‘Bồi lấp Biển Đông đe dọa nghiêm trọng hòa bình khu vực’

Theo dõi VGT trên

Đây là nhấn mạnh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong bài phát biểu tại Hội nghị G7 mở rộng diễn ra ở Ise-Shima, tỉnh Mie, Nhật Bản, hôm nay.

Theo VGP News, sáng 27/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên họp thứ nhất Hội nghị G7 mở rộng. Ngoài lãnh đạo 7 nước công nghiệp phát triển là Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada và Italy, hội nghị có sự tham gia của đại diện Liên minh châu Âu và các khách mời gồm Việt Nam, Indonesia, Lào, Bangladesh, Sri Lanka, Papua New Guinea và một số tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Ngân hàng thế giới (WB), Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội nghị G7 mở rộng. Gồm 2 phiên, Hội nghị G7 mở rộng tập trung thảo luận về cơ sở hạ tầng chất lượng cao, an ninh khu vực, thúc đẩy quyền phụ nữ, y tế, tăng cường hợp tác triển khai Chương trình nghị sự phát triển 2030 và các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) và hợp tác với châu Phi.

Bồi lấp Biển Đông đe dọa nghiêm trọng hòa bình khu vực - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 mở rộng. Ảnh: VGP

Cam kết chung tay chống biến đổi khí hậu

Mở đầu bài phát biểu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: “Chúng tôi hoan nghênh những chủ đề ưu tiên trong chương trình nghị sự của Hội nghị. Đây thực sự là những vấn đề quan trọng và cấp bách đối với hòa bình, ổn định và sự phát triển bền vững của khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói riêng và cả thế giới nói chung”.

Thủ tướng cho rằng, phát triển bền vững trên cơ sở hội nhập khu vực và quốc tế hiệu quả là định hướng chiến lược phát triển của Việt Nam, trong đó cơ sở hạ tầng là một trong 3 đột phá của kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới. Việt Nam đánh giá cao sáng kiến của Nhật Bản về đối tác cơ sở hạ tầng chất lượng cao ở châu Á và Sáng kiến Kết nối Mekong – Nhật Bản; hoan nghênh sự hỗ trợ của các nước G7 khác, trong đó có Mỹ và Nhóm Những người bạn của Hạ nguồn Mekong (FLM) cho sự phát triển bền vững của lưu vực Mekong với sáng kiến mới về Chương trình cơ sở hạ tầng bền vững (SIP).

Video đang HOT

Việt Nam khẳng định lại cam kết chung tay hành động thực hiện thỏa thuận lịch sử đã đạt được tại COP21 Paris vừa qua. Biến đổi khí hậu đang diễn ra với tốc độ rất nhanh chóng, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng mong các nước G7 và các tổ chức đa phương tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ Việt Nam và các nước Mekong tăng cường hợp tác quản lý và bảo vệ nguồn nước, nâng cao năng lực thích ứng với biến đổi khí hậu và chống hạn hán, xâm nhập mặn, nhất là ở đồng bằng sông Cửu Long – hạ lưu sông Mekong.

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng hòa bình và phát triển của Việt Nam gắn chặt với hòa bình và thịnh vượng chung của thế giới. Đóng góp giải quyết các thách thức chung của khu vực và thế giới là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi quốc gia dù ở trình độ phát triển nào”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết.

Ông cũng hoan nghênh những sáng kiến mới của Nhật Bản trong các lĩnh vực quan trọng như bảo đảm hòa bình, ổn định và phát triển ở Trung Đông, chăm sóc y tế, bình đẳng giới và nâng cao vai trò của phụ nữ, cũng như những nỗ lực của Nhật Bản hỗ trợ châu Phi trong đó có khuôn khổ Hội nghị quốc tế về phát triển châu Phi (TICAD).

Thủ tướng khẳng định, sự phồn vinh và phát triển bền vững ở Việt Nam, châu Á và trên thế giới chỉ có thể được bảo đảm nếu có một môi trường quốc tế hòa bình và ổn định. Quốc tế đang đứng trước những thách thức ngày càng lớn đối với hòa bình và an ninh của khu vực, trước hết là an ninh, an toàn và tự do hàng hải, hàng không trên Biển Đông.

