5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 12.19 chính thức được cập nhật ở máy chủ nước nhà, hứa hẹn tạo nên nhiều trào lưu thú vị.

Ngay sau khi ấn định phiên bản giải đấu Chung Kết Thế Giới, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã bắt tay vào cải tiến bản cập nhật 12.19. Đợt chỉnh sửa này đem đến cho cộng đồng rất nhiều sự thú vị với nhiều trào lưu độc lạ. Hãy cùng điểm qua 5 tướng với phong cách mới lạ để người chơi khai phá.

5. Nasus

ADVERTISEMENT

phiên bản 12.19, Nasus được gia tăng sức mạnh đột biến. Cụ thể, Riot Games đã quá ưu ái “Khuyển Thần” khi họ nâng cao tầm đ.ánh chiêu Q khi kích hoạt chiêu cuối. Hơn nữa, chiêu thức Lão Hóa (W) mang lại hiệu ứng làm chậm rất mạnh, khiến cho đối thủ như bị trói chân tại chỗ. Ngoài ra, chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R) tăng thêm kích cỡ cho Nasus giúp tầm đốt m.áu rộng hơn so với trước.

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nasus là vị tướng được ưu ái nhất phiên bản 12.19

Tất cả các yếu tố trên giúp Nasus vượt trội sức mạnh ở phiên bản 12.19. Vị tướng này tăng vọt tỉ lệ thắng, từ xấp xỉ 50% lên tới trên 52%; được xếp vào nhóm tướng đứng đầu trên đấu trường công lý. Từ tất cả những thông số trên, Riot Games muốn nhắn nhủ với cộng đồng rằng: “Hãy tận dụng sức mạnh của Nasus ngay kẻo muộn”. Đến giai đoạn tiền mùa giải, các món trang bị đỡ đòn được ưu tiên nâng cấp hơn, Nasus chắc chắn sẽ là mục tiêu bị nhắm tới đến từ đội ngũ cân bằng.

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 2

Meta của “Thầy Giáo Quốc Dân” đã quay lại

4. Malphite sức mạnh phép thuật

Malphite lên đồ theo hướng sức mạnh phép thuật (AP) đã được cộng đồng Việt Nam sử dụng rộng rãi. Họ chơi vị tướng này ở vị trí đường giữa, đường trên và hỗ trợ nhưng lại không đi theo phong cách đỡ đòn mà luôn hướng tới lối lên trang bị khiến đối thủ “bốc hơi” một cách nhanh nhất. Bằng một bộ chiêu thức, Malphite AP có thể tiễn đối thủ đếm số trong chưa đây 1 giây, tạo nên áp lực nhất định.

ADVERTISEMENT

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 3

Malphite Lưỡi Hái Bóng Đêm ở sẽ là hung thần ở phiên bản 12.19

Giờ đây, Riot Games đã tăng cho Malphite khả năng đẩy đường với hiệu ứng hình nón của chiêu Nắm Đấm Dung Nham (W). Hiệu ứng này tương tác với chỉ số sức mạnh phép thuật, hỗ trợ đắc lực cho Mảnh Vỡ Thiên Thạch trong giai đoạn đi đường. Thêm vào đó, chiêu cuối còn tăng thêm 10% tương tác với chỉ số phép thuật, giúp cho người chơi làm “Ảo Thuật Gia” dễ dàng hơn. Giờ đây, Malphite AP sẽ được chơi ở vị trí đường trên, đường giữa và hỗ trợ. Trang bị Thần Thoại tuyệt vời nhất của Malphite chính là Lưỡi Hái Bóng Đêm hoặc Băng Trượng Vĩnh Cửu, các món đồ sau tùy thuộc phong cách và tình huống trận đấu.

3. Blitzcrank sức mạnh phép thuật

Sau những cập nhật ở phiên bản 12.19, Blitzcrank khá yếu ở vị trí đi rừng nhưng cực kỳ mạnh mẽ với phong cách sức mạnh phép thuật (AP) trong vai trò hỗ trợ. Blitzcrank đi rừng có những áp lực nhất định nhưng yếu tố đột biến không cao, tốc độ dọn quái rừng không nổi trội, tầm ảnh hưởng về giai đoạn cuối trận cũng yếu so với các tướng khác. Do đó, Blitzcrank đi rừng hướng tới mục đích giải trí, còn nếu để gánh đội thì người chơi nên chọn các lựa chọn khác phù hợp hơn.

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 4 ADVERTISEMENT

Blitzcrank đi rừng hơi yếu nhưng lại trở thành tướng lỗi ở vị trí hỗ trợ

Tuy nhiên, với hàng loạt thay đổi có lợi cho Blitzcrank, vị tướng này đang áp đảo đường dưới với gần 54% tỉ lệ thắng. Ở hiện tại, người chơi còn lên đồ theo thiên hướng sức mạnh phép thuật cho Blitzcrank để tận dụng những thay đổi đến từ Riot Games. Cụ thể, trang bị thần thoại của Blitzcrank bao gồm: Vương Miện Shurelya hoặc Băng Trượng Vĩnh Cửu, sau đó người chơi có thể sử dụng trang bị hỗ trợ. Nếu vẫn muốn chơi theo hướng phá cách, những trang bị như Đồng Hồ Cát Zhonya, Động Cơ Vũ Trụ, Kiếm Tai Ương,… là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

2. Garen chí mạng (Bạo kích)

Garen bạo kích được Riot Games tăng sức mạnh khá lớn trong phiên bản 12.19 này. Cụ thể, họ tăng sức mạnh cho chiêu Phán Quyết (E) tương tác với tỉ lệ bạo kích của người chơi. Nếu lên đồ bạo kích, một bộ chiêu thức của Sức Mạnh Demacia có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số trong thời gian ngắn, thậm chí không cần sử dụng chiêu cuối.

ADVERTISEMENT

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 5

Garen bạo kích – trào lưu đáng phải thử tại phiên bản 12.19

Lối chơi mới lạ của Garen mang thiên hướng giải trí cao, giúp người chơi hướng tới áp đảo trong giai đoạn đi đường, mạnh mẽ ở tình huống giao tranh ít người. Hướng xây dựng trang bị này khá yếu ở thời điểm cuối trận, đặc biệt khi tham gia giao tranh tổng. Lối lên đồ của Garen Bạo Kích khá đơn giản, người chơi sẽ sử dụng Cung Phong Linh hoặc Nỏ Tử Thủ, sau đó sử dụng Lời Nhắc T.ử V.ong và Vô Cực Kiếm. Hai trang bị cuối cùng sẽ thiên về giải quyết thế trận và phụ thuộc tình huống trận đấu.

1. Syndra làm lại

Syndra được Riot Games chỉnh sửa bộ kỹ năng để phù hợp hơn với tiết tấu trận đấu. Sau phiên bản 12.10, vị tướng này đã bị tụt lại phía sau bởi nhà phát hành đã tăng khả năng chống chịu của tất cả các tướng. Giờ đây, bộ chiêu thức của Syndra sẽ thiên về giai đoạn giữa trận, yêu cầu người chơi thu thập mảnh vụn để cường hóa kỹ năng. Do đó, Nữ Chúa Bóng Tối rất cần cấp độ, không thể mạnh ngay từ đầu trận như trước.

5 vị tướng cần được khai phá sức mạnh ở phiên bản LMHT 12.19 mới cập nhật - Hình 6

ADVERTISEMENT

Syndra chưa đủ mạnh nhưng đáng để thử nghiệm

Thêm vào đó, Syndra có bộ chiêu thức phân hóa rõ rệt chức năng hơn phiên bản trước. Chiêu Q giờ sẽ gây sát thương chính, chiêu W sẽ hỗ trợ chiêu Q và đóng góp một phần hiệu ứng khống chế, chiêu E giờ sẽ đảm nhiệm vai trò hiệu ứng khống chế chính. Do đó, Nữ Chúa Bóng Tối giờ sẽ nâng tối đa chiêu Q và W, chiêu E chỉ nâng 1 điểm trước cấp độ 13. Mặc dù không được đ.ánh giá cao về sức mạnh nhưng Syndra vẫn đáng để trải nghiệm tại phiên bản 12.19 này.

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9

Không chỉ là một Hỗ Trợ có khả năng tạo đột biến, Blitzcrank có thể xuất hiện tại Đường Trên hoặc Đi Rừng nhờ chỉnh sửa sắp tới của Riot.

Người chơi Hỗ Trợ LMHT không ai là chưa từng chơi Blitzcrank - vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" bằng việc kéo đối thủ bằng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) về phía mình sau đó để đồng đội thỏa sức h.ành h.ạ. Đồng thời, Blitzcrank cũng là nỗi ác mộng của rất nhiều người mới khi chưa làm quen với các thao tác trong LMHT, từ đó khó khăn trong việc né những cú kéo của hắn.

Những cú kéo hiểm hóc từ lâu đã trở thành thương hiệu của Người Máy Hơi Nước

Tuy nhiên, liệu Người Máy Hơi Nước có thể làm được gì đó nhiều hơn so với một Hỗ Trợ đơn thuần không. Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều main Blitzcrank luôn thắc mắc, họ luôn cố gắng mang vị tướng yêu thích của mình đi nhiều đường khác nhau hoặc thử nghiệm một vài lối lên đồ mới lạ. Tuy nhiên, Blitzcrank ở thời điểm hiện tại chỉ tỏ ra thích hợp với chỉ một vị trí Hỗ Trợ mà thôi.

ADVERTISEMENT

May mắn thay, Riot Games cũng đang tiến hành thử nghiệm Blitzcrank ở một số vị trí khác và để thực tế hóa chuyện đó, "cha đẻ" của LMHT đã đem đến một số điều chỉnh cho Người Máy Hơi Nước ở phiên bản 12.19.

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, Người Máy Hơi Nước sẽ nhận chỉnh sửa như sau ở phiên bản 12.19:

Chỉ số cơ bản:

Tốc Độ Đ.ánh cơ bản tăng từ 0.625 lên 0.65Tỷ lệ tăng Tốc Độ Đ.ánh tăng từ 0.625 lên 0.7

Kỹ năng W - Tăng Tốc:

Tốc Độ Đ.ánh tăng thêm từ kỹ năng W tăng từ 30 - 62% lên 40 - 92%.Tiêu hao của kỹ năng tăng từ 75 lên 85 Năng Lượng.MỚI: Trong khoảng thời gian duy trì kĩ năng, đòn đ.ánh thường sẽ giây thêm 1% M.áu của đối phương thành sát thương Phép. Ngoài ra, gây thêm 60 - 180 (dựa theo cấp) lên những đơn vị địch không phải Tướng

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9 - Hình 2

Đấm Móc (E) và Chiêu Cuối cũng nhận chỉnh sửa ở phiên bản 12.19

Kỹ năng E - Đấm Móc:

Năng lượng tiêu hao tăng từ 25 lên 40.Bây giờ sẽ gây thêm lượng sát thương Vật Lý tương đương 25% Sức Mạnh Phép Thuật của BlitzcrankĐồng thời gây thêm (150% Sức Mạnh Công Kích 125% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương Vật Lý lên kẻ địch không phải Tướng.

Kỹ năng R - Trường Điện Từ:

ADVERTISEMENT

Mục tiêu tối đa tăng từ 3 kẻ địch thành không giới hạn.Sát thương Nội Tại tăng từ 30% mọi cấp thành 30/40/50%.

Nhìn chung, đợt điều chỉnh này đang muốn hướng đến Blitzcrank thành một tướng Đi Rừng có khả năng gank mạnh mẽ nhờ kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q). Kỹ năng W - Tăng Tốc và E - Đấm Móc được điều chỉnh gây sát thương lên quái và trụ sẽ giúp cho Blitzcrank mạnh mẽ hơn trong việc dọn rừng cũng như bào mòn công trình của đối thủ nhanh chóng. Khả năng tay đôi của Blitzcrank cũng được cải thiện hơn nhờ vào khả năng gây sát thương theo % M.áu khi đang bật W - Tăng Tốc.

Về lối xây dựng trang bị cho tương lai, hiện tại rất nhiều người chơi đã thử Blitzcrank ở vị trí Đi Rừng cùng lối lên trang bị gây sát thương theo đòn đ.ánh tay là chủ yếu. Kết quả bất ngờ mà mọi người nhận được là một Người Máy Hơi Nước mạnh mẽ cùng những đòn đ.ánh chất lượng, không còn là một Hỗ Trợ chỉ đơn thuần biết kéo như xưa.

Kết:

Những thay đổi dành cho Blitzcrank đã xuất hiện tại máy chủ PBE và qua quá trình thử nghiệm, Riot Games hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng giảm cho vị tướng này trước khi đến các máy chủ chính thức. KDN Game sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang00:26Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước
08:01:07 07/12/2022
Hot! Nikke cập nhật mới với hàng loạt thay đổi đột phá
17:49:38 07/12/2022
ĐTCL Mùa 8: Những trang bị nên ưu tiên ghép sớm tại mùa mới
08:17:38 08/12/2022
LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ
18:00:49 07/12/2022
3 đội tuyển có thể là bến đỗ của SofM nếu thi đấu tại VCS
09:34:14 08/12/2022
Blue Reflection Sun – Hậu bản của thương hiệu Blue Reflection mở thử nghiệm giới hạn
19:23:53 06/12/2022
Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback
23:50:22 06/12/2022
Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022
08:01:12 07/12/2022
3 tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm trên iOS thời điểm hiện tại
16:59:08 07/12/2022
Geralt of Rivia của The Witcher trở thành nhân vật trong trò chơi sinh tồn nổi tiếng
07:47:53 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Angela Phương Trinh bất ngờ "xuống tóc", xuất hiện như công chúa truyện cổ tích
13:25:31 08/12/2022
Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
14:48:17 08/12/2022
Từng là "phù thủy tạo hit", Tiên Cookie nay bị khán giả quay lưng
14:07:15 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Thần Ẩn đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?
13:46:19 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette
14:11:49 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

Cấu Hình Chơi Game Remnant From The Ashes

17:40:57 08/12/2022
Remnant From the Ashes là game hành động kết hợp b.ắn s.úng sinh tồn với tính năng hợp tác lên đến 3 người cực thú vị trên PC, đồ họa sắc nét và chất lượng âm thanh khiến Remnant From the Ashes yêu cầu cài đặt tương đối cao trên máy tính

Cách Nhận Trợ Thủ Cá Mập Finn Free Fire Miễn Phí

17:11:58 08/12/2022
Giống như các nhân vật, Trợ lý là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và được trang bị những khả năng đặc biệt giúp người chơi

Update PUBG Mobile 1.0.0, Ngày Phát Hành Và Các Tính Năng Mới

17:06:09 08/12/2022
Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0.0 sắp tới sẽ là một bản cập nhật lớn cho người chơi vì bản đồ được chờ đợi từ lâu Erangel 2.0 cuối cùng cũng sẽ được phát hành

Cấu Hình Chơi Game A Total War Saga Troy Trên PC

16:23:27 08/12/2022
Cuộc chiến huyền thoại kéo dài 20 năm giữa Vương quốc Troy và Hy Lạp được thể hiện rõ trong A Total War Saga Troy, trò chơi chiến lược thời gian thực của Creative Assembly hiện đã có mặt trên PC

LMHT: Thấy rank Vàng quá khắc nghiệt, Riot ngỏ ý trao thưởng cuối mùa cả cho rank Bạc

15:07:47 08/12/2022
Theo như những gì Riot Games mới thông báo, mùa giải 2023 của LMHT sẽ có khá nhiều thay đổi liên quan đến phần thưởng cuối mùa

Đạo diễn của Elden Ring thừa nhận không biết tại sao trò chơi này lại thành công tới vậy

14:59:43 08/12/2022
Hidetaka Miyazaki - cha đẻ của bom tấn Elden Ring thừa nhận bản thân cũng không lý giải được sự thành công của dự án này

Project L – Game đối kháng nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tung thông tin mới về cơ chế lối chơi

14:36:17 08/12/2022
Project L là một trong những trò chơi nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game
ADVERTISEMENT

Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang

10:05:16 08/12/2022
Tại vòng 1/8 World Cup 2022, Neymar tái xuất trong đội hình thi đấu chính thức của Brazil. Trước đó, siêu sao này cũng đã kịp nhắn nhủ tới cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang về bộ skin vừa ra mắt của mình

OP Đại Chiến Mobile – khám phá siêu phẩm One Piece mới về Việt Nam

10:05:10 08/12/2022
OP Đại Chiến Mobile dự kiến sẽ ra mắt sớm trong tháng 12 này, với rất nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận code giá trị!

Được đề cử duy nhất một hạng mục, Sonic Frontiers tự tin chiến thắng tại The Game Awards 2022

08:00:45 08/12/2022
Sonic Frontiers hiện đang là cái tên sáng giá cho đề cử Tựa game lồng tiếng tốt nhất của The Game Awards 2022

Code Phi Tiên Mobile

23:53:58 07/12/2022
Phi Tiên Mobile tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn game thủ đã chính thức ra mắt vào ngày 26/4. Bạn có thể kiếm code Phi Tiên mobile giá trị bằng cách nhanh tay tham gia các sự kiện do nhà mạng tổ chức. Xem hướng dẫn bên dưới để nhận C...

Mùa Đông Không Lạnh Với Sự Kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” Của Gunny PC

23:35:45 07/12/2022
2022 là một năm không thiếu những bom tấn đáng chú ý, nhưng đồng thời cũng có không ít tựa game để lại sự thất vọng

Hot! 150 máy chơi game Steam Deck sẽ được tặng miễn phí

16:41:54 07/12/2022
Valve, cha đẻ của chợ game lớn nhất thế giới mảng PC, vừa ra thông báo sẽ tặng miễn phí 150 máy chơi game Steam Deck bản cao nhất

Top game Steam sales tháng 12: săn ngay những siêu phẩm hành động với giá… 1 ly trà sữa

16:38:01 07/12/2022
Top những tựa game Steam sales tháng 12 đậm ở thời điểm hiện tại - những siêu phẩm 1 thời với phong độ cực kỳ ổn định

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...
ADVERTISEMENT

CarX Street trên PC bị trì hoãn vô thời hạn

11:03:45 07/12/2022
Sau khi thông báo chưa thể ra mắt trò chơi với phiên bản Android, tiếp tục đến lượt CarX Street trên PC bị trì hoãn

Pubg: Battlegrounds chính thức phát hành trên Epic Games Store

10:21:02 07/12/2022
Hãy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính xác, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và nhiều nội dung khác nhé

Những tựa game match-3 thú vị trên mobile có thể bạn chưa biết

09:22:22 07/12/2022
Trong nhóm những tựa game giải trí đơn giản, thể loại match-3 vẫn luôn là lựa chọn của nhiều người chơi, đặc biệt là với những người chơi đã có tuổi

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin showbiz Việt ngày 8/12: Nhà đẻ hỗ trợ Phạm Quỳnh Anh chăm con

Sao việt

19:31:24 08/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 8/12: Phạm Quỳnh Anh không khỏi thích thú với khoảnh khắc bố mẹ phụ giúp cô chăm nom con gái út

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

Netizen

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia

Đời sống

19:29:25 08/12/2022
Tham dự sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Trần Việt Thái; Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, ông Peter Hồng; Chủ tịch Phòng Thương ...

Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?

Sao châu á

19:27:26 08/12/2022
Số phận của nữ diễn viên Trương Gia Nghê khiến công chúng xót xa. Sau khi chồng cô bị phát hiện ngoại tình, Gia Nghê đang làm thủ tục ly hôn và có nguy cơ không được nuôi con

Lamborghini Huracan Sterrato bất ngờ xuất hiện tại World Cup 2022

Ôtô

19:25:00 08/12/2022
Lamborghini Huracan Sterrato trưng bày tại vịnh Doha của Qatar được sơn màu trắng Bianco Isi với những sọc sơn màu đỏ và xanh với cảm hứng từ quốc kỳ Ý

Cách làm cá hú kho tộ đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

19:22:30 08/12/2022
Cá hú kho tộ là món ăn dân dã luôn được người Việt ưa chuộng và lựa chọn trong mỗi bữa ăn.  Hương vị đậm đà của cá kho được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đã tạo nên một nét đặc trưng của truyền thống Việt Nam. Nào cùng xem cách làm Cá h...

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:12:01 08/12/2022
Vivo iQOO 11 vừa ra mắt ở thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 3.799 Nhân dân tệ (tương đương 12,94 triệu đồng)

4 lầm tưởng về hôn nhân mà phụ nữ dễ mắc

Góc tâm tình

19:07:53 08/12/2022
Do hệ tư tưởng từ cha mẹ mà nhiều cô gái nhỏ đã nghĩ về tương lai lấy chồng kết hôn như là một đích đến của cuộc đời. Đến lúc, trưởng thành hơn, những cô gái vẫn nghĩ về hôn nhân một cách đầy mơ mộng với những viễn cảnh như thể lấy chồn...

Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm đối đầu hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất

Hậu trường phim

19:06:07 08/12/2022
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm đều lọt đề cử của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay

Nam sinh người Hà Nhì vượt khó giành học bổng hiếu học

Học hành

19:01:24 08/12/2022
Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Lai Châu, nam sinh Phu Hờ Mè đã nỗ lực vượt khó vươn lên giành học bổng hiếu học

Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Sao thể thao

18:56:09 08/12/2022
Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...

Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ

Chuyện lạ

18:55:44 08/12/2022
Trong khi nhiều người phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền thì các streamer chỉ cần ngủ trong buổi phát trực tiếp đã có thể đạt được thu nhập khủng

Châu Âu tăng cường chi tiêu quốc phòng giữa chiến sự Ukraine

Thế giới

18:27:21 08/12/2022
Chi tiêu quốc phòng của châu Âu trong năm 2021 đã lần đầu tiên vượt mức 200 tỉ euro, mức tăng mạnh nhất từ khi Nga sáp nhập Crimea từ Ukraine