Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở ‘Penthouse’

Cuộc chiến thượng lưu là bộ phim thống trị màn ảnh nhỏ Hàn hiện tại. Ở tập 17 phát sóng vào ngày 22/12, tác phẩm cán mốc rating ấn tượng 24% trên toàn quốc, đè bẹp loạt đối thủ chiếu cùng khung giờ.

Bầu không khí căng thẳng, kịch tính, diễn xuất xuất thần của một số diễn viên và bối cảnh xa hoa là điểm thu hút của Cuộc chiến thượng lưu. Song, tác phẩm vẫn đi vào “vết xe đổ” thường thấy của các bộ phim truyền hình quay “cuốn chiếu” (vừa quay vừa chiếu, khác với kiểu phim hoàn tất quay dựng rồi mới phát sóng) ở xứ kim chi, đó là tồn tại nhiều lỗ hổng.

Giết người, phi tang xác dễ dàng

Nội dung Cuộc chiến thượng lưu xoay quanh hành trình đổi đời và tha hóa của nhân vật chính Oh Yoon Hee ( Eugene ). Hoàn cảnh nghèo khó, Yoon Hee nuôi tham vọng gia nhập giới siêu giàu. Như ước nguyện, cô có cơ hội bước chân vào tòa nhà 100 tầng Hera Palace xa hoa. Ở đó, cô bị cuốn vào tội ác, âm mưu trả thù và tranh giành địa vị của những cư dân có “máu mặt” trong tòa nhà.

Nhà sản xuất và đài SBS dán nhãn 19 cho nhiều tập phim Cuộc chiến thượng lưu do tính chất bạo lực, nhạy cảm. Tác phẩm chứa đựng hàng loạt vụ giết người đẫm máu. Cũng chính tại đây, những tình tiết vô lý xuất hiện.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 1

Cuộc chiến thượng lưu mở đầu bằng cái chết của cô gái Min Seol Ah.

Cuộc chiến thượng lưu mở màn bằng cái chết của Min Seol Ah – giáo viên phụ đạo cho nhóm rich kid trong Hera Palace. Ngay khi phát hiện cô gái bỏ mạng trên bức tượng Hera được đặt ở giữa sảnh của tòa nhà, hội Hera gồm Ju Dan Tae ( Um Ki Joon ), Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ), Ha Yoon Cheol , Kang Ma Ri , Lee Kyu Jin Go Sang Ah lập tức quyết định di chuyển thi thể đến nơi khác và tạo hiện trường giả.

Tất cả các nhân vật được liệt kê ở trên đều có mối liên hệ với Seol Ah. Họ là phụ huynh của nhóm rich kid do cô dạy kèm.

Hội siêu giàu ở Hera do Ju Dan Tae chỉ đạo tiến hành xử lý thi thể đúng vào thời điểm Hera Palace đang là nơi tổ chức tiệc. Rất nhiều cư dân trong tòa nhà tham gia sự kiện đó.

Họ dời cái xác từ trên cao xuống, xóa sạch vết máu bắn tung tóe trên bức tượng, thay nước trong hồ, đưa thi thể đến một nơi xa, ngụy tạo hiện trường giả và đốt trụi phòng trọ của Seol Ah. Tất cả đều trót lọt và hoàn thành trong vòng 2 tiếng, kín kẽ, không bị bất cứ ai phát hiện. Đây quả là điều không tưởng.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 2

Bức tượng khổng lồ nhuốm máu, khó có thể gột sạch chỉ bằng phương pháp dội nước thông thường.

Đáng nói, các nhân vật rửa sạch dấu vết chỉ bằng một vài xô nước đầy, bất chấp chiều cao “khủng” và việc vệt máu lan sang đôi cánh sải rộng của bức tượng nữ thần Hera. Hơn nữa, gã chủ tịch Ju Dan Tae mắc bệnh sạch sẽ. Ấy vậy mà gã không hề e ngại khi động vào cái xác bê bết máu và mùi tử khí. Chưa kể, đó còn thi thể của cô gái nghèo mà gã căm ghét cùng cực trước đó.

