3 bé gái khai gian tuổi đi làm nhân viên karaoke, chủ quán lĩnh 13 năm tù

Theo dõi VGT trên

Sau khi nhận giấy tờ của 3 bé gái thấy đủ tuổi đi làm, chủ quán karaoke ở Vĩnh Phúc đã bỏ 68 triệu đồng trả nợ hộ 3 bé gái này để đón về quán làm.

Chủ quán này cùng đồng phạm lãnh mỗi người 13 năm tù về tội mua bán người dưới 16 tuổi.

Ngày 2.5, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tuyên án sơ thẩm 4 bị cáo trong vụ án mua bán người dưới 16 tuổi.

Trả nợ hộ để đón nhân viên

Theo cáo trạng và diễn biến tại phiên tòa, do nắm được nhu cầu cần thuê nhân viên phục vụ rót bia, bấm bài của các quán karaoke nên Nguyễn Thị Nhung (49 tuổi, trú TP.Tuyên Quang, Tuyên Quang) đã thuê nhà để làm cơ sở chăm nuôi bao ăn, ở cho nhân viên nữ để phục vụ các quán hát nhằm kiếm lời. Nhung thuê Nguyễn Văn Thọ (35 tuổi, trú H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc) là người tìm tuyển nhân viên nữ.

3 bé gái khai gian tuổi đi làm nhân viên karaoke, chủ quán lĩnh 13 năm tù - Hình 1

Các bị cáo trong vụ án nghe tuyên án. Ảnh TRẦN CƯỜNG

Ngày 8.7.2022, Thọ tiếp nhận 2 bé gái là N.T.M.L (sinh năm 2009) và B.T.T.H (sinh năm 2008, cùng trú tại Bắc Ninh) với giá 13 triệu đồng từ một người tên Quỳnh ở Khu công nghiệp Quế Võ 1 (Bắc Ninh) rồi đưa về TP.Tuyên Quang giao cho Nhung quản lý để làm nhân viên.

Sau đó, do có nhu cầu tuyển dụng, Trần Văn Cẩn (53 tuổi, trú H.Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) là chủ quán karaoke DiJi ở xã Sơn Lôi (H.Bình Xuyên) đã nhờ Trần Trường Oanh (35 tuổi, trú H.Tam Đảo) tìm nhân viên nữ.

Ngày 2.8.2022, được Cẩn nhất trí, Oanh đến cơ sở của Nhung ở TP.Tuyên Quang tiếp nhận 3 nhân viên, gồm bé L. H. và N.T.B (sinh năm 2008, trú Bắc Ninh) và phải trả cho Nhung 68 triệu đồng là tiền 3 bé gái này nợ Nhung.

Đưa 3 bé gái về, Oanh được Cẩn trả công 3 triệu đồng.

Thuê được hơn 1 tuần, ngày 11.8.2022, Cẩn chuyển giao bé B. cho 2 người với số tiền 25,6 triệu đồng; ngày 14.8.2022, gia đình cháu H. trả Cẩn 15,5 triệu đồng và đưa cháu về. Còn cháu L. tiếp tục ở lại làm cho đến ngày 15.8.2022, gia đình cháu đến Công an H.Bình Xuyên tố cáo hành vi của các bị cáo.

Theo HĐXX, thời điểm Oanh đến tiếp nhận 3 bé thì cháu L. mới 12 tuổi, cháu B. mới 14 tuổi và cháu H. mới được 13 tuổi.

Video đang HOT

Hành vi của Nhung và Thọ đã phạm vào tội mua bán người dưới 16 tuổi với tình tiết tăng nặng là phạm tội 2 lần trở lên và đối với 2 – 5 người. Trong đó, Nhung phạm tội với vai trò người thực hành còn Thọ là vai trò đồng phạm.

Đối với Cẩn và Oanh, HĐXX xác định 2 bị cáo này có 1 tình tiết tăng nặng là đối với 2 – 5 người theo quy định tại điểm c, khoản 2, điều 151 bộ luật Hình sự. Trong đó, Cẩn là người thực hành còn Oanh là đồng phạm, giúp sức cho Cẩn.

