Ai sẽ thay thế dàn thiên thần nội y Victoria’s Secret?
Để định nghĩa lại khái niệm gợi cảm, Victorias Secret thay thế dàn thiên thần nội y bằng những gương mặt có thành tích đáng nể.
Adut Akech (sinh năm 1999) là người mẫu gốc Nam Sudan, nổi tiếng với vẻ đẹp đặc biệt. Cô được giám đốc sáng tạo của Valentino đánh giá cao. Sự nghiệp người mẫu của Adut Akech bắt đầu từ năm 16 tuổi. Cô từng đồng hành cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Prada, Tom Ford, Versace… Ảnh: Harpers Bazaar .
Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Priyanka Chopra Jonas (sinh năm 1982) được đánh giá cao với công việc từ thiện. Cô ủng hộ bình đẳng giới và nữ quyền. Nữ diễn viên Ấn Độ luôn nỗ lực thúc đẩy các vấn đề về môi trường, sức khỏe và giáo dục. Ngoài ra, Priyanka Chopra Jonas là cô gái Ấn Độ thứ năm đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới tại cuộc thi năm 2000. Ảnh: Instyle .
Paloma Elsesser (sinh năm 1992) là một trong những nhân vật nổi bật của thế hệ người mẫu phá vỡ tiêu chuẩn về cái đẹp. Cô được nhiều thương hiệu cao cấp như Fendi, Alexander McQueen… ưu ái. Ảnh: Vice.
Vận động viên trượt tuyết kiêm người mẫu gốc Trung Quốc Eileen Gu (sinh năm 2003) là cái tên tiếp theo góp mặt trong chiến dịch VS Collective. Bên cạnh sự nghiệp thể thao thành công, Eileen Gu thường xuyên sải bước trên sàn diễn của các show thời trang lớn tại Paris (Pháp) và New York (Mỹ). Ngoài ra, cô từng góp mặt trên tạp chí Vogue, Harpers Bazaar và ELLE phiên bản Trung Quốc. Ảnh: Elle, Instyle.
Video đang HOT
Valentina Sampaio (sinh năm 1996) là người mẫu chuyển giới được công nhận tài năng và thần thái chuyên nghiệp. Cô gái gốc Brazil phủ sóng trên Vogue, từng hợp tác với các thương hiệu như Marc Jacobs, Dior. Tháng 8/2019, Victorias Secret tuyên bố Valentina Sampaio là người mẫu chuyển giới đầu tiên hãng hợp tác. Ảnh: Bravo.
Amanda de Cadenet (sinh năm 1972) là nhiếp ảnh gia người Anh. Cô bắt đầu sự nghiệp trong ngành giải trí vào những năm 1990. Amanda de Cadenet chính thức chuyển sang lĩnh vực nhiếp ảnh năm 2000. Khi thử sức với chụp ảnh thời trang và chân dung, cô hợp tác với các tạp chí như Spin, Harpers Bazaar. Ảnh: The Cut.
10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới
Dưới đây là 10 gia đình nổi tiếng và thống trị thế giới thời trang. Khi nói đến thời trang, các thương hiệu nổi tiếng thường được điều hành bởi các công ty gia đình.
Từ những di sản của nhà mốt cho đến những anh chị em người mẫu, ngành công nghiệp thời trang được biết đến với mối quan hệ gia đình gắn bó với cộng đồng. Prada, Fendi và Hermès đều được biết đến như những Thương hiệu cao cấp hàng đầu, nhưng cũng có nhiều thế hệ gia đình đằng sau tên tuổi của những thương hiệu này. Các gia đình khác, như gia đình nhà Arnaults, bạn có thể không biết, nhưng nên biết.
Sau đây, hãy khám phá 10 gia đình quan trọng nhất của ngành thời trang.
Versaces
Vào cuối những năm 1970, nhà thiết kế thời trang Gianni Versace đã ra mắt thương hiệu cùng tên của mình cùng với anh chị em của mình, Santo và Donatella, tại Ý. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng nhờ việc Gianni sử dụng màu sắc táo bạo và những đường cắt hở hang. Nhà Versace được ghi nhận rất nhiều trong việc khởi xướng sự nghiệp của Naomi Campbell, Christy Turlington và Linda Evangelista. Sau vụ giết người thương tâm của Gianni vào năm 1997, Donatella tiếp quản vị trí CEO của công ty. Ngày nay, bà giữ vai trò giám đốc sáng tạo, trong khi con gái bà là Allegra là chủ sở hữu phần lớn của công ty.
Prada
Mario Prada thành lập thương hiệu cùng tên của mình vào năm 1913 với tư cách là một công ty sản xuất đồ da. Sau khi ông qua đời vào năm 1958, con gái Luisa của ông tiếp quản, trước khi giao lại quyền lực cho cháu gái/con gái nuôi Miuccia Prada vào năm 1978.
Dưới thời của mình, Prada đã mua lại các thương hiệu khác như Jil Sander, Helmut Lang và Azzedine Alaa , phân nhánh sang quần áo nam và ra mắt thương hiệu chị em Miu Miu, mà Miuccia cũng đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo.
Ferragamos
Năm 1927, thợ đóng giày trẻ tuổi Salvatore Ferragamo cho ra mắt một thương hiệu ở Florence, Ý, thu hút sự chú ý của các ngôi sao Hollywood Greta Garbo và Marilyn Monroe. Sau khi ông qua đời, vợ ông là Wanda và 6 người con của họ đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, biến nó thành một hãng thời trang hàng đầu. Làm tròn hình ảnh của sự sang trọng mà hãng thể hiện, Ferragamos cũng thành lập bộ sưu tập khách sạn Lungaro ở Ý. Ngày nay, thế hệ thứ ba của Ferragamos quản lý thương hiệu với nhiều vai trò khác nhau.
Roitfelds
Trong 10 năm làm Tổng biên tập tạp chí Vogue Paris, Carine Roitfeld đã tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một trong những tiếng nói đầu tiên của ngành công nghiệp thời trang. Sau khi bà ra đi, bà vẫn duy trì mối quan hệ với các nhà thiết kế lớn như Karl Lagerfeld và Tom Ford. Giống như mẹ mình, con gái Julia Restoin-Roitfeld đã tư vấn cho các thương hiệu lớn như Jean-Paul Gaultier và Miu Miu. Cô cũng là gương mặt đại diện cho chiến dịch sản xuất nước hoa Black Orchid của Tom Ford.
Fendis
Năm 1925, Eduoardo và Adele Fendi khai trương một cửa hàng bán đồ da nhỏ ở Rome. Năm cô con gái của họ là Carla, Paola, Anna, Alda và Franca sau này đã thừa kế công ty, công ty đã trở thành một thương hiệu lâu đời trên thị trường đồ xa xỉ. Silvia Venturini Fendi, con gái của Anna, gia nhập thương hiệu vào những năm 1990, cùng với Karl Lagerfeld, và vẫn là giám đốc sáng tạo của công ty.
Jalous
Di sản của gia đình Jalou là truyền thông thời trang, kể từ khi ngành này bắt đầu bùng nổ vào thế kỷ 20. Gia nhập L'OFFICIEL với tư cách giám đốc nghệ thuật vào năm 1932, Georges Jalou đã chuyển nó từ một tạp chí thương mại thành một ấn phẩm dành cho phụ nữ được đánh giá cao. Jalou sau đó đã thành lập tập đoàn Jalou Media và mua lại L'OFFICIEL, sau đó được truyền lại cho các con của ông, Laurent Jalou, Marie-José Susskind-Jalou, và Maxime Jalou. Ngày nay, Marie-José giữ vai trò chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Jalou trong khi con trai bà, Benjamin Eymere, là Giám đốc điều hành.
Missonis
Ottavio và Rosita Missoni thành lập xưởng dệt kim của họ vào năm 1953 và 5 năm sau đó, giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của nhà mốt sang trọng của Ý. Được biết đến với họa tiết zig-zag đầy màu sắc, thương hiệu Missoni đã trường tồn qua nhiều thế hệ. Sau khi Ottavio và Rosita chuyển sang những ngành khác vào những năm 1990, các con của họ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình với Vittorio trở thành giám đốc tiếp thị, Luca làm nhà thiết kế quần áo nam và Angela giám sát quần áo nữ. Giờ đây, Margherita, cháu gái của Rosita và Ottavio, giám sát M Missoni và phần lớn được coi là gương mặt hiện tại của gia đình đối với di sản Missoni.
Hermès
Gia đình Hermès là một trong những gia đình giàu có và lâu đời nhất trong thế giới thời trang. Được thành lập bởi thợ da lành nghề Thierry Hermès vào thế kỷ 19, thương hiệu xa xỉ này đã cung cấp những sản phẩm da được đánh giá cao nhất trong hơn một thế kỷ qua. Thierry được kế vị bởi con trai của ông là Émile-Charles Hermès, người sau đó được tiếp nối bởi các con trai của ông, Adolphe và Èmile-Maurice Hermès. Vào giữa thế kỷ 20, thế hệ thứ tư của gia đình tiếp quản, với Robert Dumas, cháu trai của Èmile-Maurice, bước vào vai trò giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo. Nhà mốt Pháp trở thành điển hình thời trang dưới thời Jean-Louis Dumas, con trai của Robert, người đã giới thiệu quần áo, đồ trang sức và túi xách Birkin nổi tiếng cho hãng. Ngày nay, có hơn chục người thừa kế khối tài sản trị giá 49,2 tỷ USD của Hermès, trong đó anh em họ Pierre-Alexis và Axel Dumas đứng đầu thương hiệu.
Arnaults
Đằng sau tập đoàn thời trang sang trọng LVMH là gia đình Arnault, đứng đầu là chủ sở hữu và là ứng cử viên cho "Người giàu nhất thế giới" Bernard Arnault. Con gái ông Delphine là Giám đốc điều hành tại Louis Vuitton, trong khi các con trai của ông là Frédéric, Antoine và Alexandre lần lượt là CEO của Tag Heuer, Berluti và Rimowa.
Pinaults
Tập đoàn thời trang Kering được biết đến với việc sở hữu các hãng thời trang lớn như Gucci, Balenciaga và Alexander McQueen. Bản thân là một công ty lâu đời, Kering được Franois Pinault thành lập với tên gọi PPR vào năm 1963. Con trai của ông, Franois-Henri Pinault tham gia công việc kinh doanh của gia đình vào những năm 80 và trở thành Giám đốc điều hành của Kering vào năm 2000. Pinaults cũng sở hữu nhà đấu giá Christie's.
[ẢNH] Những đôi giày có kiểu dáng độc lạ 'nhất quả đất' Trí tưởng tượng và sức sáng tạo, hài hước của con người đã cho ra đời những đôi giày độc lạ và kỳ quặc nhất thế giới. Đôi giày ngọc trai của Lady Gaga : Khi nhắc đến thời trang bắt mắt, không thể bỏ qua Lady Gaga với những bộ trang phục và giày dép kỳ quái. Tại một sự kiện dạ...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thương hiệu túi xách Ther Gab tiếp tục mở rộng thị trường tại Pháp và Hồng Kông

'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Xuân khoe sắc bên con gái

Blazer và chân váy, bộ đôi cho nàng công sở đẹp bất bại

Tô Diệp Hà diễn vedette tại Lễ hội Áo dài TP.HCM

Những gam màu mát dịu ngày hè, không phải ai cũng biết

Đắm mình trong sự quyến rũ của sắc tím mộng mơ

Sắm ngay cho mình mẫu quần lửng cá tính để lên đồ

Tỏa sáng ngày 8.3 khi diện những kiểu áo dài này xuống phố

Quần ống rộng, chân váy dài đi làm đi chơi đều đẹp

Diện mốt cạp trễ gợi cảm từ quần cho đến chân váy

Từ cổ điển đến hiện đại, họa tiết 'cân' mọi bản phối thời trang

Váy maxi hè tối giản, mát dịu như làn gió
Có thể bạn quan tâm

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người
Thế giới
11:31:09 10/03/2025
Bà mẹ trung niên gây sốt khi trồng dâu trên mái nhà, với kết quả thu về khiến ai cũng không ngờ
Sáng tạo
11:27:06 10/03/2025
Những tác dụng làm đẹp thần kỳ của rượu sake mà bạn chưa biết
Làm đẹp
11:26:49 10/03/2025
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới
Pháp luật
11:22:42 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp
Trắc nghiệm
11:12:55 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'
Phong cách sao
10:57:19 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
Sao việt
10:32:13 10/03/2025