Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc “chơi xấu” chồng cũ Brad Pitt

Theo dõi VGT trên

Angelina Jolie trông rất vui vẻ và phấn chấn khi được bắt gặp đang đi dạo ở Milan cùng đồng nghiệp, sau cáo buộc “chơi xấu” chồng cũ Brad Pitt.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 1

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên 48 t.uổi kể từ khi những người thân thiết với chồng cũ Brad Pitt cáo buộc cô “chơi xấu”, nhằm khiến các con của họ chống lại anh.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 2

Theo Dailymail, bạn bè của Brad đã đổ lỗi cho Angelina Jolie, người mà họ cho rằng đã dạy lũ trẻ sự xa lánh đối với cha của chúng.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 3

Tuy nhiên sau cáo buộc, người ta vẫn thấy Angelina rạng rỡ khi bước ra khỏi xe ở thành phố Milan và dường như không hề nao núng trước bất kỳ biến động nào trong gia đình.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 4

Angelina Jolie và Brad Pitt từng là cặp đôi quyền lực của Hollywood. Thời điểm bấy giờ, chuyện tình của cả hai gây ra nhiều tranh cãi nhưng vẫn được coi là chuyện tình trong mơ của làng giải trí: gặp nhau lần đầu trên phim trường rồi trải qua mối quan hệ “phim giả tình thật”, có 6 đứa con chung và dành 10 năm bên nhau trước khi tiến tới hôn nhân rồi thông báo chia tay vào năm 2016.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 5

7 năm sau thông báo chia tay, mối quan hệ của cả hai vẫn trong tình trạng căng thẳng. Cặp đôi không ngần ngại đá xéo, bóc trần nhau trên truyền thông. Những trận chiến pháp lý hậu ly hôn vẫn chưa có hồi kết.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 6

Video đang HOT

Kể từ lúc ly hôn năm 2016, Brad Pitt ít nhắc đến các con trên truyền thông và chưa từng xuất hiện chung, Angelina Jolie một mình giữ quyền nuôi 6 con.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 7

Theo GQ năm 2017, tài tử chia sẻ anh ước từng ưu tiên và dành nhiều thời gian bên con thay vì tập trung công việc. Trước đó, anh và bọn trẻ thường xuyên đi chơi song chúng kín tiếng về cha trong khi công khai hỗ trợ mẹ.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc chơi xấu chồng cũ Brad Pitt - Hình 8

Thời gian gần đây, Brad Pitt vướng tin bị các con Pax Thiên chỉ trích, Zahara bỏ họ bố khỏi tên, Maddox không hồi âm khi tài tử tặng quà sinh nhật.

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề

Những tín hiệu về mối quan hệ căng thẳng giữa Brad Pitt và các con nuôi đang xuất hiện liên tục. Mới đây nhất, tin tức về mối bất hòa nặng nề giữa Brad Pitt và con trai nuôi Pax Thiên lại rộ lên.

Mới đây, nhiều tờ tin tức showbiz quốc tế đề cập tới mối quan hệ bị cho là khá căng thẳng giữa tài tử người Mỹ Brad Pitt và cậu con trai nuôi Pax Thiên. Theo đó, Pax Thiên đã có một đăng tải thể hiện sự giận dữ đối với cha ruột hồi năm 2020. Đăng tải này thực hiện trên tài khoản mạng xã hội cá nhân mà Pax Thiên chỉ dùng để kết nối online với những bạn bè thân thiết nhất.

Pax Thiên đã có một đăng tải thể hiện sự giận dữ của mình đối với cha nuôi Brad Pitt. Thời điểm năm 2020, Pax Thiên đang ở t.uổi 16, còn Brad Pitt và Angelina Jolie đã chia tay được 4 năm. Thông tin này được một nguồn ẩn danh cung cấp cho giới truyền thông.

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 1

Mới đây, nhiều tờ tin tức showbiz quốc tế đề cập tới mối quan hệ bị cho là khá căng thẳng giữa tài tử người Mỹ Brad Pitt và cậu con trai nuôi Pax Thiên (Ảnh: Daily Mail).

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 2

Brad Pitt bên Pax Thiên nhiều năm về trước (Ảnh: Daily Mail).

Trong đăng tải trên tài khoản mạng xã hội được cho là của Pax Thiên, cậu thiếu niên viết: "Người cha ấy không hề suy nghĩ hay có chút bận tâm nào khi thấy những đứa con còn nhỏ của mình run lên vì sợ mỗi khi thấy mình xuất hiện. Người cha ấy không bao giờ hiểu được những tổn thương đã gây ra cho gia đình. Người cha ấy đã khiến cho cuộc sống của người thân như thể ở địa ngục...".

