Cái kết bi kịch của phim về giới siêu giàu ‘Penthouse’

Mùa đầu tiên của series truyền hình ăn khách Hàn Quốc Penthouse ” đã khép lại. Tuy nhiên, kết phim đoản hậu khiến khán giả không thỏa mãn.

Tập 21 Penthouse bắt đầu bằng đám tang của Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) và lời thú tội giết người của Oh Yoon Hee ( Eugene ) dù rõ ràng cô đã bị gài bẫy. Người đưa Yoon Hee vào tròng, không ai khác, chính là Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) và Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ).

Trong tập 20, khán giả ngỡ Dan Tae rũ bỏ Seo Jin khi sự nghiệp của người đàn bà mưu mô chạm đáy. Nhưng hóa ra, gã chỉ dùng sự ghen tuông từ Seo Jin để mua niềm tin ngây thơ của Yoon Hee. Người phụ nữ vẫn tưởng mình thức thời cho đến khi phải tra tay vào còng vì một tội ác không hề thực hiện.

Cái kết bi kịch của phim về giới siêu giàu 'Penthouse' - Hình 1

Phim khép lại mà không có điều bất ngờ nào xảy đến với số phận của Su Ryeon.

Kết thúc y như mở đầu

Su Ryeon đã thành công khi tố giác hành vi gian lận kinh doanh của chồng, cũng như phơi bày hành vi bắt nạt con gái mình của nhóm cậu ấm cô chiêu ra ánh sáng.

Cô cũng tha thứ cho Oh Yoon Hee – kẻ đã nhẫn tâm sát hại con gái mình, chỉ với một điều kiện, người phụ nữ phải ra đầu thú. Từ đây, mọi thù hận trong cô đều đã hóa giải.

Tuy nhiên, tình yêu thương dành cho cặp sinh đôi con chồng đã khiến Su Ryeon rơi vào cái bẫy của Ju Dan Tae và bỏ mạng. Trên bàn cờ Penthouse , Su Ryeon là quân hậu vạn năng. Nhưng tới phút cuối, quân cờ vẫn là một quân cờ, dễ dàng bị kẻ điều khiển bàn cờ ấy, Ju Dan Tae , loại bỏ.

Cả cuộc đời Su Ryeon, đến phút cuối, vẫn nằm dưới sự thao túng của gã chồng bạc ác. Đám tang cô khép lại hồi thứ nhất của vở bi kịch kéo dài suốt 21 tập phim .

Cái kết bi kịch của phim về giới siêu giàu 'Penthouse' - Hình 2

Tập 21 gây sốc khi đưa cặp phản diện về lại bên nhau.

Trong xã hội thu nhỏ bên trong Hera, sau cái chết của Su Ryeon, cư dân vẫn tiệc tùng xa hoa, vẫn đối xử với nhau theo lối bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Họ vẫn là những kẻ dùng quyền lực và tiền bạc để đổi trắng thay đen hòng giấu tội và tiến thân. Dưới chân họ, vẫn là những kẻ thấp cổ bé họng, thân cô thế cô, mà Oh Yoon Hee hay chồng của Seo Jin, là những điển hình.

Có thể thấy, dù vụ trả thù cho cái chết của cô gia sư đã khép lại, kịch bản phim cũng mở rộng về cả quy mô nhân vật lẫn chiều sâu câu chuyện, nhưng tổng thể Penthouse vẫn rơi vào vòng luẩn quẩn khi cái kết không đi quá xa khỏi đoạn mở đầu.

Cuộc nổi dậy đơn độc của Su Ryeon tại Hera tựa đá ném ao bèo. Nó quá nhỏ để khiến đế chế nơi con người đè đầu cưỡi cổ nhau mà sống ấy sụp đổ, và quá mờ nhạt tới độ dễ dàng bị xét lại đến tận gốc rễ.

Penthouse mở đầu bằng cách khoe ra một thế giới thượng lưu không có chỗ cho tầng lớp bình dân. Và nó cũng tạm khép lại bằng cảnh đám nhà giàu vô cảm ăn mừng bất hạnh của một đồng loại không cùng đẳng cấp.

Khán giả sẽ chờ gì trong các mùa tiếp theo?

Ởnửa sau tập 21, Penthouse “nhảy cóc” tới mốc thời gian sáu tháng sau, khi phiên tòa xét xử Yoon Hee sắp diễn ra. Lúc này, thông qua một người phóng viên, Yoon Hee được biết Su Ryeon từ lâu đã có ý ngầm tha thứ cho mình.

Lời trăn trối của cô trước lúc chết cũng được tái hiện rành mạch. Su Ryeon nói Yoon Hee hãy chạy đi, hãy tự cứu lấy mình trước khi quá muộn.

