3 ‘trà xanh’ đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem ’sôi máu’

Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ ‘cảm’ hơn, sự căm phẫn dành cho ‘ em gái trà xanh ’ này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 ‘trà xanh’ còn lại.

Nhân dịp dân mạng đang ‘phát sốt’ cả lên vì hai từ ‘trà xanh’, hãy cùng điểm lại những mỹ nhân có bề ngoài xinh đẹp, vô hại nhưng bên trong tâm cơ, âm mưu đến đáng sợ của màn ảnh Châu Á vừa qua.

Nghi Tần Hwa Jin của Mr. Queen

Mr. Queen là bộ phim lãng mạn hài hước nhưng vẫn chứa một vài nhân vật khiến người xem căm ghét. Trong số đó có Nghi tần Jo Hwa Jin (Seol In Ah) .

Hwa Jin là tiểu thư đến từ gia tộc họ Jo, do Đại phi Triệu thị cầm đầu. Nàng ta muốn được ngồi lên chiếc ghế vương hậu, nhưng vì gia tộc Andong Kim của So Yong (Shin Hye Sun) quyền thế và giàu có hơn, nên chỉ có thể ‘khép mình’ với chức thứ phi. Vì lẽ đó Hwa Jin cực kỳ thù ghét So Yong, thậm chí muốn giết chết cô.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 1

Được nuôi dưỡng trong một gia tộc với những người tài trí nhưng cũng mưu mô, từ nhỏ Jo Hwa Jin đã có dã tâm, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn cướp lấy những gì mình muốn. Cô bé từng cứu Cheoljong từ cái giếng rõ ràng là So Yong, nhưng Hwa Jin cố tình khiến chàng nghĩ người đó là mình. Vì vậy nên xuất thân từ đại gia tộc có thể lũng đoạn triều đình, khiến Cheoljong ( Kim Jung Hyun ) kiêng kỵ nhưng trước khi So Yong tới, Cheoljong dành nhiều ưu ái cho Hwa Jin hơn một bậc.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 2

Trước mặt Cheoljong , Hwa Jin luôn tỏ ra mình là một người có lễ nghĩa, vô hại, việc gì cũng nghĩ cho chàng. Dung nhan xinh đẹp, dịu dàng giúp Hwa Jin dễ dàng ngụy trang thành một người vô hại nếu cô muốn, nếu không thì Bong Hwan cũng không gọi cô là người tốt trong lần đầu tiên gặp.

Thế nhưng, sau lớp dung nhan thuần khiết ấy là một tâm hồn độc ác. Đứng trước mặt Cheoljong dịu dàng bao nhiêu thì trước So Yong cô thất lễ, không từ thủ đoạn hãm hại bấy nhiêu. ‘Trà xanh’ cũng chỉ đến mức như Hwa Jin là cùng.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 3

Diễn biến phim bây giờ cho thấy Hwa Jin đã không thể cưỡng chế được lòng ghen ghét của mình nữa. Cô biết mình không còn cơ hội nào để vãn hồi trái tim của Cheoljong, và đã chọn cách phản bội chàng. Bộ mặt thật của ‘trà xanh’ ngày càng lộ rõ, người xem cũng chỉ mong Cheoljong sớm nhận ra được tâm tính xấu xa của cô.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 4

Khán giả mong biên kịch sẽ trừng phạt Hwa Jin đúng tội

Bà mẹ nhà nghèo Oh Yoon Hee phim Penthouse

Hera Palace là nơi dành cho những người thuộc về thế giới thượng lưu, tuy nhiên, Oh Yoon Hee (Eugene) lại không phải là người của tầng lớp này. Cô ao ước được bước vào chốn thượng lưu xa xỉ đó, nhất là từ khi Rona (Kim Hyun Soo) nói rằng mình muốn được vào trường nghệ thuật Cheung Ah.

