Bắt nữ cán bộ thuế liên quan vụ phân lô bán nền trốn thuế 7 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Ngày 23/8, nguồn tin Công an quận 12, TP HCM cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Trương Thị Thu Thủy, cán bộ Chi cục Thuế quận 12 vì liên quan đến vụ án móc ngoặc trốn thuế khoảng 7 tỷ đồng trong việc phân lô, bán đất nền tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM.

Bắt nữ cán bộ thuế liên quan vụ phân lô bán nền trốn thuế 7 tỷ đồng - Hình 1

Khu đất của ông Bùi Mạnh Hải bị “phù phép” để trốn thuế nhiều tỷ đồng.

Cùng với việc bắt tạm giam bà Thủy, CQĐT cũng tạm giữ toàn bộ máy tính, hồ sơ liên quan của bà Thủy để phục vụ điều tra vào sáng 22/8.

Đây là đối tượng đầu tiên bị bắt giữ trong đường dây trốn thuế nghiêm trọng giá trị lớn thông qua việc phân lô, bán nền ở vùng ven ngoại thành TP HCM được cơ quan công an điều tra.

Bà Thủy được cho là đã xử lý hồ sơ tính thuế đối với việc tách thửa đất hơn 4.000 m2 của ông Bùi Mạnh Hải (sinh năm 1967, ngụ 2721/3B khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12, giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí và thương mại Hải Hà), gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước khoảng 7 tỷ đồng.

Cụ thể, một số cá nhân do ông Hải cầm đầu đã phân chia thửa đất trên thành 4 lô với số diện tích dao động từ 900 – 1.400 m2 thuộc Tờ bản đồ số 45 nằm ở đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, làm các thủ tục để giả mạo hồ sơ đóng thuế thấp hơn nhiều so với quy định của Nhà nước.

Video đang HOT

Theo Quyết định 61/2012/QĐ-UBND của UBND TP HCM thì các thửa đất mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, đoạn từ Quốc lộ 1A đến đường Hà Huy Giáp, phải đóng tiền sử dụng đất và thuế đất theo khung quy định là 1,6 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, ông Hải đã tìm cách “phù phép” để “hoán đổi” vị trí cho những lô đất của mình vào vị trí đất hẻm nhựa và một phần thuộc đường Tô Ngọc Vân, để được hưởng mức đóng tiền sử dụng đất thấp (vị trí trong hẻm có mức giá 350.000 đồng/m2).

Bằng thủ thuật này, thay vì thực tế 4 lô đất trên phải đóng số tiền hơn 9,6 tỷ đồng thì bằng những “hồ sơ mới”, ông Hải chỉ đóng khoảng hơn 2,1 tỷ đồng. Như vậy, số tiền thất thoát cho Nhà nước là khoảng 7 tỷ đồng.

Vụ án này được Công an quận 12 đã ra quyết định khởi tố vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” và “Trốn thuế” vào ngày 31/10/2018.

Theo nguồn tin của chúng tôi, các hồ sơ gian lận thuế được nộp cho bộ phận một cửa do ông Trương Khánh Cường là Tổ trưởng Tổ truyên truyền tiếp nhận hồ sơ ban đầu và chuyển cho bà Thủy xử lý.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Quốc Định

theo daidoanket

Khởi tố vụ án chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án 'Khu nhà ở số 1'

Ngày 22/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án "Khu nhà ở số 1" Tây Nam (thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Ô Cấp làm chủ đầu tư.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã giải quyết đơn tố giác về tội phạm đối với ông Hoàng Huy Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ô Cấp, về hành vi "Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trốn thuế" xảy ra tại Dự án "khu nhà ở số 01".

Khởi tố vụ án chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án Khu nhà ở số 1 - Hình 1

Trụ sở của Công ty cổ phần Phát triển nhà Ô Cấp tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã nhiều lần mời ông Hiển làm việc về lá đơn tố giác hành vi "Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trốn thuế" nhưng ông Hiển không đến với lý do đang chữa bệnh. Vì vậy việc giải quyết đơn tố giác kéo dài.