“Các hành động đơn phương, trái pháp luật quốc tế và thỏa thuận khu vực, như bồi đắp đảo nhân tạo với quy mô lớn, làm thay đổi nguyên trạng và tăng cường quân sự hóa đang đe dọa nghiêm trọng hòa bình và ổn định trong khu vực. Tình hình đó đòi hỏi các quốc gia liên quan cần kiềm chế, giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, phù hợp với luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển 1982, tuân thủ Tuyên bố ứng xử ở Biển Đông (DOC), tăng cường các biện pháp xây dựng lòng tin và ngoại giao phòng ngừa, sớm tiến tới Bộ quy tắc ứng xử (COC)”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Cùng với các nước ASEAN, Việt Nam hoan nghênh các nước G7 đã có tiếng nói mạnh mẽ, ủng hộ các nỗ lực bảo đảm an ninh, tự do hàng hải, hàng không, giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, thỏa thuận khu vực và mong muốn các nước G7 và cộng đồng quốc tế tiếp tục đóng góp có trách nhiệm vào củng cố môi trường hòa bình và ổn định ở châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

Bồi lấp Biển Đông đe dọa nghiêm trọng hòa bình khu vực - Hình 2

Các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị G7 mở rộng. Ảnh: Reuters

Trước khi tham dự Hội nghị G7 mở rộng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có nhiều hoạt động bên lề, bao gồm hội kiến Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon, Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena và tiếp Tổng Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế Christine Largrade, Tổng Thư ký Tổ chức OECD và lãnh đạo tỉnh Aichi cùng một số doanh nghiệp Nhật Bản.

Trả lời báo giới trước khi tới Nhật, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Việt Nam mong rằng, tại Hội nghị lần này, các nước tham dự sẽ có tiếng nói và hành động thiết thực đóng góp tích cực vào củng cố môi trường hòa bình, ổn định và giải quyết các vấn đề chung của toàn cầu và khu vực, nhất là các mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng kết cấu hạ tầng, phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, chống khủng bố, an ninh lương thực, nguồn nước, hàng hải, hàng không…”.

Theo Zing News

EU có thể dỡ bỏ cấm vận với Nga cuối năm 2016

Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ dỡ bỏ cấm vận đối với Nga vào cuối năm 2016 hoặc khi thỏa thuận ngừng bắn Minsk được thực thi đầy đủ.

EU có thể dỡ bỏ cấm vận với Nga cuối năm 2016 - Hình 1

Lãnh đạo các nước tham gia ký kết thỏa thuận Minsk. REUTERS

Phương Tây và Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt lên Nga kể từ sau khi xảy ra cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine hồi năm 2014.

"EU sẽ duy trì lệnh trừng phạt đối với Nga, bao gồm cấm vận kinh tế cho đến khi thỏa thuận Minsk được thực thi đầy đủ", Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk viết trên tài khoản Twitter của mình sau khi tham dự cuộc họp báo chung với Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker trước thềm hội nghị thượng đỉnh G7, theo Sputnik ngày 26.5. Hội nghị G7 đang diễn ra ở Ise-Shima, Nhật Bản.

Thỏa thuận ngừng bắn Minsk được ký kết hồi tháng 2.2015 giữa Nga, Đức, Pháp cùng với Ukraine nhằm mang lại hòa bình cho khu vực miền đông Ukraine, nơi lực lượng ly khai thân Nga đang kiểm soát. Thỏa thuận này liên tục bị vi phạm trong khi các bên đổ lỗi cho nhau.

EU có thể dỡ bỏ cấm vận với Nga cuối năm 2016 - Hình 2

Quân đội Ukraine ở miền đông nước này. REUTERS

Lệnh cấm vận của phương Tây sẽ được xem xét lại trước cuối tháng 7.2016. Bà Federica Mogherini, trưởng bộ phận chính sách đối ngoại của EU trả lời phỏng vấn của tờ Die Welt (Đức) rằng bà hy vọng lệnh cấm vận sẽ tiếp tục được gia hạn.

Sau đó, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov nói hôm 25.5 rằng cấm vận của EU và Mỹ là nhằm gây khó khăn cho Nga hơn là vì cuộc khủng hoảng ở Ukraine, theo TASS. Moscow cũng trả đũa, áp lệnh cấm đối với một số mặt hàng của EU và Mỹ.

RIA Novosti dẫn các nguồn tin ngoại giao từ Brussels (Bỉ) cho biết có thể EU sẽ gia hạn lần cuối cấm vận đối với Nga vào tháng 7 này và sẽ bỏ lệnh trừng phạt từng phần vào cuối năm 2016, theo trang Vestnik Kavkaza.

Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto trong một cuộc hội đàm với người đồng cấp Nga cho biết Hungary phản đối EU gia hạn cấm vận đối với Nga, theo TASS.

Minh Quang

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cho trực thăng đi bắn tỉa hàng trăm gấu túi, tiểu bang Úc gây phẫn nộCho trực thăng đi bắn tỉa hàng trăm gấu túi, tiểu bang Úc gây phẫn nộ
05:27:57 25/04/2025
Hàn Quốc: Thêm một cựu Tổng thống bị truy tốHàn Quốc: Thêm một cựu Tổng thống bị truy tố
21:10:40 24/04/2025
Ông Trump tuyên bố sẽ giảm mạnh thuế với Trung QuốcÔng Trump tuyên bố sẽ giảm mạnh thuế với Trung Quốc
13:53:56 24/04/2025
Bộ Ngoại giao Nga lên tiếng sau tuyên bố về Crimea của Tổng thống ZelenskyBộ Ngoại giao Nga lên tiếng sau tuyên bố về Crimea của Tổng thống Zelensky
19:04:59 24/04/2025
Khách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạnKhách du lịch Đức bị trục xuất khỏi Mỹ vì không đặt phòng khách sạn
19:33:18 25/04/2025
Linh cữu Giáo hoàng Francis được đưa đến Vương cung thánh đường Thánh PeterLinh cữu Giáo hoàng Francis được đưa đến Vương cung thánh đường Thánh Peter
21:40:25 23/04/2025
Giao diện mới của YouTube khiến người dùng khó chịuGiao diện mới của YouTube khiến người dùng khó chịu
09:50:22 25/04/2025
Tổng thống Trump cảnh báo 'chảy máu triệu phú' khi đảng Cộng hòa đề xuất tăng thuếTổng thống Trump cảnh báo 'chảy máu triệu phú' khi đảng Cộng hòa đề xuất tăng thuế
11:17:27 24/04/2025

Tin đang nóng

Bé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm nonBé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường mầm non
17:01:42 25/04/2025
Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'Diễn viên Thương Tín ở lại Phan Rang vẫn 'bỏ ăn, bỏ ngủ'
16:19:02 25/04/2025
Sinh viên năm cuối Đại Học Y đuối nước ở Thái Bình, mẹ khóc ngất chứng kiến cảnh đau lòngSinh viên năm cuối Đại Học Y đuối nước ở Thái Bình, mẹ khóc ngất chứng kiến cảnh đau lòng
18:39:06 25/04/2025
Muốn chuyển 160 triệu vào một tài khoản ngân hàng OCB, người phụ nữ U70 mang tiền mặt đến nhà người quen nhờ giúp thì bị ngăn lại vì một lý doMuốn chuyển 160 triệu vào một tài khoản ngân hàng OCB, người phụ nữ U70 mang tiền mặt đến nhà người quen nhờ giúp thì bị ngăn lại vì một lý do
18:35:49 25/04/2025
Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"Tình yêu tuyệt đẹp của những chiến sĩ tham gia diễu binh đại lễ 30/4: "Họ yêu nhau, người rung động là tôi"
16:04:35 25/04/2025
Sau clip nhào lộn gây dậy sóng, Hoa hậu Ý Nhi "văng" khỏi Top 10 dự đoán ở Miss WorldSau clip nhào lộn gây dậy sóng, Hoa hậu Ý Nhi "văng" khỏi Top 10 dự đoán ở Miss World
18:26:45 25/04/2025
Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?Mỹ nhân 9X bị hoại tử, rụng chóp mũi vì gặp biến chứng thẩm mỹ kinh hoàng nhất showbiz giờ ra sao?
16:10:46 25/04/2025
Dọn dẹp nhà, thấy tờ giấy vo tròn vứt trong sọt rác ở phòng làm việc của chồng, tôi mở ra xem rồi giận dữ dẫn con về nhà ngoạiDọn dẹp nhà, thấy tờ giấy vo tròn vứt trong sọt rác ở phòng làm việc của chồng, tôi mở ra xem rồi giận dữ dẫn con về nhà ngoại
19:15:59 25/04/2025

