Thêm một ca khúc dở ở Vpop

Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như “Một lần là người ấy”, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Loại hình: Music Video

Thể loại: Pop Ballad
Sáng tác: Phan Viết Tính Trung Ngon
Sản xuất âm nhạc : Nguyễn Quốc Đạt
Đánh giá: 4/10

Một lần là người ấy là MV mới nhất của Hoài Lâm. Hoài Lâm kết hợp với Đức Uri – em trai của diễn viên Văn Anh. Cú bắt tay gây khó hiểu do Hoài Lâm với giọng hát là thế mạnh của mình hoàn toàn không đáng bị mang ra làm bệ đỡ cho một giọng ca mới toanh trong một MV không thuyết phục cả về hình ảnh lẫn âm nhạc .

Âm nhạc cũ kỹ, mắc lỗi âm thanh sơ đẳng

Một lần là người ấy là bản ballad có chất lượng dưới mức trung bình, được giới thiệu là do Phan Viết Tính và Trung Ngôn sáng tác. Cả hai gương mặt này đều xa lạ ở thị trường sáng tác. Phan Viết Tính trước đó mới được biết đến với Bông hoa đẹp nhất . Với ca khúc Bông hoa đẹp nhất , Phan Viết Tính sáng tác cùng với Nguyễn Văn Trung, Vũ Hà Anh.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop - Hình 1

Hoài Lâm xuất hiện trong MV kết hợp với Đức Uri.

Một lần là người ấy không đáp ứng được cấu trúc cơ bản của một bản ballad. Cấu trúc lỏng lẻo, các verse rất ít vần điệu, điệp khúc hoàn toàn mờ nhạt. Nội dung ca khúc nói về chuyện vương vấn tình cũ – chủ đề quá phổ biến ở những bản ballad buồn trên thị trường.

Ngoài câu chữ sến sẩm và giai điệu nhang nhác nhiều bài ballad khác đã giới thiệu trong đời sống âm nhạc , ca khúc còn vướng vào lỗi hòa âm – phối khí cũ kỹ, không có sáng tạo nhạc cụ và đường đi của âm thanh, chứng tỏ bàn tay làm nhạc rất non của producer, trong khi bối cảnh nhạc Việt hiện nay, dấu ấn và tài năng của producer ngày càng quan trọng.

Nhưng đáng chê nhất là cách tạo ra sự kết hợp giữa Hoài Lâm và Đức Uri. Ca khúc được xây dựng như một bản song ca nhưng hai phần thể hiện gần như không liên quan đến nhau. Trong phần ghép lại để tạo màn hòa giọng, kỹ thuật âm thanh kém khiến ca khúc lộ ra Hoài Lâm và Đức Uni không thu âm cùng thời điểm, không cùng không gian, khác về cảm xúc và chênh về chất giọng.

Đức Uri có chất giọng bình thường và phổ biến, không có gì đặc sắc, quãng giọng trung bình và cách xử lý giọng khá cũ. Với gương mặt trẻ, bước chân vào làng nhạc, sự mới mẻ và cập nhật trong xử lý phải là yêu cầu được đặt ra.

Trong khi đó, Hoài Lâm vốn là một giọng hát đẹp, bản năng trời cho. Nhưng trong ca khúc này anh cũng không để lại ấn tượng gì. Một phần do anh ít đất diễn trong ca khúc khi so với Đức Uri, phần khác là giai điệu không đặc sắc và kỹ thuật sản xuất âm nhạc kém, giọng hát tốt không được đặt đúng chỗ cũng dễ bị chìm đi.

Ngoài âm nhạc, hình ảnh trong ca khúc này cũng thuộc nhóm dở nhất của thị trường MV. MV kể câu chuyện tình trong quá khứ, chàng trai (Đức Uri) bỏ lỡ người thương. Sau một năm gặp lại, bạn gái cũ trở thành người yêu của bạn thân. Mô-típ câu chuyện drama cũ kỹ, hình ảnh quay đơn giản, chắp vá các bối cảnh khác nhau. MV này không có bàn tay đạo diễn chuyên nghiệp nên quay dựng thô sơ, riêng cảnh ghép giữa Hoài Lâm và Đức Uri là một trong những cảnh dở nhất của MV.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop - Hình 2

Hoài Lâm đã có màn hợp tác không phù hợp.

Sau thành công năm 2020, Hoài Lâm đang hợp tác dễ dãi?

Hoài Lâm từ năm 2020 đến nay đã hoạt động theo cách rất đặc biệt. Anh không xuất hiện ở showbiz, vắng mặt ở các sự kiện giải trí nhưng vẫn thường xuyên có ca khúc mới. Thông thường, các nhạc sĩ, nghệ sĩ muốn hợp tác với Hoài Lâm phải về tận nhà riêng của anh để thu âm.

