Đông Nhi sẽ “quậy đục nước” Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu!

Theo dõi VGT trên

Nhạc sĩ sáng tác thậm chí là người từng khẳng định sẽ không còn sản phẩm chung nào của cả hai.

Sau MONO, BTC Miss Grand Vietnam 2022 công bố Đông Nhi sẽ là nhân vật tiếp theo trở thành ca sĩ khách mời của đêm Chung kết cuộc thi sắc đẹp này. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 ngay sau đó cũng đã “nhá hàng” ca khúc sẽ được trình diễn.

Theo một số thông tin, đây là ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Hiếu mang tên Chớ Nên Về Sớm. Đông Nhi cũng chú thích cho video này: “Chờ đợi Nhi ‘bung skill’ trên sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam nhé”.

Cuối năm 2018, Đỗ Hiếu từng bị nhiều khán giả lên tiếng yêu cầu ngưng hợp tác với Đông Nhi sau một khoảng thời gian dài những sản phẩm của cô không đạt được hiệu ứng như mong đợi.

Không kiềm chế được cảm xúc, anh đã ngay lập tức cho biết vào lúc đó rằng cả hai sẽ không còn sản phẩm chung nào.

Đông Nhi sẽ quậy đục nước Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu! - Hình 1

Đông Nhi sẽ quậy đục nước Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu! - Hình 2

Đông Nhi sẽ hát nhạc Đỗ Hiếu trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022.

Một thời gian sau đó, Đỗ Hiếu cũng đã lên tiếng giải thích: “Tôi cảm thấy bức xúc và nhiều lần muốn làm công việc khác vì những ý kiến tiêu cực đó. Tôi cảm giác công sức của mình bị phủ nhận một cách lạnh lùng, thay vào đó là những lời đổ tội hết sức trẻ con.

Tôi không đủ sức để quyết định một mình cho tất cả mọi việc. Nhiều lần tôi khóc và nhắn tin cho Đông Nhi rằng: ‘Thôi chị đừng hát nhạc của em nữa nếu không cần thiết. Em không chịu được áp lực từ fan của chị nữa đâu’”.

Đông Nhi sẽ quậy đục nước Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu! - Hình 3

Đông Nhi sau 14 năm hoạt động nghệ thuật đã chứng tỏ được thực lực và độ bền của bản thân qua quá nhiều những thành tựu.

Trải dài từ âm nhạc, điện ảnh đến cả quản lý những tài năng trẻ, Đông Nhi được đ.ánh giá là một trong những ngôi sao hạng A đình đám bậc nhất của Vbiz ở thời điểm hiện tại.

Video đang HOT

Cô cũng đang nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh bản thân gắn liền với thứ âm nhạc giàu năng lượng, mang hơi hướm EDM và phù hợp với việc trình diễn trên những sân khấu lớn.

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi?

Khả năng âm nhạc của cả hai là ấn tượng, ảnh hưởng lên Vpop cũng không ít nhưng khi lập công ty giải trí quản lý những tài năng lại gặp không ít vấn đề.

Talent của M-TP Entertainment đã làm được gì sau 3 năm?

M-TP Entertainment là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Sơn Tùng M-TP, được hành lập vào tháng 11/2016. Nam ca sĩ sinh năm 1995 mở công ty này khi tách ra hoạt động riêng sau thời gian gắn bó với ông bầu Quang Huy.

Trong tự truyện Chạm Tới Giấc Mơ, Sơn Tùng cho biết việc thành lập M-TP Entertainment là bước đi giúp anh trở thành một nhà sản xuất âm nhạc thay vì ca sĩ đơn thuần. Nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng muốn công ty của mình trở thành một lò đào tạo nghệ sĩ mới.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 1

Ngoài M-TP Entertainment, Sơn Tùng M-TP còn thành lập 2 công ty giải trí khác có cùng thương hiệu là M-TP Talent và M-TP & Friends.

Những talent đã được Sơn Tùng M-TP công bố tham gia vào những công ty giải trí này bao gồm producer Onionn, Kay Trần, producer Long Halo, giám đốc sáng tạo Ben Phạm và mới nhất là nữ diễn viên Hải Tú.

Tuy nhiên, nhìn lại hành trình của những talent này, dễ dàng nhận thấy tần suất xuất hiện của họ không quá thường xuyên.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 2

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 3

Kay Trần và Onionn gần như "biến mất" sau khi vào M-TP Entertainment.

Onionn chỉ xuất hiện từ 1 đến 2 lần trong năm thông qua những sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, đồng thời không đi diễn ở ngoài và hoạt động tương đối "kín".

Điều này xảy ra tương tự với Ben Phạm. Cả hai cũng chỉ xuất hiện thêm 1 lần trong sản phẩm âm nhạc duy nhất của Kay Trần sau 2 năm ròng rã ở công ty. Long Halo ngoài việc làm giám đốc âm nhạc của Sky Tour cũng gần như "lặn mất tăm".

Hải Tú sau khi được công bố là diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment cũng chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần (và đầy drama) trong Chúng Ta Của Hiện Tại. Bên cạnh đó, cô và Kay Trần cũng xuất hiện trong một vài buổi chụp ảnh tạp chí.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 4

Hải Tú và Ben Phạm cũng không thường xuyên cho ra mắt sản phẩm nghệ thuật.

6th Sense giúp gì cho talent khi hát mãi vẫn chật vật?

Còn với Đông Nhi, cô cũng từng bày tỏ tham vọng trở thành một người quản lý âm nhạc. Ra đời từ năm 2012 với sự dẫn dắt của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, 6th Sense đã trở thành một trong những công ty giải trí đáng chú ý của showbiz Việt.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 5

Trải qua hơn 10 năm thành lập, đã có nhiều cái tên rời đi như Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Anh Tú,... và gần nhất là Han Sara. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn những cái tên như Song Luân, Uni5, LipB và Đông Nhi còn hoạt động dưới sự quản lý của công ty này.

Nhiều người cho rằng, 6th Sense chỉ có thể gây dựng thành công hình ảnh cho "bà chủ" Đông Nhi còn ngoài ra mọi nghệ sĩ khác cùng nhà đều không có được sự may mắn này.

LipB từng là một nhóm nhạc đầy tiềm năng và tạo ra những ấn tượng nhất định khi debut. Tuy nhiên, sau nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm nhạc này dường như đang mất định hướng. Các thành viên của LipB cũng chỉ có thể hoạt động "cầm chừng" qua các hoạt động cá nhân và nổi bật trên TikTok hơn Vpop.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 6

LipB khi còn đủ 4 thành viên

Với Uni5, dù đã hoạt động nghệ thuật tương đối lâu, nhóm nhạc này vẫn chật vật trong việc tìm cho mình chỗ đứng riêng trên bản đồ âm nhạc Việt. Các thành viên trong thời gian gần đây cũng bắt đầu "xé lẻ" để hoạt động riêng biệt.

Song Luân ban đầu gia nhập với vai trò ca sĩ, nhưng sau đó phải chuyển hướng sang diễn viên và bước đầu có những thành công sau khi tham gia The Masked Singer Vietnam.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 7

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 8

Uni5 và Song Luân cũng hoạt động tương đối mờ nhạt trong thị trường âm nhạc Việt.

Vai trò của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP là gì?

Rõ ràng, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP với vai trò người đứng đầu nên nhận ít nhiều trách nhiệm liên quan đến việc talent của công ty do họ quản lý đều đang "ngụp lặn" trong thị trường âm nhạc Việt.

Việc gần như toàn bộ những nhân tố tham gia M-TP Entertainment đều đã rời công ty cho thấy rõ chính họ cũng nhận ra được vấn đề mình gặp phải.

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi? - Hình 9

Khả năng định hướng của những ngôi sao đình đám này đang nhận về không ít dấu hỏi từ khán giả. Thậm chí, một số người cho rằng cả hai đều không phù hợp với vai trò hoạch định và xây dựng talent như họ đang nghĩ.

Đây cũng là hai trường hợp điển hình khi các nghệ sĩ "lấn sân" sang vai trò quản lý và phát triển những nghệ sĩ khác.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore
11:25:39 14/06/2024
Mỹ Tâm tổ chức liveshow có một không hai tại Đà Nẵng
12:45:06 15/06/2024
SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật
01:00:20 15/06/2024
Lou Hoàng tung MV mới trước khi 'chinh chiến' tại 'Anh trai say hi'
13:36:18 14/06/2024
DJ Đạt Nguyễn: Nghệ thuật luôn đi cùng với những hào quang và sự nỗ lực
15:20:10 14/06/2024
Wren Evans đ.ánh úp tung bài hát đậm chất Y2K - dự đoán trở thành hit lớn tiếp theo
12:24:35 15/06/2024
Wren Evans khiến fan 'Để Ý'
18:03:16 15/06/2024
Han Sara quay trở lại Vpop bằng ca khúc "Công chúa của ba"
11:58:47 15/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt
20:23:04 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?
21:34:16 15/06/2024

Tin mới nhất

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Nhóm nhạc Việt đang... 'ăn xổi'?

01:00:32 14/06/2024
Sau lời chia tay cay đắng của ban nhạc Ngọt hồi tháng 3/2024, hàng loạt nhóm nhạc Việt tấn công thị trường âm nhạc.Đây sẽ là tín hiệu tích cực, mở ra chương mới cho mảnh ghép bị thất thế trong gần 2 thập kỷ qua hay chỉ là trào lưu ăn xổ...

Andree ngầm xác nhận từng suýt 'tác động vật lý' với 16 Typh?