Tin mới nhất

Tướng cấp cao quân đội Liên bang Nga thiệt mạng trong vụ đánh bom xe gần Moskva

Tướng cấp cao quân đội Liên bang Nga thiệt mạng trong vụ đánh bom xe gần Moskva

20:52:07 25/04/2025
Ủy ban Điều tra sau đó xác định nạn nhân là Trung tướng Yaroslav Moskalik, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến chính của quân đội Liên bang Nga.
Hàn Quốc có khả năng hạ lãi suất về mức 1,75%

Hàn Quốc có khả năng hạ lãi suất về mức 1,75%

20:12:31 25/04/2025
Fitch giả định mức thuế quan hiệu lực cơ bản của Mỹ ở mức 15%, kết hợp mức thuế quan cơ bản 10%, đặc biệt là trong các ngành ô tô và thép mà Hàn Quốc có mức độ phụ thuộc cao vào thị trường Mỹ.
Nga tiếp tục tấn công vào Ukraine, khiến 3 người chết

Nga tiếp tục tấn công vào Ukraine, khiến 3 người chết

20:08:40 25/04/2025
Trong những tuần gần đây, Nga đã tăng cường tấn công Ukraine. Trước vụ tấn công Pavlohrad, Nga đã không kích thủ đô Kiev, khiến ít nhất 12 người chết. Đây là vụ không kích khiến nhiều người chết nhất trong 9 tháng qua.
Cuộc chiến nguy hiểm hơn đang rình rập nước Mỹ phía sau chính sách thuế quan

Cuộc chiến nguy hiểm hơn đang rình rập nước Mỹ phía sau chính sách thuế quan

19:31:20 25/04/2025
Chính sách thương mại của Tổng thống Trump cũng đang đe dọa làm tăng chi phí đi vay của Mỹ bằng cách làm suy yếu vị thế thống trị tài chính lâu đời của Washington, vốn đã thu hút hàng nghìn tỷ USD tiền nước ngoài vào nước này trong nhiề...
Du khách Nga lách lệnh cấm thị thực, tiếp tục du lịch khắp châu Âu

Du khách Nga lách lệnh cấm thị thực, tiếp tục du lịch khắp châu Âu

15:03:28 25/04/2025
Phó Chủ tịch Liên minh Ngành du lịch Nga (ATOR) phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ Vedomosti của Nga rằng sự ổn định trong cấp thị thực Schengen đã góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch đến châu Âu.
Peru: Phát hiện hài cốt phụ nữ có niên đại 5.000 năm

Peru: Phát hiện hài cốt phụ nữ có niên đại 5.000 năm

15:00:52 25/04/2025
Hài cốt trên được tìm thấy tại Aspero, khu vực từng được sử dụng làm bãi rác ở Caral. Nhà khảo cổ học David Palomino cho biết đây là nơi chôn cất quan trọng vì nó có những yếu tố tương ứng với một người phụ nữ có địa vị cao.
Liên hợp quốc kêu gọi Ấn Độ, Pakistan kiềm chế sau vụ tấn công ở Kashmir

