Bà Phương Hằng “mạt sát” giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc

“Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ”, diễn viên Huỳnh Kiến An bày tỏ.

Nguyễn Phương Hằng , vợ đại gia Dũng “lò vôi” chửi cả giới nghệ sĩ trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm trong suốt những ngày qua. Không chỉ chửi NSƯT Hoài Linh , NSƯT Trịnh Kim Chi , Gia Bảo , Cát Phượng , bà Phương Hằng còn tuyên bố kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Chưa dừng ở đó, bà Phương Hằng còn chửi giới nghệ sĩ là “chó” và tuyên bố, cấm cửa nghệ sĩ vào chùa Đại Nam.

Một số nghệ sĩ đã có động thái đáp trả như: Trang Trần , Gia Bảo , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Vũ Hà… Các nghệ sĩ đều bức xúc về hành động này của vợ đại gia Dũng “lò vôi” tuy nhiên, mọi người đều ngại lên tiếng chính thức bởi “tránh voi chẳng xấu mặt nào”.

Bà Phương Hằng mạt sát giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc - Hình 1

Vợ đại gia Dũng lò vôi, bà Phương Hằng.

Kêu gọi đồng nghiệp, đoàn hội, chính quyền vào cuộc

Dù vậy, một số nghệ sĩ không chịu được đã bày tỏ quan điểm của mình trước hành động này, điển hình trong đó có nghệ sĩ Huỳnh Kiến An .

Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ, lúc đầu, ông rất ngưỡng mộ bà Phương Hằng – một phụ nữ mạnh mẽ vì cộng đồng mà vạch trần sự dối trá khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

Nhưng rồi từ sự ngưỡng mộ, ông dần hoài nghi nội tình vụ việc có uẩn khúc, cho đến khi bà Phương Hằng lôi giới nghệ sĩ vào cuộc, rằng họ phải có trách nhiệm lên tiếng. Và khi họ im lặng thì bà Phương Hằng “vơ đũa cả nắm”, chửi hết cả giới nghệ sĩ là chó và đòi đập chết.

Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An chia sẻ trên facebook: ” Nghệ sĩ sống được là nhờ sự ái mộ của khán giả nên trước các thị phi, họ thường giữ im lặng để tránh chuyện bé xé ra to, có khi ảnh hưởng đến cả sự nghiệp.

Nhưng với sự chửi rủa, nhục mạ và thách thức cả giới nghệ sĩ, thách thức cả luật pháp như thế này trong suốt nhiều ngày qua thì “nước đã tràn ly”.

Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ.

Lý do tôi lên tiếng yêu cầu đồng nghiệp, các đoàn hội nghệ sĩ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng chửi dữ quá, bà ấy vơ đũa cả nắm, chửi hết cả giới nghệ sĩ là “đồ chó và đòi đập chết mẹ tụi bay”, rồi kêu công an tới hốt.

Tôi cảm thấy mình, một người chẳng liên quan nhưng bị xúc phạm nặng nề chỉ vì tôi là nghệ sĩ. Điều đó khiến tôi phải phản ứng nếu không, tôi sẽ rất có lỗi với Tổ nghiệp của mình “.

Bà Phương Hằng mạt sát giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc - Hình 2

Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An mạnh mẽ kêu gọi các đồng nghiệp, đoàn hội và chính quyền vào cuộc để bảo vệ thanh danh của người nghệ sĩ.

“Lúc vui thì gọi là nghệ sĩ, lúc buồn thì gọi là lũ chó”

Đạo diễn – nhà biên kịch Bùi Quốc Bảo mới đây cũng đã có một bài viết cực kỳ mạnh mẽ. Theo đó, đạo diễn Bùi Quốc Bảo cho rằng, xã hội luôn có sự phân công lao động nên bất cứ đóng góp của ngành nghề nào cũng được trân trọng.

