Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn

Một phụ nữ đã chi 200 triệu đồng để nâng ngực, giảm mỡ bụng tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM.

Dù được thẩm mỹ viện cam kết bảo hành 15 năm nhưng bộ ngực trăm triệu tụt dáng sau một tháng, sau đó sưng viêm. Chi trăm triệu đồng cho 12 ống xilanh “nhân bản tế bào”

Chị Ngô Thị Ly (38 tuổi, Lâm Đồng, tên nhân vật đã thay đổi) biết đến Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan, 330-332 Cao Thắng, quận 10, TP.HCM qua các trang Facebook. Thấy quảng cáo hấp dẫn, tư vấn tận tình nên chị cho rằng đây là cơ sở lớn.

Vì mắc bệnh tim (hở van, thông liên nhĩ, giãn tâm thất, tăng áp phổi) nên chị Ly không dám phẫu thuật đặt túi ngực. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện này khẳng định làm được “100% không biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe”.

Tháng 12/2022, chị Ly quyết định đến cơ sở này chi tiền làm các dịch vụ: Gói nâng ngực bao đẹp (cấy tế bào tự thân) với chi phí 110 triệu đồng, enzym giảm mỡ bụng dưới giá 33 triệu đồng.

“Lần đầu tiên, nhân viên lấy 2 ống máu của tôi rồi nói đi nhân bản tế bào. Sau khoảng 1 tiếng họ quay lại với khoảng 12 ống xilanh có chất giống như gel màu vàng nhạt. Họ tiêm chất đó vào ngực tôi, trước đó có tiêm thuốc giảm đau, không gây tê, gây mê”, chị Ly kể lại.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 1
Riêng dịch vụ nâng ngực bằng tế bào gốc có giá 110 triệu đồng. Ảnh: NVCC.

Cơ sở này cam kết bảo hành “ngực bao đẹp” 15 năm. Nhưng mới sau 1 tháng, chị Ly hốt hoảng thấy bộ ngực trị giá trăm triệu bị biến dạng. Chị quay lại thẩm mỹ viện và được lý giải là vì “cơ địa”. Chị tiếp tục tiêm chất được gọi là tế bào gốc, thực hiện dịch vụ “cấy sợi liên kết” với số tiền 33,6 triệu đồng.

Đến tháng 9/2023, chị Ly “dặm” lại lần tiếp theo. Chị bị lấy 2 ống máu, thực hiện dịch vụ “treo sợi sa trễ” với số tiền 24 triệu đồng. Tổng chi phí làm đẹp đã lên đến 200 triệu đồng.

“Lần này ngực tôi đau suốt một tuần. Thẩm mỹ viện bảo tôi mua thêm thuốc uống. Sau nhiều ngày không giảm, họ yêu cầu tôi xuống TP.HCM để kiểm tra. Tôi không đồng ý mà sang Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khám, kết quả là tôi bị áp-xe ngực phải”, chị kể.

Ngực mưng mủ, áp xe vẫn “đảm bảo giải quyết đơn giản”?

Video đang HOT

Theo chị Ly, phía thẩm mỹ viện Manhattan đề nghị để “bác sĩ” của họ xử lý bên ngực phải đang sưng đau, đảm bảo an toàn và đơn giản.

“Người ta tiêm chất gì đó vào ngực phải rồi nặn mạnh, tôi nghe “ót ót” như có dịch chảy ra, họ lấy đồ để hứng nhưng không cho tôi nhìn. Tôi rất đau, ngực đỏ lên, thâm tím và nổi gân máu. Hai tuần sau tôi quay lại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tái khám trong tình trạng ngực trái sưng đau, viêm vú và nổi cục”, chị Ly kể.

Lúc này, chị mới khai rõ với bác sĩ Bệnh viện Ung bướu TP.HCM rằng đã làm ngực và xin tư vấn có nên để thẩm mỹ viện can thiệp như với ngực phải hay không. “Bác sĩ bảo tuyệt đối không vì lần này ngực trái đã nổi cục, không thể để họ nặn dịch mủ như trước”, chị kể.

Thế nhưng ở thẩm mỹ viện, chị Ly lại bị thuyết phục vì họ “cam đoan xử lý được, chỉ tiêm thuốc tăng đề kháng cho nhanh khỏi, không nặn dịch”. Người phụ nữ khẳng định ở trong phòng thủ thuật, chị bị tiêm một mũi tiêm không rõ loại rồi tiếp tục nặn dịch như lần đầu.