Cái kết bi kịch của phim về giới siêu giàu 'Penthouse' - Hình 3

Phát hiện ra Su Ryeon đã tha thứ cho mình, Yoon Hee thay đổi lời khai vào phút chót.

Phát hiện khiến người phụ nữ bừng tỉnh khỏi sự tự trừng phạt đã hành hạ mình suốt nhiều tháng. Chi tiết Yoon Hee kêu oan trong phiên tòa chính là phát súng đánh dấu khởi đầu của một vòng sự kiện mới trong Penthouse .

Su Ryeon đã sớm bị loại khỏi vụ đấu đá sắp nổ ra. Nhưng cuộc đời bất hạnh, cũng như sự nhân từ của cô, luôn là thứ dầu thượng hạng đổ vào ngọn lửa hận thù chưa tắt trong lòng Logan Lee (Park Eun Seok) và Oh Yoon Hee . Vấn đề chỉ là, liệu giữa hai người có thể phát triển mối quan hệ “kẻ thù của kẻ thù là bạn” hay không.

Trong những phút cuối của tập 21, khán giả cũng được chứng kiến màn cướp tù vô lý tới khó tin của Logan Lee – chàng Hàn kiều đã thua lấm lưng Ju Dan Tae và giờ hừng hực quyết tâm trả thù.

Logan Lee cứu Oh Yoon Hee, chỉ để dằn vặt và dọa giết người phụ nữ. Sau cái chết của Su Ryeon, anh đang dần trở thành một kẻ hữu dũng vô mưu, sẵn sàng để nỗi thù hận che mờ lý trí.

Sự thúc ép của Logan Lee đẩy Yoon Hee tới quyết định dại dột không ngờ. Người phụ nữ tự làm mình bị thương ở cổ và ngất đi trong cảnh cuối phim , không rõ sống chết.

Cái kết bi kịch của phim về giới siêu giàu 'Penthouse' - Hình 4

Logan Lee đã đại bại dưới tay Ju Dan Tae ngay từ đầu tập 21.

Tình trạng sống chết của Yoon Hee trong cảnh cuối tập 21 không chỉ là cú lật ngược tình huống bất chấp đúng sai thường thấy của biên kịch Penthouse mà còn là lời hẹn khán giả tiếp tục theo dõi mùa thứ hai để tường tận chân tướng sự việc. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi nếu đặt trong tương quan với tổng thể bộ phim.

Khán giả sẽ phải trông chờ điều gì trong mùa hai khi bộ phim đang dần mất đi tính nhân văn và tinh thần hướng thiện? Cái ác tiếp tục bành trướng trong khi những người tin vào lẽ phải dần tha hóa vì thù hận?

Xuyên suốt mùa phim đầu tiên, dù viện tới những cách bạo lực để bắt kẻ ác thú tội, Su Ryeon ít nhiều vẫn tồn tại như một biểu tượng hướng thiện. Cô yêu thương con cái, dù đó có là con riêng của chồng hay đứa trẻ xa lạ mình nuôi nấng từ tấm bé.

Dù hết lần này đến lần khác bị Yoon Hee đâm sau lưng, Su Ryeon vẫn tha thứ, chân thành mong người em được hạnh phúc bên con… Và rồi bộ phim quyết định khai tử nhân vật.

Thiếu vắng một hình mẫu hướng thiện, khán giả không rõ phần hai, thậm chí phần ba, của Penthouse sẽ kể câu chuyện gì. Bởi cả Logan Lee và Yoon Hee đều không đủ sức khỏa lấp khoảng trống nhân cách ấy.

Tuy nhiên, như nhân vật tay luật sư bám váy mẹ đã nói, phải chờ đến khi kết thúc mới biết được kết quả của một phiên tòa. Khán giả nên kiên nhẫn chờ đợi 24 tập tiếp theo của mùa hai và ba Penthouse để hiểu được trọn vẹn thông điệp mà series phim muốn truyền tải.

Preview tập cuối Penthouse ​

'Penthouse' bước vào cao trào u tối và bạo lực

Tập 18 của "Penthouse" khai thác tình tiết ngoại tình gây sốc giữa Oh Yoon Hee và Ju Dan Tae.

Trong tập 16 của Penthouse , chân dung kẻ thủ ác đẩy Min Seol Ah (Jo Soo Min) ngã khỏi tầng 100 tòa nhà Hera đã được tiết lộ chính là Oh Yoon Hee (Eugene) - nhân vật vốn giữ vai trò "thánh nữ" trong cốt truyện.

