Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu

Theo dõi VGT trên

Nội dung tập đầu tiên “Chị đẹp, chuyện chưa lên sóng” vừa phát trên kênh YouTube YeaH1 show đã gây chú ý khán giả với những câu chuyện hậu trường thú vị chưa từng được tiết lộ của các chị đẹp.

Ở tập đầu tiên của series đặc biệt này, sẽ tập trung khai thác khía cạnh khác trong quá trình tập luyện vũ đạo và hát của các nhóm để chuẩn bị cho ngày công diễn đầu tiên của chương trình.

Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng giới trẻ, ‘cầu cứu’ Phạm Lịch, Uyên Linh

Là đội trưởng nhóm “Răng khôn”, Thu Phương ngay từ đầu đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Uyên Linh và Phạm Lịch không chỉ bởi vốn kinh nghiệm trình diễn dày dặn trên sân khấu, mà đàn chị còn biết cách dẫn dắt, chỉ dạy đàn em tận tâm và đặc biệt luôn biết cách tận dụng thế mạnh của các thành viên trong nhóm của mình.

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 1

Trình diễn ca khúc pop ballad ấn tượng như “Răng khôn” (do RIN9 sáng tác) trong công diễn đầu tiên, đội trưởng Thu Phương đặt mục tiêu không chỉ tạo ra một bản hoàn toàn mới cho nhóm, mà điều tiên quyết chính là tái lập xu hướng cho ca khúc này đến với giới trẻ Việt Nam, tương tự như bản gốc do Phí Phương Anh từng làm được.

Để đạt được mục tiêu bản thân mong muốn, Thu Phương cho biết cần phải hiểu được nhu cầu nghe nhạc của giới trẻ hiện nay, nhưng đây lại là thách thức nằm ngoài khả năng của nữ ca sĩ U50. Cần một ý tưởng mới để tạo sự nổi tiếng cho ca khúc lần này, Thu Phương cho biết đang rất cần sự đóng góp ý tưởng từ em út Phạm Lịch – Thành viên trẻ nhất trong nhóm từng thành công với ca khúc “Là anh” gần đây.

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 2

Thu Phương tự nhận mình đã U50 nên không theo kịp giới trẻ

“Kiểu t.uổi như chị bây giờ cũng ‘chán’ một tí rồi. Giờ chị có muốn nghĩ ra những ý tưởng để nổi tiếng thì cũng không làm được, kiểu như lực bất tòng tâm ấy” – Thu Phương giãi bày. Thấy đàn chị tự nhận không theo kịp giới trẻ, Phạm Lịch tinh ý lên tiếng đính chính: “Chị ơi, thật ra không có bất kỳ công thức nào để những bài hát của mình lên xu hướng cả”.

Đáp lời em út, Thu Phương tâm sự: “Giờ chị cũng phải dành rất nhiều thời gian để nghe nhạc của các bạn trẻ nè, chủ yếu để cảm nhận những điều mà giới trẻ đang nghĩ, để khi chị hát những bài đó thì bản thân biết mình nên thể hiện như thế nào, để không ‘đi xa’ quá với cái gu nghe của các bạn bây giờ”.

Video đang HOT

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 3

Cùng suy nghĩ với đàn chị, Uyên Linh cũng tự nhận bản thân đang cố gắng theo kịp xu hướng nghe nhạc giới trẻ và phải ‘nhờ’ những người đàn em thân thiết của mình ‘phổ cập’ tận tai, vì bản thân rất ít dành thời gian sử điện thoại để giải trí nên cũng sợ bị tụt hậu.

Diva Mỹ Linh bật chế độ “ lầy , Nguyên Hà không bắt nhịp những câu đùa của đồng đội vì “hướng nội quá lâu”.

Trái với hình ảnh nghiêm nghị, đứng đắn thường thấy của một diva kiêm chức vụ cô giáo thanh nhạc, Mỹ Linh giờ là một phiên bản hoàn toàn khác khi ở “ Chị đẹp 2023″ với tính cách nhí nhố, lầy lội và thường xuyên “quăng miếng hài” trêu ghẹo, nhằm kết nối các đàn em khác thế hệ trong show.

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 4

Trong lúc bàn chiến lược sắp xếp đội hình cho đêm công diễn đầu tiên, đội trưởng Mỹ Linh liền truyền đạt với đồng đội rằng sẽ sắp xếp đội hình theo hình thức, ai có ngoại hình nổi bật sẽ sắp xếp đứng đầu tiên để thu hút khán giả. Thuyết phục các đàn em thực hiện “kế sách” của mình, Mỹ Linh hài hước cho hay: “Hãy tin vào sự tính toán của đội trưởng. Chị tính toán chứ có phải làm kế toán đâu mà các em lo”. Nghe xong, Vân Hugo, Diệu Nhi bật cười trước cách nói đùa của đàn chị.

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 5

Diva Mỹ Linh cho thấy một hình ảnh khác hoàn toàn tại “Chị đẹp 2023″

Khác với đồng đội còn lại, Nguyên Hà lại không bắt nhịp được “miếng hài” trong cách nói này của Mỹ Linh, nữ ca sĩ sau đó như “nai vàng ngơ ngác” tiếp lời đàn chị: “Ủa chứ không phải chị thích làm kế toán à?”. Ngẩn người khi Nguyên Hà có phần lạc nhịp trong suy nghĩ với mình và các thành viên còn lại khiến Mỹ Linh phải nói rõ mình đùa cho đàn em hiểu.

