Thương hiệu thời trang thay thế vị trí của Rolex

Brandy Melville mở chi nhánh thứ 2 tại Hong Kong, trên mặt bằng mà Rolex từng thuê trước đây.

Theo SMCP , Brandy Melville thương hiệu thời trang nhắm đến các cô gái tuổi teen – sẽ mở chi nhánh thứ 2 trên con phố mua sắm đắt đỏ Russell, Hong Kong, Trung Quốc. Hãng thuê mặt bằng từng là cửa hàng Rolex. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ chuyển sang nơi nhỏ hơn, gần bên nhãn hàng Tudor.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và các cuộc biểu tình, nhiều thương hiệu cao cấp đã rời khỏi con phố Russell. Điển hình là Prada, La Perla và Kiehls.

Thương hiệu thời trang thay thế vị trí của Rolex - Hình 1

Brandy Melville mở chi nhánh thứ 2 trên con phố mua sắm đắt đỏ Russell. Ảnh: SCMP .

Trước đó, Brandy Melville đã mở cửa hàng tại Trung tâm mua sắm IFC ở Hong Kong. Thương hiệu được thành lập vào những năm 80 ở Italy. Đến năm 2009, hãng bắt đầu hoạt động toàn cầu khi mở cửa hàng tại Los Angeles, California, Mỹ.

Nhà mốt thu hút khách hàng qua mạng xã hội . Bên cạnh đó, giá cả phải chăng là điểm mạnh. Loạt thiết kế của hãng không có sản phẩm nào trên 40 USD.

Tuy nhiên, họ đón nhận ý kiến tiêu cực khi sản xuất thiết kế chỉ có một size. Nhiều người chỉ trích thương hiệu vì gián tiếp cổ vũ nữ giới giảm cân để mặc vừa trang phục nhỏ bé.

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu

Với nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ, tiền không phải là tất cả. Khách hàng không thể bước vào đại lý Rolex, Hermès một cách dễ dàng.

"Tôi ở trong thang máy với người phụ nữ xách túi Birkin.

Nhiều người khác bước vào với ánh mắt thèm thuồng. Tôi biết một điều rằng, không chỉ riêng tôi mà những người khác đều đặt câu hỏi: Cô ấy là ai? Khách VIP? Hay phu nhân của quan chức?

Tôi nhìn sang quý ông khác, trên tay họ là đồng hồ đeo tay Rolex đắt đỏ.

Đó có phải đơn giản là phụ kiện không?

Không.

Đó là thông điệp họ ngầm gửi đến. Tôi - người của tầng lớp thượng lưu - đã đến với quý vị".

Michael Tonello, chuyên gia sành túi Hermès Birkin, nói trong cuộc phỏng vấn về thời trang xa xỉ với Robb Report.

Có nhiều sự khác biệt giữa mua đồ đắt tiền và đầu tư vào vật phẩm đắt tiền. Người ta không thể nói: "Tôi vừa đầu tư vào đôi giày đắt tiền" nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với túi xách và đồng hồ.

Với túi xách, khoản đầu tư rõ ràng nhất là Hermès Birkin. Trong khi đó, Rolex là thương hiệu phổ biến để các nhà đầu tư lưu tâm, theo Asian Money Guide.

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 1

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 2

Hermès và Rolex tượng trưng cho quyền lực của giới siêu giàu.

Điều gì khiến Hermès Birkin khác biệt?

Ngoài giá cả đắt đỏ và nỗ lực xây dựng thương hiệu, tiếp thị suốt vài thập kỷ qua, điều giúp Birkin đứng ở vị trí độc tôn là quy luật cung cầu.

Nói cách khác, túi Hermès Birkin không phải ai muốn cũng có.

Trong cuộc phỏng vấn với HuffPost , ông Max Brownawell, chuyên gia nghiên cứu dòng thời trang cao cấp, phụ kiện xa xỉ của Heritage Auctions, cho biết ngay cả khi người mua có "tiền chất như núi", họ không thể đơn giản bước vào cửa hàng của Hermès để mua túi Birkin.

"Họ cần có quan hệ lâu dài với nhân viên bán hàng. Song, cơ hội để làm quen và tiếp cận với đối tượng này là rất thấp chứ nói gì đến việc làm thân với họ", ông Max Brownawell nói.

"Công ty sẽ xem hồ sơ những thứ bạn mua. Nếu kết thân được với trợ lý và thường xuyên liên lạc với người bán hàng, bạn sẽ dễ dàng mua được túi hơn là gương mặt mới toanh cầm cọc tiền vào cửa hàng yêu cầu có mọi thứ", Lolo Brown - chuyên gia "săn" Hermès Birkin nói với SCMP.

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 3

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 4

Hermès Birkin được sao Hollywood và Đệ nhất phu nhân Mỹ ưa thích.

Mặt khác, ngay cả khi làm quen được với nhân viên, quản lý cửa hàng, khách hàng chỉ được quyền mua tối đa hai túi Hermès Birkin trong một năm.

Trên hết, khi có cơ hội mua Birkin, họ không thể chọn màu sắc hay kích cỡ. Khách hàng chỉ có hai lựa chọn: lấy hàng hoặc mất lượt. Những người có đam mê săn túi Birkin có thể giao dịch bằng cách khác hoặc thông qua đấu giá, theo HuffPost.

Song, điều này vốn là "chiêu bài" của Hermès, cách khôn khéo khẳng định vị trí độc tôn.

Trong hồi ký Bringing Home the Birkin của Michael Tonello, chuyên gia săn túi Birkin, khái niệm về "danh sách chờ để được sở hữu Hermès Birkin" vốn rất mơ hồ.

Nhiều năm trước, Tonello săn túi hàng hiệu với tâm niệm "Có danh sách chờ để có được túi Birkin. Thậm chí, có cả danh sách chờ để có tên trong danh sách chờ chính thức".

Tuy nhiên, vào ngày nọ, sau khi chi số tiền lớn cho Hermès, chuyên gia Michael Tonello được tặng túi Birkin.

"Đây cũng là lúc tôi biết rằng không hề có danh sách chờ nào cả. Túi Birkin vẫn ở đấy, ngay trong cửa hàng. Nó là phần thưởng cho khách hàng tốt. Họ không quan tâm bạn là ai. Chỉ cần bạn biết tiêu và biết điều, Birkin sẽ đến", Tonello nói với Robb Report.

Song, bất chấp những chiêu trò đó, giới thượng lưu vẫn xem Hermès là biểu tượng của sự xa xỉ.

Theo nghiên cứu do nền tảng bán lẻ trực tuyến BagHunter thực hiện, giá trị của Hermès Birkin đã tăng khoảng 500% sau 35 năm. Với mức tăng trung bình 14,2% hàng năm, lợi nhuận của túi Birkin tốt hơn cả vàng và chỉ số S&P 500.

Rolex không ngoại lệ

Trong cuộc phỏng vấn với Time, Ariel Adams, tay chơi hàng xa xỉ, cho biết đồng hồ là mặt hàng của thị trường hay thay đổi theo cảm xúc. Giá cả của chúng dễ bị ảnh hưởng bởi các nhà sưu tập, văn hóa đại chúng và vô số lý do khác, không ổn định như Hermès Birkin.

Điều đó đồng nghĩa với việc không có gì đảm bảo giá trị đồng hồ sẽ tăng. Số phận của Rolex cũng thế. Song, một số bộ sưu tập, phiên bản giới hạn của thương hiệu này đã mở đường cho chúng trở thành thứ hàng hóa tượng trưng cho sự xa xỉ.

Các bộ sưu tập của Rolex như GMT, Submariner và Daytona hoạt động tốt và được đánh giá cao suốt nhiều năm qua. Hầu hết chúng được giữ nguyên giá trị hoặc có biến động nhẹ.

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 5

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 6

Rolex là thú chơi xa xỉ của nhiều ngôi sao.

Để giá trị đồng hồ tăng lên, tiêu chí chung nhất là nó có phải đồ cổ điển hay không. Những mặt hàng được phát hành cách đây 20 đến 30 năm có giá trị hơn hẳn những chiếc đồng hồ mới.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu mua đồng hồ Rolex mới, bạn phải đợi 20-30 năm sau để nó trở thành khoản đầu tư sinh lợi.

Tuy nhiên, việc mua - bán Rolex cũng được nhà sản xuất thực hiện khôn khéo hơn.

Ngoài Hermès Birkin, chuyên gia Michael Tonello cũng hứng thú với việc săn đồng hồ. "Rolex sẽ không bán cho bạn chiếc Daytona cho đến khi bạn chi tiền đủ nhiều cho những loại đồng hồ khác. Tất cả chỉ là trò chơi", Tonello khẳng định.

