Bà Trương Mỹ Lan xin HĐXX chuyển 1.000 tỷ đồng mà ông Nguyễn Cao Trí trả vào SCB

Theo dõi VGT trên

Trình bày tại tòa, bà Trương Mỹ Lan mong muốn HĐXX giúp chuyển 1.000 tỷ đồng mà bị cáo Nguyễn Cao Trí hoàn trả cho bà để đưa vào Ngân hàng SCB vì SCB đang rất cần tiền, giải quyết kinh tế tài chính.

Ngày 12/3, phiên xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm tiếp tục với phần xét hỏi của các luật sư.

Nhiều lần không trả lời trọng tâm câu hỏi của luật sư, bà Trương Mỹ Lan tự nói về nguồn gốc tài sản của gia đình. Bị cáo trình bày, tài sản của bà có được là từ thời mẹ bà tạo lập, sau này phát triển thêm.

Bà Trương Mỹ Lan xin HĐXX chuyển 1.000 tỷ đồng mà ông Nguyễn Cao Trí trả vào SCB - Hình 1
Bị cáo Trương Mỹ Lan tại tòa sáng 12/3. Ảnh: Nguyễn Huế

Theo bà Lan, mẹ bà vốn là tiểu thương chợ Bến Thành, sau đó gia đình bà thành lập Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.

Khi luật sư Phan Trung Hoài hỏi về lý do biết đến ngân hàng SCB vào thời điểm hợp nhất 3 tổ chức tín dụng, bà Lan bật khóc nói “nghĩ đến ngày đó tôi đau xót”.

Video đang HOT

Bà Lan trình bày, thời điểm đó tình hình ở 3 ngân hàng hỗn loạn, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mời nhiều người bên ngoài vào giúp nhưng không ai dám vào.

“Tính tôi là có bao nhiêu tiền nguyện giúp cho Việt Nam vì mang ơn. Nhà tôi không có ai làm ngân hàng, tôi không biết ngân hàng và không thích. Nhưng NHNN nói tôi làm 3 việc là làm sao có cổ phần trên 65% giúp ngân hàng mà không ảnh hưởng các ngân hàng khác, không ảnh hưởng tiền tệ quốc gia; cho mượn tài sản; kêu đối tác nước ngoài vào”.

Cũng theo bà Lan, khi 3 ngân hàng họp vào tháng 10/2011, NHNN mời bị cáo tham gia các cuộc họp để cho mượn tài sản. Bà Lan đã cho mượn khách sạn Winsor được định giá 1 tỷ USD, đây là khách sạn 5 sao đầu tiên của Việt Nam, để cho SCB thực hiện tái cơ cấu.

Bà Lan khẳng định, cổ phần bà và con gái chỉ có 15%, còn lại là của bạn bè và cổ đông nước ngoài. Lý giải lý do được mọi người đồng ý góp sức với SCB, bị cáo nói do gia tộc bà “sống giản dị, đạo đức uy tín nên có sức ảnh hưởng, được tôn trọng”.

Bà Trương Mỹ Lan xin HĐXX chuyển 1.000 tỷ đồng mà ông Nguyễn Cao Trí trả vào SCB - Hình 2
Bị cáo Nguyễn Cao Trí. Ảnh: Nguyễn Huế

Về lý do các cựu lãnh đạo, nhân viên SCB đều khai, bà Lan có quyền lực, vai trò chỉ đạo tại SCB, bà Lan lý giải do ở SCB mọi người không thấy ai xuất hiện ngoài bà nên ngộ nhận bà là chủ.

“Tôi ngoài việc cho mượn tài sản, tìm nhà đầu tư thì tôi không biết gì khác. Các công việc phân công tôi không biết… Tôi đã đưa hết tài sản vào SCB”, bà Lan trần tình.

Bị cáo Lan mong HĐXX xem xét kỹ vai trò của bị cáo trong vụ án, phủ nhận việc tạo lập 1.000 công ty ma, phủ nhận việc liên hệ công ty thẩm định giá để nâng khống.