Liên hợp quốc kêu gọi Ấn Độ, Pakistan kiềm chế sau vụ tấn công ở Kashmir

14:55:03 25/04/2025
Chính phủ Ấn Độ cũng đã áp dụng hàng loạt biện pháp cứng rắn, chẳng hạn như đình chỉ hiệp ước chia sẻ nguồn nước, đóng cửa biên giới đất liền chính, hạ cấp quan hệ ngoại giao và thu hồi thị thực của công dân Pakistan.
Ngoại trưởng Nga lên tiếng về việc đạt được thỏa thuận với Mỹ trong vấn đề Ukraine

Ngoại trưởng Nga lên tiếng về việc đạt được thỏa thuận với Mỹ trong vấn đề Ukraine

12:14:13 25/04/2025
"Chúng tôi đã chỉ cho họ thấy đích đến, giờ cả hai bên cần nói đồng ý", ông Rubio nói. "Nhưng những gì xảy ra đêm qua với các cuộc không kích nên nhắc nhở tất cả chúng ta lý do tại sao cuộc chiến này phải kết thúc", ông nhấn mạnh thêm.
Ukraine đang chuẩn bị cho 'kịch bản tồi tệ nhất': Mỹ rút toàn bộ viện trợ

Ukraine đang chuẩn bị cho 'kịch bản tồi tệ nhất': Mỹ rút toàn bộ viện trợ

12:13:42 25/04/2025
"Những điều thể hiện trên văn bản cũng như những gì được ám chỉ trong các cuộc đàm phán là điều không thể chấp nhận được", tờ Bild dẫn lời một nhà ngoại giao Ukraine giấu tên cho hay trong bài đăng ngày 24/4.
Tunisia đốt trại của những người di cư bất hợp pháp

Tunisia đốt trại của những người di cư bất hợp pháp

12:12:41 25/04/2025
Các khu trại tạm nói trên nằm gần bờ biển của Tunisia ở Địa Trung Hải, đã trở thành điểm nóng gây bất ổn. Người dân địa phương liên tục phàn nàn và yêu cầu chính quyền giải tỏa khu vực này.
Chuyên gia nói chính sách thuế của Mỹ tạo cơ hội để Trung Quốc tăng ảnh hưởng

Chuyên gia nói chính sách thuế của Mỹ tạo cơ hội để Trung Quốc tăng ảnh hưởng

08:27:51 25/04/2025
"Nếu Mỹ tiếp tục duy trì các biện pháp thuế quan thất thường, gây sức ép và suy giảm khả năng đàm phán, thì Trung Quốc sẽ có nhiều cơ hội hơn để thiết lập các mối quan hệ sâu rộng với các quốc gia khác", vị chuyên gia này lập luận.
Nga nỗ lực ngăn chặn tình hình Iran leo thang

Nga nỗ lực ngăn chặn tình hình Iran leo thang

08:18:28 25/04/2025
Quan điểm của Nga là nhất quán, bà Zakharova nhấn mạnh, Moskva phản đối mọi ý đồ từ bất kỳ quốc gia nào nhằm giải quyết các bất đồng đang nổi lên bằng biện pháp quân sự.

Có thể bạn quan tâm

Đêm tân hôn, vừa nghe điện thoại chồng liền bỏ tôi 1 mình để lao vào nhà xác bệnh viện vì người cũ

Đêm tân hôn, vừa nghe điện thoại chồng liền bỏ tôi 1 mình để lao vào nhà xác bệnh viện vì người cũ

Góc tâm tình

20:51:40 25/04/2025
Sau 3 tháng, bọn em cũng chính thức đến với nhau. Cả hai bên gia đình đều vun vén cho mối quan hệ này, giữa bọn em cũng không nảy sinh những mâu thuẫn nghiêm trọng.
Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?

Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?