Từ đầu phim , Oh Yoon Hee hiện lên như một người phụ nữ vất vả vật lộn với công việc và cuộc sống. Vì nghèo khó nên thời trẻ, Yoon Hee đã 2 lần thua Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), cũng mất đi những thứ quý giá nhất. Lần thua đầu tiên là chiếc cúp dành cho giọng ca hay nhất, bị cha mẹ Cheon Seo Jin lạm quyền cướp cho con gái. Oh Yoon Hee hiểu điều đó nên cãi cọ với Cheon Seo Jin , quyết giành lại chiếc cúp nhưng cuối cùng nhận lại là vết thương sâu hoắm ở cổ. Đau lòng thay Yoon Hee, khi cô nằm trong vũng máu thì giáo viên và phụ huynh chỉ quan tâm tới Cheon Seo Jin đang trong cơn hoảng loạn.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 5

Lần thua thứ 2 là khi Cheon Seo Jin thành công cướp đi Ha Yoon Cheol ( Yoon Jong Hoon ). Anh vốn là bạn trai của Yoon Hee, nhưng không kiềm lòng được trước quyền lực và tiền tài mà gia đình Cheon Seo Jin sở hữu, anh chọn cách vứt bỏ Yoon Hee, lấy Cheon Seo Jin làm vợ.

Hai lần thua đau đớn khiến sâu trong thâm tâm Yoon Hee nhận ra mình cần phải có tiền, có quyền. Thế nhưng, điều thật sự thúc đẩy Yoon Hee bước vào sai lầm là khi Rona bị Cheon Seo Jin ép phải nghỉ học.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 6

Cái ‘trà xanh’ của Oh Yoon Hee thể hiện ở chỗ cô biết mình muốn có tiền và quyền lực trong tay, nhưng cách cô chọn chính là quyến rũ chồng của chị em tốt Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Đúng là ban đầu Shim Su Ryeon cũng có vài phần muốn lợi dụng Oh Yoon Hee nhưng cô đã bù đắp lại bằng rất nhiều thứ. Shim Su Ryeon thật sự xem Oh Yoon Hee là chị em tốt của mình, cũng đối xử rất tốt với Rona. Trong Hera Palace, không có ai tốt với Yoon Hee hơn Shim Su Ryeon.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 7

Yoon Hee biết Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) ngoại tình với Cheon Seo Jin và cũng biết Cheon Seo Jin có tình ý thật với người đàn ông này. Cô tình nguyện quyến rũ Joo Dan Tae, mặc kệ người này vẫn đang là chồng của chị em tốt. Cô còn có ý nghĩ muốn hại Shim Su Ryeon, chỉ tiếc là không thành công.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 8

Kết cục cho ‘trà xanh’ như Yoon Hee là rất ‘đáng đời’: bị ‘tra nam’ vu hãm tội giết người, chị em tốt nhất chết trên tay, bị phán tội chung thân, con gái bơ vơ không nơi nương tựa. Tới phút cuối Yoon Hee mới thấy hối hận và nhớ về kỷ niệm của mình với Shim Su Ryeon nhưng mọi thứ không còn cứu vãn được nữa.

‘Em gái trà xanh’ Lâm Hữu Hữu trong 30 chưa phải là hết

Không có gì hợp để miêu tả Lâm Hữu Hữu trong 30 chưa phải là hết hơn 2 chữ ‘trà xanh’. Vì phim xây dựng nội dung và nhân vật sát với thực tế, kiểu như Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) chính là những ‘ em gái trà xanh ’ nhan nhản ngoài đời thực nên người xem căm ghét hơn.

Hwa Jin độc ác mưu mô nhưng dù sao cũng có một phần do bị gia tộc ‘hun đúc’ tình cách và suy nghĩ từ nhỏ. Oh Yoon Hee bị Cheon Seo Jin dồn vào đường cùng, vì yêu thương con gái quá mức nên mới tự biến mình thành ‘trà xanh’. Lâm Hữu Hữu thì lại là ‘trà xanh tự thân’, thấy gia đình người khác hạnh phúc, chồng người khác yêu vợ thương con thì quyết tâm muốn cướp bằng được.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 9