Bà Trương Mỹ Lan xin HĐXX chuyển 1.000 tỷ đồng mà ông Nguyễn Cao Trí trả vào SCB - Hình 3
Quang cảnh phiên toà. Ảnh: Nguyễn Huế

Trình bày tại tòa, bà Trương Mỹ Lan mong muốn được khắc phục thiệt hại trong vụ án. Bà đề nghị HĐXX giúp chuyển 1.000 tỷ đồng mà bị cáo Nguyễn Cao Trí hoàn trả cho bà để đưa vào SCB, “SCB đang rất cần tiền, giải quyết kinh tế tài chính”, bị cáo Lan nói.

“Trước HĐXX, tôi hứa số cổ phần của tôi, bạn bè và con tôi, xin HĐXX tạo cơ chế tôi sẵn sàng ủy quyền cho NHNN có cổ phần đấy để tiện trong lúc điều hành. Xin HĐXX xem giúp”, bị cáo Trương Mỹ Lan nói.

Xung quanh việc Trương Mỹ Lan đòi 1.000 tỷ đồng của Nguyễn Cao Trí

Ngày 11/3, phiên tòa xét xử "đại án" kinh tế xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng SCB tiếp tục với phần xét hỏi các bị cáo: Trương Mỹ Lan và Nguyễn Cao Trí (Chủ tịch tập đoàn Capella)...

Xung quanh việc Trương Mỹ Lan đòi 1.000 tỷ đồng của Nguyễn Cao Trí - Hình 1
Bị cáo Lan tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, từ năm 2017-2020, Lan thỏa thuận mua cổ phần một số dự án của Trí tại Công ty Cổ phần (CTCP) Cao su Công nghiệp, CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh và thỏa thuận hợp tác đầu tư dự án tại huyện Hải Hà (Quảng Ninh). Trong thời gian này, Lan đã nhiều lần chuyển tiền cho Trí thông qua Hồ Quốc Minh và các nhân viên của Lan để thanh toán việc thực hiện thỏa thuận trên.

Cụ thể, về thỏa thuận mua bán cổ phần CTCP Cao su Công nghiệp Đồng Nai. Tháng 12/2017, Trí thỏa thuận chuyển nhượng 65% vốn điều lệ CTCP Cao su Công nghiệp cho Lan với giá 45 triệu USD. Trong đó, Trí sở hữu 5.464.300 cổ phần, tương ứng 31,22% vốn điều lệ (thông qua các cổ đông của Công ty Long Thành Investment, gồm Bùi Anh Tuấn, Vũ Kim Liên, Đào Ngọc Bảo Phương và Nguyễn Cao Đức đứng tên hộ Trí). Lan đã chuyển cho Trí 3 lần tổng số tiền 21,25 triệu USD (tương ứng số tiền 476.871.250.000 đồng, tương đương thanh toán 31,22% vốn điều lệ CTCP Cao su Công nghiệp). Do chưa được chuyển nhượng trong vòng 5 năm kể từ ngày phát hành lần đầu cổ phiếu và đưa lên sàn chứng khoán (Initial Public Offering-IPO), nên Trí chỉ đạo các cá nhân đứng tên hộ Trí ký hợp đồng ủy thác đầu tư nhận ủy thác đầu tư với Hồ Quốc Minh (người môi giới được Lan nhờ đứng tên) tổng số 5.464.300 cổ phần, tương ứng 31,22% vốn điều lệ CTCP Cao su Công nghiệp. Sau đó, Lan và Trí thống nhất chuyển số tiền 21,25 triệu USD đã thanh toán để mua 31,22% vốn điều lệ CTCP Cao su Công nghiệp thành mua 10% vốn điều lệ CTCP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang.

Đối với việc thỏa thuận mua bán cổ phần CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh (tọa lạc phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Công ty này được thành lập và hoạt động từ ngày 7/1/2010, do bà Phan Thị Hoa làm Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, người đại diện pháp luật. Ngày 2/12/2020, Trí và bà Hoa thỏa thuận CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh ký hợp đồng bán 100% vốn điều lệ cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Bến Thành Holdings Group (Công ty con của Tập đoàn Capella). Các ngày 28/12/2020, 5/2/2021, 30/9/2022, Trí đã sử dụng Công ty Capella Hospitality và Nguyễn Cao Đức (em trai Trí) thanh toán 2.230 tỷ đồng cho bà Hoa để mua và đứng tên 58% vốn điều lệ CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh. Ngày 28/1/2021, CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh đăng ký thay đổi lần thứ 8, Trí làm đại diện theo pháp luật. Sau đó, Trí thỏa thuận bán cho Lan 100% vốn điều lệ CTCP đầu tư du lịch Sài Gòn Đại Ninh với giá trị 3.000 tỷ đồng. Lan đã đặt cọc cho Trí 1 triệu USD và 127 tỷ đồng. Cả hai đã thống nhất chuyển số tiền đặt cọc 1 triệu USD và 127 tỷ đồng sang thanh toán mua 10% vốn điều lệ CTCP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang.