Dùng chứng minh giả để đi làm

Tại phiên tòa, Nhung và Thọ thừa nhận hành vi và xin được giảm nhẹ hình phạt. Ngược lại, Oanh và Cẩn cho rằng mình bị oan.

Theo bị cáo Cẩn, bản thân không phạm tội “mua bán người dưới 16 tuổi”, mà là trả nợ hộ để đón 3 bé gái về chứ không chi tiền ra mua. Ngoài ra, trước khi quyết định đón 3 bé cũng yêu cầu gửi chứng minh nhân dân, song do 3 bé dùng chứng minh giả nên nghĩ là cả 3 đã trên 16 tuổi mà không biết các bé mới chỉ 13 – 14 tuổi.

Bị cáo Oanh cũng cho rằng mình chỉ đi đón hộ chứ không được hưởng lợi, chỉ nhận tiền cước taxi.

Luật sư của 2 bị cáo này cũng đề nghị tòa tuyên cả 2 vô tội, đồng thời yêu cầu điều tra hành vi làm giả giấy tờ, con dấu của cơ quan tổ chức, khi 3 bé đã dùng chứng minh giả, lỗi của thân chủ chỉ là vô ý.

Theo chủ tọa phiên tòa, quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã áp dụng đầy đủ các biện pháp và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời việc làm giả chứng minh nhân dân đang được tiếp tục điều tra, làm rõ sẽ xử lý sau, do đó không cần thiết phải trả hồ sơ, tránh kéo dài vụ án.

Về đề nghị tuyên Cẩn và Oanh vô tội và việc 2 bị cáo này kêu oan, chủ tọa cho rằng căn cứ lời khai nhận của các bị cáo, bị hại cùng các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án có đủ cơ sở xác định cả 2 đều phạm tội mua bán người dưới 16 tuổi.

Theo chủ tọa, thời điểm tiếp nhận 3 bị hại, các cháu mới chỉ 12 – 14 tuổi là lỗi của bị cáo đã không xác minh. Cạnh đó, bị cáo Cẩn cho rằng chuyển tiền để lấy người về là quan hệ dân sự, song HĐXX bác bỏ, xác định đây là hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Chủ tọa cho hay, vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của các bị cáo đã xâm phạm đến trẻ em, gây hoang mang trong nhân dân do vậy cần xử lý nghiêm.

Tuy nhiên, chủ tọa cũng xác định các bị hại cũng có 1 phần lỗi vì đã cung cấp căn cước công dân, chứng minh nhân dân giả làm các bị cáo lầm tưởng đã đủ tuổi lao động.

“Trong vụ án, Nhung và Cẩn là người giữ vai trò chính, khởi xướng và là người bỏ tiền để mua các bị hại, còn Oanh và Thọ là người giúp sức”, chủ tọa nhận định.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Nhung, Cẩn, Thọ và Oanh cùng 13 năm tù về tội mua bán người dưới 16 tuổi.

"Động lắc" karaoke Quỳnh Hương và vết trượt dài của bà chủ 7X

Đối với nhiều dân chơi ở trong và các tỉnh lân cận Thừa Thiên Huế khi nghe nhắc đến karaoke Quỳnh Hương (số 14/24 Lê Thánh Tôn, phường Đông Ba, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) thì dường như không còn xa lạ với họ.

Bởi, karaoke này chính là "động lắc" của nhiều dân chơi thanh niên nam nữ

Điều đáng nói, sau một số lần nhân viên của cơ sở bị cơ quan Công an phát hiện các hành vi liên quan đến ma túy thì lần này, cả chủ cơ sở, quản lý, nhân viên cùng hàng loạt "thượng đế" phải dắt nhau hầu tòa về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và "Mua bán trái phép chất ma túy".