Từ năm 2003 đến 2014, Công ty Ô Cấp đã huy động vốn của 852 khách hàng qua hình thức ký Hợp đồng góp vốn để nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở. Tổng số tiền đã thu là 212 tỷ đồng. Nội dung Hợp đồng thể hiện việc góp vốn để nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở tại Dự án "Khu dân cư số 1", theo các Quyết định 8163 ngày 5/9/2003 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 "Khu nhà ở bán trả góp"; Quyết định 9333 ngày 14/10/2003 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 "Khu nhà ở Nam Hoa - Long Điền"; Quyết định 14266ngày 28/12/2004 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 "khu dân cư số 01".

Việc góp vốn để nhận Quyền sử dụng đất ở, thực hiện sau khi ký hợp đồng và đóng tiền theo thời gian trên hợp đồng. Việc góp vốn để nhận quyền sở hữu nhà ở, thực hiện bằng hợp đồng khác hoặc phụ lục hợp đồng. Công ty Ô Cấp có trách nhiệm lập thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất ở và quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng.

Cơ quan chức năng đã làm việc với 165 người có đơn tố giác, xác định được số nền đất khách hàng ký hợp đồng góp vốn là 229 nền, tổng số tiền đã góp là hơn 45 tỷ đồng. Hiện tại chưa xác định được mục đích sử dụng vốn của Công ty Ô Cấp đối với số tiền thu được từ khách hàng.

Đương sự liên quan cho biết, Công ty Ô Cấp ký hợp đồng, thu tiền của khách hàng nhưng không thực hiện cam kết; đem giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất của khách hàng đi thế chấp sau đó bán lại cho người khác. Cơ quan chức năng xác định, Công ty Ô Cấp đã ký hợp đồng góp vốn và nhận tiền của khách hàng sau đó xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rồi đem thế chấp ngân hàng, bị phát mãi tài sản nhưng vẫn bán lại cho bà Nguyễn Thị Thu Hà (cư trú ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng, Long Điền).

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu được trong quá trình giải quyết tố giác tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nhận thấy việc ký hợp đồng góp vốn để nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở là thỏa thuận dân sự tự nguyện, không có dấu hiệu gian dối. Khách hàng đã nộp tiền góp vốn để nhận quyền sử dụng đất ở theo cam kết trên hợp đồng. Về việc góp vốn để nhận quyền sở hữu nhà ở, hai bên chưa ký hợp đồng khác hoặc phụ lục hợp đồng để thực hiện.

Quyết định 14266 ngày 28/12/2004 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quy định không được phép chuyển nhượng nền đất cho dân tự xây dựng, phải thực hiện xây nhà thô hoặc hoàn thiện mặt tiền. Do chưa thực hiện việc xây nhà nên Công ty Ô Cấp không thể xuất hóa đơn để xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và quyền sử dụng nhà ở cho khách hàng.

Vì vậy, nội dung tố giác về hành vi "Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trốn thuế" như nêu trên chưa có cơ sở kết luận. Riêng 42 căn biệt thự đã xây, do chưa thu được hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sổ hữu đất và quyền sử dụng nhà ở để xác minh nên chưa kết luận được có dấu hiện trốn thuế hay không.

Đối với việc sử dụng nguồn vốn thu được từ 12 khách hàng (trong đó có hai đương sự tố giác) qua hình thức ký hợp đồng góp vốn để nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở, cơ quan chức năng kết luận: Sau khi lập thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sổ hữu đất, Công ty Ô Cấp đã đem thế chấp ngân hàng, mất khả năng thanh toán, bị phát mãi tài sản và tự ý thỏa thuận bán cho bà Nguyễn Thị Thu Hà để thanh toán nợ vay. Hành vi trên của ông Hiển đã có dấu hiệu "Lạm dụng tín nhiệm cưỡng đoạt tài sản".

Đối với hành vi ký hợp đồng thế chấp tài sản để vay vốn Eximbank, sau đó mượn lại 15 giấy chứng nhận quyền sở hữu đất để tách một phần diện tích thành 271 giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nền dự án, cơ quan chức năng kết luận: Sau khi tách trả lại 134 giấy, số còn lại cam kết trả 11 tỷ nhưng Công ty Ô Cấp không thực hiện.