Nhận ra vấn đề của mình, Nguyên Hà bật cười xấu hổ trước đàn chị, nữ ca sĩ liền thanh minh: “Thì em không biết nói đùa mà”. Lúc thế, Vân Hugo và Diệu Nhi sau đó cũng đồng thanh khuyên nhủ giọng ca “Nhắm mắt thấy mùa hè” cần phải lầy lội lên nữa và học cách nói đùa như mọi người.

Ca sĩ Thu Phương tự nhận không theo kịp xu hướng, nhờ Phạm Lịch, Uyên Linh cứu - Hình 6

Tập 5 – công diễn 1 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023″ sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show ngày 25.11.2023.

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt?

Khán giả đang đồn đoán chị đẹp có vũ đạo siêu đỉnh này sẽ là 1 trong những đội trưởng của vòng công diễn 2.

Vòng công diễn 1 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ chính thức diễn ra vào tối thứ Bảy, 18/11 trên VTV3. Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về kết quả vòng đấu, danh tính chị đẹp nổi bật nhất lẫn các chị đẹp có khả năng đi về đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong khán giả.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Lịch sẽ xuất sắc vượt qua vòng công diễn 1 và được bầu chọn làm đội trưởng cho vòng công diễn 2.

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 1

Mạng xã hội xuất hiện tin đồn Phạm Lịch sẽ có kết quả tốt ở vòng công diễn 1 và được chọn làm đội trưởng ở vòng công diễn 2 - (Nguồn: Thanh Socola của Trang Pháp)

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 2

Phạm Lịch mặc trang phục và trang điểm theo tông đỏ

Vì Phạm Lịch hiện đang ở trong đội Thu Phương (Thu Phương làm đội trưởng) nên nếu tin đồn trở thành đội trưởng tại vòng công diễn 2 trở thành sự thật thì cũng đồng nghĩa với chuyện Phạm Lịch có thành tích tốt hơn Thu Phương trong vòng công diễn 1.

Từ hình ảnh xuất hiện trong trailer do ekip sản xuất tung ra, khán giả cũng đồn đoán chuyện Phạm Lịch làm trưởng nhóm ở vòng công diễn 2 và chọn các chị đẹp như H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Lưu Hương Giang.

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 3

Lối trang điểm của Phạm Lịch và H'Hen Niê có sự tương đồng, điều này làm dấy lên nghi vấn H'Hen Niê và Phạm Lịch sẽ ở chung đội trong vòng công diễn 2

Các thành viên trong đội Phạm Lịch mặc trang phục dành cho đội cổ động, có tông màu đỏ khá nổi bật. Thêm nữa, khán giả cũng đoán rằng tiết mục mà đội Phạm Lịch trình diễn sẽ thiên về Cheerleading và có cả màn tung hứng xoay người trên cao khá mạo hiểm. Khán giả cho rằng vì phần tung hứng xoay người này có độ khó cao nên chỉ có những vũ công chuyên nghiệp như Phạm Lịch mới thực hiện được.

Phạm Lịch sinh năm 1990 ở Thái Bình, là vũ công, biên đạo hoạt động tại TPHCM.

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 4

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 5

Tiết mục được đầu tư hoành tráng và có cả tung người lên cao của đội đỏ trong vòng công diễn sắp tới

Cô gây chú ý khi tham gia So you think you can dance, có thành tích ấn tượng tại game show như giải Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015, quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng 2016. Năm 2021, cô lấn sân sang con đường ca hát sau khi trải qua quá trình rèn giọng tại nhiều chương trình ca nhạc.

Rò rỉ danh tính chị đẹp vượt Thu Phương để làm đội trưởng công diễn 2, là cái tên gây chấn động showbiz Việt? - Hình 6

Uyên Linh - Thu Phương - Phạm Lịch trong vòng công diễn đầu tiên

Ngoài ra, Phạm Lịch cũng là cái tên từng khiến showbiz Việt chao đảo với vụ việc liên quan ca sĩ Phạm Anh Khoa. Cùng với 1 số nghệ sĩ, Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa có hành động thiếu chuẩn mực với mình. Sau vụ ồn ào này, Phạm Lịch cho biết cô gặp khá nhiều rắc rối.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!
09:41:43 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Đức Tiến tươi tắn xuất hiện trên tivi lần cuối, bạn thân hé lộ chi tiết tâm linh
09:49:31 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024

Tin mới nhất

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam là điểm đến yêu thích của du khách châu Âu hè 2024

Du lịch

15:39:02 26/05/2024
Là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ hè dài ngày, Việt Nam là điểm đến ở châu Á được du khách châu Âu yêu thích lựa chọn cho kỳ nghỉ hè năm nay.

G7 chưa thể thống nhất cách thức sử dụng tài sản bị phong tỏa của Nga

Thế giới

15:38:13 26/05/2024
Tại hội nghị, các bên tham gia đã đề cập đến các xu hướng kinh tế toàn cầu, kế hoạch hỗ trợ tài chính cho Ukraine và lĩnh vực ngân hàng phát triển đa phương.

2 nàng Á hậu Ngọc Hằng, Khánh Linh đọ sắc với đầm lụa thanh lịch tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

15:35:17 26/05/2024
Sự kiện còn có sự góp mặt của doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng và nhiều chân dài nổi tiếng tại làng mẫu Việt.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

Sao việt

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.