Sang tập 17, "con quỷ đội lốt người" Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong cơn bốc đồng đã toan sát hại Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) nhưng không thành. Gã bị vợ đánh bất tỉnh.

Hai sự kiện dang dở là tiền đề cho nội dung tập 18 phát triển. Nếu vụ hành hung bất thành châm ngòi cho kế hoạch trả thù của Shim Su Ryeon và tỷ phú Logan Lee (Park Eun Seok), thì nỗ lực trốn tội của Yoon Hee đẩy người đàn bà tới chỗ trở thành tòng phạm của Ju Dan Tae.

Penthouse bước vào cao trào u tối và bạo lực - Hình 1

Trong tập 18, Su Ryeon phải nương tựa vào Logan Lee trong lúc tứ cố vô thân.

Chỉ sau ba tập phim ngắn ngủi, trận chiến ngầm trong khu căn hộ cao cấp đã có những thay đổi chóng mặt. Từ vị trí nữ hoàng, Su Ryeon trở thành kẻ lưu vong khi phải bỏ trốn để bảo toàn tính mạng.

Tuy nhiên, trước khi rời đi, cô vẫn kịp mang theo toàn bộ số tiền mà Dan Tae cất trong nhà, khiến gã đàn ông trong phút chốc đã mất vợ, lòng tự tôn lẫn một phần gia sản.

Sau khi sát hại Seol Ah, Oh Yoon Hee trở thành kẻ thù số một của Su Ryeon. Nếu vụ giết người bại lộ, cả cô và con gái đều khó lòng thoát nạn. Để tránh cảnh đêm dài lắm mộng, Yoon Hee đã đi trước một bước, tìm cách triệt hạ Su Ryeon trước khi "người chị em tốt" kịp phát hiện ra chân tướng sự thật.

Penthouse bước vào cao trào u tối và bạo lực - Hình 2

Oh Yoon Hee cấu kết với Ju Dan Tae để giữ toàn cho mình và con gái trước cuộc trả thù của Su Ryeon.

"Kẻ thù của kẻ thù là bạn". Oh Yoon Hee bắt tay với người duy nhất đủ khả năng ngăn cản Su Ryeon - Ju Dan Tae. "Cống vật" mà người phụ nữ đem tới để bày tỏ thiện chí là những bí mật của Su Ryeon.

Để khiến Dan Tae thêm ràng buộc với mình, Yoon Hee đã lên giường với gã. An nguy của cô con gái độc nhất khiến người mẹ nguyện nhắm mắt đưa chân.

Không chỉ giết người, bán đứng ân nhân, giờ Yoon Hee còn ngoại tình với chồng của bạn. Sau Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), cô là người cuối cùng trong tam giác tình thù trở thành trò tiêu khiển và quân cờ trong tay Ju Dan Tae.

Cuối cùng, tập 18 của Penthouse hé lộ màn đầu tiên của sân khấu trả thù do Su Ryeon và Logan Lee dàn dựng. Họ gài bẫy, bắt cóc hội phụ huynh giàu có của Hera rồi nhốt tất cả vào một chiếc xe buýt xập xệ.

Penthouse bước vào cao trào u tối và bạo lực - Hình 3

Nửa cuối tập 18, sân khấu trả thù của Su Ryeon chính thức khai màn.

Ở một căn phòng khác, lũ trẻ nhà giàu hư hỏng phải chứng kiến cảnh bố mẹ bị tra tấn bên trong chiếc xe buýt, theo đúng kịch bản trò đùa ác chúng từng gây ra với Seol Ah.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mùa thứ nhất của series Penthouse sẽ kéo dài 21 tập và đang đi vào hồi kết. Việc SBS gắn nhãn giới hạn tuổi 19 cho tập 18 và 19 của loạt phim càng cho thấy tác phẩm đang tiến vào hồi kết cao trào đầy hận thù và bạo lực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Hàn chơi lớn với bom tấn đam mỹ "đông dân" như Endgame, nội dung drama "bùng binh" chả thua Penthouse nha!00:38Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19

Tiêu điểm

Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?
17:41:27 13/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
Triệu Lộ Tư bị "mần nhục" bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20
12:07:06 13/04/2021
Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư được khen đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, bất ngờ khuyết điểm mập lùn, mặt to bị phơi bày
13:04:41 14/04/2021
Dương Tử bị một sao nữ tiếng tăm "át visual" toàn tập ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý
14:35:16 14/04/2021
Cẩm Y Chi Hạ "nhá" phần 2, Nhậm Gia Luân bị đàn em "giật vai" còn Đàm Tùng Vận thì sao?
17:19:05 14/04/2021
'Nữ bác sĩ tâm lý' tung trailer: Trương Quân Ninh 'chặt đẹp' Dương Tử, chiếm hết spotlight của đàn em
20:15:10 14/04/2021
Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa
10:18:38 14/04/2021
Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee
16:41:50 13/04/2021
Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!
20:36:32 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Khán giả Việt sắp 'chạm mặt' cặp đôi ăn khách nhất nhì xứ Thái Mark Prin và Mew Nittha