Tính đến hết 16/7/2019, tổng nợ gốc và nợ lãi của Công ty Ô Cấp là gần 133 tỷ đồng. Căn cứ Bản kết luận định giá tài sản số 12 ngày 28/02/2019 của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự đối với số giấy chứng nhận quyền sở hữu đất Công ty Ô Cấp, Thành Long và Đồng Tiến đang thế chấp thì tổng giá trị tài sản được định giá theo giá nhà nước năm 2018 là hơn 12 tỷ đồng, giá thị trường là hơn 15 tỷ đồng. Hành vi của ông Hoàng Huy Hiển đã có dấu hiệu "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Đối với việc bà Nguyễn Thị Thu Hà và ông Đỗ Minh Phương thỏa thuận thanh toán nợ vay cho Công ty Ô Cấp để nhận lại một số giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nông nghiệp thì cơ quan chức năng kết luận là việc chuyển nhượng một phần dự án. Theo Khoản 3, Điều 48 Luật kinh doanh Bất động sản quy định: "Việc chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần Dự án phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định đầu tư đồng ý bằng văn bản". Do vậy, việc chuyển nhượng nêu trên do không có sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền là vô hiệu, không có giá trị pháp lý.

Theo Huỳnh Sơn (TTXVN)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?
21:54:08 27/02/2025
Mỹ nhân Việt đổi đời chỉ nhờ 1 cái bĩu môi, cả body lẫn nhan sắc đều thăng hạng đỉnh cao sau 8 nămMỹ nhân Việt đổi đời chỉ nhờ 1 cái bĩu môi, cả body lẫn nhan sắc đều thăng hạng đỉnh cao sau 8 năm
23:35:23 27/02/2025
Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tinVợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin
20:28:33 27/02/2025
Lộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạoLộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạo
21:34:19 27/02/2025
Trần Tiến: "Tôi ở nhà anh Trịnh Công Sơn đúng 3 ngày thì trốn đi lang thang, ngủ ngoài công viên"Trần Tiến: "Tôi ở nhà anh Trịnh Công Sơn đúng 3 ngày thì trốn đi lang thang, ngủ ngoài công viên"
23:23:29 27/02/2025
Hình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thứcHình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thức
21:25:02 27/02/2025
Hôn nhân viên mãn của nữ diễn viên nổi tiếng lấy chồng bác sĩ là fan kém 3 tuổiHôn nhân viên mãn của nữ diễn viên nổi tiếng lấy chồng bác sĩ là fan kém 3 tuổi
23:13:12 27/02/2025
Phương Trinh Jolie sinh con lần 3: Vượt nhiều khó khăn, được chồng chăm sócPhương Trinh Jolie sinh con lần 3: Vượt nhiều khó khăn, được chồng chăm sóc
22:10:44 27/02/2025

Tin mới nhất

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

00:00:05 28/02/2025
Nguyễn Thị Phượng là đối tượng đã dùng mạng xã hội facebook thực hiện hành vi đăng thông tin có nội dung xuyên tạc, sai sự thật.
Khởi tố tài xế lao ô tô vào nhà dân khiến bé gái 17 tháng tuổi tử vong

Khởi tố tài xế lao ô tô vào nhà dân khiến bé gái 17 tháng tuổi tử vong

23:55:12 27/02/2025
Cơ quan này cũng cho biết, hôm qua (26/2), đã hoàn thành tống đạt thông báo tới gia đình và luật sư kết quả giải quyết vụ tai nạn giao thông nói trên.
Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

22:48:43 27/02/2025
Riêng Ninh Vũ Thiên (SN 2009), trú tại TP Tam Điệp do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự và các đối tượng còn lại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

21:42:04 27/02/2025
Sáng 27/2, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Huy San (tức Osin Huy Duc ), SN 1961, trú tại phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

21:39:24 27/02/2025
Các đối tượng liên hệ đặt phòng hát tại quán karaoke Thảo Vy tại phường Tây Lộc (quận Phú Xuân, TP Huế) và gọi xe taxi đến quán karaoke.
Bênh mẹ đâm cha tử vong

Bênh mẹ đâm cha tử vong

19:47:50 27/02/2025
Nhiều lần chứng kiến cảnh cha thường uống rượu rồi đánh mẹ, Lê Kim Bảo (SN 2004) ra ngoài thuê trọ. Trong một lần nóng giận, Bảo đã dùng dao đâm người cha tử vong.
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm chả lá lốt siêu ngon mà cực kỳ nịnh mắt, làm chiêu đãi cả gia đình ai cũng mê

