Bộ Văn hóa: Đã có 2 rạp chiếu phim đồng ý phát hành “Đào, phở và piano”

Theo dõi VGT trên

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa – Thể thaoDu lịch, đã có một số rạp nhận phát hành phim “Đào, phở và piano”. Đây là tín hiệu vui cho điện ảnh Việt Nam.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho biết, đến trưa ngày 20/2, đã có 2 đơn vị tư nhân đồng ý phát hành phim Đào, phở và piano là Beta Media và Cinestar.

Các đơn vị này nhận phát hành miễn phí và nộp toàn bộ doanh thu về cho Nhà nước.

Ông Đông cũng chia sẻ, Bộ luôn khuyến khích các đơn vị tham gia phát hành phim Đào, phở và piano cũng như những phim Nhà nước đặt hàng và phim Việt nói chung.

“Những bộ phim Việt Nam hàm chứa những giá trị văn hóa của Việt Nam, được phát hành rộng rãi, được khán giả đón nhận nhiệt tình càng thể hiện điện ảnh Việt đã đi đúng hướng trong việc tiếp cận được khán giả và phát huy giá trị, bản sắc văn hóa Việt Nam, góp phần tích cực vào phát triển Chiến lược công nghiệp văn hóa Việt Nam”, ông Đông nói.

Bộ Văn hóa: Đã có 2 rạp chiếu phim đồng ý phát hành Đào, phở và piano - Hình 1
Một cảnh trong phim “Đào, phở, piano” (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Lý giải về hiện tượng Đào, phở và piano “bỗng nhiên” được khán giả ủng hộ nhiệt tình, ông Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam – cho phóng viên Dân trí khẳng định rằng, một phim do Nhà nước đặt hàng có đề tài về lịch sử mà được nhiều khán giả quan tâm là tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh Việt Nam.

“Ê-kíp của Đào, phở và piano rất cố gắng để thể hiện không khí của Hà Nội những năm 1946-1947. Họ làm một câu chuyện lịch sử nhưng không nặng nề, một tình yêu nhẹ nhàng, tạo cảm xúc đẹp với khán giả.

Tuy nhiên, vì chỉ được chiếu ở Trung tâm Chiếu phim quốc gia nên khán giả chen chân đi xem, tạo hiệu ứng nhiều hơn. Nếu phim được chiếu toàn quốc thì sự lan tỏa sẽ mạnh mẽ hơn”, Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam nói.

Ông Đỗ Lệnh Hùng Tú cho hay, nếu chiếu ở các rạp khác, có thể phim sẽ bị chia tỷ lệ, có lẽ Bộ Văn hóa – Thể thao Và Du lịch sẽ có một giải pháp nào đó để phim được phát hành, nhiều khán giả được tiếp cận phim. Nếu phim được chiếu phát hành miễn phí và nộp toàn bộ doanh thu thì là điều tốt.

Cách đây vài ngày, phim Đào, phở và piano bất ngờ gây “sốt”, được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí, với lượng truy cập lớn, trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia (Hà Nội) đã bị sập. Các suất chiếu cũng liên tục kín chỗ tới mức đơn vị phải mở thêm suất chiếu để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh – cho biết, Cục đã có đề xuất với Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch về việc phát hành bộ phim Đào, phở và piano trên toàn quốc.

Đào, phở và piano là phim điện ảnh của đạo diễn Phi Tiến Sơn do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim tái hiện Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa.

Chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam đảm nhận) và cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh đóng). Họ đã vượt qua gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào ngày cuối cùng của cuộc chiến (ngày 17/2/1947), khi quân ta rút ra chiến khu bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ.

Phim còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như: NSND Trung Hiếu, đạo diễn Trần Lực, diễn viên Anh Tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng…

Video đang HOT

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ

Phim "Đào, phở và piano" đã bước vào những cảnh quay cuối cùng, sắp sửa đóng máy, trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ.

Phim điện ảnh Đào, phở và piano (kịch bản và đạo diễn - Phi Tiến Sơn) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, NSƯT Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Thuỳ Linh, ca sĩ Tuấn Hưng...

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 1

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 2

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 3

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 4

Trường quay tái hiện khu phố cổ dài 120m trong phim "Đào, phở và piano".

Thông qua những chuyện xảy ra trên chiến lũy của một khu phố cổ ở Hà Nội vào mùa đông năm 1946, phim khắc họa những khoảnh khắc dữ dội và hào hùng nhất trong cuộc chiến 60 ngày đêm của quân và dân Thủ đô. Phim không chỉ ca ngợi tinh thần quả cảm, lòng yêu nước mà còn đi sâu tìm hiểu, lý giải cốt cách phẩm chất người Hà Nội.

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 5

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 6

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 7

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 8

Chuyện phim kể về một đôi tình nhân trẻ (Doãn Quốc Đam, Thuỳ Linh), vượt qua muôn vàn gian khó hiểm nguy để tìm lại nhau vào ngày cuối cùng của cuộc chiến chống thực dân Pháp (17/2/1947), khi quân ta rút ra chiến khu, bước vào cuộc kháng chiến trường kỳ.

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 9

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 10

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 11

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 12

Trường quay về đề tài lịch sử được cho là lớn nhất từ trước tới nay, có thể quay 360 độ không cần thay đổi bối cảnh.