Tạm gác lại cái chết của Seol Ah, một màn giết người phi tang xác lãng xẹt khác là phân cảnh thư ký Yun ngộ sát, rồi ngụy tạo hiện trưởng tử vong trong nhà tắm cho tay nghị sĩ Jo Sang Heon. Mọi chuyện diễn ra và qua mắt cảnh sát một cách đơn giản. Lực lượng chức năng không hề xem xét và điều tra kỹ, dù Jo Sang Heon là cái tên sừng sỏ trong giới chính trị.

Quay về quá khứ, vụ Ju Dan Tae bay qua Mỹ thủ tiêu người chồng trước của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) dễ dàng cũng là một điểm vô lý. Gã thuê người xả súng vào căn nhà nơi Su Ryeon và người cô yêu sinh sống. Không những thế, Ju Dan Tae còn chặt đứt ngón tay đeo nhẫn của tình địch, giữ lại như là chiến lợi phẩm.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 3

Màn xả súng tiêu diệt tình địch của Ju Dan Tae.

Trong phim, cảnh sát và luật pháp dường như không tồn tại. Nếu là trên thực tế, tay sát nhân họ Ju khó có thể lộng hành và nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật suốt hơn 10 năm sau khi gây ra tội ác kinh hoàng lộ liễu như vậy.

Phản diện đa nghi, xảo quyệt bỗng hóa… ngây thơ

Ju Dan Tae là một trong hai nhân vật phản diện lớn nhất của Cuộc chiến thượng lưu tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh ác nữ Cheon Seo Jin . Gã là người chồng thứ hai của Shim Su Ryeon – quý cô xuất thân giàu có nhưng số phận bất hạnh. Su Ryeon bị Ju Dan Tae lừa dối suốt nhiều năm về tội ác và bản chất con người gã.

Ju Dan Tae được xây dựng với tính cách đa nghi, xảo quyệt, mưu mô và tàn nhẫn. Gã bị ám ảnh sâu sắc về địa vị và sự chiếm hữu. Gã thích kiểm soát cuộc sống của người khác, nhất là thành viên trong gia đình mình. Gã sẵn sàng đuổi cùng giết tận những kẻ ngáng đường.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 4

Cặp vợ chồng Ju Dan Tae – Shim Su Ryeon đứng ở thế ngầm đối đầu.

Là vợ chồng, nhưng Ju Dan Tae và Shim Su Ryeon đứng ở thế ngầm đối đầu. Ju Dan Tae là kẻ thù lớn nhất trong cuộc đời Su Ryeon. Mối hận giết chồng, giết con (Su Ryeon nghi ngờ Dan Tae sát hại Seol Ah – người con thất lạc của cô) đã thôi thúc cô vạch ra kế hoạch trả đũa âm thầm. Tuy nỗ lực thực hiện một cách kín đáo, Su Ryeon vẫn để lộ sơ hở.

Cheon Seo Jin – tình nhân của Ju Dan Tae – luôn nghi ngờ và chực chờ cơ hội vạch trần Su Ryeon. Ác nữ họ Cheon đã nhiều lần cảnh báo Ju Dan Tae, thậm chí đưa ra bằng chứng Su Ryeon đang ngầm trả thù, song, gã phản diện vẫn chỉ dừng lại ở việc theo dõi vợ mà không có chiêu bài đề phòng.

Thư phòng là nơi cất giấu nhiều bí mật tội ác, nhưng Ju Dan Tae không áp dụng biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt khi vắng nhà, tạo điều kiện cho Su Ryeon tự do ra vào, lục lọi. Gã có thể cảm nhận được sự phản bội của tay sai thân tín là thư ký Yun, ấy vậy mà lại không phát hiện ra biến chuyển tâm lý của vợ mình qua những câu nói và hành động đầy ẩn ý. Ju Dan Tae dễ dàng bị Su Ryeon dẫn dắt vào cái bẫy và cú lừa do cô sắp đặt.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 5

Ju Dan Tae đa nghi, nhưng đôi lúc lại ngây thơ một cách… vô lý.

