8 “bộ sậu” idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất

Khi các nghệ sĩ tham gia vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn với thành viên các nhóm khác. Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ đơn giản là bạn bè lâu năm trước khi nổi tiếng, những thần tượng này đã chia sẻ những tình bạn đẹp đẽ với nhau trong khi sự nghiệp của họ đang đà đi lên.

1. Hyeri (Girl’s Day) và Rosé (BLACKPINK)

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 1

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 2

Tình bạn của Hyeri và Rosé nảy nở sau khi cả hai gặp nhau trên phim trường “Thứ bảy tuyệt vời” của đài tvN. Khi hai người bạn thân cùng xuất hiện trong một tập của “Knowing Bros”, họ đã nói chuyện thân thiết với nhau về việc trở nên thân thiết như thế nào, mặc dù Hyeri lớn tuổi hơn Rosé.

Bộ đôi cũng đề cập rằng họ thích trò chuyện, ăn uống và mua sắm bất cứ khi nào gặp nhau và là những người bạn tốt của nhau. Hyeri còn xuất hiện trong chương trình khi quảng bá cho màn ra mắt solo của Rosé.

2. Chaeyoung (TWICE) và Jeon Somi

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 3

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 4

Hai cô gái đã biết nhau được 7 năm, khi cả hai được đào tạo dưới trướng JYP Entertainment. Mặc dù Somi đã rời công ty cũ để tham gia The Black Label và bắt đầu sự nghiệp solo nhưng tình bạn giữa cô và Chaeyoung vẫn bền chặt như ngày nào và cả hai đã ủng hộ nhau trong suốt những năm qua.

3. Kei (Lovelyz) và Hwasa (MAMAMOO)

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 5

Video đang HOT

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 6

Một chương trình khác đưa hai thần tượng đến với nhau là “Queendom” của Mnet, nơi Kei và Hwasa gặp nhau. Bất chấp lịch trình bận rộn, cả hai vẫn giữ liên lạc bằng cách gửi quà cho nhau để ủng hộ các hoạt động âm nhạc của nhau.

Kei nói rằng cô ấy là một fan của Hwasa trước khi tiếp cận cô ấy trong chương trình thực tế và cô rất biết ơn khi có thể biểu diễn cùng Hwasa và gần gũi hơn.

4. Jessi và Hyoryn

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 7

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 8

Không xa lạ gì khi Jessi và Hyoryn là những người bạn cũ. Hơn nữa, họ có rất nhiều điểm chung: đều là người cá tính, tài năng và có một trái tim vàng. Mặc dù không gặp nhau nhiều như mong muốn nhưng tình bạn của họ chắc chắn là một tảng đá vững chắc.

Khi Jessi xuất hiện trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”, Hyoryn đã xuất hiện bên cạnh ngay sau khi người chị “hung dữ” gọi cô ấy là bạn tâm giao của mình.

5. Ailee và Amber Liu

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 9

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 10

Đây có lẽ là một trong những tình bạn lâu dài nhất của các thần tượng trong ngành. Ailee và Amber đã biết nhau từ rất lâu và người hâm mộ đã vô cùng may mắn vì họ đã có nhiều tương tác trong suốt những năm qua. COVID-19 có lẽ là một trong những lý do chính khiến hai người ít gặp nhau nhưng họ vẫn liên quan đến cuộc sống của nhau.

6. Yeri (Red Velvet) và Nayeon (TWICE)

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 11

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 12

Hai nữ idol thậm chí còn có nhẫn đôi, họ cũng thường chia sẻ ảnh cùng nhau trên mạng xã hội. Nayeon là khách mời đầu tiên của Yeri trong chương trình “Yeri’s Room”. Trên thực tế, hai người bạn thân đã nói về nhau rất nhiều, tiết lộ điều khiến mối quan hệ của họ trở nên đặc biệt.

7. ChunghaSunmi

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 13

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 14

Một cặp bạn thân khác là Chungha và Sunmi, họ gặp nhau lần đầu tiên trong một tập của “Weekly Idol”. Ngoài việc hợp tác cùng nhau trong hai chương trình tạp kỹ khác, “Running Girls” và “Amazing Saturday”, hai nữ ca sĩ đã cùng nhau xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Marie Claire, nơi họ nói về mức độ thân thiết của mình.

Hai nghệ sĩ solo nổi tiếng cũng đề cập đến mối quan hệ tràn đầy năng lượng của mình, như là một trong những lý do họ thích được bên nhau.

