“Bộ trưởng Thăng đi rồi, đâu lại vào đấy”

Theo dõi VGT trên

Công trình khôi phục, cải tạo quốc lộ 20 đoạn qua huyện Tân Phú (Đồng Nai) đang trở thành nỗi ám ảnh của người đi đường khi hàng trăm hố ga dọc quốc lộ không có nắp.

“Coi thường dân quá”

Chỉ riêng hố ga họ thi công trên 600 cái, ven quốc lộ nhưng đến nay vẫn chưa có cái nào có nắp đậy. Khi họp họ nói cuối năm 2014 thi công xong nhưng gửi văn bản cho huyện thì báo đến cuối năm 2015

Ông Mai Hữu Lân (Phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Tân Phú)

Tại nhiều nơi trên quốc lộ 20, chạy qua huyện Tân Phú (Đồng Nai) thi công thiếu biển báo, vật tư thi công để ngổn ngang gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đáng chú ý, đoạn qua địa bàn huyện Tân Phú, quốc lộ chật hẹp nhưng hàng trăm hố ga thoát nước được thi công nhiều tháng qua vẫn không có nắp đậy, sắt chĩa tua tủa trên mặt đường.

Tại các xã Phú Sơn, Phú An, Phú Trung và thị trấn Tân Phú có rất nhiều hố ga được thi công dọc quốc lộ nhưng hoàn toàn không có nắp nên rác, cỏ phủ kín.

Anh Sơn, ở xã Phú Sơn, nói: “Họ múc đất, đặt cống làm hố ga rồi để đó. Không có nắp, dân gọi là “hố tử thần” vì có thể gây chết người đi đường bất cứ lúc nào. Dân nói thì họ cẩu từng khối bêtông đặt lên nhưng có nơi cái hố ga vẫn trống hoác vì không có nắp”.

Nhắc đến nỗi khổ của dân, ông Lê Hà, chủ tịch UBND xã Phú Xuân bức xúc: “Chỉ riêng ở địa bàn xã có 4km đang thi công thì có khoảng 350 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ đang chịu cảnh khốn khổ.

Gần 100 hố ga thi công trên địa bàn xã nhưng chưa cái nào có nắp nên đã có năm trường hợp rơi xuống hố, dân phải kéo lên. Rồi xe tải chở đất của đơn vị thi công chạy ẩu tông chết một phụ nữ đi bộ qua đường.

Họ thi công cẩu thả, coi thường dân quá, xã không biết họ ở đâu mà nói. Chỉ biết kêu lên huyện”.

Bộ trưởng Thăng đi rồi, đâu lại vào đấy - Hình 1

Đặt cống xong nhưng không lấp đất hoàn trả mặt bằng nên tai nạn luôn rình rập người đi đường.

Video đang HOT

Nhắc đến dự án trên, ông Mai Hữu Lân, Phó Phòng kinh tế hạ tầng huyện Tân Phú cho biết công trình cải tạo quốc lộ 20 qua địa bàn huyện có khoảng 9km do Công ty cổ phần BT 20-Cửu Long làm chủ đầu tư.

Hai đơn vị thi công là Công ty TNHH dịch vụ thương mại – sản xuất kinh doanh Mê Kông, Công ty cổ phần Việt Ren bắt đầu thi công từ năm 2013, nhưng thi công không theo kế hoạch bàn giao cho huyện.

Phớt lờ chỉ đạo của tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ

Đã xử lý 2 vụ tài xế chạy ẩu gây chết người

Liên quan việc các đơn vị thi công làm ẩu gây tai nạn chết người, tháng 3, Công an huyện Tân Phú đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Đức Dũng (43 tuổi, tài xế của Công ty cổ phần Việt Ren) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Trước đó, TAND huyện Tân Phú cũng đã xét xử bị cáo Đào Nam Giang (36 tuổi, tài xế của Công ty cổ phần Việt Ren) về hành vi trên và tuyên mức án 6 tháng tù giam.

Vào đầu tháng 7, sau khi Bộ trưởng GTVT đi thực tế quốc lộ 20, tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN Nguyễn Văn Huyện đã có văn bản gửi đến nhà đầu tư yêu cầu chấn chỉnh, khắc phục các tồn tại dẫn đến mất an toàn giao thông.

Theo đó, nhà đầu tư phải nạo vét, dọn dẹp mặt đường, vạch sơn… để đảm bảo an toàn giao thông và hoàn thành trước tháng 9. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các điều kiện để đảm bảo an toàn giao thông trên quốc lộ 20 chưa được nhà đầu tư, đơn vị thi công thực hiện đầy đủ.

“Sinh mạng của dân vẫn còn rình rập vì hố ga, vì các khối bêtông, hố đặt cống đang ngổn ngang. Bộ trưởng Thăng đi thực tế chỉ đạo, nhưng ông ấy đi rồi thì tình trạng mất an toàn giao thông ở đây vẫn còn đấy”, một chủ tịch UBND xã ở huyện Tân Phú không muốn nêu tên cho hay.

Đề cập việc thi công ẩu trên quốc lộ 20, ông Ngô Sỹ Bảng (Chủ tịch UBND huyện Tân Phú) cho biết huyện đã nhiều lần có văn bản kiến nghị Công ty cổ phần BT 20-Cửu Long tuân thủ các cam kết về môi trường, tuân thủ phương án đảm bảo an toàn giao thông và đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn chưa được công ty này xem xét thực hiện nghiêm túc.

Cụ thể, theo ông Bảng, quá trình thi công không có đèn cảnh báo vào ban đêm, thiếu biển báo công trường, rào chắn sơ sài, đường đọng nước, ổ gà… khiến tai nạn giao thông tăng. Cũng theo ông Bảng, tiến độ thi công qua huyện chậm, không đồng bộ.

Các phân đoạn thi công không hợp lý, nhất là hạng mục cống thoát nước hai bên đường đã lắp đặt cống nhưng không lấp đất hoàn trả mặt bằng… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân dọc hai tuyến đường.

Nắp cống đủ kích thước, hình dạng được đặt một cách tùy tiện trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM, gây nhiều trở ngại cho người đi đường và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Theo_Zing News

Màn kịch "siêu đẳng" của gã trai giết người tình, giấu xác dưới ao

Người nhà cho rằng con gái mình cá tính và ương ngạnh, thi thoảng vẫn bỏ nhà đi chơi. Do đó khi con mất tích, gia đình không nghĩ đến tình huống xấu. Kèm theo đó, thủ phạm "đóng kích" rất giỏi nên người nhà nạn nhân không biết con mình bị sát hại.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng Đào Trọng Nhân (26 tuổi, ngụ xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) ra tay sát hại người yêu rồi phi tang xuống dưới ao đã bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận lý do giết bạn gái xuất phát từ sự ghen tuông mù quáng.

Nạn nhân đã đổ bệnh HIV cho thủ phạm?

Nạn nhân trong vụ án là chị Võ Thị Ninh (30 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán, Đồng Nai). Tại cơ quan điều tra, Nhân khai giữa mình và Ninh có quan hệ tình cảm được một năm, nhưng do sự chệnh lệch về tuổi tác nên gia đình cô gái không chấp nhận. Dẫu vậy, hai người vẫn lén lút qua lại.

Biết cha mẹ người tình chạy xe khách đường dài hay vắng nhà, Nhân thường đến tìm người yêu tâm sự. Trong một lần Ninh đi khám bệnh phát hiện mình mắc căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, nhưng vì quá yêu nên cô giấu không cho Nhân biết.

Đến tháng 5/2014, Ninh phát hiện đã mang giọt máu của Nhân, nhưng nghĩ đến căn bệnh quái ác nên cô có ý định phá bỏ cái thai. Biết chuyện, Nhân đã không đồng ý và ngỏ ý muốn cưới Ninh làm vợ. Tới nước này, Ninh mới nói mình đã nhiễm HIV/AIDS, Nhân vẫn không nhụt chí.

Thấy tình cảm Nhân dành cho mình quá sâu đậm, cô mềm lòng đồng ý kết hôn. Ninh cũng khuyên Nhân đi xét nghiệm HIV. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả 2 người đều dương tính với HIV/AIDS. Cả hai chấp nhận.

Tối 6/6, Nhân chạy xe đến chở người yêu đi chơi. Vài tiếng sau, Nhân chở Ninh về nhà, còn mình tiếp tục đi chơi ở một trường tiểu học cách đó khoảng 50m.

Khoảng 22h, Ninh nhắn tin bảo Nhân quay lại nhà mình ngủ. Khoảng 3h sáng, Nhân dậy đi vệ sinh gây tiếng động, Ninh sợ mọi người phát hiện nên hai người xảy ra cự cãi. Đúng lúc này, điện thoại Ninh có tin nhắn đến, Nhân tỏ ra ghen tuông. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Nhân dùng tay siết cổ khiến Ninh ngạt thở, dẫn đến tử vong.

