‘Penthouse’: không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt!

Cứ tưởng cô giáo Cheon Seo Jin mới là trùm ác nữ phản diện của ‘ Penthouse ’, không ngờ gương mặt trùm cuối trong trận chiến ‘end game ’ lại là Oh Yoon Hee .

Chỉ còn 2 tập nữa là Penthouse mùa 1 sẽ kết thúc, hung thủ trực tiếp sát hại Min Seol Ah cũng đã lộ diện nhưng chúng ta vẫn còn một trận chiến ‘end game ’ giữa chị em cây khế Shim Soo Ryeon Oh Yoon Hee ( Eugene ). Màn lật mặt nhanh như bánh tráng của Oh Yoon Hee khiến khán giả không khỏi sốc. Thế mới thấy, không gì đáng sợ hơn ‘chị chị em em’ lật mặt nhau.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 1

Sau nhiều đồn đoán, hung thủ thật sự sát hại Min Seol Ah đã lộ mặt.

Đáng sợ nhất là kẻ thiện lương nửa mùa

Chặng đầu Penthouse , Oh Yoon Hee tạm được xếp vào phe chính diện giữa cái ác vây bủa. Cô nhanh chóng trở thành cánh tay phải đắc lực cho Shim Soo Ryeon trong công cuộc trả thù, tất cả đều do một tay Soo Ryeon s ắp đặt. Nhưng Yoon Hee không hẳn là vai chính diện, nói đúng hơn đây là một vai thiện lương ‘nửa mùa’.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 2

Oh Yoon Hee đã định giết Min Seol Ah nhiều lần.

Yoon Hee từng có ý định ngoại tình với Ha Yeol Chul (Yoon Jong Hoon) để chọc tức Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) nhưng cô đã kịp dừng lại. Yoon Hee cũng năm lần bảy lượt định thủ tiêu Min Seol Ah để con gái mình có cơ hội vào trường Cheong Ah nhưng lương tâm lại cắn rứt, đành mượn rượu để có động lực ra tay tàn độc. Chính những kẻ ác ra ác như Cheon Seo Jin lại dễ đối phó, vừa thiện vừa ác kiểu nửa nạc nửa mỡ như Oh Yoon Hee mới khiến người ta không biết đâu mà lần.

Không gì nguy hiểm hơn ‘chị chị em em’ lật mặt

Kẻ thù nguy hiểm nhất chính là người đã từng thân thiết với mình, bởi họ nắm giữ nhiều bí mật, biết rõ những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Mặc dù Shim Soo Ryeon muốn lợi dụng Oh Yoon Hee để trả thù những tình cảm cô dành cho ‘người em cây khế’ này là thật lòng. Những món hời mà Soo Ryeon báo đáp Yoon Hee không hề nhỏ, đáng kể nhất là căn hộ sang chảnh ở tầng 45 Hera Palace. Thế nhưng, bất chấp việc Soo Ryeon đã nhiều lần cho Yoon Hee cơ hội nhận lỗi thì cô vẫn chọn đâm sau lưng ‘chị’ một nhát đau điếng.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 3

Đã từng chị chị em em.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 4

Soo Ryeon cũng đối xử với mẹ con Yoon Hee không tệ.

Vẫn là chị em tốt cho đến khi động đến lợi ích của nhau

Bản thân Yoon Hee cũng đã có ý định dừng lại nếu Soo Ryeon dừng lại công cuộc báo thù. Nhưng bản thân Soo Ryeon lại quá quyết liệt mà sự thật Yoon Hee là kẻ giết người không thể nào thay đổi được. Thế nên Yoon Hee mới quyết định chơi đến cùng, chơi tới bến, lấy đứa con gái ra làm lá chắn cho những việc làm sai trái của mình.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 5

Phút trước định đẩy chị xuống nước.

'Penthouse': không trùm ác nữ nào đáng sợ bằng chị em lật mặt! - Hình 6

Phút sau leo lên giường của chồng chị.

Lấy danh nghĩa ‘vì Ro Na’, Yoon Hee sẵn sàng trèo lên giường của chồng chị. Yoon Hee cũng sẵn sàng chơi khô máu, dồn Soo Ryeon vào chỗ chết để bảo vệ lợi ích của mình. Vì lòng tham của con người là không giới hạn nên leo được lên tầng 45, Yoon Hee lại muốn làm bà chủ penthouse . Nếu không sớm tỉnh ngộ, Yoon Hee sẽ càng trượt dài trên sai lầm của mình và sẽ phải trả một cái giá đắt hơn nhiều lần.