Bật mí công thức làm chả lá lốt siêu ngon mà cực kỳ nịnh mắt, làm chiêu đãi cả gia đình ai cũng mê

Ẩm thực

06:08:50 28/02/2025
Làm chả lá lốt theo kiểu này vừa thơm ngon vừa đẹp mắt, đang đãi khách ai cũng khen. Đừng chần chừ nữa, hãy cùng vào bếp và khám phá bí mật làm nên món chả lá lốt vạn người mê này nhé!
Cặp sao Việt được cả MXH mong phim giả tình thật, đồng nghiệp nói 1 câu lộ bằng chứng hẹn hò khó chối

Cặp sao Việt được cả MXH mong phim giả tình thật, đồng nghiệp nói 1 câu lộ bằng chứng hẹn hò khó chối

Hậu trường phim

06:07:14 28/02/2025
Dù mùa phim Tết đã qua nhưng những dư âm của nó vẫn còn ít nhiều, nhất là xoay quanh những cặp nam thần mỹ nữ hot rần rần vì quá đẹp đôi.
Phim Hàn bị khán giả đòi xóa sổ vì dở khủng khiếp, ai chưa xem là tránh được cả "kiếp nạn"

Phim Hàn bị khán giả đòi xóa sổ vì dở khủng khiếp, ai chưa xem là tránh được cả "kiếp nạn"

Phim châu á

06:02:31 28/02/2025
Bộ phim truyền hình Kick Kick Kick Kick của đài KBS2 hiện đang là một chủ đề nóng rất được truyền thông xứ củ sâm quan tâm.
Bên trong kế hoạch của Anh nhằm 'quyến rũ' Mỹ bằng chi tiêu quốc phòng bất ngờ

Bên trong kế hoạch của Anh nhằm 'quyến rũ' Mỹ bằng chi tiêu quốc phòng bất ngờ

Thế giới

06:01:58 28/02/2025
Thủ tướng Anh Keir Starmer gây bất ngờ với kế hoạch tăng chi tiêu quốc phòng lên 2,5% GDP - một động thái táo bạo nhằm củng cố quan hệ với Mỹ, đặc biệt dưới thời Tổng thống Trump.
Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?

Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?

Phim việt

06:00:49 28/02/2025
Cha Tôi Người Ở Lại vừa phát sóng tập 6 trên VTV3 tối 26/2. Ở tập này, nhân vật Cát Tiên, em gái cùng mẹ khác cha của Nguyên (Trần Nghĩa) đã xuất hiện.
Cẩn thận với hội chứng người đỏ do thuốc

Cẩn thận với hội chứng người đỏ do thuốc

Sức khỏe

04:35:03 28/02/2025
Hội chứng người đỏ biểu hiện khác nhau ở những bệnh nhân khác nhau. Trong trường hợp nặng, có thể xảy ra tụt huyết áp và sốc, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, cần thận trọng và sử dụng hợp lý các loại thuốc dễ gây ra hội ...
Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Sao châu á

23:44:29 27/02/2025
Lý Nhược Đồng quả thực đã bảo dưỡng nhan sắc tốt hơn so với nhiều người nhưng không đến mức không hoàn toàn thay đổi như những gì được khen ngợi trên mạng xã hội.
4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

Phim âu mỹ

23:37:36 27/02/2025
Đây là những bộ phim 18+ hay nhất của nữ diễn viên được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc của thế kỷ 20 Jennifer Connelly.
Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Sao thể thao

23:34:58 27/02/2025
Mạng xã hội vừa chấn động bởi một hành động bất ngờ của Cristiano Ronaldo trong trận đấu mới nhất của Al Nassr thuộc vòng 22 Saudi Pro League hôm 26/2.
Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Nhạc quốc tế

23:28:53 27/02/2025
Ở track Like JENNIE, nữ thần tượng không ngần ngại đốp chát anti, đáp trả thẳng thắn trước những định kiến tiêu cực bủa vây mình.
Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Sao việt

23:25:36 27/02/2025
Sam chia sẻ hình ảnh mới bên gia đình nhỏ trên trang cá nhân, gương mặt của ông xã được cô khéo léo dùng icon che chắn.