Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào?

Dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, Bernard Arnault vẫn kiếm được gần 100 tỷ USD trong một năm.

Ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19, Bernard Arnault vẫn kiếm được hàng tỷ USD. Chắc chắn doanh thu của tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH đã giảm 17% và lợi nhuận giảm 28% trong năm 2020. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của công ty này lại thể hiện điều khác.

Kiếm được gần 100 tỷ USD/năm

Bernard Arnault – người đứng đầu tập đoàn và là người giàu thứ ba trên thế giới – có tài sản hơn 171 tỷ USD, cao hơn 95 tỷ USD so với thời điểm cách đây hơn một năm (tính đến ngày 13/4). Đây là kết quả của việc giá cổ phiếu tăng 107% kể từ ngày 18/3/2020.

“Có vẻ như các cổ đông đặt cược doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng trở lại”, Forbes viết. Hiện tài sản của ông ở mức trên 182 tỷ USD.

LVMH ghi nhận doanh thu 16,7 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm nay, tăng gần 1/3 so với cùng kỳ năm 2020. Con số này có được nhờ vào lợi nhuận lớn từ các bộ phận bán đồng hồ, trang sức , thời trang và đồ da của công ty.

Nhà phân tích Thomas Chauvet của Citigroup đã viết trong một bài công bố ngày 26/3: Ông hy vọng doanh số bán hàng của LVMH sẽ tăng trong năm nay “dựa trên các điểm mua hàng xa xỉ mạnh mẽ từ Trung Quốc và Mỹ”.

Phần lớn giá trị tài sản ròng của doanh nhân 73 tuổi đến từ 47% cổ phần trong tập đoàn LVMH. Số còn lại đến từ 2% cổ phần của hãng sản xuất đồ da Hermès, 6% cổ phần của tập đoàn bán lẻ khổng lồ Carrefour (Pháp) cùng ước tính 1 tỷ USD tiền mặt và các khoản đầu tư.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 1

Ông chủ tập đoàn LVMH kiếm được gần 100 tỷ USD trong vòng một năm. Ảnh: WWD .

Trong bối cảnh thị trường đầy biến cố, cổ phiếu của tập đoàn đã giảm 25%, xuống khoảng 343 USD/cổ phiếu trong hai tuần vào đầu tháng 3/2020.

Vào tháng 4/2020, công ty nói với một số nhân viên giờ làm bị giảm, đồng thời đưa họ vào chương trình hỗ trợ việc làm của chính phủ Pháp. Đến tháng 6, cổ phiếu đã bù đắp lại các khoản lỗ. Sang tháng 11, cổ phiếu tăng lên 589 USD, cao hơn 13% so với mức trước dịch.

Tháng 1 năm nay, tập đoàn xa xỉ thắng lớn khi hoàn tất việc mua lại thương hiệu trang sức Tiffany & Co. với giá 15,8 tỷ USD, thấp hơn 400 triệu USD so với thỏa thuận ban đầu vào tháng 11/2019. Đây được coi như thương vụ gay cấn về thỏa thuận nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực xa xỉ.

Đến tháng 2, LVMH ký kết hợp tác với rapper Jay-Z để mua 50% cổ phần thương hiệu rượu champagne Armand de Brignac với giá khoảng 300 triệu USD.

Nếu bạn làm tốt công việc của mình, lợi nhuận sẽ đến.

Bernard Arnault

Tập đoàn xa xỉ bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc đóng cửa các cửa hàng tại thị trường quan trọng như Trung Quốc và châu Âu vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh dần khởi sắc trong nửa cuối năm ngoái khi Mỹ và Trung Quốc phục hồi, với lĩnh vực thời trang và hàng da của công ty tăng doanh thu hai con số.

Chiến thắng của ông hoàng xa xỉ không chỉ đến từ tập đoàn LVMH. Văn phòng gia đình của ông – Financière Agache – cũng là đối tác với L Catterton. Nhìn chung, công ty cổ phần tư nhân này đã đầu tư hơn 2,3 tỷ USD vào 20 công ty trong năm 2020 và kiếm được 4 tỷ USD trước thuế từ 12 khoản đầu tư.

