám ngoại tình cơ chứ? Tôi không cam tâm chút nào. Tôi không muốn để con cái lớn lên trong một gia đình ly hôn, để chúng thiếu vắng tình cảm người cha, nhưng đối mặt với hiện thực là chồng không muốn chia tay với nhân tình, tôi chỉ có thể miễn cưỡng giải thoát cho anh. Thực sự, dẫu muốn vun đắp lại tình cảm gia đình nhưng còn đâu niềm tin để tôi gửi gắm nữa?

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi điện bảo tôi về nhà vì anh có chuyện muốn nói.

Từ khi lên thành phố học đại học, tôi sống ở nhà chị họ. Bác tôi thường xuyên đi công tác, bác gái qua đời từ sớm nên chỉ có mình chị họ ở nhà. Vì thế, bác và chị bảo tôi qua ở cùng để có người bầu bạn với chị, hai là để tôi có thể tiết kiệm t.iền thuê nhà.

Tôi và chị họ rất hợp tính nhau nên khi ở chung không xảy ra xích mích gì. Ngày nào hai chị em cũng tíu tít chuyện trò, tâm sự cho nhau nghe đủ thứ chuyện trên đời. Và cũng nhờ sống ở nhà chị họ mà tôi quen biết mẹ chồng rồi lấy người chồng hiện tại.

Mẹ chồng và chị họ tôi là đồng nghiệp thân thiết. Có lần mẹ chồng đến nhà, chị họ đã giới thiệu tôi với bà. Khi đó, mẹ chồng và chị họ xưng hô là chị em dù cả hai cách nhau 15 t.uổi. Một là vì họ làm cùng công ty nên xưng hô thế cho trẻ, hai là mẹ chồng tôi cũng rất trẻ, cả về bề ngoài lẫn tính cách.

Sau đó, chính mẹ chồng đã giới thiệu con trai bà cho tôi làm quen. Nói chuyện thấy hợp nên cả hai yêu rồi cưới nhau. Sau khi cưới, tôi và chồng về sống với bố mẹ chồng.

Vì nhà chồng rất giàu nên mẹ chồng bảo tôi không cần đi làm, gia đình hoàn toàn có đủ khả năng nuôi tôi. Nếu tôi muốn đi làm thì tìm một công việc nhàn nhã cho vui cũng được. Nhưng tôi cảm thấy phụ nữ không nên dựa dẫm vào ai nên sau khi lấy chồng nên vẫn quyết định đi làm, cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp. Mẹ chồng và chồng cũng không can thiệp, luôn ủng hộ tôi.

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười - Hình 1

Nhà chồng rất giàu nên mẹ chồng bảo tôi không cần đi làm, gia đình hoàn toàn có đủ khả năng nuôi tôi. (Ảnh minh họa)

Dù công việc khá áp lực nhưng tôi vẫn cố gắng chu toàn việc gia đình, hiếu thảo với bố mẹ chồng. Chớp mắt đã 3 năm trôi qua, vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi cũng biết bố mẹ chồng rất mong được bế cháu, nhưng hai vợ chồng đã cố gắng lắm rồi.

Hai qua năm, hai vợ chồng đi khám nhiều nơi nhưng bác sĩ đều kết luận chúng tôi không có vấn đề gì về sức khỏe. Chúng tôi cũng cố gắng bồi bổ cho cơ thể nhưng không hiểu sao bụng tôi vẫn không có động tĩnh gì.

Khi đang buồn bã vì mãi chưa có con thì tôi lại phát hiện chồng có điều gì đó không ổn. Anh ấy thường về nhà rất muộn và tôi còn ngửi thấy mùi nước hoa của phụ nữ trên người anh.

Tôi nghi ngờ chồng đang lừa dối mình, nhưng vì không tìm được bằng chứng nào nên không dám nói cho mẹ chồng biết chuyện đó.

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi điện bảo tôi về nhà vì anh có chuyện muốn nói.

Nghe giọng chồng có vẻ gấp gáp nên tôi lao ngay về nhà. Điều tôi không ngờ là Mai - cô bạn thân từ thời đại học của tôi đang ngồi ở trong nhà. Nhìn vẻ mặt của họ, tôi đoán chắc chồng đã ngoại tình và nhân tình của anh không phải ai khác mà chính là bạn thân của tôi.

Bạn thân của tôi rất xinh đẹp, cô ấy chưa từng kết hôn. Tôi từng rất tin tưởng Mai, chia sẻ nhiều chuyện với cô ấy, nào ngờ cô ấy lại yêu chồng tôi. Nhìn chồng, nhìn nhân tình của anh, tôi bật cười chua chát.

