Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi

Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô.

Ngân tâm sự, cô với Tuấn cưới nhau khi hai người tay trắng lên thành phố lập nghiệp. Cũng may trời thương, nhờ chịu khó làm ăn mà việc buôn bán của vợ chồng cô mỗi ngày một thêm thuận lợi. Mất gần 5 năm cày cuốc ngày đêm, hai người đã mua được nhà, sắm được xe , kinh tế dư giả khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tiếc rằng bước sang tới năm thứ 9 của cuộc sống hôn nhân , khi 2 con của Ngân đã cứng cáp thì Tuấn lại phải lòng 1 cô ả là đối tác làm ăn của anh. Cô ta trẻ trung, xinh tươi chứ không hằn vết thời gian trên mặt giống như Ngân. Đặc biệt ả ngọt ngào, rất biết chiều lòng người nên lúc nào Tuấn cũng xem ả như báu vật.

Có lẽ ban đầu Tuấn cảm nắng nhưng về sau bị cô ả giục giã bắt cưới, anh bắt đầu xao động. Nhất là mỗi lúc ả dọa chia tay là Tuấn cuống cuồng lo tới mất ăn mất ngủ.

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau bao ngày suy nghĩ, Tuấn quyết định sẽ ly hôn vợ để cưới bồ. Có điều trước giờ hai bên gia đình , họ hàng người quen đều biết rõ Ngân là người vợ tào khang ở cạnh anh suốt bao năm nghèo khó, khốn khổ. Nếu giờ để họ biết anh ngoại tình về ruồng rẫy vợ thì chắc chắn anh sẽ phải đối mặt với không ít sự đả kích lên án từ tứ phía xung quanh. Suy đi tính lại, Tuấn quyết định phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để bỏ vợ trong êm đẹp. Bởi dù thế nào, anh nhất định không thể để bị người đời cười chê.

Cách đây mấy tháng Tuấn bàn với Ngân rằng thời gian tới anh cần phải tập trung lo cho cửa hàng mới mở ở tuyến tỉnh. Cửa hàng cũ anh để lại cho Ngân quản lý. Để hỗ trợ cô, anh đã thuê Khang – một người em họ dưới quê lên chuyên đứng bán, tư vấn và đóng hàng cho khách.

Đúng như những gì Tuấn nói, những ngày sau đó anh bận nên chẳng có thời gian dành cho gia đình. Nếu không ở cửa hàng thì anh lại phóng thẳng tới nhà cô bồ mặc vợ ở nhà xoay xở quán xá với 2 đứa con. Lúc chúng ốm đau không gọi được chồng, Ngân đành phải nhờ Khang giúp. Cũng may Khang còn độc thân nên không vướng bận thời gian lắm.

Gần 2 tháng trôi qua như thế, mấy lần rẽ về thăm nhà Tuấn đã nghe hàng xóm xì xèo bàn tán sau lưng rằng trong khoảng thời gian anh đi vắng, Ngân đã cặp với nhân viên cửa hàng. Có hôm họ còn thấy hai người bắt taxi đi ăn tới nửa đêm mới về. Nhìn họ tình cảm, xoắn xuýt lắm.

Tuấn tập trung hết tai mắt để theo dõi vợ. Chiều đó đang ngồi cà phê với bạn, bất ngờ nhận được tin nhắn báo vợ anh vừa cùng gã kia vào nhà nghỉ cách nhà không xa lắm. Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô, cưới người tình mà chẳng ai có thể chê trách anh được.

Đến đúng địa chỉ số phòng nhà nghỉ nhận được, Tuấn vờ làm khách tới thuê phòng rồi một mạch tới gõ của phòng Ngân. Cánh cửa vừa mở ra, thấy Khang, Tuấn ập vào. Nhìn chiếc chiến chăn trên giường vẫn đang phập phồng, Tuấn nghiến răng tiến lại hét: “Thì ra sau lưng tôi cô dám lên giường với đàn ông khác thế này hả? Hôm nay tôi sẽ cho tất cả mọi người biết bộ mặt thật của là cô như thế nào. Nhất định tôi sẽ ly hôn cô”.