Video đang HOT

Tháng 2 vừa qua, tỷ phú người Pháp bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường tài chính khi thành lập công ty SPAC của riêng mình có tên Pegasus Europe, hợp tác với nhà quản lý tài sản Tikehau Capital (Pháp). Công ty này sẽ niêm yết tại Amsterdam, Hà Lan.

Chìa khóa đến thành công

Trước khi tạo dựng nên đế chế LVMH, Bernard Arnault đã tốt nghiệp một trường kỹ sư danh tiếng. Ông cùng cha làm việc cho doanh nghiệp xây dựng dân dụng của gia đình.

Nhưng tham vọng của ông còn lớn hơn thế. Arnault muốn mở một doanh nghiệp với nguồn gốc từ Pháp, có thể mở rộng quy mô và vươn tầm quốc tế.

Theo Marco Ops , niềm đam mê với hàng xa xỉ của Arnault bắt nguồn từ mẹ. Bà từng mê mẩn những chai nước hoa Dior. Ông bị ám ảnh bởi Dior cũng như sự công nhận thương hiệu này đã tạo ra.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 2

Ông trùm hàng hiệu tin rằng chìa khóa thành công là sự phân quyền. Ảnh: New York Post.

Arnault từng có cuộc trò chuyện với một tài xế taxi ở New York, Mỹ. Ông hỏi liệu anh ta có biết về tổng thống của Pháp? – “Không. Nhưng tôi biết Christian Dior ”, người lái xe trả lời. Cuộc trao đổi này đã thay đổi suy nghĩ, sự nghiệp và đam mê của Arnault.

Bernard Arnault bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quần áo sang trọng với việc mua Financière Agache vào năm 1984. Cùng năm đó, khi biết tin Christian Dior được rao bán, ông đã chớp lấy thời cơ. Arnault bỏ ra 15 triệu USD tiền của gia đình mình và Lazard cung cấp phần còn lại cho giá mua 80 triệu USD.

Arnault từng cam kết khôi phục hoạt động và duy trì việc làm tại đây. Nhưng thay vào đó, ông sa thải 9.000 công nhân và bỏ túi 500 triệu USD, bán đi phần lớn hoạt động kinh doanh.

“Các nhà phê bình ngả mũ trước sự trơ trẽn của ông. Truyền thông gọi ông là sói già mặc cashmere”, Forbes viết.

Arnault được nhất trí bầu làm chủ tịch LVMH vào năm 1989, với 43,5% cổ phần.

Sau khi chinh phục tập đoàn, ông chi hàng tỷ USD mua lại các công ty hàng đầu châu Âu về thời trang, nước hoa, đồ trang sức và đồng hồ cũng như rượu vang, rượu mạnh.

Ông chủ tập đoàn xa xỉ LVMH gây dựng đế chế thế nào? - Hình 3

Louis Vuitton , Christian Dior, Fendi… là những công ty con thuộc LVMH. Ảnh: Welcome Qatar.

Dưới trướng của Arnault, LVMH trở thành một trong những tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn được ví như “thế lực thống trị trong ngành thời trang”, sở hữu hơn 70 thương hiệu cao cấp khác nhau trên thị trường.

Tạp chí New York Times từng ca ngợi Bernard Arnault là “siêu sao vươn lên ngoạn mục để trở thành người đứng đầu công ty hàng hóa xa xỉ lớn nhất thế giới khi mới 40 tuổi”.

Doanh nhân 73 tuổi chia sẻ ông tin chìa khóa thành công cho đế chế thương hiệu xa xỉ của mình là sự phân quyền.

Khi trò chuyện với Harvard Business Magazine , mặc dù tập đoàn của Bernard Arnault sở hữu hơn 70 thương hiệu toàn cầu và sử dụng hơn 54.000 nhân viên, trụ sở chính tại Paris (Pháp) chỉ gồm 250 người.