Một kẻ đa nghi, mưu mô, không tin ai ngoài bản thân mình như Ju Dan Tae lại năm lần bảy lượt bị qua mặt và thua dưới tay một người phụ nữ nhiều năm quanh quẩn với công việc nội trợ như Shim Su Ryeon? Dĩ nhiên, Shim Su Ryeon không đơn giản như vẻ bề ngoài. Trái lại, cô rất thông minh. Song, trong cuộc đối đầu giữa hai vợ chồng, có lẽ biên kịch đã cố ý để phản diện Ju Dan Tae thỉnh thoảng hóa… ngây thơ để có cớ thúc đẩy hành trình trả thù của Shim Su Ryeon.

Say rượu, giết người và lãng quên

Trong tập 16, biên kịch Cuộc chiến thượng lưu đã có một cú “bẻ lái” gây tranh cãi khi tiết lộ Oh Yoon Hee chính là hung thủ sát hại Min Seol Ah. Tội ác diễn ra trong lúc Oh Yoon Hee say xỉn. Cơn say đã khiến người phụ này quên đi mấu chốt của tấn bi kịch ngày đó.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 6

Cú “bẻ lái” gây sốc ở tập 16.

Oh Yoon Hee từng có động cơ giết Min Seol Ah. Chỉ cần Seol Ah biến mất, con gái cô – Bae Ro Na – từ học sinh dự bị sẽ chính thức được nhận vào trường nghệ thuật Cheong A. Tuy nhiên, khi theo dõi và chứng kiến hoàn cảnh vất vả của Seol Ah, ý định thủ tiêu cô gái tội nghiệp ấy trong lòng Yoon Hee dường như vụt tắt. Cô đồng cảm và thậm chí đứng ra bảo vệ cho Seol Ah khi cô bé bị bắt nạt.

Ấy vậy mà, chỉ một khoảnh khắc có hơi men, Oh Yoon Hee hóa tàn nhẫn rồi cướp đi mạng sống của Seol Ah. Liệu, việc biến cơn say thành chất xúc tác làm trỗi dậy ý định giết chóc ở một người có phải là nước đi hợp lý?

Tình huống nói trên còn khiên cưỡng, thiếu tính thuyết phục ở chỗ sau đêm say xỉn đó, Oh Yoon Hee vẫn nhớ ra giây phút cô bước vào Hera Palace và suýt phá bĩnh bữa tiệc của giới siêu giàu. Tuy nhiên, cô lại lãng quên hành động độc ác của mình – một việc đáng lẽ là khó quên nhất, ám ảnh nhất.

Những tình tiết vô lý làm giảm sức hấp dẫn ở 'Penthouse' - Hình 7

Oh Yoon Hee có thể sẽ sớm về phe phản diện trong những tập phim tới.

Chính vì những điều này, người hâm mộ khó lòng chấp nhận việc Oh Yoon Hee giết Min Seol Ah là sự thật.

Chỉ còn 4 tập nữa, Cuộc chiến thượng lưu sẽ khép lại phần đầu tiên (phần 2 và 3 đang trong giai đoạn sản xuất). Với khả năng “bẻ lái” của biên kịch, khán giả có lẽ sẽ phải đón nhận thêm nhiều cú twist bất ngờ. Vẫn còn đó nhiều điểm bất hợp lý và chi tiết bỏ ngỏ cần biên kịch tháo gỡ trong diễn biến tiếp theo của loạt phim.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa

Chỉ mới chiếu được 8 tập, thế nhưng nhà sản xuất "Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu" tự tin về sức hút của bộ phim và tuyên bố mùa 2 và mùa 3 sẽ lên sóng vào năm sau.

Trailer phim

Tiếp nối những dòng phim về giới siêu giàu của Hàn Quốc, Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) dù sinh sau đẻ muộn nhưng hiện tại lại đang là bộ phim chiếm được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 1
Dàn cast chính trong "Penthouse" (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 2
Dàn cast trẻ trong phim

Không ngạc nhiên khi Cuộc Chiến Thượng Lưu được mang ra so sánh với Sky Castle (Lâu Đài Tham Vọng) - siêu phẩm về giới nhà giàu Hàn Quốc từng làm mưa làm gió vào năm 2018 - 2019. Tuy nhiên, Cuộc Chiến Thượng Lưu không vì vậy mà mất ưu thế, ngược lại, bộ phim vẫn đủ sức hút để khiến khán giả liên tục tranh cãi về những vấn đề trong phim nhưng vẫn không ngừng theo dõi diễn tiến từng tập.

