Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông…

Cũng chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ yêu người bằng tuổi , chứ đừng nói là kém đến tận 7 tuổi như bây giờ. Nhưng đúng là không ai nói trước được chữ ngờ. Tôi quen người đàn ông ấy cách đây hơn 1 năm, thời điểm mới quen tôi không bao giờ nghĩ anh ta kém mình đến 7 tuổi, mà chỉ nghĩ hai đứa bằng tuổi nhau, hoặc anh ta hơn tôi 1-2 tuổi gì đó.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi - Hình 1

Ảnh minh họa

Nên thấy hợp, cứ cắm đầu vào yêu , khi biết tuổi thật của nhau tôi mới ngỡ ngàng, cũng có chút gì đó bỡ ngỡ, hoang mang , nhưng lại nghĩ tuổi tác không thành vấn đề, nhất là khi hai người thật tâm đến với nhau, nên tôi gác chuyện tuổi tác sang một bên và tính chuyện trăm năm với người đàn ông ấy.

Nhưng tôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình mình, nhất là bố tôi, người đàn ông cả đời hy sinh để lo cho hạnh phúc của các con mình. Bố tôi nói, phụ nữ tuổi xuân có hạn, nếu lấy người kém nhiều tuổi vài năm không còn phù hợp, hạnh phúc gia đình không lâu bền được. Tôi hiểu những suy nghĩ của bố, nhưng bây giờ mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng bản thân tôi, nhờ sự chăm sóc bản thân thường xuyên, nên ai nhìn cũng nói tôi trẻ hơn tuổi thật đến gần 10 tuổi.

Tôi đi với bạn trai , dù hơn anh đến 7 tuổi, nhưng không ai nói với tôi rằng tôi nhiều tuổi hơn anh, mà toàn nói anh nhiều hơn tôi vài tuổi. Đến bố mẹ anh, lần đầu đưa tôi về ra mắt, họ cũng nghĩ tôi kém anh 2-3 tuổi, chứ không ai nói tôi nhiều hơn tuổi anh.

Bố tôi vẫn khăng khăng quan điểm của mình là đúng, và bố nói, nếu tôi chọn bạn trai bây giờ, thì sẽ không có bố. Bố sẽ từ mặt tôi, không coi tôi là con nữa. Đó là điều kinh khủng nhất, cũng là điều tôi lo lắng nhất, tôi không muốn mối quan hệ giữa tôi và bố bị ảnh hưởng chỉ bởi vì một người đàn ông. Nhưng tôi chẳng biết làm thế nào bây giờ?.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Tôi và Kiên yêu nhau được khoảng 1 năm. Anh ấy là du học sinh về nước lập nghiệp. Trước đây khi mới quen Kiên, tôi nghĩ hẳn gia đình anh phải đúng chuẩn xịn sò vì có tiền cho con đi du học bao nhiêu năm như vậy thì chẳng nghèo cho nổi. Ngay với bạn bè tôi, đứa nào đi du học cũng phải trên mức khá giả rất nhiều. Chúng nó còn bảo, tôi mà muốn sung sướng không phải lo nghĩ chuyện kinh tế thì cứ yêu du học sinh. Vậy nên lúc quen Kiên, tôi đã rất muốn yêu đương nghiêm túc với anh ấy rồi.

Vẻ ngoài của Kiên bóng bẩy, đẹp trai với nụ cười khiến người đối diện thấy dễ chịu. Không những vậy, anh còn có trí tuệ, sự học thức rất tốt. Bản thân tôi cũng phải luôn trau dồi nội hàm thì mới hiểu và nói chuyện được cùng "tần số" của Kiên. Song, rất nhiều thứ tôi đã lầm về bạn trai mình, trong đó điều mà làm tôi sốc nhất chính là hoàn cảnh.

Yêu nhau được tầm 2 tháng, Kiên mới nói cho tôi tất cả. Hôm đó tôi nói đùa "Anh là du học sinh chắc phải ở chung cư hoặc biệt thự đó nhỉ!" nhưng Kiên tâm sự với vẻ mặt buồn rầu: "Em nhầm rồi. Nhà anh chỉ ở khu tập thể thôi. Thực ra mua nhà mặt đất hoặc chung cư là điều hoàn toàn có thể, nhưng bố mẹ anh đã dành hết số tiền đó để cho anh đi du học. Nếu em có khinh miệt hay phán xét gì thì anh chịu hết, nhưng đừng làm tổn thương bố mẹ anh".

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Nghe xong, tôi vội vàng thanh minh: "Em không hề có ý đó. Em hỏi là vì muốn biết về anh nhiều hơn thôi. Bây giờ em đã yêu anh rồi, em chẳng thay đổi nữa đâu". Từ đó, tôi và Kiên dường như thấu hiểu hơn, thôi thì tôi cũng không câu nệ chuyện gia cảnh. Kiên còn an ủi tôi, rằng công việc của anh rất tốt, tháng kiếm được vài chục triệu, chẳng mấy mà mua nhà mới cho bố mẹ.

Trong một năm yêu nhau vừa qua, tôi mới đến nhà Kiên đúng 1 lần, và đó cũng chính là lúc tôi cảm thấy sợ hãi tột cùng về người bạn trai học thức của mình. Kiên đã "tặng" tôi một cú sốc, nói đúng hơn anh đã lộ bản chất thật đằng sau lớp vỏ bọc thư sinh.

Gần tới hôm "định mệnh" đó, tôi có bảo: "Hay hôm nào anh dẫn em về nhà ra mắt bố mẹ đi. Biết đâu bố mẹ anh mà ưng thì mình tính chuyện cưới luôn. Em cũng đâu còn trẻ nữa". Sau khi tôi nói ra nguyện vọng, Kiên lập tức đồng ý.

Anh chọn buổi tối thứ 7 sẽ đưa tôi về ra mắt bố mẹ. Kiên chở tôi đến khu tập thể nhà anh. Đó là một tòa nằm sâu trong con ngõ nhỏ nhưng sân rất rộng. Cứ để xe ở dưới, chẳng cần phải nhờ ai trông coi cả. Bỗng Kiên bảo anh muốn ra ngoài đầu ngõ mua bao thuốc, tôi cứ đi chầm chậm lên tầng 4 rồi lát Kiên sẽ đuổi theo kịp. Tôi đòi đi bộ theo anh ấy nhưng Kiên bảo tôi đang đi giày cao gót, đi theo không tiện.

Chẳng mảy may gì, tôi bước từng bước chậm rãi lên cầu thang của khu nhà tập thể cũ. Sau khi bước lên tầng 2, tôi bắt đầu thấy lạ. Ở đây người ta chỉ bật đèn cầu thang mỗi tầng 1, các tầng khác thì tối om. Tôi hơi hoang mang chút nhưng lòng tự nhủ là khu tập thể thì có gì mà phải sợ nên bật ngay đèn pin của điện thoại và bước từng bước chậm rãi.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Bỗng, một cánh tay từ đằng sau ôm lấy tôi, sờ vào ngực tôi khiến tôi rùng cả mình. Trong đầu tôi lúc đó quả thực trống rỗng, không còn nghĩ được gì nữa, định hét lên thì một bàn tay khác đã bịt mồm. Người đàn ông đằng sau nói khẽ: "Người yêu em đây mà, sợ gì chứ!". Tôi quay ra thì thầm với anh "Anh làm gì thế em giật hết cả mình."

Kiên tiếp tục đưa tôi đi hết từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Anh ấy thì thầm và ngỏ ý muốn "làm" ngay tại đây. Tôi nói bằng giọng nghiêm túc: "Anh có vấn đề gì à, đây là khu thang bộ đấy, người qua lại thì nhiều. Vả lại bố mẹ anh mà biết thì sao?"

Không ngờ, bạn trai lại đáp trong khi tay vẫn làm hành động xấu xí: "Thực ra nay bố mẹ anh không có ở nhà, anh muốn rủ em qua nhà anh chơi thôi. Chỗ này làm gì có đèn, em sao phải ngại. Nếu em vẫn mắc cỡ thì mình cùng lên nhà."

Tôi khó chịu trong lòng lắm nhưng vẫn lên nhà Kiên, và đúng thật là bố mẹ anh ấy không có ở nhà. Đêm hôm đó, tôi cũng đã "yêu" với Kiên. Nhưng sau sự việc ở cầu thang, tôi bắt đầu dấy lên những hoài nghi về bạn trai mình. Liệu rằng anh ấy có suy nghĩ bình thường chứ, hay chỉ yêu tôi vì tình dục thôi? Ngoài khoản đấy ra, những mặt khác Kiên vẫn rất tốt. Tôi khó nghĩ quá mọi người ạ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TP.HCM tìm người đến các địa điểm liên quan ca mắc COVID-19
17:02:56 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Vì sao 53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19?
18:20:59 13/06/2021
HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca
18:46:12 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
Hai nhân viên BV Gia Định dương tính với SARS-CoV-2
18:08:10 13/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Hòa Hảo lại tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân do có 2 ca dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

21:32:37 13/06/2021
Trung tâm y khoa Hòa Hảo vừa cho biết sẽ tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám vào ngày 14-6 để khử khuẩn, do phát hiện 2 ca dương tính COVID-19 khi làm xét nghiệm RT-PCR.

“Siêu thực phẩm” có thể giúp ngăn ngừa đau tim và đột quỵ

Sức khỏe

21:30:30 13/06/2021
Nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Edith Cowen (Australia) cho thấy, có những siêu thực phẩm từ các loại rau củ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh mạch máu nguy hiểm, bao gồm đau tim và đột quỵ.

'Tình trạng của Eriksen đã ổn định'

Sao thể thao

21:27:35 13/06/2021
Liên đoàn Bóng đá Đan Mạch (DBU) xác nhận Christian Eriksen đã qua cơn nguy kịch và ổn định trở lại để chuẩn bị thực hiện những cuộc kiểm tra y tế tiếp theo.

Son Heung-min cùng Hàn Quốc vào vòng loại cuối World Cup

Bóng đá thế giới

21:26:18 13/06/2021
Son Heung-min ghi bàn quyết định trong chiến thắng 2-1 của Hàn Quốc trước Lebanon chiều 13/6 (giờ Hà Nội).

Đại học Cần Thơ và Đại học Trà Vinh tham gia đào tạo tiến sĩ theo Đề án 89

Học hành

21:25:45 13/06/2021
Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD&ÐT) vừa có Quyết định số 1835/QÐ-BGDÐT ban hành danh sách các cơ sở đào tạo tham gia đào tạo và các ngành đào tạo (đợt tháng 6-2021) theo Ðề án Nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở gi...

Những vòng eo 'siêu thực' của nam thần Trung Quốc trên phim trường cổ trang

Phong cách sao

21:24:12 13/06/2021
Để vào vai hoàn hảo nhất, Tiêu Chiến, La Vân Hi và Thành Nghị đều giảm cân để có thân hình mỏng manh, thoát tục.

Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

Netizen

21:22:42 13/06/2021
Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

Chiếc SUV hạng sang Land Rover Defender bản độ "cụt đuôi"

Ôtô

21:15:03 13/06/2021
Chiếc xe SUV địa hình hạng sang Land Rover Defender này đã được hãng độ Startech nâng cấp ngoại hình tối giản và gây chú ý nhờ việc loại bỏ bánh dự phòng phía sau, nhưng vẫn được phong cách sang chảnh riêng.

Mách chị em cách làm món ăn sáng dinh dưỡng chuẩn Keto và ngon miệng chỉ tốn 10 phút

Ẩm thực

21:14:37 13/06/2021
Sáng nay ăn như thế nào để không tăng cân, lại vừa ngon, vừa thỏa cơn thèm ăn luôn là vấn đề khiến chị em phải suy nghĩ. Cùng vào bếp và làm ngay món ăn sáng dinh dưỡng vừa chuẩn Keto, vừa ngon miệng đáp ứng tất cả nhu cầu của chị em nh...

Khám phá những nơi nóng nhất trên Trái đất

Du lịch

21:13:19 13/06/2021
Thế giới chúng ta đang sống có những địa điểm vô cùng đặc biệt mà chúng ta không thể biết hết được, những nơi lạnh nhất, những nơi nóng nhất, những nơi bí ẩn nhất. Dưới đây là 8 nơi nóng nhất trên Trái đất mà có thể bạn chưa biết.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tiêu chuẩn tình yêu của bạn thế nào?

Trắc nghiệm

21:11:28 13/06/2021
Trước khi gật đầu nhận lời yêu, con gái cứ luôn miệng đặt ra tiêu chuẩn, nhưng đến lúc lỡ đắm say ai, mọi điểm khuyết đều trở thành điểm ưu. Chỉ có điều họ cũng chẳng dại mà nhắm mắt yêu bừa, người nào cho họ niềm tin, họ mới lựa chọn.

Ngắm xe thể thao Corvette Stingray 2022, giới hạn chỉ 1000 chiếc

Siêu xe

21:10:29 13/06/2021
Chevrolet vừa qua đã công bố thêm một số thông tin nâng cấp, những tùy chọn mới cho dòng Corvette Stingray 2022. Đồng thời, thương hiệu cũng chào sân một phiên bản giới hạn mới với số lượng chỉ 1000 chiếc.

Eriksen hồi tỉnh thần kỳ và câu chuyện cảm động

Bên lề sân cỏ

21:06:39 13/06/2021
Mọi người cùng cầu nguyện, trong khi đồng đội và đội ngũ y tế dốc sức để cứu Christian Eriksen khỏi lưỡi hái của tử thần.

Hàn Quốc giúp tuyển Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

20:55:49 13/06/2021
Chiều 13/6 (giờ Hà Nội), trận thua 1-2 trước tuyển Hàn Quốc khiến cơ hội vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của Lebanon hẹp lại.