Một bí quyết thành công của LVMH là quyết định để các thương hiệu khác nhau hoạt động độc lập mà không bị can thiệp nhiều. Mỗi nhãn hàng được điều hành bởi giám đốc sáng tạo của chính nó.

Bernard Arnault có niềm tin mạnh mẽ vào sự sáng tạo. Với ông, nếu cư xử như ông chủ điển hình xung quanh những người sáng tạo với loạt quy tắc, chính sách, dữ liệu về sở thích của khách hàng, bạn sẽ nhanh chóng “giết chết” tài năng của họ.

“Toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên việc cho phép các nghệ sĩ và nhà thiết kế hoàn toàn tự do sáng tạo mà không có giới hạn”, ông vua hàng hiệu xa xỉ nói.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới

Dưới đây là 10 gia đình nổi tiếng và thống trị thế giới thời trang. Khi nói đến thời trang, các thương hiệu nổi tiếng thường được điều hành bởi các công ty gia đình.

Từ những di sản của nhà mốt cho đến những anh chị em người mẫu, ngành công nghiệp thời trang được biết đến với mối quan hệ gia đình gắn bó với cộng đồng. Prada, Fendi và Hermès đều được biết đến như những Thương hiệu cao cấp hàng đầu, nhưng cũng có nhiều thế hệ gia đình đằng sau tên tuổi của những thương hiệu này. Các gia đình khác, như gia đình nhà Arnaults, bạn có thể không biết, nhưng nên biết.

Sau đây, hãy khám phá 10 gia đình quan trọng nhất của ngành thời trang.

Versaces

Vào cuối những năm 1970, nhà thiết kế thời trang Gianni Versace đã ra mắt thương hiệu cùng tên của mình cùng với anh chị em của mình, Santo và Donatella, tại Ý. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng nhờ việc Gianni sử dụng màu sắc táo bạo và những đường cắt hở hang. Nhà Versace được ghi nhận rất nhiều trong việc khởi xướng sự nghiệp của Naomi Campbell, Christy Turlington và Linda Evangelista. Sau vụ giết người thương tâm của Gianni vào năm 1997, Donatella tiếp quản vị trí CEO của công ty. Ngày nay, bà giữ vai trò giám đốc sáng tạo, trong khi con gái bà là Allegra là chủ sở hữu phần lớn của công ty.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 1

Prada

Mario Prada thành lập thương hiệu cùng tên của mình vào năm 1913 với tư cách là một công ty sản xuất đồ da. Sau khi ông qua đời vào năm 1958, con gái Luisa của ông tiếp quản, trước khi giao lại quyền lực cho cháu gái/con gái nuôi Miuccia Prada vào năm 1978.

Dưới thời của mình, Prada đã mua lại các thương hiệu khác như Jil Sander, Helmut Lang và Azzedine Alaa , phân nhánh sang quần áo nam và ra mắt thương hiệu chị em Miu Miu, mà Miuccia cũng đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 2

Ferragamos

Năm 1927, thợ đóng giày trẻ tuổi Salvatore Ferragamo cho ra mắt một thương hiệu ở Florence, Ý, thu hút sự chú ý của các ngôi sao Hollywood Greta Garbo và Marilyn Monroe. Sau khi ông qua đời, vợ ông là Wanda và 6 người con của họ đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, biến nó thành một hãng thời trang hàng đầu. Làm tròn hình ảnh của sự sang trọng mà hãng thể hiện, Ferragamos cũng thành lập bộ sưu tập khách sạn Lungaro ở Ý. Ngày nay, thế hệ thứ ba của Ferragamos quản lý thương hiệu với nhiều vai trò khác nhau.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 3

Roitfelds

Trong 10 năm làm Tổng biên tập tạp chí Vogue Paris, Carine Roitfeld đã tạo dựng tên tuổi của mình với tư cách là một trong những tiếng nói đầu tiên của ngành công nghiệp thời trang. Sau khi bà ra đi, bà vẫn duy trì mối quan hệ với các nhà thiết kế lớn như Karl Lagerfeld và Tom Ford. Giống như mẹ mình, con gái Julia Restoin-Roitfeld đã tư vấn cho các thương hiệu lớn như Jean-Paul Gaultier và Miu Miu. Cô cũng là gương mặt đại diện cho chiến dịch sản xuất nước hoa Black Orchid của Tom Ford.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 4

