Khai với cơ quan điều tra, cán bộ tự pháp giao cấu trẻ em thừa nhận hành vi nhưng cho rằng các lần quan hệ đều được nạn nhân đồng ý.
Thông tin vụ việc cán bộ tư pháp giao cấu với trẻ em, công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho hay, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đinh Tấn Lực (34 tuổi) – nguyên cán bộ tư pháp xã Tiên Hoàng.
Ảnh minh họa
Video đang HOT
Theo cơ quan điều tra, quá trình lấy lời khai, Đinh Tấn Lực thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với cháu M.L. Tuy nhiên, đối tượng cho rằng tất cả các lần quan hệ cháu L. đều đồng ý.
Trước đó, Công an huyện Cát Tiên nhận được đơn tố cáo của một gia đình tại xã Tiên Hoàng với nội dung lợi dụng mối quan hệ quen biết, thường xuyên qua lại với gia đình nạn nhân, từ tháng 10/2016 đến 4/2017, em T.T.M.L (SN 21-4-2003) đã bị Đinh Tấn Lực dụ dỗ, thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần.
Đáng chú ý, người thân nạn nhân còn cho biết, giữa gia đình với nhà bên Lực rất thân thiết, thậm chí còn nhận Lực làm con nuôi. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ Lực lại thủ phạm hiếp dâm con gái mình.
Từ kết quả điều tra, cơ quan Công an huyện Cát Tiên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lực để xử lý theo quy định của pháp luật.
P.H (tổng hợp)
Theo kienthuc
Nhân viên tư pháp nhiều lần giao cấu với bé gái 14 tuổi
Ngày 3-8, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đinh Tuấn Lực (34 tuổi), nguyên là nhân viên tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiền về hành vi giao cấu với trẻ em.
Nơi đối tượng từng thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận được đơn tố cáo của một gia đình tại xã Tiên Hoàng với nội dung lợi dụng mới quan hệ quen biết, thường xuyên qua lại với gia đình nạn nhân, từ tháng 10-2016 đến 4-2017, em T.T.M.L (sinh ngày 21-4-2003) đã bị Đinh Tuấn Lực dụ dỗ, thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần.
Công an huyện Cát Tiên đã triệu tập Đinh Tuấn Lực để lấy lời khai, ông này thừa nhận đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân nhưng trên sự "tự nguyện".
Xét thấy hình vi của Đinh Tuấn Lực đã cấu thành tội phạm nên Công an huyện Cát Tiên đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện bắt tam giam để phục vụ công tác điều tra.
Khắc Lịch
Theo cand
Ăn "trái cấm" quá sớm, nam thanh niên bị khởi tố Thuê phòng trọ chung sống và 2 lần quan hệ tình dục với bạn gái chưa đủ 16 tuổi, nam thanh niên bị bố bạn gái tố cáo tới cơ quan Công an. Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi tố vụ án Giao cấu với người dưới 16 tuổi để điều tra đối với Lê Thanh...
Tin mới nhất
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke
07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?
07:49:19 05/02/2025
Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.
Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong
07:40:56 05/02/2025
Trước đó, khoảng 13h ngày 2/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), Nguyễn Triều Tiên tổ chức nhậu trước cửa nhà cùng Nguyễn Phú Yên (SN 1987, ở tỉnh Đắk Nông) và Nguyễn Chí Vui (SN 1981, hàng xóm).
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Anh Tú (SN 1988), trú tại số phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá
07:34:22 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can trú tại xã Đồng Trạch
Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên
07:31:23 05/02/2025
Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên đầu thú, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan
07:04:54 05/02/2025
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan
Đề nghị truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
22:35:29 04/02/2025
Kết luận điều tra xác định, năm 2013, một số lãnh đạo, cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường có vi phạm trong việc cấp giấy phép khai thác khoáng sản số cho Công ty Thái Dương.
Nhóm thanh niên nam nữ tổ chức "bay lắc" trong quán karaoke
22:30:47 04/02/2025
Hàng chục thanh niên nam nữ đang tổ chức tiệc ma tuý trong quán karaoke ở Tiền Giang đã bị lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra, bắt quả tang.
Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công Thương
19:06:09 04/02/2025
Theo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025
Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đã dùng các chiêu để tuyển sinh, đào tạo trái phép cho 63.458 học viên với tổng số tiền học phí đã thu hơn 618 tỷ đồng.