Đăng tải này đính kèm với một bức ảnh chụp Brad Pitt lúc lên nhận giải Oscar dành cho Nam phụ xuất sắc hồi năm 2020, với vai diễn trong phim Once Upon a Time...in Hollywood.

Thực tế, tài tử Brad Pitt (59 t.uổi) đã không còn xuất hiện bên các con của mình kể từ năm 2016, sau khi vợ cũ của anh - nữ diễn viên Angelina Jolie - đệ đơn ly hôn. Động thái này được thực hiện ngay sau một chuyến bay hỗn loạn xảy ra trên phi cơ riêng. Theo thông tin từ phía Jolie, Pitt đã say xỉn trên chuyến bay và có những hành động bạo lực đối với vợ con.

Sau sự việc này, Angelina Jolie quyết định phải ly hôn Brad Pitt để bảo vệ bản thân và các con. Sau khi bước ra khỏi hôn nhân, Brad Pitt từng công khai thừa nhận việc anh bị phụ thuộc vào rượu và quyết định điều trị cai nghiện rượu. Trong các giấy tờ gửi ra tòa, Jolie từng cho biết các con của cô cảm thấy khủng hoảng trước cách hành xử của cha mỗi khi Brad Pitt say xỉn.

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 3

Brad Pitt bên các con nhiều năm trước (Ảnh: Daily Mail).

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 4

Angelina Jolie bên 6 người con (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, con gái nuôi của Brad Pitt và Angelina Jolie - Zahara (18 t.uổi) - cũng gây chú ý khi loại bỏ tên họ của Pitt ra khỏi tên chính thức của cô. Khi xuất hiện tại một sự kiện của hội n.ữ s.inh viên người Mỹ gốc Phi tại trường Đại học nơi Zahara đang theo học, cô đã đứng lên tự giới thiệu mình là Zahara Marley Jolie.

Zahara đã bỏ tên họ Pitt ra khỏi tên của mình. Động thái này rất thu hút sự quan tâm. Zahara thực hiện điều này ngay trước sự chứng kiến của mẹ nuôi và hai anh trai là Maddox và Pax Thiên - những người thân có mặt để cổ vũ cô tại sự kiện.

Trước đó, cậu con trai nuôi Maddox (22 t.uổi) cũng thường bỏ tên họ Pitt ra khỏi những giấy tờ không mang nhiều tính pháp lý và không đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về mặt tên họ.

Theo một nguồn tin ẩn danh, một số người con của Angelina Jolie và Brad Pitt từng muốn tiến hành thủ tục đổi tên họ để bỏ tên họ Pitt ra khỏi tên chính thức, nhưng không được mẹ ủng hộ. Trong những năm qua, Angelina Jolie đã là người luôn ở bên các con.

Hành trình trưởng thành của Pax Thiên kể từ khi là con nuôi của Brad Pitt và Angelina Jolie

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 5

Pax Thiên bên mẹ nuôi Angelina Jolie (Ảnh: Daily Mail).

Pax Thiên rất thân thiết với mẹ nuôi, thường xuyên đồng hành bên mẹ và còn là trợ lý của mẹ trong các dự án phim. Pax Thiên hiện đã tốt nghiệp trung học và muốn theo đuổi công việc trong lĩnh vực làm phim.

Pax Thiên Jolie-Pitt sinh ngày 29/11/2003 tại Việt Nam. Tên khai sinh của cậu là Phạm Quang Sáng. Cậu từng sống 3 năm đầu đời trong một trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi ở Việt Nam, sau đó, cậu được nữ diễn viên Angelina Jolie và tài tử Brad Pitt nhận nuôi ở t.uổi lên 3 hồi năm 2007.

Cậu được cha mẹ nuôi đổi tên thành Pax Thiên Jolie-Pitt, trong đó, Pax Thiên có nghĩa là "bầu trời bình an". Pax trong tiếng Latinh có nghĩa là bình an. Pax Thiên được xem là thành viên "ẩn dật" nhất trong 6 người con của Angelina Jolie, cậu hiếm khi xuất hiện ở bên ngoài. Dù vậy, sau khi Angelina Jolie chia tay Brad Pitt, Pax Thiên thường hộ tống mẹ nuôi và các em xuống phố.

Từ nhỏ, Pax Thiên đã thể hiện sự khác biệt so với các anh em trong nhà, trong khi các anh em khác dần quen với sự đeo bám của thợ săn ảnh cũng như sự quan tâm của những người xung quanh, riêng Pax Thiên vẫn rất ngại ngùng khi xuất hiện ở chốn đông người.

Rộ tin Pax Thiên và cha nuôi Brad Pitt bất hòa nặng nề - Hình 6

Sau khi Angelina Jolie chia tay Brad Pitt, Pax Thiên thường hộ tống mẹ nuôi và các em xuống phố (Ảnh: Daily Mail).

Khi còn nhỏ, Pax Thiên luôn không thoải mái khi xuất hiện ở không gian công cộng và thường dùng thú bông để che mặt hoặc đội mũ sụp xuống.

Ngay cả lễ tốt nghiệp trung học hồi năm 2021, Pax Thiên cũng lựa chọn không tham gia bởi cậu không muốn thợ săn ảnh tới làm náo loạn sự kiện. Ở t.uổi trưởng thành, Pax Thiên đã tỏ ra bình tĩnh, tự tin hơn khi xuất hiện ở không gian công cộng. Dù vậy, giống như các anh em khác trong gia đình, Pax Thiên vẫn duy trì một cuộc sống kín tiếng, đề cao sự riêng tư.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Miss World: Cô gái tiếp theo vào Top 40 lộ diện, "chiến binh" thực sự là đây!03:26Miss World 2023: Lộ diện thiên thần tóc vàng CH Séc, sắc vóc "đè bẹp" Mai Phương03:38Cựu chủ tịch Miss Universe kiện nữ tỷ phú chuyển giới, phản bác tin mua bán giải03:35Nhiều fan Taylor Swift qua đời sau khi xem show thần tượng, có người còn quá nhỏ03:41Taylor Swift giúp các doanh nghiệp "hốt bạc" nhờ chuyện tình với Travis Kelce03:09Miss World 2019 chỉ cao 1m67, chiều cao không phải rào cản của Mai Phương!03:11Taylor Swift có nối gót Blackpink về VN, Uyên Linh lại gây hấn với Swifties?03:40Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt03:01Miss World: Lộ diện chiến binh "nghìn máu" át vía Mai Phương tại mùa giải 202303:43Billie Eilish tỏ thái độ khinh miệt các TikToker được mời đến lễ trao giải02:59Taylor Swift được bạn trai bay tới Australia ủng hộ, Châu Kiệt Luân "ké fame"02:53Minh tinh Natalie Portman đáp trả thẳng thắn khi bị hỏi chuyện ly hôn02:47Taylor Swift bị hai nhóm nam Kpop lăm le vượt mặt, The Weekend thua đau03:46Pax Thiên túc trực bên Angelina Jolie, động viên, thay mẹ nuôi dằn mặt chồng cũ?02:56Katy Perry đến Eras Tour ủng hộ Taylor Swift, sốc khi nghe bài "đá xéo" mình03:04Miss Universe rò rỉ cuộc họp kín, nhiều bí mật bị lộ gây tranh cãi dữ dội03:17Taylor Swift bị BTV nổi tiếng của Việt Nam đùa "kém duyên" trên sóng truyền hình02:56Giễu cợt Taylor Swift trên sóng truyền hình, BTV Quốc Khánh vội đính chính02:47Bạn trai Taylor Swift "lột xác" ở t.uổi 34: Ngôi sao thời trang làng bóng bầu dục03:20Miss World 2024: 3 người đẹp châu Phi khuynh đảo cuộc thi profile đỉnh cỡ nào?04:18

Tiêu điểm

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Rihanna gây thất vọng khi hát ở tiệc cưới con trai tỉ phú Ấn Độ
15:14:55 04/03/2024
Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen
17:34:14 04/03/2024
"Lời nguyền" tình ái nhà Miley Cyrus: Nữ ca sĩ làm hẳn MV tố chồng cũ Liam Hemsworth ngoại tình, mẹ ruột bị nghi cướp "bạn giường" của con út?
16:50:28 04/03/2024
Em gái Miley Cyrus lần đầu lộ diện giữa drama, thái độ ra sao ở bên hôn phu?
14:11:35 04/03/2024
Hé lộ phản ứng của Miley Cyrus trước drama giữa mẹ em gái
14:17:38 04/03/2024
The Rock hối hận vì bất hòa, không gặp mặt cha lần cuối
16:53:46 03/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024
Ảnh Jang Won Young tranh thủ đắp mặt nạ ở sân bay vừa viral khắp MXH, công ty quản lý liền no "gạch đá"
21:48:52 04/03/2024
Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3
06:36:25 05/03/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười
06:40:22 05/03/2024

Tin mới nhất

Nữ ca sĩ được trả gần 150 tỷ đồng nhờ hát đám cưới nhà tỷ phú

20:38:14 02/03/2024
Ngôi sao Rihanna được trả 6 triệu USD (khoảng 147 tỷ đồng) để nhận lời biểu diễn trong lễ cưới hoành tráng của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á.

Giữa lúc bị bố phơi bày đời tư và chị gái bị bắt vì h.ành h.ung, bà xã Justin Bieber có động thái không ngờ

15:17:12 02/03/2024
Giữa cơn bão drama, Hailey đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã Justin Bieber như ngầm trấn an fan. Trong loạt ảnh này, cặp đôi vẫn trao nhau những cử chỉ tình tứ như thường lệ

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

06:16:05 02/03/2024
Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?

21:41:37 01/03/2024
Dominic Purcell nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục, nhưng đây chưa phải là tất cả về bố dượng Miley Cyrus.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?

13:04:29 01/03/2024
Gia đình Cyrus rất nổi tiếng trong showbiz Mỹ. Thành viên nổi bật nhất của nhà Cyrus là nữ ca sĩ Miley Cyrus. Thời gian gần đây, những câu chuyện về gia đình này liên tục được đề cập.

Sao Mỹ lâm cảnh thất nghiệp, nợ nần, phải k.iếm t.iền nhờ bán ảnh 18+

09:24:08 01/03/2024
Không có vai diễn mới, nhà sắp bị tịch thu, tài khoản chỉ còn hơn 10 USD và phải nuôi 2 con nhỏ, Drea de Matteo quyết định gạt bỏ thể diện để tham gia nền tảng 18+, k.iếm t.iền từ việc đăng tải những hình ảnh gợi cảm.

Drama "cẩu huyết": Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới

19:17:39 29/02/2024
Vào ngày 28/2 (giờ Mỹ), Us Weekly bất ngờ đăng tải thông tin mẹ Miley Cyrus - bà Tish Cyrus cướp bạn trai của con gái út Noah Cyrus.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá đường D915 ở Thổ Nhĩ Kỳ - Con đường nguy hiểm nhất thế giới

Du lịch

07:48:42 05/03/2024
Tọa lạc ở phía dưới chân ngọn núi Soganli, cao 1.828 mét ở Thổ Nhĩ Kỳ, đường Bayburt D915 được coi là con đường nguy hiểm nhất thế giới, vượt qua cả Con đường Tử thần Yungas của Bolivia.

Tài xế xe khách vượt đèn đỏ ở Đắk Lắk bị phạt 5 triệu đồng

Tin nổi bật

07:48:00 05/03/2024
Ngày 4/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với một tài xế xe khách với lỗi Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông .

Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật

Góc tâm tình

07:45:31 05/03/2024
Bạn thân của chồng đến viếng đám tang, vừa nói được vài câu, anh ta đã tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi phải vào viện cấp cứu.

Hàng nghìn tỷ đồng liên quan cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đã đi đâu?

Pháp luật

07:45:09 05/03/2024
Số t.iền 2.578 tỷ đồng được các bị can rút t.iền mặt cùng với t.iền thu được từ bán cổ phiếu ROS cho nhóm tài khoản chứng khoán do Trịnh Thị Minh Huế (em gái ông Quyết) quản lý, sử dụng.

Phan Minh Huyền lộ ảnh hôn đắm đuối Mạnh Trường

Hậu trường phim

07:30:47 05/03/2024
Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm trong phim Chúng ta của 8 năm sau đã gây sốt khi có cảnh tình cảm ngọt ngào với nhau, cho thấy kết thúc viên mãn của cặp đôi sau bao sóng gió cuộc đời.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Lâm quyết định khởi nghiệp, Như Ý và bác sĩ Tuấn thành đôi

Phim việt

07:26:36 05/03/2024
Vì Giang Khánh bị gây khó dễ liên tục nên cả Như Ý và Lâm đều quyết định rời đi để không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ

Netizen

07:23:42 05/03/2024
Từ thời điểm công khai tình mới đến lúc được cầu hôn ngọt ngào, rồi gấp chụp ảnh cưới, TikToker C.T.H nhận về nhiều lời chúc phúc của khán giả sau mối tình lỡ dở.

Đen ra MV mới "Nhạc của rừng" mang thông điệp bảo vệ môi trường

Nhạc việt

07:22:31 05/03/2024
Tối 4/3, Đen chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Nhạc của rừng . Trong ca khúc mới, Đen còn kết hợp cùng Hiền VK (tên thật Nguyễn Thu Hiền), một cô giáo thanh nhạc và thành viên của nhóm bè VK, gây ấn tượng bởi giọng ca thánh thót, tr...

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi

Sao việt

07:21:42 05/03/2024
Cuộc sống túng thiếu khiến nghệ sĩ Hồng Sáp phải bôn ba mưu sinh dẫu t.uổi đã gần 90. Giờ đây bà chỉ mong có chỗ ở ổn định để sống những năm cuối đời bên cháu nội.

Dune 2: "Đấng cứu thế" của Hollywood

Phim âu mỹ

06:30:29 05/03/2024
Giống như cái cách mà Paul Atreides giải cứu người Fremen, Dune 2 đã giúp phòng vé Hollywood vượt qua thời kỳ ảm đạm.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.