Ca sĩ Thanh Ngọc: Không thể bán nhà, bán xe để tham gia ‘cuộc chơi âm nhạc’

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Thanh Ngọc chia sẻ, cô biết có nhiều người “chịu chơi, bán nhà, bán xe” để làm một dự án âm nhạc hoành tráng, nhưng cô không thể làm được như vậy.

Ca sĩ Thanh Ngọc phải tạm ngưng việc ca hát gần 5 năm từ khi sinh con và sau đó là vướng phải dịch COVID-19. Thời điểm trở lại với âm nhạc, cô được chú ý nhất khi nhận lời tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cùng với 29 chị đẹp khác.

Được khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp và giọng ca ngọt ngào nhưng Thanh Ngọc cũng vướng không ít tranh cãi khi tham gia chương trình.

Trải lòng cùng VTC News sau chương trình, Thanh Ngọc bày tỏ những điều đã từng khiến khán giả không hài lòng về mình. Cô cũng không ngại thừa nhận những hạn chế của bản thân so với các nghệ sĩ trẻ đương thời.

Ca sĩ Thanh Ngọc: Không thể bán nhà, bán xe để tham gia cuộc chơi âm nhạc - Hình 1

Ca sĩ Thanh Ngọc – cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc trải lòng về những khó khăn khi quay trở lại với âm nhạc.

Được “ăn ké” tên t.uổi Mắt Ngọc khi trở lại

- Xin chào ca sĩ Thanh Ngọc, đến hiện tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã kết thúc nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi. Cảm xúc của chị thế nào khi lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế?

Lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế nên tôi không có kinh nghiệm trong việc kiểm soát cảm xúc bản thân. Ban đầu khi tiếp xúc với người chưa quen biết tôi sẽ hơi e dè và khó gần. Nhưng khi biết nhau rồi, nói chuyện cảm thấy hợp gu, tôi hay “giỡn nhây”, đôi khi còn bộc lộ cảm xúc đời thường. Ai đã quen với tôi sẽ cảm thấy bình thường.

Tuy nhiên, những khán giả đã quen mặc định về hình tượng nghệ sĩ phải lộng lẫy trên sân khấu, chuẩn mực trong cuộc sống sẽ cảm thấy cách ứng xử của tôi không phù hợp. Điều này khiến khán giả không vui và sẽ có nhưng phản ứng không hay.

- Khi khán giả phản ứng tiêu cực về mình, chị chọn cách đối diện ra sao?

Tôi cảm thấy hơi buồn và tổn thương vì chỉ có một khoảnh khắc nhỏ xuất hiện nhưng mọi người đã có những bình luận khá gay gắt. Cho nên tôi lựa chọn cách không xem thêm những bình luận nữa.

Tôi cứ để mọi việc cứ diễn ra tự nhiên, không giải thích gì thêm. Ai hiểu tôi sẽ hiểu, còn ai cố tình không hiểu thì dù tôi có giải thích cách mấy cũng không thay đổi được gì.

Thêm nữa, tôi cảm thấy vấn đề cũng không có gì quá đáng, bởi bản tính mỗi người sẽ có cái hay, cái dở. Đã gọi là truyền hình thực tế sẽ khai thác hết tất cả mọi vấn đề đó mà tôi là “lính mới” càng không kiểm soát được vấn đề này.

- Chị có thể chia sẻ để khán giả rõ hơn về tình huống lúc diễn ra sự việc gây tranh cãi không?

Thời điểm đó, mọi người đều rất lo lắng vì chưa có ai dấn thân vô cuộc thi như vậy. Đặc biệt là Hà Kino, H’Hen Niê, Hoàng Oanh và Tú Vi, chưa từng trình diễn sân khấu với vai trò ca sĩ, vừa diễn vừa hát.

Còn tôi, Yến Trang và chị Đoan Trang khá thoải mái tinh thần bởi đây là công việc bình thường của chúng tôi.

