Hoa hậu Ý Nhi: Tôi không mua giải, cũng không phải con nhà giàu

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam khẳng định dù có bố làm giám đốc nhưng cô vẫn chủ động mọi thứ trong cuộc thi và chiếc vương miện là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi không mua giải, cũng không phải con nhà giàu - Hình 1

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào ngày 22.7 tại Quy Nhơn (Bình Định). FBNV

Chiến thắng của tôi là hoàn toàn xứng đáng

* Xin chào Hoa hậu Ý Nhi, sau 2 ngày đăng quang bạn cảm nhận như thế nào về chiến thắng của mình?

- Hoa hậu Ý Nhi: Thật sự, tôi vẫn chưa thể nào tin được mình là hoa hậu, một người chuẩn bị mang trong mình rất nhiều trọng trách như đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2024 cùng với nhiều hoạt động trên cương vị là một hoa hậu. Tôi hy vọng dù là một tân binh nhưng mong mình có thể hòa nhập và có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

* Khi gọi tên vào top 5, đối đầu với các thí sinh mạnh như Bùi Khánh Linh, Thoa Thương. Bạn có cảm thấy lo lắng?

- Danh hiệu chưa bao giờ là mục đích mà tôi hướng đến, thay vào đó, tôi muốn mang những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Chẳng hạn, tôi có sự tự tin và tôi muốn truyền tải điều đó cho mọi người. Tôi đã làm được điều này khi đăng quang. Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng mình phải luôn tự tin trong mỗi chặng đường thì chắc chắn sau đó mình sẽ nhận được một kết quả xứng đáng.

Top 5 chung cuộc ai cũng là những người xuất sắc, ai cũng có vẻ đẹp riêng và có phần trình diễn ấn tượng trong mắt ban giám khảo, khán giả. Trong top 3, tôi nghĩ chị Đào Thị Hiền sẽ là người đăng quang vì suốt quá trình tham gia cuộc thi, tôi cảm nhận chị ấy là một người bản lĩnh, điềm tĩnh và có phần trình diễn xuất sắc, có đầu tư chứ không hề nhờ vào may mắn. Tuy nhiên, khi tôi được xướng tên là hoa hậu và chị Đào Thị Hiền là á hậu 1, tôi cảm thấy mình xứng đáng chứ không tự đ.ánh giá thấp bản thân vì tôi cũng là một ứng cử viên mạnh. Có lẽ, tôi may mắn hơn chị ấy một chút nên tôi đoạt được ngôi vị hoa hậu.

Video đang HOT

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi không mua giải, cũng không phải con nhà giàu - Hình 2

Ý Nhi từng nghĩ Đào Thị Hiền ( bên trái) sẽ là người giành vương miện hoa hậu. FBNV

* Ý Nhi có áp lực trước người tiền nhiệm là Hoa hậu Mai Phương?

- Nếu nói không áp lực là nói dối vì chị Mai Phương đã để trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đẹp không chỉ về nhan sắc mà còn cả tri thức. Nên trong lòng tôi cũng có một chút áp lực, nhưng nó không hề tiêu cực mà đó là động lực để tôi thúc đẩy bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày để làm sao có một nhiệm kỳ thật rực rỡ như các chị.

* Ngôi vị hoa hậu sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ từ danh vọng đến vật chất. Bạn có tự tin mình vượt qua được những cám dỗ?

- Tôi được bố mẹ đùm bọc và lớn lên trong sự êm đềm, không có nhiều biến cố. Cho nên, khả năng ứng biến trước những cám dỗ tôi chưa có nhiều nhưng tôi tin rằng mình có thể vượt qua được. Vì tôi có chỗ dựa vững chắc từ gia đình, bạn trai; hơn thế nữa, tôi là một người biết đủ. Tôi biết bản thân đang có những gì và trân trọng những gì mình đang có nên tôi hiểu rằng những gì thuộc về mình sẽ là của mình chứ không cưỡng cầu. Mọi người thường nghĩ rằng hoa hậu thường bị xao động bởi những cám dỗ nhưng mỗi hoa hậu sẽ có một bản lĩnh và tri thức riêng nên họ có những lựa chọn đúng đắn. Tôi cũng thế nên tôi nghĩ cám dỗ không là gì đối với tôi cả.

