Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu “kêu oan”

Theo dõi VGT trên

Sau nhiều ồn ào, Cô Gái Có Râu dường như đã tiết chế lại cảm xúc, nhất là khi mới mở quán ốc ở Sài Gòn.

Tuy nhiên, quán ăn của nam TikToker cũng gặp phải không ít sóng gió khi trở thành tâm điểm cho những reviewer khác. Chưa kể, anh còn phải đón tiếp những vị khách khó tính và cả những lời dèm pha.Mới đây, Cô Gái Có Râu đã lên tiếng cho biết bản thân đang cảm thấy khá áp lực vì bị chê liên tục.

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 1

Cô Gái Có Râu cho biết mình đang thấy áp lực. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Cụ thể, anh tâm sự quán mình hay bị chê phục vụ kém: “Em chấp nhận và công nhận những lời nhận xét đó luôn. Mà hôm nay cho em biện hộ xíu. Em tuyển nhân viên ưu tiên sinh viên, phải đào tạo một thời gian thì mới ổn được. Chứ tụi nhỏ toàn cơm cha áo mẹ thôi nên khi vào việc tụi nó hơi lơ mơ một chút. Nhưng mà em nhắc đi nhắc lại riết, ngày nào cũng nói thì sẽ nhanh quen thôi à.”

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 2

Quán của nam TikToker có nhiều nhân viên là các bạn trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 3

Mọi người tỏ ra khá thoải mái với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Anh cũng khẳng định điều quan trọng là quán mình làm đồ chất lượng, giá rẻ nên giờ cao điểm thường sẽ đông, từ đó dễ dẫn đến sơ suất, chỉ mong mọi người thương tình bỏ qua.

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 4

Đa phần nhân viên của quán là sinh năm 2003, 2004. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Bên cạnh đó, Cô Gái Có Râu cho biết mình đã nghe thấy một số ý kiến cho rằng anh cố ý thuê sinh viên để ép trả công rẻ. Về điều này, anh dẫn chứng rằng mình đã tìm hiểu đa phần lương bán thời gian dao động từ 18.000 – 25.000 đồng/giờ. Và hiện tại anh đang trả lương ở mức 25.000 đồng/giờ

“Đó là mức giá trần nha. Em còn tạo công việc cho các cô chú xung quanh xóm để mọi người cũng có thêm thu nhập. Em không bao giờ tính toán, và hiểu luật nhân quả nên luôn chủ động san sẻ để phần đời còn lại thảnh thơi. Mình càng tính toán thì ông trời càng tính toán với mình. Mỗi khi mình đi ăn, gặp phục vụ không tươi cười em chỉ nghĩ đơn giản có khi hôm đó họ có chuyện rồi bỏ qua cho họ. Mà có những người khó tính, hở chút là đ.ánh giá 1 sao, thực sự phục vụ anh chị em rất áp lực”, nam TikToker trải lòng

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 5

Video đang HOT

Bên cạnh các bạn sinh viên còn có nhiều cô chú lớn t.uổi làm tại quán. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 6

Ai cũng thân thiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 7

Nam TikToker khẳng định mình đã tạo công việc cho nhiều cô chú sống gần đó. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Cô Gái Có Râu phải lên tiếng vì quán vấp phải những ý kiến tiêu cực. Trước đó, từng có một nữ TikToker khác đến quán của anh thưởng thức đủ các món. Người này đưa ra những ý kiến khen, chê khác nhau, nhìn chung là ăn được nhưng lại chốt hạ bằng câu: “Sẽ không bao giờ quay lại quán.”

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 8

Nữ TikToker nói rằng sẽ không quay lại quán. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

Điều này khiến Cô Gái Có Râu vô cùng bức xúc. Anh cho rằng cô gái kia đang review không có tâm, thậm chí là ý đồ không tốt tác động đến việc làm ăn của quán mình.

Gần đây nhất, quán của nam TikToker còn để xảy ra việc khách mất xe, mà người lấy lại chính là nhân viên. Ngay lập tức, Cô Gái Có Râu đã đứng ra nhận trách nhiệm, đền bù cho khách chiếc xe mới 100%.

Bị nói thuê SV để trả công rẻ, đ.ánh giá 1 sao, Cô Gái Có Râu kêu oan - Hình 9

Cô Gái Có Râu dẫn khách đi mua xe mới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Cùng với việc tiết lộ mình thuê sinh viên và tạo công ăn việc làm cho nhiều người, Cô Gái Có Râu đang dần nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ dân tình, nhất là sau khi anh đã bị “mất điểm” với hàng loạt ồn ào. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện này? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Chuyện buôn bán vấp phải những ý kiến trái chiều là hết sức bình thường, bởi kinh doanh vốn được gọi là ngành nghề “làm dâu trăm họ”. Một ông chủ thông minh và có tâm là phải biết lắng nghe tất cả những góp ý đó, có thể không cần phải thay đổi theo tất cả ý kiến nhưng nó chính là cơ sở để quán ngày một tốt lên.

Ngược lại, ở cương vị khách hàng, hãy là một vị khách văn minh, có thể khen chê thẳng thắn nhưng hãy tế nhị và không làm ảnh hưởng đến doanh thu của quán.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới

Gân đây, viêc Cô Gái Có Râu khai trương quán ăn do chính anh làm chủ đã nhân được sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Đáng nói, môt vụ viêc không mong muôn đã xảy ra tại quán khi nhân viên của nam TikToker lây xe máy của khách hàng. Giữa lúc sự viêc căng thẳng, anh đã có cách giải quyêt khiên nhiêu người "thả tim".

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 1

Cô Gái Có Râu lên tiêng khi khách đên quán bị mât xe. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Cụ thê, trước đó Cô Gái Có Râu từng cam đoan nêu không tìm được xe trong 2 ngày thì sẽ dân khách đi mua cái mới. Nói là làm, mới đây, anh đã dân cô gái mât đô đi mua xe.

Chia sẻ vê viêc đên bù xe cho khách, nam TikToker cho biêt bạn bè anh tư vân rằng với những trường hợp như vây, chủ quán chỉ cân đên bù 30% giá trị tài sản bị mât. Tuy nhiên, anh lại nghĩ bù môt chiêc xe mới là viêc làm hiên nhiên vì quán anh làm mât đô của khách thì phải chịu trách nhiêm.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 2

Nam TikToker đưa khách đi mua xe mới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Cô Gái Có Râu cho rằng khách đã đên quán ăn ủng hô thì anh cũng phải có "lương tâm", làm mât xe của khách thì không thê chỉ đên 30% được. " Nói chung tiên bạc thì quan trọng thât nhưng những gì đúng, hợp lý thì quan trọng hơn. Mình nói thẳng luôn chủ nào làm mât xe của khách mà đên kiêu đó thì sau này cũng dẹp tiêm thôi à", nam TikToker nói.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 3

Anh cho rằng quán mình làm mât nên có trách nhiêm đên bù 100% cho khách. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Mặt khác, cũng có người bạn góp ý anh chỉ cân đên 33 triêu đông ứng với giá trị tài sản bị mât là môt chiêc xe cũ, còn 5 triêu thì đê khách bù vì mặt hàng sắp nhân hoàn toàn mới, thê như Cô Gái Có Râu cũng có lý lẽ riêng. " Chắc là khách nhờ mình đôi xe cho bạn ây? Chắc là khách có nhu câu đôi xe? Chắc là khách cân được mât 5 triêu đông à?", anh bôc bạch.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 4

Anh mua nguyên 1 chiêc xe mới tinh với giá hơn 37 triêu đông. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Tóm lại, nam TikToker đã mua chiêc xe mới cho khách hêt 37,7 triêu đông và anh hoàn toàn tự nguyên vì thây đây là cách giải quyêt đúng đắn. Vụ viêc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhân được sự ủng hô của đông đảo dân tình.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 5

Anh chịu hoàn toàn trách nhiêm cho lôi của nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 6

Nhiêu người ủng hô cách làm của Cô Gái Có Râu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Trước đó, Cô Gái Có Râu cho biêt đang tìm kiêm thủ phạm lợi dụng viêc chăm sóc khách hàng đê lây luôn xe của họ. Đó là môt nhân viên mới làm được 2 tuân, đang làm phụ bêp nhưng đã nhân lúc khách đông đê giả vờ ra dắt xe phụ bác bảo vê rôi phóng đi luôn. " Cô bạn đó thây nhân viên mặc bô đô làm bêp ở quán mình nên đã tin tưởng đưa chìa khóa đê rôi nó chạy đi luôn", nam TikToker kê lại.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 7

Anh vân đang tìm kiêm thủ phạm lây xe của khách. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Sau khi vụ viêc xảy ra, anh đã chia sẻ thông tin của thủ phạm lên trang cá nhân, nhờ dân tình giúp đỡ tìm ra người lây xe càng sớm càng tôt. Cô Gái Có Râu cũng mong mọi người sẽ đê ý đên chuyên tiên bạc, vay mượn hơn vì Têt cũng cân kê, không nên dây dưa vào vân đê nhạy cảm này đê tránh xảy ra những sự viêc ngoài ý muôn.

Nhân viên quán lấy xe của khách, Cô Gái Có Râu đền luôn xe mới - Hình 8

Cách xử lý văn minh, sòng phẳng tạo thiên cảm đên dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Dù từng vâp phải nhiêu sự chỉ trích từ dư luân trong quá khứ nhưng phải công nhân, cách xử lý sòng phẳng, văn minh này của Cô Gái Có Râu rât đáng đê hoan nghênh. Bạn nghĩ sao vê trường hợp này? Chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Thời gian vừa qua, Cô Gái Có Râu là môt trong những TikToker chuyên vê review được dân tình chú ý nhưng lại vì những lùm xùm tai tiêng. Sau thời gian vâp phải phản ứng tiêu cực từ người dùng mạng xã hôi, anh đã quyêt tâm thay đôi bản thân đê hướng đên cuôc sông tích cực hơn.

Có thê thây, Cô Gái Có Râu đã có những sự thay đôi đáng kê, trở thành phiên bản tôt hơn của mình môi ngày. Hành đông đên bù xe cho khách 100% như vây cũng thê hiên được sự văn minh, sòng phẳng của anh trong cách đôi xử với khách hàng nói riêng và cuôc sông nói chung. Mong rằng nam TikToker sẽ duy trì được khía cạnh tôt đẹp của bản thân và ngày càng có sự nghiêp phát triên hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Bức xúc O Huyền Sầu Riêng xem thường người khác: "Chăn gà sao ăn được sầu riêng"
09:03:12 12/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
Vụ O Huyền: Cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh phát ngôn về sầu riêng Đắk Lắk
10:33:16 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024

Tin đang nóng

Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ
20:54:10 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin mới nhất

O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh

17:37:35 13/07/2024
TikToker kiêm nữ doanh nhân Nguyễn Thái Huyền (O Huyền sầu riêng) nhiều lần chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều, và nói không mời anh tham gia lễ hội sầu riêng vào tháng 8 là ai?

Vợ chồng Chu Thanh Huyền lộ mặt bầm tím sau khi lên tiếng vụ O Huyền sầu riêng

17:17:48 13/07/2024
Người đẹp Chu Thanh Huyền bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh cùng ông xã Quang Hải nhưng lại không phải ở diện mạo xinh đẹp và chuẩn chỉnh nhất.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Cô giáo 'xóa mù bơi' cho hàng nghìn học sinh miền sông nước

10:32:07 13/07/2024
Suốt 8 năm qua, cô Đỗ Thị Ngọc Quý, giáo viên thể dục Trường tiểu học Trà Nóc 2 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã dạy bơi miễn phí cho khoảng 1.500 học sinh.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Một năm sau scandal chấn động, nữ streamer công khai thông tin mới nhất về vụ "lộ ảnh"

08:05:41 13/07/2024
Theo báo cáo trước đó, Xiaoxue hay được biết đến với biệt danh Tiểu Tuyết - một streamer nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ trên nền tảng phát sóng.

Chồng chuyển giới sau 8 năm kết hôn, tự hào khoe ảnh mặc váy nữ tính do vợ chụp

07:22:05 13/07/2024
Kể từ khi quyết định sống trong hình hài của một người phụ nữ, chị Tiên Lê chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp của chị khiến nhiều người trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,