Tôi có niềm tin mọi người đều làm được, bởi tôi biết khả năng của các bạn. Vậy nên trong khi các bạn đều rất căng thẳng thì tôi rất thảnh thơi nên mọi người sẽ cảm thấy không thoải mái.

Tú Vi là người khá bộc trực, thẳng tính, không che đậy cảm xúc nên mới xảy ra chuyện đó. Ban đầu tôi cũng hơi bất ngờ khi thấy Tú Vi phản ứng căng thẳng, nhưng tôi cũng hiểu nên nói “Em xin lỗi chị” với Tú Vi.

Video đang HOT

Tôi biết mình đã “cà rỡn” hơi nhiều, không đúng lúc nên làm cho người khác cảm thấy không thoải mái. Nhưng nghĩ lại, tôi cũng biết có những lúc mình nên quan tâm đến cảm xúc của người khác khi mình muốn thể hiện điều gì đó.

Dù mình muốn trêu đùa hay nói gì cũng nên nghĩ đến cảm xúc của người khác. Còn không sẽ xảy ra chuyện không hay như mọi người đã thấy.

Ca sĩ Thanh Ngọc: Không thể bán nhà, bán xe để tham gia cuộc chơi âm nhạc - Hình 2

Lần đầu tham gia chương trình thực tế đã đem lại cho cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc nhiều thành công nhưng cũng không ít áp lực.

- Trở lại trong chương trình truyền hình thực tế, Thanh Ngọc cảm nhận gì về tình cảm khán giả dành cho mình?

Tôi cảm thấy rất bất ngờ, nhưng tôi nghĩ, có lẽ mình hát “trúng bài” được xem là t.uổi thanh xuân của bao người từ thời nhóm Mắt Ngọc còn hoạt động.

Những người hâm mộ nhóm Mắt Ngọc ngày trước giờ cũng đã trưởng thành, yên bề gia thất, có gia đình, có con cái phải lo nên không thể đi cổ vũ như fan những ca sĩ trẻ bây giờ. Nhưng ký ức của họ vẫn còn đó, nên khi chạm đến cảm xúc của họ, họ sẽ hưởng ứng. Tôi nghĩ tôi được “ăn ké” tên t.uổi Mắt Ngọc ngày trước nên nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy.

Chưa kể về vấn đề truyền thông tôi cũng không có thế mạnh. Tôi nghĩ mình cũng “ăn ké” truyền thông của chương trình nên tôi thấy mình may mắn khi quay trở lại mà được đón nhận như vậy. Tôi cũng không dám mong cầu gì hơn, tôi thấy mình được như vậy là quá nhiều.

Không thể bán nhà, bán xe để đầu tư âm nhạc

- Đến hiện tại, có thể nói Thanh Ngọc đã đi hát được hơn 25 năm, trải dài trong thời kỳ thăng trầm của nhạc Việt. Vậy từ những ngày đầu đi hát cho đến bây giờ Thanh Ngọc có thấy bức tranh showbiz Việt có nhiều thay đổi không?

Tôi chắc đã thành nghệ sĩ già lâu năm (cười lớn). Tôi cảm thấy các bạn trẻ bây giờ đều là nhân tài nên sự cạnh tranh khốc liệt hơn rất nhiều. Hiện tại, để trở thành một nghệ sĩ các bạn phải đáp ứng mọi nhu cầu, từ chuyên môn giọng hát cho đến cách trình diễn trên sân khấu.

Một người nghệ sĩ chỉ có thể làm tốt công việc của mình là việc chuyên môn ca hát, trình diễn trên sân khấu. Còn những việc khác như lên kế hoạch, makeup, trang điểm, stylist… là cả một ê-kíp đứng sau để hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để nghệ sĩ tỏa sáng nhất, chỉn chu nhất mới là điều quan trọng. Tôi nghĩ hiện tại nghệ sĩ nào cũng cần có cho mình một ê-kíp như vậy.

- Nếu vậy Thanh Ngọc có nghĩ đến việc đầu quân cho một công ty nào hoặc tìm một ê-kíp cho riêng mình theo hướng chuyên nghiệp?

Thời điểm này, khi hoạt động độc lập, nghệ sĩ có tự do riêng, mọi việc đều theo ý mình nhưng cũng sẽ hạn chế nhiều vấn đề. Tuy nhiên, nếu vào một công ty nào cũng sẽ càng gò bó hơn, trong khi bản thân tôi đã quen với hoạt động tự do trước giờ.

Tôi cũng đã có kinh nghiệm, đã có những ý tưởng cho các dự án cá nhân. Dĩ nhiên sẽ không bằng các công ty chuyên nghiệp chuyên lo cho các nghệ sĩ trẻ.

Còn việc để có được một ê-kíp lo lắng cho mình mọi thứ, chi phí để hoạt động rất lớn. Một “nghệ sĩ già” như tôi sẽ khó có thể đáp ứng. Tôi chỉ có ê-kíp “cây nhà lá vườn”. Ê-kíp của tôi chỉ tập trung khi tôi có dự án lớn, còn bình thường ai cũng có công việc của riêng họ.

Ca sĩ Thanh Ngọc: Không thể bán nhà, bán xe để tham gia cuộc chơi âm nhạc - Hình 3

Ca sĩ Thanh Ngọc: Không thể bán nhà, bán xe để tham gia cuộc chơi âm nhạc - Hình 4

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân hoạt động chưa chuyên nghiệp vì hạn chế chuyện “t.iền bạc”.

- Bên cạnh ê-kíp, thời điểm này để sản xuất một bài hát ra thị trường cần chi phí rất cao, điều này có khiến chị gặp khó khăn không?

Thực sự chi phí rất cao. Mỗi bài hát mới phải vài ngàn USD nên tôi không có t.iền để làm. Tôi thường mang nhạc cũ ra hát, sau đó trả t.iền tác quyền. Khả năng làm nhạc tới đâu tôi “liệu cơm gắp mắm” mà làm chứ không bung t.iền hay dành toàn bộ t.iền để đầu tư cho âm nhạc.

Tôi biết có nhiều người “chịu chơi, bán nhà, bán xe” để làm một dự án hoành tráng, chuyện thu lại sau đó tính sau. Tôi không thể như vậy, tôi chọn phương án an toàn là “ăn chắc mặc bền”. Kinh tế hiện tại ngày càng khó khăn nên tôi phải nghĩ đến chuyện nuôi con, tôi muốn để dành t.iền cho con.

Cũng có thể, do tôi an toàn nên mọi hoạt động của tôi chưa thật sự bức phá. Còn nếu đầu tư lớn, tôi sẽ nhận được điều lớn hơn.

- Không có nhiều t.iền đầu tư, không có ê-kíp chuyên nghiệp, vậy giữa mặt bằng sự canh tranh khốc liệt, Thanh Ngọc thấy mình đang ở đâu?

Tôi không thấy mình đang ở đâu, tôi đang nằm ngoài vòng xoáy đó. Tôi không cạnh tranh với ai hết, tôi chỉ đi theo con đường của tôi.

Tôi có con đường của riêng mình. Tôi vẫn đầu tư ở một mức độ vừa phải, làm tốt nhất trong khả năng của mình. Ví dụ tôi có t.iền nhiều, tôi sẽ phối bài xịn hơn, tôi sẽ quay MV xịn hơn… là như vậy thôi. Chứ nói để cạnh tranh với ai thì tôi không quan tâm đến điều đó. Bởi mỗi một nghệ sĩ có một chỗ đứng khác nhau, có môi trường hoạt động khác nhau và có những nhu cầu khác nhau của khán giả. Không có một nghệ sĩ nào có thể chiếm lĩnh hết thị trường.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên

Tối 10-8, chương trình 'Dấu ấn thời gian' tôn vinh hai nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên đã diễn ra tại Đài truyền hình TP.HCM.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên - Hình 1

Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện (thứ hai từ trái qua) và Nguyễn Ngọc Thiện (thứ tư) trong chương trình Dấu ấn thời gian - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

20 ca khúc cùng với những clip phỏng vấn, phóng sự phần nào tái hiện lại hành trình dài sáng tác của hai nhạc sĩ.