Huỳnh Trần Ý Nhi: Trong khi các bạn uống trà sữa, em đã là hoa hậu

* Có thể thấy bố của Ý Nhi khá ngại tiếp xúc với truyền thông, có phải bố bạn sợ trả lời sẽ ảnh hưởng đến con gái?

- Bố tôi là người khá trầm tính, cả hai bố con đều hướng nội. Đó cũng chính là lý do vì sao bố ít khi thể hiện tình yêu thương dành cho tôi bằng lời nói mà chỉ thể hiện bằng hành động nhiều hơn. Như mọi người cũng thấy là mỗi lần gọi vào top là bố của tôi đi ra ngoài, không dám đối diện với hiện thực vì sợ rằng con gái sẽ dừng chân, không thể tiến xa. Tâm trạng lo lắng của bố đã thể hiện được tình cảm bố dành cho tôi. Lúc trả lời phỏng vấn, bố hơi ít nói vì là người hướng nội, khá khô khan và không biết diễn đạt nhiều. Ở nhà cũng thế, bố không bao giờ nói yêu con hay thương con nhưng từ khi tôi đi học xa nhà thì bố bắt đầu chia sẻ với tôi nhiều hơn.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi không mua giải, cũng không phải con nhà giàu - Hình 3

Ý Nhi tự tin có thể vượt qua những cám dỗ của showbiz. FBNV

* Tính cách của bạn khá hiền lành nhưng điều này có thể khiến bạn bị đ.ánh giá là nhạt nhòa. Bạn nghĩ sao nếu bị nhận xét như thế?

- Tính tình hiền lành ở đây có thể hiểu theo hai hướng, đầu tiên đó là sự ngoan ngoãn, lễ phép và biết kính trên nhường dưới. Tôi nghĩ đây là một tính cách tốt, được mọi người yêu thích và hoa hậu nào cũng cần tính cách này. Còn thứ hai, tôi không nghĩ sự hiền lành này sẽ khiến bản thân nhạt nhòa vì nó giúp tôi có thêm phần thiện cảm với mọi người. Nét tính cách này của tôi còn cho thấy được sự chân chất, thật thà và những gì tôi trả lời đều là tâm tư tình cảm của mình chứ không có sự toan tính nào cả. Thật sự những tính cách như ranh mãnh, tính toán là thứ tôi không muốn có, vì tôi biết thứ gì là của mình nên không cần phải mưu mô, toan tính để đạt được. Tôi chỉ cần là chính mình và những cố gắng của tôi đã được đền đáp bởi ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

* Bạn có nghĩ mình đăng quang một phần là nhờ lợi thế sân nhà?

- Có nhiều ý kiến cho rằng tôi là thí sinh của tỉnh Bình Định nên có sự ưu ái ở đây nhưng thật sự không có. Vì đây là một cuộc thi lớn, uy tín và đã tạo ra được nhiều hoa hậu, á hậu thành công. Tôi nghĩ rằng điều đó đã minh chứng rằng cuộc thi rất công tâm trong việc tìm ra các cô gái xứng đáng để đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới. Năm nay cũng thế, tôi nghĩ bản thân có đủ năng lực và cộng với sự cố gắng của tôi trong các phần trình diễn cũng như thái độ của mình đối với mọi người, vì vậy, tôi đăng quang là điều xứng đáng.

Mong mọi người không nghĩ tôi mua giải

* Ý Nhi có bố là giám đốc công ty xây dựng, điều này không tránh khỏi việc một số người đặt ra câu hỏi liệu g.iải t.hưởng này có phải mua hay không. Bạn nghĩ sao trước tin đồn này?