Cuộc chiến thượng lưu

Thông thường, các mặt hàng limited edition đều đắt giá. Đây là lý do tranh của các danh họa nổi tiếng thế giới đều có giá ''trên trời''.

Song, sự độc quyền này không chỉ giới hạn trong thế giới nghệ thuật. Với nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ, tiền không phải là tất cả. Khách hàng không thể bước vào đại lý Rolex, Hermès để yêu cầu xem Daytona, Birkin và dễ dàng thanh toán chúng.

Thoạt đầu, câu "cửa hàng không có gì để bán" nghe có vẻ viển vông. Tuy nhiên, đây là chiến lược tiếp thị hoàn toàn khôn ngoan, đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng.

"Khái niệm về sự khan hiếm là quy tắc cơ bản của tâm lý học. Con người thường khao khát những gì mình không có. Khi bị từ chối, họ nảy sinh cảm giác đây là thử thách cần vượt qua", Kit Yarrow, tiến sĩ, nhà tâm lý học tiêu dùng, giáo sư danh dự tại Đại học Golden Gate cho biết.

Giáo sư cũng cho biết thêm những người giàu có, sự kích động vì bị từ chối sở hữu thứ gì đó khiến họ tăng thêm khao khát. "Sẽ rất nhàm chán nếu bạn dễ dàng có được thứ mình muốn. Trong chúng ta ai cũng tìm cách củng cố cái tôi. Việc sở hữu thứ vốn rất khó khăn mới có được khiến họ hãnh diện hơn".

Sự từ chối, thách thức giành được đồ xa xỉ dẫn đến tâm lý họ đã đạt vị trí cao trong xã hội. "Hàng hóa xa xỉ giải quyết nỗi bất an của con người về vị trí của họ trong xã hội. Với một số người, điều này khiến họ trở nên khác biệt với đám đông", Luca Solca, nhà phân tích hàng xa xỉ tại Sanford C. Bernstein nói.

Hermès, Rolex và cuộc chiến của giới siêu giàu - Hình 7

Hình ảnh 4 người phụ nữ dùng túi Hermès trong 30 chưa phải là hết nói rõ tầm quan trọng của hàng xa xỉ trong cuộc chiến phô trương quyền lực.

Đôi khi, những món hàng xa xỉ chỉ là đòn bẩy để người nào đó tiếp cận giới siêu giàu, từ đó làm bàn đạp bước vào thế giới thượng lưu.

Trên thực tế, các bữa ăn tối và sự kiện với tài phiệt được thèm khát hơn cả những món đồ. Lionel Geneste, nhà tư vấn hàng xa xỉ, cho biết thế giới hàng hiệu đang bị chi phối bởi cuộc chạy đua khốc liệt hơn mang tên "sự kiện xa xỉ".

"Chanel thường tổ chức bữa tối ở Paris, Dior mở tiệc ở Versailles, Dolce&Gabbana đưa khách hàng mỗi năm hai lần đến Milan và Capri... Vì vậy, khách hàng cạnh tranh nhau không phải chỉ mua đồ trang sức. Họ muốn được xuất hiện trong những sự kiện này", Geneste nói với Robb Report.

Với giới thượng lưu, nỗ lực cần thiết để có được vật độc quyền, đôi khi là đồng hồ hay túi xách là hoàn toàn xứng đáng. Với họ, đó là biểu tượng cho sự giàu có, thành công.

Ông Tonello cho rằng nếu bạn vô tình hay cố ý sở hữu thứ gì đó rất khó có được, ngay cả người nổi tiếng cũng không có cơ hội, bạn thấy mình là bậc thầy vũ trụ và cảm giác giàu có, quyền lực liền ập đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang
15:22:08 22/06/2021
5 kiểu áo blouse trắng phủ sóng hè này: Diện lên "auto" sang chảnh, lên hình sống ảo đẹp mãn nhãn
05:38:46 22/06/2021
“Phong cách cao cấp kiểu Pháp” đang thịnh hành trong mùa hè này. Bất cứ ai cũng có thể mặc!
08:46:07 23/06/2021
Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021
18:14:47 22/06/2021
Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng
22:37:39 22/06/2021
Phụ nữ ngoài 50 'mặc càng ít 3 màu càng tốt' đã già và thiếu năng lượng để mặc đúng hướng dẫn 'kiểu dáng, màu sắc hợp' chọn khí chất
08:44:16 23/06/2021
Thiên thần một thời của đế chế nội y
06:25:27 22/06/2021
Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời
10:47:56 23/06/2021
Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa
07:42:50 22/06/2021
Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm!
04:47:49 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021
Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?
20:11:22 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Những sao nữ giàu nhất Hong Kong
20:01:37 23/06/2021

Tin mới nhất

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

09:29:01 23/06/2021
Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đàn ông có nên đi dép Crocs?