Đón xem trận chiến cuối cùng của ba chị đẹp vào tối thứ 2, thứ 3 (4/1 và 5/1) trên SBS.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong ‘Penthouse’

Những nhân vật phản diện trong Penthouse không chỉ khiến khán giả lạnh sống lưng về độ độc ác của mình mà còn khiến khán giả ngậm ngùi vì ai cũng có mặt trái, không ai sinh ra đã là kẻ độc ác.

Penthouse là một trong những siêu phẩm truyền hình cuối năm và ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim là hành trình báo thù nghẹt thở của người mẹ mất con Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). Trong phim, phe cánh của chị đẹp sức yếu lực mỏng phải đối đầu với một bộ sậu phản diện từ già đến trẻ. Nhưng liệu có ai sinh ra đã đóng vai ác, hay chỉ là dòng đời xô đẩy.

Cheon Seo Jin: sống lỗi nhờ truyền thống gia đình

Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) xuất thân trâm anh thế phiệt, có gia đình chống lưng. Nhờ thế cô dễ dàng giành được chiếc cúp vàng danh giá của trường cấp 3 nghệ thuật Cheong Ah dù tài năng có hạn. Seo Jin chính là người đã xô xát và dùng chiếc cúp cửa vào cổ Oh Yoon Hee (Eugene), nhưng nhờ quyền lực gia đình, cô lật ngược thế cờ, trở thành kẻ bị hại. Seo Jin trở thành ác nữ khiến người ta lạnh sống lưng một phần cũng do cách dạy dỗ của bố mẹ.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 1

Cheon Seo Jin luôn phải đứng nhất.

Khi bị bố đẻ cắt quyền thừa kế tài sản, Seo Jin đã gào khóc thừa nhận cô thành ra thế này là vì bố. Ông luôn so sánh hai đứa con gái với nhau, khích bác để chúng cạnh tranh nhau. Bố Seo Jin là người coi trọng thể diện hơn bất cứ điều gì, với ông, con gái luôn phải đứng nhất. Nếu Seo Jin không làm bố hài lòng, cô sẽ bị ăn đòn và ăn đòn liên tục. Từ nhỏ đến lớn, cô là kẻ thiếu thốn tình cảm, không được yêu thương.

Seo Jin giật bồ của đối thủ lấy làm chồng nhưng cô chưa bao giờ được chồng yêu thương. Kết hôn 16 năm nhưng hôn nhân của họ đã nguội lạnh hàng chục năm. Một câu 'Anh yêu em' từ miệng chồng, với cô là thứ gì đó xa xỉ. Cô ngoại tình giống như một cách để khỏa lấp sự trống trải, cô đơn của mình. Nhân tình chỉ tùy tiện nói câu 'Anh yêu em' đã khiến cô như muốn tan chảy. Cô dường như đã đánh mất hết cả lý trí và tự tôn đã lao vào mối tình sai trái đó, trở thành kẻ vừa đáng trách lại vừa đáng thương.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 2

Cô không từ thủ đoạn để đạt mục đích.

Ha Eul Byul: nhà tôi ba đời sống ác

Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) là truyền nhân của ác nữ Cheon Seo Jin. Được kế thừa gen ác từ mẹ và ông ngoại và 'skill' nghiến răng, trợn mắt thành bản năng, Ha Eun Byul đã cho bạn học kiêm đối thủ của mình ăn hành không ít. Cũng như người mẹ, Eun Byul tài năng có hạn nhưng lúc nào cũng phải phấn đấu lên vị trí hạng nhất. Cô bé bị mẹ tạo áp lực đến sang chấn tâm lý. Ha Eun Byul lúc nào cũng trong tình trạng bất ổn, dễ hoảng loạn khiến người ta vừa ghét vừa thương hại. Trong hội rich kid Hera, Ha Eun Byul là đứa quỷ quyệt, nguy hiểm nhất, nhưng cũng khổ sở vì bị mẹ hành nhiều nhất.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 3

Nhà tôi ba đời sống ác,

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 4

Joo Dan Tae: từ tình cảm không được đáp lại đến thứ tình yêu biến thái

Ác nam Joo Dan Tae (Um Ki Joon) được biết đến như một kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn nhất nhì phim. Để chiếm hữu Shim Soo Ryon (Lee Ji Ah), hắn đã giết chồng cũ của cô, tráo đổi đứa con ruột khi cô vừa sinh ra. Joo Dan Tae vẫn luôn hận Shim Soo Ryeon. Lý do khiến anh ta trả thù tàn bạo là việc bị từ hôn. Shim Soo Ryeon đã chạy theo tiếng gọi tình yêu khi ở bên Mỹ, lạnh lùng cắt đứt quan hệ với Joo Dan Tae chỉ bằng một cú điện thoại, bỏ mặc hắn chưng hửng khi đang chọn nhẫn cưới.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 5

Joo Dan Tae trở thành kẻ tàn nhẫn vị bị phụ tình.

