Bức Tường ‘cháy’ trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để “cháy” hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 1

Trước giờ diễn

Tối 17/4, hàng nghìn khán giả đội mưa để “cháy” hết mình cùng ban nhạc Bức Tường với live show Trở về tại Đại học Xây dựng Hà Nội. Đêm nhạc đánh dấu cột mốc hơn 20 năm hoạt động của ban nhạc . Sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời, guitarist Trần Tuấn Hùng đảm nhận vai trò dẫn dắt band. Những năm qua, Bức Tường kết hợp với nhiều giọng ca rock và mới nhất là Phạm Anh Khoa. Trong chương trình này, Anh Khoa cũng là ca sĩ hát chính. Bên cạnh đó, khách mời còn có Nguyễn Hoàng – thành viên đời đầu của Bức Tường, ca sĩ Thanh Lam, Việt Lâm.

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 2

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 3

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 4

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 5

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 6

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 7

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 8

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 9

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 10

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 11

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 12

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 13

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 14

Khán giả khóc trong live show

Trong đêm nhạc, khán giả được nhìn lại hành trình 26 năm thăng trầm và vinh quang của Bức Tường qua những thước phim . Từ những ca khúc đầu tiên như Bình minh sinh viên, Rung chuông vàng cho tới những bài hát đã gắn liền với tên tuổi thủ lĩnh quá cố Trần Lập như Đường đến ngày vinh quang, Tiếng gọi, Tâm hồn của đá, Mắt đen, Bông hồng thủy tinh … một lần nữa đưa chúng ta trở về miền ký ức. Phía dưới sân khấu, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi khi giọng ca Trần Lập vang lên qua ca khúc Cơn mưa tháng 5 . Diva Thanh Lam xuất hiện ở cuối tiết mục, hòa giọng cùng cố nghệ sĩ. Tuấn Hùng tâm sự: “Ước mơ của anh Trần Lập là được trở về nhà, Đại học Xây dựng. Chúng tôi đã làm được”. Bức Tường chọn Đường đến ngày vinh quang để khép lại chương trình. Dưới cơn mưa rả rích, hàng nghìn khán giả giơ cao tay, cùng hòa vào giai điệu “Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng”. Không ít khán giả chia sẻ họ có cảm giác như được đưa trở về đêm nhạc Rock Storm đình đám của những năm trước đây.

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 15

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 16

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 17

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 18

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 19

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 20

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 21

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 22

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 23

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 24

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 25

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 26

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 27

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 28

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 29

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 30

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 31

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 32

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 33

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 34

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 35

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 36

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 37

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 38

Bức Tường cháy trong mưa cùng hàng nghìn khán giả - Hình 39

Dùng kí ức của khán giả để làm thành phim? Nghe khó tin nhưng Bức Tường đang thực hiện điều đó

Sau "Chuyện Ngày Hôm Qua", Bức Tường đang ấp ủ thực hiện dự án phim tài liệu kế tiếp.

Nếu bộ phim trước đó là để khán giả có dịp nhìn lại chặng được hoạt động của nhóm thì tác phẩm lần này sẽ bao gồm cả những kỉ niệm từ chính các fan của ban nhạc trong 26 năm đồng hành cùng các nghệ sĩ.

Chỉ cần gửi câu chuyện của chính mình kèm theo những hình ảnh, video gắn liền với Bức Tường hoặc các ca khúc của ban nhạc, người hâm mộ sẽ có thể xuất hiện trong phim tài liệu sắp tới của thần tượng. Những ngày gần đây, Bức Tường đang kêu gọi các fan của mình chia sẻ những kỉ niệm của bản thân để dùng thông tin đó làm tư liệu thực hiện thành một bộ phim. Những kí ức có thể là về một khoảng thời gian hay thậm chí chỉ một khoảnh khắc mà âm nhạc của Bức Tường đã đóng vai trò quan trọng mang tính chất thay đổi bất ngờ đối với cuộc đời họ.

Ban nhạc mở đầu lá thư ngỏ được đăng tải trên fanpage chính thức bằng những câu hát trong ca khúc "Ký Ức" thuộc album "Con Đường Không Tên". "Chúng tôi, ban nhạc Bức Tường cùng với một ekip trẻ đầy đam mê đang ấp ủ một dự án phim mới để giữ lại những ký ức giữa bạn với Bức Tường và những bài hát trong 26 năm qua" , các nghệ sĩ thông báo.

Dùng kí ức của khán giả để làm thành phim? Nghe khó tin nhưng Bức Tường đang thực hiện điều đó - Hình 1
Bức Tường gửi thư ngỏ kêu gọi người hâm mộ gửi câu chuyện của mình để thực hiện dự án phim mới.

Kèm theo bức ảnh nhóm được trình chiếu cùng dòng chữ "Buc Tuong Documentary", Bức Tường mô tả bộ phim tài liệu lần này như một "chuyến đi dài". Qua đó, ban nhạc sẽ thay mặt fan của mình kể lên câu chuyện của họ: "Ở đó, ban nhạc hay những bài hát đã đồng hành cùng những hoài bão và trăn trở; những ước mơ và lí trí; tình yêu, hạnh phúc và cả những mất mát... Thậm chí đó có thể là một kỷ niệm, một tích tắc đã làm thay đổi để bạn là của ngày hôm nay".

