Cao Thái Sơn: “Trước kia, tôi hay bực tức với người nói xấu mình”

Theo dõi VGT trên

Cao Thái Sơn nói rằng, nếu đủ nhân duyên gặp lại người mà anh đã làm tổn thương, anh sẽ gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp vì chuyện đã qua.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội. Anh sở hữu ngoại hình sáng và giọng hát cảm xúc, được chú ý khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Bước ra từ cuộc thi, nam ca sĩ trở thành gương mặt đắt show.

Anh có nhiều bản hit như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa (Nguyễn Văn Chung). Năm 2023, anh cho ra mắt ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả (Đông Thiên Đức), đạt 18 triệu lượt xem trên YouTube sau 6 tháng. Mới đây, anh phát hành MV Chẳng sao cả nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong chuyện tình cảm, Cao Thái Sơn rất kín tiếng. Đầu năm 2024, nam ca sĩ khoe mình đã lên chức bố của một cậu con trai. Em bé được nhận xét là giống anh như đúc.

Cao Thái Sơn: Trước kia, tôi hay bực tức với người nói xấu mình - Hình 1
Cao Thái Sơn đang làm bố của một cậu con trai kháu khỉnh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Cao Thái Sơn cho biết, anh đang làm “ông bố bỉm sữa” khi tự tay chăm sóc con. Anh bật mí, mẹ của bé cũng là người Việt Nam nên nhóc tì mang dòng m.áu Việt 100%. Tuy nhiên, anh vẫn giấu danh tính mẹ con trai với lý do muốn giữ sự riêng tư của gia đình.

“Tôi không phải bố đơn thân, cô ấy sống cùng nhà và cùng chăm sóc bé với tôi. Cô ấy rất xinh đẹp, thông minh. Đó là người mà tôi cảm thấy có mẫu số chung với mình.

Ví dụ nhân số học của tôi là số 9, thì cô ấy cũng vậy. Với con số này, chúng tôi đều muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến xã hội, cộng đồng”, Cao Thái Sơn khẳng định.

Nói về tình yêu, Cao Thái Sơn thành thật, anh không mong cầu sự lãng mạn, anh và người ấy luôn dành cho nhau sự yêu thương, những điều tốt đẹp nhất. Vì ở t.uổi này, kiếm được một người có thể đồng hành được với mình không dễ. Còn nếu phải dừng lại, thì anh sẽ chọn cuộc sống độc thân.

Video đang HOT

Nam ca sĩ bộc bạch thêm: “Trở thành ông bố bỉm sữa là điều đặc biệt, tôi thấy mình có trách nhiệm hơn. Tôi không còn ngủ đến 9 – 10 giờ sáng mới dậy như mọi khi mà thức giấc theo giờ uống sữa của con. Sau đó, tôi nhờ người thân chăm con tiếp tục những công việc hoạt động nghệ thuật”.

Cao Thái Sơn nói, từ khi có con, anh thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Anh thay đổi bản thân, thấy mình sống phải có trách nhiệm nhiều hơn, trong âm nhạc và cả cuộc sống. Nhất là khi có sản phẩm âm nhạc mới, anh muốn nó phải thật chỉn chu.

“Nghệ sĩ như tôi cần năng lượng để có thể thăng hoa trong âm nhạc. Tôi thực sự đã thấy mình thay đổi theo chiều hướng rất tích cực.

Trước kia, tôi hay bực tức với người nói xấu mình. Có khi chính tôi khiến ai đó phát điên, nổi cáu. Bây giờ, tôi biết cách xoa dịu tất cả, xoa dịu chính mình và người khác”, nam ca sĩ tâm sự.

Cao Thái Sơn: Trước kia, tôi hay bực tức với người nói xấu mình - Hình 2
Nam ca sĩ thừa nhận, t.uổi trẻ ai cũng sai lầm và sai thì nên sửa (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cao Thái Sơn thẳng thắn: “Ngày trước, tôi có chút ngông của t.uổi trẻ. Thời mới lớn, ai cũng sai lầm, sai thì sửa, thì làm lại. Nếu trước kia mình đã làm tổn thương nhau, hãy tha thứ hết đi, mọi thứ sẽ chẳng sao cả, đó là thông điệp và cũng sẽ là phương châm sống sau này của tôi”.

