Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn

Theo dõi VGT trên

Một phụ nữ đã chi 200 triệu đồng để nâng ngực, giảm mỡ bụng tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM.

Dù được thẩm mỹ viện cam kết bảo hành 15 năm nhưng bộ ngực trăm triệu tụt dáng sau một tháng, sau đó sưng viêm. Chi trăm triệu đồng cho 12 ống xilanh “nhân bản tế bào”

Chị Ngô Thị Ly (38 t.uổi, Lâm Đồng, tên nhân vật đã thay đổi) biết đến Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan, 330-332 Cao Thắng, quận 10, TP.HCM qua các trang Facebook. Thấy quảng cáo hấp dẫn, tư vấn tận tình nên chị cho rằng đây là cơ sở lớn.

Vì mắc bệnh tim (hở van, thông liên nhĩ, giãn tâm thất, tăng áp phổi) nên chị Ly không dám phẫu thuật đặt túi ngực. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện này khẳng định làm được “100% không biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe”.

Tháng 12/2022, chị Ly quyết định đến cơ sở này chi t.iền làm các dịch vụ: Gói nâng ngực bao đẹp (cấy tế bào tự thân) với chi phí 110 triệu đồng, enzym giảm mỡ bụng dưới giá 33 triệu đồng.

“Lần đầu tiên, nhân viên lấy 2 ống m.áu của tôi rồi nói đi nhân bản tế bào. Sau khoảng 1 tiếng họ quay lại với khoảng 12 ống xilanh có chất giống như gel màu vàng nhạt. Họ tiêm chất đó vào ngực tôi, trước đó có tiêm thuốc giảm đau, không gây tê, gây mê”, chị Ly kể lại.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 1
Riêng dịch vụ nâng ngực bằng tế bào gốc có giá 110 triệu đồng. Ảnh: NVCC.

Cơ sở này cam kết bảo hành “ngực bao đẹp” 15 năm. Nhưng mới sau 1 tháng, chị Ly hốt hoảng thấy bộ ngực trị giá trăm triệu bị biến dạng. Chị quay lại thẩm mỹ viện và được lý giải là vì “cơ địa”. Chị tiếp tục tiêm chất được gọi là tế bào gốc, thực hiện dịch vụ “cấy sợi liên kết” với số t.iền 33,6 triệu đồng.

Đến tháng 9/2023, chị Ly “dặm” lại lần tiếp theo. Chị bị lấy 2 ống m.áu, thực hiện dịch vụ “treo sợi sa trễ” với số t.iền 24 triệu đồng. Tổng chi phí làm đẹp đã lên đến 200 triệu đồng.

“Lần này ngực tôi đau suốt một tuần. Thẩm mỹ viện bảo tôi mua thêm thuốc uống. Sau nhiều ngày không giảm, họ yêu cầu tôi xuống TP.HCM để kiểm tra. Tôi không đồng ý mà sang Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khám, kết quả là tôi bị áp- xe ngực phải”, chị kể.

Video đang HOT

Ngực mưng mủ, áp xe vẫn “đảm bảo giải quyết đơn giản”?

Theo chị Ly, phía thẩm mỹ viện Manhattan đề nghị để “bác sĩ” của họ xử lý bên ngực phải đang sưng đau, đảm bảo an toàn và đơn giản.

“Người ta tiêm chất gì đó vào ngực phải rồi nặn mạnh, tôi nghe “ót ót” như có dịch chảy ra, họ lấy đồ để hứng nhưng không cho tôi nhìn. Tôi rất đau, ngực đỏ lên, thâm tím và nổi gân m.áu. Hai tuần sau tôi quay lại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tái khám trong tình trạng ngực trái sưng đau, viêm vú và nổi cục”, chị Ly kể.

Lúc này, chị mới khai rõ với bác sĩ Bệnh viện Ung bướu TP.HCM rằng đã làm ngực và xin tư vấn có nên để thẩm mỹ viện can thiệp như với ngực phải hay không. “Bác sĩ bảo tuyệt đối không vì lần này ngực trái đã nổi cục, không thể để họ nặn dịch mủ như trước”, chị kể.

Thế nhưng ở thẩm mỹ viện, chị Ly lại bị thuyết phục vì họ “cam đoan xử lý được, chỉ tiêm thuốc tăng đề kháng cho nhanh khỏi, không nặn dịch”. Người phụ nữ khẳng định ở trong phòng thủ thuật, chị bị tiêm một mũi tiêm không rõ loại rồi tiếp tục nặn dịch như lần đầu.