- Tôi nghĩ mỗi người có một hào quang riêng nên không ai có thể ép mình vào một vị trí nào đó. Nên nếu tôi không có hào quang, không đủ bản lĩnh, tài giỏi thì dù có mua giải, tôi cũng không thể chịu được áp lực của dư luận sau khi đăng quang. Thậm chí, nếu tôi mua giải, tôi cũng không thể có được thần thái của hoa hậu khi mình hoàn toàn không có. Chính vì thế, tôi hy vọng mọi người sẽ không đặt ra câu hỏi rằng tôi có mua giải không vì nếu khán giả có theo dõi hành trình của tôi từ một cô gái rụt rè, nhút nhát đến một người bản lĩnh, tự tin trả lời ứng xử trên sân khấu thì mọi người hiểu rằng tôi không hề mua giải.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi không mua giải, cũng không phải con nhà giàu - Hình 4

Mỹ nhân gốc Bình Định khẳng định chiến thắng của bản thân là xứng đáng với những gì mình cố gắng. FBNV

* Từ hôm đăng quang, bạn có nhắn tin với bố chưa?

- Sau khi đăng quang, lịch trình khá bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian để chia sẻ với gia đình. Nhưng tôi cũng có viết vài dòng tin nhắn cho bố và bố rất hạnh phúc vì tôi từ một cô gái được bao bọc nay đã trở thành hoa hậu. Từ nhỏ đến lớn, bố chưa bao giờ đ.ánh tôi dù tôi có làm sai điều gì. Bố thương tôi lắm, lúc đi thi hoa hậu bố sợ tôi cực khổ, đau ốm, sợ dư luận công kích nên khi thấy tin nhắn của tôi là bố bật khóc. Hơn thế nữa, bố còn nói từ tối hôm tôi đăng quang tới giờ không ăn gì, chỉ nằm ở võng để chờ tin con gái bởi vì thương con quá. Bên cạnh đó, bố còn dành nhiều lời động viên cho tôi vì bây giờ tôi không còn là đại diện cho Bình Định mà sắp tới tôi sẽ mang trọng trách đại diện cho Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc thế giới.

* Vì sao bạn mạnh dạn công bố đời tư trong khi hầu hết những người nổi tiếng khác đều chủ trương giữ kín?

- Tôi là một cô gái thẳng thắn nên mọi người hỏi thì tôi trả lời, không có việc gì giấu diếm. Chẳng hạn, bố tôi làm giám đốc là chuyện hiển nhiên rồi, sớm muộn gì mọi người cũng biết và chuyện tôi có bạn trai cũng thế. Chuyện tình cảm của tôi không có gì sai trái để mình giấu diếm cả. Hơn thế nữa, tôi hoàn toàn tự hào về công việc của gia đình vì đó là công việc nuôi sống cả nhà.

* Ý Nhi có nghĩ mình là “con nhà giàu” khi có bố là giám đốc công ty?

- Các bạn học chung lớp và các bạn thí sinh thi chung với tôi đều biết rằng tôi không có một món đồ hiệu nào cả, thậm chí, tôi không có quần áo nào đắt tiền. Nên tôi chưa bao giờ nghĩ nhà mình giàu có để sắm sửa cho bản thân cái này cái kia. Tôi chỉ nghĩ bố mẹ có thể nuôi mình đi học đại học rồi sau đó tìm cho mình một công việc thôi. Tôi đã chứng minh được sự độc lập của mình trong xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi chứ nếu tôi nghĩ mình là “con nhà giàu” thì tôi chỉ việc ngồi ở nhà, chờ bố mẹ đưa cơm lên ăn chứ không cần phải thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi này. Tất cả nỗ lực của tôi chứng minh rằng tôi không phải là “con nhà giàu”.

* Cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Trang Hý: Từ hiện tượng mạng đến oanh tạc điện ảnh Việt, dấn thân showbiz bằng nhan sắc độc lạ04:41NS Viết Liên: 'Lão Hạc' màn ảnh rộng, ấn tượng khi diễn với con vật, nay lột xác đóng phim kinh dị04:23Chuyến tàu lượn cảm xúc của 'Hopeless - Đường cùng' làm khán giả nghẹt thở về những góc tối bên trong mỗi người00:16Danh ca Nhật Hạ: Người đẹp không t.uổi của làng nhạc Hải ngoại, nhân viên mãn bên chồng nhạc sĩ05:06Khả Như hớn hở bưng tráp ăn hỏi cho Phương Lan, Puka liền nói lời đoạn tuyệt, lộ thời gian cạch mặt?03:05Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?02:49Nam Anh có động thái mới sau tin đồn hẹn hò, CĐM một lần nữa réo tên Rocker Nguyễn02:52Lâm Vỹ Dạ lần đầu hé lộ góc khuất sinh nở, ám ảnh kinh hoàng từng phải trải qua ít ai biết02:43

Tiêu điểm

Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui
08:21:28 02/12/2023
Lương Mỹ Kỳ nhận tin vui cực khủng, fan chắc nịch sẽ giật vương miện Miss Fabulous International
14:13:12 01/12/2023
Trường Giang phát hoảng vì con gái gặp sự cố ở nước ngoài, bất lực nhìn con đau mà không làm gì được
14:57:55 01/12/2023
Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
Shark Bình tiết lộ lý do luôn đeo kính râm khi đi cùng Phương Oanh, nghe xong ai cũng nể
08:52:26 01/12/2023
Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý
22:20:52 30/11/2023
Mỹm Trần chia tay Hoàng Minh Hưng, bạn bè lên tiếng bảo vệ ám chỉ việc đàng trai có lỗi?
16:58:29 30/11/2023
Trường Giang đưa vợ con đi Mỹ thì con đổ bệnh: "Có những lúc, đồng tiền là vô nghĩa"
21:48:30 30/11/2023
Nam Em tuyên bố bị FC Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng, quyết không tha cho ai "hại" chồng tương lai
11:15:51 02/12/2023
Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Con trai bầu Hiển làm điều đặc biệt t.uổi U30, bà xã Đỗ Mỹ Linh nói câu gây chú ý: Ai nhập vậy?
11:28:36 02/12/2023
Trương Lăng Hách "lật mặt", phủi sạch quan hệ với Bạch Lộc, fan couple Ninh An Như Mộng dậy sóng
09:57:34 02/12/2023
Linh Rin khoe quà xịn từ Tiên Nguyễn và bạn bè, CĐM réo tên Tăng Thanh Hà vì điều gì?
11:36:57 02/12/2023
Diễm My 9x lộ mối quan hệ với mẹ chồng sắp cưới, khoảng cách thế hệ có trở thành rào cản?
12:34:07 02/12/2023
Trường Giang tiết lộ một nghệ sĩ bị Nhã Phương "cấm cửa" vì được anh chăm lo hết mực?
09:40:56 02/12/2023
N.ữ s.inh viên Đại học Hoa Sen đ.ánh bạn tại lớp, đòi đuổi việc giảng viên
12:59:03 02/12/2023
Thùy Tiên vi vu đất Hàn dự sự kiện quốc tế hậu ồn ào kiện tụng, ăn mặc ra sao khiến CĐM chú ý?
09:34:28 02/12/2023
Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái chuẩn "dâu hào môn", được ông xã làm 1 việc chứng minh độ "cưng vợ"?
13:25:06 02/12/2023
Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn
14:31:05 02/12/2023
Bùi Quỳnh Hoa lấy lòng khán giả qua 1 hành động sau loạt tai tiếng, nói lời 'ruột gan' gửi CĐM
10:45:12 02/12/2023

Tin mới nhất

Nghệ sỹ hát nhạc Nga hay nhất - Ngọc Khang được phong NSND

15:27:25 02/12/2023
NSƯT Ngọc Khang là một trong số 77 nghệ sỹ vừa được phong tặng danh hiệu NSND, theo quyết định 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước ký ngày 22/6/2023.

Sao Việt 2/12: Đỗ Mỹ Linh hộ tống chồng, con gái Vũ Linh tâm sự xúc động

15:22:53 02/12/2023
Đỗ Mỹ Linh dí dỏm khoe việc hộ tống ông xã Đỗ Vinh Quang đi sự kiện, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh nghẹn ngào vì lần đầu sinh nhật con trai vắng ông ngoại.

