Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

Theo dõi VGT trên

Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Tôi 23 t.uổi, quen bạn trai 3 năm và đang có dự định kết hôn. Anh gần 33 t.uổi, từng ly hôn và có một con trai 3 t.uổi đang ở với mẹ. Gia đình anh khá phức tạp. Mẹ chồng tương lai của tôi làm mẹ đơn thân suốt thời gian dài, chỉ mới kết hôn cách đây 5 năm. Bạn trai tôi có một người em trai cùng mẹ khác cha còn rất nhỏ, chỉ trạc t.uổi con anh.

Khi đến nhà bạn trai chơi, tôi thấy mẹ anh là người khôn ngoan, mồm năm miệng mười, lời nói ra có vẻ không đáng tin. Bà là dân buôn bán, có vẻ không hiền, thỉnh thoảng còn c.hửi tục nữa. Ông bố dượng tính cũng khác người, mặt lúc nào cũng cau có, luôn tỏ ra khó chịu.

Khi bạn trai đề cập đến việc cưới hỏi, tôi nghĩ ngay đến việc hỏi vợ cũ của anh lý do họ ly hôn. Tôi nhắn tin cho chị qua Facebook để hẹn gặp. Lúc gặp, tôi có ấn tượng tốt với chị, một người ít nói, ngoại hình xinh xắn ưa nhìn. Tôi hỏi lý do chia tay thì chị nói thẳng do cả nhà bạn trai tôi nợ nần chồng chất; bản thân anh chơi cờ bạc trực tuyến, thậm chí chơi gái online.

Chị ấy nói, anh nghiện chơi cờ bạc nhiều năm, đã ngấm vào m.áu không thể cai được. Hồi họ còn là vợ chồng, anh hứa hết lần này đến lần khác là sẽ thay đổi nhưng đâu vẫn vào đấy, các khoản nợ cứ lãi mẹ đẻ lãi con. Chị không biết gia đình anh đã trả hết nợ cho anh chưa, nếu chưa thì cũng khó tính nổi khoản nợ đã phình đến mức nào với lãi suất cắt cổ.

Video đang HOT

Tôi chưa kịp hoàn hồn, bán tín bán nghi thì chị ấy mang ảnh chụp những hợp đồng vay tín dụng đen đứng tên anh cho tôi xem. Chị nói đã nhiều lần bị ép trả nợ giúp chồng và còn lưu lại ảnh, rằng hồi đó chị phải bán hết vàng để trả nợ, hết vàng thì anh bắt chị về nhà ngoại vay thêm.

Vợ cũ của bạn trai còn đưa cho tôi xem bệnh án điều trị bệnh trầm cảm do bị mẹ chồng b.ạo h.ành tinh thần. Chị chịu đựng cuộc hôn nhân đó 5 năm rồi mới quyết định ly dị. Họ thỏa thuận mỗi tháng, anh sẽ gửi vợ cũ 10 triệu đồng để nuôi con nhưng theo bản sao kê tài khoản mà chị cho tôi xem thì hơn 2 năm sau khi ly hôn, anh không chu cấp một đồng nào.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay - Hình 1

(Ảnh minh họa: Wedding Campaign)

Những gì vợ cũ của bạn trai tiết lộ khiến tôi sốc nặng. Hóa ra người đàn ông mà tôi yêu 3 năm nay lại là người như thế. Khi yêu tôi, anh luôn tỏ ra khẳng khái, ga lăng. Anh cũng rất yêu chiều tôi. Vì anh từng có gia đình nên trong mối quan hệ này tôi phải chịu thiệt thòi, đó là lý do anh luôn tỏ ra có lỗi với tôi và muốn bù đắp. Tôi từng nghĩ rằng lấy người hơn mình nhiều t.uổi thì họ sẽ biết điều và chăm sóc mình hơn. Hóa ra tất cả đều là giả dối.

Sau cuộc gặp với vợ cũ của anh, tôi có ý định từ chối kết hôn. Ngặt nỗi anh đang nợ tôi 400 triệu đồng. Đó là một phần của khoản t.iền mà tôi tích cóp được sau mấy năm đi làm. Bạn trai nói muốn mua chung với anh họ miếng đất ở ngoại thành nhưng thiếu t.iền nên cần vay tôi. Tôi nghĩ hai đứa sắp cưới, mảnh đất đó sau này sẽ là tài sản chung nên cho anh vay số t.iền trên. Giờ nghĩ lại, tôi đoán rằng với bản tính mê cờ bạc, có lẽ anh đã lừa tôi lấy t.iền c.á đ.ộ và trả nợ.

Đau đầu hơn là tôi đã chậm kinh 5 ngày dù lâu nay rất đều đặn; đi mua que thử thai về thử thì lên ngay hai vạch.

Lòng tôi sợ hãi và rối bời nhưng chưa dám nói những chuyện g.ây s.ốc này với bất kỳ ai. Gia đình tôi mà biết được sự thật về bạn trai chắc chắn sẽ không cho tôi lấy anh. Đ.ứa t.rẻ trong bụng, tôi chưa biết phải tính thế nào cho hợp lý. Rồi còn số t.iền mà tôi cho anh vay, làm thế nào để lấy lại được đây? Với mọi người, 400 triệu đồng có thể không to tát gì nhưng với tôi đó là những đồng t.iền mồ hôi nước mắt, tôi làm việc cật lực cả thanh xuân mới kiếm được.

Rất mong mọi người đưa ra lời khuyên giúp tôi trong hoàn cảnh éo le này.

Chồng sắp cưới bị bạn gái cũ tố vũ phu, tôi muốn hủy hôn

Bạn gái cũ của anh kể họ có thời gian 4 năm yêu nhau và cô ấy chủ động chia tay vì anh có tính ghen tuộng vô lối và vũ phu.

Khi tôi hỏi anh thừa nhận nhưng bây giờ yêu tôi, sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Chỉ còn vài tháng nữa là tổ chức hôn lễ nhưng tôi lại rối bời bởi cuộc hẹn nói chuyện với người yêu cũ của chồng sắp cưới. Cô ấy kể, họ có thời gian 4 năm yêu nhau và liên tục mâu thuẫn. Cô ấy chủ động chia tay với bạn trai là vì anh có tính ghen tuộng vô lối và vũ phu. Nhiều lần cô ấy bị người yêu đ.ánh vì lý do rất vô lý như anh ấy nhìn thấy cô ngồi sau xe đồng nghiệp cười nói vui vẻ. Anh truy hỏi và cô thanh minh kiểu gì anh cũng không nghe. Anh cho rằng đó là mối quan hệ không trong sáng, đàn bà có người yêu không ai có cử chỉ, ánh mắt với người khác giới như vậy. Khi người yêu phản ứng lại, anh đã giang tay tát thẳng vào mặt cô. Cô ấy nói chia tay thì anh lại quay ra van vỉ, thanh minh là vì yêu quá nên không kiềm chế được cảm xúc. Nhiều lần như vậy nên cuối cùng cô ấy đã quyết định kết thúc mối tình mệt mỏi này.

Chồng sắp cưới bị bạn gái cũ tố vũ phu, tôi muốn hủy hôn - Hình 1

Bạn gái cũ chủ động chia tay với chồng sắp cưới của tôi là vì anh có tính ghen tuộng vô lối và vũ phu (ảnh minh họa)

Chuyện chia tay với người yêu cũ thì chồng sắp cưới cũng kể cho tôi nghe nhưng lý do thì anh lại nói là họ không hợp nhau, hay cãi vã. Nên khi gặp tôi, thấy là người anh tìm kiếm vì tôi luôn quan tâm, nhường nhịn anh. Anh nói anh quyết không để mất tôi, nên chỉ yêu nhau sau 6 tháng, anh đã bàn đến chuyện cưới hỏi.

Lúc đó, tôi thấy anh chân thành, công việc ổn định và cơ bản anh yêu thương tôi nên đã đồng ý về chung nhà với anh. Trong thời gian yêu anh, tôi cũng cảm nhận được anh có tính ghen tuông nhưng cũng không bị quá đà nên tôi nghĩ có yêu anh mới làm như vậy. Còn tôi chưa thấy bao giờ anh có ý định bạo lực dù chúng tôi cũng đã vài lần to tiếng.

Khi nghe người yêu cũ của anh kể chuyện, tôi rất sốc và kiểm chứng lại thì anh nói đã từng là người như thế. Nhưng bây giờ yêu tôi, sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Dù nghe anh khẳng định như vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy bất an. Tôi nhìn anh hoàn toàn khác so với trước kia, nhiều lúc còn cảm thấy ghê sợ, thâm chí tôi muốn hủy hôn. Tôi có nên tin anh để mọi thứ vẫn diễn ra như dự kiến hay quyết định chia tay, tôi bối rối quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý
14:40:20 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén: Thêm 1 mẫu ảnh là nạn nhân, dàn sao phẫn nộ
14:49:04 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024

Tin mới nhất

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Có thể bạn quan tâm

Đường hầm 'thủy cung' độc đáo ở Hà Nội

Du lịch

20:22:08 25/06/2024
Không gian nghệ thuật trên cầu đi bộ phố Trần Nhật Duật như một bộ sưu tập sắp đặt ánh sáng với nhiều chi tiết sáng tạo, thủ công của nhóm nghệ sĩ người Việt.

Máy bay của Delta Airlines liên tiếp gặp sự cố lớn trong 2 ngày

Thế giới

20:21:54 25/06/2024
Sau khi xảy ra sự cố, toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay DL475 đều an toàn nhưng máy bay đã bị cấm hoạt động đến sáng 24/6. Máy bay này đã được đưa vào sử dụng kể từ tháng 10/2022.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 26/6: Song T.ử t.hiếu tính kiên nhẫn, Sư Tử điệu đà

Trắc nghiệm

20:20:32 25/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử có chút căng thẳng và cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn.

Dàn trai đẹp tuyển Ý chiếm trọn spotlight đêm qua: Thả dáng như tài tử, visual vỡ òa cuối trận cũng đỉnh không kém

Sao thể thao

20:09:31 25/06/2024
Tuyển Ý thu về trận hòa 1-1 quý giá trước Croatia để giành vé vào vòng 1/8, Euro 2024. Bên cạnh thành công trên sân cỏ, các chàng trai đến từ Nam Âu cũng thu hút ánh nhìn bởi độ đẹp trai, manly của mình.

Bắt đối tượng g.iết n.gười lúc rạng sáng

Pháp luật

20:05:43 25/06/2024
Sáng 25/6, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đã bắt được Trần Công Cường (SN 1985, ngụ xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai) để điều tra, làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Elden Ring nhận mưa chỉ trích sau cập nhật mới, nguyên nhân khiến game thủ "dở khóc dở cười"

Mọt game

19:59:30 25/06/2024
Thực tế, đây cũng là vấn đề mà Elden Ring cũng từng phải trải qua sau quãng thời gian ra mắt. Dần dần, sau khi có nhiều hướng dẫn, tips, trick, độ khó của trò chơi cũng sẽ giảm xuống mà thôi. Các game thủ có lẽ nên kiên nhẫn hơn một chú...

Sao nam thấp nhất showbiz: Chỉ cao 1m28 nhưng cực đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Sao châu á

19:57:51 25/06/2024
Dù mắc bệnh lạ và chỉ cao 1m28, nam diễn viên này vẫn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, còn nổi tiếng đào hoa hơn người thường.

Anh Tú Atus: "Bé Nhi rất khó chịu khi xem Tú, còn Tú rất thích nhìn bé Nhi khó chịu!"

Sao việt

19:54:17 25/06/2024
Anh Tú Atus chia sẻ anh giống bà xã, đó là khi dành cho bản thân sự thoải mái, không đặt nặng thành tích cho chính mình khi tham gia chương trình.

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa

Tin nổi bật

19:01:12 25/06/2024
Liên quan đến vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh ở studio, chiều 25/6, nam thanh niên thực hiện hành vi quay lén đã có khai báo với cơ quan chức năng.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...