Năm 2020, Hoài Lâm đặc biệt thành công và gây chú ý khi hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi.

Với Hoa nở không màu , bản ballad không quá xuất sắc nhưng rất tự sự của Nguyễn Minh Cường, Hoài Lâm dư sức chứng tỏ bản thân là một giọng hát đẹp với những âm sắc có khả năng hút hồn người nghe.

Đến Buồn làm chi em ơi với màu sắc khác hẳn với các sáng tác của Nguyễn Minh Cường trước đây, là sự kết hợp của electropop và bolero, Hoài Lâm tiếp tục được yêu thích và khen ngợi. Ca khúc cũng “làm mưa làm gió” sau đó. Hoài Lâm thể hiện ấn tượng sự chậm rãi của tiết tấu bolero đan cài với âm thanh của nhạc điện tử.

Hoài Lâm sau đó tiếp tục “thừa thắng xông lên” với Cô đơn trong nhà mình . Ca khúc được nhận xét là một bản ballad quá truyền thống, không nằm ngoài phong cách của Nguyễn Văn Chung. Nhưng Hoài Lâm đã thể hiện tốt sự da diết và tình cảm, truyền tải thông điệp về nỗi cô đơn của người trưởng thành, cô đơn trong chính căn nhà của mình, trong cảm xúc của mình.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop - Hình 3

Năm 2020, Hoài Lâm rất thành công khi hợp tác với Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Văn Chung.

Ca khúc của Nguyễn Văn Chung với cấu trúc bài đơn giản đã trở nên thuyết phục hơn nhờ giọng hát của Hoài Lâm. Nam ca sĩ hát thủ thỉ và tâm tình trong từng câu chữ, càng về cuối càng nhập tâm, hấp dẫn. Mọi luyến láy được đặt để đúng chỗ, khiến ca khúc thêm sâu nặng.

Những bản ballad không quá xuất sắc có thể được nâng tầm với giọng hát hay của Hoài Lâm miễn là bản thân ca khúc có đủ tính tự sự và câu chuyện với giai điệu gọn gàng, có đất cho chất giọng ca sĩ.

Những với những bản ballad dở, viết lời ngang và giai điệu quá cũ kỹ, Hoài Lâm cũng không cứu được, thậm chí còn vô tình mất đi thế mạnh giọng hát của mình. Cuối năm 2019, Hoài Lâm hát Người đến sau sẽ cho người tất cả . Ca khúc từng được ê-kíp này giới thiệu là bản ballad cuối cùng mà Hoài Lâm thể hiện.

Người đến sau sẽ cho người tất cả là sáng tác của gương mặt rất lạ – Aitai. Song, cùng nhiều hạn chế về giai điệu, ca từ, hình ảnh MV lộn xộn, Hoài Lâm cũng thể hiện có phần hời hợt, thiếu cảm xúc hơn thường thấy. Bản ballad do vậy được coi là bước lùi của sau nhiều thành công của năm 2020.

Dù từng có bản ballad được tuyên bố là cuối cùng, với Một lần là người ấy của 2021 , Hoài Lâm lại tiếp tục có một bản ballad tiếp theo. Nhưng anh đã không thể gây ấn tượng mà nguyên nhân chính là màn hợp tác có phần dễ dãi với Đức Uri.

Một giọng hát hay để có sản phẩm ấn tượng đôi khi cần sự chắt lọc trong chọn lựa trên cơ sở một đường hướng âm nhạc cụ thể. Hoài Lâm vẫn là giọng ca nhận được nhiều kỳ vọng do nhạc Việt có ít chất giọng nam riêng biệt như vậy.

Tung ca khúc 'Sau Hôm Nay', giọng ca trẻ Hà Huy Hiếu muốn học hỏi Lê Hiếu

Vừa ra mắt ca khúc 'Sau Hôm Nay', Hà Huy Hiếu tiếp tục phát huy sở trường pop - ballad đầy thổn thức, chứa đầy tiếc nuối về tình yêu đã qua. Qua đó, giọng ca trẻ còn chia sẻ hâm mộ Lê Hiếu và là tấm gương để Hà Huy Hiếu học hỏi.

Hà Huy Hiếu đam mê âm nhạc từ những năm học cấp hai. Rồi đến khi học cấp ba, anh mới mạnh dạn tham gia các chương trình văn nghệ của trường và nhận ra âm nhạc là một phần không thể thiếu đối với mình. Hà Huy Hiếu lớn lên tại thành phố Thanh Hoá, trong một gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật.