Bị chỉ trích 'quảng cáo quá lố', diễn viên Vân Trang lặng lẽ xóa bài đăng

15:16:53 02/12/2023
Bài đăng quảng bá cho một loại mỹ phẩm làm trắng da đã biến mất khỏi trang cá nhân của Vân Trang sau khi nhiều khán giả phản ứng gay gắt.

Thanh Hằng tháp tùng ông xã nhạc trưởng đi biểu diễn, còn tự hào ra mặt khi làm 1 việc này

15:02:22 02/12/2023
Nữ siêu mẫu sinh năm 1983 vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện xinh đẹp sang chảnh, tháp tùng đưa ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh đi biểu diễn.

Jack lần đầu lộ diện sau tin hẹn hò Thúy Ngân, thay đổi 1 điểm khiến netizen suýt không nhận ra

14:55:38 02/12/2023
Rạng sáng 2/12, MXH lại rộ nhiều đoạn clip Jack có mặt tại sân bay Đà Nẵng do chính fan nam ca sĩ ghi lại. Đây cũng là lần đầu tiên anh lộ diện sau khi vướng tin hẹn hò đàn chị.

Sao nữ Vbiz được chồng tặng nhẫn kim cương kèm thư tay nhắn nhủ 1 câu trước thềm sinh con đầu lòng

14:16:13 02/12/2023
Trước ngày vợ vượt cạn , Phan Tô Ny chi mạnh tay tặng quà động viên tinh thần là nhẫn kim cương và một bó hoa hồng to.

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "qua cầu rút ván", nam diễn viên phản ứng ra sao?

13:56:01 02/12/2023
Vào ngày 1/12, Nam Em bất ngờ đăng bài cho biết bị 1 antifan chơi xấu hãm hại, gửi tặng đồ ăn nhưng chứa chất bẩn. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 còn chỉ thẳng tên FC của Bạch Công Khanh

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "đ.âm sau lưng", bạn trai nguy hiểm tính mạng, nhờ pháp luật can thiệp

13:54:18 02/12/2023
Nam Em là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua bởi những ồn ào đời tư. Chuyện tình cảm với bạn trai chưa lắng, Nam Em lại bức xúc tố phía FC Bạch Công Khanh, đồng thời tuyên bố không để ai hại chồng sắp cưới.

Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại

13:44:13 02/12/2023
Sáng nay, Nam Em khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải loạt dòng trạng thái tiết lộ biệt bản thân bị FC của Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị đồng nghiệp "b.óc p.hốt" sau khi quay chung show: Chuyện gì đây?

13:27:01 02/12/2023
Mới đây, nàng hậu gen Z góp mặt trong chương trình Nhà trọ Destiny của Trường Giang. Sau khi lên sóng, Tiểu Vy bị quản gia Phát La gọi thẳng tên, đăng đàn phốt nóng gây hoang mang.

Mỹ nhân "cát-xê 2.000 USD khi mới 16 t.uổi" Kim Tuyến giờ ra sao?

10:33:25 02/12/2023
Có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật và từng trải qua không ít sóng gió trong cuộc sống, Kim Tuyến cho rằng giờ đây cô đã mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Khả Như ôm hôn "tình tin đồn" một thời giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương, liệu có nối lại tình xưa?

10:30:50 02/12/2023
Giữa lúc đang vướng nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương, mới đây Khả Như khiến khán giả bất ngờ khi công khai hình ảnh ôm hôn với nam diễn viên Võ Đăng Khoa. Đáng chú ý, cả hai trước đây cũng từng được dân tình đồn đoán là tình tin đồn của nha...

Ngân Anh sau 1 năm lấy chồng MC: Hôn nhân ngọt ngào, sắp đón con đầu lòng

10:23:40 02/12/2023
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được ông xã Tô Ny hết mực cưng chiều, chăm sóc. Cặp đôi đang háo hức chờ đón con trai đầu lòng chào đời.