“Tôi khóc ngay trên bàn thủ thuật vì ức chế, đau đớn. Họ nói một đường làm một nẻo. Mẹ tôi không được vào phòng mà chỉ có tôi và người của thẩm mỹ viện. Sau rất nhiều lần xuống làm việc, tôi gặp một anh tự nhận là chủ mới của cơ sở, không giải quyết được sự việc. Tôi quá mệt mỏi vì tâm lý và sức khỏe bị ảnh hưởng mà không biết kêu ai, rất bế tắc”, chị nói.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 2
Kết quả kiểm tra của chị Ly trong lần kiểm tra hồi tháng 10 và 11/2023 tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ảnh: NVCC.

Thẩm mỹ viện quốc tế chỉ là spa, bất ngờ thay tên đổi chủ

Theo số điện thoại trên phiếu bảo hành nâng ngực của chị Ly, chúng tôi liên hệ “Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan”, một người đàn ông cầm máy. Khi nghe giới thiệu là phóng viên, điện thoại không còn tín hiệu.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với ông Q.V, người nhận là chủ mới của cơ sở thẩm mỹ ở địa chỉ 330 Cao Thắng, quận 10. Người này xác nhận có biết về vụ khiếu nại của chị Ly. Theo ông V., ông mới mua lại cơ sở thẩm mỹ Manhattan vào tháng 10/2023 trong khi chị Ly nâng ngực vào tháng 12/2022. Cơ sở cũng đã đổi tên khác.

“Đến nay, chị Ly và chủ cũ của cơ sở chưa tìm được tiếng nói chung. Tôi đứng ở giữa và chuyển yêu cầu của chị cho chủ cũ. Nếu chị đi khám thì tôi hỗ trợ chi phí đi lại chứ không thể hoàn phí dịch vụ được”, ông Việt nói.

Người này cũng cho biết có một vài trường hợp là khách cũ của “thẩm mỹ viện Manhattan” cũng đến gặp ông phản hồi, khiếu nại. “Tôi vẫn nhận bảo hành chăm sóc các dịch vụ spa, thẩm mỹ chăm sóc da nhưng can thiệp xâm lấn như trường hợp chị Ly thì không được. Khi mua lại chỗ này, họ cũng chỉ bàn giao là spa thôi, không thấy nói gì về các dịch vụ xâm lấn”, ông Việt nói.

Thực tế, tháng 1/2023, tại địa chỉ 330-332 Cao Thắng, quận 10, bà Lê Thị Vệ, chủ hộ kinh doanh Thẩm mỹ viện Manhattan đã bị phạt 33 triệu đồng, cơ sở bị đình chỉ hoạt động 4,5 tháng. Một kỹ thuật viên chăm sóc da ngang nhiên khám chữa bệnh cũng bị phạt hơn 37 triệu đồng. Như vậy, “Viện thẩm mỹ quốc tế Manhattan” như quảng cáo trên Facebook chỉ được hoạt động chăm sóc da.

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 3

Chi 200 triệu đồng làm đẹp ở thẩm mỹ viện, người phụ nữ nhận lại sự đau đớn - Hình 4

Tin nhắn tư vấn của nhân viên thẩm mỹ viện. Ảnh chụp màn hình.

Chị Ngô Thị Ly cũng không phải người kêu cứu duy nhất. Sở Y tế TP.HCM đã nhậN phản ánh về các vi phạm của cơ sở tại địa chỉ 330 Cao Thắng, quận 10 qua nhiều kênh thông tin. Trong đó, có liên quan đến việc tiêm chất làm đầy vào ngực khách nhưng giới thiệu là “cấy tế bào gốc”. Thanh tra Sở Y tế đã kiểm tra, đang mời họp xử lý theo quy định.

Trao đổi với VietNamNet, Phó giáo sư, bác sĩ Đỗ Quang Hùng, Nguyên trưởng khoa Thẩm mỹ tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, khẳng định kỹ thuật “nâng ngực bằng tế bào gốc” hoàn toàn không có trong danh mục kỹ thuật được Bộ Y tế cho phép.

“Nếu người thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ có tính chất xâm lấn cho khách hàng mà không có chứng chỉ hành nghề, sai quy định pháp luật, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng”, bác sĩ Hùng nói.

