Bà Phạm Kim Dung: Trình ngoại ngữ của top 3 Miss World Vietnam 2023 không giỏi như các năm trước nhưng…

Theo dõi VGT trên

Bà Phạm Kim Dung thừa nhận khả năng ngoại ngữ của top 3 Miss World Vietnam 2023 không xuất sắc như top 3 năm trước. Tuy nhiên, theo bà, điều này là không quá quan trọng.

Sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Ban tổ chức đã tìm ra top 3 xuất sắc nhất bước vào nhiệm kỳ năm nay gồm Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 – Đào Thị Hiền, Á hậu 2 – Huỳnh Minh Kiên. Bên cạnh nhan sắc, một trong những điều được khán giả quan tâm về 3 người đẹp là khả năng ngoại ngữ.

Bà Phạm Kim Dung: Trình ngoại ngữ của top 3 Miss World Vietnam 2023 không giỏi như các năm trước nhưng... - Hình 1

Top 3 Miss World Vietnam 2023

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, khi được hỏi về trình tiếng Anh của top 3 năm nay, bà Phạm Kim Dung – trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 cho biết: “Khả năng ngoại ngữ của top 3 năm nay không giỏi như các bạn năm trước. Ý Nhi và Đào Hiền cũng rất khá nhưng không thể nào như Bảo Ngọc, Mai Phương hay Lương Linh được vì 3 bạn này quá đặc biệt rồi. Riêng Minh Kiên tiếng Anh hơi yếu, phải học từ đầu nhưng bạn vẫn có những tài năng khác, có những điều ở Minh Kiên làm tôi nhìn thấy được tố chất của bạn để trở thành talent (người có năng khiếu hoạt động nghệ thuật – PV). Ngoại ngữ không nhất thiết phải quan trọng với một talent như Minh Kiên”.

Với “bà trùm Hoa hậu”, tiếng mẹ đẻ quan trọng hơn tiếng Anh nên dù khả năng ngoại ngữ của top 3 Miss World Vietnam 2023 có không giỏi bằng những người đẹp t.iền nhiệm hoàn toàn không phải là vấn đề.

“Với tôi, tiếng mẹ đẻ mới là quan trọng, tiếng Anh yếu một chút thì mình học không sao. Mặc dù sử dụng tiếng mẹ đẻ nhưng vẫn hiểu được ngôn ngữ khác. Thậm chí, ở nhiều cuộc thi quốc tế có nhiều thí sinh không biết tiếng Anh vẫn đăng quang, tùy cột năng lượng của từng người thôi”, bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Bà Phạm Kim Dung: Trình ngoại ngữ của top 3 Miss World Vietnam 2023 không giỏi như các năm trước nhưng... - Hình 2

Chia sẻ thêm về tiêu chí chọn các người đẹp Miss World Vietnam, bà Phạm Kim Dung tiết lộ: “Tiêu chí chọn Hoa hậu của tôi vẫn phải là đẹp đầu tiên, bao gồm cả mặt và body. Tất nhiên không nhất thiết phải cao 1m74, 1m75 nhưng cần phải cân đối. Thứ 2, bạn phải có năng lượng, sẵn sàng làm việc. Thứ 3, nếu có tài năng hay ngoại ngữ sẽ là điểm cộng thôi chứ không phải là yếu tố bắt buộc, cần có với chúng tôi”.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: "Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên"

Bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tìm được top 3 cho Miss World Vietnam 2023.

Sau Chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Merryland Quy Nhơn, Bình Định, ban tổ chức đã tìm ra top 3 đương nhiệm cho hành trình mới của Hoa hậu Thế giới Việt Nam bao gồm Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 - Đào Thị Hiền, Á hậu 2 - Huỳnh Minh Kiên. Ngay sau sự kiện, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ đầu tiên với chúng tôi về lý do chọn top 3 chung cuộc.

Với cương vị trưởng ban tổ chức, "bà trùm Hoa hậu" cũng lần đầu lên tiếng về ồn ào giữa đơn vị Miss World Vietnam và nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng. Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung cũng thẳng thắn phản hồi những tin đồn thiên vị giữa Á hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Mai Phương gây ồn ào khắp các diễn đàn sắc đẹp thời gian qua.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 1

Video đang HOT

"Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên"

Chào bà, chúc mừng Miss World Vietnam đã tìm được 3 gương mặt xuất sắc cho hành trình đương nhiệm năm nay. Ban tổ chức nhìn thấy ở hoa hậu Ý Nhi có đ.iểm gì nổi trội hơn những thí sinh khác?