Tung ca khúc Sau Hôm Nay, giọng ca trẻ Hà Huy Hiếu muốn học hỏi Lê Hiếu - Hình 1

Sau Hôm Nay là ca khúc không làm khó giọng ca của Hà Huy Hiếu, vẫn trầm ấm nhưng da diết đi vào trái tim người nghe. Bản nhạc chất chứa hết bao nhiều nỗi lòng về tình yêu đã qua: 'Vì chúng ta đã từng, yêu thật lòng một người như thế. Bất chợt nhận ra, mai sau chẳng còn gọi tên nhau' hay 'Nào ngờ chia tay lại nhanh đến thế. Giờ chẳng còn ai cạnh anh vỗ về'.

Tung ca khúc Sau Hôm Nay, giọng ca trẻ Hà Huy Hiếu muốn học hỏi Lê Hiếu - Hình 2

Hà Huy Hiếu chia sẻ về ý tưởng sáng tác nên ca khúc này: 'Thật ra, Sau Hôm Nay không phải là câu chuyện của tôi. Bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một người em. Tôi chỉ mất khoảng hơn 1 tháng để viết xong ca khúc này. Tôi vẫn chọn pop - ballad vì đây là thế mạnh của mình. Tôi không lo một màu vì muốn định hình chất nhạc của Hà Huy Hiếu trong lòng khán giả'.

Người yêu cũ luôn là một nỗi buồn nhưng Sau Hôm Nay đã khắc họa điều đó thật đẹp. Nghe ca khúc này sẽ cảm được hết ý nghĩa mà Hà Huy Hiếu truyền tải. Bài hát có buồn nhưng rồi ai cũng phải sống tiếp, tự đi trên con đường của bản thân. Hãy tin rằng, tình yêu sẽ lại tìm đến và chúng ta sẽ trân trọng nó hơn. Như anh có viết trong bản nhạc 'chỉ còn giấc mơ qua thật rồi, để lại hình bóng đã mãi xa xôi, anh phải quên đi'.

Tung ca khúc Sau Hôm Nay, giọng ca trẻ Hà Huy Hiếu muốn học hỏi Lê Hiếu - Hình 3

Qua cách thể hiện ca khúc Sau Hôm Nay , có nhiều nhận định cách xử lý bài lẫn cách hát của Hà Huy Hiếu khá giống với nam ca sĩ Lê Hiếu. Giọng ca trẻ bày tỏ: 'Tôi có dịp được gặp và nghe anh Lê Hiếu hát bên ngoài. Thực sự, anh hát rất hay và đầy cảm xúc. Tôi cũng nghe nhạc của anh Lê Hiếu từ nhỏ nên cũng biết khá nhiều bài và rất hâm mộ anh. Thực sự, anh Lê Hiếu là một người anh đi trước và tấm gương đáng để cho tôi học hỏi thêm trong âm nhạc'.

Tung ca khúc Sau Hôm Nay, giọng ca trẻ Hà Huy Hiếu muốn học hỏi Lê Hiếu - Hình 4

Không chỉ thể hiện, Hà Huy Hiếu còn có khả năng sáng tác ổn. Với Sau Hôm Nay , anh lại cho thấy cách viết câu từ đầy sâu lắng. Trong mỗi bài, anh đều cố gắng gửi vào suy tư của bản thân. Như Sau Hôm Nay , anh thích nhất câu 'cố gắng bao nhiêu, rồi ai sẽ là người hiểu' .

Mọi sự cố gắng đều trở nên vô ích nếu như bạn yêu phải một người không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Đừng tự làm đau bản thân vì một tình yêu một chiều như thế.

Hiện tại, Hà Huy Hiếu vẫn trung thành với dòng nhạc pop - ballad vì giọng anh cũng phù hợp. Sau này, anh hy vọng sẽ thử sức thêm với rap - hiphop. Sau ca khúc này, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt một bản ballad vui tươi chứ không buồn như những lần trước nữa. Bật mí một chút, ca khúc tiếp theo chủ đề về ngày hạnh phúc lứa đôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?00:25Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?01:19Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Cô gái 14 tuổi gây sốt khi cover Sài Gòn đau lòng quá - Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn03:02Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover03:08Thịnh Suy và MV “Thanh”: Quần cộc, áo ba lỗ, dép xỏ ngón, nhạc thì nghe vẫn nhẹ nhàng thế thôi02:46

Tiêu điểm

K-ICM cùng đồng nghiệp đau xót trước thông tin DJ tài năng qua đời vì tai nạn
07:40:45 11/05/2021
Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?
11:38:15 11/05/2021
Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper
16:13:05 10/05/2021
Mỹ nam đóng chung 'Love Rosie' mắng yêu Thiều Bảo Trâm
20:37:25 10/05/2021
Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 
17:11:25 11/05/2021
Giữa Sơn Tùng và Jack, Ngọc Trinh chọn ai?
19:48:02 10/05/2021
Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?
12:57:02 11/05/2021
Vừa lộ tin nhắn với vợ cũ Cindy Lư, ekip Hoài Lâm tận dụng drama tung luôn ca khúc ăn theo hai chữ "Thương Em"?
19:43:14 10/05/2021
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!
11:40:33 10/05/2021
Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy
06:56:49 10/05/2021

Thông tin đang nóng

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
2 công nhân SamSung dương tính, thần tốc truy vết, test nhanh trong đêm
22:16:24 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021

Tin mới nhất

MV mới ra bị dân tình chê tục, BigDaddy phản ứng: "Ai ghét và chê đành hẹn kiếp sau, kiếp này không cùng sóng" 

16:46:58 11/05/2021
MV mới nhất của BigDaddy đang hứng chịu không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Và chính chủ cũng đã lên tiếng.

Giáo dục vũ đạo - cảm hứng cho những nghệ sĩ tương lai

07:39:07 11/05/2021
Đã gần 8 năm từ khi biên đạo Alexander Tú quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật - giáo dục, theo đuổi giấc mơ truyền cảm hứng cho những vũ công tương lai.

Sự tái xuất của Tiên Cookie sau 5 năm

07:37:04 11/05/2021
Hành trình của Tiên Cookie có những lần ghi điểm và không ít lần mất điểm. Dẫu sao cô vẫn là nhạc sĩ tài năng, giọng hát không xuất sắc nhưng có màu riêng.

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

16:10:14 10/05/2021
Cứ Để Ngày Mai là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nghi vấn RichChoi - B Ray "đá xéo" nhau qua lại, dân mạng "thừa nước đục thả câu": Làm trận rap diss coi!

17:04:49 09/05/2021
Ai cơ hội bằng các rap fan ngay cả khi chưa rõ thực hư câu chuyện cà khịa giữa RichChoi và B Ray như thế nào.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 

15:58:30 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 

14:51:33 09/05/2021
Mặc dù là ca sĩ hoạt động khá lâu nhưng Thiều Bảo Trâm lại thường được nhắc đến bên cạnh những cái tên khác, đó là Thiều Bảo Trang, Lisa (BLACKPINK) và đương nhiên không thể thiếu Sơn Tùng M-TP.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

Ca khúc mới của Big Daddy bị ném đá tới tấp vì phần lời dung tục

11:15:37 09/05/2021
Sau khi tiết lộ 2 câu hát trong sản phẩm mới có tên Mẩy thật mẩy, Big Daddy đã nhận về những phản hồi gay gắt từ cư dân mạng.

Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”

11:06:09 09/05/2021
Lúc mua hết mình, lúc hàng về thì người mua lại không có ở nhà! Bởi vậy mà mới đây, Tóc Tiên đã không còn cách nào khác mà phải tự bỏ tiền túi ra để trả tiền mua album của chính mình.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 

15:30:53 08/05/2021
Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

Ca sĩ Bảo Lê ra mắt chuỗi dự án âm nhạc

11:21:23 08/05/2021
Chuỗi dự án Nam vương Bảo Lê và mẹ là món quà ca sĩ muốn dành tặng mẹ và tất cả phụ nữ nhân Ngày của mẹ và lễ Vu Lan.

Noo Phước Thịnh, Quang Hà hoãn show vì Covid-19

11:19:06 08/05/2021
Đêm nhạc của Noo Phước Thịnh và Quang Hà tạm dời sang tháng 6. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ thông báo hoãn, hủy show vì dịch bệnh.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

07:18:51 08/05/2021
Tối 7/5, Jack đã có phút trải lòng ngắn về việc tham dự Running Man Việt Nam cũng như đề cập đến việc ca hát của bản thân.

Suni Hạ Linh và OSAD tinh nghịch tỏ tình nhau cực dễ thương trong MV Ngày Tỏ Tình Bạn, hit mùa chia tay năm học đây rồi!

07:16:46 08/05/2021
Tối 7/5, sau nhiều ngày nhá hàng, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức cho ra mắt MV Ngày Tỏ Tình Bạn dưới hình thức lyrics video.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

13:49:48 07/05/2021
Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình ...

Có thể bạn quan tâm

Bà Melinda Gates lần đầu lên tiếng sau ồn ào ly hôn

Thế giới

05:47:02 12/05/2021
Bà Melinda Gates đã đăng một dòng nội dung lên tài khoản Twitter vào Ngày Của Mẹ (9/5) kèm theo đó là hình ảnh bà vui vẻ bên 3 con. Đây được coi là phát ngôn đầu tiên chính thức của bà sau ồn ào ly hôn với tỷ phú Bill Gates.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.