Đến karaoke để thỏa cơn "bay lắc"

Ngày 12/4, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế xét xử 16 bị cáo gồm: chủ cơ sở, nhân viên cùng khách làng chơi tại karaoke Quỳnh Hương với hai tội danh "Mua bán trái phép chất ma túy" và "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy". Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên karaoke này xảy ra tệ nạn, tội phạm ma túy mà những năm gần đây, đã xảy ra nhiều vụ việc liên quan đến ma túy.

Cụ thể, khoảng 12h40 ngày 7/3/2021 tại cơ sở karaoke Quỳnh Hương, Lê Thanh S (sinh năm 1996, trú tại tỉnh Quảng Trị, là nhân viên karaoke) mua ma túy "dạng kẹo", "dạng khay" và hồng phiến. Sau đó, S lấy gói ma túy "dạng khay" chia thành 4 gói nhỏ rồi bỏ tất cả số ma túy mua được vào hộp tủ chứa các thiết bị máy móc tại vị trí gần cửa sau phòng VIP 207 của karaoke Quỳnh Hương. Mục đích Lê Thanh S mua ma túy và cất giấu ma túy là để bán lại cho khách đến hát karaoke kiếm lời. 23h45 cùng ngày, tại phòng VIP 207 karaoke Quỳnh Hương, Lê Thanh S chưa kịp giao bán số ma túy mua được thì bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện, bắt quả tang.

Động lắc karaoke Quỳnh Hương và vết trượt dài của bà chủ 7X - Hình 1
Chủ cơ sở karaoke Quỳnh Hương tại cơ quan Công an.

Sau khi bị bắt quả tang, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chuyển hồ sơ vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế điều tra theo thẩm quyền. Theo kiểm sát viên, Lê Thanh S là người có đủ năng lực trách nhiệm hình sự, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm quyền kiểm soát và quản lý độc quyền các chất ma túy của Nhà nước, gây mất trật tự trị an, gây bất bình và tâm lý lo lắng trong nhân dân. Ma túy đang là hiểm họa cho mỗi gia đình và toàn bộ xã hội, là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại tội phạm khác. Vì vậy, hội đồng xét xử tuyên phạt Lê Thanh S mức án 2 năm 9 tháng tù về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 20/7/2019, Công an thành phố Huế bất ngờ kiểm tra hành chính karaoke Quỳnh Hương và phát hiện 12 phòng hát của quán có 55 nam nữ thanh niên đang tụ tập vui chơi, có dấu hiệu sử dụng ma túy. Kết quả test nhanh, Công an thành phố Huế phát hiện có 47 đối tượng dương tính với ma túy. Cơ quan Công an thu giữ nhiều hồng phiến, ma túy tổng hợp và ketamin cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Ngày 31/7/2019, Công an thành phố Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Nhật H (sinh năm 1993, trú tại phường Kim Long, thành phố Huế) về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy"; đồng thời, xử phạt hành chính hàng chục thanh niên về hành vi sử dụng ma túy...