8. Yuqi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN)

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 15

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 16

Một tình bạn sinh ra trong ngành khác là của Yuqi và Yeoreum. Trong một cuộc phỏng vấn, Yuqi đã chia sẻ rằng, tình bạn với Yeoreum có ý nghĩa như thế nào, vì cô nàng luôn ở bên cạnh để an ủi và xoa dịu những lo lắng của Yuqi. Tương tự như vậy, Yeoreum khen Yuqi là người tích cực lắng nghe bất cứ khi nào cô ấy nói về một vấn đề.

8 bộ sậu idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất - Hình 17

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết

Quen nhau qua 1 chương trình, hai cô gái bằng tuổi cho thấy mình vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Vào ngày 12 tháng 9, Hyeri đã lên Instagram để chia sẻ những bức ảnh về một chiếc xe tải cà phê, mà Krystal đã gửi đến phim trường của cô ấy. Xe bán cà phê có biểu ngữ từ Krystal cổ vũ cho dàn diễn viên và đoàn làm phim, cũng như lời nhắn ủng hộ dành cho Hyeri và Seo Ye Hwa. Bức ảnh mà Hyeri chia sẻ có cả Hyeri và Seo Ye Hwa, đang tạo dáng trong bộ hanbok của họ trước xe tải cà phê.

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 1

Trong phần chú thích, Hyeri viế:, "Hôm nay chúng tôi có rất nhiều cảnh quay quan trọng và Soojung (tên tiếng Hàn của Krystal) đã gửi cho chúng tôi một xe tải cà phê. Cảm ơn cậu rất nhiều, Soojung quý giá của chúng ta! Ye Hwa unni và tôi thực sự rất vui mừng! Cảm ơn cậu, Jung Soojung, không có ai giống như cậu. Mình yêu cậu."

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 2

Hyeri và Seo Ye Hwa hiện đang quay bộ phim lịch sử sắp tới của đài KBS "Thinking of the Moon When the Flower Blooms". Đây là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh trong thời kỳ có luật cấm ngặt nghèo nhất ở thời đại Joseon và Yoo Seung Ho vào vai một thanh tra chính trực, đến kinh đô Hanyang để khôi phục danh tiếng cho gia đình mình. Còn Hyeri trong vai một phụ nữ quý tộc chuyên tổ chức rượu lậu, kinh doanh để trả nợ.

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 3

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 4

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 5

Hyeri và Krystal bằng tuổi và trở nên thân thiết sau khi gặp nhau trong chương trình tạp kỹ của đài tvN "Amazing Saturday." Krystal hiện đang đóng vai chính trong bộ phim "Police University" của đài KBS.

Krystal gửi xe tải đồ ăn đến phim trường cho Hyeri, thể hiện tình bạn thắm thiết - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44

Tiêu điểm

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp
14:10:16 22/01/2022
Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?
00:08:46 23/01/2022
Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi
06:44:59 24/01/2022

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi chỉ thừa nhận thua kém nhan sắc trước người này dù Cbiz vô vàn mỹ nữ

09:41:14 24/01/2022
Nhiều người cũng phải gật gù đồng tình rằng nhan sắc của mỹ nhân này không phải dạng vừa

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao vút khi bị hỏi có phải vì mẹ chồng nên mới ly hôn?

09:39:53 24/01/2022
Thời điểm tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến cả làng giải trí Hoa ngữ xôn xao đồn đoán về lý do thực sự khiến cả hai đường ai nấy đi

Park Shin Hye cưới tài tử kém tuổi Choi Tae Joon, nhưng netizen bỗng gọi tên bà xã Jang Dong Gun vì điều này

08:50:19 24/01/2022
Giữa Park Shin Hye và bà xã Jang Dong Gun có điểm chung gì mà khiến dân tình không ngừng bàn tán?

iKon dừng hết mọi hoạt động vì 3 thành viên mắc COVID-19

08:40:00 24/01/2022
COVID-19 đang tấn công vào làng giải trí xứ Hàn rất nhiều

Ảnh quảng cáo năm xưa của Dương Mịch bất ngờ gây tranh cãi: Cách tạo dáng bị chê “rẻ tiền”, kém sang?

08:03:26 24/01/2022
Nhiều người cho rằng, những tấm ảnh quảng cáo của Dương Mịch nhiều năm về trước không tạo được thiện cảm

IVE đè bẹp ITZY chưa lâu, nay còn hạ BLACKPINK "đo ván" bằng một thành tích khủng?

07:56:42 24/01/2022
Mặc dù gắn liền thị phi nhưng IVE những vẫn hốt thành tích ầm ầm. 