Doanh nhân thì được vinh danh là phát triển kinh tế, bác sĩ thì được vinh danh là thiên thần áo trắng cứu người, thầy giáo thì được vinh danh là ươm mầm tương lai đất nước, luật sư, nhà báo, kỹ sư, đầu bếp, thợ mộc, thợ hồ, thợ xây dựng… đều được xem là những người sống bằng sức lao động của mình.

Người quét rác cũng được trân trọng, được cám ơn vì đã giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, vậy mà nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ân khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho.

Nghệ sĩ cũng phải lao động nghệ thuật. Thù lao của nghệ sĩ là đánh đổi bằng sức lao động, bằng tập luyện, diễn xuất, dàn dựng, nặn óc moi tim ra viết…

Nếu nghệ sĩ ở không mà được xã hội phát lương thì mới gọi là được nuôi đằng này, nghệ sĩ ngày nào không biểu diễn, không sáng tác, không lao động nghệ thuật là ngày đó đói, thậm chí đói hơn các ngành nghề khác.

Ngoài những ngôi sao trên đỉnh kim tự tháp thì có hàng triệu nghệ sĩ phải miệt mài lao động nghệ thuật để nuôi thân và nuôi gia đình. ” Một lần nữa, tôi khẳng định, nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính” , đạo diễn Bùi Quốc Bảo viết.

Bà Phương Hằng mạt sát giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc - Hình 3

Đạo diễn, biên kịch Bùi Quốc Bảo .

Từ điều này, đạo diễn Bùi Quốc Bảo bày tỏ: ” Thật buồn khi nghệ sĩ, như bao ngành nghề khác đang bị xúc phạm, tấn công, mạt sát mà không được bảo vệ từ các hội nghề nghiệp cũng như chính quyền.

Cám cảnh thay cho hai chữ hâm mộ. Thôi thì thà đừng mang danh là thương nhau nữa. Tôi có sản phẩm, anh chị thích thì thưởng thức, không thích thì thôi. Chúng ta ngang hàng với nhau để đừng cảm tính lúc vui thì gọi là nghệ sĩ, lúc buồn thì gọi là lũ chó “.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ Việt vào đồng tình. Thu Trang comment “buồn” còn Tiến Luật viết “Đau anh ơi”. Diễn viên Minh Dự, Hồng Trang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm và chia sẻ status này của đàn anh.

Nghệ sĩ Linh Tý, con trai ngôi sao cải lương Linh Tâm cũng chia sẻ trên trang cá nhân: ” Gia đình con từ đời ông ngoại đến giờ đều là nghệ sĩ. Gia đình con đã có câu nào xúc phạm đến cô chưa. Chó làm sao biết nói tiếng người, viết chữ của người. Giống như cô đã từng nghe hát mà nghĩ rằng đang sủa và cô lại hiểu được từng ý nghĩa như vậy.

Mong cô đọc và hiểu những gì con đang viết bằng tiếng người. Cô có thể bức xúc, có thể đánh, có thể sỉ nhục hay giết con nhưng xin cô một lần nữa, đừng xúc phạm gia đình con cũng như nhiều nghệ sĩ khác đang sống và rất đông những nghệ sĩ khác đang nằm dưới nấm mồ” .

Người đàn ông chuyên trị vai đại ca, trùm giang hồ ở phim Việt là ai?

Huỳnh Kiến An chia sẻ ở tuổi 62, nam nghệ sĩ vẫn bền bỉ theo nghiệp diễn. Những năm gần đây, anh chủ yếu tham gia phim điện ảnh.

Khác với vẻ dữ dằn, nham hiểm trên phim, ngoài đời, diễn viên Huỳnh Kiến An gây thiện cảm với mọi người bởi sự hiền hậu, tính cách hòa đồng.

Ở tuổi 62, nam nghệ sĩ vẫn bền bỉ theo nghiệp diễn. Tâm sự với Zing , Huỳnh Kiến An cho biết mỗi năm, anh tham gia khoảng 3-4 bộ phim. Thời gian rảnh rỗi, anh chủ yếu ở nhà, đọc sách, xem phim và tập thể dục cùng bà xã.