Chủ quán, nhân viên khách làng chơi cùng hầu tòa

Khác với những "phi vụ" ma túy trước đây xảy ra tại karaoke Quỳnh Hương, trong vụ án được đưa ra xét xét lần này, cả chủ cơ sở, quản lý, nhân viên cùng nhiều dân chơi "dắt nhau" hầu tòa, gồm 16 bị cáo: Lê Thị Mỹ Dung (sinh năm 1973, chủ cơ sở), Phạm Thanh Sơn (sinh năm 1992, quản lý), Phạm Thanh Long (sinh năm 1994, nhân viên), Phan Thành Phước (sinh năm 1993), Nguyễn Chính Trung (sinh năm 1983, khách hát), Nguyễn Thanh Nhân (sinh năm 1993, khách hát), Nguyễn Thị Thúy Kiều (sinh năm 2003, nhân viên), La Mỹ Hiền (sinh năm 1999, nhân viên), Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1990), Nguyễn Văn Tám (sinh năm 1992), Võ Tá Quốc Tuấn (sinh năm 1989), Nguyễn Thị Thảo Vân (sinh năm 1995), Trương Trọng Sang (sinh năm 1994), Nguyễn Cường (sinh năm 1995), Lê Thị Ly (sinh năm 1992), Phạm Thị Bích My (sinh năm 1997, đều đăng ký cư trú, tạm trú tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Động lắc karaoke Quỳnh Hương và vết trượt dài của bà chủ 7X - Hình 2
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h30 ngày 14/1/2023, Nguyễn Thanh Nhân và Nguyễn Chính Trung đến karaoke Quỳnh Hương và được nhân viên bố trí phòng 102. Sau khi vào phòng cả hai góp tiền và đưa cho nhân viên quán là Phạm Thanh Long để mua ma túy "dạng kẹo" và "dạng khay". Nhân và Trung trả cho Long 300 nghìn đồng tiền công mua ma túy. Long gọi hai nhân viên nữ là La Mỹ Hiền và Nguyễn Thị Thúy Kiều vào phục vụ hai "thượng đế này". Sau đó, Phan Thanh Phước, nhân viên của karaoke mang kẹo cao su và dầu Phật linh đến cửa phòng đưa cho Kiều đồng thời chỉ chỗ cho Kiểu lấy đĩa sứ, thẻ nhựa để sử dụng ma túy.

Khi Long đưa ma túy đến, Hiền ra nhận "hàng" rồi đổ ma túy ra đĩa, dùng bật lửa hơ nóng và dùng thẻ nhựa để xào; còn Kiều làm ống hút và lấy thẻ chia ra từng luống để cả 4 người cùng sử dụng, còn ma túy dạng kẹo thì các đối tượng tự bẻ ra chia nhau sử dụng. Khi các đối tượng đang sử dụng thì bị Cơ quan công an ập vào bắt quả tang. Kết quả xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể các đối tượng Kiều, Trung dương tính với các chất ma túy Methamphetamine, MDMA, Ketamine; Nhân và Hiền dương tính với Methaphetamin, MDMA.

Tiếp tục khám xét phòng 207, Cơ quan công an phát hiện có 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Tám, Võ Tá Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Thảo Vân đang sử dụng trái phép chất ma túy. Quá trình điều tra xác định, khoảng 22h ngày 14/1/2023, 4 đối tượng sau khi ăn nhậu tại đường Trịnh Công Sơn (thành phố Huế) thì rủ nhau đến karaoke Quỳnh Hương để sử dụng ma túy. Sau đó, nhân viên karaoke mang thẻ nhựa, dầu Phật linh và kẹo cao su vào phòng. Tại đây, các đối tượng thay nhau kẻ ma túy để sử dụng. Đối với số thuốc lắc, các đối tượng hòa vào nước Cocacola để cùng uống. Kết quả xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể các đối tượng Hải, Tám, Tuấn và Vân dương tính với chất ma túy Methamphetamine, MDMA, Ketamine.

Chưa dừng lại ở đó, tại một phòng khác, Cơ quan công an phát hiện có 4 đối tượng, gồm: Trương Trọng Sang, Phạm Thị Bích Mỹ, Nguyễn Cường và Lê Thị Ly đang "phê" ma túy. Quá trình điều tra xác định, khoảng 20h50 ngày 14/1/2023, 4 "dân chơi" cùng nhau đến karaoke Quỳnh Hương để sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng được Phạm Thanh Long dẫn vào phòng 104 và đem thẻ nhựa, đĩa sứ, dầu Phật linh, kẹo cao su, đồng thời mở loa, đèn, chọn nhạc mạnh để phục vụ việc "bay lắc" ma túy.

Kết quả xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể các đối tượng Cường, Sang, Ly và My dương tính với các chất ma túy Methamphetamine, MDMA, Ketamine. Quá trình điều tra xác định, Phạm Thanh Sơn (quản lý) và nhân viên là Phan Thành Phước, Phạm Thanh Long đều khai nhận, chủ cơ sở là Lê Thị Mỹ Dung đã thuê Sơn quản lý chung, 4 nhân viên phục vụ gồm: Phạm Thanh Long, Phan Thành Phước, Lê Văn Xuân Huy và Lê Văn Hảo.