Nữ idol hot nhất Seoul Music Awards 2022: Để bài phát biểu nhận giải trong... vùng nhạy cảm, còn lôi ra trước bàn dân thiên hạ

07:21:17 24/01/2022
Nữ idol này đã trở thành chủ đề khiến dân mạng không ngừng bàn tán sau khi xuất hiện tại Seoul Music Awards 2022

Cuộc sống của sao nữ được o bế ở TVB

06:39:29 24/01/2022
Lâm Hạ Vy hài lòng với cuộc sống trong căn hộ triệu USD. Cô sẽ trở lại đóng phim nếu tìm được kịch bản ưng ý

Jennie giờ đã có đối thủ xứng tầm đọ vai móc áo 90 độ: Hóa ra là "thánh body" eo nhỏ nhất Kpop, chấp hết ảnh không PTS

06:29:38 24/01/2022
Bờ vai của thánh body này được nhận xét là đẹp không kém gì Jennie (BLACKPINK)

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Có nữ idol đã là "mẹ bỉm sữa" 3 con giờ tái xuất với body và visual cực cháy, chất chơi thế này đàn em sao làm lại?

23:38:24 23/01/2022
Nữ idol Kpop đình đám thế hệ 2 vừa khiến netizen xứ Hàn dậy sóng sau màn tái xuất cực cháy trên sân khấu

Cơ ngơi hơn 28 triệu USD của Lưu Gia Linh

22:22:52 23/01/2022
Khán giả ví biệt thự 28,4 triệu USD của Lưu Gia Linh như bảo tàng khi được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Cuộc sống của nữ diễn viên Hàn sau khi bỏ nghề

22:19:59 23/01/2022
Ryu Won từng là diễn viên triển vọng của ngành giải trí Hàn, được yêu thích vì sắc vóc nổi bật, quyến rũ

Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa

22:03:32 23/01/2022
Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh phần nào thể hiện được EQ cao vút trong việc đối đáp những câu hỏi hóc búa

Thảm đỏ Seoul Music Awards: Báu vật Seolhyun o ép vòng 1 chực trào đè bẹp Wendy body thẳng đuột, 1 girlgroup mặc như trẻ mẫu giáo

21:35:20 23/01/2022
Seolhyun (AOA), Wendy (Red Velvet), Oh My Girl, Kang Daniel, NCT và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Seoul Music Awards 2022 vào hôm nay, tạo nên không khí nóng hừng hực tại Hàn Quốc hiện giờ

IZ*ONE bất ngờ được so sánh với SNSD về tam giác visual, Wonyoung liệu có cửa kế ngôi Yoona?

20:21:13 23/01/2022
Các fan Kpop không xa lạ gì với khái niệm tam giác Bermuda (tam giác visual) - khái niệm chỉ bộ ba nhan sắc đỉnh nhất của một nhóm nhạc

Triệu Lệ Dĩnh bị soi đeo 1 chiếc nhẫn “siêu to khổng lồ” trên tay, liệu sắp có tin vui gì đây?

19:57:39 23/01/2022
Thời điểm cuối năm, rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn việc tạm dừng công việc để dành thời gian bên gia đình

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'

18:51:19 23/01/2022
Gần đây một đoạn clip đã hé lộ rằng một minh tinh Hoa ngữ làm mưa làm gió khắp thế giới từng làm gái bao khiến nhiều người sửng sốt

Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?

17:45:06 23/01/2022
Dân tình vô cùng thích thú trước phản ứng của dàn tình màn ảnh từng đóng cặp với Park Shin Hye khi nữ diễn viên đi lấy chồng

Dương Mịch lộ sạch khuyết điểm khi đứng cùng Chương Tử Di, phải chạy dài mới đuổi kịp đàn chị?

16:40:42 23/01/2022
Suốt những năm qua, Dương Mịch trở thành mỹ nhân thống trị thảm đỏ sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí xứ Trung

Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền

16:25:12 23/01/2022
Sau khi Tạ Đình Phong nói về tình hình hiện tại của bố Tạ Hiền thì mới đây nam diễn viên gạo cội đã có những chia sẻ về con trai

Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di

16:14:40 23/01/2022
Cùng xuất hiện tại 1 sự kiện, Dương Mịch bất ngờ bị soi loạt khoảnh khắc lép vế toàn tập trước đàn chị danh tiếng

Lâm Tâm Như khao khát mang thai ở tuổi U50, nguyên nhân từ thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa?

16:13:42 23/01/2022
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Dù nhiều lần vướng tin đồn ly hôn nhưng tới thời điểm này, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc

Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?