Joo Dan Tae thật sự có tình cảm với Shim Soo Ryeon, để giành được trái tim của cô, hắn đã không từ thủ đoạn. Chính cảm giác bị phản bội đã khiến tình cảm trong hắn trở thành thứ tình yêu méo mó.

Cặp song sinh Seok Hun - Seok Kyung: bị trói buộc bởi kỳ vọng của người bố

Seok Hun (Kim Young Dae) và Seok Kyung (Han Ji Hyun) sinh ra không biết mẹ ruột mình là ai, người mẹ đã chăm sóc chúng khi còn đỏ hỏn thật ra chỉ là mẹ kế. Vì bà cũng có con gái đang nằm viện nên đôi khi không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc con chồng, đó là lý do cặp song sinh luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thấy mẹ yêu thương mình chưa đủ nhiều.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 6

Cặp song sinh chất vấn mẹ sau khi vừa bị bố cho ăn hành.

Trong khi Ha Eun Byul sống dưới áp lực của mẹ thì cặp song sinh lại chịu sự trói buộc của người bố. Chúng không được phép sống cuộc đời mình muốn, không được quyền lựa chọn. Tất cả những gì chúng có thể làm là nghe theo sự sắp đặt của bố. Nếu chúng cãi lời sẽ bị đánh đòn. Ông bố cũng không từ thủ đoạn để trừng phạt hai đứa con.

Kang Ma Ri: gồng hết sức để chen chân vào giới thượng lưu

Trong hội phản diện, Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) chỉ là nhân vật ác 'sương sương', ác theo phong trào cho bằng chị bằng em chứ thật sự không có dã tâm. Bà chỉ vì quá nuông chiều con gái mà hùa theo những việc làm xấu của con, hành hai mẹ con Ro Na không ít lần những tập đầu phim. Cũng vì ngây ngô nên bà bị cuốn theo vụ phi tang xác chết chứ không hẳn góp phần vào tội ác đó. Từ kẻ thù địch, Kang Ma Ri bắt đầu biết cảm thông với Oh Yoon Hee (Eugene), vì bà cũng là kẻ đi lên từ khó khăn nên dễ đồng cảm.

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 7

Hội ác nam, ác nữ đáng thương trong 'Penthouse' - Hình 8

Mẹ con Kang Ma Ri chỉ hơi đồng bóng tí thôi chứ không phải người thâm hiểm độc ác.

Kang Ma Ri là người có cuộc sống hai mặt. Bà trở nên giàu có và bước chân vào giới thượng lưu nhờ dựa hơi các quý bà phu nhân giàu có. Ma Ri xuất thân là nhân viên một phòng tắm hơi. Bà luôn phục vụ các quý bà hết mình, thậm chí còn xả thân đưa khách hàng đi cấp cứu kịp thời. Đó là lý do khiến bà được lòng các phu nhân và trở nên giàu có.

Ma Ri có tính cách hơi đồng bóng, thích ồn ào, bóng bẩy, xa hoa và luôn tìm mọi cách để che giấu mặt kia trong cuộc sống của mình. Chồng của bà hiện tại đang trong tù chứ không hề ở Dubai. Để hòa nhập vào tầng lớp thượng lưu mà không bị khinh ghét, coi thường, có lẽ Kang Ma Ri đã phải gồng dữ lắm.

Trailer Penthouse

Penthouse hiện đang chiếu vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Hứa Quang Hán khoe body cực 'mlem' trong trailer 'Hôn lễ của em'00:31Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Mouse' preview tập 9: Hé lộ cuộc trò chuyện bí ẩn giữa Lee Seung Gi và Kwon Hwa Woon00:31'Bất động sản Daebak': Jang Nara lo lắng, vật lộn với tính cách nhân vật cùng nhiều cảnh quay hành động00:20'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39

Tiêu điểm

Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!
10:24:54 12/04/2021
Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021
'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon
07:45:20 12/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba
14:32:57 12/04/2021
Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng
13:51:55 12/04/2021
1001 cách 'hành xử' của Song Joong Ki trong 'Vincenzo': đậm chất mafia, gay cấn đến từng giây
15:30:57 12/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
Triệu Lộ Tư bị "mần nhục" bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20
12:07:06 13/04/2021
'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?
20:51:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021

Tin mới nhất

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!