Hải Phòng: Mất điện, 4 người bị mắc kẹt trong thang máy tại cơ sở thẩm mỹ

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.Hải Phòng kịp thời có mặt giải cứu 4 người bị mắc kẹt bên trong cầu thang máy tại cơ sở thẩm mỹ số 3 Lô 12 Thế Lữ, P.Hạ Lý (Q.Hồng Bàng) do mất điện đột ngột.

Khoảng 15 giờ ngày 5.6, khu vực P.Hạ Lý (Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) bị mất điện đột ngột khiến 4 người tại cơ sở thẩm mỹ địa chỉ số nhà 3 Lô 12 Thế Lữ bị mắc kẹt bên trong thang máy.

Hải Phòng: Mất điện, 4 người bị mắc kẹt trong thang máy tại cơ sở thẩm mỹ - Hình 1

4 người trong cơ sở thẩm mỹ (P.Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) bị mắc kẹt bên trong thang máy do mất điện đã được lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH giải cứu kịp thời. Ảnh GIANG LINH

Sau khi nhận được thông tin cầu cứu từ chủ cơ sở thẩm mỹ, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã có mặt, bẩy cửa cầu thang máy, giải cứu an toàn các nạn nhân.

Trong số 4 người bị mắc kẹt, có một người có biểu hiện khó thở nên đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Đến nay, sức khỏe của cả 4 người bị mắc kẹt trong thang máy đều đã ổn định.

Hải Phòng: Mất điện, 4 người bị mắc kẹt trong thang máy tại cơ sở thẩm mỹ - Hình 2

Địa điểm xảy ra sự cố. Ảnh CACC

Đại diện Cty điện lực Hải Phòng cho biết, chiều qua 5.6, hệ thống đường dây truyền tải điện, trạm biến áp vận hành tại một số khu vực trên địa bàn TP.Hải Phòng bị quá tải do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao đột biến, trong đó có khu vực phố Thế Lữ, nên ngành điện buộc phải cắt điện khẩn để đảm bảo an toàn.

Được biết, nguồn cung điện ở miền Bắc đang rất khó khăn bởi nhiều hồ thủy điện như: Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang, Bản Chát, Hủa Na, Thác Bà đã về mực nước c.hết, trong khi đó nhiều nhà máy nhiệt điện than cũng bị suy giảm công suất hoặc liên tục gặp sự cố do vận hành cao liên tục trong điều kiện thời tiết nóng gay gắt kéo dài. Do vậy, những ngày vừa qua, nhiều khu vực tại Hải Phòng cũng như các tỉnh miền Bắc buộc phải cắt điện luân phiên, đột xuất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ô tô khách giường nằm mất lái, chắn ngang vành đai 3 trên cao00:50Danh tính tài xế xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu01:33Cháy rừng ở Sa Pa: Lửa tiếp tục lan rộng, huy động gần 840 người chữa cháy02:14Đề xuất đấu giá biển xe máy, khởi điểm 5 triệu đồng04:16Dồn lực chuẩn bị đổi thẻ căn cước03:00Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:28Công an Hà Nội phát thông báo tìm kiếm thiếu nữ mất tích bí ẩn từ mùng 6 Tết02:53Chủ Tân Hiệp Phát bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 1000 tỷ từ hoạt động cho vay02:48Bắt quả tang cặp vợ chồng mua bán chất cấm, thủ đoạn mưu mô, cầm đầu đường dây03:05TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng03:28Vũng Tàu: Cần cẩu đứt cáp đổ sập, một người đi xe máy phải "ra đi" ngay tại cầu02:46Vụ kiểm tra độ t.uổi xem phim Mai: 'Chúng tôi thấy cần phải điều chỉnh cách làm'25:58Hàn Ni chính thức hầu tòa vụ xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, thần sắc đáng chú ý02:58Trụ điện gió đang hoạt động bất ngờ gãy 3 cánh quạt18:41Người phụ nữ dựng kịch ôm 3 con nhảy cầu có thể bị phạt nhiều hành vi03:08Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông bị ong đốt nhập viện00:58