"Tôi vui vì đến tuổi này, mình vẫn còn sống được với nghề diễn. Thu nhập từ công việc này đủ lo cho hai vợ chồng an hưởng tuổi già. Bây giờ, tôi không áp lực vì thù lao mà quan trọng là làm nghề để vui, thỏa mãn đam mê" , nam diễn viên chia sẻ.

"Tôi tự chạy xe máy đi quay phim"

- Nhiều diễn viên trong nghề kể anh toàn chạy xe máy một mình khi đi quay phim, dù ở nội thành hay các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang. Điều đó có đúng không?

- Đúng rồi. Tôi toàn đi xe máy một mình khi quay phim. Tôi chạy chậm, mệt quá thì nghỉ. Nếu quay ở nhiều tỉnh xa, tôi đi theo xe của đoàn phim. Đôi khi tôi đưa vợ đi nếu quay ở xa. Hai vợ chồng vừa làm việc, vừa tranh thủ tận hưởng du lịch luôn. Một công, đôi chuyện (cười).

- Ở tuổi ngoài 60, anh có nghĩ đến việc dừng công việc diễn xuất để nghỉ ngơi, thụ hưởng cuộc sống?

- Diễn viên cũng là một công việc như bao nghề khác. Nghề nào để kiếm ra tiền cũng vất vả cả thôi. Tạm thời, tôi chưa nghĩ đến việc ngơi nghỉ, còn sức khỏe và nhận được lời mời từ đạo diễn, nhà sản xuất thì vẫn còn làm.

Người đàn ông chuyên trị vai đại ca, trùm giang hồ ở phim Việt là ai? - Hình 1

Diễn viên Huỳnh Kiến An thường đóng những vai ông trùm giang hồ, đại ca. Ảnh: Chí Hùng.

Với tôi, công việc này ngoài chuyện kiếm tiền để lo cho gia đình, còn là đam mê. Mỗi một vai diễn trong phim là bài học mới, cuộc đời mới. Nó luôn hàm chứa những điều mới mẻ khiến mình thích thú.

Khi nhận được kịch bản, thấy vai diễn mới, tôi coi đó như một thách thức và bản thân tìm cách thể hiện sao cho hay ho nhất có thể. Vì thế, tôi bước đến mỗi bộ phim với tâm thế háo hức, phấn khởi và luôn cảm thấy vui, hạnh phúc.

- Nhưng sức khỏe thường là mối quan tâm lớn nhất của những người ở tuổi của anh?

- Thật ra, việc được đi làm, gặp gỡ đồng nghiệp, đàn em và trải nghiệm nhiều vùng đất mới cũng là thứ khiến tôi trẻ hơn. Nếu có thể, tôi sẽ giảm bớt số lượng phim mà mình tham gia.

Trong một số tình huống, nếu phải quay phim vào ban đêm, tôi sẽ trao đổi với đạo diễn để có thể hạn chế. Đối với những người ở tuổi ngoài 60 như tôi, việc thức nguyên đêm rất nguy hiểm. Nhiều khi quay đêm là nguyên ngày hôm sau tôi lừ đừ, mệt mỏi, phải ngủ bù.

- Ngoài việc đóng phim, thú vui hàng ngày của anh là gì?

- Khi không đóng phim, tôi thường ở trong nhà để đọc sách, xem phim, tập thể dục cùng vợ. Tính tôi không quảng giao, ít nhậu nhẹt. Bây giờ, các con tôi đều trưởng thành và ở xa, chỉ còn hai vợ chồng già sống với nhau.

Vợ tôi trước là thợ trang điểm. Hơn 10 năm nay, cô ấy nghỉ việc. Thu nhập chính của gia đình chủ yếu đến từ việc đóng phim của tôi. May mắn là tôi được mời tham gia phim đều đặn nên đủ sống.

Vài năm nay, tôi chủ yếu tham gia phim điện ảnh. Mỗi năm, tôi đóng 3-4 phim. Thời gian rảnh, tôi và vợ ra Nha Trang để thăm mẹ vợ. Bà năm nay ngoài 80 tuổi rồi. Vợ chồng tôi muốn giành thời gian nhiều bên mẹ.

