Bờ sông Cầu tiếp tục sạt lở, 5 nhà dân ở Bắc Ninh đổ ụp xuống sông

Theo dõi VGT trên

5 ngôi nhà đã bị sạt lở xuống sông Cầu ở khu Vạn Phúc, phường Vạn An (TP Bắc Ninh) gây thiệt hại nặng nề về tài sản với người dân.

Sáng 7/4, trao đổi với PV VietNamNet, ông Tống Quang Thanh, Chủ tịch UBND phường Vạn An (TP Bắc Ninh) cho biết, vào khoảng 2h cùng ngày, sự cố sạt lở mái đê hữu Cầu tại vị trí km49 750 đến km49 800 tiếp tục diễn ra.

“Có 5 ngôi nhà của người dân đã bị sạt lở xuống sông Cầu. Trước tình hình trên, chúng tôi đã sơ tán người dân để đảm bảo an toàn”, ông Thanh nói và cho biết, vẫn chưa có con số thống kê thiệt hại cụ thể và số hộ dân phải di dời.

Bờ sông Cầu tiếp tục sạt lở, 5 nhà dân ở Bắc Ninh đổ ụp xuống sông - Hình 1
Sự cố sạt lở bờ sông Cầu tiếp tục diễn ra.

Theo ông Thanh, vụ việc không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, ảnh hưởng rất lớn đến tài sản của người dân.

“Trước mắt chúng tôi tập trung ổn định chỗ ăn, ở tạm cho những người dân bị ảnh hưởng. Phương án tạm thời có thể bà con ra ở tại trường mầm non cũ”, ông Thanh thông tin.

Ông Chu Văn Khang, Trưởng khu phố Vạn Phúc (phường Vạn An) cho biết, Vạn Phúc là làng cổ ven đê sông Cầu từ nhiều đời nay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố sạt lở bờ sông và nhà cửa.

Những ngày qua, người dân trong khu đã hỗ trợ các gia đình trong diện di dời đến nơi an toàn, đồng thời ứng trực 24/24 giờ theo dõi diễn biến sạt lở để báo cáo kịp thời UBND phường Vạn An và các cơ quan chức năng.

Bờ sông Cầu tiếp tục sạt lở, 5 nhà dân ở Bắc Ninh đổ ụp xuống sông - Hình 2
Lực lượng chức năng đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm tại điểm sạt lở.

UBND phường Vạn An (TP Bắc Ninh) đã chỉ đạo lực lượng chức năng cắm biển cảnh báo, làm hệ thống rào chắn, theo dõi sát diễn biến sự cố, chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ vật tư, nhân lực, trang thiết bị cần thiết để có thể huy động ngay nếu sự cố tiếp diễn. Đồng thời xây dựng phương án, kịch bản sơ tán dân khỏi khu vực sự cố.

Theo Chi cục Thuỷ lợi, nguyên nhân được đ.ánh giá sơ bộ là do dòng chủ lưu khu vực này có sự biến đổi, áp sát bờ hữu, kết hợp với lòng sông hẹp tạo thành các hố xói sâu sát bờ hữu gây ra sạt trượt.

Trước đó, vào tháng 11/2023, tình trạng sụt lún đê sông Cầu diễn ra nghiêm trọng gây sạt trượt tại vị trí km49 190 đến km40 430 sát với tường rào, nhà cửa của nhiều hộ dân.

Để xử lý sự cố trên, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định về việc công bố tình huống khẩn cấp sự cố về đê điều và xây dựng công trình khẩn cấp để ngăn chặn tình trạng sạt lở.

Video đang HOT

Bờ sông Cầu tiếp tục sạt lở, 5 nhà dân ở Bắc Ninh đổ ụp xuống sông - Hình 3
Cách đó khoảng hơn 100m, dự án xử lý khẩn cấp sự cố sạt lở đê Hữu Cầu, phường Vạn An đang được triển khai.

Dự án xử lý khẩn cấp sự cố sạt lở đê Hữu Cầu, phường Vạn An (thành phố Bắc Ninh) tại vị trí km49 190 đến km40 430 dài 180m có tổng kinh phí khoảng 55 tỷ đồng do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) làm chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Xây dựng Bắc Ninh đang thi công gấp, đến nay đạt 80% khối lượng, phấn đấu hoàn thành trước ngày 30/4, đáp ứng yêu cầu chống lũ trong mùa mưa bão năm nay và nhu cầu đi lại của người dân.

Ngoài ra, để xử lý dứt điểm tình trạng sạt lở đê Hữu Cầu cần có phương án xử lý lấn chiếm dòng sông gây biến đổi dòng chảy.

Theo ông Nguyễn Công Trình, Phó Giám đốc phụ trách Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh, hiện các sở, ngành chức năng đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đầu tư lập phương án xử lý khẩn cấp sự cố đê điều.

Sông Cầu 'nuốt chửng' căn nhà bạc tỷ, người dân sống trong bất an

Sau khi ngôi nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Quy ở khu Vạn Phúc (phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) bị sập và trôi xuống sông Cầu, 7 hộ dân bên cạnh đã được di dời khẩn cấp.

Một số hộ chưa phải di dời nhưng đang sống trong bất an khi chỉ cách khu vực sạt lở vài chục mét.

Sông Cầu nuốt chửng căn nhà bạc tỷ, người dân sống trong bất an - Hình 1

Nhiều ngôi nhà ở khu Vạn Phúc, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, cũng đang trong tình trạng nguy hiểm

T.iền tỷ trôi sông, người dân khóc ròng

Ôm đứa cháu nội vào lòng, ngồi trước bậu cửa nhà văn hóa khu Vạn Phúc nhìn ra dòng sông Cầu, bà Nguyễn Thị Mừng không kìm được nước mắt. Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi ngôi nhà của con trai bà - anh Nguyễn Văn Quy - bị sập và trôi xuống sông Cầu, bà Mừng chưa đêm nào ngủ trọn giấc.

"Không biết sắp tới mẹ con, bà cháu tôi sống sao đây. Ngôi nhà là sự chắt chiu, dành dụm bao năm trời mới có được, giờ đã bị trôi hết xuống sông", bà Mừng nói.

Ngôi nhà trôi sông mới được anh Quy xây hơn một năm trước. Không có nghề nghiệp ổn định, đi làm lao động tự do nên để xây được ngôi nhà 2 tầng, ngoài số t.iền tích cóp trong nhiều năm, anh Quy phải "cắm" sổ đỏ ở ngân hàng để vay t.iền.

Ước tính, ngôi nhà xây dựng hết hơn 1 tỷ đổng. Trước khi nhà đổ sụp hoàn toàn, anh Quy vẫn còn nợ ngân hàng cả trăm triệu đồng. Sau khi xảy ra sự cố, gia đình anh Quy được chính quyền phường Vạn An bố trí đến ở tạm tại Nhà văn hóa khu Vạn Phúc.

"Có 7 gia đình phải di dời, 5 hộ đến nhà người thân ở nhờ. Riêng nhà tôi đến nhà văn hóa ở. Chúng tôi xác định sẽ phải ở nhờ một thời gian dài, nên không thể ở nhà người thân được. Ở đây vừa chật chội vừa tạm bợ nhưng trong hoàn cảnh hiện tại cũng là tốt lắm rồi", bà Mừng chia sẻ.

Sông Cầu nuốt chửng căn nhà bạc tỷ, người dân sống trong bất an - Hình 2

Ngôi nhà 2 tầng bị sông Cầu "nuốt chửng"

Bà Mừng cho biết thêm, anh Quy đã ly hôn vợ, "gà trống" nuôi 2 đứa con nhỏ. Sau khi con trai ly dị vợ, bà về ở với anh Quy để hỗ trợ chăm sóc 2 cháu. Ngày thường anh Quy đã vất vả mưu sinh, nay ngôi nhà cũng bị xóa sổ, thương con, thương cháu, nhiều ngày nay, bà Mừng chỉ biết khóc. Bà mong chính quyền địa phương hỗ trợ để gia đình bà sớm có chỗ an cư, ổn định cuộc sống.

Cách căn phòng gia đình bà Mừng đang ở một lối đi là gia đình anh Phan Đình Hòe - chị Nguyễn Thị Bé. Hôm chúng tôi đến Nhà văn hóa khu Vạn Phúc thăm, cả nhà anh Hòe vừa dùng xong bữa trưa. Mâm cơm dọn ra gần như còn nguyên vì chưa ai vơi được nỗi buồn nên chẳng muốn đụng đũa.

Anh Hòe nói rằng, nhà anh may mắn chưa bị đổ xuống sông nhưng chắc cũng không thể ở được nữa. "Gia đình tôi xây ngôi nhà 2 tầng từ năm 2015 hết hơn 1 tỷ đồng và cũng phải cầm cố sổ đỏ để vay. Hiện sổ vẫn đang ở ngân hàng cùng số t.iền hơn 100 triệu chưa trả hết.

Tôi làm tự do, nay có việc, mai không. Vợ tôi đi làm ở Bắc Giang, lương cũng ba cọc ba đồng. Hai vợ chồng nuôi 3 đứa con cùng mẹ 70 t.uổi nên vô cùng khó khăn. Sau khi phải di dời khẩn cấp về nhà văn hóa, ngày nào tôi cũng ghé qua nhà. Nhìn những vết nứt và ngôi nhà đang có dấu hiệu nghiêng ra sông mà lòng tôi tê tái", anh Hòe nói.

Đã 10 ngày về sống tại nhà văn hóa nhưng mọi đồ đạc trong căn phòng mà gia đình anh Hòe đang ở vẫn ngổn ngang. Anh Hòe nói rằng, anh mệt mỏi và lo lắng nên sau khi dọn đồ đạc đến nơi ở tạm, anh cũng chẳng muốn thu xếp. "Cả gia đình vẫn mong sớm được bố trí chỗ ở ổn định. Sống tạm bợ thế này vợ chồng tôi cũng chẳng còn tâm trí đâu để làm việc", anh Hòe buồn bã nói.

Sống trong bất an

Dù không nằm trong 7 hộ phải di dời khẩn cấp nhưng ngôi nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Thiệp chỉ cách ngôi nhà đã đổ sập xuống sông đúng một bức tường. Theo dõi tình hình trong những ngày qua, anh Thiệp cho biết, cổng nhà anh đã xuất hiện vết nứt. Gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng bên cạnh cũng nứt tường và nhà đang nghiêng về phía dòng sông.

Sông Cầu nuốt chửng căn nhà bạc tỷ, người dân sống trong bất an - Hình 3

Bà Nguyễn Thị Mừng bên cháu nội tại Nhà văn hóa khu Vạn Phúc

"Ban ngày, cả gia đình tôi vẫn sinh hoạt tại nhà nhưng đến tối, tất cả phải đi ngủ nhờ nhà người thân, chỉ mình tôi ở lại trông nhà. Vợ tôi vừa mới mất chưa được một tháng nên tôi phải hương khói, nếu không, tôi cũng không dám ở lại. Từ hôm xảy ra sạt lở, chưa đêm nào tôi dám ngủ vì sợ nửa đêm nhỡ xảy ra sự cố thì mình chạy không kịp", anh Thiệp cho biết.

Theo ông Chu Văn Khang, Trưởng khu Vạn Phúc, cả khu có hơn 300 hộ. Các hộ dân đã sinh sống hàng trăm năm trên mảnh đất này và đây là lần đầu xảy ra sự cố nghiêm trọng như vậy. Đầu tháng 3 năm nay bắt đầu xuất hiện vết nứt nhỏ và phát triển dần.

Đến ngày 8/3, khu vực sạt có chiều dài 50m, ăn sâu vào bãi sông từ 5m đến 10 m đã làm sạt toàn bộ công trình phụ của 3 hộ dân. Ngày 14/3, sự cố tiếp tục phát triển và làm sạt lở toàn bộ ngôi nhà hai tầng xuống sông Cầu.

Hiện khu vực nhà sát với nhà 2 tầng bị sạt lở tiếp tục xuất hiện các vết nứt, gây nguy cơ sạt lở cho các hộ dân khác. "Việc sạt lở khiến người dân ở đây vô cùng bất an", ông Khang nhấn mạnh.