Tiêu điểm

Tìm tung tích t.hi t.hể nữ giới trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh
16:19:35 03/03/2024
Điều tra vụ cô gái rơi từ tầng 23 chung cư tử vong
14:26:02 03/03/2024
Nồng độ cồn kịch khung vẫn liều lĩnh đi xe máy vào cao tốc
12:24:53 03/03/2024
Chuyện tìm lại số t.iền thất lạc 105.000 USD và 1,17 tỷ từ 2 người phụ nữ
12:40:16 03/03/2024
Cảnh khốn khó của gia đình 7 người đèo nhau 600km trên xe máy tìm việc
13:47:24 04/03/2024
Cho thôi việc nữ cán bộ TAND tỉnh Quảng Bình 'nghỉ phép qua Mỹ du lịch'
21:01:44 04/03/2024
Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng
21:16:18 04/03/2024
Nữ sinh lớp 11 mất tích sau buổi đi chơi
14:03:33 03/03/2024
Lùm xùm 'ăn chặn' t.iền thưởng huy chương, nhận lương 'khống' ngày nghỉ, lễ: đã có 4 HLV phải tạm dừng công tác huấn luyện
13:55:52 04/03/2024
Ùn ứ giao thông nghiêm trọng sau sự cố xe 16 chỗ lao vào gốc cây
13:40:22 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý
17:41:39 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024

Tin mới nhất

Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông bị ong đốt nhập viện

13:40:14 04/03/2024
Chiều ngày 3-3, lãnh đạo UBND xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An) xác nhận tại địa bàn ấp 3 đã xảy ra việc 4 người đang ngồi nhậu thì bị ong đốt phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Yêu cầu kiểm điểm 8 tập thể, 22 cá nhân vì để xây dựng trái phép kho sầu riêng

19:31:31 02/03/2024
UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) vừa yêu cầu 8 tạp thể và 22 cá nhân tổ chức kiểm điểm vì làm ngơ, để hàng loạt kho sầu riêng xây không phép, xây dựng trên đất nông nghiệp.

Một con chó dại cắn 14 người ở Quảng Ninh

19:11:51 02/03/2024
Theo thông tin, vào ngày 28/2 vừa qua, tại Trường Tiểu học xã Dực Yên (huyện Đầm Hà), có 14 người bị cùng 1 con chó cắn. Đây là ổ bệnh dại thứ 3 trên địa bàn được phát hiện trong vòng 2 tháng qua.

Vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù: Công an lập hồ sơ xử lý vì màn "diễn kịch"

16:51:08 02/03/2024
Liên quan đến vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù gây hoang mang dư luận, Công an quận Long Biên vừa lập hồ sơ, xem xét và xử lý. Theo Luật sư, hành vi người vợ có thể bị xử phạt hành chính và tước giấy phép lái xe.

Ớn lạnh với hiện trường TNGT, xe khách vỡ nát đầu trên cao tốc

14:20:57 02/03/2024
Va chạm kinh hoàng với xe đầu kéo trên cao tốc TP.HCM Long Thành Dầu Giây khiến xe khách bị vỡ nát, biến dạng phần đầu.

Lập hồ sơ xử lý vụ người vợ mang 3 con dọa nhảy cầu Đồng Trù tự tử

13:51:46 02/03/2024
Ngày 2/3, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Long Biên vừa lập hồ sơ, xem xét xử lý vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (phường Thượng Thanh, quận Long Biên).

Chung cư mini 'chống nạng': Cấp phép 5, chủ đầu tư xây 8 tầng

13:36:45 02/03/2024
Thông tin được UBND quận Thanh Xuân công bố, chung cư mini chống nạng ở địa chỉ số 22 ngách 236/17 Khương Đình (phường Hạ Đình) được cấp giấy phép xây dựng vào năm 2016.

Tại nạn trên đường dẫn trạm dừng nghỉ cao tốc: Tài xế t.ử v.ong, 12 người bị thương

10:27:43 02/03/2024
Vụ tai nạn giao thông xe khách giường nằm tại đường dẫn vào trạm dừng nghỉ trên đường cao tốc khiến 13 người thương vong.

Tài xế chạy bộ quanh chung cư trốn CSGT kiểm tra nồng độ cồn

09:53:07 02/03/2024
Bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, nam tài xế lái xe máy chạy vào chung cư 312 Lạc Long Quân, quận 11 (TPHCM) rồi bỏ lại phương tiện chạy bộ bỏ trốn.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu

09:49:00 02/03/2024
Ba ô tô liên tiếp va chạm trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu khiến đoạn đường qua đây ùn ứ, các xe bị hư hại nhưng không thiệt hại về người.

Bình Dương: Tài xế t.ử v.ong trong ô tô khi đang lái xe trên đường

09:47:05 02/03/2024
Thấy vậy, các tài xế và người dân hô hoán lấy đá chèn vào bánh xe ô tô. Khi mọi người kiểm tra thì phát hiện ông B lái chiếc xe ô tô đã bất tỉnh trong xe.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .