Bắt vụ vận chuyển trái phép động vật hoang dã số lượng lớn

Theo dõi VGT trên

Công an Nghệ An phát hiện, bắt giữ hàng chục thùng hàng chứa nhiều cá thể động vật hoang dã quý hiếm như vẹt, lười, rùa, chuột túi, khỉ còn sống, không có giấy tờ nguồn gốc.

Ngày 17/4/2024, Công an TP Vinh đã hoàn tất bàn giao 21 thùng hàng chứa 420 cá thể động vật hoang dã quý hiếm cho lực lượng kiểm lâm vườn Quốc gia Pù Mát để chăm sóc, thả lại tự nhiên theo đúng quy định.

Bắt vụ vận chuyển trái phép động vật hoang dã số lượng lớn - Hình 1
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 21 thùng hàng chứa 420 cá thể động vật hoang dã quý hiếm còn sống.

Đây là tang vật Đội CSGT – trật tự, Công an TP Vinh phát hiện, bắt giữ trong quá trình tuần tra, kiểm soát phương tiện trên địa bàn tối 15/4/2024.

Trước đó, khoảng 19h30′ ngày 15/4/2024, quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, tổ chức kiểm soát phương tiện tại đường Dũng Quyết, TP Vinh, Tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT – trật tự, Công an TP Vinh phát hiện xe ô tô mang BKS 20L – 1880 do tài xế Chảo A Lai (SN 1992), trú tại xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng điều khiển, di chuyển theo hướng từ Nam ra Bắc, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng kiểm tra phương tiện.

Bắt vụ vận chuyển trái phép động vật hoang dã số lượng lớn - Hình 2
Đối tượng Chảo A Lai tại Cơ quan điều tra.

Bắt vụ vận chuyển trái phép động vật hoang dã số lượng lớn - Hình 3
Phương tiện chở động vật hoang dã bị Cơ quan Công an tạm giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có 21 thùng hàng chứa 420 cá thể động vật hoang dã quý hiểm còn sống như: vẹt, nhím, lười, chuột túi, cầy, rùa, khỉ, trăn, rắn…

Làm việc với Cơ quan chức năng, Chảo A Lai không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số động vật hoang dã này, đồng thời khai nhận toàn bộ số động vật hoang dã trên được Lai chở cho một người không quen biết từ tỉnh Hà Tĩnh ra tỉnh Hà Nam để nhận 15 triệu đồng t.iền công.

Video đang HOT

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Lời kể ám ảnh của thiếu nữ bị xâm hại liên tục nơi đất khách

Thiếu nữ 16 t.uổi ở huyện Bảo Lạc (tỉnh Cao Bằng) bị lừa sang Myanmar với lời hứa "việc nhẹ lương cao" đã phải trải qua chuỗi ngày đằng đẵng trong đau đớn, tuyệt vọng vì bị xâm hại liên tục.

Tháng 6/2023, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Cao Bằng đón một thiếu nữ 16 t.uổi quê huyện Bảo Lạc đến tố cáo những kẻ đã rắp tâm bán mình sang Myanmar. Từ tố cáo này của thiếu nữ, Phòng PC02 xây dựng chuyên án để bóc gỡ đường dây buôn người qua biên giới và lột trần sự thật ghê rợn về cuộc sống nơi đất khách.

Gương mặt vẫn hằn in nỗi ám ảnh, run sợ, Hoàng Thị Vy (tên nhân vật đã được thay đổi) dùng hết can đảm để kể lại chuỗi ngày mà với cô là "đáng quên nhất cuộc đời". Câu chuyện từng lúc đứt đoạn, các cán bộ Phòng PC02 phải trấn an, động viên thiếu nữ bình tĩnh, vì lời khai của cô sẽ là chìa khóa dẫn đến ổ nhóm buôn người mất nhân tính.

Chuỗi ngày tủi nhục, tuyệt vọng

Theo lời kể của Vy, cuối tháng 2/2023, thông qua mạng xã hội Facebook, Vy thấy bài đăng tuyển nhân viên của một thanh niên tên Hoàng Văn Sơn cùng trú tại huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. Hoàng Văn Sơn là bạn học THCS với Vy. Sau khi trao đổi, Vy đồng ý đi tỉnh Bắc Giang - nơi Hoàng Văn Sơn giới thiệu để làm phục vụ quán hát karaoke.