"Tôi không có bất kỳ giải thưởng nào liên quan đến phim ảnh"

- Tham gia hàng chục vai diễn lớn nhỏ nhưng khán giả thường nhớ đến anh với những vai trùm giang hồ dữ dằn, nham hiểm?

- Có lẽ tôi có khuôn mặt phảng phất thần thái của đại ca, giang hồ nên nhiều đạo diễn mời tham gia vào các dự án. Đồng nghiệp nhận xét chỉ cần nhìn vào ánh mắt, giọng nói của tôi trong phim là hiện lên sự độc ác, dữ tợn.

Tuy nhiên, vai trùm giang hồ cũng có nhiều loại: có người thì ít nói, chủ yếu thể hiện bằng ánh mắt. Có loại trùm giang hồ hay thể hiện bằng hành động như nạt nộ, chửi rủa...

Tôi đã trải qua nhiều dạng vai ông trùm. Để thể hiện tốt các vai diễn đó, tôi đọc sách, xem phim và quan sát ngoài đời rồi cố ghi nhớ vào đầu. Trên phim trường, tôi cố gắng thêm thắt nhiều chi tiết để nhân vật có màu sắc, chân thực hơn. Ngoài ra, bản thân luôn tìm ra nét khác biệt để vai diễn sau không trùng lắp với nhân vật trong phim trước đó.

Người đàn ông chuyên trị vai đại ca, trùm giang hồ ở phim Việt là ai? - Hình 2

Thời gian rảnh rỗi, nam diễn viên thường đọc sách. Ảnh: Chí Hùng.

- Việc thể hiện tính cách, nội tâm của nhân vật qua ánh mắt là điều khó đối với diễn viên. Anh đã tập luyện ra sao?

- Đó là năng khiếu. Tôi vẫn thích diễn mà không thoại. Nhiều khi kịch bản có đoạn thoại dài nhưng tôi thấy không cần thiết, nên bàn với đạo diễn cắt luôn, để tập trung vào việc thể hiện bằng ánh mắt.

Trong điện ảnh, việc diễn bằng ánh mắt rất quan trọng. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của người diễn viên, khán giả có thể hiểu được toàn bộ tâm trạng, cảm xúc mà không cần phải qua lời nói.

Tôi bước vào nghề muộn hơn các đồng nghiệp. 40 tuổi, tôi mới rẽ hướng sang phim ảnh và không được đào tạo bài bản thông qua trường lớp. Trước khi bước vào nghiệp diễn, tôi là thuyết minh phim trong 5 năm.

Nhờ vậy, tôi có nhiều kinh nghiệm sống. Nếu một diễn viên vừa ra trường, họ chỉ diễn bằng những thứ được đào tạo trên sách vở. Còn tôi thể hiện nhân vật bằng chính những trải nghiệm, va đập thực tế.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là diễn viên hoặc chủ đích phải trở thành người nổi tiếng. Vai diễn đầu tiên đến với tôi cũng rất tình cờ. Nhưng tôi thể hiện thành thục như một diễn viên chuyên nghiệp khiến ai trong đoàn phim cũng bất ngờ. Vài năm sau, tôi liên tục được mời tham gia vào nhiều dự án phim có tiếng.

- Sau 20 năm làm nghề, anh có gì?

- Tôi không có một giải thưởng liên quan đến phim ảnh. Thậm chí, tôi cũng chưa từng được mời tham dự trong bất kỳ một liên hoan phim nào.

- Anh có cảm thấy buồn hay tủi thân?

- Không, tôi không cảm thấy buồn. Tôi chỉ thấy buồn cười. Tính đến nay, tôi là diễn viên của Việt Nam tham gia rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh. Những người khác họ đóng phim ít hoặc không còn tham gia nghiệp diễn nhưng kỳ liên hoan phim nào cũng có mặt.

