Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024

Theo dõi VGT trên

“Mai” của Trấn Thành, “Đào, phở và piano” đều có những bước đột phá và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Kể từ mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024, rạp chiếu phim Việt sôi động với nhiều tác phẩm điện ảnh mới. Trong đó, nhiều bộ phim ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Tiêu biểu nhất trong mùa phim TếtMai của Trấn Thành. Tính đến sáng 19/2 (tức sau 9 ngày kể từ khi chính thức phát hành), tác phẩm đã cán mốc 310 tỷ đồng với 3,5 triệu lượt khán giả. Bộ phim vượt qua L.ật m.ặt 6 để bước vào top 3 bộ phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, đứng sau hai tác phẩm khác là Nhà bà Nữ Bố già. Ngoài ra, Trấn Thành cũng trở thành nhà sản xuất/đạo diễn Việt Nam đầu tiên sở hữu tổng các dự án phim vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Theo Box Office Vietnam, Mai đã đạt mốc doanh thu lớn với hơn 43 tỷ đồng chỉ trong ngày 14/2 (ngày lễ Tình nhân), tỷ lệ lấp đầy suất chiếu chạm mức 72% – một điều chưa từng có t.iền lệ trong lịch sử phim Việt.

Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024 - Hình 1

Ảnh: CJ

Một bộ phim Việt khác chiếu trong dịp Tết được chú ý là Gặp lại chị Bầu. Sau 10 ngày Tết, bộ phim hiện đạt mốc doanh thu hơn 60 tỷ đồng. Đây cũng là một mốc doanh thu khả quan cho phim Việt.

Đào, phở và piano cũng trở thành một hiện tượng phim Việt ngoài phòng vé trong vài ngày gần đây. Đây là một trong hai phim được nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất và thí điểm chiếu rạp trong dịp Tết Giáp Thìn. Tuy nhiên, hiện bộ phim bất ngờ gây sốt và được khán giả “săn lùng” vé khiến trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia (Hà Nội) bị sập do lượng truy cập quá lớn. Hiện rạp chiếu phim đã công bố sẽ tiếp tục tăng suất chiếu đến ngày 10/3 và có thể tiếp tục tăng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024 - Hình 2

Ảnh: Công ty Cổ phần Phim truyện 1

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến sáng nay (19/2) là gần 394 triệu đồng – một con số khá ấn tượng đối với một phim Nhà nước chiếu có bán vé tại một rạp duy nhất. Tính riêng trong dịp cuối tuần qua, bộ phim bán được 2.234 vé với doanh thu ba ngày là 134 triệu đồng.

Video đang HOT

Kèm theo Đào, phở và piano, bộ phim Hồng Hà Nữ sĩ cùng chùm phim hoạt hình Việt Nam cũng được tăng suất chiếu để phục vụ khán giả Việt.

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết?

Chiến thắng của Mai tại đường đua phim Tết năm nay đến từ những lý do cả chủ quan lẫn khách quan.

Ngày 15/12, theo số liệu của Box Office Vietnam, Mai của Trấn Thành vượt mốc 200 tỷ sau hơn 5 ngày ra rạp. Tác phẩm phá hàng loạt kỷ lục phòng vé như doanh thu ngày mở màn, doanh thu trong ngày, tốc độ đạt mốc trăm tỷ nhanh nhất... của phòng vé Việt. Tốc độ bán vé của dự án hiện đang tốt hơn Nhà Bà Nữ và có cơ hội lập mốc doanh thu mới 500 tỷ đồng nếu tiếp tục duy trì được độ nóng cho đến hết tháng 2.

Chiến thắng của Mai tại cuộc đua phòng vé Tết là điều đã được dự đoán trước. Tuy nhiên, việc tác phẩm thống trị hoàn toàn thị trường và bỏ xa các đối thủ khác cũng khiến không ít người bất ngờ.

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 1

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 2

Doanh thu Mai vượt mốc 200 tỷ đồng tính đến chiều ngày 15/2. Ảnh: Box Office Vietnam.

Một bộ phim cho thấy sự lên tay rõ rệt của Trấn Thành ở vai trò đạo diễn

Sau khi Mai ra rạp, đa phần ý kiến của khán giả đều đồng tình rằng chuyên môn đạo diễn của Trấn Thành đã tiến bộ trông thấy. Các cảnh quay trong phim đều cho thấy một sự chỉn chu về mặt hình ảnh, được xây dựng có ý đồ và đạt hiệu quả về mặt thị giác. Khâu dựng phim cũng được cải thiện rõ rệt, nhiều pha chuyển cảnh diễn ra mượt mà, hợp lý và thể hiện sự tính toán kỹ lưỡng từ khâu t.iền kỳ cho đến quay hình.

Cách kể của Trấn Thành trong Mai cũng đã mang màu sắc điện ảnh hơn, không nặng màu sân khấu và web drama như 2 tác phẩm trước. Kỹ năng dàn cảnh tốt hơn rất nhiều khi đã chú trọng hơn vào sự chuyển động của các chi tiết nhỏ trong từng khung hình. Có thể nói, dù nhiều chỗ vẫn còn chuệch choạc và đôi khi mang tính khoa trương quá đà, dự án lần này khắc phục được nhiều điểm yếu về mặt kỹ thuật của Trấn Thành trong quá khứ.

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 3

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 4

Mai của Trấn Thành nhận nhiều lời khen về khâu hình ảnh và kỹ thuật làm phim.

Sự xuất hiện của Phương Anh Đào - một "ngọc nữ diễn xuất" của điện ảnh Việt - trong vai trò nữ chính cũng góp phần quan trọng tạo nên màu sắc mới mẻ cho Mai. Có thể thấy rõ ràng, khả năng diễn xuất của cô nổi trội hẳn so với dàn diễn viên quen thuộc thường tham gia các tác phẩm trước của Trấn Thành. Một diễn viên khác chiếm spotlight lần này là Hồng Đào với vai người mẹ của nam chính Sâu. Hai cái tên mới này "gánh" nhiều phân đoạn đòi hỏi bộc lộ được tâm lý nhân vật một cách sâu sắc hơn, giúp đẩy cao trào phim hợp lý hơn mà không cần lạm dụng những đoạn hội thoại to tiếng, ồn ào như 2 tác phẩm trước.

Bên cạnh sự tiến bộ đó, Trấn Thành vẫn giữ được thế mạnh của mình khi chọn lọc nhiều lát cắt thú vị từ cuộc sống để đưa vào tác phẩm của mình. Bằng sự nhạy bén của mình, Trấn Thành tiếp tục đem đến nhiều cảnh phim đắt giá, chạm đến cảm xúc người xem trong dự án này. Kịch bản của Mai về cơ bản không mới mẻ nhưng được xây dựng tốt, lồng ghép nhiều tình tiết rất đời và phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt. Câu chuyện phim cũng rõ ràng và bớt rối rắm hơn so với Nhà Bà Nữ dù còn một số đoạn bị phát triển khá khiên cưỡng.

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 5

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 6

Diễn xuất của Phương Anh Đào được khen là điểm sáng của phim.

Sau 2 dự án đạt doanh thu kỷ lục tại phòng vé dù còn nhận nhiều lời phê bình về chất lượng, việc bộ phim thứ 3 của Trấn Thành tiến bộ rõ rệt ở mặt kỹ thuật tiếp tục có chinh phục được khán giả là điều không khó hiểu. Có thể thấy, đạo diễn không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp thu những ý kiến đóng góp của công chúng một cách cầu thị và hoàn thiện hơn phong cách làm phim của chính mình.

Cái tên Trấn Thành đã trở thương hiệu được một bộ phận khán giả tin tưởng

Với 3 bộ phim liên tiếp thành công về mặt thương mại, Trấn Thành gần như đã trở thành một "bảo chứng phòng vé" của làng điện ảnh Việt hiện nay. Các dự án có anh tham gia luôn tốn nhiều giấy mực của truyền thông và thu hút những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Yếu tố viral đó góp phần không nhỏ vào thành công của các bộ phim. Dù ở vai trò diễn viên hay đạo diễn, cái tên Trấn Thành luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Qua các dự án của mình, Trấn Thành gây dựng được thiện cảm và sự tin tưởng của một bộ phận khán giả đông đảo trên khắp cả nước. Nhìn vào kết quả bán vé của Mai, thị phần được chia khá đều trên các tình thành, không bị quá tập trung vào một khu vực nhất định, với TP.HCM (khoảng 30%), Hà Nội (khoảng 15%), Đà Nẵng (5%)...

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 7

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 8

Trấn Thành chứng minh bản thân là "bảo chứng phòng vé" của điện ảnh Việt hiện nay.

Thiện cảm và sự tin tưởng đó phần nào cũng đến từ việc đạo diễn và ekip chỉn chu trong khâu thực hiện sản phẩm của mình. Phim của Trấn Thành cho dù còn nhiều vấn đề nhưng đã đi xa khỏi mô-típ hài nhảm quen thuộc thường được chiếu mỗi dịp Tết. Các tác phẩm hội tụ đủ tính giải trí, có thông điệp đọng lại sau khi xem chứ không trôi tuột như nhiều tác phẩm theo dạng "mì ăn liền" như trước.

Trong thời buổi rạp chiếu chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ các nền tảng giải trí trực tuyến, việc xuất hiện những cá nhân, thương hiệu tạo được dấu ấn, đủ sức lôi kéo khán giả chi t.iền xem phim là hết sức quan trọng. Chiến thắng của Mai cũng là minh chứng cho thấy khán giả Việt sẵn sàng mở lòng đón nhận các tác phẩm điện ảnh nội địa có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu giải trí của số đông. Đây vừa là động lực vừa là thách thức với các nhà làm phim trong nước.

Một mùa phim Tết không có đối thủ cạnh tranh

Chiến thắng của Mai có thể đến từ sự lên tay của Trấn Thành nhưng việc tác phẩm thống trị mùa phim Tết phần nhiều do thị trường năm nay cũng không có nhiều tác phẩm đủ sức cạnh tranh. Trong số các phim Việt ra mắt cùng thời điểm, Gặp Lại Chị Bầu có doanh thu ổn nhưng không đột phá. Trong khi đó, 2 dự án còn lại là Sáng Đèn và Trà đều lần lượt rút khỏi rạp và lùi lịch phát hành vì không thể cạnh tranh. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng ngày càng lớn của Trấn Thành tới phòng vé dịp Tết, từ lâu đã được xem là miếng bánh béo bở cho các nhà làm phim Việt. Kết quả sau 5 ngày đầu năm mới, Mai chiếm khoảng 70% chiếm khoảng 70 doanh thu phòng vé.

Các phim quốc tế ra rạp năm nay cũng không nổi bật. Dự án để lại nhiều dấu ấn nhất là tác phẩm hoạt hình Spy Family Code: White, dựa trên thương hiệu truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Phim nhận về nhiều lời khen nhưng chỉ thu về hơn 14 tỷ sau hơn 5 ngày ra mắt. Giới chuyên môn đ.ánh giá Spy Family Code: White chỉ thu hút một nhóm khán giả ở thị trường ngách chứ không tạo được hiệu ứng bùng nổ tại phòng vé. Việc phim bị xếp hạng T13 (không dành cho t.rẻ e.m dưới 13 t.uổi) cũng ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của một tác phẩm hoạt hình.

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 9

Lý do nào tạo nên chiến thắng tuyệt đối của Mai tại phòng vé Tết? - Hình 10

Những bộ phim Việt ra mắt cùng thời điểm không đủ sức tạo nên sự canh tranh rõ rệt tại phòng vé so với Mai.

Một bom tấn Hollywood ra mắt trong dịp Tết là Argylle trái ngược lại gây thất vọng với nhiều người xem. Dự án quy tụ dàn sao đình đám như Henry Cavill, Bryan Cranston, Samuel L. Jackson... nhưng nhận nhiều lời chê về chất lượng. Tuần này, một phim quốc tế khác đáng chú ý khác ra rạp là Madame Web - bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh về các siêu anh hùng Marvel của Sony. Tuy nhiên, qua những phản hồi không mấy phần tích cực từ giới phê bình quốc tế, tác phẩm cũng không nhiều khả năng tạo ra dấu ấn rõ nét tại phòng vé hoặc ảnh hưởng nhiều tới các suất chiếu của Mai trong thời gian tới.

Thực chất, doanh thu 3 ngày đầu năm nay cũng không chênh lệch nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, không dự án nào có thể tái lập thành tích của Chị Chị Em Em 2 để tạo ra một mùa phim Tết nhộn nhịp như trước. "Miếng bánh" ở mùa phim Tết rõ ràng vẫn còn đó nhưng chưa ai đủ sức để cạnh tranh với Trấn Thành. Điều đó càng cho thấy Việt Nam cần thêm nhiều những nhà làm phim có phong cách riêng và biết cách chinh phục khán giả đại chúng để tạo nên một ngành công nghiệp ổn định và phát triển.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Việt phủ sóng 2 phim có rating cao nhất cả nước hiện tại, từ vai chính diện đến phản diện đều cân đẹp
05:47:50 11/06/2024
Lương Thu Trang biến hóa thế nào với các vai diễn trong phim giờ vàng?
17:39:49 11/06/2024
Khán giả nổi da gà với diễn xuất của Lương Thu Trang trong cảnh dằn mặt mẹ chồng
17:47:03 11/06/2024
Rộ tin mỹ nhân 17 t.uổi đóng Sở Kiều Truyện 2: Nhan sắc đẹp như tiên nữ, từng là bản sao nhí của Triệu Lệ Dĩnh
17:52:20 11/06/2024
Không nhận ra nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời sau 8 năm, xuống sắc khó tin chỉ vì đổi kiểu tóc
14:56:18 11/06/2024
Cảnh "nóng", nhan sắc của Lưu Diệc Phi giúp "Câu chuyện Hoa Hồng" gây sốt
22:35:05 11/06/2024
Giá trị của Lưu Diệc Phi cũng chỉ bằng Dương Tử
06:39:45 11/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' kết thúc ở tập bao nhiêu?
19:52:45 11/06/2024

Tin đang nóng

Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024
Ba đồng phạm giúp sức bà Trương Mỹ Lan đã qua đời: xử lí như thế nào?
20:17:15 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024

Tin mới nhất

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Diễn viên nhí "Cha cõng con" bị bỏ rơi từ lúc mới sinh: "Con ước được gặp lại cha mẹ 1 lần!"

18:16:40 12/06/2024
Cha cõng con (Father and Son) là bộ phim đang dự định trở lại rạp chiếu với câu chuyện giản dị kể về hành trình người cha đưa con đi để con nhìn thấy cuộc đời trước khi không thể .

Phim lỗ hơn 5.000 tỷ gây thất vọng nhất năm 2024

17:04:30 12/06/2024
Bộ phim này được giới phê bình đ.ánh giá cao nhưng lại là một trong những tác phẩm có doanh thu gây thất vọng nhất năm nay.

Hé lộ số phận của mẹ Vũ - vai diễn của NSND Thu Quế trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

17:01:48 12/06/2024
Vừa xuất hiện, bà Trúc - mẹ Vũ (do NSND Thu Quế đảm nhiệm) đã thể hiện thái độ rất gay gắt với mối quan hệ giữa con trai mình và Ngân Hà.

Lần đầu tiên Hồng Diễm khiến khán giả hả hê trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

16:57:09 12/06/2024
Trong tập 41 phim Trạm cứu hộ trái tim , nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm có những hành động mạnh mẽ, đối đầu với An Nhiên khiến khán giả thích thú.

Will Smith 'đ.ánh úp' người hâm mộ tại buổi chiếu 'Bad Boys: Ride or Die'

15:21:08 12/06/2024
Gần đây ngôi sao 55 t.uổi With Smith đã gây ra cơn sốt tại rạp chiếu phim ở khu vực Los Angeles khi anh bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu bộ phim mới nhất của mình, Bad Boys: Ride or Die và ngồi cạnh họ.

Có một Thảo Tâm thật khác trong 'Móng vuốt'!

15:17:50 12/06/2024
Thảo Tâm khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên trước sự lột xác đầy mạnh mẽ trong Móng vuốt - Bộ phim sinh tồn made by đạo diễn Lê Thanh Sơn .

Suzy và Park Bo Gum hợp sức cũng không 'gánh' được 'Wonderland'?

15:10:56 12/06/2024
Vào ngày 10/6, một người dùng MXH đã đăng bài viết trên diễn đàn Hàn Quốc theqoo , tiết lộ tình trạng bán vé phim mới Wonderland có sự xuất hiện của Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy, Choi Woo Sik và Jung Yu Mi.

Dương Mỹ Dung: Từ 7 phân đoạn 'Ô sin chảnh', đã nuôi nghiệp diễn xuất trong tôi!

14:46:30 12/06/2024
Vẫn giữ nét đặc trưng xứ Huế thiệc nhẹ nhàng cùng mái tóc dài ngang lưng. Song sức hút từ nữ diễn viên Dương Mỹ Dung chính là thần thái, ánh nhìn của đôi mắt: lãng đãng, thánh thiện, không kém chút g.ợi t.ình...

Phim "Móng vuốt" ế ẩm: Đạo diễn, diễn viên trăm tỷ cũng có lúc "ngã ngựa"?

12:33:47 12/06/2024
Phim sinh tồn Móng vuốt có tốc độ bán vé ế ẩm, không được khán giả đón nhận. Khán giả và giới chuyên gia đ.ánh giá đây có thể là cú ngã ngựa lớn nhất của đạo diễn Lê Thanh Sơn và diễn viên Tuấn Trần.

Người duy nhất dám chê thẳng mặt Lưu Diệc Phi

08:59:24 12/06/2024
Cố nhà văn chê Lưu Diệc Phi diễn xuất kém, không thể đóng được cảnh khóc. Cô quay hỏng nhiều tới mức suýt bị đuổi khỏi đoàn phim.

Có thể bạn quan tâm

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Sao việt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.