Khi xuống đến nơi, Vy và hai cô gái khác được chủ quán là Nguyễn Thị Nguyệt Hòa (26 t.uổi, trú huyện Lạng Giang) dụ dỗ sang Myanmar làm việc với mức lương vài chục triệu đồng. Hòa còn cam kết, công việc bên Myanmar nhàn hạ, nếu làm được việc thì Tết sẽ được về.

Lời kể ám ảnh của thiếu nữ bị xâm hại liên tục nơi đất khách - Hình 1
Một bản làng thuộc tỉnh Cao Bằng, nơi các thiếu nữ nhẹ dạ bị dụ dỗ, lừa bán sang đất khách. Ảnh: Đức Phong

Tin vào những lời "có cánh" trên của Hòa, Vy cùng hai cô gái trẻ làm cùng đã gật đầu đồng ý. Sau một tuần di chuyển vất vả bằng nhiều phương tiện khác nhau, ngày 11/3/2023, cả ba người đã trót lọt nhập cảnh sang Myanmar. Từ đây chuỗi ngày sống vô cùng tủi nhục của ba cô gái trẻ bắt đầu.

Thiếu nữ 16 t.uổi ngậm ngùi nói: "Việc nhẹ, lương cao đâu chưa thấy, vừa sang đến nơi, chúng tôi bị các đối tượng ép buộc phải hành nghề mại dâm, mỗi ngày phải tiếp hàng chục lượt khách, nếu không làm sẽ bị đ.ánh đ.ập, dọa nạt, bỏ đói".

Quá sợ hãi, các thiếu nữ bị xâm hại mỗi ngày nhưng vẫn cắn răng chịu đựng. Bị ép làm gái mại dâm suốt một tháng, Vy được chuyển sang địa điểm khác để b.án d.âm, hai cô gái đi cùng từ Việt Nam sang bị chuyển đi đâu thì Vy không hay biết.

Một thời gian sau, các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, phòng PC02 Công an tỉnh Cao Bằng và các tổ chức phi Chính phủ đã giải cứu thành công Vy và đưa thiếu nữ này về nước qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị.

Lật tẩy chân tướng kẻ buôn người

Sau khi nhận được đơn tố giác của Vy, Phòng PC02 Công an tỉnh Cao Bằng tham mưu xác lập chuyên án mang bí số 623M để đấu tranh làm rõ hành vi buôn người của các đối tượng. Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 14/7/2023 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố bị can, tạm giữ hình sự, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 4 bị can.

Trong số 4 bị can bị khởi tố có bà chủ quán karaoke Nguyễn Thị Nguyệt Hòa, ngoài ra, CQĐT còn khởi tố Đồng Văn Mạnh (28 t.uổi, trú Bắc Giang), Hoàng Văn Sơn (18 t.uổi) và Nhàn Văn Dũng cùng trú tỉnh Cao Bằng. Quá trình đấu tranh với các đối tượng, chi tiết của vụ án mới dần được hé lộ.

Lời kể ám ảnh của thiếu nữ bị xâm hại liên tục nơi đất khách - Hình 2
Từ trái qua phải: Đối tượng Đồng Văn Mạnh, Hoàng Văn Sơn, Nhàn Văn Dũng. Ảnh: CACC

Tháng 8/2022, vợ chồng Hòa, Mạnh thuê lại quán karaoke tại xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang để kinh doanh. Sau khi hoạt động khoảng một tháng thì bị dừng hoạt động. Dù đóng quán karaoke nhưng Hòa vẫn tuyển nhân viên nữ để đi phục vụ các quán karaoke trong huyện. Sơn và Dũng lúc này làm thuê cho Hòa, hàng ngày đưa đón nhân viên nữ đến phục vụ các quán hát.

Tháng 2/2023, Hòa quen biết một người phụ nữ có tên tài khoản Facebook là Meo (không rõ địa chỉ, lai lịch). Quá trình nói chuyện, Meo nói với Hòa là tìm phụ nữ trẻ t.uổi đưa sang Myanmar cho Meo để làm nhân viên phục vụ quán hát, lương tháng 30-40 triệu đồng/người/tháng. Meo nhấn mạnh thêm, nếu Hòa tìm được đưa sang Myanmar thì sẽ được nhận mỗi một người 5% t.iền thu nhập của người phụ nữ được đưa sang.