Miệng nói, tay Tuấn hất tung chăn nhưng hỡi ôi, khi chiếc chăn tung lên, nhìn người đàn bà không manh vải trên người đang nằm run rẩy dưới giường mà Tuấn tím mặt. Cô ta không phải Ngân như anh đã tưởng mà chính là ả bồ bé bỏng của anh.

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi - Hình 2

Ảnh minh họa

Còn đang đơ người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Tuấn giật mình nghe tiếng vợ phía sau: ” Sao , không phải tôi là người nằm đó anh thất vọng lắm hả. Tiếc là kế hoạch thuê người dụ dỗ tôi của anh đã bị tôi biết ngay từ đầu? Anh đúng là đồ hèn, có gan phản bội mà không có gan ngẩng đầu nhận tội. Muốn ly hôn lại muốn đổ lỗi tại vợ. Tiếc rằng tôi không ngu vậy đâu” .

Tới lúc ấy Tuấn mới ngây người hiểu thì ra Ngân đã sớm biết chuyện anh thuê Khang tới dụ dỗ hòng cho cô sập bẫy ngoại tình . Cô mạnh tay chi khoản lớn hơn mua chuộc lại Khang, để anh ta đi tán tỉnh người tình của Tuấn. Màn kịch trong nhà nghỉ cũng là do một tay cô dựng lên nhằm vạch trần bộ mặt của Tuấn.

Ngân kể, ngay sau hôm ấy, cô quyết định ly hôn chia đôi tài sản với Tuấn, một mình nhận nuôi con. Tuấn nhiều lần van xin cô cho anh cơ hội làm lại nhưng Ngân không chấp nhận. Cô nói sự bội bạc của Tuấn đối với vợ, cả đời này cô không thể nào quên vậy nên ly hôn là cách tốt nhất mà cô có thể lựa chọn.

Người yêu cũ của chồng giúp tôi đi 'bắt gian' tại trận

Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được rằng có một ngày tôi lại cùng người yêu cũ của chồng đi 'bắt gian' tại trận.

Với mọi người, chồng tôi là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh có công việc ổn định, thu nhập khá ở một công ty lớn. Anh đối đãi hai bên gia đình hết sức ôn hòa, đúng mực và không khi nào lơ là chuyện chăm sóc con cái. Bởi vậy, nhiều người nói rằng tôi đang có một cuộc sống đáng mơ ước.

Tuy nhiên, thực tế thì tôi không an tâm về anh. Mặc dù anh đối với tôi đúng mực vợ chồng nhưng chưa bao giờ anh thể hiện tình yêu đối với tôi. Nhiều lúc, tôi cảm thấy mình chỉ là một cô gái được anh đưa vào nhà, lấp vào vị trí 'vợ' mà anh đang còn thiếu. Tôi luôn có cảm giác anh đang có một mối quan hệ ngoài luồng, chỉ là tôi chưa tìm ra mà thôi.

Người yêu cũ của chồng giúp tôi đi bắt gian tại trận - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi khi tôi chia sẻ chuyện này với bạn bè của mình, họ toàn gạt đi bảo tôi 'vừa sướng vừa rảnh nên nghĩ đủ thứ linh tinh'. Nhiều lúc tôi cũng tự lấp liếm cảm xúc của mình và cho rằng tại mình hay tưởng tượng.

Một ngày, người yêu cũ của chồng tôi nhắn tin hỏi thăm tôi về cuộc sống vợ chồng. Lúc đó tôi nổi điên với chị, nghĩ rằng chị đang có ý định quay lại với anh và đang tâm phá nát cuộc sống êm ấm của gia đình tôi. Dù gì hai người từng có hơn 5 năm yêu nhau, còn tôi chỉ là người tới đúng lúc. Đối với chị, tôi luôn có tâm lý đề phòng nhất định.

Chị vẫn kiên trì nhắn tin hỏi thăm tôi, tần suất càng ngày càng nhiều. Tôi khó chịu ra mặt, thậm chí sỗ sàng buông lời khó nghe. Tôi hỏi thẳng chị muốn gì thì chị mới ngập ngừng nhắn cho tôi thời gian và địa chỉ của một cuộc hẹn.

Địa chỉ là một homestay cách xa trung tâm thành phố nhưng tôi quá quen thuộc vì chồng nhiều lần bảo dẫn các con đến đây 'đổi gió' cuối tuần. Homestay có khu vui chơi cho trẻ con được thiết kế khá an toàn, thông minh, lại được giám sát chặt nên bọn trẻ rất thích, phụ huynh cũng rất yên tâm khi để con chơi ở đó. Tôi thường phải đi làm vào cuối tuần nên chỉ có chồng tôi đưa con đến chơi.

Chị nói tôi cứ đến địa chỉ này sẽ hiểu khiến tôi lờ mờ đoán ra câu chuyện. Lý trí bảo tôi là phải đi nhưng con tim tôi lại sợ. Tôi sợ rằng nếu mình biết được chân tướng thì cuộc sống hoàn hảo của tôi sẽ biến mất. Vậy nhưng tôi lại càng sợ rằng nếu không đi thì sẽ phải sống với sự giả dối đến hết đời.

Đúng giờ hẹn, tôi có mặt ở homestay đã thấy chị chờ sẵn. Chị ra hiệu cho tôi cùng đi vào phòng lễ tân.

Thông qua camera quan sát, tôi không khó nhìn thấy chồng tôi đang ôm ấp dịu dàng một cô gái trẻ dáng người thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp. Trong khi đó, các con của tôi vẫn đang chơi vui vẻ ở khu vui chơi. Nhìn những hình ảnh đó, tôi như chết lặng trong lòng.

Chị bảo tình cờ phát hiện ra chuyện vì chị đồng sở hữu homestay này. Một lần chị giúp khách thất lạc đồ truy xuất camera giám sát thì bắt gặp hình ảnh anh và nhân tình.

Chị kể ngày xưa anh và chị chia tay cũng vì thói 'bắt cá hai tay' của anh được che giấu kĩ đằng sau vẻ ngoài điềm đạm.

Người yêu cũ của chồng giúp tôi đi bắt gian tại trận - Hình 2

Ảnh minh họa

Hơn 1 tiếng đồng hồ trôi qua, tôi vẫn ngồi yên lặng. Chị người yêu cũ của chồng chỉ sợ tôi nghĩ quẩn nên liên tục hỏi thăm, an ủi.

Đến khi tôi định thần lại, câu đầu tiên của tôi hỏi chị đó là: 'Chị có đồ trang điểm không?'. Tôi muốn chị trang điểm cho tôi thật đẹp, tôi sẽ xuất hiện một cách thật lộng lẫy xinh đẹp trước mắt chồng, rồi sau đó 'trừng phạt' chồng theo cách của tôi. Chị có chút bất ngờ rồi rất nhanh lấy ra bộ trang điểm, giúp tôi có được vẻ ngoài xinh đẹp nhất.

Từng bước từng bước tôi đến nơi mà chồng và nhân tình đang âu yếm, trong lòng có chút hỗn loạn nhưng không hề lo sợ.

Khi tôi đứng trước mặt chồng, cô nhân tình có vẻ hơi giật mình lo sợ. Còn anh, khuôn mặt chỉ có chút biến sắc.

Tôi tiến đến cho anh một cái tát trời giáng, nói: 'Cái tát này vì những tháng năm chúng ta bên nhau'.

Một cái tát nữa giáng xuống: 'Cái tát này, tôi tát vì con'.

Chồng tôi có lẽ không ngờ tôi sẽ xuống tay cái tát thứ 3: 'Cái tát này, tôi tát vì sự giả tạo anh giấu sâu dưới khuôn mặt ôn hòa đáng sợ của anh'.

Tôi vừa quay lưng thì chị người yêu cũ của chồng không ngờ tiến đến bồi thêm 1 cái tát nữa: 'Cái tát này, tôi tát vì cô ấy'.

Mặc kệ khuôn mặt đỏ au của chồng, tôi chỉ cảm thấy mình được giải thoát rồi. Thật éo le khi tôi và người yêu cũ của chồng lại đứng cùng chiến tuyến trong tình cảnh này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật
09:45:35 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021

Tin mới nhất

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu

06:01:08 07/05/2021
Chẳng thể ngờ được thứ mà tôi nhìn thấy hóa ra đằng sau đã có sự nhúng tay của mẹ chồng.