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) lấy bối cảnh tòa chung cư cao cấp 100 tầng, để kể về cuộc đời của ba người phụ nữ: Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) sống trong tòa nhà đó. Dù giữa ba con người là ba hoàn cảnh sống khác biệt, nhưng họ lại có những mối quan hệ xoay vòng và liên quan đến nhau.

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 3
Lee Ji Ah vai Kim Soo Ryeon, Eugene vai Oh Yoon Hee và Kim So Yeon vai Cheon Seo Jin

Shim Soo Ryeon vốn là một người phụ nữ thanh lịch, duyên dáng. Đồng thời cũng là một người sinh ra đã ở vạch đích, thế nên cô chưa từng phải chịu khổ bao giờ. Tương tự như Soo Ryeon, Cheon Seo Jin không chỉ giàu có, cô còn là người đầy tham vọng, phô trương và chưa bao giờ hết kiêu ngạo. Trong khi đó, Oh Yoon Hee vốn xuất thân nghèo khó, cô luôn phải cắn chặt răng chịu đựng những bất công mà mình gặp phải, vì thế để có thể bước chân vào giới thượng lưu, Yoon Hee đã phải làm mọi thứ trong khả năng mình, chỉ mong có thể đổi đời.

Chính những tham vọng riêng của từng người và những mối quan hệ cứ tưởng vô tình mà lại liên quan đến nhau đã dẫn đến những bi kịch của từng gia đình. Vợ chồng thì lừa dối, cha mẹ thì áp đặt con cái, bạn bè thì áp bức lẫn nhau... những vấn đề nóng trong xã hội được bộ phim khắc họa một cách kịch tính, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng những màn trả thù chỉ có thể có ở Cuộc Chiến Thượng Lưu .

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 4
Yoon Hee muốn vào xã hội thương lưu không chỉ để đổi đời mà còn vì muốn trả thù

Mặc dù, bộ phim bị đánh giá có những tình tiết quá kích động, ảnh hưởng đến tâm lý người trẻ khi xem, khiến bộ phim phải đổi nhãn dán thành 19 nhưng không vì thế mà sức hút bị giảm sút. Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) vẫn là một bộ phim gia đình đáng theo dõi, bởi làm nổi bật được những điều xã hội vô cùng quan tâm: Lối sống đạo đức giả, tha hóa vì đồng tiền của giới nhà giàu và cách những bậc phụ huynh nuôi dạy con cái chỉ để phục vụ cho những tham vọng cá nhân của mình.

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 5
Penthouse không thiếu những tình tiết ngoại tình

Cuộc Chiến Thượng Lưu hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa - Hình 6
Hoặc bạo lực học đường

Nhờ vậy dù chỉ mới lên sóng chưa được nửa chặng đường, nhưng nhà sản xuất Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đã tự tin thông báo phần 1 chỉ gồm 20 tập, và phần 2 - 3 sẽ sớm bắt đầu ghi hình sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài SBS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?01:35'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53

Tiêu điểm

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!
10:46:57 13/05/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?
21:17:38 12/05/2021
Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021
22:29:56 12/05/2021
Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?
13:00:16 13/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất đẹp xuất sắc nhưng khán giả lại "đổ xô" si mê cái tên khác?
14:17:21 13/05/2021
Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32
17:17:01 12/05/2021
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?
12:10:47 14/05/2021
Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả Việt trong phim tâm lý gia đình Cha dượng sắp lên sóng VTV9
08:30:32 13/05/2021
Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu
23:01:04 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19
11:32:22 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021

Tin mới nhất

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ

11:58:35 14/05/2021
Thương Lan Quyết vừa tung poster cực kì lãng mạn của bộ đôi Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon

22:40:50 13/05/2021
A Man and A Woman với sự góp mặt của Gong Yoo và Jeon Do Yeon từng gây sốc cho khán giả vì nhiều cảnh ngoại tình táo bạo.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

21:10:03 13/05/2021
Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ

21:05:56 13/05/2021
Na In Woo đã có quãng thời gian rất vất vả khi ghi hình Sông Đón Trăng Lên.

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

22:18:06 12/05/2021
Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai khác giới.