Fendis

Năm 1925, Eduoardo và Adele Fendi khai trương một cửa hàng bán đồ da nhỏ ở Rome. Năm cô con gái của họ là Carla, Paola, Anna, Alda và Franca sau này đã thừa kế công ty, công ty đã trở thành một thương hiệu lâu đời trên thị trường đồ xa xỉ. Silvia Venturini Fendi, con gái của Anna, gia nhập thương hiệu vào những năm 1990, cùng với Karl Lagerfeld, và vẫn là giám đốc sáng tạo của công ty.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 5

Jalous

Di sản của gia đình Jalou là truyền thông thời trang, kể từ khi ngành này bắt đầu bùng nổ vào thế kỷ 20. Gia nhập L'OFFICIEL với tư cách giám đốc nghệ thuật vào năm 1932, Georges Jalou đã chuyển nó từ một tạp chí thương mại thành một ấn phẩm dành cho phụ nữ được đánh giá cao. Jalou sau đó đã thành lập tập đoàn Jalou Media và mua lại L'OFFICIEL, sau đó được truyền lại cho các con của ông, Laurent Jalou, Marie-José Susskind-Jalou, và Maxime Jalou. Ngày nay, Marie-José giữ vai trò chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Jalou trong khi con trai bà, Benjamin Eymere, là Giám đốc điều hành.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 6

Missonis

Ottavio và Rosita Missoni thành lập xưởng dệt kim của họ vào năm 1953 và 5 năm sau đó, giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của nhà mốt sang trọng của Ý. Được biết đến với họa tiết zig-zag đầy màu sắc, thương hiệu Missoni đã trường tồn qua nhiều thế hệ. Sau khi Ottavio và Rosita chuyển sang những ngành khác vào những năm 1990, các con của họ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình với Vittorio trở thành giám đốc tiếp thị, Luca làm nhà thiết kế quần áo nam và Angela giám sát quần áo nữ. Giờ đây, Margherita, cháu gái của Rosita và Ottavio, giám sát M Missoni và phần lớn được coi là gương mặt hiện tại của gia đình đối với di sản Missoni.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 7

Hermès

Gia đình Hermès là một trong những gia đình giàu có và lâu đời nhất trong thế giới thời trang. Được thành lập bởi thợ da lành nghề Thierry Hermès vào thế kỷ 19, thương hiệu xa xỉ này đã cung cấp những sản phẩm da được đánh giá cao nhất trong hơn một thế kỷ qua. Thierry được kế vị bởi con trai của ông là Émile-Charles Hermès, người sau đó được tiếp nối bởi các con trai của ông, Adolphe và Èmile-Maurice Hermès. Vào giữa thế kỷ 20, thế hệ thứ tư của gia đình tiếp quản, với Robert Dumas, cháu trai của Èmile-Maurice, bước vào vai trò giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo. Nhà mốt Pháp trở thành điển hình thời trang dưới thời Jean-Louis Dumas, con trai của Robert, người đã giới thiệu quần áo, đồ trang sức và túi xách Birkin nổi tiếng cho hãng. Ngày nay, có hơn chục người thừa kế khối tài sản trị giá 49,2 tỷ USD của Hermès, trong đó anh em họ Pierre-Alexis và Axel Dumas đứng đầu thương hiệu.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 8

Arnaults

Đằng sau tập đoàn thời trang sang trọng LVMH là gia đình Arnault, đứng đầu là chủ sở hữu và là ứng cử viên cho "Người giàu nhất thế giới" Bernard Arnault. Con gái ông Delphine là Giám đốc điều hành tại Louis Vuitton, trong khi các con trai của ông là Frédéric, Antoine và Alexandre lần lượt là CEO của Tag Heuer, Berluti và Rimowa.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 9

Pinaults

Tập đoàn thời trang Kering được biết đến với việc sở hữu các hãng thời trang lớn như Gucci, Balenciaga và Alexander McQueen. Bản thân là một công ty lâu đời, Kering được Franois Pinault thành lập với tên gọi PPR vào năm 1963. Con trai của ông, Franois-Henri Pinault tham gia công việc kinh doanh của gia đình vào những năm 80 và trở thành Giám đốc điều hành của Kering vào năm 2000. Pinaults cũng sở hữu nhà đấu giá Christie's.

10 gia đình quyền lực thống trị ngành thời trang thế giới - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 chiếc quần 'không hợp' để mặc với áo sơ mi. Nhiều người thường mắc phải chiếc thứ hai
12:43:45 15/10/2021
Con gái Nhật chỉ cần đúng 3 bí kíp hack dáng để nàng 1m55 cũng trông như 1m70
08:57:39 15/10/2021
Hà Nội mùa mưa, thay vì mang boot ấm áp, chị em hãy diện những đôi giày này
23:32:54 14/10/2021
Nhà thiết kế Chula qua đời
21:22:48 14/10/2021
Thời trang đường phố của giới trẻ Trung Quốc
15:53:53 15/10/2021
Phụ nữ Pháp đón gió đông năm nay thế nào: Cứ xem street style tại Paris là ra ngay vấn đề!
09:03:31 15/10/2021
3 kiểu đồ len được gái Hàn lăng xê nhiều nhất vào mùa lạnh, học ngay Rosé, Park Min Young để sắm cho kịp
10:37:53 16/10/2021
Trời vừa mưa vừa lạnh, đây đích thị là các kiểu áo khoác các nàng nên tránh mặc
16:58:28 15/10/2021
4 xu hướng áo len hot nhất 2021: Sắm thiếu là bớt sành điệu!
20:00:30 15/10/2021
4 kiểu áo khoác hack tuổi lợi hại nhất, nàng công sở cứ mặc là được khen trẻ trung sành điệu
22:17:15 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021

Tin mới nhất

Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

17:10:31 16/10/2021
Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Ba cách phối một kiểu áo khoác vải tweed

15:12:51 16/10/2021
Phái đẹp công sở có thể thay đổi nhiều phong cách khi mix một mẫu jacket vải tweed theo từng set đồ hài hòa về màu sắc, kiểu dáng.

Áo dài Việt Nam từng trải qua 3 cuộc "đại trùng tu": Phá kén liên tục mới thấy xuân về

14:47:39 16/10/2021
Quốc phục áo dài đã phải phá kén liên tục để có được diện mạo và vị trí như hôm nay.

Váy áo style Hàn xinh xỉu đang được sale: Từ 170k đã rinh được cardigan siêu "iu", nhiều kiểu áo khoác sang xịn giảm 20%

14:22:53 16/10/2021
Đồ đẹp lại còn được sale thì mua ngay và luôn thôi.

Nữ người mẫu đặc biệt của giới thời trang

10:26:13 16/10/2021
Devon Ross là con gái của tay chơi guitar nổi tiếng xứ cờ hoa. Cô có khả năng lồng niềm đam mê nhạc rock vào thời trang.

Thời trang size 0 đang trở lại

07:33:00 16/10/2021
Sự hồi sinh của những chiếc quần jeans cạp trễ, áo nịt ngực đang dần làm phai mờ nỗ lực thúc đẩy tính tích cực cơ thể.

Hàng trăm chiếc túi hàng hiệu bị cắt rách và vứt xuống biển

07:30:55 16/10/2021
Những món hàng không bán được đã bị thương hiệu Coach cắt rách và vứt xuống biển để tiêu hủy.

Lý do Hàn Quốc áp dụng quy tắc 'mỗi người một túi Chanel'

07:28:50 16/10/2021
Chanel Hàn Quốc giới hạn khách hàng chỉ được mua một túi cho mỗi người. Biện pháp đưa ra giữa bối cảnh cơn khát hàng xa xỉ ngày càng tăng.

Học hỏi gái Hàn một vài tips khắc phục khuyết điểm chân thô, lắm sẹo lại trông sang xịn mịn

23:55:47 15/10/2021
Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp nàng chọn được cho mình những bộ đồ phù hợp mà không cần nghĩ ngợi về đôi chân không đúng chuẩn kia nha!

Gợi ý 4 mẫu quần ống rộng sành điệu đang được hội mê mặc đẹp hết mực săn đón

23:54:18 15/10/2021
Không chỉ vậy, chiếc quần thùng thình này còn là bảo bối hữu hiệu giúp che đi đôi chân kém thon thả hoặc nhược điểm vòng kiềng của nữ giới.

BST Louis Vuitton Mùa Thu 2021: Cảm hứng thời trang mạnh mẽ đến từ tấm thiệp hơn 100 năm trước

23:17:19 15/10/2021
Chào đón mùa thu của năm 2021, Louis Vuitton đã trình làng BST kết tinh từ nghệ thuật sống của những kẻ thích sự xê dịch.

Vết sẹo trên chân lột trần sự thật kinh hoàng về người mẫu, báo hiệu về những cái chết thương tâm

22:38:20 15/10/2021
Ai cũng biết thế giới người mẫu ẩn chứa những hiện thực tàn khốc, nhưng đánh đổi mạng sống ư?

Bộ đôi "sếp nhớn" ACB mặc gì để "đậy lại" body siêu cấp mlem: Thích suit thì anh chiều nhưng tạp dề anh cũng không thiếu

22:36:22 15/10/2021
Người đâu mà diện gì cũng khiến chị em nức nở! Đẹp trai - tài giỏi - mlem, cho hỏi điều gì hai anh còn thiếu?

Trời có thể mưa nhưng chúng ta không thể mắc sai lầm thời trang làm hạ điểm visual thế này!

22:29:22 15/10/2021
Những sai lầm thời trang tưởng nhỏ mà hoàn toàn không đáng có, thậm chí khiến hình ảnh chúng mình trở nên sa sút!

Mùa này là mùa tóc xoăn, tranh thủ uốn luôn còn kịp đi chơi 20/10 bạn ơi

22:25:59 15/10/2021
Mùa lạnh mà làm tóc xoăn rồi mặc đồ len, đồ nỉ... thì xinh hết nấc!

5 phút biến hóa với tóc để từ cô nàng công sở sang tiệc Halloween

21:07:37 15/10/2021
Cùng bỏ túi các kiểu tóc đơn giản để dễ dàng hô biến từ cô nàng công sở sang cô nàng tiệc tùng đêm Halloween trong 5 phút.

Tiếp viên hàng không nữ được đi giày thể thao, mặc quần dài

20:36:46 15/10/2021
Trong nhiều thập kỷ, các hãng hàng không đã tận dụng vẻ ngoài của phụ nữ để hỗ trợ công việc kinh doanh.

Thời trang sau đại dịch

20:04:53 15/10/2021
Váy ngắn, áo hai dây bó sát cơ thể đổ bộ trên các sàn diễn thời trang. Đây là một trong những xu hướng được yêu thích sau đại dịch.

Hạnh Thư Authentic bật mí cách phối đồ cho cô nàng cá tính, sành điệu

11:53:06 15/10/2021
Theo thời trang Hạnh Thư Authentic, có nhiều cách biến tấu trang phục khác nhau để tỏa sáng với phong cách năng động, cá tính.

Trang phục cảm hứng siêu anh hùng được ưa chuộng

11:07:15 15/10/2021
Catsuit - kiểu áo liền quần bó sát gắn với hình ảnh siêu anh hùng - được nhiều người mặc trên đường phố.

Mốt váy áo bỏng ngô trở lại

11:02:04 15/10/2021
Trang phục được làm từ loại vải có cấu trúc popcorn (bỏng ngô) được lăng xê trở lại vào năm sau.

Nhà thiết kế Diego Chula qua đời

10:56:36 15/10/2021
Nhà thiết kế người Tây Ban Nha - Diego Chula - qua đời ở tuổi 49 vì đột quỵ hôm 13/10.

Có thể bạn quan tâm

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn

Sao việt

18:27:14 16/10/2021
Trấn Thành luôn là cái tên có sức hút lớn với công chúng. Thế nhưng thời gian qua anh được nhắc đến nhiều không phải vì các sản phẩm nghệ thuật mà bởi ồn ào liên quan đến từ thiện.

LĐBĐ Saudi Arabia phạt nặng fan phân biệt chủng tộc với đội trưởng tuyển Nhật Bản Maya Yoshida

Bên lề sân cỏ

18:26:26 16/10/2021
LĐBĐ Saudi Arabia đã gửi lời xin lỗi tới tuyển Nhật Bản sau khi Maya Yoshida bị các cổ động viên quá khích phân biệt chủng tộc sau trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hà Nội phát hiện 12 ca mắc COVID-19 mới, 10 người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

18:26:19 16/10/2021
Tối 16/10, Sở Y tế Hà Nội thông báo ghi nhận 12 bệnh nhân COVID-19 đã được cách ly. Trong số này có 2 ca liên quan Bệnh viện Việt Đức và 10 ca về từ các vùng có dịch.

Sau HYBE, đích thân V BTS giận dữ phản ứng về tin đồn hẹn hò

Nhạc quốc tế

18:24:30 16/10/2021
V BTS gần đây đã bị cuốn vào một vụ đồn đại ầm ĩ và HYBE đã phải lên tiếng phủ nhận. Công chúng phát hiện anh tham dự một cuộc triển lãm với chủ tịch Paradise Group, vợ ông cũng như con gái họ.

Quân đội Mỹ chê tên lửa siêu vượt âm quá đắt

Thế giới

18:21:26 16/10/2021
Lầu Năm Góc muốn các tập đoàn quốc phòng giảm giá vũ khí siêu vượt âm, khi mỗi quả tên lửa hiện nay có giá hàng chục triệu USD.

Sóng gió của Rap Việt mùa hai

Show việt

18:19:41 16/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng giữa thời điểm rap gây tranh cãi. Trước đó, Rhymastic và Wowy vướng rắc rối vì các bản rap không phù hợp văn hóa nhạc Việt.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

Phim việt

18:16:20 16/10/2021
Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

Rooney khốn khổ vì… cừu

Sao thể thao

17:49:17 16/10/2021
HLV của Derby County, Wayne Rooney đang đối mặt với phiền toái, khi trang trại có tên Brighouse Farms được cấp phép nuôi 1.000 con cừu, ngay bên cạnh dinh thự Cheshire trị giá 20 triệu bảng của Gã Shrek.

Bài học cuộc sống từ bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

Phim châu á

17:35:52 16/10/2021
Không chỉ là tình yêu, tình cảm bạn bè, hàng xóm của Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) trong Hometown Cha-Cha-Cha cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Người dân Ninh Bình vỡ òa khi về đến quê nhà trên chuyến tàu đặc biệt

Đời sống

17:29:33 16/10/2021
Sáng 16/10, chuyến tàu chở 568 công dân Ninh Bình từ miền Nam về quê tránh dịch đến ga Ninh Bình. Mọi người vỡ òa cảm xúc khi về đến quê nhà an toàn, bỏ lại sau lưng tháng ngày dài mong ngóng đợi chờ.

Không rụt rè đóng mở, TPHCM nên tự tin sống chung với Covid-19 như châu Âu

Sức khỏe

17:25:57 16/10/2021
Chuyên gia y tế công cộng cho rằng, TPHCM đủ cơ sở để mạnh dạn mở cửa, sống chung với Covid-19 tương tự nhiều nước châu Âu hay Singapore vì đã bao phủ vaccine sau khi trải qua đợt bùng dịch nặng.

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc

Sao châu á

17:22:33 16/10/2021
Hành động của Lý Tiểu Lộ thu hút nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng tâm trạng cô đang bất ổn.