Những vết trượt dài

Lê Thị Mỹ Dung (SN 1973, trú tại phường Đông Ba, thành phố Huế), là chủ cơ sở kinh doanh karaoke Quỳnh Hương. Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, ngày 10/3/2016, Dung bị Công an thành phố Huế xử phạt hành chính về hành vi vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa trong kinh doanh sản phẩm, hàng hóa. Ngày 26/4/2017, Dung bị Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xử phạt vi phạm hành chính về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu và kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ngày 15/1/2019, bà chủ karaoke Quỳnh Hương bị Công an thành phố Huế xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng về hành vi để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện mình quản lý. Đến ngày 21/8/2019, chủ cơ sở karaoke này tiếp tục bị Công an thành phố Huế xử phạt vi phạm hành chính 17,5 triệu đồng về hành vi kinh doanh quá giờ quy định và để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện minh quản lý.

Sau những liên tiếp bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến ma túy, nhiều dân chơi trên địa bàn thành phố Huế và người dân sống trong khu phố cứ nghĩ rằng với người có trình độ như Dung am hiểu pháp luật, sẽ biết dừng lại. Nhưng, không ngờ, Dung lại trượt dài. Trở lại vụ án Dung cùng 15 bị cáo vừa bị TAND tỉnh Thừa Thiên Huế đưa ra xét xử sơ thẩm giữa tháng 4/2024, Dung khai, hoạt động của karaoke Quỳnh Hương được Dung giao cho Phạm Thanh Sơn quản lý và điều hành, Dung không biết Phạm Thanh Sơn, Phạm Thanh Long, Phan Thanh Phước cho khách thuê phòng để sử dụng ma túy. Tuy nhiên, theo hội đồng xét xử, qua lời khai nhận của 5 nhân viên làm việc ở quán cũng như các chứng cứ thu thập có trong hồ sơ vụ án có đủ căn cứ khẳng định Lê Thị Mỹ Dung là chủ cơ sở karaoke đã đồng ý cho các nhân viên của mình cho khách thuê phòng, cung cấp các dụng cụ nhằm sử dụng trái phép chất ma túy.

Động lắc karaoke Quỳnh Hương và vết trượt dài của bà chủ 7X - Hình 3
Cán bộ điều tra lấy lời khai các đối tượng trong vụ án.

Quá trình điều tra xác định, karaoke Quỳnh Hương có 16 phòng thì có 10 phòng thiết kế đặc biệt (thiết kế hiện đại để bay lắc, sử dụng ma túy - PV), khi khách có nhu cầu sử dụng ma túy thì nhân viên thay phiên nhau theo điều hành của Sơn dẫn vào phòng đặc biệt và cung cấp các dụng cụ như đĩa sứ, thẻ, kẹo cao su, dầu Phật linh. Nếu khách có nhu cầu thuê nữ phục vụ và cùng sử dụng thì nhân viên gọi điện thoại để các cô gái đến phục vụ. Trong quá trình xét hỏi tại tòa, bị cáo Phạm Thanh Long và Phạm Thanh Sơn đã thay đổi lời khai và khai nhận việc cho phép khách đến hát karaoke sử dụng trái phép chất ma túy là do các bị cáo này thực hiện, còn Lê Thị Mỹ Dung (chủ cơ sở karaoke) không biết việc này.