20:36:32 13/04/2021
Anh công HIStory 4 đã bảo crush Đưa tay đây nào..., tiếp theo đó là loạt hành động càng xem càng nổ mắt.

3 phim hoạt hình chiếu rạp đáng xem trong tháng 4

20:25:02 13/04/2021
Tháng 4 này ngoài các bộ phim điện ảnh việt thì quý vị cũng đừng bỏ qua 3 phim hoạt hình đáng xem dưới đây.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

16:41:50 13/04/2021
Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng Story of You and the Rain do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng?

16:34:42 13/04/2021
Sau một năm chờ đợi, cuối cùng Hospital playlist mùa 2 cũng có lịch chiếu chính thức.

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon

16:22:58 13/04/2021
Mới đây, Han Ji Hyun đã có cuộc phỏng vấn để thảo luận về vai diễn Joo Seok Kyung trong bộ phim truyền hình ăn khách SBS mang tên Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

07:49:38 12/04/2021
Màn tấu hài mới nhất của Song Joong Ki trong Vincenzo đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa bổ mắt vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ Chuyện tình ở Sungkyungkwan mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?

20:36:59 11/04/2021
Thông tin Cục phim ảnh Hoa ngữ cấm sóng toàn bộ phim đam mỹ sắp tới khiến fan hốt hoảng.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Lưu Vũ Ninh tìm được Triệu Lộ Tư, netizen khen khóc tốt, còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra chê bai

14:10:27 11/04/2021
Triệu Lộ Tư gây bất ngờ cho khán giả Trường Ca Hành bởi cảnh khóc quá tốt.

7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!

10:59:05 11/04/2021
 Dù đảm nhận vai phản diện nhưng các soái ca, soái tỷ dưới đây vẫn thành công chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lung linh của mình.

4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!

10:51:25 11/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh khiến fan ship lấy ship để ở hậu trường Trường Ca Hành.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

'Vincenzo' trailer tập 16: Song Joong Ki vượt ngục, Jeon Yeo Bin bị kẹt trong tòa nhà chứa bom?

09:06:10 11/04/2021
Jang Han Seok có phải là người đặt bom để phá hủy Geumga Plaza hòng cướp tài liệu Máy Chém?

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?

21:38:47 10/04/2021
Dàn diễn viên Penthouse không đồng ý với một vài quyết định của nhà đài cùng ekip sản xuất. Vì vậy, đến cuối tháng này, khi các thông tin chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn được Penthouse 3 sẽ có số phận thế nào.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (April)

18:53:49 10/04/2021
Dù Na Eun (April) rời dự án khiến Taxi Driver phải quay lại gấp rút, phim vẫn có thành tích ấn tượng.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó "cùng biên kịch với Penthouse hay gì"

11:44:47 10/04/2021
Tập phim mới nhất của Mouse liên tục gây sốc khán giả với những tình tiết gay cấn, đỉnh điểm là việc Lee Seung Gi điên loạn giết người không gớm tay, tới mức suýt nữa giết luôn nữ chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba bật mí chiêu giả trai cho hội chị em Hoa ngữ, sẵn "phản pháo" anti-fan chỉ trích Trường Ca Hành?

11:41:31 10/04/2021
Để chuẩn bị cho vai giả nam trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có quyết định vô cùng táo bạo.

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến

10:03:13 10/04/2021
Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên của gia đình Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo trong Undercover là điềm báo cho những sóng gió sắp tới. Liệu họ có thể bảo vệ gia đình quý giá của mình?

Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy!

09:54:35 10/04/2021
Sau cơn mưa trời lại sáng, Sông đón trăng lên đang tận hưởng thành công sau khi liên tục gặp sóng gió suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc di cư ngược ở Mỹ

Thế giới

05:23:57 14/04/2021
Trong khi nhiều người tại xứ cờ hoa chọn bỏ phố về quê giữa dịch Covid-19, một số lại tận dụng cơ hội tậu nhà ở đô thị mà bình thường không thể mua được vì giá đắt đỏ.

Người nhà lãnh đạo VIB đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu

Đời sống

05:20:51 14/04/2021
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (HoSE: VIB) vừa thông báo về giao dịch của ông Trần Đức Quý, bố đẻ của giám đốc khối ngân hàng bán lẻ Trần Thị Thu Hương.

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.