Nam Em bị antifan tấn công, ăn phải cháo có vật thể "bốc mùi", phẫn nộ tiết lộ thêm chuyện động trời

09:04:40 02/12/2023
Chuyện tình cảm của Nam Em những ngày qua chưa kịp lắng xuống thì cư dân mạng lại xôn xao trước việc cô nàng bị anti fan giả danh fan để chơi xấu. Theo chia sẻ, nhóm người này gửi thức ăn cho cô nhưng bên trong toàn là vật thể lạ.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân

08:30:26 02/12/2023
Tháng 11/2023 được công chúng đ.ánh giá là thời đ.iểm gây tiếc nuối nhất năm khi showbiz chứng kiến tới 5 cặp đôi tan vỡ. Đáng chú ý, trong số đó có những cặp đôi đã ở bên nhau từ 7 - 11 năm.

Đỗ Mỹ Linh đẹp đôi bên ông xã, vợ chồng Thanh Lam ngày càng mặn nồng

07:58:37 02/12/2023
Sao Việt 1/12: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã tay trong tay tình tứ dự sự kiện. Hộ tống nhạc trưởng đi diễn , cô hài hước viết.

Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý

06:48:14 02/12/2023
Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng clip dài 3 phút kể về hành trình trữ đông trứng trước khi tổ chức đám cưới với ông xã Việt kiều.

H'Hen Niê cố tình để lộ thêm 1 chi tiết khẳng định sắp kết hôn, thái độ hào hứng khiến CĐM xôn xao

06:21:17 02/12/2023
Hoa hậu H Hen Niê tiếp tục lộ hint sắp theo chồng bỏ cuộc chơi, cố tình để lộ thái độ hào hứng trước việc kết hôn, khiến netizen rần rần, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, danh tính nửa kia của mỹ nhân Ê Đê thì vẫn chưa được tiết lộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: 'Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động'

23:52:20 01/12/2023
Tham gia bộ phim đầu tay, Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, tuy nhiên người đẹp vẫn chỉ dám nhận là một tay ngang trong nghề.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm

22:32:49 01/12/2023
Tìm kiếm sự ổn định, Hoa hậu Diễm Hương từ bỏ ánh hào quang showbiz, chuyển sang hành nghề phun xăm. Đến nay, Diễm Hương tự hào khi hiện tại cô có thể tự lo cho gia đình cũng như cuộc sống cá nhân mà không trông chờ vào ai.

Minh Tú chia sẻ hành trình tìm hạnh phúc cùng các bạn sinh viên

22:27:45 01/12/2023
Hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi giao lưu cùng Minh Tú và chuyên gia tâm lý vào ngày 29/11 vừa qua.

Khả Như bị một sao nam Vbiz công khai nụ hôn thân mật dù vướng phải nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương

22:11:57 01/12/2023
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh thân mật của nữ diễn viên Khả Như bên cạnh sao nam Vbiz nổi tiếng này.

Nam Em đăng đàn cực căng tố anti fan giả danh gửi tặng cháo nhưng có vật thể lạ "bốc mùi"

22:08:42 01/12/2023
Nam Em không giấu được sự phẫn nộ khi đăng đàn tố nghi bị anti fan giả danh gửi cháo có vật thể lạ khiến cô bàng hoàng.

Có thể bạn quan tâm

Khoa Pug bị nói làm nghề "nhạy cảm", cặp kè phụ nữ U60 để kiếm tiền, chính chủ nói gì mà CĐM tá hỏa?

Netizen

15:19:19 02/12/2023
Trên mạng xã hội, một tài khoản bất ngờ lên tiếng nói nguyên nhân Khoa Pug giàu là vì làm nghề nhạy cảm , thậm chí đã tận mắt thấy anh đi làm nghề . Trước thông tin này, nam youtuber liền lên tiếng phản hồi nhưng khiến ai cũng bật ngửa.

Taylor Swift "ngồi chung mâm" BLACKPINK, xuống sắc thấy rõ hậu yêu đương với cầu thủ bóng bầu dục

Sao âu mỹ

15:14:05 02/12/2023
Làng nhạc thế giới năm nay tiếp tục chứng kiến Taylor Swift và BLACKPINK càn quét các bảng xếp hạng. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hút của các ngôi sao đình đám là mạnh mẽ đến nhường nào.

Loài vật vô cùng dễ thương, sở hữu một loại 'vũ khí hóa học' rất mạnh

Lạ vui

15:12:27 02/12/2023
Đó là loài thỏ biển hay thực chất là một loài sên biển Jorunna parva, có hình dáng như những con thỏ bông.Chúng được tìm thấy từ Ấn Độ Dương, vùng biển Philippines và Nhật Bản.

Phim vừa chiếu liền bị chê "lộn xộn nhất năm", kịch bản làm phí cả nhan sắc của "mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới"

Phim châu á

15:06:50 02/12/2023
My man is cupid (Người yêu tôi là thần tình yêu) là bộ phim truyền hình mới ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1/12 vừa qua.

Jisoo nói về tương lai của BLACKPINK giữa "biến" hợp đồng, hứa hẹn làm 1 điều cuối năm

Sao châu á

14:39:51 02/12/2023
Sau khi chiến thắng 3 cúp MAMA đầu tay với MV solo Flower , Jisoo đã có những chia sẻ đáng chú ý. Đồng thời hé lộ điều quan trọng liên quan đến sự tồn vong của BLACKPINK.

Giới trẻ tiết kiệm tiền trà sữa, đổ xô đi mua vàng nhỏ bằng hạt đậu, lý do thực sự là gì?

Tin nổi bật

14:38:46 02/12/2023
Thời gian gần đây, gen z Trung Quốc bất ngờ nhịn uống trà sữa, tiết kiệm tiền để mua vàng bé hơn hạt đậu. Được biết, việc đổ xô đi mua hạt đậu vàng đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ ở Trung Quốc.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2023: 1 ngày dao động đều giữa 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:01 02/12/2023
Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Phim Việt giờ vàng có cảnh hôn hút triệu view vì khiến netizen "choáng váng", đóng đạt cứ như "phim giả tình thật"

Phim việt

14:09:53 02/12/2023
Một lần nữa, khán giả để lại hàng loạt những bình luận cho rằng họ cảm thấy yêu đời, muốn được yêu đương khi xem những cảnh tình cảm của Dương và Lâm.

Công an đề nghị các tỉnh, thành cung cấp văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký

Pháp luật

14:05:05 02/12/2023
Công an tỉnh Thái Bình có công văn yêu cầu các tỉnh rà soát toàn bộ văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn hoặc văn bản khác do bị can Lưu Bình Nhưỡng ký với chức vụ đại biểu Quốc hội hoặc Phó trưởng ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hộ...

Kỳ Duyên chuộng diện váy áo khoe đường cong n.óng b.ỏng

Phong cách sao

13:26:10 02/12/2023
Thời gian gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh khoe vòng eo thon gọn, săn chắc trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2014 duy trì thói quen tập gym, ăn uống lành mạnh để giữ dáng.

7 thay đổi của cơ thể khi bạn ăn thịt nhiều quá mức

Sức khỏe

13:19:13 02/12/2023
Ăn thịt giúp cơ thể bổ sung lượng đạm cần thiết nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều loại thực phẩm này sẽ tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

Quỷ canh rượu "Tết Ở Làng Địa Ngục": Bất ngờ với visual đời thực, trong phim nhan sắc này bị "phong ấn" dữ dội!

Hậu trường phim

13:12:17 02/12/2023
Tết Ở Làng Địa Ngục đã khép lại nhưng trên MXH, bộ phim vẫn đang nhận về nhiều quan tâm từ hội mê phim nói riêng và netizen nói chung. Một trong số lý do đến từ nhân vật quỷ canh rượu.

Hoàng Thùy nuôi suối tóc óng ả nhờ nguyên liệu rẻ tiền, chợ nào cũng bán

Làm đẹp

12:44:05 02/12/2023
Hoàng Thùy là người đẹp được công chúng mến mộ. Ở t.uổi 31, mỹ nhân xứ Thanh ngày càng xinh đẹp, nuôi nà với mái tóc dài quyến rũ.