Sau khi giết người yêu, Nhân lấy 1 sợi dây chuyền, 1 nhẫn vàng, điện thoại di động và 10 triệu trong người chị Ninh rồi đem xác nạn nhân ra vứt xuống ao phía sau nhà với mục đích đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Dì ruột nạn nhân nói: "Tôi sống gần nhà, hai ngày liền không thấy mặt cháu gái nên chủ động đi tìm kiếm. Gọi vào số máy của Ninh nhưng người bắt máy là Nhân nói hai người đi chơi ở huyện Tân Phú. Sau đó 2 ngày, Nhân đến nhà chị gái tôi giả vờ tìm Ninh. Thậm chí hắn còn xin phép gia đình cho hai người cưới nhau. Mọi người kêu Nhân đưa Ninh về rồi mới tính chuyện cưới hỏi. Nghe xong thì nó bỏ đi".

Mẹ nạn nhân cho hay: "Liên tiếp những ngày sau đó, tôi và người trong nhà liên lạc với Ninh qua điện thoại thì Nhân đều nghe máy. Nó nói con tôi vẫn đang khỏe mạnh, không muốn nghe điện thoại. Vì con gái đã lớn, lại thường xuyên trốn nhà đi chơi không về nên bản thân tôi và gia đình không hoài nghi và chẳng đi tìm".

Đến ngày 16/7, người dân phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy tại ao phía sau nhà liền báo với gia đình. Thấy khả nghi gia đình nạn nhân liền gọi điện cho Nhân hỏi con gái thì Nhân trả lời Ninh đang ngủ rồi tắt máy. Đến khi biết sự việc bại lộ, hắn đã trốn đến TP.HCM.

Mấy ngày sau, Nhân quay về xã Ngọc Định và mang theo 2 quả thuốc nổ với mục đích tìm người đã nhắn tin cho Ninh để giết người này rồi tự tử. Sau gần một tháng lẩn trốn khắp nơi Nhân đã bị bắt tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán.

Màn kịch "siêu đẳng" của sát nhân

Cha nạn nhân kể, gia đình làm nghề lái xe chở khách nên mua đất xây nhà ở hai xã khác nhau để tiện cho việc giao nhận hàng và bắt khách. Vợ chồng ông cùng cô con gái út ở căn nhà trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Định Quán chuyên quản lý chiếc xe chạy xe tuyến Định Quán - Sài Gòn khởi hành lúc 3h sáng. Còn chiếc từ Định Quán đi Đà Lạt (Lâm Đồng) bắt đầu từ 6h sáng mỗi ngày thường đậu ở nhà thuộc xã Ngọc Định. Vì vậy, cả gia đình gần như đi vắng. Cũng vì ít khi có mặt ở nhà nên việc Ninh và Nhân lén lút quan hệ như vợ chồng mà ông không hay biết.

Màn kịch siêu đẳng của gã trai giết người tình, giấu xác dưới ao - Hình 1

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Người nhà cho rằng con gái mình cá tính và ương ngạnh, thi thoảng vẫn bỏ nhà đi chơi. Do đó khi con mất tích, gia đình không nghĩ đến tình huống xấu. Kèm theo đó, thủ phạm "đóng kịch" rất giỏi nên người nhà nạn nhân không biết con mình bị sát hại.

Người mẹ lý giải: "Nhân liên tiếp dùng số điện thoại của Ninh nhắn tin, gọi điện cho tôi. Nó bảo đã con dẫn Ninh đi khỏi nhà theo đường bờ ao, nếu không tin mẹ cứ theo vết dép là biết. Nhân nói Ninh đang có bầu ba tháng nhưng bị ốm nghén phải nằm viện theo dõi nên không tiện nói chuyện với người thân trong nhà. Nó hứa sẽ chăm sóc Ninh đàng hoàng. Vì tin lời hắn, tôi chỉ căn dặn Nhân khi nào Ninh khỏe lại hãy gọi điện về cho gia đình an tâm. Thậm chí, tôi còn khuyên hai đứa về làm đám cưới".

Mẹ nạn nhân cho biết: "Nhân còn nhắn tin cho tôi bàn chuyện tương lai hai đứa. Nó hỏi tôi nếu sau này Ninh sinh mẹ sẽ gác công chuyện sang một bên để dành thời gian đến chăm sóc cho vợ con chứ? Tôi trả lời ngay: "Ninh là con gái, con nó sinh ra là cháu, bản thân tao tự khắc có trách nhiệm. Bây giờ mày cho tao biết hai đứa đang ở đâu, khi nào về để gia đình lo chuyện cưới xin". Nhân thủng thẳng đáp lại: "Vài ngày nữa con dẫn Ninh về Tân Phú ra mắt, sau đó đưa cô ấy về tận nhà cho ba, mẹ"".

Theo tìm hiểu, thủ phạm sinh ra trong gia đình nông dân ở có ba anh em. Vì kinh tế gia đình khó khăn, Nhân chưa học hết cấp 3 đã phải ở nhà giúp cha mẹ. Hai năm trở lại đây, Nhân đi làm thuê đủ thứ nghề để mưu sinh.

Một lần đi ăn hủ tiếu ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Nhân gặp rồi tìm cách tán tỉnh, theo Ninh về tận nhà. Không lâu sau trước tài ăn nói của Nhân khiến cô gái xiêu lòng, lợi dụng cha mẹ không có mặt ở nhà Ninh thường giữ người yêu ở lại ăn cơm chung, thậm chí ngủ lại. Giờ mọi chuyện đã sáng tỏ, người nhà nạn nhân cho hay chỉ có nguyện vọng đề nghị pháp luật xét xử thủ phạm một cách thích đáng./.

Theo Hòa An

Pháp luật Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầmThót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm
06:19:06 01/03/2025

Tin đang nóng

Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!Vợ đẹp của Lâm Tây gây tranh cãi khi tập gym chỉ sau 10 ngày sinh con, lên tiếng cảnh báo: Đừng như Xuân!
16:22:18 01/03/2025
Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Thỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủThỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủ
19:29:52 01/03/2025
Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trườngCô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường
19:23:09 01/03/2025
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh PhátSao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát
17:49:49 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025

Tin mới nhất

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

20:45:56 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn phát ra tại hẻm 02 đường Lý Nam Đế (TP Pleiku, Gia Lai), một đoạn tường bị sập và gần 20 ô cửa kính phía sau một ngân hàng bị vỡ nát.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

15:47:20 27/02/2025
Bị bảo vệ nhắc nhở không dắt chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), nam thanh niên đánh bảo vệ trọng thương, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

15:42:06 27/02/2025
Bác sĩ cho biết, nạn nhân vụ con trai tạt xăng đốt mẹ bị bỏng sâu, có tiên lượng dè dặt. Trong khi đó, gia đình cũng tiết lộ tình hình của hung thủ sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Xuân Hinh tái xuất, cất giọng "trợ giúp" Hoà Minzy đầy ấn tượng, netizen rầm rộ gọi "MV của năm"

Xuân Hinh tái xuất, cất giọng "trợ giúp" Hoà Minzy đầy ấn tượng, netizen rầm rộ gọi "MV của năm"

Nhạc việt

21:58:27 01/03/2025
Bắc Bling là dự án được Hoà Minzy đầu tư khủng nhất sự nghiệp, thể hiện tình yêu sâu sắc, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị văn hoá của Bắc Ninh - quê hương nữ ca sĩ.
Còn ai nhớ Jordi Alba

Còn ai nhớ Jordi Alba

Sao thể thao

21:56:38 01/03/2025
Jordi Alba chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản đối với tài năng và đẳng cấp. Anh vẫn duy trì phong độ đỉnh cao, thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn tại Inter Miami.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
Trấn Thành nhắc thẳng đàn em: "Em ơi đừng sống keo kiệt"

Trấn Thành nhắc thẳng đàn em: "Em ơi đừng sống keo kiệt"

Sao việt

21:41:50 01/03/2025
Trấn Thành nghe vậy liền nhắc nhở đàn em: Ông chủ gì thấy khách tới là kêu hao hụt. Em ơi đừng sống keo kiệt, sống xởi lởi trời cho! .
Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích nhiều ngày đã được tìm thấy, lời kể lúc lộ diện gây chấn động

Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích nhiều ngày đã được tìm thấy, lời kể lúc lộ diện gây chấn động

Sao châu á

21:37:45 01/03/2025
Theo thông tin mới nhất mà truyền thông Trung Quốc có được vào ngày 1/3, diễn viên Long Lệ Sa đã được cảnh sát tìm thấy.
Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Pháp luật

21:14:19 01/03/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị đe dọa cướp tài sản sau khi hẹn người lạ vừa quen qua mạng xã hội đến nhà nghỉ để tâm sự.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.