Ý Nhi là một tân binh, Huỳnh Minh Kiên cũng vậy, Đào Hiền trước đây cũng có tham gia 1 cuộc thi nhan sắc, cũng có 1 cô chị gái rất xinh đẹp đã từng vào top 5 của Hoa hậu Việt Nam và 1 cuộc thi khác. Cả 3 bạn đều có sự tiến bộ, lột xác nhất định trong thời gian thi đấu.

Ở Ý Nhi, chúng tôi đ.ánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của bạn ấy. Ý Nhi trình diễn đẹp, body chuẩn beauty queen, mặt có nhiều nét quốc tế. Cả quá trình phấn đấu của Ý Nhi cho chúng ta thấy bạn vô cùng tiềm năng, còn nhiều cơ hội để lột xác, thay đổi chính mình.

Đào Hiền thì tôi rất yên tâm với khuôn mặt dịu dàng, nụ cười dễ mến của bạn.

Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên với sự tiến bộ của Minh Kiên, lần đầu mang giày cao gót, đi các sàn catwalk tập tành nhưng Minh Kiên cũng vô cùng tiến bộ. Từ người không biết trình diễn, không biết mình tham gia cuộc thi sắc đẹp thế nào nhưng bạn đã lọt top 5 người đẹp thời trang, bạn cũng hát hay, hoạt động sôi nổi. Tôi nghĩ cả 3 danh hiệu này đều là 3 niềm vui, 3 món quà của chúng tôi năm nay. Mong là mọi người sẽ cổ vũ cho chặng đường mới của các bạn.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 2

Việc Bùi Khánh Linh - thí sinh được netizen đ.ánh giá là "chiến binh" mạnh của cuộc thi năm nay trượt top 3 đang được nhiều fan sắc đẹp bàn tán, cho rằng bà không công bằng. Bà nghĩ thế nào về những ý kiến này?

Thật ra khoảng cách giữa các thí sinh top 5 hay khoảng cách giữa Hoa hậu - Á hậu năm nay cũng không quá xa, chẳng hạn như năm của Lương Thùy Linh nhìn vào là thấy rõ Hoa hậu liền, ai cũng nhìn thấy không cần ban giám khảo chấm. Nhưng có những trường hợp mọi thứ rất mong manh, giữa bạn này với bạn kia chỉ suýt soát 9,5 điểm với 10 điểm. Tôi phải chọn phương án theo ý kiến số đông của giám khảo.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 3

Phần ứng xử năm nay không có thí sinh nào trả lời câu hỏi song ngữ, có phải yếu tố ngoại ngữ không còn là tiêu chí quan trọng với ban tổ chức?

Với tôi, tiếng mẹ đẻ mới là quan trọng, tiếng Anh yếu một chút thì mình học không sao. Mặc dù sử dụng tiếng mẹ đẻ nhưng vẫn hiểu được ngôn ngữ khác. Thậm chí, ở nhiều cuộc thi quốc tế có nhiều thí sinh không biết tiếng Anh vẫn đăng quang, tùy cột năng lượng của từng người thôi.

Khả năng ngoại ngữ của top 3 năm nay không giỏi như các bạn năm trước. Ý Nhi và Đào Hiền cũng rất khá nhưng không thể nào như Bảo Ngọc, Mai Phương hay Lương Linh được vì 3 bạn này quá đặc biệt rồi. Riêng Minh Kiên tiếng Anh hơi yếu, phải học từ đầu nhưng bạn vẫn có những tài năng khác, có những điều ở Minh Kiên làm tôi nhìn thấy được tố chất của bạn để trở thành talent (người có năng khiếu hoạt động nghệ thuật - PV). Ngoại ngữ không nhất thiết phải quan trọng với một talent như Minh Kiên.

Có vẻ như sau việc để "gà nhà" tham gia các gameshow, chương trình giải trí hay làm MC, nhà Sen Vàng đang dần chọn các cô gái có chút khiếu nghệ thuật hơn để có thể nối gót các thế hệ trước?

Tiêu chí chọn Hoa hậu của tôi vẫn phải là đẹp đầu tiên, bao gồm cả mặt và body. Tất nhiên không nhất thiết phải cao 1m74, 1m75 nhưng cần phải cân đối. Thứ 2, bạn phải có năng lượng, sẵn sàng làm việc. Thứ 3, nếu có tài năng hay ngoại ngữ sẽ là điểm cộng thôi chứ không phải là yếu tố bắt buộc, cần có với chúng tôi.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 4

Top 3 sau khi đăng quang thường không tránh khỏi chuyện bị netizen đào lại chuyện ngày xưa. Nếu trong khoảng thời gian này, các bạn bị công chúng phát hiện vướng scandal trong quá khứ, bà sẽ giải quyết như thế nào?

