Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Sau 7 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn , vất vả thì hiện tại tôi đã có thai 5 tháng với Đức. Lúc yêu , Đức cẩn thận dùng biện pháp để tránh cho tôi có bầu , vậy mà chẳng hiểu sao lần này lại dính. Tôi rất mê trẻ con, có bầu là phải đẻ, phải cưới không trì hoãn được. Còn Đức thì khác, anh muốn cưới về mới có bầu , theo đúng quy trình. Nhưng thời đại bây giờ, có bầu trước không phải mừng hơn ư?

Ngày tôi khoe với Đức mình có thai , anh tỏ ra bất ngờ nhưng không hề vui vẻ gì. Thậm chí anh còn trách tôi không cẩn thận để dính bầu. Đức nói đây chưa phải thời điểm thích hợp , chưa cưới được. Vả lại nhà Đức rất coi trọng ngày cưới, mà nhà anh bảo năm nay chưa được, nhanh nhất cũng phải sang đầu năm sau. Vậy thì tôi đẻ mất rồi còn đâu.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thuyết phục, nói mãi mà Đức không chịu nghe. Anh cứ bảo mình không quyết được, phải phụ thuộc vào bố mẹ. Cái thai cứ lớn dần, nhà anh lại trì hoãn không chịu cưới tôi áp lực lắm. Hết bố mẹ trách móc, hàng xóm nói ra nói vào, bạn trai thì thờ ơ với đứa con của mình. Nhiều lúc tôi không biết Đức có còn yêu mình hay không, hay anh cho rằng tình yêu 7 năm qua của chúng tôi chỉ là tạm bợ?

Nếu trì hoãn chuyện cưới xin, ít nhất bố mẹ anh cũng phải qua nhà tôi thưa chuyện, làm cái lễ ăn hỏi rồi cưới sau cũng được. Vậy mà nhà Đức cũng không chịu nên chúng tôi cãi nhau triền miên, Đức luôn miệng cáu lên: “Không thích thì chia tay đi. Cô đi mà tìm bố khác cho nó” . Anh biết tôi bây giờ không còn đường lui, ai chịu lấy mẹ đơn thân như tôi chứ? Chẳng lẽ anh không thương con mình sao ?

Mọi thắc mắc, khó hiểu của tôi về thái độ của Đức rồi nhà anh đều được sáng tỏ khi tối thứ 5 tôi qua đó mà không báo trước. Vào phòng khách chẳng có ai, nghe thấy tiếng nồi niêu loảng xoảng ở dưới bếp tôi xuống thử xem. Là bác gái và Đức đang nấu ăn dưới đó. Đang định vào chào hỏi thì bác gái bảo con trai: “Mẹ cấm mày cưới con bé đó bây giờ, phải đợi nó đẻ xong, xét nghiệm ADN. Nếu đúng là máu mủ nhà mình mới cưới, còn không bỏ đi, chứ loại con gái chửa trước chắc gì đã chung thuỷ” .

Anh gật gù vâng lời mẹ và cho rằng cũng nghi ngờ về đứa bé trong bụng tôi là con của người khác. Mẹ con anh còn bàn nhau, nếu đứa bé là con anh, nhà anh sẽ ra điều kiện với nhà tôi. Bố mẹ tôi sẽ phải cho 500 triệu và lo hết hôn lễ, các thủ tục chỉ vì tôi có bầu trước cưới. Họ cưới cho là may lắm rồi không tôi sẽ mang tiếng xấu cho gia đình.

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp này, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào. Hoá ra anh chưa từng xác định cưới tôi, chưa từng tin tưởng tôi. Họ ra yêu sách, đòi lợi từ đám cưới này, xét nghiệm đứa bé ư? Vậy thì không bao giờ có chuyện cưới xin. Tại sao tôi phải hạ mình, lấy vào một gia đình coi thường người khác, vụ lợi trong hôn nhân như thế?

Đi thẳng vào gian bếp nhà Đức, tôi dõng dạc tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ làm vợ anh, anh cũng không bao giờ được nhận đứa bé này làm con! Trời cao có mắt, tôi sẽ đợi xem anh sẽ sống tiếp thế nào” . Rời khỏi đó, không cho mẹ con Đức cơ hội nói câu gì, tôi cứ thế đi thẳng mà lòng nhẹ nhàng đến lạ.

Bây giờ tôi không phải trông mong ai ban phát điều gì cho mình nữa, làm mẹ đơn thân chắc có lẽ không quá khó với tôi. Tôi tin mình sẽ nuôi được con, sẽ sống thật hạnh phúc. Còn Đức, anh ta chỉ là kẻ khiến tôi tỉnh ngộ, bớt ảo tưởng và trông đợi vào đàn ông quá nhiều.

(khanhvan…@gmail.com)

Lúc nguy kịch anh có ở bên em không?

Dạo này, anh bận trăm công ngàn việc, chị đã không gặp anh cả tuần nay. Trong đầu chị nảy ra biết bao chuyện, là anh không còn yêu chị, anh có người khác hay vì anh thực sự bận?

Anh là chủ một công ty nhỏ mới thành lập, chị là nhân viên văn phòng. Họ yêu nhau đã hơn 3 năm nhưng chưa cưới, vì anh muốn mua được căn hộ nhỏ trước khi "rước chị về dinh".

Lúc nguy kịch anh có ở bên em không? - Hình 1

Chị nhiều thời gian rảnh, anh thì bận rộn đủ đường - Ảnh minh họa

Công ty anh mở chuyên về sản xuất gạch xây dựng, đơn hàng lúc có lúc không, chưa kể năm ngoái làm ăn thua lỗ, anh lo phát sốt. Còn chị, vốn bay bổng, lãng mạn, chẳng hiểu gì về kinh doanh nên cũng không thể san sẻ.

Thời gian rảnh của chị nhiều hơn anh, mà phụ nữ rảnh thường suy diễn lắm thứ. Tháng này, trong khi anh đang lo cái hợp đồng tiền tỷ thì chị cứ muốn đi du lịch đổi gió. Anh từ chối vì bận, có tuần chẳng ghé chị một lần, mà ngủ ở văn phòng, công xưởng.

Tình cờ cái hôm anh em trong xưởng làm xong, muốn giải lao một bữa nên rủ nhau đi ăn. Chị thấy hình đăng lên mạng, anh cười cười nâng ly với mọi người, xung quanh còn có mấy em gái cùng chỗ làm. Chị vừa ghen, vừa giận. Thì ra anh không bận như chị tưởng.

Anh giải thích, chị chẳng buồn nghe. Cứ thế, anh chẳng có thời gian để đi giãi bày mãi cái chuyện bé xíu. Họ lại im lặng, chị vẫn ghen, nỗi hờn giận vẫn len lỏi trong lòng.

Hôm nay, chị đi cà phê với bạn, thổ lộ hết những ấm ức trong lòng. Thậm chí chị còn nói với bạn rằng không biết có nên lấy anh khi mà anh cứ mặc kệ chị như thế, chị không phải ưu tiên, quan trọng nhất.

Bạn chị - người có kinh nghiệm yêu đương qua vài mối tình đã xúi chị thử lòng anh: "Đơn giản lắm, cứ thử xem lúc nguy kịch anh có ở bên em không, thì biết ngay tình cảm anh thế nào". Chị nghe mà hoang mang, nhưng lời nói của người bạn cứ đeo bám chị đến tận lúc về nhà.

Sau một hồi phân vân, chị gọi cho anh, giọng tỏ ra gấp gáp và đau đớn. Chị nói anh tới ngay, chị bị đau ruột thừa, nhà chẳng có ai.

Anh chẳng nói chẳng rằng, cúp máy. Lúc ấy chị nghĩ đủ chuyện, nếu anh không tới thì chuyện tình của họ sẽ chấm dứt. Nhưng một lúc sau, chị đã thấy anh đứng ở cửa nhà, thở mệt, bảo chị nhanh nhanh anh đưa đi viện.

Chị cười, hóa ra anh vẫn còn thương chị nhiều lắm. Vậy mà sau cái cười vui vẻ của chị, anh sững sờ, nổi giận. Anh quát: "Em có biết vì em, anh đã hủy cuộc gặp với đối tác không? Cái hợp đồng cả tháng qua, bao nhiêu người cùng anh ra sức cố gắng, giờ vì trò đùa của em mà hỏng hết rồi. Em có biết anh đang nợ nần, khổ cực thế nào không?".

Nói rồi, anh bỏ đi, mắt anh nhòe nước. Chưa bao giờ chị thấy anh khóc, càng chưa bao giờ thấy anh thất vọng như vậy. Chị chạy theo anh, muốn giải thích, nhưng chẳng còn kịp nữa.

Lúc nguy kịch anh có ở bên em không? - Hình 2

Chị hối hận vì thử lòng anh, nhưng hành động ấy đã đẩy mối quan hệ của cả hai đến trước bờ vực tan vỡ - Ảnh minh họa

Tối đó, anh về nhắn một tin đề nghị chia tay. Anh nói anh mệt mỏi vì sự nghiệp dang dở, vì đang phải lo cho rất nhiều anh em làm cùng và quan trọng nhất là anh không thấy được sự cảm thông từ chị cho công việc của anh.

Chị hối hận, dày vò, chỉ vì một phép thử mà chị nhận ra anh yêu thương chị, nhưng cũng chính vì phép thử ấy mà họ trước bờ vực tan vỡ. Hôm nay, nhìn thấy anh sau chừng đó ngày xa cách, chị mới nhận ra anh gầy đi, tóc dài cũng chẳng thèm cắt.

Chị muốn xin lỗi, muốn nối lại mọi thứ với anh. Nhưng phép thử này đã làm anh không còn muốn tha thiết gắn bó với chị nữa rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:211 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'03:26

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng
10:37:39 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021

Tin mới nhất

Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên

11:01:47 25/06/2021
Sau khi biết chuyện, bố mẹ hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy lập tức xách đồ đạc về nhà đẻ.

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Có thể bạn quan tâm

JBL Quantum 50 - tai nghe gaming "hàng hiệu" giá chưa đến 1 triệu đồng

Đồ 2-tek

11:42:42 25/06/2021
JBL Quantum 50 có giá 890 nghìn đồng, mang trong mình ngoại hình và những công nghệ mà nhiều game thủ ao ước.

Nhật Bản viện trợ thêm cho Việt Nam một triệu liều vắc xin Covid-19

Sự kiện nóng

11:36:37 25/06/2021
Bộ Y tế cho biết phía Nhật Bản vừa thông báo sẽ tiếp tục viện trợ cho Việt Nam thêm một triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Những ý tưởng trang trí nhà đơn giản mà tiết kiệm

Sáng tạo

11:31:22 25/06/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng trang trí nhà nhanh chóng, dễ dàng nhưng tiết kiệm chi phí nhất thì dưới đây là một vài ý tưởng thú vị dành cho bạn.

240 người Việt ở Mỹ hồi hương

Đời sống

11:30:59 25/06/2021
Chuyến bay VN5 từ Washington D.C (Mỹ) đưa 240 người Việt về nước hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), đêm 24/6.

Tuyển Việt Nam và nguồn lực mới trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

11:29:20 25/06/2021
Không phải thất bại trước UAE mà sự xuống sức rõ ràng của nhiều ngôi sao cho thấy tuyển Việt Nam có lẽ cần thay đổi chiến lược nhân sự tại vòng loại thứ ba World Cup.

Pogba khác biệt thì không ai ưa

Bóng đá thế giới

11:21:25 25/06/2021
Paul Pogba tiếp tục có màn trình diễn rất hay tại Euro năm nay khi anh thể hiện đẳng cấp trong trận hòa 2-2 giữa tuyển Pháp và Bồ Đào Nha hôm 24/6.

Du khách hào hứng đi săn "vàng đen", thuê cả chó chuyên dụng để tìm kiếm

Du lịch

11:17:21 25/06/2021
Loại thực phẩm này được ví như vàng đen, nằm sâu dưới lòng đất, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Du khách phải dẫn theo chó hoặc lợn để tìm kiếm món quà từ tự nhiên có giá hàng chục triệu đồng.

3 con giáp hiền lành, nhân hậu nên được Thần Phật che chở, càng về hậu vận lại càng sung sướng

Trắc nghiệm

11:15:36 25/06/2021
Với bản tính thật thà, chính trực, tốt bụng, thiện lương nên những người tuổi Mùi thường thích giúp đỡ người khác. Những việc làm tốt của họ ngày hôm nay giúp họ nhận được nhiều phúc báo trong tương lai. Đặc biệt là với người phụ nữ tuổ...

PUBG Mobile sát cánh cùng các cựu danh thủ EURO

Game online

11:14:53 25/06/2021
Sau hàng loạt thương vụ hợp tác đình đám toàn cầu trước đó, trò chơi PUBG Mobile mới đây đã tiếp tục giới thiệu các đại sứ mới của mình nhân dịp diễn ra Vòng chung kết UEFA EURO 2020.

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

Thế giới

11:14:38 25/06/2021
Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Những ca khúc kinh điển gắn liền với "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears

Nhạc quốc tế

11:14:09 25/06/2021
Nhắc tới Britney Spears, chúng ta không thể quên được những ca khúc như Baby one more time, Womanizer hay Toxic... đã gắn liền với tên tuổi của Công chúa nhạc Pop.

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Nhạc việt

11:12:59 25/06/2021
Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Bồ cũ tỷ phú 72 tuổi nhận xét cô gái đòi bạn trai tiền đầu tư: Về thời xưa khéo bị "tru di cửu tộc"

Netizen

11:12:19 25/06/2021
Cổ Ngân đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về Đoan Minh - nữ chính trong loạt lùm xùm đang hot trên MXH mấy ngày gần đây.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

Sao châu á

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Cách làm sữa đậu nành xoài trân châu thơm ngon

Ẩm thực

11:07:37 25/06/2021
Sữa đậu nành xoài trân châu là hương vị mới mà bạn và gia đình phải thưởng thức trong hè này, vị ngọt thanh mát, thơm lừng cùng những viên trân châu dai mềm thật thú vị và hấp dẫn.