Có lẽ phần thưởng lớn nhất của tôi sau nhiều năm làm nghề chính là sự yêu thương của khán giả. Dù đóng những vai giang hồ gian ác, tôi lại không bị ai ghét.

Khi đi ra đường, nhiều người nhận ra tôi và mong muốn chụp ảnh chung. Đi quay phim ở các tỉnh, bà con cũng niềm nở, yêu thương. Tôi nhớ có những lần đi ăn phở, uống cà phê khi lại thanh toán thì có người đã trả giúp mình trước đó. Những điều đó khiến tôi vui và hạnh phúc hơn là những giải thưởng này kia.

Tính tôi cũng giản dị, không thích se sua, hào nhoáng. Từ xưa đến giờ, tôi chỉ cần mẫn tham gia phim, chưa từng biết cách đánh bóng tên tuổi hay PR bản thân trên truyền thông.

Ngoài việc tham gia các dự án điện ảnh, tôi còn diễn miễn phí cho nhiều sinh viên trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM trong mỗi kỳ tốt nghiệp. Không hiểu ai giới thiệu mà năm nào cũng có vài ba sinh viên đến tìm tôi với mong muốn được hợp tác.

Tụi nó cũng đưa tiền nhưng tôi không bao giờ lấy. Sinh viên mà, làm gì có nhiều tiền đâu mà nhận của chúng. Tôi chỉ có điều kiện là kịch bản phù hợp rồi gật đầu tham gia. Nhiều khi tôi đi theo tụi nó mấy ngày ở các tỉnh để quay phim.

Chúng không có tiền thuê khách sạn nên ăn dầm nằm dề để thực hiện những phân đoạn. Tụi nó ăn gì, tôi ăn nấy, không nề hà. Tôi coi đó như một sự trả lễ cho nghề của mình.

Người đàn ông chuyên trị vai đại ca, trùm giang hồ ở phim Việt là ai? - Hình 3

Nam diễn viên cho biết anh chưa từng được nhận giải thưởng nào về phim ảnh. Ảnh: Chí Hùng.

- Đâu là "gót chân Achilles" của anh trong phim ảnh?

- Tôi nhớ như in về lần thất bại đầu tiên của mình trong phim ảnh. Đó là vai chính trong phim truyền hình Đôi mắt ân tình cách đây hơn 10 năm. Khi nhận kịch bản, tôi thấy có một đoạn cảnh nóng với bạn diễn.

Tôi có trao đổi qua với bà xã và con gái về cảnh này. Hai người đều nói: "Ba thoải mái diễn đi". Bản thân tôi nghĩ cũng không khó để hoàn thành phân cảnh này.

Thế nhưng, trên phim trường, khi đến đoạn phải lại gần với bạn diễn để thực hiện cảnh nóng, mồ hôi tôi vã ra như tắm, chân tay lóng ngóng. Đạo diễn bắt quay lại nhiều lần nhưng không thành. Đó có lẽ là thất bại lớn nhất trong nghề diễn của tôi.

Từ đó đến nay, tôi không tham gia bất kỳ phim nào có cảnh nóng.

Trấn Thành thường góp ý, sửa thoại cho đồng nghiệp

- Trong một câu chuyện trên mạng xã hội, anh kể về cơ duyên gặp gỡ Trấn Thành. Ấn tượng ban đầu của anh là gì?

- Tôi nhớ lần đầu tiên gặp Trấn Thành là tham gia trong một phim truyền hình. Lúc đó, cậu ấy còn trẻ lắm. Trong giờ giải lao, mọi người đều nghỉ ngơi. Trấn Thành lúc đó mới mua vui bằng cách bắt chước giọng hát của danh ca Khánh Ly, Tuấn Ngọc...

Tôi nghĩ trong đầu: "Cậu này giỏi quá, bắt chước giọng giống dễ sợ". Bẵng đi nhiều năm, tôi có dịp đóng tiếp cùng Trấn Thành trong phim Trùm cỏ. Khi đó, cậu ấy đã là MC nổi tiếng.