15:03:43 23/01/2022
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn ràng buộc khá nhiều vấn đề

Ngôi sao sinh năm 1999 thay thế Lưu Diệc Phi

12:44:42 23/01/2022
Dương Vũ Đồng thay thế Lưu Diệc Phi đóng vai Triệu Linh Nhi trong Tân Tiên kiếm. Cô được đánh giá có vẻ đẹp thanh tú

aespa bị chỉ trích vô cảm, Jisoo (BLACKPINK) bị gắn mác mỹ nhân "sắt đá", 6 năm debut chưa từng khóc

12:43:25 23/01/2022
Mới đây, một chủ đề về aespa gây tranh cãi trên MXH xứ Hàn

'Bản sao Jennie' suy sụp sau bê bối bị bóc mẽ ghiền hàng fake

12:38:08 23/01/2022
Song Ji A nhận phải hàng loạt bình luận tiêu cực, cô cũng bị xóa khỏi các show giải trí dù đã ghi hình

Có thể bạn quan tâm

Những điều tuyệt mật chốn phòng the chàng ‘thèm muốn’ ở nàng nhưng giấu kín trong lòng

Kiến thức giới tính

09:48:18 24/01/2022
Mạnh mẽ và quyết đoán chính là bản năng của phái mạnh nhưng khi về giường, có những điều chàng lại chôn giấu rất sâu, ngại không dám thổ lộ cho nàng biết nơi phòng the

Hàng loạt dòng game lớn như Warcraft, Diablo, Overwatch, Call of Duty có thể biến mất khỏi PlayStation

Game offline

09:47:55 24/01/2022
Không biết số phận của những series lớn thuộc Activision Blizzard sẽ đi về đâu. Như chúng tôi đã đưa tin, Microsoft chính thức thông báo việc mua lại thành công Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD (~ 1,6 triệu tỷ VNĐ)

Lý do Apple, Samsung đua nhau mở cửa hàng riêng ở Việt Nam  

Thế giới số

09:46:50 24/01/2022
Sau Apple, Samsung cũng chính thức tham gia vào hình thức cửa hàng độc quyền để mở rộng kênh bán hàng

Yakitori và nét độc đáo của ẩm thực đường phố nước Nhật

Ẩm thực

09:42:54 24/01/2022
Ẩm thực đường phố là nét độc đáo của ẩm thực Nhật Bản và Yakitori là một trong những món ăn đường phố ngon nổi tiếng của nơi đây

7 class, 14 hệ nhân vật, chuyển phái tự do: Đẳng cấp của gMO tuyệt đỉnh kiếm hiệp ra mắt ngày mai 24/1

Game online

09:40:58 24/01/2022
Chưa cần đồ họa, chưa cần gameplay, chỉ cần nghe đến số lượng 7 phái - 14 hệ nhân vật là đã là quá đủ để cộng đồng dừng lại ở cái tên Võ Giới Mobile

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Show việt

09:40:53 24/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Sân bay Tân Sơn Nhất chật kín người, hành khách vật vờ chờ chuyến bay

Đời sống

09:39:04 24/01/2022
Những ngày giáp Tết, sân bay Tân Sơn Nhất trở nên đông đúc, nhộp nhịp, hành khách chen chúc nhau làm thủ tục lên máy bay khiến nhiều người mệt mỏi, nằm vật vờ tại sảnh chờ nhà ga quốc nội

Tuyển Việt Nam đấu Australia: Ai thay Hoàng Đức?

Bóng đá việt nam

09:31:01 24/01/2022
Tuyển Việt Nam đủ nhân sự cho trận đấu gặp Australia, vì thế vị trí của Hoàng Đức không khiến HLV Park Hang Seo quá lăn tăn

Kết quả AFCON 2021: Tunisia 1-0 Nigeria, Burkina Faso 1-1 Gabon(Pen 7-6)

Bóng đá thế giới

09:27:32 24/01/2022
Dù khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng vì hàng loạt thành viên mắc Covid-19, nhưng Tunisia đã giành chiến thắng 1-0 trước Nigeria để tiến vào tứ kết AFCON 2021 gặp Burkina Faso

Chế độ ăn uống số 1 để tránh bệnh gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

09:25:03 24/01/2022
​Chế độ ăn kiêng này đã được các chuyên gia yêu thích vì những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của nó

Xỉu ngang hội nhân vật Hollywood bị... makeup quá đà "theo chuẩn bây giờ": Superman lố bịch khỏi bàn, hội chị em trông "vừa sang vừa ác"!

Hậu trường phim

09:24:43 24/01/2022
May mà bộ phận makeup của các bộ phim Hollywood này đã nhẹ nhàng hơn với diễn viên, chứ không thì fan... té xỉu!

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

Phim châu á

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya