4 hiểu lầm làm mất hứng “yêu” ở tuổi trung niên
Xua tan những hiểu lầm không đáng có về sex khi không còn trẻ sẽ giúp bạn hạnh phúc ở tuổi trung niên.
Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, dù cho ở lứa tuổi nào thì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc của mỗi người cũng sẽ không còn nếu lãng quên “chuyện ấy”. 4 suy nghĩ sai lầm sau đây thường làm hỏng “cuộc yêu” của các cặp đôi khi bước vào tuổi trung niên.
1. Sex là của giới trẻ
Thay vì có suy nghĩ này, bạn hãy nghĩ lại điều gì giúp bạn hấp dẫn khi bạn còn trẻ. Là tiếng cười, má núm đồng tiền hay đôi mắt lúng liếng… Một nghiên cứu của ĐH Harvard cho thấy, những người trên 45 tuổi thấy “nửa kia” ngày càng quyến rũ theo độ tuổi. Vì vậy, hãy dừng việc nói chuyện tiêu cực, hãy yêu quý bản thân và tập trung suy nghĩ rằng “nửa kia” cũng thấy bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.
2. Lớn tuổi còn “yêu” là không đàng hoàng
Con người đang sống ngày càng khỏe hơn và lâu hơn. Nhiều người thấy mình thậm chí khỏe hơn cái độ tuổi “bẻ gãy sừng trâu” khi họ đã bước vào tuổi 30. Rõ ràng, đã đến lúc bỏ đi các định kiến về “chuyện yêu” ở người lớn tuổi. Có ham muốn sex cũng là chuyện thường và là dấu hiệu cho thấy bạn còn khỏe mạnh. Làm như vậy còn tăng thêm tuổi thọ của mỗi người.
Video đang HOT
3. Khả năng “yêu” bị mất ở một độ tuổi nhất định
Chỉ vì vấn đề khô âm đạo hoặc khó khăn trong việc cương cứng mà nhiều người đã từ bỏ hạnh phúc với sex. Những giải pháp đơn giản như dùng chất bôi trơn âm đạo hay thuốc hỗ trợ khả năng cương cứng có thể khắc phục những trở ngại về thể chất và phục hồi sức khỏe tình dục.
Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn khỏe mạnh, ít chất béo bão hòa, giàu chất chống oxy hóa. Tập thể dục thường xuyên. Những thay đổi nhỏ trong sinh hoạt như thế cũng giúp cân bằng nội tiết tố, giảm khô âm đạo và khó cương cứng. Nếu những thay đổi này là không đủ, hãy tập trung vào “khúc dạo đầu” thay vì lúc “thâm nhập” và “lên đỉnh”.
4. Sex nhàm chán khi bạn đã già
Thay vì tập trung vào những thay đổi tiêu cực thì hãy tập trung vào những điều tích cực. Ví dụ, “cậu bé” ít nhạy hơn nghĩ là khả năng cương cứng có thể duy trì được lâu hơn.
Hơn nữa, tuổi càng cao thì kinh nghiệm và kỹ thuật càng được nâng cao. Ngoài ra, sex giữa những người trẻ tuổi thường tập trung nhiều vào việc đạt “cực khoái” ở nam giới. Nhưng khi nhiều tuổi hơn, họ trở nên kiên nhẫn với người phụ nữ.
Cuối cùng, tạo tiền đề cho “chuyện ấy” viên mãn bằng cách cùng hẹn hò, gặp gỡ ở những nơi lãng mạn. Những giây phút lãng mạn sẽ làm tăng ham muốn cho mọi người ở bất cứ độ tuổi nào.
Theo VNE
Bị xe container ép, xe con "múa" trên đại lộ
Đang lưu thông trên đường Mai Chí Thọ (đại lộ Đông Tây), bất ngờ chiếc xe 4 chỗ bị xe đầu kéo container vượt qua ép và kéo lê khiến xe mất lái, quay vòng trên đại lộ.
Vào khoảng 8h30 sáng 10/7, xe con BKS 52S-8846 do ông Ngô Văn Thịnh (ngụ quận 9) chở 4 người trên xe lưu thông theo hướng từ Thủ Đức về hầm vượt Sông Sài Gòn; khi vừa qua khỏi cầu vượt Cát Lái khoảng 500m thì bị xe đầu kéo container BKS 57M-1093 do anh Ngô Đức Nghị (38 tuổi, ngụ TP Hà Nội) điều khiển từ phía sau vượt lên, ép vào bên hông.
Sự cố làm chiếc xe 4 chỗ nổ lốp, ông Thịnh loạng choạng tay lái lao vào dải phân cách, hoàn toàn không điều khiển được phương tiện và tiếp tục bị xe đầu kéo "lùa" về phía trước, "múa" vòng quay trên đại lộ.
Những người trên xe (có 2 phụ nữ lớn tuổi) vô cùng hoảng loạn. Rất may tất cả đều không bị thương tích, ngay sau đó đã nhanh chóng xuống xe đón phương tiện khác rời khỏi hiện trường.
Xe 4 chỗ hư hỏng nặng
Lực lượng CSGT quận 2 đã có mặt xử lý vụ việc và điều xe cứu hộ đến giải tỏa các phương tiện.
Trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/7, anh Mai Văn Hiền (33 tuổi) và người chú ruột tên Mai Văn Chính (49 tuổi, cùng quê Vĩnh Long) đi xe máy BKS 64E1-120.11 lưu thông trên QL1K (hướng từ Đồng Nai về cầu vượt Linh Xuân) thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo container BKS 61C-017.28 do tài xế Phạm Văn Kheo (45 tuổi, quê Hải Phòng) điều khiển.
Tai nạn làm cả 2 té xuống đường, bị xe đầu kéo cán ngang khiến anh Chính chết tại chỗ. Anh Hiền bị thương nặng được đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu, sau đó được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM.
Người dân địa phương phản ánh, tuyến QL1K đêm về luôn tấp nập xe tải, xe container lưu thông nhưng hệ thống đèn chiếu sáng nhiều tháng qua không rõ vì sao hoàn toàn tê liệt. Vì vậy tai nạn, nạn cướp giật... xảy ra thường xuyên nhưng không được cơ quan chức năng kiểm tra khắc phục.
Theo Dantri
Khi tình yêu không còn Biết chuyện chị chuẩn bị chia tay chồng, người đồng nghiệp lớn tuổi hơn và cũng là cấp trên lựa lời chia sẻ. Chị khuyên, dù thế nào người phụ nữ cũng phải gắng giành được quyền nuôi con. Người mẹ có thể cho con những điều mà không người bố nào cho trẻ được. Mấy chục năm trải nghiệm qua từng chặng...