Trước mặt Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong), Lâm Hữu Hữu lúc nào cũng tỏ ra mình nhu nhược, yếu thế, đáng thương để lấy lòng hắn. Cố Giai rõ ràng là người vợ tốt, có tài năng nhưng chịu làm hậu phương cho chồng trong việc gây dựng sự nghiệp, qua lời Lâm Hữu Hữu lại thành người vợ muốn ‘qua mặt’ chồng.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 10

Có ai ngây thơ tới mức đưa que kem mình đang ăn cho người đàn ông đã có vợ con đùm đề ăn không? (lúc này 2 người chưa ngoại tình)

Chiêu thức ưa dùng nhất của Lâm Hữu Hữu là dùng đôi mắt ngây thơ vô tội, làm ra những hành động quyến rũ Hứa Huyễn Sơn . Vốn dĩ trong lòng luôn có một chút bất mãn với vợ, thêm Cố Giai (Đồng Dao) quá mạnh mẽ, gặp được người thích dựa dẫm vào mình như Lâm Hữu Hữu thì Hứa Huyễn Sơn làm sao mà không ‘gục ngã’ cho được.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 11

Lâm Hữu Hữu y hệt như những ‘trà xanh’ ngoài đời thực, trước mặt đàn ông con trai thường giả vờ ngây thơ, yếu đuối, đi ‘giật chồng, giật bồ’ người khác cũng có thể ưỡn ngực tự tin nói mình là vì tình yêu , trước mặt ‘chính thất’ thì không kiêng nể gì lên mặt.

3 trà xanh đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem sôi máu - Hình 12

Nhìn Lâm Hữu Hữu để sau này gặp ‘trà xanh’ ngoài đời còn biết mà ‘trị’

Tiếc là Lâm Hữu Hữu khiến người xem ‘ứa gan’ bao nhiêu tập, phá hoại gia đình Cố Giai nhưng kết thúc lại vô cùng nhẹ nhàng cho cô ta. Lâm Hữu Hữu chỉ bị ăn vài cái tát từ Cố Giai, bị ‘chính thất’ nhục nhã vài lời rồi ôm vali ra đi, có cơ hội làm lại từ đầu. Loại ‘trà xanh’ còn thích ‘giật chồng’ như Lâm Hữu Hữu, đáng lẽ phải bị mọi người xung quanh cười chê, bị trừng phạt nặng hơn nữa mới làm khán giả thỏa lòng.

Xem 30 chưa phải là hết có phụ đề trên Keeng Movies.

'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?

Tập cuối của 'Penthouse' còn nhiều vấn đề bỏ ngỏ, mở màn cho phần 2 sắp phát sóng.

Mở đầu tập cuối cùng Penthouse là cảnh Oh Yoon Hee trong sở cảnh sát. Cô nhận tội mình đã giết Shim Su Ryeon vì quá ghét người này. Joo Dan Tae vẫn giả nhân giả nghĩa, khóc lóc trước mắt cảnh sát để họ không nghi ngờ gì mình.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 1

Cheon Seo Jin tiếp tục lật mặt với Ha Yoon Cheol. Cô cố tình phóng đại lại sự cố của viện trưởng trước đó để thuận lợi đẩy anh khỏi ghế viện trưởng.

Trước mặt Ha Yoon Cheol, Cheon Seo Jin không che giấu tham vọng cướp lại tất cả những gì anh đang có trong tay, từ quyền lực cho tới tiền tài, địa vị.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 2

Joo Dan Tae không hề bị cảnh sát nghi ngờ có dính líu tới cái chết của Shim Su Ryeon. Sau khi xử lý xong lễ tang của Su Ryeon, hắn hỏi hai anh em Seok Hoon, Seok Kyung có muốn lánh đi một thời gian hay không. Nếu muốn, hắn có thể sắp xếp hai anh em đi du học.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 3

Mặc kệ Seok Hoon, Seok Kyung còn chưa tin tưởng Su Ryeon đã ra đi, Joo Dan Tae tiếp tục làm chuyện hắn vẫn muốn làm là trả thù Logan.

Logan bị người của Joo Dan Tae bắt lại, bị đánh đập tàn nhẫn. Joo Dan Tae đã biết hết sự thật về thân thế của Logan, cả chuyện anh về nước để trả thù cho Seol A, và còn lấy cha của Logan ra để uy hiếp anh.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 4

Logan chỉ quan tâm ai là người đã giết Su Ryeon. Anh thề sẽ lấy mạng Joo Dan Tae nếu tìm được bằng chứng hắn ra tay giết Su Ryeon.

Sau cuộc tranh cãi hôm trước, Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin lại vòng về bên nhau. Hắn lại dùng lời đường mật để dụ dỗ Cheon Seo Jin, nhưng qua ánh mắt thâm độc của người phụ nữ này, không biết chắc được Cheon Seo Jin có còn tin tưởng hoàn toàn Joo Dan Tae hay không.

Trước mặt Oh Yoon Hee, Joo Dan Tae đóng vở kịch phản bội Cheon Seo Jin. Sau lưng cô ta, hắn lại quay đầu về tìm Cheon Seo Jin và bàn bạc kế hoạch vừa loại bỏ Su Ryeon, vừa lợi dụng Yoon Hee triệt để.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 5

Joo Dan Tae sai khiến bà quản gia gọi điện cho Su Ryeon, nói rằng hai anh em song sinh đang gặp nguy hiểm để lừa Su Ryeon đến và giết chết. Cheon Seo Jin cũng phối hợp vào kế hoạch này, Su Ryeon cuối cùng bị Joo Dan Tae đâm chết.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 6

Oh Yoon Hee cũng bị Joo Dan Tae lừa tới penthouse. Cô nhìn thấy Su Ryeon đang hấp hối. Su Ryeon muốn nói cho Yoon Hee biết người giết mình là Joo Dan Tae nhưng cô không nghe được. Bà quản gia, thư ký Jo và Cheon Seo Jin dựng hiện trường giả để vu oan giá họa triệt để cho Oh Yoon Hee.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 7

Oh Yoon Hee bị cảnh sát dẫn đi.

Cheon Seo Jin không đắc ý được lâu. Cô vẫn canh cánh về người đã quay lại clip mình trơ mắt nhìn cha ruột chết đi giữa làn mưa. Trong tập cuối của Penthouse, người đứng sau quay clip và gửi tới hăm dọa Cheon Seo Jin đã được tiết lộ.

Người đó không phải chồng cũ của cô - bác sĩ Ha - mà là con gái cưng Eun Byul. Trong màn mưa, Eun Byul vô tình nhìn thấy cuộc tranh chấp của mẹ và ông ngoại. Nhìn thấy mẹ ôm chiếc cặp chạy đi trong khi ông ngoại hấp hối, Eun Byul không tin được vào mắt mình. Thế nhưng, cô cũng không cứu ông ngoại, mà lấy clip quay lại. Sau chuyện này, thần kinh của Eun Byul không còn bình thường.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 8

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 9

Sau khi tham dự phiên toà xét xử, Oh Yoon Hee bị đưa về trại giam. Logan xuất hiện và cản chiếc xe đang chở Yoon Hee, mở khóa xe và đưa cô đi. Hai người thành công tẩu thoát trước mắt cảnh sát.

Logan tra hỏi có phải cô là người giết Su Ryeon hay không. Để ép Yoon Hee phải nói thật, Logan kề dao vào cổ cô. Không ngờ Yoon Hee lại buông bỏ, đưa dao kề sát cổ mình hơn. Cô nói những lời cuối với Logan rồi tự lấy dao đâm vào cổ mình, ngã xuống sàn trong sự kinh ngạc của Logan.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 10

Máu liên tục chảy từ cổ của Oh Yoon Hee. Logan bỏ đi, để mặc cô nằm trong vũng máu. Trước khi chết, Oh Yoon Hee nhớ về những kỷ niệm của mình với Su Ryeon, rằng Su Ryeon đã tốt với mình như thế nào. Cô cũng xin lỗi Su Ryeon và Rona vì những chuyện mình làm.