Bộ phim được thực hiện với mong muốn mang đến những câu chuyện đầy giá trị từ chính khán giả của Bức Tường đến nhiều người biết hơn. Từ đó, người xem có thể thấy được sức mạnh của âm nhạc, thấy được bức tranh thời cuộc, những dấu ấn thời gian, thấy được tình cảm, tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam. Sâu xa hơn, các câu chuyện từ người hâm mộ của Bức Tường sẽ được dùng để chia sẻ niềm tin, khơi gợi cảm hứng và sự dấn thân cho một tương lai đẹp đẽ hơn.

Dùng kí ức của khán giả để làm thành phim? Nghe khó tin nhưng Bức Tường đang thực hiện điều đó - Hình 2

Tác phẩm phim tài liệu lần này sẽ bao gồm những kỉ niệm từ chính các fan của ban nhạc trong 26 năm đồng hành cùng nhóm.

Không dừng lại ở việc chỉ là dự án phim, một cuộc triển lãm về "Ký Ức" cũng sẽ được Bức Tường cho ra đời song song cùng bộ phim. "Nếu những đắm say vội vã", "Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi", "Em kề vai tôi ngồi bên thềm", "Là những chuyến đi dài", "Nâng ly bên nhau trong Tháng Mười Hai" ... là những ca từ gợi ý của ban nhạc để người hâm mộ có thể nghĩ đến và bắt đầu những kí ức gắn liền với chúng.

Với những kỉ niệm xuất hiện trong phim, Bức Tường cũng sẽ có những món quà, kỷ vật cực kì ý nghĩa dành cho chủ nhân câu chuyện. Hiện tại, người hâm mộ đã có thể bắt đầu gửi những ký ức đặc biệt của chính mình về hộp thư của ban nhạc cho đến hết ngày 10/4. Trước đó, Bức Tường từng phát hành một bộ phim về toàn bộ hành trình hoạt động âm nhạc của mình mang tên "Chuyện Ngày Hôm Qua" vào tháng 3/2017 và được đón nhận nồng nhiệt bởi sự chân thực cùng lối kể chuyện dễ hiểu, chạm vào trái tim người xem. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi những thông tin kế tiếp về thời gian dự kiến công chiếu cũng như tên gọi chính thức của dự án lần này

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Đen Vâu: 'Chưa bài rap nào cắm đầu dành mấy chục tiếng trong phòng thu một tuần như Trốn Tìm'00:25Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?04:13Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27MV mới của BigDaddy gây tranh cãi vì ca từ nhạy cảm03:43Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 04:49Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu04:51Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 06:10"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 03:47K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’04:23Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Đêm nhạc tại Hà Nội bị hoãn, Nguyên Hà “bù đắp” fan bằng cách phát hành MV “Nợ Nhau Lời Xin Lỗi” 05:29

Tiêu điểm

Fan sợ hãi vì màn comeback "xôi thịt" của vợ chồng Emily - Big Daddy
16:11:27 15/05/2021
Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube
13:12:52 15/05/2021
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"
15:44:22 14/05/2021
Đen Vâu than thở "đi trốn nhưng không ai tìm", thế "Đ trái tim H" trong MV là H'Hen Niê, Binz hay ai đây?
07:39:35 14/05/2021
Nhàn kiểu Đen Vâu: Làm MV chỉ cần đứng ngồi cũng triệu view như chơi
15:42:13 14/05/2021
MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây "nức nở" vì lời bài hát: "Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm"
07:36:44 14/05/2021
Tiên Cookie thương Emily khi phải gác sự nghiệp để sinh con, nhân tiện bày tỏ: "Làm ca sĩ Việt Nam tưởng sướng nhưng thiệt thòi nhiều"
09:45:47 14/05/2021
Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'
23:17:04 14/05/2021
Đen Vâu, Sơn Tùng, Hoài Lâm đầu tư MV mộc mạc, bỏ tiền xu thu tiền tỷ ngon ơ!
23:14:53 14/05/2021
MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube
23:04:06 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021

Tin mới nhất

Đây là cách SOOBIN "lôi kéo" SlimV "ăn chơi" trong MV The Playah

13:11:31 15/05/2021
Tối ngày 7.5, MV The Playah của SOOBIN chính thức được SpaceSpeakers ra mắt để chiêu đãi khán giả yêu nhạc.

Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu “Rap Việt”, tiện tay nhá hàng luôn ca khúc tiếp theo

12:50:26 15/05/2021
Sau liên tiếp những sản phẩm kết hợp như Vì Anh Là Gu Chị, Tình Bạn Diệu Kỳ..., nay Ricky Star mới chính thức phát hành ca khúc solo đầu tiên của mình sau hành trình tại Rap Việt (mùa 1).