Giả sử nếu có scandal thì chắc chắn tôi phải đối mặt thôi, phải tìm cách giải quyết nhưng tôi nghĩ đời tư của các bạn này thì gần như đã phơi bày, chia sẻ hết rồi nên tôi nghĩ không có vấn đề gì.

Hiện tại ban tổ chức đã có kế hoạch ký hợp đồng quản lý với top 3 Miss World Vietnam 2023?

Với top 3 Miss World Vietnam năm nay, tôi ký hợp đồng với cả 3 Ý Nhi, Đào Hiền và Minh Kiên. Cả 3 bạn đều là những tân binh, nếu các bạn đăng quang xong mà tôi chỉ quản lý Hoa hậu, không quản lý 2 bạn còn lại thì các bạn rất dễ mất phương hướng. Về các bạn Miss Grand không ký hợp đồng với công ty tôi là do các bạn đã có ekip sẵn rồi, rất chuyên nghiệp. Ekip đó làm tốt, đã quen làm việc với các bạn thì sẽ tiếp tục làm tốt việc đó thôi. Điển hình như Mai Ngô, Minh Thư, Tuyết Như. Dù chúng tôi không quản lý các bạn nhưng các bạn đều phối hợp với công ty rất tốt mỗi khi công ty có sự kiện, cần hoạt động training.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 5

Chúng tôi không có sự thiên vị nào hết. Mọi thứ đều là trùng hợp ngẫu nhiên

Trên sân khấu Chung kết, việc bà thay vị trí mẹ cho người thân của Mai Phương khiến nhiều người xúc động. Đây là chủ ý của ai?

Cả tháng trước, tôi có gọi cho ba mẹ Mai Phương bên Mỹ về để tham dự show này, chia sẻ với Mai Phương trong ngày kết thúc nhiệm kỳ nhưng ba mẹ Phương nói công việc cũng bận, không thể về được nên tôi cứ thấy băn khoăn về điều đó. Trong ngày quan trọng như thế này thì ít ra có mẹ hoặc ba nhưng đúng là Mỹ xa xôi thiệt, ba mẹ Phương còn bận công việc nữa. Vì thế, cách đây 2 ngày, tôi có trao đổi với Mai Phương, vì ba mẹ em không về được nên tôi muốn là người nhận hoa thay cho ba mẹ em, tôi muốn những khi không có ba mẹ em ở đây, tôi sẽ là người thay ba mẹ em như không khí của gia đình, tôi cũng rất mong đợi và rất thích làm điều đó.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 6

Trước khi Chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra, những lùm xùm quanh top 3 Miss World Vietnam 2022 đã thành tâm điểm trên các diễn đàn sắc đẹp. Vậy vì sao ban tổ chức vẫn quyết định để 2 Á hậu có màn final walk, phát biểu không khác gì Hoa hậu?

Tôi và chồng cũng suy nghĩ rất kỹ mới ra quyết định như vậy. Thật ra final walk năm ngoái Lona với Tường San đã làm rồi, có điều 2 bạn không có bài phát biểu như Bảo Ngọc hay Phương Nhi năm nay thôi. Chúng tôi thay đổi format một chút để sân khấu hấp dẫn hơn. Hơn nữa tôi nhìn thấy được top 3 Miss World Vietnam 2022 đều rất nỗ lực trong thời gian đương nhiệm. Hoa hậu chiếm spotlight số 1 rồi nhưng với sự nỗ lực như Bảo Ngọc với Phương Nhi, các bạn cũng đã tạo nên được dấu ấn rất tốt, có giá trị. Vì thế, tôi nghĩ cho các bạn chia sẻ một chút là điều nhân văn, việc này cũng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn khác khi tham dự các cuộc thi kế tiếp, thấy mình có giá trị và được công nhận.

Phần nhảy đồng diễn mở màn của top 3 Miss World Vietnam 2022 đang khiến netizen bàn tán khi Á hậu Bảo Ngọc lại là người bước ra đầu tiên. Vì sao lại có sự sắp xếp này?

Năm trước cũng như vậy, lúc nào Hoa hậu cũng là người ra cuối cùng, đầu tiên lúc nào cũng là Á 1 hoặc Á 2 xong tới Hoa hậu, lúc nào cũng như vậy rồi.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 7

Gần đây, Á hậu Bảo Ngọc được nhận xét mặc trang phục có phần lấn át Hoa hậu Mai Phương. Nhưng vấn đề trang phục là do ekip chuẩn bị nên không ít người đặt câu hỏi về sự thiên vị nhất định mà bà dành cho Bảo Ngọc. Bà chia sẻ thế nào về điều này?

Ở công ty chúng tôi, mỗi Hoa hậu - Á hậu sẽ có stylist riêng. Trong nhóm đó còn có một nhóm truyền thông, quản lý của từng bạn và cả bạn đó. Khi có sự kiện lớn, các bạn sẽ tự lên ý tưởng, nói về mong muốn trang phục mà các bạn mặc, sau đó stylist sẽ có nhiệm vụ làm việc với nhà thiết kế để cho ra các bản vẽ cho đến khi nào bạn đó đồng ý, stylist, NTK đồng ý thì tôi và anh Nam sẽ xem lại và duyệt.

Tôi nghĩ rằng trang phục cũng tùy thuộc vào tính cách từng bạn nữa. Bảo Ngọc luôn thích những thứ hoành tráng, rực rỡ, hay gọi vui ngôn ngữ bây giờ là "ô dề". Ngay cả stylist của Bảo Ngọc cũng thế. Nhưng Mai Phương thì ngược lại, bạn thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng, cũng giống như Lương Thùy Linh hay Tiểu Vy. Bảo Ngọc cũng có chiều cao vượt trội nên sẽ tạo cho người khác cảm giác bạn ấy mặc gì cũng lồng lộn hơn, nhiều vải hơn chứ thật ra chúng tôi không có sự thiên vị nào hết, không có chuyện thương bạn này hơn hay thương bạn kia hơn. Mọi thứ đều là sự ngẫu nhiên, trùng hợp mà thôi.

Như trong đêm Chung kết vừa rồi, nhìn trên bản vẽ bộ của Bảo Ngọc hoành tráng nhất nhưng ra thực tế thì trang phục của Mai Phương lại có sự lấp lánh nhất định.

Cuộc thi nào cũng khó tránh khỏi những tranh cãi sau chương trình. Bà có biết việc NTK Việt Hùng - chủ nhân của bộ sưu tập áo dài diễn trong Chung kết chia sẻ: "Chương trình sau nếu vậy thì đừng mời"?

Theo tôi tìm hiểu với ekip, lúc tiếp khách, bên chúng tôi đưa khách mời ra xe đến thảm đỏ nhưng xe NTK Việt Hùng phải chờ hơi lâu. Có lẽ vì vấn đề này mà anh chưa hài lòng. Trước khi sân khấu Chung kết bắt đầu, tôi cũng phải đứng chờ khá lâu, còn chờ được gọi tên lên thảm đỏ, ở sảnh khách cũng phải chờ. Tôi không biết còn vấn đề gì nữa hay không. Trong việc hợp tác hôm nay, trang phục áo dài vẫn như ngày tổng duyệt, không có thay đổi gì.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 8

Cảm ơn bà đã dành thời gian chia sẻ, chúc mừng bà đã có top 3 như mong muốn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ đắt nhất nước Anh tình cảm bên bạn gái mặc kệ lời chê chuyện tình "đũa lệch"

Sao thể thao

10:59:55 21/05/2024
Tối 19/5, Arsenal của Declan Rice đã kết thúc mùa giải bằng chiến thắng 2-1 trước Everton. Dù không thể vượt qua Man City để giành ngôi vô địch, Rice cùng các đồng đội có thể tự hào với những gì đã làm được.

Uống nước ấm trước khi đi ngủ có tác dụng gì?

Sức khỏe

10:58:54 21/05/2024
Bạn có thể kết hợp nước ấm với mật ong hoặc chanh. Mật ong có tính ấm, giúp tăng cường sức đề kháng, trong khi chanh cung cấp vitamin C dồi dào, giúp tăng cường sức khỏe miễn dịch và chống n.hiễm t.rùng.

Thùy Tiên diện quần short khoe đôi chân thon, "giải nhiệt" mùa hè

Phong cách sao

10:47:34 21/05/2024
Ngày hè đang đến gần, thời điểm này những chiếc váy ngắn, quần short... được rất nhiều người đẹp Việt yêu thích bởi sự trẻ trung, mát mẻ mà nó mang lại.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.