Điểm chung âm nhạc của hai ông đó là các sáng tác đến từ những điều gần gũi trong cuộc sống.

Bạn thân thiết ngoài đời, bạn đồng điệu trong âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên là những người bạn thân thiết.

Họ là thành viên trong nhóm nhạc Những người bạn gồm 7 người (năm thành viên còn lại là Trịnh Công Sơn, Tôn Thất Lập, Trần Long Ẩn, Từ Huy, Thanh Tùng) thành lập năm 1991 với sứ mệnh chiếm lĩnh lại thị trường âm nhạc Việt Nam mà bấy lâu nay bị làn sóng nhạc "hải ngoại" thâu tóm.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên - Hình 2

Ca khúc Ơi cuộc sống mến thương do nhóm Mây Trắng trình bày mở đầu cho chương trình - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện đến với âm nhạc như một cuộc rong chơi, nhưng ông rất nghiêm túc với cuộc chơi này.

Khi thi đậu Đại học Y Dược, ông vẫn quyết tâm thi vào Nhạc viện TP.HCM để chuyên nghiệp hóa sáng tác âm nhạc của mình. Đến nay ông thành công trong cả hai lĩnh vực nha sĩ và nhạc sĩ.

Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên hoạt động rất mạnh phong trào thanh niên từ sau năm 1975 và tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM.

Ông sáng tác rất nhiều thể loại âm nhạc, được nhận xét viết nhạc theo phong cách cộng đồng rất tốt.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên - Hình 3

Ca sĩ Đức Tuấn biểu diễn ca khúc Chia tay tình đầu - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Cả hai nhạc sĩ theo dòng nhạc trẻ trung trong sáng, gần gũi. Đó là những ca khúc thiếu nhi giai điệu vui vẻ, dễ nhớ, là những ca khúc về t.uổi học trò, t.uổi hồng nhiều mơ mộng với một chút rung động đầu đời.

Và đó còn là những giai điệu trong trẻo, tươi vui viết về tình yêu cuộc sống mang đậm dấu ấn Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên được sáng tác từ những chuyến Mùa hè xanh nhiệt huyết hay kết quả sự rung cảm của người nghệ sĩ khi nhìn về cuộc đời.

Những ca khúc sống mãi

Nhiều ca sĩ đã đến với đêm diễn để cùng hát vang những ca khúc đã một phần tạo nên thanh xuân tươi đẹp của họ.

Trong clip được chiếu trong chương trình, ca sĩ Cẩm Vân kể kỷ niệm khó quên rằng khi trình bày ca khúc Cơn mưa lao xao của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, chị đang mang bầu con đầu lòng.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên - Hình 4

Ca sĩ Cece Trương hát lại bài hát Cơn mưa lao xao mà mẹ chị - ca sĩ Cẩm Vân - từng hát rất thành công - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ca khúc này sau đó rất được yêu thích, liên tiếp nằm trong top đầu của Làn sóng xanh. Và nay, sau nhiều năm, thật thú vị, đứng trên sân khấu này là con gái chị - ca sĩ CeCe Trương - tiếp tục trình bày lại ca khúc mà mẹ từng hát rất thành công khi đang mang bầu mình.

Nhóm Mắt Ngọc, Mây Trắng cũng biểu diễn những ca khúc về t.uổi học trò dễ thương từng tạo nên sự thành công của họ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng có mặt trong chương trình với ca khúc Tuổi xuân tình nguyện (sáng tác Nguyễn Văn Hiên) - giai điệu quen thuộc được hát vang ở các điểm chiến dịch Mùa hè xanh.

Bên cạnh giai điệu rộn ràng, khán giả lắng đọng với hình ảnh người mẹ Bàn Cờ đi vào ca khúc Người mẹ(Nguyễn Ngọc Thiện) với "sợi tóc màu mây trắng kể tôi nghe, ngày xưa mẹ chuyền cơm qua vách cấm" do ca sĩ Kiều Oanh trình bày.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên - Hình 5

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát ca khúc T.uổi xuân tình nguyện - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Hay ca khúc sâu lắng về tình yêu Chia tay tình đầu của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện qua giọng ca Đức Tuấn.

Ca khúc Bến vắng (Nguyễn Văn Hiên) do ca sĩ Nguyễn Hải Yến trình bày. Bài hát Xa vắng (Nguyễn Văn Hiên) qua giọng ca Tùng Lâm - Duyên Quỳnh...

Bài hát kết thúc chương trình Ngọn lửa trái tim - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện do ca sĩ Đoan Trang và đoàn múa Ngọc Trai Việt biểu diễn như một thông điệp rằng: dù sáng tác cho lứa t.uổi nào, thể loại nhạc gì thì ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên và Nguyễn Ngọc Thiện vẫn luôn có lửa: ngọn lửa của tình yêu người, yêu đời và tình yêu âm nhạc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Sau 5 năm 'Mượn rượu tỏ tình', BigDaddy, Emily gây chú ý với MV Valentine04:18Phạm Phương Thảo ra mắt MV mới nhân dịp lễ tình nhân, hé lộ biệt thự ở quê xây cho bố mẹ05:07Phạm Thu Hà, Đào Tố Loan thăng hoa trong 'Hòa nhạc chào xuân'04:19Nữ chính MV mới của Jack quá giống Thiên An, netizen soi ngay ra danh tính00:26Lộ diện 'người đàn ông đặc biệt' của ca sĩ Bảo Anh03:57Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'04:14Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'04:39Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian00:21Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay03:29Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-200:32Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 202404:45Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'05:21Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái00:26JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!04:30

Tiêu điểm

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú thay ảnh đại diện đôi nhá hàng ca khúc mới, dân mạng nhận xét "có nét phu thê"
06:53:15 29/02/2024
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!
13:02:25 29/02/2024
Ca sĩ hát cho thuận miệng, sai lời đang là chuyện phổ biến
07:29:00 29/02/2024
Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'
07:17:07 29/02/2024
MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị
11:56:23 29/02/2024
Uyên Linh hứa sẽ xin phép Lệ Quyên khi 'lỡ' hát hit của đồng nghiệp
09:43:38 01/03/2024
Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"
09:49:13 01/03/2024
Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?
06:48:23 01/03/2024
Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái
07:25:37 01/03/2024
Bảo Anh dạo gần đây ít chạy show, sân khấu gần nhất hát ra sao khi song ca với đàn em?
07:32:30 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào
13:35:44 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024

Tin mới nhất

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!

08:37:41 01/03/2024
JayKii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 9 Vietnam Idol 2013. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia nhiều show thực tế khác như Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?

07:08:47 28/02/2024
Không ít fan dự đoán đây sẽ là sản phẩm khủng của MONO trong năm 2024. Nam ca sĩ đã có một năm 2023 vô cùng thành công.

Hà Myo, Rica hát trong Tháng ba biên giới

06:50:52 28/02/2024
Nơi biên cương xứ Nghệ, bà con biên giới và thiếu nhi huyện Tương Dương không quản đường xa đến dự ngày hội Tháng ba biên giới, hòa chung niềm vui với các cán bộ, chiến sĩ biên phòng.

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc

15:46:04 27/02/2024
Ngoài là một giáo viên dạy thanh nhạc tại trường Âm Nhạc Adam Muzic, giọng ca Nhật Thanh còn góp mặt trên thị trường âm nhạc qua các sản phẩm do chính mình sáng tác.

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?