09:28:03 23/06/2021
Những năm gần đây, Crocs trở thành món đồ phổ biến nhờ thiết kế thoải mái, tiện dụng và sự lăng xê của nhiều người nổi tiếng.

Hội sành mốt toàn ưu ái váy áo vải voan, diện lên vừa mát mẻ lại đẹp như nàng thơ

09:27:20 23/06/2021
Váy áo vải voan là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong mùa hè. Có lẽ vì thế mà chúng luôn được nhiều quý cô sành mặc trưng diện thường xuyên.

D&R Fashion gợi ý phái nữ tạo phong cách thời trang

09:00:46 23/06/2021
Đại diện hộ kinh doanh D&R Fashion khuyên phái nữ chú trọng chất liệu, chất lượng hơn số lượng và xây dựng phong cách riêng.

Váy ôm cut-out quyến rũ

08:55:20 23/06/2021
Thiết kế đầm ôm với chi tiết cut-out là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái muốn khoe đường cong nuột nà.

5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi

23:26:20 22/06/2021
Một số kiểu đầu có thể giữ vẻ ngoài phong độ cho nam giới, dù bạn ở độ tuổi nào.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Nam giới nên mặc suit gì để trông bảnh bao hơn?

22:50:48 22/06/2021
Suit luôn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Để tăng vẻ thu hút, nam giới cần chú ý đến các chi tiết như đường cắt, kiểu dáng và độ vừa vặn.

Trầm trồ trước những kiệt tác nữ trang đỉnh cao xuất chúng của BVLGARI

22:47:54 22/06/2021
Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.

Tại sao show diễn Victoria's Secret tồn tại được đến 23 năm?

22:36:21 22/06/2021
Hình tượng người mẫu nội y mà Victorias Secret xây dựng bị đánh giá là phi thực tế, đòi hỏi chế độ ăn và tập luyện quá sức.

Cô dâu tự đan váy cưới trên tàu điện ngầm

22:36:15 22/06/2021
Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm, Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng.

Louis Vuitton bán túi xách bóng rổ giá 4.450 USD

13:02:28 22/06/2021
Nhà mốt Pháp kết hợp cùng Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho ra mắt các sản phẩm mang tinh thần thể thao thập niên 1990.

Người kế thừa Fendi mặc đồ Valentino tại đám cưới

13:01:06 22/06/2021
Ái nữ Paola Saracino Fendi kết hôn với bạn trai Aram Ahmed sau hai năm hẹn hò.

BST Dior Cruise 2022: Cảm hứng thể thao Olympic trong hình tượng nữ thần thành Athens cổ đại của Maria Grazia Chiuri

12:50:38 22/06/2021
Sân vận động Panathenaic Stadium ở Athens - cái nôi của các bộ môn thể thao - với ngôi đền cổ kính Aropolis và Parthenon được NTK Maria Grazia Chiuri lựa chọn làm điểm đến để ra mắt BST Dior Cruise 2022.

Khám phá những món phụ kiện đặc sắc của Chanel khiến mọi người thích thú

12:43:29 22/06/2021
Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard đã kết hợp dấu ấn của phong cách cổ điển cùng với sự tinh tế hiện đại, sau đó, tất cả được thể hiện một cách tài tình bởi những nghệ nhân tại các nhà nghề thủ công lừng lẫy của Chanel.

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Street style của nam giới ở Milan Fashion Week

06:11:47 22/06/2021
Một vài quý ông ăn vận đơn giản, tạo dáng trên phố vắng ở Milan Fashion Week.

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

05:06:00 22/06/2021
Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Căng thẳng phủ mờ triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Trung

Thế giới

23:48:41 23/06/2021
Quan hệ Mỹ - Trung hiện nay được cho là quá căng thẳng, không thuận lợi để lãnh đạo hai nước hội đàm, dù Washington để ngỏ khả năng này.

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'

Phim châu á

23:42:14 23/06/2021
Ji Hyun Woo mất 3 tuần để quyết định tham gia Everglow vì bạn diễn của anh là nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đã 70 tuổi.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

Pháp luật

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.