20:08:09 14/04/2021
Là bộ phim truyền hình ăn khách nhất nhì xứ chùa Vàng vào năm 2020, My Husband In Law tên tiếng Việt là Yêu nhầm anh xã sẽ chính thức được phát sóng tại Việt Nam. Liệu bộ phim có trở thành một cơn sốt màn ảnh nhỏ như đã đạt được tại Thá...

Giải ngố 3 mối quan hệ đặc biệt ở Law School: Kim Bum và hint đam mỹ còn đáng mong chờ hơn cả đôi chính!

16:49:02 14/04/2021
Ekip Law School đã bật mí 3 mối quan hệ đặc biệt nhất phim để fan kịp thời chọn cho mình một chiếc thuyền mà đẩy.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi đóng cảnh đau khổ, fan khen quá hay, người qua đường mắng dở y chang Địch Lệ Nhiệt Ba

12:59:30 14/04/2021
Diễn xuất của Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành gây tranh cãi cho khán giả.

Nhiệt Ba bị "ship" kiểu đam mỹ với Ngô Lỗi, suýt chết dưới tay trai đẹp ở Trường Ca Hành tập 21 - 22

09:10:56 14/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc ở Trường Ca Hành tập 21 - 22.

Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?

09:02:46 14/04/2021
Tài tử Park Seo Joon mang đến sự hiện diện thừa thãi của một ngôi sao trong phim giật gân, kinh dị Bàn Tay Diệt Quỷ.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ'

08:30:57 14/04/2021
Không vượt qua được bài test IQ, Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập phe thiện sau.

Cuộc phản kích của số 2 có gì mà khiến hội “hủ” phát cuồng?

20:40:18 13/04/2021
Sau Sơn hà lệnh, thì bộ phim đam mỹ do Đài Loan sản xuất là Cuộc phản kích số 2 cũng khiến hội chị em hủ nữ phải bấn loạn, yêu thích cuồng nhiệt trong tháng 3 này.

3 phim hoạt hình chiếu rạp đáng xem trong tháng 4

20:25:02 13/04/2021
Tháng 4 này ngoài các bộ phim điện ảnh việt thì quý vị cũng đừng bỏ qua 3 phim hoạt hình đáng xem dưới đây.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng?

16:34:42 13/04/2021
Sau một năm chờ đợi, cuối cùng Hospital playlist mùa 2 cũng có lịch chiếu chính thức.

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon

16:22:58 13/04/2021
Mới đây, Han Ji Hyun đã có cuộc phỏng vấn để thảo luận về vai diễn Joo Seok Kyung trong bộ phim truyền hình ăn khách SBS mang tên Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?

20:51:20 12/04/2021
Mối quan hệ giữa Hong Ji Ah (Jang Nara) và (Oh In Bum) Jung Yong Hwa sẽ nhanh chóng được cải thiện thông qua sự hợp tác mới trong Bất động sản Daebak

1001 cách 'hành xử' của Song Joong Ki trong 'Vincenzo': đậm chất mafia, gay cấn đến từng giây

15:30:57 12/04/2021
Vincenzo càng về chặng cuối càng chứng tỏ sự hấp dẫn, những phân cảnh Song Joong Ki sử dụng cách thức mafia đầy tàn bạo nhưng vô cùng ấn tượng.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba

14:32:57 12/04/2021
Nam chính Trường Ca Hành - Ngô Lỗi vừa có cảnh cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!

10:24:54 12/04/2021
Cảnh phim phản cảm này của Tình Yêu Và Âm Mưu đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long

09:13:01 12/04/2021
Sau cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long, con trai ông cũng gặp bi kịch tương tự.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

07:49:38 12/04/2021
Màn tấu hài mới nhất của Song Joong Ki trong Vincenzo đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa bổ mắt vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ Chuyện tình ở Sungkyungkwan mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon

07:45:20 12/04/2021
Ở Vincenzo, ai cũng có thể thành nhân tố bí ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Anh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, hết mình thị phạm cho dàn thí sinh 'Siêu mẫu nhí'

Phong cách sao

04:20:44 15/04/2021
Xuất hiện với vai trò giám khảo chương trình Siêu mẫu nhí, Á hậu Phương Anh đốn tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc ngọt ngào của mình.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.