22:24:08 13/06/2024
Drama nóng nhất lúc này trong làng rap Việt phải kể đến trận nội chiến giữa các thành viên team Binz mùa 1 với hai nhân vật chính là Thành Draw và 16 Typh.

Trấn Thành, Thanh Lam góp mặt trong concert 30 năm ca hát của Hà Trần

17:23:49 13/06/2024
Thiên Hà tinh khôi - concert như một vũ trụ thu nhỏ lung linh. Hà là dòng sông và cũng là thiên hà , concert mong muốn mang đến những cảm xúc nguyên bản nhất đến những bùng nổ lớn lao bằng sự dàn dựng công phu của âm nhạc, công nghệ, hi...

Khán giả lên án gay gắt với ca khúc 'Fever'

17:16:18 13/06/2024
Giọng ca Nếu lúc đó có thể dễ dàng giải quyết vấn đề bằng việc dán nhãn 18+ cho sản phẩm nếu có nội dung, hình ảnh nhạy cảm, đồng thời cảnh báo khán giả ngay từ khi video bắt đầu.

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore

07:20:12 13/06/2024
Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi live concert Sketch a rose (Tin ở hoa hồng) của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore tối 11-6 để lại nhiều ấn tượng và suy ngẫm.

Hà Trần công bố live concert đầu tiên của mình với dàn khách mời 'khủng'

11:41:35 12/06/2024
Diva Hà Trần cùng ekip Aura - Interstella đã tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu dự án live concert Thiên hà tinh khôi - Kỷ niệm 30 năm ca hát.

Ấn tượng khó quên khi nghe nhạc Trịnh dưới trời mưa

10:42:46 12/06/2024
Một lần nữa, âm nhạc của Trịnh Công Sơn lại được tái hiện, sống mãi trong lòng người hâm mộ, nhắc nhở mọi người về giá trị tình yêu, cuộc sống.

Pháp Kiều 'tung hint', ra sản phẩm đầu tay sau Rap Việt

09:01:50 12/06/2024
Để ra mắt dự án âm nhạc đầu tiên, Pháp Kiều đã dành nhiều tâm huyết và nỗ lực sáng tạo trong khoảng thời gian dài. Dù chỉ mới chỉ tiết lộ một số concept, nhưng cho thấy được sự chăm chút từ hình ảnh cho tới âm nhạc.

Dự án âm nhạc "Chuyện chúng mình" của ca sĩ Thu Hường

07:00:58 12/06/2024
Ca sĩ Thu Hường vừa công bố dự án âm nhạc Chuyện chúng mình với 2 sản phẩm gồm đĩa CD cùng tên và MV có tựa đề Thành phố sương mù .

Tùng Dương, Quốc Thiên, Orange thăng hoa tại Love Story 2

06:49:51 12/06/2024
Kế thừa thành công từ live concert Love Story 1, Love Story 2 đã diễn ra tại Nhà Hát Lớn vào ngày 9/6, quy tụ ba nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt là Tùng Dương, Quốc Thiên, Orange.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ trừng phạt tổ chức cực đoan ở Israel vì tấn công đoàn xe viện trợ Gaza

Sức khỏe

05:31:20 16/06/2024
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt một nhóm người Israel cực đoan vì ngăn chặn và gây thiệt hại cho các đoàn xe viện trợ nhân đạo tới Gaza.

Mỹ giải cứu 30 người bị treo ngược trên cao tại một công viên giải trí

Thế giới

05:21:44 16/06/2024
Anh Chris Ryan cùng vợ, đi công viên nhân dịp sinh nhật, cho biết khi đang định thử sức chơi trò AtmosFEAR, thì động cơ của trò chơi này bị dừng đột ngột, những người chơi bị mắc kẹt trong tình trạng lộn ngược đầu.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Bóc giá loạt hàng hiệu 'đắt xắt ra miếng' của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh

Phong cách sao

23:44:46 15/06/2024
Kể từ khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhưng dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz thì mọi nhất động nhất cử của nàng dâu hào môn này vẫn được công chúng chú ý.

Nam MC điển trai rút khỏi showbiz sống lặng lẽ bên vợ doanh nhân hơn t.uổi giờ ra sao?

Sao việt

23:33:32 15/06/2024
Hành trình chuyển mình của Bình Minh từ Siêu mẫu ấn tượng đến ông chủ sân golf là minh chứng cho sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi đam mê của anh.

Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV

Tv show

23:30:34 15/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao phát sóng trên VTV3 trưa 16/6, người vợ gắn bó suốt 35 năm của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng.

Ra mắt 6 tháng đã lỗ gần 5.000 tỷ, NPH quyết không từ bỏ game bom tấn, cam kết nghĩa vụ với người chơi

Mọt game

23:24:49 15/06/2024
Ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2024, từ chỗ là một bom tấn nhận về vô số sự chờ đợi, cái tênSuicide Squad: Kill the Justice Leaguesau đó đã chứng kiến màn ra mắt thảm hại hơn bao giờ hết.