“Tôi khóc ngay trên bàn thủ thuật vì ức chế, đau đớn. Họ nói một đường làm một nẻo. Mẹ tôi không được vào phòng mà chỉ có tôi và người của thẩm mỹ viện. Sau rất nhiều lần xuống làm việc, tôi gặp một anh tự nhận là chủ mới của cơ sở, không giải quyết được sự việc. Tôi quá mệt mỏi vì tâm lý và sức khỏe bị ảnh hưởng mà không biết kêu ai, rất bế tắc”, chị nói.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 2
Kết quả kiểm tra của chị Ly trong lần kiểm tra hồi tháng 10 và 11/2023 tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ảnh: NVCC.

Thẩm mỹ viện quốc tế chỉ là spa, bất ngờ thay tên đổi chủ

Theo số điện thoại trên phiếu bảo hành nâng ngực của chị Ly, chúng tôi liên hệ “Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan”, một người đàn ông cầm máy. Khi nghe giới thiệu là phóng viên, điện thoại không còn tín hiệu.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với ông Q.V, người nhận là chủ mới của cơ sở thẩm mỹ ở địa chỉ 330 Cao Thắng, quận 10. Người này xác nhận có biết về vụ khiếu nại của chị Ly. Theo ông V., ông mới mua lại cơ sở thẩm mỹ Manhattan vào tháng 10/2023 trong khi chị Ly nâng ngực vào tháng 12/2022. Cơ sở cũng đã đổi tên khác.

“Đến nay, chị Ly và chủ cũ của cơ sở chưa tìm được tiếng nói chung. Tôi đứng ở giữa và chuyển yêu cầu của chị cho chủ cũ. Nếu chị đi khám thì tôi hỗ trợ chi phí đi lại chứ không thể hoàn phí dịch vụ được”, ông Việt nói.

Người này cũng cho biết có một vài trường hợp là khách cũ của “thẩm mỹ viện Manhattan” cũng đến gặp ông phản hồi, khiếu nại. “Tôi vẫn nhận bảo hành chăm sóc các dịch vụ spa, thẩm mỹ chăm sóc da nhưng can thiệp xâm lấn như trường hợp chị Ly thì không được. Khi mua lại chỗ này, họ cũng chỉ bàn giao là spa thôi, không thấy nói gì về các dịch vụ xâm lấn”, ông Việt nói.

Thực tế, tháng 1/2023, tại địa chỉ 330-332 Cao Thắng, quận 10, bà Lê Thị Vệ, chủ hộ kinh doanh Thẩm mỹ viện Manhattan đã bị phạt 33 triệu đồng, cơ sở bị đình chỉ hoạt động 4,5 tháng. Một kỹ thuật viên chăm sóc da ngang nhiên khám chữa bệnh cũng bị phạt hơn 37 triệu đồng. Như vậy, “Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan” như quảng cáo trên Facebook chỉ được hoạt động chăm sóc da.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 3

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 4

Tin nhắn tư vấn của nhân viên thẩm mỹ viện. Ảnh chụp màn hình.

Chị Ngô Thị Ly cũng không phải người kêu cứu duy nhất. Sở Y tế TP.HCM đã nhậN phản ánh về các vi phạm của cơ sở tại địa chỉ 330 Cao Thắng, quận 10 qua nhiều kênh thông tin. Trong đó, có liên quan đến việc tiêm chất làm đầy vào ngực khách nhưng giới thiệu là “cấy tế bào gốc”. Thanh tra Sở Y tế đã kiểm tra, đang mời họp xử lý theo quy định.

Trao đổi với VietNamNet, Phó giáo sư, bác sĩ Đỗ Quang Hùng, Nguyên trưởng khoa Thẩm mỹ tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, khẳng định kỹ thuật “nâng ngực bằng tế bào gốc” hoàn toàn không có trong danh mục kỹ thuật được Bộ Y tế cho phép.

“Nếu người thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ có tính chất xâm lấn cho khách hàng mà không có chứng chỉ hành nghề, sai quy định pháp luật, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng”, bác sĩ Hùng nói.

Làm rõ việc nhân viên trung tâm pháp y thu 14 triệu, cản xe chuyển thi thể

Người dân tố nhân viên Trung tâm Pháp y TP Đà Nẵng tự ý thu tiền không đúng quy định, ngăn xe cứu thương đưa thi thể người thân về quê an táng.