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

07:24:59 15/05/2021
Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album Ngày Ấy Và Sau Này là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

Có một thứ âm nhạc chữa lành hiện hữu trong ca khúc “Mộng” của Hà Trần

06:44:31 15/05/2021
Mộng với những giai điệu mãnh liệt đến từ guitar, bass cùng với trống tiếp tục làm nên một Hà Trần với bản sắc âm nhạc đầy cá tính và độc đáo.

MV “The Playah” của SOOBIN và SlimV: “Bình cũ rượu mới” với 12 nhạc cụ, 32 nhạc công trong 7 phút 30 giây

06:42:42 15/05/2021
Như đã được tiết lộ trước đó, EP The Playah của SOOBIN sẽ được SlimV làm mới lại với phong cách tinh tế, sang trọng và có chiều sâu hơn.

Phương Nga Sao Mai ra MV mới vì 'thấy có lỗi với khán giả yêu thương'

23:15:12 14/05/2021
Ngày 14/5, nghệ sĩ Phương Nga ra mắt album Tiếng hát giữa rừng Pác Bó. Sản phẩm ra mắt là món quà ý nghĩa mà nữ ca sĩ mừng ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5).

Đen Vâu và Emily ra MV trùng giờ: Âm nhạc lẫn hình ảnh khác biệt hoàn toàn, netizen phản ứng thế nào mà đều "mất hút" trên top trending?

09:43:03 14/05/2021
Trùng hợp thay, cả Đen Vâu và Emily lại có màn comeback trong cùng một tối và cùng một giờ lên sóng.

Vicky Nhung hạnh phúc vì được khán giả đón nhận nhiều dự án

06:59:19 14/05/2021
Nói về cảm xúc của mình khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu nhạc, Vicky Nhung cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

K-ICM kết hợp thành viên nhóm Monstar, khẳng định màu nhạc ngũ cung trong ‘Cô độc’

20:46:07 13/05/2021
K-ICM sáng tác ca khúc Cô độc với thế mạnh là chất nhạc ngũ cung cùng ca từ Hán Việt. Lần này, anh kết hợp với Zino, thành viên nhóm Monstar có màu sắc miền Tây.

Rộ tin đồn hợp tác khi Sơn Tùng bất ngờ follow Justin Bieber

17:19:23 13/05/2021
Giọng ca Muộn rồi mà sao còn khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ theo dõi tài khoản Instagram của Justin Bieber.

Giảng viên thanh nhạc của Erik, AMEE lên tiếng sau tranh cãi: "Tôi là giáo viên và không giỏi đến mức biết mọi thứ, đừng xuyên tạc"

17:17:51 13/05/2021
Cô giáo dạy thanh nhạc đứng sau nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có bài đăng chia sẻ quan điểm cá nhân vô cùng thẳng thắn.

Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?

11:28:57 13/05/2021
Mới đây, nam ca sĩ vừa lọt vào danh sách các nghệ sĩ được tạp chí Billboard Mỹ vinh danh là những cái tên có màn ra mắt ca khúc không phải tiếng Anh đáng chú ý trên BXH Global Excl. US tuần này.

Chillies "all-kill" các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài "tiên đoán" từ 7 năm về trước?

10:32:34 13/05/2021
Mới đây, tài khoản Instagram của MTV Asia bất ngờ có bài đăng giới thiệu về nhóm Chillies của Việt Nam với những lời có cánh: Ban nhạc Việt Nam Chillies đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên quê hương của họ lẫn bên kia biên giới! Tìm ...

Thiều Bảo Trâm tung "Love Rosie" bản dance, khoe điệu nhảy tỏ tình cực đáng yêu

08:43:08 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành phiên bản Dance Performance của Love Rosie. Là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng Love Rosie cũng không thể làm khó sở trường vũ đạo của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ khéo lé...

Rapper "ngổ ngáo" MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động

07:47:37 13/05/2021
Không chỉ viết rap love hay những bài rap căng đét, MCK từng viết ca khúc tặng mẹ gây xúc động mạnh với người nghe.

SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV

06:56:33 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ.

Đen Vâu: 'Chưa bài rap nào cắm đầu dành mấy chục tiếng trong phòng thu một tuần như Trốn Tìm'

20:49:27 12/05/2021
Chưa có bài rap nào Đen phải cắm đầu trong phòng thu nhiều như bài này. Mất mấy chục tiếng một tuần ở trong phòng thu.

'Tháng mấy em nhớ anh?' - Nét riêng mang tên Hà Anh Tuấn 

17:09:07 12/05/2021
Cho tới thời điểm này, MV lyric Tháng mấy em nhớ anh? của Hà Anh Tuấn đến với công chúng được hơn 1 tháng (ra mắt tối 1/4) nhưng vẫn chễm trệ vị trí thứ 4 trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn tuần này (tính đến 9/5). Dù đã tụt 2 bậc so vớ...

Có gì 'hot' trong các MV ra mắt tuần này? 

16:27:17 12/05/2021
Tuần này, các nghệ sĩ như Hà Trần, Đen Vâu, SlimV & Hoàng Sơn Soobin, Emily Nguyễn sẽ ra mắt các dự án âm nhạc bằng Music Video. Có gì hot trong số này?

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.