Ông Tống Quang Thanh, Chủ tịch UBND phường Vạn An, cho biết, sau khi sơ tán các hộ dân trong diện khẩn cấp, chính quyền đã hỗ trợ các gia đình nơi ăn ngủ, mua sắm các vật dụng sinh hoạt cần thiết để ổn định cuộc sống; đồng thời bố trí người trực tại chỗ 24/24, tiếp tục theo dõi tại hiện trường để báo cáo kịp thời lên cấp trên. Bên cạnh đó, UBND thành phố Bắc Ninh cũng đang họp bàn để có hướng "an cư" cho các hộ dân.

Nguyên nhân của vụ sạt lở được chính quyền tỉnh Bắc Ninh nhận định là do phía bên bờ tả thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang là khu dân cư sinh sống lâu đời, hiện nhân dân địa phương xây dựng nhiều công trình kiên cố, đổ rác thải, phế thải xây dựng lấn chiếm dòng chảy, kết hợp đoạn từ K49 300 đến K49 800 là điểm bắt đầu của tuyến sông cong về địa phận tỉnh Bắc Ninh nên sự biến đổi dòng chảy tại khu vực này trong những năm gần đây đều rất mạnh, gây ra sạt trượt tại nhiều vị trí.

Ngày 20/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang quyết định công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai làm sạt lở bờ sông đoạn từ K49 750: K49 800 đê hữu Cầu, phường Vạn An. UBND tỉnh Bắc Ninh xác định các biện pháp khẩn cấp cần áp dụng để ứng phó và khắc phục hậu quả nhằm ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do sự cố công trình gây ra.

Đồng thời, tiếp tục theo dõi sát diễn biến sạt lở để tiếp tục di dời người và tài sản đến nơi an toàn khi sự cố phát triển; xây dựng phương án di dân trước mắt để đảm bảo các gia đình phải di dời có nơi ăn, ở sinh hoạt ổn định.

Bên cạnh đó, địa phương cắm biển cảnh báo, phao báo hiệu tại vị trí công trình nhà bị sập xuống lòng sông để cảnh báo các phương tiện thủy đi lại trên sông; chuẩn bị đầy đủ vật tư, nhân lực, trang thiết bị cần thiết để có thể huy động xử lý nếu sự cố phát triển thêm, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khu dân cư và an toàn đê điều. Tỉnh tổ chức cắm cọc tiêu, mốc để quan trắc, lập sổ theo dõi chặt chẽ diễn biến sạt trượt.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (cơ quan thường trực Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh) phối hợp với UBND thành phố Bắc Ninh rà soát các khu vực lân cận có nguy cơ sạt lở cao để cảnh báo người dân và có phương án di dời người và tài sản.

Đồng thời, chỉ đạo Chi cục Thủy lợi phối hợp chặt chẽ với UBND thành phố Bắc Ninh trong việc theo dõi diễn biến sự cố, tổ chức xử lý giờ đầu theo phương châm "4 tại chỗ".

Bên cạnh đó, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chủ động rà soát, chuẩn bị các loại máy móc, thiết bị, nhân lực, phương tiện hiện có để huy động xử lý sự cố, giúp nhân dân sơ tán con người, tài sản khi cần thiết.

Các Sở khác, theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Bắc Ninh tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo triển khai các biện pháp ứng phó nhằm ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra theo quy định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Đề nghị cách chức nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau vụ bị lừa hơn 170 tỉ đồng
13:16:03 23/06/2024
Sự nghiệp của 'vua rác' David Dương vừa bị FBI khám nhà
10:23:21 22/06/2024
Cơ quan chức năng ngăn chặn việc lợi dụng hình ảnh Thích Minh Tuệ
14:51:44 23/06/2024
5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê
09:13:37 23/06/2024
Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội
15:02:24 23/06/2024
Nhà hàng bị xử phạt 6,5 triệu đồng vì "chặt chém", khiêu khích khách
18:46:51 22/06/2024
Bộ Công an điều chỉnh quy định về tín hiệu đèn vàng phải dừng lại
08:24:28 23/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024

Tin mới nhất

Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?

19:54:37 23/06/2024
Hồi tháng 3 vừa qua, bà Hương bị một nhóm l.ừa đ.ảo sử dụng công nghệ cao, xưng danh cơ quan bảo vệ pháp luật yêu cầu bà Hương mở tài khoản để chuyển t.iền v.ào.

Tạm giữ tài xế lùi xe không đúng quy định khiến n.ữ s.inh t.ử v.ong

18:18:19 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Quang (SN 1975, ngụ TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

Người dân bức xúc vì mùi hôi thối từ nhà máy phân bón

17:55:05 23/06/2024
Từ thực tế trên, chính quyền địa phương và ngành chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, yêu cầu nhà máy thực hiện nghiêm túc các giải pháp đã cam kết để chấm dứt tình trạng ô nhiễm, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.

Sạt lở đất bờ rạch Ông Chưởng (An Giang) gây thiệt hại cho người dân

17:52:34 23/06/2024
Khu vực xảy ra sạt lở đoạn bờ rạch Ông Chưởng (thuộc tố 3, ấp Long Thành) nằm trong vùng cảnh báo sạt lở của Sở Tài nguyên và Môi trường An Giang,

Kịp thời dập tắt vụ cháy rừng trên núi Bàn Cờ

17:49:36 23/06/2024
Sau khi vụ cháy được dập tắt, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng tiếp tục canh trực, đề phòng lửa từ lớp thực bì có thể bùng phát trở lại; đồng thời điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Diễn biến trong những vụ máy bay suýt 'đấu đầu'

14:56:18 23/06/2024
Vụ gần đây nhất xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 19/6, Kiểm soát viên không lưu cấp huấn lệnh cho máy bay H1575 trong hành trình từ Hà Nội đi Đà Lạt xuống mực bay 300 và sau đó huấn lệnh xuống mực bay 340, tàu bay xác nhận.

Cháy lớn căn hộ chung cư ở TPHCM, hàng trăm cư dân tháo chạy

14:45:59 23/06/2024
Nhiều xe chữa cháy cùng hơn 20 chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng ban quản trị chung cư dập lửa. Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được không chế.

Vụ 3 cháu nhỏ tắm biển ở Thanh Hoá: Một người c.hết đ.uối, 2 người mất tích

08:44:34 23/06/2024
T.iền Phong đưa tin, tối 22/6, ông Trương Hùng Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 3 người gặp nạn khi đi tắm biển.

Từ ngày 1/1/2025, giấy phép lái xe sẽ có điểm?

08:37:50 23/06/2024
Theo dự thảo Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ có đề xuất điểm của giấy phép lái xe. Dữ liệu về điểm trừ đối với người vi phạm sẽ được cập nhật về hệ thống cơ sở dữ liệu ngay sau khi hình thức xử phạt có hiệu lực thi hành.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Bị điện giật t.ử v.ong trong lúc đang câu cá

22:01:26 22/06/2024
Trong lúc quăng câu vướng vào dây điện, anh H. bị điện giật bất tỉnh. Mọi người phát hiện đưa anh H. vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi...

Xe khách lấn làn, chặn đầu xe tải trên cao tốc

20:35:48 22/06/2024
Theo đó, đoạn video được ghi bằng camera hành trình của một xe tải quay lại cảnh chiếc xe khách biển số Lào Cai liên tục chạy lấn sang làn đường ngược chiều, lạng lách.

Có thể bạn quan tâm

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

Sáng tạo

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 24/6

Trắc nghiệm

10:11:52 24/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 24/6/2024; Âm lịch: 19/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

VCS chính thức trở lại sau đại án dàn xếp tỉ số, cộng đồng có nhận xét ấm lòng

Mọt game

10:00:59 24/06/2024
Sau một Mùa Xuân 2024 đầy biến động bởi án dàn xếp tỉ số, cũng như giai đoạn t.iền Mùa Hè 2024 đầy drama, cuối cùng thì giảiVCSđã trở lại với một loạt thay đổi về mặt nhân sự của tất cả các đội.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

Netizen

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Vợ tôi là nhà báo

Góc tâm tình

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

Thế giới

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

Sao việt

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.