Tối 8/8, ông Mai Xuân Ngọc - Giám đốc Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cho biết, sẽ họp và làm rõ thông tin phản ánh việc nhân viên pháp y bị tố chặn xe chở thi thể về quê, yêu cầu dùng xe dịch vụ.

Cùng ngày, anh Trần Hoàng H. (quê Hải Dương) phản ánh, người nhà anh là chị B.T.H. gặp tai nạn xe tải, tử vong trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Đà Nẵng) vào sáng 7/8.

Ngay sau khi nhận hung tin, gia đình anh H. lập tức thu xếp vào Đà Nẵng. Đến 20h cùng ngày, gia đình có mặt tại Trung tâm Pháp y TP Đà Nẵng (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) để nhận bàn giao thi thể.

Làm rõ việc nhân viên trung tâm pháp y thu 14 triệu, cản xe chuyển thi thể - Hình 1
Xe cấp cứu của người nhà nạn nhân thuê bị chặn lại. Ảnh: G.X

Theo anh H., lúc này, gia đình được ông Lê Viết Dũng (y công tại trung tâm) yêu cầu chuyển 14 triệu đồng vào số tài khoản mang tên Lê Viết Dũng rồi mới được vào trong gặp nạn nhân.

Số tiền này, ông Dũng cho rằng đó là chi phí để khám nghiệm, may thẩm mỹ và tiêm thuốc cho tử thi.

Tuy nhiên, sau khi chuyển tiền xong, gia đình thuê xe cấp cứu để đưa thi thể về quê thì bị ông Dũng ngăn lại. Người này yêu cầu phải dùng xe cấp cứu do trung tâm đã gọi từ trước. Quá bức xúc gia đình gọi báo công an thì tình hình mới được giải quyết để có thể đưa thi thể nạn nhân về quê.

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Viết Dũng cho hay, khoản tiền 14 triệu đồng chuyển vào tài khoản cá nhân đó là "dịch vụ riêng" gồm may tái tạo, vệ sinh, quần áo cho thi thể nạn nhân.

"Trung tâm không có chức năng này nhưng vì người nhà liên hệ, nhờ làm để thẩm mỹ cho nạn nhân nên anh em mới làm", ông Dũng nói.

Làm rõ việc nhân viên trung tâm pháp y thu 14 triệu, cản xe chuyển thi thể - Hình 2
Trung tâm Pháp y Đà Nẵng

Về vấn đề không cho xe của người nhà nhận thi thể, ông Dũng cho rằng mình chỉ gọi dùm.

"Có một người bảo là gọi dùm xe chở tử thi nên tôi tra số trên mạng rồi gọi. Tôi không cho xe vào nhận thi thể là vì không biết xe nào của ai. Với lại bên trong, các thầy đang cúng nên không ai vào được", ông Dũng phân trần.

Ông Mai Xuân Ngọc xác nhận, ông Lê Viết Dũng cùng các bác sĩ, giám định viên có trong kíp trực đêm 7/8.

Theo Giám đốc trung tâm, ông Dũng không phải là bác sĩ, chỉ là y công chuyên giúp việc cho các bác sĩ, giám định viên khi giám định tử thi.

Người này cũng khẳng định, số tiền 14 triệu đồng người nhà nạn nhân chuyển cho ông Dũng không có trong nhiệm vụ, công tác được phân công của trung tâm. Đồng thời, trung tâm không có quyền, nghĩa vụ chỉ định xe cứu thương.

"Chúng tôi sẽ họp và đánh giá lại vụ việc. Quan điểm là nếu có sai phạm phải xử lý nghiêm, phê bình, rút kinh nghiệm. Vụ việc dẫu có vụ lợi cá nhân hay không cũng đã gây bức xúc cho người nhà nạn nhân, nhất là trong thời điểm người thân vừa mới gặp nạn qua đời", ông Ngọc nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bốn ô tô tông nhau trên cao tốc Nha Trang - Cam LâmBốn ô tô tông nhau trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm
14:21:32 14/02/2026
Ngày đầu nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ: 34 người tử vong do tai nạn giao thôngNgày đầu nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ: 34 người tử vong do tai nạn giao thông
20:48:08 14/02/2026
Cháy quán bia, nam nhân viên 17 tuổi tử vongCháy quán bia, nam nhân viên 17 tuổi tử vong
00:08:45 14/02/2026
Virus Nipah tử vong tới 75%: Hướng dẫn điều trị mới nhấtVirus Nipah tử vong tới 75%: Hướng dẫn điều trị mới nhất
06:47:51 14/02/2026
Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh do virus NipahBộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh do virus Nipah
07:33:04 14/02/2026