Sau đó, Hòa chỉ đạo Sơn, Dũng đăng bài tuyển nhân viên nữ về cho Hòa để đưa ra nước ngoài làm, Hòa thỏa thuận trả t.iền công tuyển mộ và đưa ra nước ngoài thành công sẽ được Hòa trả công với số t.iền là 15 triệu đồng/1 phụ nữ. Sau khi tuyển được người, Hòa chỉ đạo Dũng, Sơn đưa người ra Nghệ An và Quảng Trị rồi chuyển giao cho người khác để đưa sang Myanmar.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã đưa trót lọt 4 người sang Myanmar. Sau khi đưa được người thứ 4 sang Myanmar, Hòa khai đã gọi điện thoại đòi t.iền Meo nhưng không được.

"Tú bà" lì lợm, xảo biện

Là điều tra viên trực tiếp thụ lý vụ án, Thiếu tá Phùng Xuân Trường (Phòng PC02, Công an tỉnh Cao Bằng) nhận định: Bị can Hòa thường xuyên khai báo quanh co, chối tội, thay đổi lời khai.

"Hòa phủ nhận việc bàn bạc thỏa thuận đưa các phụ nữ Việt Nam sang Myanmar cho người tên Meo để hưởng lợi t.iền, mà chỉ nhận giới thiệu cho các bị hại đi làm để k.iếm t.iền trả nợ cho Hòa... Tuy nhiên, bằng các tài liệu, chứng cứ thu thập được, CQĐT nhận định việc thay đổi lời khai của Hòa là không có căn cứ", Thiếu tá Trường thông tin.

Lời kể ám ảnh của thiếu nữ bị xâm hại liên tục nơi đất khách - Hình 3
Bị can Nguyễn Thị Nguyệt Hòa. Ảnh: CACC

Còn Thượng tá Ma Vĩnh Long, Trưởng phòng PC02 khẳng định, Nguyễn Thị Nguyệt Hòa là chủ mưu cầm đầu có nhiệm vụ móc nối để định giá việc được trả bao nhiêu t.iền, sau đó móc nối với các đối tượng đưa các bị hại sang Myanmar để bán.

"Đối với chuyên án này, thành công lớn nhất của chúng tôi là giải cứu được nạn nhân. Để giải cứu nạn nhân này chúng tôi trải qua rất nhiều khó khăn, thường phải đi xe máy, đi bộ qua các đường đèo từ Myanmar về Việt Nam. Quá trình giải cứu phải mất hơn 10 ngày, đi qua khu vực tam giác vàng rất nguy hiểm, có các đối tượng rất manh động, liều lĩnh", Thượng tá Ma Vĩnh Long nói.

Hiện nay, vụ án đã hoàn tất điều tra, chuyển Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố các đối tượng về hành vi Mua bán người dưới 16 t.uổi. Riêng đối tượng Meo do không có thông tin cụ thể về nhân thân, nên CQĐT không đủ căn cứ để xử lý trong vụ án này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á
08:52:59 19/05/2024
Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh
22:23:18 18/05/2024
Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế
19:33:40 18/05/2024
Trộm bò rồi ẩn náu 22 năm tại Lào vẫn không thoát
11:41:30 19/05/2024
Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản
21:13:52 19/05/2024
Người đàn ông ở Hà Tĩnh đ.âm c.hết hàng xóm vì thấy vợ bị dọa đ.ánh
08:48:00 19/05/2024
Vụ cháy chợ Sóc Sơn: Cán bộ nhận t.iền chênh lệch khi mua thiết bị chữa cháy
09:16:51 19/05/2024
Công an đề nghị cung cấp tài liệu liên quan dự án Vạn Tín Phát ở TP Bà Rịa
09:20:03 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Tin mới nhất

Đắng lòng những kẻ bán con...

09:42:40 20/05/2024
TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán người dưới 16 t.uổi và làm giả, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Hiệu quả phòng, chống tội phạm đường phố ở TP Hồ Chí Minh

09:29:06 20/05/2024
Bộ ba này đã lập nhóm chát riêng, bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản các biệt thự khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng đã đi khảo sát, chọn nhà bà Trần Thị L. (SN 1969, hiện ở đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12) để ra tay.

Từ vụ án kit test Việt Á, miễn trách nhiệm hình sự có phải là vô tội?

07:38:59 20/05/2024
Có tới 2 bị cáo trong vụ án kit test Việt Á được miễn trách nhiệm hình sự. Vậy những người này có phải là vô tội?

Xử lý các đối tượng bịa chuyện "Công an đ.ánh dân" để câu view

07:26:14 20/05/2024
Mới đây, cơ quan Công an đã mời chủ nhân đăng tin, bài trên Facebook không đúng sự thật nhằm mục đích để câu view đến trụ sở Công an làm việc.

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Đ.âm bạn học thủng phổi, thiếu niên 16 t.uổi nhận án tù

09:48:50 19/05/2024
Ngày 17/5, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đạt (SN 30/1/2008, trú Quảng Mỹ, Hoà Mỹ Tây, Tây Hoà, Phú Yên) 2 năm 6 tháng tù về tội G.iết n.gười. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 80 triệu đồng.

Vụ Việt Á: Vì sao cựu cán bộ CDC Bình Dương được miễn trách nhiệm hình sự?

09:43:04 19/05/2024
Tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ Việt Á chiều 17/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã quyết định miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Trần Thanh Phong (cựu Phó phòng Tài chính Kế toán CDC Bình Dương).

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Đối tượng l.ừa đ.ảo "hợp đồng ủy quyền chuyển nhượng đất" ra đầu thú

06:13:40 19/05/2024
Khai báo về hành vi phạm tôi của mình, Trần Quốc Hoàng cho biết do bản chất ham mê c.á đ.ộ bóng đá trên mạng, nên đã nảy sinh ý định lừa chiếm đoạt tài sản

"Ma men" không chấp hành đo nồng độ cồn còn tấn công CSGT

21:59:20 18/05/2024
Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và đưa về trụ sở Công an xã Duy Thành để làm việc. Kết quả đo nồng độ cồn của Quang là 0,517mg/L.

TikToker thừa nhận đăng sai sự thật về CSGT Gia Lai để câu like

19:31:43 18/05/2024
Lực lượng CSGT tổ chức tuần tra theo kế hoạch nhưng các đối tượng lại quay video, phát tán nội dung sai sự thật lên TikTok.

Có thể bạn quan tâm

Chơi gì ở Đà Lạt: Top các hoạt động trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với Thành phố ngàn hoa

Du lịch

10:18:25 20/05/2024
Là nguồn cảm hứng sáng tác bất tận của ngòi bút biết bao người nghệ sĩ thì... Đến Đà Lạt, bạn không thể không trải nghiệm các hoạt động ngoài trời mà chỉ Đà Lạt mới có. Vậy hè này, chơi gì ở Đà Lạt?

Điều chỉnh chế độ ăn cho người thiếu m.áu do thiếu sắt

Sức khỏe

10:18:08 20/05/2024
Biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa thiếu m.áu do thiếu sắt là cần có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Cụ thể: Ăn đa dạng và đảm bảo ăn đủ 4 nhóm thực phẩm, bao gồm chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng.

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng

Sao việt

10:17:13 20/05/2024
Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay t.iền.

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024

Thời trang

10:10:55 20/05/2024
Nhiều sao quốc tế lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"

Hậu trường phim

10:10:47 20/05/2024
Diễn xuất quá nhập vai của NSND Thu Hà khiến khán giả bị sốc, vì không ngờ nữ nghệ sĩ cũng có thể trở nên lầy lội như thế, để troll người xem.

Hailey Bieber thêm phong cách cool-girl chic vào trang phục bà bầu

Phong cách sao

10:10:06 20/05/2024
Chồng cô, Justin, chọn phong cách giản dị hơn khi anh mặc một chiếc áo khoác lông xù giản dị và đội chiếc mũ bóng chày. Bây giờ người mẫu đã chọn thông báo việc mang thai của mình theo cách này, xu hướng thông báo gia hạn sau lời thề có...

'Quái ngư' ở hồ nước sâu 1.642m của Nga: Bên trong có 'hạt ngọc' cực đắt, chi bội t.iền chưa chắc mua được

Lạ vui

10:10:01 20/05/2024
Hồ Baikal nằm ở trung tâm đồng bằng Đông Siberia ở Nga. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất thế giới (chứa khoảng 1/5 lượng nước ngọt trên bề mặt Trái đất) - sâu nhất thế giới (1.642 mét) - lâu đời nhất trên thế giới (20 triệu25 triệu năm t.uổi...

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

Nhạc việt

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

Sao châu á

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Thế giới

10:04:21 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.

Cá hồi áp chảo sốt Teriyaki lạ miệng, đưa cơm mà vô cùng dễ làm

Ẩm thực

10:02:42 20/05/2024
Chỉ trong vòng 15 phút, bạn đã có ngay món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki để thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình! Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

Người đẹp

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.