Mối tình nồng nàn và lãng mạn của anh tự vệ và cô tiểu thư Hà thành được vun đắp bởi ông họa sĩ già tài năng (NSƯT Trần Lực), chú bé đ.ánh giày lanh lẹ (Thiện Hùng), công tử nhà giàu chịu chơi (ca sĩ Tuấn Hưng), cha xứ tốt bụng (NSND Trung Hiếu), ông bán phở gánh yêu nghề (Anh Tuấn)...

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 13

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 14

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 15

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 16

NSND Trung Hiếu trong một cảnh quay.

Khi tìm thấy nhau trên chiến lũy, đôi tình nhân chỉ còn vài tiếng đồng hồ để kịp cưới và tận hưởng cuộc sống vợ chồng giữa mong manh sống c.hết. Chuyện phim tập trung khai thác những khoảng khắc cuối cùng của họ - khoảng khắc của tình yêu: yêu sự sinh tồn, yêu cái đẹp, yêu tự do...

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 17

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 18

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 19

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 20

Trường quay được các hoạ sĩ dựng trong 3 tháng.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ, trên nền những trận chiến ác liệt giành giật từng ngôi nhà, góc phố của 60 ngày đêm Hà Nội, sự tàn khốc và cái ác tương phản với hình ảnh những người dân Thủ đô giản dị, yêu nước, đầy nghĩa cử, hào hoa, lãng mạn. Họ đầy mãnh liệt với tình yêu và cuộc sống, quả cảm và sẵn sàng tận hiến để gìn giữ Hà N.ội yêu dấu, sống c.hết với nghề và đam mê.

"Thông qua bộ phim, chúng tôi mong muốn chuyển tải đến khán giả về một Hà Nội từ gần 80 năm trước. Trong phim, phẩm cách anh hùng bất khuất của nhân dân Việt Nam lan tỏa trong mỗi người dân Hà Nội...", đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ.

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 21

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 22

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 23

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 24

Sau khi đóng máy, trường quay hoành tráng sẽ được dỡ bỏ.

NSƯT Trần Lực bất ngờ với trường quay được đầu tư lớn. "Đây là trường quay về đề tài phim lịch sử có thể nói là lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Bối cảnh phim có thể quay được góc máy 360 độ, trước kia chúng tôi phải cắt góc máy liên tục. Với trường quay như vậy, nghệ sĩ diễn liền mạch cảm xúc hơn".

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 25

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 10

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 4

Cận cảnh trường quay hoành tráng bậc nhất ở Việt Nam sắp bị dỡ bỏ - Hình 20

Hoạ sĩ Vũ Việt Hưng chia sẻ: "Chúng tôi xây dựng trên sa bàn tỷ lệ 1:40, sau đó tìm miếng đất có thể dựng khu phố cổ dài 120m, đường và vỉa hè rộng tới 15m, với tỷ lệ 1:1. Quá trình tìm kiếm khó khăn bởi có những hiệu ứng cháy nổ, đổ sập... cần an toàn cho cư dân sinh sống gần đó, lại phải đảm bảo để thu âm đồng bộ.

Điều quan trọng là các tư liệu phải sát với thực tế, bối cảnh từ thời Pháp trở về trước hầu như không còn nữa. Được sự hỗ trợ của Bộ Quốc phòng, chúng tôi đã mượn được nơi Trung đoàn E24 từng đóng quân (Đại Lải, Phúc Yên) để làm trường quay".

NSND Trung Hiếu rất tiếc khi trường quay được đầu tư sắp phải dỡ bỏ. NSND cho rằng, nếu ngành công nghiệp văn hoá của Việt Nam phát triển, những trường quay thế này sẽ được giữ lại để khai thác du lịch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Việt Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quỳnh Nga03:21"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Kaity Nguyễn và 'đạo diễn trăm tỷ': Cạch mặt rồi làm lành hay là chiêu trò?00:49Việt Anh thay đổi khó nhận ra, kết đôi với tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh01:36Việt Hoàng: "Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp"01:35Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!02:16Tài tử 4 con sexy nhất thế giới trở lại màn ảnh với vợ diễn viên 'cực phẩm'02:20LHP Cannes đối mặt với cuộc đình công của các nhân sự thời vụ01:17Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'01:07Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh03:29"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes02:27Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"01:40P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes01:03Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52

Tiêu điểm

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
08:10:47 22/05/2024
Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc
19:58:47 22/05/2024
Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc
13:39:02 23/05/2024
Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!
22:54:08 22/05/2024
Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'
13:53:40 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ

05:54:58 24/05/2024
Đặng Vi thường xuyên gây chú ý với những tạo hình cổ trang đẹp cuốn hút. Thời gian tới, nam diễn viên rục rịch tái xuất với phim Trường tương tư 2 .

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

"Cha cõng con" sắp trở lại màn ảnh rộng

14:39:31 23/05/2024
Sản xuất năm 2017, do lúc đó chỉ chiếu gần 60 suất chiếu gần tương đương với số lượng rạp, trong khi khâu truyền thông xã hội không được thực hiện nên phim không có cơ hội tiếp cận khán giả đại chúng.

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Có thể bạn quan tâm

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

Netizen

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

Sao việt

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.