Tin đang nóng

Chàng rể Đức 2 năm đón Tết Việt, thành thục sắp mâm cúng, tảo mộ, hóa vàngChàng rể Đức 2 năm đón Tết Việt, thành thục sắp mâm cúng, tảo mộ, hóa vàng
08:45:17 15/02/2026
Lê Dương Bảo Lâm bị té đập đầu, có dấu hiệu đột quỵLê Dương Bảo Lâm bị té đập đầu, có dấu hiệu đột quỵ
13:55:22 15/02/2026
MC Hoàng Oanh có bạn trai mới sau 3 năm ly hônMC Hoàng Oanh có bạn trai mới sau 3 năm ly hôn
10:29:49 15/02/2026
Nhà hàng xóm toàn xe sang về Tết, còn mỉa mai tôi "vô phúc", thế mà thấy con dâu tôi xuất hiện mặt họ tái mét, không dám khoe khoangNhà hàng xóm toàn xe sang về Tết, còn mỉa mai tôi "vô phúc", thế mà thấy con dâu tôi xuất hiện mặt họ tái mét, không dám khoe khoang
11:05:55 15/02/2026
Mẹ chồng định lấy tiền tôi ở cữ cho em chồng mua xe, tôi không làm ầm lên, chỉ lặng lẽ làm 1 việc, bà liền hoảng hốtMẹ chồng định lấy tiền tôi ở cữ cho em chồng mua xe, tôi không làm ầm lên, chỉ lặng lẽ làm 1 việc, bà liền hoảng hốt
11:01:14 15/02/2026
Cưới nhau 20 năm, tôi cay đắng phát hiện với vợ, tôi chỉ là... người ngoàiCưới nhau 20 năm, tôi cay đắng phát hiện với vợ, tôi chỉ là... người ngoài
10:12:05 15/02/2026
Xả vai "tiểu thư Hà thành", Doãn Hải My giản dị cùng Văn Hậu đưa con về quê gói bánh chưng ăn TếtXả vai "tiểu thư Hà thành", Doãn Hải My giản dị cùng Văn Hậu đưa con về quê gói bánh chưng ăn Tết
09:01:06 15/02/2026
6 loại hoa ngày Tết nên đặt phòng khách, vừa sang nhà vừa đón lộc vào nhà6 loại hoa ngày Tết nên đặt phòng khách, vừa sang nhà vừa đón lộc vào nhà
10:09:45 15/02/2026

Tin mới nhất

Chủ động ứng phó nguy cơ virus Nipah

Chủ động ứng phó nguy cơ virus Nipah

07:14:00 13/02/2026
Triệu chứng chính của virus Nipah là sốt kèm các biểu hiện của viêm não như: Nhức đầu, hôn mê kèm các triệu chứng viêm hô hấp, trường hợp nặng gây ra suy hô hấp.
Hai học sinh tử nạn trên sông Đakrông ngày 25 Tết

Hai học sinh tử nạn trên sông Đakrông ngày 25 Tết

07:10:52 13/02/2026
Thấy T. và Đ. chới với trên sông, nhóm bạn vội hô hoán, báo tin cho người lớn. Tuy nhiên, khi người dân địa phương đến nơi, 2 học sinh đã mất tích, thi thể được phát hiện sau đó.
Dựng cây nêu đón Tết, 3 thanh niên bị điện giật ngã gục xuống đất

Dựng cây nêu đón Tết, 3 thanh niên bị điện giật ngã gục xuống đất

23:53:16 12/02/2026
Tối 12/2, chính quyền xã Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận 3 thanh niên trên địa bàn bị điện giật khi đang dựng cây nêu bằng tre để chuẩn bị đón Tết, phải nhập viện cấp cứu.
Cháy chung cư tại Nha Trang, 2 người tử vong

Cháy chung cư tại Nha Trang, 2 người tử vong

23:44:37 12/02/2026
Theo thông tin ban đầu, thi thể 2 người được phát hiện ở khu vực phòng ngủ. Nhiều đồ đạc trong căn hộ bị thiêu rụi. Danh tính nạn nhân hiện chưa được công bố.
Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, nghi do pháo tự chế

Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, nghi do pháo tự chế

22:47:01 12/02/2026
Sau tiếng nổ lớn, nghi do pháo tự chế, phát ra từ khu vực trang trại chăn nuôi của anh V.V.C. (SN 1984, trú tại thôn Đồng Tâm, xã Tam Dương), người dân phát hiện anh C. tử vong tại chỗ.
Cô gái 17 tuổi thừa nhận tự sinh con, đem bỏ vì quá sợ hãi

Cô gái 17 tuổi thừa nhận tự sinh con, đem bỏ vì quá sợ hãi

15:44:27 12/02/2026
Một cô gái ở Đắk Lắk mang thai ngoài ý muốn đã tự sinh con tại nhà rồi bế cháu bé bỏ ở rẫy cà phê khiến cháu bị kiến bu khắp người.
Cô gái 17 tuổi suýt bị lừa sang Campuchia ngày cận Tết

Cô gái 17 tuổi suýt bị lừa sang Campuchia ngày cận Tết

07:13:47 12/02/2026
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh kịp thời phát hiện, ngăn chặn một cô gái 17 tuổi bị dụ dỗ sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao, bàn giao cho gia đình đưa về địa phương.
Nữ tài xế lái ô tô đi ngược chiều, đâm trúng 4 xe khác trên đường ở Hà Nội

Nữ tài xế lái ô tô đi ngược chiều, đâm trúng 4 xe khác trên đường ở Hà Nội

07:03:34 12/02/2026
Khoảng 22h30 ngày 11/2, tại đường Quang Trung (phường Dương Nội, TP Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 5 ô tô.
Xe máy bị ô tô đầu kéo cuốn vào gầm, 1 người tử vong tại chỗ

Xe máy bị ô tô đầu kéo cuốn vào gầm, 1 người tử vong tại chỗ

20:06:37 11/02/2026
Sau khi tai nạn xảy ra, xe máy bị cuốn vào gầm ô tô đầu kéo, nạn nhân tử vong tại chỗ. Vụ việc cũng gây ùn tắc giao thông tạm thời.
Mẹ địu con đi xe máy va chạm với xe khách, con 2 tuổi tử vong, mẹ bị thương

Mẹ địu con đi xe máy va chạm với xe khách, con 2 tuổi tử vong, mẹ bị thương

20:02:30 11/02/2026
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 10 giờ ngày 12-2, tại Km141+800, thuộc địa phận xóm Bò Liêm, xã Pà Cò, tỉnh Phú Thọ.
TPHCM mù mịt trong mưa trái mùa, người bán hoa 'ngồi trên đống lửa' ngày cận Tết

TPHCM mù mịt trong mưa trái mùa, người bán hoa 'ngồi trên đống lửa' ngày cận Tết

16:17:49 11/02/2026
Cơn mưa bất chợt vào sáng 24 Tết Bính Ngọ khiến bầu trời TPHCM mù mịt, gây khó khăn cho việc đi lại và khiến những người kinh doanh hoa Tết như ngồi trên đống lửa vì sợ hoa cười sớm.
Nhà xưởng tại cụm công nghiệp ở Ninh Bình bốc cháy dữ dội

Nhà xưởng tại cụm công nghiệp ở Ninh Bình bốc cháy dữ dội

16:13:27 11/02/2026
Sáng 11/2, hỏa hoạn bùng phát dữ dội tại một nhà xưởng rộng 600m2 trong cụm công nghiệp Lê Hồ (Ninh Bình). Nguyên nhân ban đầu do mối hàn văng vào vật liệu xốp.

Có thể bạn quan tâm

Nothing Phone 4a và Phone 4a Pro lộ diện cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 7s Gen 4

Nothing Phone 4a và Phone 4a Pro lộ diện cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 7s Gen 4

Đồ 2-tek

14:16:54 15/02/2026
Dòng Nothing Phone 4a dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới với tùy chọn RAM lên đến 12GB, bộ nhớ chuẩn UFS 3.1 và chạy sẵn hệ điều hành Android 16 mới nhất.
Tin vui ngày 28 Tết: Cặp ca sĩ - quản lý quán cafe bất ngờ tung ảnh cưới, hé lộ luôn ngày lên xe hoa

Tin vui ngày 28 Tết: Cặp ca sĩ - quản lý quán cafe bất ngờ tung ảnh cưới, hé lộ luôn ngày lên xe hoa