Trước đó, khi nói về mâu thuẫn với Nathan Lee, Cao Thái Sơn thừa nhận bản thân là người có lỗi. Nam ca sĩ cho biết nếu có cơ hội, anh muốn gặp trực tiếp để gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp.

“Khi mình làm cho ai đó tổn thương, giận mình thì có nhiều lý do. Có những người giận tôi đến mức họ phải tác động đến sự nghiệp âm nhạc của tôi. Tôi nghĩ đó là lỗi của mình vì đã làm họ khó chịu”, anh nói.

Chia sẻ về âm nhạc, Cao Thái Sơn khẳng định đối tượng khán giả của anh và Sơn Tùng, Bích Phương khác nhau nên anh không lo lắng.

“Sản phẩm của tôi có trở thành hit hay không là do nhân duyên và mình không nói trước được điều gì. Tôi tin đó là bài hát hay, có thông điệp hay, nên khán giả sẽ yêu mến”, nam ca sĩ tâm sự.

Cao Thái Sơn: "Tôi sống cùng nhà với người ấy chứ không phải bố đơn thân"

Ca sĩ Cao Thái Sơn bật mí mình đang sống cùng nhà với mẹ của con trai. Anh nói, mẹ của bé xinh đẹp, thông minh, là người mà anh cảm thấy có mẫu số chung với mình.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết, anh lên chức bố hơn 3 tháng nay. Anh bật mí mẹ của bé cũng là người Việt Nam nên nhóc tì mang dòng m.áu Việt 100%. Tuy nhiên, anh vẫn giấu danh tính mẹ con trai với lý do muốn giữ sự riêng tư của gia đình.

Cao Thái Sơn: Tôi sống cùng nhà với người ấy chứ không phải bố đơn thân - Hình 1
Cao Thái Sơn khoe mình đã lên chức bố hơn 3 tháng nay (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Tôi không phải bố đơn thân, cô ấy sống cùng nhà và cùng chăm sóc bé với tôi . Cô ấy rất xinh đẹp, thông minh. Đó là người mà tôi cảm thấy có mẫu số chung với mình.

Ví dụ nhân số học của tôi là số 9, thì cô ấy cũng vậy. Với con số này, chúng tôi đều muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến xã hội, cộng đồng", Cao Thái Sơn khẳng định.

Khi được hỏi: Có thông tin cho rằng, mẹ của con trai anh chính là Angela Phương Trinh, liệu có đúng? Nam ca sĩ nói: "Ước gì là vậy. Nếu mẹ của bé nghe được điều này chắc cũng sẽ hỏi tôi có phải vậy không? Nhưng tôi khẳng định không có chuyện đó. Thực ra, đó chỉ là những phút cao hứng vui đùa của chúng tôi trước đây thôi".

Nói về tình yêu, Cao Thái Sơn thành thật, anh không mong cầu sự lãng mạn, anh và người ấy luôn dành cho nhau sự yêu thương, những điều tốt đẹp nhất. Vì ở t.uổi này, kiếm được một người có thể đồng hành được với mình không dễ. Còn nếu phải dừng lại, thì anh sẽ chọn cuộc sống độc thân.

Nam ca sĩ cũng nói về sự thay đổi từ khi có con: "Trở thành ông bố bỉm sữa là điều đặc biệt, tôi thấy mình có trách nhiệm hơn. Tôi không còn ngủ đến 9 - 10 giờ sáng mới dậy như mọi khi mà thức giấc theo giờ uống sữa của con. Sau đó, tôi nhờ người thân chăm con tiếp tục những công việc hoạt động nghệ thuật".

Cao Thái Sơn chia sẻ, có thành viên mới trong nhà nhưng anh vẫn không lơ là với âm nhạc, vào 7/3, anh đã giới thiệu MV Chẳng sao cả tại Hà Nội.

Theo nam ca sĩ, MV Chẳng sao cả mang mục đích chống b.ạo h.ành phụ nữ, không sử dụng t.huốc l.á, hạn chế sử dụng rượu bia và những vấn đề tiêu cực trong xã hội. Sau thành công của ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả anh tiếp tục cho ra MV mới là phần 2 của chính ca khúc này.