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young

16:16:11 12/05/2021
Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"

18:49:38 11/05/2021
Trái với kì vọng ban đầu, trailer Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính lại nhận nhiều lời chê bai.

"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được

11:17:10 11/05/2021
Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Cô gái đến từ hư vô phần 2 vừa ra mắt đã tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung vô cùng hấp dẫn cùng những cú cua gấp khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng tr...

Có thể bạn quan tâm

'Bóc mẽ' những tính cách khó chịu của 4 nhóm máu A - B - AB - O khiến người khác không thể chịu đựng nổi 

Trắc nghiệm

16:47:34 14/05/2021
Những tính cách nào của các nhóm máu khiến người khác giận tím người?

Lịch trình di chuyển dày đặc của BN3758 mới phát hiện ở Điện Biên

Sự kiện nóng

16:46:35 14/05/2021
Ngày 14/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này từng tiếp xúc với một người vừa từ Bệnh viện K3 - Tân Triều trở về.

Chồng bỏ mặc 3 con, giữ chặt vợ cho tiểu tam “táng” không thương tiếc và cái kết

Đời sống

16:43:33 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin về vụ việc chồng ngoại tình bỏ mặc vợ con, còn hợp sức với tiểu tam đánh vợ bị thương khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện

Netizen

16:43:09 14/05/2021
Từ khu cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải đã có chia sẻ đầu tiên.

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

Pháp luật

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Verratti vẫn còn cơ hội dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

16:33:21 14/05/2021
HLV tuyển Italy, ông Roberto Mancini, báo tin vui cho người hâm mộ về tình hình chấn thương của cậu học trò trước thềm EURO 2020.

Cách làm gỏi cá sống kiểu Hàn mát lạnh cho ngày hè

Ẩm thực

16:31:47 14/05/2021
Công thức gỏi cá cay Hàn Quốc hấp dẫn nhờ đá bào. Bạn cũng có thể trộn thêm mì tươi nếu muốn.

Cảnh báo: Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo câu like share trắng trợn bằng vote giả, khiến trăm nghìn người đổ xô bình chọn

Sao việt

16:21:27 14/05/2021
Chỉ trong vòng vài ngày, lượng like, share và follow của trang fanpage Miss Universe giả mạo này đã tăng lên chóng mặt.

Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?

Hậu trường phim

16:16:54 14/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn thảm khốc nhiều năm trước là lý do Trường Ca Hành đi đến quyết định gây tranh cãi.

Tuyển Việt Nam làm điều đặc biệt trong ngày thầy Park cho nghỉ tập

Bên lề sân cỏ

16:16:05 14/05/2021
Lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn hứa thi đấu hết mình tại vòng loại World Cup 2022.

Trung Quốc giảm bài tập hè để chống cận thị cho trẻ

Thế giới

16:15:02 14/05/2021
Mới đây, Bộ Giáo dục Trung Quốc yêu cầu các cơ sở giáo dục giảm giờ thi, hạn chế giao bài tập hè và tăng giờ chơi cho học sinh để hạn chế tình trạng cận thị ở tuổi vị thành niên.

6 nguyên nhân gây ra mụn bạn không ngờ tới

Làm đẹp

16:12:18 14/05/2021
Nghiên cứu đã chỉ ra, điện thoại chứa nhiều vi khuẩn hơn bề mặt bồn cầu, có thể khiến da nổi mụn nếu thường xuyên tiếp xúc.

Đừng ấn định chỉ tiêu cao ngất ngưởng thì mới hy vọng “dạy thật, học thật”

Học hành

16:12:11 14/05/2021
Ai cũng mong muốn thầy cô giáo dạy thật, đánh giá thật, còn học sinh thì học thật, có ý chí vươn lên trong học tập để có được những nhân tài thật cho đất nước.

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?

Sao châu á

16:08:13 14/05/2021
Angelababy, Tần Lam hay Lý Phi Nhi đều có những điểm khiến người ta nhớ ngay đến Triệu Vy.

Khí thải carbon từ khai thác Bitcoin lớn thế nào

Thế giới số

16:06:30 14/05/2021
Việc khai thác Bitcoin có thể tiêu tốn hàng tỷ kilowatt điện, chủ yếu từ nhiên liệu hóa thạch - nguyên liệu phát thải khí carbon lớn nhất.