Chết cười với những pha “hành sự” của Điệp viên Không Không Thấy!

Khám phá những lý do đã khiến cho các xì-ta Việt nhà mình không làm sao ngưng sảng khoái nè!

Sau một tuần căng thẳng vì bài vở trên trường hay công việc tại cơ quan, liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất có lẽ là những bộ phim hài hước . Hiểu rõ được điều đó, Universal Pictures lập tức chiêu đãi fan hai đoạn clip mới của bộ phim hài Johnny English Reborn . Đảm bảo xem xong, không ai có thể ngồi yên trên ghế vì phải bò lăn ra mà cười: từ màn luyện công “siêu đặc biệt” đến vụ đột nhập bất thành.

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 1

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 2

Đoạn clip thứ nhất vẫn là những hình ảnh quen thuộc của anh chàng điệp viên “không-không-thấy” Johnny English đang thụ giáo tại một ngôi chùa. Sư phụ răn dạy anh một loạt điều rất cơ bản trong bí quyết để trở thành một chiến binh: “Làm mạnh những thứ yếu, làm cứng những thứ mềm”. Những trận cười các kiểu bắt đầu nổ ra từ khán giả. Họ không thể ngồi yên khi thấy điệp viên Johnny vụng về bị 3 vị sư tăng nhấc bổng lên, “giúp” anh chàng luyện “thiết đầu công” bằng bao cát.

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 3

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 4

Đến màn kéo đá mới là điều làm cho khán giả đồng loạt “chào cờ”. Người hâm mộ sẽ được phen cười chảy nước mắt khi nhìn thấy Johnny bị sư phụ thử thách yêu cầu kéo một tảng đá cực lớn đi từ đầu đến cuối sân. Khán giả vừa cười vừa chỉ trỏ tư thế “không đỡ nổi” của anh chàng.

Chưa hết lăn lộn vì clip trước, khán giả tiếp tục đau thắt ruột vì đoạn video thứ hai. Nó có thời lượng dài hơn, và đương nhiên, những cảnh hài hước cũng độc đáo hơn. Trong khung cảnh tối lờ mờ, Johnny và “đồng bọn” được cử đến đột nhập vào một căn cứ quân sự của Thụy Sỹ. Thay vì lấy cuộn dây thừng để leo tường, anh chàng lấy ngay… thiết bị báo động khẩn cấp, chỉ dùng trong trường hợp cần giải thoát gấp cho điệp viên.

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 5

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 6

Video đang HOT

Và chuyện gì phải đến đã đến. Chiếc máy kêu rú lên khiến cả hai không làm sao bắt nó “câm miệng”. Rất may, Johnny nảy ra sáng kiến chôn nó xuống tuyết và ngồi lên. Động tác hữu hiệu này đã làm chiếc máy im lặng, nhưng hóa ra lại là lúc khởi động thiết bị định vị bằng pháo sáng. Không khác gì “lạy ông con ở bụi này”: chó săn, quân lính bắt đầu truy đuổi 2 kẻ đột nhập.

Nói thêm một chút về “ngài Bean” nổi tiếng của chúng ta chứ nhỉ? Sau khi chia tay Mr. Bean, nam diễn viên Rowan Atkinson trở lại với một nhân vật phức tạp hơn – Johnny English, người mà ông từng thể hiện trong bộ phim cùng tên năm 2003. Phần tiếp theo mang tên Johnny English Reborn, lấy bối cảnh hoàn toàn khác.

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 7

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 8

Sau sai lầm khủng khiếp tại Mozambique, Johnny English ẩn náu trong một hang động ở Tây Tạng nhiều năm, cho đến khi một nhà sư chấp nhận dạy anh võ thuật. Lúc này, Johnny được Cơ quan Tình báo Anh MI7 cho một cơ hội “lập công chuộc tội”. Nhiệm vụ mới của điệp viên “không-không-thấy” là ngăn chặn âm mưu ám sát người đứng đầu Trung Quốc.

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 9

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 10

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 11

Rowan Atkinson thừa nhận rằng, ông vui mừng khi trở lại vai trò Johnny English: “Tôi thích nhân vật này vì anh ta rất… buồn cười. Tôi không thích những người vô tích sự, nhưng anh chàng này có ưu điểm là sự tốt bụng. Tôi chưa bao giờ coi Mr. Bean là người tốt bụng đâu nhé. Ông ta là người ích kỷ, lộn xộn và giống như một đứa trẻ, còn Johnny English ít giống con nít hơn.”

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 12

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 13

Rowan Atkinson đã đưa ra ví dụ về một cảnh cho thấy cá tính độc đáo của Johnny: “Anh ấy sẽ nhảy qua năm rào cản rất tốt, nhưng đến rào cản thứ sáu thì anh ta dừng lại, bận rộn nhìn đám đông và… vẫy tay chào họ. Bạn có thể nhìn thấy điều này ngay khi anh ta tỏ ra hết sức tự tin. Và bạn biết đấy, chắc chắn rắc rối sẽ xảy ra.”

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 14

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 15

Nhiều người cho rằng Johnny English chắc chắn là đối thủ hài hước của James Bond. Tuy nhiên, Rowan Atkinson nói: “Johnny English luôn hài hước trước sự thất bại, nhưng James Bond không bao giờ được phép thất bại.”

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 16

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 17

Hơn nữa, bộ phim nhấn mạnh một thực tế rằng, Johnny English già cả hơn James Bond. “Tôi thích ý tưởng thấy James Bond ở độ tuổi 75 hoặc 85. Ông ấy sẽ làm những gì và làm thế nào để đối phó với cuộc sống ở tuổi già của mình? Chúng tôi đưa suy nghĩ đó vào trong bộ phim này” – ông nói – “Có một James Bond trẻ trung, vậy tại sao không có một người lớn tuổi chứ?”

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 18

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 19

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 20

Tác phẩm Johnny English đã gặt hái kết quả khả quan về mặt thương mại khi thu về hơn 160 triệu USD (~3.328,8 tỉ đồng – gấp 4 lần kinh phí bỏ ra). Phần tiếp theo do đạo diễn Oliver Parker chỉ đạo thực hiện, hy vọng sẽ nối tiếp thành công và vượt xa người tiền nhiệm. Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên Rosamund Pike , Dominic West Gillian Anderson .

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 21

Chết cười với những pha hành sự của Điệp viên Không Không Thấy! - Hình 22

Johnny English Reborn sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 07/10/2011, tại Mỹ ngày 28/10. Tại Việt Nam, phim sẽ ra rạp vào 16/9 tới đây. Như vậy, teen chúng mình có cơ hội được gặp mặt điệp viên “không-không-thấy” sớm hơn rất nhiều bạn bè quốc tế rồi nhé!

Theo PLXH

"Điệp viên không không thấy" trở lại quậy tưng

Anh chàng điệp viên Johnny English đã trở lại với những hình ảnh hài hước gấp bội phần 1 đó nha.

Hãng Universal đã đưa anh chàng "Điệp Viên Không Không Thấy" Johnny English trở lại trong phần tiếp theo của bộ phim hài nổi tiếng năm 2003. Giờ đây, với tên gọi mới Johnny English Reborn, bộ phim hài hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những tiếng cười vui nhộn trên màn ảnh rộng.


Ngày hôm qua (8/4), trailer chính thức của phim đã được phát hành. Khán giả hâm mộ lại có cơ hội diện kiến anh chàng điệp viên người Anh vụng về và lóng ngóng trong một nhiệm vụ mới. Ngay từ những phân cảnh mở đầu, khán giả đã choáng váng và hầu như không thể nhận ra Johnny English với tạo hình hết sức "rừng rú": râu tóc để dài như cả năm không cạo, chiếc áo choàng dài gần chấm gót rách lỗ chỗ, chân đi đôi đép cũ mèm. Những phân cảnh tiếp theo bắt đầu làm khán giả cười chảy nước mắt. Trailer hé lộ từ những cảnh tập võ ngược đời của anh chàng điệp viên cùng với các sư tăng trong một ngôi chùa, đến cảnh tập thể lực với màn kéo đá có "1-0-2" trên thế giới. Cảnh này nối tiếp cảnh kia, tất cả đều được nam diễn viên Rowan Atkinson thể hiện rất hài hước, nhắc cho khán giả nhớ lại anh chàng điệp viên người Anh lừng danh thuở nào.

Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 1


Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 2


Trong Johnny English Reborn, nam diễn viên hài Rowan Atkinson trở lại vai trò của một điệp viên bí mật bất đắc dĩ, người không biết sợ hãi bất cứ nguy hiểm nào. Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của mình, anh chàng sĩ quan tình báo "không giống ai" của Cơ quan Mật vụ MI-7 phải ngăn chặn một nhóm sát thủ quốc tế trước khi họ hạ thủ một nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới và gây ra sự hỗn loạn trên toàn cầu. Trong thời gian biến mất khỏi mạng lưới tình báo, anh chàng điệp viên của MI-7 quyết tâm mài giũa kỹ năng độc đáo của mình trong một khu vực xa xôi ở châu Á. Nhưng khi cấp trên phát hiện ra âm mưu chống lại người đứng đầu Trung Quốc, họ phải cấp tốc truy tìm anh chàng điệp viên bí mật bất đắc dĩ kia về. Thế giới lại cần anh một lần nữa, và Johnny English trở lại bắt tay vào phi vụ hành động đầy thú vị. Anh phải sử dụng các bộ đồ công nghệ cao để khám phá một mạng lưới bí mật xuyên suốt từ KGB (Nga), CIA (Mỹ) và thậm chí cả trong chính MI-7.

Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 3


Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên Rosamund Pike, Dominic West và Gillian Anderson. Johnny English Reborn sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 07/10/2011.

Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 4


Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 5

Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 6

Điệp viên không không thấy trở lại quậy tưng - Hình 7

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!
21:27:19 16/10/2021
Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!
12:13:19 17/10/2021
5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!
10:47:47 18/10/2021
Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?
19:57:11 16/10/2021
Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng
16:30:38 17/10/2021
Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS
18:34:15 17/10/2021
3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play
10:45:12 18/10/2021
Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem
11:58:37 17/10/2021
Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
19:45:43 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
CEO tố 'thần y' hành hung, Trang Trần: 'Lý Mạc Sầu điên tình sinh hận'
13:52:35 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021

Tin mới nhất

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

'No Time to Die' - hành trình 15 năm của Daniel Craig kết thúc

22:33:40 10/10/2021
Không xuất sắc như những phần phim đầu, No Time to Die vẫn xứng đáng là tác phẩm giải trí mãn nhãn trong mùa phim rạp cuối năm.

Vai diễn gần 300 kg của tài tử 'Xác ướp Ai Cập'

22:26:37 10/10/2021
Brendan Fraser không ngại tăng cân, sử dụng đạo cụ giả để hóa thân thành người đàn ông đồng tính nặng gần 300 kg trong bộ phim The Whale.

Điệp viên 007 dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

22:24:52 10/10/2021
Bộ phim No Time to Die dự kiến thu 60 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ trong ba ngày khởi chiếu tại thị trường chủ lực.

Trước thềm khởi chiếu tại Bắc Mỹ, bom tấn 'Dune' tung trailer cuối: Timothee Chalamet toả sáng

16:00:21 10/10/2021
Không hề lãng phí số vốn khủng cùng dàn sao nổi tiếng, Dune năm 2021 đã nhận được nhiều lời khen đến từ các nhà phê bình nổi tiếng khi tham gia Liên hoan phim Venice và Liên hoan phim Toronto, đồng thời cũng thu về doanh thu khủng dẫu m...

Tác giả Harry Potter hé lộ sự thật không ngờ về bà dì xấu tính Petunia: Lúc cuối đời còn làm 1 điều xúc động không tưởng!

09:56:33 10/10/2021
Sự thật này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter xúc động khi được tác giả tiết lộ.

7 cảnh phim Disney tưởng bình thường, hóa ra đằng sau là sự thật bất ngờ tới trố mắt: Số 5 sao hơi "biến thái", số 7 hãi hùng!

12:06:16 09/10/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết này đằng sau các bộ phim kinh điển của Disney?

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ

Sao châu á

19:26:36 18/10/2021
Scandal của Trịnh Sảng tiếp tục có thêm tình tiết mới căng đét, lần này liên quan đến Trương Hằng và số tiền trốn thuế khổng lồ.

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

Tình yêu

19:21:17 18/10/2021
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng.

Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại đội tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng tích cực chữa bệnh tại Nghệ An

Bóng đá việt nam

19:19:24 18/10/2021
Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Thanh Thịnh được HLV Park Hang-seo gọi lại đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu tháng 11 tại vòng loại World Cup 2022.

Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 ái nữ đắt giá nhất Hollywood có 1001 điểm trùng hợp khó tin 

Sao âu mỹ

19:14:37 18/10/2021
Năm 2006, showbiz liên tiếp đón nhiều tin vui khi 2 cặp vợ chồng Tom Cruise - Katie Holmes và Brad Pitt - Angelina Jolie lần lượt chào đón 2 cô con gái Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt ra đời.

Đằng sau chuyến thăm 3 nước Biển Đen của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ

Thế giới

19:11:52 18/10/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin vào ngày 17/10 đã đến vùng Biển Đen với mục tiêu tăng cường liên minh với các quốc gia trong khu vực.

FPT Shop tặng ưu đãi thiết thực cho Xiaomi 11 Lite 5G NE 

Đồ 2-tek

19:11:30 18/10/2021
Từ ngày 18/10/2021, FPT Shop chính thức mở bán Xiaomi 11 Lite 5G NE kèm theo ưu đãi trả góp 0% lãi suất, bảo hành màn hình đến 6 tháng, giao hàng tận nơi miễn phí...

Windows 11 đã có thể cài trên mọi máy mà không cần các bước bypass thủ công rườm rà 

Thế giới số

19:06:24 18/10/2021
Không cần phải sử dụng các thủ thuật bypass để bỏ qua bước kiểm tra TPM 2.0 và Secure Boot khi cài mới Windows 11.

Ngày 18/10: Có 3.168 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Sóc Trăng và 43 tỉnh, thành khác

Sự kiện nóng

18:56:00 18/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 18/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.168 ca mắc COVID-19 tại 45 tỉnh, thành phố, trong đó TP HCM là 968 ca, Sóc Trăng 174 ca. Trong ngày có 1.136 bệnh nhân khỏi; 75 ca tử vong.

Hết hát karaoke tưng bừng, "bà trùm Đại Nam" lại vừa có rổ biểu cảm "chu môi, bắn tim" chưa từng thấy

Netizen

18:38:17 18/10/2021
Tối 17/10, vợ chồng bà chủ Đại Nam lại có màn lên sóng chia sẻ như thường lệ. Bên cạnh nhiều thông tin về các hoạt động xã hội của hai người, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ...

Rộ tin Ford Mustang Mach-E GT đầu tiên về Việt Nam - SUV chạy điện mạnh gần bằng siêu xe, có thể tận dụng trạm sạc VinFast

Ôtô

18:34:34 18/10/2021
Chiếc Ford Mustang Mach-E GT được cho biết nhập về từ Mỹ và mang màu sơn vàng đặc trưng của dòng SUV cơ bắp chạy điện này.

Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch COVID-19: TP.HCM hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

Đời sống

18:29:17 18/10/2021
Việc đánh giá được thực hiện dựa trên 3 tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ vaccine và tiêu chí đảm bảo khả năng chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại cộng đồng

Hà Nội: Các trường chủ động phương án kiểm tra giữa kỳ I trực tuyến

Học hành

18:27:56 18/10/2021
Đã bước vào tuần học thứ 7 của năm học 2021 - 2022 và cũng là thời điểm các trường phổ thông công lập tại Hà Nội chuẩn bị ôn tập để kiểm tra giữa kỳ I.