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười - Hình 2

Nhìn chồng, nhìn nhân tình của anh, tôi bật cười chua chát. (Ảnh minh họa)

Trước mặt cả nhà, chồng dõng dạc yêu cầu ly hôn để đến với nhân tình. Mẹ chồng tôi là người quyết định mọi việc trong nhà, nghe con trai nói như vậy bà tức lắm, liền tát anh cháy má rồi đuổi cả hai ra khỏi nhà. Khi hai con người đó rời đi, tôi không thể kìm nén được nữa mà ngã quỵ xuống đất, ôm lấy mẹ chồng khóc nức nở.

Sau đó, tôi đưa cho mẹ chồng tờ giấy khám thai. Bà mừng rỡ, bảo tôi cứ ở đây, không phải đi đâu cả.

- Sao con có thể chứ? Anh ấy muốn ly hôn với con, anh ấy muốn cưới bạn thân của con.

Mẹ chồng rất tức giận, liền gọi ngay cho chồng tôi:

- Nếu anh dám ly hôn, tôi sẽ không cho anh một xu. Tôi sẽ để lại toàn bộ tài sản cho cái Hằng (tên tôi) và đứa con trong bụng nó.

Chồng biết tôi đang mang thai liền vội vàng "quay xe", cầu xin tôi tha thứ và đổ hết mọi lỗi lầm lên Mai. Anh bảo vì cô ta câu dẫn anh, giờ anh đã biết sai và mong cơ hội sửa sai để con có mái ấm. Tôi thật sự lăn tăn, không biết nên tha thứ cho chồng không nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng
08:40:05 12/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024
Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc
08:46:20 12/06/2024

Tin đang nóng

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'
14:35:06 13/06/2024
Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp
12:56:59 13/06/2024

Tin mới nhất

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Tôi có chồng hiền lành, chịu khó chăm con thương vợ nhưng càng ngày tôi càng chán chồng đến tận cổ vì mỗi tháng anh chỉ đưa 5 triệu

08:33:56 12/06/2024
Vậy đấy, chưa làm nhưng anh ấy đã nghĩ đến thất bại. Tôi kết hôn được 8 năm, đã có 2 đứa con. 8 năm đó vợ chồng tôi cố gắng tằn tiện chắt bóp mà vẫn không mua nổi cái nhà trả góp.

Có thể bạn quan tâm

Những nữ diễn viên Hàn Quốc tỏa sáng ở độ t.uổi U.50

Sao châu á

17:38:41 13/06/2024
Ở t.uổi U.50, nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn được ngưỡng mộ với vẻ đẹp vượt thời gian và nhan sắc trẻ trung rạng ngời.

Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"

Sao thể thao

17:37:29 13/06/2024
Thời gian gần đây, hậu vệ ĐT Việt Nam Vũ Văn Thanh và hot girl Trần Bích Hạnh dính tin đồn hẹn hò. Cả hai để lộ nhiều hint như cùng chụp ảnh áo dài tết, đàng gái lái xe sang đến đón chàng cầu thủ sau trận đấu

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

Nhạc việt

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

"Phù thủy makeup" chuyên trang điểm cho các cô dâu miền Tây giàu có, đeo cả chục cây vàng nặng trĩu

Làm đẹp

16:53:32 13/06/2024
Đám cưới miền Tây thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội vì sự đa dạng, độc đáo. Không ít lễ cưới còn khiến dân tình choáng ngợp về độ hoành tráng từ không gian, thực đơn tiệc cho đến dàn khách mời đeo vàng nặng tr...

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

Sao việt

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý

Pháp luật

16:43:32 13/06/2024
Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt, khởi tố 2 đối tượng có liên quan gồm Phan Văn Hòa (SN 1997, HKTT ở Khu Xuân Trường) và Nguyễn Đình Ân (SN 1993, HKTT ở khu Xóm Mới, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê).

Khí đốt Nga - Bài toán đau đầu của châu Âu

Thế giới

16:32:15 13/06/2024
Theo tờ Le Monde (Pháp), do cố gắng giảm phụ thuộc vào nguồn khí đốt của Nga, châu Âu đã phải mua năng lượng với giá rất cao từ Mỹ hoặc Trung Quốc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Hân né Đức Anh và nấp sau cánh cửa

Phim việt

16:26:28 13/06/2024
Sau khi 2 cặp đôi Lan - Quân và Ngọc - Lâm rời đi, Hân tỏ ra ngại ngùng khi chỉ còn lại mình cô với Đức Anh. Cô không biết nói chuyện với anh như thế nào. Trong khi đó, Đức Anh cũng ngại ngùng khi giao tiếp với Hân.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

Tv show

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn

Tin nổi bật

16:04:19 13/06/2024
Cơ quan chức năng địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày rời khỏi nhà.