Về thỏa thuận hợp tác đầu tư dự án tại huyện Hải Hà. Khoảng giữa năm 2020, CTCP Tập đoàn Bến Thành Holdings Group do Trí làm Chủ tịch HĐQT được UBND tỉnh Quảng Ninh, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh và các sở, ngành liên quan có văn bản chấp thuận chủ trương cho Công ty Bến Thành triển khai nghiên cứu quy hoạch và hướng dẫn một số thủ tục liên quan. Để tham gia đầu tư vào dự án tại huyện Hải Hà, Lan thỏa thuận thanh toán theo tiến độ phát sinh chi phí và 2 lần chuyển tiền cho Trí, tổng cộng 9,5 triệu USD, tương ứng số tiền 220,274 tỷ đồng. Sau đó, Lan không tiếp tục tham gia dự án và thống nhất với Trí chuyển số tiền 9,5 triệu USD để thanh toán mua 10% vốn điều lệ CTCP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang.

Do nhận nhiều khoản tiền từ Lan nhưng không có giấy tờ biên nhận nên đến tháng 1/2021, Trí gặp Trương Mỹ Lan tại nhà hàng Ngân Đình, tòa nhà TimeSquare, TP Hồ Chí Minh và thống nhất chốt các khoản Trương Mỹ Lan đã chuyển cho Nguyễn Cao Trí tổng cộng là 1.000 tỷ đồng. Sau đó, Trí đã chỉ đạo soạn thảo, yêu cầu Nguyễn Cao Đức, Trần Lê Diệp Thúy (kế toán) là những người đứng tên cổ phần hộ Trí ký giấy đề nghị chuyển nhượng cổ phần và hợp đồng chuyển nhượng cổ phần ngày 22/2/2021 cho Hồ Quốc Minh (được Lan nhờ đứng tên hộ), tổng giá trị 1.000.328.236.352 đồng. Khi biết Lan bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" ngày 7/10/2022, thì đến ngày 21 và 22/10/2022, Trí đã chỉ đạo cấp dưới ký hợp thức, hoàn thiện thủ tục thanh lý, ghi lùi ngày hợp đồng trong các văn bản.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra từ ngày 26/12/2022 đến ngày 15/1/2023, Trí không thừa nhận đã nhận tiền của Lan. Trí khai việc gặp Minh tại sân bay Tân Sơn Nhất là tình cờ, không giao giấy tờ, tài liệu cho Minh ký. Sau đó, mặc dù đã có Bản kết luận giám định số 20/KL-KTHS ngày 06/01/2023 của Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an xác định chữ viết của Trí trong các tài liệu do Trí lập để theo dõi, xác nhận số tiền đã nhận của Lan do cơ quan điều tra thu giữ, nhưng Trí vẫn không thừa nhận việc đã nhận tiền của Lan. Trí cho rằng, Lan vu khống, bôi nhọ danh dự của Trí, thể hiện ý thức chiếm đoạt tiền của Trương Mỹ Lan đến cùng.

Do vậy, Lan đã có đơn yêu cầu làm rõ, xử lý hành vi của Trí chiếm đoạt tài sản của Lan và thu hồi số tiền 1.000 tỷ đồng để giải quyết theo quy định pháp luật. Căn cứ tài liệu, chứng cứ, kết luận giám định, lời khai bị can và các cá nhân liên quan, có đủ cơ sở xác định, lợi dụng việc Lan bị bắt, Trí đã có thủ đoạn gian dối chỉ đạo nhân viên lập, hoàn thiện hồ sơ thanh lý hợp đồng chuyển nhượng, thanh lý Hợp đồng ủy thác đầu tư để xóa bỏ nghĩa vụ nợ, nhằm chiếm đoạt số tiền 1.000 tỷ đồng đã nhận của Lan

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11
00:15:54 19/02/2025
Cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chấp nhận bản án 30 tháng tù treoCựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chấp nhận bản án 30 tháng tù treo
01:18:34 18/02/2025
Chân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 nămChân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 năm
12:23:17 18/02/2025
Bắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCMBắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCM
21:29:34 18/02/2025
Cấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luậtCấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luật
12:59:53 18/02/2025
Khởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm ĐồngKhởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng
21:33:21 17/02/2025
Nhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tùNhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tù
00:13:36 19/02/2025
"Thầy giết khách" trong tổ chức lừa đảo hàng trăm tỷ đồng khai gì?"Thầy giết khách" trong tổ chức lừa đảo hàng trăm tỷ đồng khai gì?
01:21:04 18/02/2025

Tin đang nóng

Việt Nam đăng quang Nam vương Du lịch Thế giới 2025Việt Nam đăng quang Nam vương Du lịch Thế giới 2025
08:19:42 19/02/2025
Hà Nội: Cô gái 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh hội đồng dã manHà Nội: Cô gái 17 tuổi bị nhóm đối tượng đánh hội đồng dã man
08:41:52 19/02/2025
Lễ đưa tang Kim Sae Ron: Mẹ ruột đi không vững trong giờ phút cuối cùng, dàn sao nghẹn ngào tiễn biệtLễ đưa tang Kim Sae Ron: Mẹ ruột đi không vững trong giờ phút cuối cùng, dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt
11:10:06 19/02/2025
"Đột nhập" nhà mới của Xoài Non, quay đến phòng tắm thì để lộ bí mật với Gil Lê vì phát ngôn hớ hênh này"Đột nhập" nhà mới của Xoài Non, quay đến phòng tắm thì để lộ bí mật với Gil Lê vì phát ngôn hớ hênh này
08:00:59 19/02/2025
Sao nữ Vbiz hé lộ thông tin về chồng giấu mặt, đã lên kế hoạch có con thứ 2Sao nữ Vbiz hé lộ thông tin về chồng giấu mặt, đã lên kế hoạch có con thứ 2
06:54:28 19/02/2025
Nóng: Chủ tịch showbiz lĩnh án tù, thái độ vô cùng trắng trợn khi bị tố cáoNóng: Chủ tịch showbiz lĩnh án tù, thái độ vô cùng trắng trợn khi bị tố cáo
11:13:18 19/02/2025
Chồng lộ bí mật đáng sợ trong chuyến du xuân đầu năm cùng vợChồng lộ bí mật đáng sợ trong chuyến du xuân đầu năm cùng vợ
07:40:03 19/02/2025
Midu - Đỗ Mỹ Linh: 2 nàng dâu hào môn cứ xuất hiện là gây sốt, cuộc sống hôn nhân có điều khác biệtMidu - Đỗ Mỹ Linh: 2 nàng dâu hào môn cứ xuất hiện là gây sốt, cuộc sống hôn nhân có điều khác biệt
08:46:19 19/02/2025

Tin mới nhất

Kiểm tra công ty thương mại xuất nhập khẩu, phát hiện pháo hoa nổ

Kiểm tra công ty thương mại xuất nhập khẩu, phát hiện pháo hoa nổ

00:11:29 19/02/2025
Ngày 18/2, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977), trú tại xã Sao Đại Việt, huyện Vĩnh Tường về hành vi Tàng trữ hàng cấm là pháo hoa nổ.
Cựu Tổng Giám đốc Công ty Cao su Đắk Lắk lập công ty "ma" để rửa tiền

Cựu Tổng Giám đốc Công ty Cao su Đắk Lắk lập công ty "ma" để rửa tiền

00:09:33 19/02/2025
Ngày 18/2, thông tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho hay, đơn vị vừa ban hành cáo trạng để truy tố đối với các bị can trong vụ án sai phạm xảy ra tại Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk.
"Ông dở" lãnh án vì đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng

"Ông dở" lãnh án vì đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng

00:07:23 19/02/2025
TAND huyện Đức Linh, Bình Thuận vừa mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Huy (SN 1966, ngụ xã Trà Tân, huyện Đức Linh) 6 tháng tù
Đến tiệm mua bán xe máy, chạy thử rồi cướp xe tẩu thoát