10:11:36 27/02/2024
Trước khi Sơn Tùng M-TP khuấy đảo Vpop với ca khúc mới, cùng xem kênh Youtube của nam ca sĩ này hiện tại ra sao sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc chính thức được đăng tải.

Juky San nhập hội đường đua âm nhạc đầu năm 2024

06:03:09 27/02/2024
Trong lần trở lại vào đầu năm 2024 này, Juky San đã chọn lựa ngày đặc biệt 4 năm mới có 1 lần - 29/02. Tôi có một người bạn sinh vào ngày 29/02, phải 4 năm mới có thể tổ chức sinh nhật một lần.

Hà Anh Tuấn và những thanh xuân mộng mơ

06:02:36 27/02/2024
Ca sĩ Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ đã đưa khán giả qua những con đường, màu sắc âm nhạc khác nhau, tặng khán giả bữa tiệc thịnh soạn, phong phú, đầy màu sắc.

MONO làm MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc?

05:06:30 27/02/2024
Nhiều khán giả sẽ nghĩ đây là một music video mới, nhưng số khác đặt dấu hỏi về việc sản phẩm này sẽ mang hình thức khác khi nam ca sĩ sinh năm 2000 vốn là nhân tố đa năng của showbiz Việt.

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'

11:30:53 26/02/2024
Nhạc sĩ Hoài Sa nói, một nghệ sĩ đã hoạt động hơn 30 năm mà khán giả vẫn đón nhận như ngày đầu thì đó là một sự đặc biệt nên ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.

Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang

08:13:47 26/02/2024
Vẫn là hình tượng một người đàn ông trưởng thành giọng ca nồng nàn, Lê Hiếu lần lượt mang tới những tác phẩm quen thuộc như: Sau này của chúng ta, Ngày tình phôi pha, Vài lần đón đưa và bản mashup Ngày mai sẽ khác, ngày mai em đi.

Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay

08:07:28 26/02/2024
Dung Hoàng Phạm sinh năm 1995 tại Sơn La. Tham gia mạng xã hội từ năm 2020, hiện nay kênh TikTok của Hoàng Dung đã có gần 2 triệu người theo dõi.

Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

07:56:10 26/02/2024
Sau thành công của Thương mình hơn, tân binh Avi Kim Anh tiếp tục cho ra mắt bài hát Tại vì thương thương với bản phối mang âm hưởng dân gian.

Lùm xùm A Páo bị tố đạo nhái: Tác giả bài thơ lên tiếng

13:06:53 25/02/2024
Ca khúc Em mần du xứ Nghệ của A Páo mới đây được đem ra so sánh với bài thơ Về mần du xứ Nghệ bởi có sự giống nhau ở nhiều câu.

Bích Phương - 'chiến binh nghìn m.áu' không ngại đối đầu Sơn Tùng

06:04:24 25/02/2024
Thế nhưng, Bích Phương vẫn quyết định đối đầu với nam đồng nghiệp nổi tiếng khi quyết định tung sản phẩm cùng ngày với Sơn Tùng - MTP (ngày 8/3).

Sơn Tùng làm show thời lượng 7 phút để giới thiệu MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

06:03:21 25/02/2024
Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng Ta Của Tương Lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng

Sao việt

18:53:28 01/03/2024
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em chính thức nhận mức phạt 37,5 triệu đồng từ Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM vì những phát ngôn gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

Pháp luật

18:28:31 01/03/2024
Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

Chớ chủ quan với cơn đau răng

Sức khỏe

18:18:12 01/03/2024
Nhiều người khi có cơn đau răng thường sử dụng thuốc giảm đau hoặc các loại rượu ngâm để làm giảm cơn đau. Tuy nhiên, cơn đau răng có thể là dấu hiệu cảnh báo viêm tủy răng - một bệnh lý răng miệng khá phổ biến.

Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Thế giới

18:15:32 01/03/2024
Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

Sao châu á

18:01:32 01/03/2024
Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

Netizen

17:10:16 01/03/2024
Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.