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Có thể bạn quan tâm

Bà cụ người Hàn Quốc có màn bổ sầu riêng khiến nhiều người Việt ức chế, đòi “đợi hết dịch chúng tôi sang Hàn Quốc bày cho cách tách sầu riêng nhé!"

Netizen

14:48:05 07/05/2021
Biệt tài bổ sầu riêng còn mạnh bạo hơn chặt dừa của bà cụ người Hàn khiến cộng đồng mạng vừa cười xỉu vừa tức anh ách.

Tai nghe gaming siêu chất, nhẹ như bay: Razer Kraken V3 X

Game offline

14:46:43 07/05/2021
Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game vừa chính thức ra mắt sản phẩm Kraken V3 X. Đây là một chiếc Headphone ngon lành, cực nhẹ, mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Các cách làm bánh bèo đơn giản thơm ngon bắt mắt

Ẩm thực

14:45:16 07/05/2021
Các nàng hãy chứng tỏ con gái không phải là bánh bèo vô dụng với các cách làm bánh bèo thơm ngon bắt mắt sau.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

Game online

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 

Hài hước

14:42:02 07/05/2021
Ổng nói mua con gà tre có 300.000 đồng. Người ta lại mua 500.000 đồng, mình bán cho ổng mà ổng quạu! Ngộ vậy ta, chị Mộc Nguyên, người chia sẻ video tâm sự.

Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất

Sao việt

14:41:57 07/05/2021
Nữ diễn viên Lời nguyền lúc 0 giờ xinh đẹp trong ngày trọng đại, chia sẻ nhà không có gì ngoài 9 chị chồng khiến dân tình thích thú.

Bùi Tiến Dũng được vợ lái xe đưa đến hội quân tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

14:40:18 07/05/2021
Bùi Tiến Dũng là cầu thủ hiếm hoi được người nhà đưa đến tận nơi hội quân cùng tuyển Việt Nam hôm nay.

Tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện và tin cậy giữa Việt Nam và Cuba

Thế giới

14:39:04 07/05/2021
Sáng 7-5, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, hợp tác t...

Thực hư thông tin nữ sinh nhảy từ tầng 3 trường học tự tử vì bị cô giáo bắt tài liệu khi thi

Đời sống

14:36:29 07/05/2021
Hình ảnh nữ sinh đau đớn quằn quại dưới sân trường, bên cạnh là những học sinh và thầy cô đang ngơ ngác, khiến nhiều người quan tâm.

Mùa hè thường xuyên phải dùng đến quạt, áp dụng 1 trong 5 cách này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền điện

Sáng tạo

14:33:48 07/05/2021
Hè đang đến, thời tiết ngày càng trở nên nóng bức. Khi nhiệt độ tăng cao, bên trong nhà ở cũng sẽ trở nên ngột ngạt, mùa sử dụng điều hòa, quạt điện lại bắt đầu.

Rau màu xanh lá đậm tốt cho sức khỏe tim mạch

Sức khỏe

14:32:18 07/05/2021
Các nhà khoa học Úc mới đây khẳng định tiêu thụ chỉ 1 chén rau lá màu xanh đậm (như cải bó xôi, cải xoăn, cần tây...) hằng ngày có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch cho người dùng. 

Tin tức mới nhất về Covid-19: Người ở Q.3, TP.HCM tái dương tính đến từ đâu?

Sự kiện nóng

14:23:30 07/05/2021
​Tin tức mới nhất về Covid-19 tại TP.HCM đầu giờ chiều 7.5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) nhận định, người vừa phát hiện tái dương tính khi đến TP.HCM có nguy cơ lây nhiễm thấp.

Anh Đức trở lại tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:23:18 07/05/2021
Lão tướng Nguyễn Anh Đức góp mặt trong danh triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ

Sao châu á

14:19:02 07/05/2021
Nữ diễn viên đã tha thứ cho anh và đang cầu xin công chúng cũng tha thứ cho anh ấy.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

Phim châu á

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.