Đến tiệm mua bán xe máy, chạy thử rồi cướp xe tẩu thoát

21:55:17 18/02/2025
Trong lúc chạy thử xe của một cửa hàng mua bán xe máy, Nguyễn Chí Thành (31 tuổi, ở An Giang) cướp xe máy rồi chạy trốn. Hơn 1 tháng sau, Thành đến công an đầu thú.
Điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp sau va chạm giao thông

Điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp sau va chạm giao thông

21:46:10 18/02/2025
Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp trên đường phố sau va chạm giao thông.
Quán Aroma Beach 'chặt chém' du khách ở Nha Trang: Phạt hơn 96 triệu

Quán Aroma Beach 'chặt chém' du khách ở Nha Trang: Phạt hơn 96 triệu

21:24:25 18/02/2025
Ngày 18.2, ông Trần Minh Chiến, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho biết vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Đại Tâm Phát Nha Trang (38 Nguyễn Thiện Thuật, P.Tân Tiến), do ông Hồ Văn Tâm làm Giám đốc.
Nổi máu côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

Nổi máu côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

20:51:33 18/02/2025
Kết thúc phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự vào sáng ngày 18/2, Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lê Hữu Thắng (SN 1989), ngụ phường Đông Hồ, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang 7 năm tù về tội giết người.
Truy tố nhóm đối tượng dụ dỗ trẻ em ra nước ngoài lừa đảo

Truy tố nhóm đối tượng dụ dỗ trẻ em ra nước ngoài lừa đảo

20:49:21 18/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bốn bị can Lưu Trường An (ở Hà Nội), Hoàng Đình Sơn và Trần Quang Anh (cùng ở Hải Phòng) và Nguyễn Thanh Sáng (quê Hà Tĩnh) về tội Mua bán người .
Hà Nội: Chuyển Công an điều tra các sai phạm tại khu nhà ở công nhân

Hà Nội: Chuyển Công an điều tra các sai phạm tại khu nhà ở công nhân

20:29:17 18/02/2025
Thanh tra TP Hà Nội đã chuyển thông tin về các hành vi vi phạm của Công ty TNHH MTV quản lý và phát triển nhà Hà Nội đến Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội để điều tra, xử lý.
Công an vào cuộc vụ tài xế ôtô đánh tới tấp một grabber

Công an vào cuộc vụ tài xế ôtô đánh tới tấp một grabber

20:23:21 18/02/2025
Ngày 18/2, lãnh đạo Công an phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, liên quan đến vụ việc người đàn ông lái ô tô đánh grabber, đơn vị đã nắm bắt thông tin và có báo cáo cho lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn để xác minh, xử lý...
Lĩnh 15 năm tù vì chém cán bộ Công an phường

Lĩnh 15 năm tù vì chém cán bộ Công an phường

20:19:18 18/02/2025
Ngày 18/2, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Ngọc Long (SN 1980, trú phường Long Hương, TP Bà Rịa) về tội Giết người .
Đi trộm chó sợ bị phát hiện... xịt hơi cay vào CSGT

Đi trộm chó sợ bị phát hiện... xịt hơi cay vào CSGT

20:15:50 18/02/2025
Phú mang đồ nghề đi trộm chó nhưng khi thấy CSGT, Phú lo sợ, không chấp hành và dùng bình xịt hơi cay tấn công lực lượng CSGT khiến một chiến sĩ bị thương.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 19/2: Hoa hậu Khánh Vân vướng nghi vấn mang bầu

Sao Việt 19/2: Hoa hậu Khánh Vân vướng nghi vấn mang bầu

Sao việt

13:58:49 19/02/2025
Sau 2 tháng kết hôn, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ hình ảnh diện váy babydoll suông rộng, khuôn mặt đầy đặn khiến nhiều khán giả cho rằng cô có tin vui.
Cặp đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" giả dối nhất màn ảnh: Bắt đầu lật mặt, đấu nhau ngay sau tuyên bố ly hôn?

Cặp đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" giả dối nhất màn ảnh: Bắt đầu lật mặt, đấu nhau ngay sau tuyên bố ly hôn?