Sao châu á

14:06:20 15/02/2026
Ngày 15/2, tờ KoreaBoo đưa tin Jenny (cựu thành viên nhóm DIA) bất ngờ tung bộ ảnh cưới lung linh, báo tin vui sắp kết hôn với người hâm mộ.
"7 ngày định mệnh" đưa chàng trai xứ Thanh tới học bổng Chính phủ Bỉ

"7 ngày định mệnh" đưa chàng trai xứ Thanh tới học bổng Chính phủ Bỉ

Học hành

14:04:11 15/02/2026
Chỉ với 7 ngày quyết định, Hoàng Văn Lực lật sang trang mới cuộc đời khi giành học bổng Master Mind toàn phần của Chính phủ Bỉ, đặt chân đến giảng đường châu Âu.
Tri kỷ GPT-4o bị khai tử khiến nhiều người phẫn nộ

Tri kỷ GPT-4o bị khai tử khiến nhiều người phẫn nộ

Thế giới số

14:03:07 15/02/2026
Trong guồng quay công nghệ, OpenAI đã chính thức khai tử các mô hình AI cũ là GPT-4o mà không lường hết hậu quả khiến nhiều người phẫn nộ.
Anna và Lisa nhà Khánh Thi - Phan Hiển cứ xuất hiện là viral khắp cõi mạng: Nhan sắc chuẩn "tiểu mỹ nhân" tương lai

Anna và Lisa nhà Khánh Thi - Phan Hiển cứ xuất hiện là viral khắp cõi mạng: Nhan sắc chuẩn "tiểu mỹ nhân" tương lai

Sao thể thao

13:59:08 15/02/2026
Mới đây, trên trang cá nhân, Kện tướng dancesport Khánh Thi đã khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi đăng tải loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của hai con gái Anna Vương Diễm và Lisa Thùy Linh
Hòa Minzy đón lễ tình nhân bên người đặc biệt

Hòa Minzy đón lễ tình nhân bên người đặc biệt

Sao việt

13:57:30 15/02/2026
Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ người đặc biệt đón lễ Tình nhân cùng mình. Nhân vật không hề xa lạ với khán giả, chính là Đức Phúc.
Xe tay ga 150cc, phanh ABS 2 kênh, TCS, cạnh tranh 'Honda SH phiên bản đi phượt'

Xe tay ga 150cc, phanh ABS 2 kênh, TCS, cạnh tranh 'Honda SH phiên bản đi phượt'

Xe máy

13:20:38 15/02/2026
Kymco Dink G150 là mẫu xe tay ga sở hữu hàng loạt trang bị nổi bật như ABS 2 kênh và hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, cạnh tranh với Honda ADV 160.
Khám phá xe điện cỡ nhỏ sắp ra mắt của Honda

Khám phá xe điện cỡ nhỏ sắp ra mắt của Honda

Ôtô

11:33:57 15/02/2026
Sau khi trưng bày nguyên mẫu tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025, Honda mới đây đã hé lộ phiên bản sản xuất của Super-One, chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức tại thị trường nội địa.
Hóa ra điều đáng lo không phải là giới trẻ không muốn sinh con mà là chính thế hệ trước dần chấp nhận điều đó

Hóa ra điều đáng lo không phải là giới trẻ không muốn sinh con mà là chính thế hệ trước dần chấp nhận điều đó

Góc tâm tình

10:57:12 15/02/2026
Những năm gần đây, câu chuyện người trẻ ngại kết hôn, không muốn sinh con không còn là hiện tượng cá biệt mà đã trở thành xu hướng đáng chú ý.
Lịch mở cửa các khu du lịch Ninh Bình dịp Tết Bính Ngọ 2026: Tràng An, Bái Đính đón khách khi nào?

Lịch mở cửa các khu du lịch Ninh Bình dịp Tết Bính Ngọ 2026: Tràng An, Bái Đính đón khách khi nào?

Du lịch

10:42:02 15/02/2026
Cập nhật chi tiết thời gian đón khách tại Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc và các điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình để du khách chủ động lịch trình du xuân Tết Nguyên đán.
Xếp hạng top 5 Xạ Thủ hàng đầu làng LMHT giai đoạn đầu năm gây tranh cãi

Xếp hạng top 5 Xạ Thủ hàng đầu làng LMHT giai đoạn đầu năm gây tranh cãi

Mọt game

10:17:51 15/02/2026
Mùa giải đầu tiên trong năm 2026 của LMHT chuyên nghiệp đã trải qua một thời gian và bảng xếp hạng top 5 Xạ Thủ mới đây đã gây tranh cãi gay gắt.