Tập cuối khép lại trong hồi ức của Oh Yoon Hee và nụ cười chiến thắng mãn nguyện của Cheon Seo Jin.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 11

Tuy nhiên, khán giả tin rằng Logan sẽ không để cho Oh Yoon Hee chết dễ dàng như vậy. Từ ánh mắt kinh ngạc của anh có thể nhìn ra được anh mạo hiểm cứu Oh Yoon Hee từ tay cảnh sát không phải vì để giết chết cô. Khi Yoon Hee ngã xuống sàn đất, Logan đã bỏ đi. Có thể Logan đi tìm thuốc để cứu Yoon Hee.

Penthouse tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt? - Hình 12

Oh Yoon Hee chết không nhắm mắt thật sao?

Preview tập cuối Penthouse ​

Liệu Oh Yoon Hee còn sống hay chết, Shim Su Ryeon có thật sự đã chết hay sẽ trở lại, Logan sẽ trả thù cho 'crush' bằng cách nào, đón đợi phần 2 của Penthouse phát sóng vào tháng 2/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Phần cuối To All The Boys, SNSD lẫn BLACKPINK “quẩy banh nóc” nhạc phim02:56Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Review 'Space Sweepers': Song Joong Ki 'bao ngầu', riêng mạch phim dài như... 'đường hoa ngày Tết'02:26"Thần Bịp Jack Chột" - đấu trí kịch tính, giải trí siêu lầy lội01:10

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Đam mỹ Thiên Nhai Khách gây tranh cãi vì diễn xuất: Cung Tuấn siêu tình nhưng Trương Triết Hạn "đơ một cục"
22:31:29 24/02/2021
Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3
23:17:21 24/02/2021
Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?
15:13:56 24/02/2021
"Bồ mới" của Song Joong Ki khiến fan Vincenzo ngán ngẩm: Miếng duyên chị rớt ở đâu rồi?
09:16:32 25/02/2021
Dương Tử bịt mắt hôn Tỉnh Bách Nhiên cạnh bãi biển, netizen trầm trồ: 'Ảnh leak mà như poster phim xưa'
11:48:09 25/02/2021
Mãn nhãn với loạt cổ phục đẹp nức nở ở Đại Đường Minh Nguyệt, phim thế này mới đáng để xem chứ!
22:04:11 24/02/2021
4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?
14:49:45 24/02/2021
Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp
17:57:28 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"
06:16:46 26/02/2021

Tin mới nhất

'Ác nữ' Kim So Yeon đuối sức, diễn lố ở 'Penthouse 2'

09:32:42 26/02/2021
Từng là ác nữ màn ảnh được yêu thích trong mùa đầu tiên của Penthouse, sang mùa hai, Cheon Seo Jin dần trở nên một màu và nhàm chán.

'Vincenzo', 'Cuộc chiến thượng lưu' và loạt phim Hàn đình đám tháng 2

09:13:41 26/02/2021
Các nhà đài Hàn Quốc mang đến bữa tiệc phim truyền hình với nhiều tác phẩm đình đám cùng xuất hiện trong tháng 2.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

'Penthouse 2' đúng là bộ phim 'ngang ngược nhất quả đất', mới 2 tập đầu mà 'quay xe' bao lần không kịp thở

23:45:05 25/02/2021
Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

“Cuộc chiến thượng lưu” phần 2 lộ tình tiết hot: Ju Dan Tae gặp nguy hiểm, bố của Je Ni quay lại trả thù?

23:43:31 25/02/2021
Nhiều khả năng Ju Dan Tae sẽ gặp phải đối thủ trong phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Sisyphus: The Myth' trailer tập 4: Park Shin Hye bị đội truy quét bắt, Jo Seung Woo sắp gặp được anh trai?

23:39:55 25/02/2021
Trong trailer tập 4 của Sisyphus: The Myth có vẻ như Han Tae Sool (Jo Seung Woo) dần tiến rất gần đến nơi mà người anh trai Han Tae San đang lẩn trốn.

Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae (Penthouse) muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc

23:30:13 25/02/2021
Sự lựa chọn của Kim Young Dae khiến nhiều người bất ngờ vì Ju Dan Tae là một trong những vai phản diện ác độc, mưu mô nhất phim.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Vợ chồng Ju Dan Tae - Seo Jin gây phẫn nộ vì quá độc ác, tự gây ra họa lại đổ lên đầu người khác

23:26:26 25/02/2021
Một lần nữa Ju Dan Tae và Seo Jin tiếp tục thể hiện bản chất tàn độc của mình đối với những người xung quanh.

Cảnh hot đầu tiên từ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách: "Quỷ chúa" ôn nhu hút máu độc cho trai đẹp, ám muội đến độ thở dốc từng cơn

23:23:23 25/02/2021
Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã có cảnh quay tưởng không tình mà tình không tưởng trong Thiên Nhai Khách.

Anh công Thiên Nhai Khách nguyện làm shipper, mỗi ngày dân đồ ăn tận miệng Trương Triết Hạn khiến fan quéo cả người

23:21:00 25/02/2021
Cặp đôi chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cực kì thân thiết ở hậu trường Thiên Nhai Khách.

Yêu kiểu “chị em” như Hồ Nhất Thiên trong Cá Mực Hầm Mật 2: Lúc theo đuổi thì âm thầm, khi yêu đương thì nồng cháy

23:18:37 25/02/2021
Ngô Bạch có quá trình cưa đổ người trong mộng vô cùng dai dẳng, gian nan nhưng sau cùng lại tràn đầy hạnh phúc trong Cá Mực Hầm Mật 2.

Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?

23:14:48 25/02/2021
Bối cảnh gia đấu trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc không thua kém gì phi tần chốn hậu cung.

Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

23:10:21 25/02/2021
Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 giận dỗi Hồ Nhất Thiên vô cớ liền bị "Tào Tháo dí" đến nhập viện bất tỉnh ở tập 25 - 26

23:03:28 25/02/2021
Cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật 2 đã có một trận cãi nhau lớn ở tập 25 - 26.

Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!

16:18:59 25/02/2021
Teaser mới nhất của Love Alarm báo hiệu một mùa phim ngược dành cho cặp đôi Kim So Hyun - Song Kang.

Vincenzo: Tưởng hành động giật gân ai ngờ hài muốn xỉu, Song Joong Ki mặt baby vẫn cân đẹp vai xã hội đen cực ngầu

16:16:03 25/02/2021
Vincenzo của Song Joong Ki đã có một khởi đầu hoành tráng, độc đáo và hài hước.

Những lý do không thể bỏ qua Lời Xưng Tội Số 8 - Phim kinh dị rùng rợn nhất tháng 2

11:25:03 25/02/2021
Nằm trong chuỗi phim Strange School Stories, Lời Xưng Tội Số 8 (Tựa gốc: 8 Years) là bộ phim kinh dị tiếp theo lấy bối cảnh học đường của Hàn Quốc.

Penthouse 2 mới mở màn, "ác nữ" Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả!

11:20:51 25/02/2021
Coi bộ qua tới Penthouse 2, vận khí của cô giáo ác ma hơi bị đen đủi rồi đó nha. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đen đủi có một không hai của nhân vật này.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo

07:44:44 25/02/2021
Dear.M – phim mới của Jaehyun (NCT) bị KBS xóa khỏi lịch phát sóng vì lùm xùm bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo.

Fan lắc đầu với bom tấn đam mỹ xứ Đài HIStory 4: Kịch bản cũ như 2 năm về trước, còn lôi hủ nữ vào là coi chừng "cháy nhà" nha!

22:24:07 24/02/2021
Trailer chính thức của phim đam mỹ HIStory 4 khiến nhiều fan đòi đốt nhà biên kịch vì quá thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ 91m2 phong cách Bắc Âu, đơn giản vẫn đầy mê hoặc

Sáng tạo

10:02:57 26/02/2021
Căn hộ được gia chủ thiết kết theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian) kết hợp phong cách Tối giản (Minimalist). Mặc dù đơn giản, ít chi tiết nhưng căn hộ vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

Nổi tiếng vì livestream trong khi làm thêm tại cửa hàng tiện lợi, cô nàng streamer mở luôn cửa hàng cho riêng mình

Game online

10:00:30 26/02/2021
Nữ streamer người Hàn Quốc có tên HAchubby trên nền tảng Twitch đã trở nên nổi tiếng nhờ những luồng phát sóng ca làm của mình tại cửa hàng tiện lợi. Từ một người làm bán thời gian đến một người nổi tiếng, HAchubby đã tạo ra một nội dun...