Cao Thái Sơn: Tôi sống cùng nhà với người ấy chứ không phải bố đơn thân - Hình 2

Cao Thái Sơn ra MV "Chẳng sao cả" với mục đích chống b.ạo h.ành phụ nữ, không sử dụng t.huốc l.á, hạn chế sử dụng rượu bia và những vấn đề tiêu cực trong xã hội (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả quá thành công đối với anh, nên với ca khúc Chẳng sao cả anh không đặt mục tiêu buộc phải vượt qua ca khúc trước đó mà anh cùng ê-kíp cũng như chính nhạc sĩ Đông Thiên Đức chỉ coi đây là một hành trình trong mọi "điểm chạm" âm nhạc của chính anh.

Nói thêm về nội dung của MV, Cao Thái Sơn cho biết bản thân anh là người luôn biết cách trân trọng những người phụ nữ trong gia đình mình, đặc biệt là mẹ của con trai anh.

"Tôi đã mua độc quyền ca khúc này của nhạc sĩ Đông Thiên Đức, tôi đã tự đề xuất cao hơn giá bình thường người khác mua. Trong âm nhạc, sự tin tưởng của người nhạc sĩ dành cho chính ca sĩ thể hiện bài hát của mình mới là điều quan trọng nhất chứ không phải là vấn đề t.iền bạc", Cao Thái Sơn tâm sự.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội. Sở hữu ngoại hình sáng và giọng hát cảm xúc, anh được chú ý khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Bước ra từ cuộc thi, nam ca sĩ trở thành gương mặt đắt show. Anh có nhiều bản hit như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa (Nguyễn Văn Chung). Năm 2023, anh cho ra mắt ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả (Đông Thiên Đức), đạt 18 triệu lượt xem trên YouTube sau 6 tháng.

Trong chuyện tình cảm, Cao Thái Sơn rất kín tiếng. Đầu năm 2024, nam ca sĩ khoe mình đã lên chức bố của một cậu con trai. Em bé được nhận xét là giống anh như đúc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt
20:23:04 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024

Tin mới nhất

Nam MC điển trai rút khỏi showbiz sống lặng lẽ bên vợ doanh nhân hơn t.uổi giờ ra sao?

23:33:32 15/06/2024
Hành trình chuyển mình của Bình Minh từ Siêu mẫu ấn tượng đến ông chủ sân golf là minh chứng cho sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi đam mê của anh.

Rapper 16 Typh xin lỗi, lên tiếng về tin đồn thiếu trách nhiệm với người cũ

22:43:36 15/06/2024
Rapper 16 Typh vừa đăng bài viết phản hồi thông tin về đời tư, đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả vì phải tiếp nhận thông tin tiêu cực thời gian qua.

"Phú bà" 10x mới nổi của Vbiz: Mua "đứt" nhà hạng sang khi 23 t.uổi, tậu xế hộp 3 tỷ đón Tết

22:31:14 15/06/2024
Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua, Á hậu 10x đã sở hữu loạt tài sản giá trị như căn hộ đắt đỏ, xe hơi hạng sang...

"Nam thần màn ảnh Việt" gương mặt biến dạng méo mó sau tai nạn, mẹ đẻ sốc ngất không nhận ra

21:05:33 15/06/2024
Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết phát sóng vào năm 2019, nam diễn viên Harry Lu khiến khán giả xót xa khi kể về vụ tai nạn giao thông khiến anh bị chấn thương nặng, phải nằm viện nhiều ngày.

Tiểu Vy cực hút với vòng eo bé tí, Lynk Lee lộ khuyết điểm sau hơn 1 năm phẫu thuật thanh quản

20:51:19 15/06/2024
Sau hơn 1 năm tiến hành phẫu thuật thanh quản, Lynk Lee đã sở hữu giọng nói khá nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên trong clip Lynk Lee vẫn để lộ một số hạn chế khi thực hiện các nốt cao trong bài hát.

Con gái 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn: Xinh xắn như hot girl, chơi đàn xuất sắc

19:00:00 15/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, con gái Ông hoàng nhạc đỏ Trọng Tấn còn là học viên duy nhất đạt điểm 10 tốt nghiệp hệ trung cấp đàn tranh.

Sao Việt 15/6: Nhã Phương khoe động tác yoga khó, Sam quây quần bên 2 con

18:55:18 15/06/2024
Nhã Phương tích cực tập luyện với bộ môn yoga khiến khán giả thích thú, Sam hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc quây quần bên cặp song sinh.

Lan Ngọc bay sang Nhật giữa lúc đang du học ở Úc, nguyên nhân vì người này

18:22:04 15/06/2024
Lan Ngọc khoe ảnh check-in tại Nhật Bản giữa lúc đang đi du học Úc. Nữ diễn viên cho biết sẽ là người phụ diễn trong buổi fan meeting của Ngô Kiến Huy

Một MC nổi tiếng đi xe ôm, cởi khẩu trang tài xế mới biết: "Tôi không cố tình làm điều này"

18:02:48 15/06/2024
Xuất phát của tôi là từ nghèo đi lên nên chẳng cần phải diễn cho ra cái chân chất. Sáng đi ghi hình tôi cũng đi xe ôm, đội nón bảo hiểm đến ướt cả tóc vì mồ hôi chảy ra. Lát về tôi cũng đi xe ôm.

"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi

17:53:47 15/06/2024
Ở t.uổi 57, Kim Khánh chọn cuộc sống độc thân, vui tươi, nhẹ nhàng. Cô ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với truyền thông mà tập trung vào tận hưởng cuộc sống tự do, tự tại, không còn lo nghĩ.

Bích Trâm: Vợ Linh Tý, nổi tiếng keo kiệt, không cho t.iền mua sắm gì

17:15:15 15/06/2024
Nữ diễn viên Bích Trâm kết hôn với đồng nghiệp Linh Tý - con trai của hai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Vượt qua loạt sóng gió và điều tiếng để đến với nhau, hiện tại, đôi vợ chồng có một con gái.

Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác

16:29:28 15/06/2024
Kênh Youtube của diễn viên Đức Tiến bỗng có động thái hoạt động trở lại sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời. Dân mạng ngơ ngác, lập tức người nhà của anh ra mặt để làm rõ mọi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Quân đội Mỹ ngăn chặn loạt vụ tấn công mới của Houthi vào các tàu ở Biển Đỏ

Thế giới

05:03:34 16/06/2024
Lực lượng Houthi cũng đã phóng một thiết bị bay không người lái và hai tên lửa đạn đạo chống hạm về phía Biển Đỏ. Thiết bị bay không người lái đã bị phá hủy, trong khi tên lửa không thể b.ắn trúng các mục tiêu.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Bóc giá loạt hàng hiệu 'đắt xắt ra miếng' của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh

Phong cách sao

23:44:46 15/06/2024
Kể từ khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhưng dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz thì mọi nhất động nhất cử của nàng dâu hào môn này vẫn được công chúng chú ý.

Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV

Tv show

23:30:34 15/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao phát sóng trên VTV3 trưa 16/6, người vợ gắn bó suốt 35 năm của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng.

Ra mắt 6 tháng đã lỗ gần 5.000 tỷ, NPH quyết không từ bỏ game bom tấn, cam kết nghĩa vụ với người chơi

Mọt game

23:24:49 15/06/2024
Ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2024, từ chỗ là một bom tấn nhận về vô số sự chờ đợi, cái tênSuicide Squad: Kill the Justice Leaguesau đó đã chứng kiến màn ra mắt thảm hại hơn bao giờ hết.

Đồng đội ở Tottenham xin lỗi Son Heung-min sau hành vi đáng xấu hổ

Sao thể thao

23:14:20 15/06/2024
Rodrigo Bentancur đưa ra lời xin lỗi Son Heung-min, người đồng đội của anh ở Tottenham sau bình luận đáng xấu hổ.

Mai là Ngày của cha 2024, làm 5 món vừa ngon lại có thể nhậu được đảm bảo ai cũng thích

Ẩm thực

23:11:49 15/06/2024
Nhân dịp Ngày của cha, các bạn có thể vào bếp làm các món ăn ngon để đãi chồng hoặc người bố thân yêu của mình nhé!