Sao châu á

13:55:29 19/02/2025
1 số nguồn tin trong showbiz Hoa ngữ cho biết cặp sao đình đám chỉ mới nộp hồ sơ ly hôn lên tòa hồi tháng 1. Vụ ly hôn của họ vẫn đang được xem xét giải quyết.
Quyên Qui tuyên bố chia tay, tình trạng hiện tại gây lo lắng

Quyên Qui tuyên bố chia tay, tình trạng hiện tại gây lo lắng

Netizen

13:34:10 19/02/2025
Nhỡ ra đường mọi người thấy Quyên đầu tóc bù xù, thân hình xấu xí thì thông cảm nha - Quyên Qui đăng dòng trạng thái khiến nhiều fan lo ngại.
Grok 3 có khả năng gì mà tỷ phú Elon Musk ca ngợi là AI 'thông minh nhất Trái đất'?

Grok 3 có khả năng gì mà tỷ phú Elon Musk ca ngợi là AI 'thông minh nhất Trái đất'?

Thế giới

13:08:57 19/02/2025
Nhóm nghiên cứu cũng liên tục cải thiện sản phẩm trong suốt quá trình bằng cách tận dụng sức mạnh tính toán này. Theo các nhà phát triển, Grok 3 hoạt động theo ba cách: Think, Big Brain và DeepSearch.
Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Tin nổi bật

13:04:33 19/02/2025
Ngày 19/2, đại diện Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập tài xế ô tô Mazda CX5 kéo lê xe máy trên cầu Vĩnh Tuy.
Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc bác đề nghị của ông Yoon, tiến hành phiên điều trần đúng lịch

Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc bác đề nghị của ông Yoon, tiến hành phiên điều trần đúng lịch

Sức khỏe

12:44:45 19/02/2025
Tuy nhiên, Thẩm phán Moon Hyung Bae - quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc - đã bác bỏ yêu cầu này, cho rằng phiên tòa xét xử hình sự được ấn định vào lúc 10h00 cùng ngày, đủ thời gian cho cả hai phiên tòa.
Cha tôi, người ở lại: Hé lộ lần đầu tiên bố Bình gặp Việt

Cha tôi, người ở lại: Hé lộ lần đầu tiên bố Bình gặp Việt

Phim việt

12:38:29 19/02/2025
Trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Cha tôi, người ở lại đã hé lộ về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Bình (NSƯT Thái Sơn) và mẹ con Việt năm xưa.
Khách 'không nói lên lời' nhìn tuyết làm từ bông gòn tại Trung Quốc

Khách 'không nói lên lời' nhìn tuyết làm từ bông gòn tại Trung Quốc

Lạ vui

12:15:58 19/02/2025
Sau khi xin lỗi du khách, khu du lịch ở Thành Đô tuyên bố đóng cửa. Đơn vị cho rằng khí hậu ấm lên, thiếu tuyết nên mới phải làm tuyết giả từ bông và xà phòng.
Yến Xuân lộ diện sau khi sinh con đầu lòng, hé lộ biệt danh liên quan đặc biệt đến Đặng Văn Lâm

Yến Xuân lộ diện sau khi sinh con đầu lòng, hé lộ biệt danh liên quan đặc biệt đến Đặng Văn Lâm

Sao thể thao

12:14:25 19/02/2025
Ngày 18/1, nàng WAG Bùi Thị Yến Xuân đã hạ sinh con trai đầu lòng cho thủ môn Đặng Văn Lâm. Một ngày sau khi sinh em bé, Văn Lâm và Yến Xuân cùng lộ diện và chia sẻ tin vui đến người thân và người hâm mộ.
Chống nồm ẩm, nên mua tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Chống nồm ẩm, nên mua tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Sáng tạo

11:56:45 19/02/2025
Việc lựa chọn giữa tủ sấy và máy sấy quần áo để đối phó với thời tiết nồm ẩm phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng, ngân sách và không gian của gia đình bạn.
Công dụng thần kỳ của matcha với làn da

Công dụng thần kỳ của matcha với làn da

Làm đẹp

11:50:23 19/02/2025
Khoảng vài năm trở lại đây, matcha gần như là lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái vì chứa đầy lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.