Quốc gia Trung Mỹ đầu tiên 'xóa sổ' bệnh sốt rét

Thế giới

10:00:19 26/02/2021
Ngày 25/2, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ông Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên ở Trung Mỹ được WHO công nhận “không có bệnh sốt rét” trên lãnh thổ nước này.

Ăn gì để phòng tránh bệnh ung thư ruột kết vừa khiến "báo đen" Chadwick Boseman qua đời?

Sức khỏe

09:53:19 26/02/2021
Boseman đã phải trải qua một cuộc chiến kéo dài 4 năm với căn bệnh ung thư ruột kết, theo một tuyên bố được đăng từ tài khoản Twitter chính thức của anh.

'Mối lương duyên' của G-Dragon và Jennie: Hợp nhau từ đầu đến chân?

Sao châu á

09:46:21 26/02/2021
Cả hai có những điểm tương đồng khó thể phủ nhận.

Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM

Ẩm thực

09:44:22 26/02/2021
Tham gia tour thưởng thức ẩm thực tại TP.HCM, du khách nước ngoài được hướng dẫn viên chở bằng xe máy đến một số điểm nổi tiếng và ghé quán ăn đặc sắc của địa phương.

Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ

Sao việt

09:37:07 26/02/2021
Ca sĩ Đan Kim - người tình của Phùng Ngọc Huy kể lại giây phút kinh hoàng mình và bạn trai bị chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ.

Chán “troll” fan, Marvel Studios chính thức công bố tiêu đề của “Spider-Man 3“ rồi đây!

Phim âu mỹ

09:35:44 26/02/2021
Vừa về nhà đã xa nhà, giờ đây Nhện Nhọ đã hết đường về nhà luôn rồi!

Bailly: 'Ramos là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi'

Bóng đá thế giới

09:34:16 26/02/2021
Thay vì lựa chọn giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, Eric Bailly lại cho rằng Sergio Ramos là cầu thủ hay nhất thế giới

Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?

Trắc nghiệm

09:33:00 26/02/2021
Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu có nghĩa là đêm rằm đầu tiên của năm mới âm lịch (Nguyên là thứ nhất, tiêu là đêm).

Alisson buồn vì không thể về chịu tang cha

Bên lề sân cỏ

09:32:39 26/02/2021
Thủ môn sinh năm 1992 đã cố gắng tìm cách nhưng vẫn không thể về dự tang lễ cha ở Brazil.

Tổng cục trưởng Trương Anh Dũng trả lời phỏng vấn trực tuyến về Hội đồng giáo dục ASEAN

Đời sống

09:29:21 26/02/2021
Chiều ngày 24/2/2021, tại Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục trưởng (TCT) Trương Anh Dũng đã trả lời phỏng vấn về Hội đồng giáo dục ASEAN (ATC) được thực hiện trực tuyến bởi Chương trình RECOTVET (Chương trình hợp tác khu vực về cả...

Chi tiết MINI Cooper SE Electric Collection 2021 vừa ra mắt

Ôtô

09:29:20 26/02/2021
Mẫu xe sang cỡ nhỏ Cooper SE Electric Collection 2021 sẽ bắt đầu được bán tại một số thị trường từ tháng 3. Về sức mạnh, xe vẫn dùng động cơ điện kết hợp với bộ pin lithium-ion 32,6 kWh

'Bố già' đối đầu 'Gái già': Ai sẽ thắng?

Phim việt

09:25:01 26/02/2021
Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng?

Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại

Show việt

09:24:09 26/02/2021
Là khách mời xuất hiện trong tập 2 chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3, diễn viên Ngọc Trai tiết lộ đang chuẩn bị đón thêm cục vàng thứ 2 và chia sẻ về những kỉ niệm thời học sinh.