Pháp luật

20:51:11 25/04/2025
Hành vi của Ngô Thị Hoan có dấu hiệu phạm tội Che giấu tội phạm . Đối với Nguyễn Văn Linh (chồng của Hoan), cơ quan công an sẽ tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò cụ thể trong đường dây buôn ma túy.
Cảnh báo nóng liên quan đến Hoa hậu Mai Phương Thuý

Cảnh báo nóng liên quan đến Hoa hậu Mai Phương Thuý

Sao việt

20:05:20 25/04/2025
Mạng xã hội xuất hiện tài khoản tên Mai Phương Thuý đăng loạt thông tin gây sốc, có clip thu về hàng chục triệu lượt xem nhưng đây vốn là tài khoản giả mạo
10 món ăn đường phố ngon nhất Đông Nam Á, Việt Nam có tới 2 đại diện

10 món ăn đường phố ngon nhất Đông Nam Á, Việt Nam có tới 2 đại diện

Ẩm thực

18:51:42 25/04/2025
Hai món ăn này thường được người Việt thưởng thức vào bữa sáng và cũng được các du khách nước ngoài rất yêu thích.
Đi từ 1h trưa để xem sơ duyệt "concert quốc gia" Day 3: Không muốn bỏ lỡ, bận cỡ nào cũng phải có mặt

Đi từ 1h trưa để xem sơ duyệt "concert quốc gia" Day 3: Không muốn bỏ lỡ, bận cỡ nào cũng phải có mặt

Netizen

18:43:40 25/04/2025
Nhiều bạn trẻ vận dụng kinh nghiệm đu idol để đem theo các vận dụng cần thiết như nước, thức ăn, sạc dự phòng và đi từ nhà lúc 1h trưa để đến buổi sơ duyệt thứ 3 diễu binh, diễu hành diễn ra tối 25/4.
Neymar vẫn là niềm hy vọng của Brazil

Neymar vẫn là niềm hy vọng của Brazil

Sao thể thao

18:31:56 25/04/2025
Cựu tiền đạo Brazil, Julio Baptista, bày tỏ niềm tin mạnh mẽ rằng Neymar có thể lấy lại phong độ xuất sắc để giúp nước nhà ở World Cup 2026.
Google thắng lớn nhờ đầu tư cho AI

Google thắng lớn nhờ đầu tư cho AI

Thế giới số

18:27:52 25/04/2025
Việc tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm được đánh giá là chìa khóa cho sức hấp dẫn của dịch vụ quảng cáo Google. Chúng mang lại cho nhà quảng cáo khả năng chạy các chiến dịch hiệu quả hơn và thu được lợi tức cao hơn từ chi tiêu của họ.
Hongqi giới thiệu SUV địa hình đầu tiên, chờ khách hàng đặt tên

Hongqi giới thiệu SUV địa hình đầu tiên, chờ khách hàng đặt tên

Ôtô

18:23:33 25/04/2025
Tại đầu xe, cụm đèn pha tròn mang thiết kế giống mắt người được đặt liền mạch với lưới tản nhiệt vuông vức cỡ lớn. Dải cờ đỏ (hồng kỳ) đặc trưng của thương hiệu cũng xuất hiện, vắt từ nắp ca-pô xuống quá nửa chiều cao lưới tản nhiệt.
Biển người giăng kín các địa điểm ở TPHCM đón xem sơ duyệt diễu binh 30/4

Biển người giăng kín các địa điểm ở TPHCM đón xem sơ duyệt diễu binh 30/4

Tin nổi bật

18:23:33 25/04/2025
Mặc dù 20h tối 25/4 mới diễn ra lễ sơ duyệt diễu binh, diễu hành đại lễ 30/4 nhưng ngay từ buổi trưa, hàng nghìn người lần lượt đổ về quanh khu vực khán đài gần dinh Độc Lập và các ngã rẽ đón xem.
Clip khó tin: Vòng eo 56 cm của "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" gây hỗn loạn cả tuyến phố

Clip khó tin: Vòng eo 56 cm của "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" gây hỗn loạn cả tuyến phố

Sao châu á

18:22:11 25/04/2025
Lý Nhược Đồng mặc trang phục thể thao xuống phố khoe vòng eo 56 cm, không có mỡ thừa và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.