Chỉ hai tháng nữa BMW X7 2019 sẽ ra mắt thị trường Malaysia
BMW X7 hoàn toàn mới đã được xác nhận sẽ ra mắt khách hàng Malaysia vào tháng 5 năm nay. BMW Malaysia đã tiết lộ thông tin này với báo chí.
X7 thế hệ mới được công bố lần đầu vào tháng 10 năm ngoái và chiếc SUV cao cấp hàng đầu của BMW đã bước vào sản xuất hàng loạt tại nhà máy Spartanburg ở Nam Carolina, Mỹ, từ tháng 12/2018. Từ khi ra mắt thế giới tới nay X7 2019 chưa từng hết “hot”.
Được xem trước bởi Concept X7 iPerformance từ năm 2017, BMW X7 thế hệ G07 là dòng sản phẩm xe gầm cao sang trọng và đẳng cấp nhất của thương hiệu Đức.Thực tế, X7 được xây dựng dựa trên nền tảng X5 (tất nhiên phải qua cải tiến), nhờ đó mà X7 có được sự sang trọng không khác gì 7-Series.
Video đang HOT
Các đối thủ mà BMW X7 nhắm đến gồm có Range Rover, Mercedes-Benz GLS và Lexus LX. Dự kiến, Bắc Mỹ và Trung Quốc sẽ là hai thị trường lớn nhất của X7 hoàn toàn mới – một chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi và đầy tiện nghi, khách hàng cũng có thể chọn cấu hình 6 chỗ với hàng ghế giữa kiểu ghế cá nhân để tăng sự thoải mái. Khả năng cao Malaysia sẽ nhận được bản 7 chỗ ngồi dưới dạng xDrive40i.
Về truyền động, BMW X7 mới tại Malaysia sẽ được trang bị động cơ xăng tiêu chuẩn, dung tích 3.0L 6 xi-lanh, tăng áp sản sinh công suất 335 mã lực và 420Nm mô-men xoắn cực đại từ 1.500 – 2.500 vòng/phút.
Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive thiên về trục sau do BMW phát triển, X7 xDrive40 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 6,1 giây, tốc độ tối đa đạt 245 km/h. Kết quả này là không tệ đối với một chiếc SUV khổng lồ nặng hơn 2,3 tấn như X7.
BMW X7 mới dài 5.151mm, rộng 2.000mm và cap 1.805mm, so với X5 thì X7 mới dài hơn 229mm và cao hơn 60mm. Chiều dài cơ sở của X7 2019 đạt 3.105mm, hơn 130mm so với X5 G05.
Theo Nhược Hi ( Tuoitrethudo)
Nguồn: Paultan
BMW 7-Series hé lộ bức ảnh đẹp về xe với tản nhiệt khổng lồ
Hướng thiết kế mới của BMW đang vấp phải khá nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ.
2 hình ảnh không che của BMW 7-Series 2020 đã lộ diện trong 2 ngày liên tiếp cho thấy xu hướng thiết kế tản nhiệt khổng lồ của thương hiệu Đức vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bức ảnh mới nhất vừa được đăng tải lên Instagram bởi người dùng Stan Rudman. Anh chia sẻ rằng mình là một nguồn tin thường trực của tờ Miami Herald và tấm hình trên được chụp tại buổi ra mắt bí mật của 7-Series mới cho các khách hàng VIP.
Quan sát chiếc 7-Series mới, khó mà phủ nhận thông tin Stan đưa ra là giả được. Chiếc sedan thể thao 750i trong hình rõ ràng sử dụng tản nhiệt đậm chất SUV X7 lớn hơn bao giờ hết, kết hợp với mạ chrome sáng bóng. Cụm đèn pha xe được làm lại cũng giống với tấm hình được đăng tải hôm qua nhưng cản trước lại khác nhau hoàn toàn.
Cụ thể, 7-Series trong ảnh đầu tiên lấy cảm hứng từ BMW Vision Future Luxury Concept 2014, tuy nhiên lần lộ diện thứ 2 sử dụng thiết kế hiện đại và phổ thông hơn rất nhiều với khi vị trí trung tâm hạ thấp hơn, bên cạnh là 2 hốc gió lớn sử dụng thiết kế dạng lưới. Sự khác biệt này có thể tới từ cấu hình 2 chiếc 7-Series khác nhau.
Tuy chưa xuất hiện trên ảnh nhưng phần đuôi 7-Series facelift chắc chắn cũng sẽ sử dụng cản sau và đèn hậu mới. Nội thất xe được nâng cấp bảng đồng hồ số lẫn hệ thống thông tin giải trí trung tâm. Mảng động cơ cũng hứa hẹn được cải tiến toàn diện nhờ các tùy chọn lấy từ 8-Series và X7 ra mắt trong năm ngoái.
Sau lần tiếp xúc khách VIP này, BMW 7-Series 2020 sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva khai mạc vào tháng 3 tới.
Tham khảo: Carscoops
Theo ttvn.vn
BMW sẽ sản xuất SUV full-size X8 với giá đắt hơn cả siêu xe i8 Roadster Với tên mã G09, BMW X8 hứa hẹn sẽ trở thành dòng xe đắt đỏ nhất trong đội hình toàn cầu của thương hiệu Đức khi ra mắt. Dòng xe X7 hoàn toàn mới của BMW cũng vừa được thương hiệu xe sang Đức công bố cách đây ít lâu nhưng ngay lập tức hãng đã chuyển hướng lên một cái tên cao...