Khi đang ngồi ráp thoại, Trấn Thành bỗng nhiên quay qua hướng dẫn tôi phải đổi thoại. Tôi bực mình và phản ứng: "Em muốn sửa gì thì qua bàn với đạo diễn. Anh chỉ làm theo ý ông thôi". Ấn tượng ban đầu của tôi về Trấn Thành là sự loi choi, thích sửa thoại người khác.

Lúc đó, Trấn Thành hơi mất hứng và quay đi. Sau này, tôi nghe nhiều đồng nghiệp kể lại mới biết, đó là tật của cậu ấy.

Trấn Thành luôn lo lắng và muốn mọi người làm tốt nhất phần diễn của họ nên thường góp ý, sửa thoại. Ai không hiểu thì nghĩ cậu ấy bao đồng nhưng thực ra là ý tốt.

- Ngoài Trấn Thành, có diễn viên trẻ nào để lại ấn tượng với anh?

- Kaity Nguyễn. Trong nhiều năm làm nghề, có cơ hội hợp tác với nhiều diễn viên trẻ, tôi thấy cô ấy là người để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Kaity Nguyễn mới 22 tuổi thôi nhưng sự thông minh, tư duy nghề nghiệp của cô ấy vượt lên đồng nghiệp cùng trang lứa.

Đóng cùng các NSND như Lê Khanh, Hồng Vân nhưng Kaity không bị lép vế. Đó là cô bé đặc biệt, trẻ, tài năng và sẽ còn tiến xa bằng những tiềm lực sẵn có. Trên phim trường, Kaity có sự tập trung cao độ và sự lăn xả vì vai diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05

Tiêu điểm

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm
10:20:43 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp
20:47:09 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021

Tin mới nhất

Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"

23:46:05 16/06/2021
Nathan Lee mới đây đã có bài viết liên quan đến Ngọc Trinh sau lùm xùm khẩu chiến cách đây không lâu.

Diệp Thanh Nghi: “Tự nói với lòng là sẽ không bị những cám dỗ xung quanh làm ảnh hưởng”

22:29:04 16/06/2021
Diệp Thanh Nghi (1995) là học viên sân khấu kịch Idecaf, anh chàng được biết đến là một diễn viên, người mẫu với ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, Diệp Thanh Nghi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của giới trẻ hiện ...

Phương Thanh bức xúc khi bị nghi "đá xéo" chuyện thiên hạ

22:17:18 16/06/2021
Ca sĩ Phương Thanh đã có màn dằn mặt cực gắt anti-fan hay soi mói trạng thái trên trang Fanpage của mình.

So kè khối tài sản của những ca sĩ "bị đồn" giàu nhất Việt Nam

22:11:52 16/06/2021
Với hàng chục năm hoạt động nghệ thuật, các giọng ca này đều sở hữu khối tài sản khủng sau quãng thời gian chăm chỉ làm việc.

Ca sĩ Việt Quang đã có thể tự đi lại

21:59:12 16/06/2021
Sau hơn 3 tuần nhập viện vì viêm phổi, Việt Quang đã hồi phục. Anh có thể tự ăn uống và đi lại bình thường.

Ám ảnh nuôi con bằng sữa mẹ: Hòa Minzy bị áp xe vòng 1

20:50:39 16/06/2021
Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của các mỹ nhân Việt cũng rất gian nan nhưng họ đều cố gắng cho con những chất dinh dưỡng tốt nhất.

Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư

20:43:58 16/06/2021
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một clip cho thấy Hồ Văn Cường bị ho và ngạt mũi nhưng vẫn tham gia show hát rất đông người xem.

Fan gọi tên Anh Tú khi Diệu Nhi đăng hình Minh Vương

20:33:29 16/06/2021
Ngay khi mạng xã hội đang rần rần vì trai đẹp Minh Vương ghi bàn ấn tượng trong trận Việt Nam - UAE đêm qua, Diệu Nhi cũng góp vui nhưng fan lại kêu gào.

Diệu Nhi xin lỗi Tiến Linh: 'Chị không có nhu cầu tuyển thêm phi công'

20:23:56 16/06/2021
Lời xin lỗi của Diệu Nhi khiến ai nấy bật cười, bởi cô đã có phi công Anh Tú rồi.

Chí Trung gay gắt khi bị soi 'không đeo khẩu trang ra đường'

20:20:19 16/06/2021
Trước lời nhắc nhở, Chí Trung cho đó là nhàm chán, đơn điệu...

Hoa hậu Phương Lê tuyên bố 'tạm tha' Phi Nhung, lý do là gì?

20:16:32 16/06/2021
Tuy nhiên, Phương Lê cho biết sẽ tiếp tục réo tên nếu Phi Nhung không trả tiền cho Hồ Văn Cường như đã hứa.

Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'

17:44:00 16/06/2021
Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền, Lệ Quyên gay gắt với kẻ mỉa mai bạn trai.

Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

17:19:18 16/06/2021
Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: "Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không?"

17:16:05 16/06/2021
Nhiều người mỉa mai giọng hát của Ngọc Trinh, không quên lôi Chi Pu nhập cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

16:57:14 16/06/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

Hai người đẹp hơn tuổi bị đồn yêu Tiến Linh

15:41:44 16/06/2021
Người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đều dính nghi án hẹn hò tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh, nhưng không lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Ngọc Diễm xây nhà mới ở Đà Lạt

15:35:47 16/06/2021
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như mong ước của bản thân và con gái Chiko.

Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?

15:30:57 16/06/2021
Trước nghi vấn bị người đẹp trong giới cà khịa, Phương Lê chưa chính thức lên tiếng phản hồi.

Duy Mạnh: 'Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành'

15:26:49 16/06/2021
Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về Phi Nhung và Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

15:14:38 16/06/2021
Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?

15:10:17 16/06/2021
Netizen đang xôn xao trước đoạn clip Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại quán chay của Phi Nhung.

Tự ví von mình là thiên thần để không phải tắm, Bi Béo nhà Xuân Bắc bị bố "phản dame" một câu nghe ngượng chín mặt

15:06:08 16/06/2021
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về cách lập luận chẳng giống ai của Bi Béo.

Đẳng cấp visual thách thức team qua đường: Hà Tăng bị quay lén vẫn đẹp lịm đi, cười 1 phát netizen đứng hình mất 3 giây

15:02:14 16/06/2021
Biết là khen mãi rồi nhưng mỗi lần lộ diện, Hà Tăng vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Quỳnh Thư: Từ bạn thân Ngọc Trinh đến người tình tin đồn của Tiến Linh

14:51:18 16/06/2021
Quỳnh Thư năm nay 32 tuổi, là diễn viên - người mẫu, có mối quan hệ bạn bè lâu năm với Ngọc Trinh và hiện được đồn đoán hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nhiều điểm sạt lở dọc đê biển Cà Mau

Đời sống

05:45:58 17/06/2021
Chiều 16/6, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau cho biết, do ảnh hưởng của bão số 01 và số 02 khiến khu vực đê biển Tây xuất hiện thêm 03 điểm sạt lở nghiêm trọng.​

Kinh nghiệm cần phải biết khi đi xe máy dưới trời nắng nóng

Xe máy

05:38:25 17/06/2021
Gần một tháng trở lại đây, thời tiết miền Bắc luôn ở mức nhiệt độ khá cao có những ngày nhiệt độ đạt tới ngưỡng gần 40 độ C gây ảnh hưởng đến người di chuyển xe máy trên đường đặc biệt vào khung giờ tan tầm.

Có nên dán decal trang trí lên ô tô?

Ôtô

05:33:52 17/06/2021
Chỉ hết vài chục đến vài trăm nghìn, chủ xe có thể lột xác cho chiếc ô tô của mình bằng những tấm decal trang trí bắt mắt. Thế nhưng, dán decal có nhược điểm gì và về lâu dài có hại gì cho xe hay không?

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...