Đại diện VKSND cho rằng, hai bị cáo này vì mối quan hệ chị em cô cậu với Dung và muốn bao che hành vi phạm tội của bị cáo Dung. Nhưng, theo lời khai của nhân viên ở quán cũng như các chứng cứ thu thập thì có đủ căn cứ khẳng định bị cáo Dung chủ quán karaoke đã đồng ý để các nhân viên của mình cho khách thuê phòng hát, cung cấp các dụng cụ nhằm sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng đặc biệt.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Dung vẫn không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã nêu trước tòa, nhưng dựa vào các chứng cứ liên quan, hội đồng xét xử đủ căn cứ để kết tội bị cáo. Sau khi nghị án, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Thị Mỹ Dung, Phạm Thanh Sơn cùng mức án 8 năm tù; Phan Thành Phước 7 năm 3 tháng tù; Nguyễn Thị Thúy Kiều, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Tám, Võ Tá Quốc Tuấn, Trương Trọng Sang, Nguyễn Cường, Lê Thị Ly, Phạm Thị Bích My cùng mức án 7 năm tù; Nguyễn Chính Trung 5 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thanh Nhân 5 năm tù; La Mỹ Hiền, Nguyễn Thị Thảo Vân cùng mức án 4 năm tù, tất cả cùng về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy". Riêng đối với bị cáo Phạm Thanh Long phạm vào hai tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy", tổng hình phạt bị cáo phải nhận là 9 năm 6 tháng tù

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ ánCô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ án
07:17:19 21/03/2025
Cháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhàCháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhà
20:38:00 20/03/2025
Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênKhởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
07:04:28 22/03/2025
Bà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mứcBà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mức
07:05:58 21/03/2025
Lời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy LanLời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy Lan
13:53:51 21/03/2025
Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tùDùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù
19:59:09 21/03/2025
Trốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốcTrốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốc
06:27:26 22/03/2025
Tìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn QuốcTìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn Quốc
22:35:23 21/03/2025

Tin đang nóng

Di chúc Huỳnh Hiểu Minh: Quý tử bị kiểm soát chặt, con gái út phải làm được 1 việc mới có thể lấy 17.500 tỷ?Di chúc Huỳnh Hiểu Minh: Quý tử bị kiểm soát chặt, con gái út phải làm được 1 việc mới có thể lấy 17.500 tỷ?
16:13:48 22/03/2025
Hot nhất MXH: Video 1 nam diễn viên công khai bảo vệ Kim Sae Ron trước hàng loạt phóng viênHot nhất MXH: Video 1 nam diễn viên công khai bảo vệ Kim Sae Ron trước hàng loạt phóng viên
14:50:58 22/03/2025
Tôi vô cùng bức xúc khi bà thông gia có hành động lạ với chồng mìnhTôi vô cùng bức xúc khi bà thông gia có hành động lạ với chồng mình
15:26:00 22/03/2025
Cặp vợ chồng ngôn tình nhất showbiz tuyên bố: "Chúng tôi ủng hộ chuyện tự nguyện ly hôn"Cặp vợ chồng ngôn tình nhất showbiz tuyên bố: "Chúng tôi ủng hộ chuyện tự nguyện ly hôn"
14:44:14 22/03/2025
Tranh cãi tô bún mắm "núp hẻm" giá 130.000 đồng được Trấn Thành khen nức nởTranh cãi tô bún mắm "núp hẻm" giá 130.000 đồng được Trấn Thành khen nức nở
15:14:53 22/03/2025
Tóm dính Á hậu Phương Nhi tình tứ bên chồng thiếu gia Vingroup tại Hội An, chi tiết dàn vệ sĩ gây chú ýTóm dính Á hậu Phương Nhi tình tứ bên chồng thiếu gia Vingroup tại Hội An, chi tiết dàn vệ sĩ gây chú ý
18:07:38 22/03/2025
Tham quan thư viện một trường ĐH vào lúc nửa đêm, nhiều người bỗng thấy xấu hổ: "Người giỏi không đáng sợ, đáng sợ là..."Tham quan thư viện một trường ĐH vào lúc nửa đêm, nhiều người bỗng thấy xấu hổ: "Người giỏi không đáng sợ, đáng sợ là..."
18:03:31 22/03/2025
Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận trở nên xấu xí để "bước qua vùng an toàn"Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận trở nên xấu xí để "bước qua vùng an toàn"
14:53:24 22/03/2025

Tin mới nhất

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

15:02:17 22/03/2025
Mở rộng điều tra đường dây lập 41 công ty ma để mua bán trái phép hóa đơn trị giá 4.500 tỷ đồng, Công an TPHCM khởi tố thêm 10 người.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

14:26:14 22/03/2025
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

14:20:54 22/03/2025
Không có giấy phép hành nghề theo quy định nhưng Nguyễn Văn Kiên (Gia Lai) tự xưng thần y, tiến hành chữa bệnh cho người dân nên bị UBND huyện Đak Đoa phạt vi phạm hành chính 42,5 triệu đồng.
Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

14:18:51 22/03/2025
Sau khi hack tài khoản Facebook để thực hiện lừa đảo, đối tượng Nguyễn Văn Đức làm 10 sổ tiết kiệm để cất giấu tài sản.
Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

14:15:38 22/03/2025
Công an tỉnh Nghệ An khởi tố 2 đối tượng làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức để một số cầu thủ trẻ gian lận tuổi vào thi đấu tại Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.
Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

14:13:54 22/03/2025
Một người đàn ông ở Quảng Trị vừa bị lực lượng chức năng khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với 2 chị em ruột.
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh

Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh

14:10:55 22/03/2025
Để được tạo điều kiện trúng các gói thầu trái quy định, Hậu "Pháo" nhanh chóng giải mã ám hiệu của các cựu quan chức, mang số tiền lớn đến để có được sự ưu tiên.
Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người

Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người

06:49:59 22/03/2025
Sau nhiều năm sống trong cay đắng, tủi nhục, khổ sở nơi xứ người, X. đã được giải cứu, trở về quê nhà đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa...
Cựu Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thuỷ cùng 2 đồng phạm lĩnh án

Cựu Trạm trưởng Trạm Cảnh sát đường thuỷ cùng 2 đồng phạm lĩnh án

06:47:21 22/03/2025
Vào lúc 11h15 ngày 12/5/2024, Tổ Thanh tra đặc biệt liên ngành của Bộ Công an tiến hành kiểm tra Trạm Cảnh sát đường thủy Tân Châu, phát hiện Phát đang ngồi trực tại nhà nổi, trực tiếp nhận tiền của 4 tài công, chủ sà lan đến trình giấy...
Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm

Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm

06:44:14 22/03/2025
Liên quan đến vụ cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh ra quyết định truy nã toàn quốc, đặc biệt nguy hiểm 3 đối tượng.
Bị siết nợ, đột nhập nhà dân trộm hàng trăm triệu đồng

Bị siết nợ, đột nhập nhà dân trộm hàng trăm triệu đồng

06:37:36 22/03/2025
Do nợ nần tiền bạc và liên tục bị đòi nợ, Nguyễn Văn Trung đã đột nhập vào nhà người dân trộm cắp tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.
Bắt giữ đối tượng người nước ngoài lưu hành tiền giả

Bắt giữ đối tượng người nước ngoài lưu hành tiền giả

06:30:52 22/03/2025
Cụ thể, qua công tác trinh sát, nắm tình hình địa bàn, ngày 20/3, tổ công tác Công an xã Tân Thanh phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn khi sử dụng tiền nhân dân tệ để giao dịch.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu cảnh báo rối loạn nhịp tim

Dấu hiệu cảnh báo rối loạn nhịp tim

Sức khỏe

20:03:30 22/03/2025
Ngay lập tức các bác sĩ hội chẩn để làm các xét nghiệm, đưa ra phương án tối ưu. Sau đó, bệnh nhi được đặt VA-ECMO để hỗ trợ tim ngay lập tức- kỹ thuật giống như trái tim nhân tạo có khả năng bơm máu đi nuôi cơ thể.
Mỹ nhân hoãn cả tuần trăng mật vì Kim Soo Hyun, giờ gặp cảnh ê chề không một ai cứu nổi

Mỹ nhân hoãn cả tuần trăng mật vì Kim Soo Hyun, giờ gặp cảnh ê chề không một ai cứu nổi

Hậu trường phim

19:54:41 22/03/2025
Hiện tại ngoài việc lo ngại cho số vốn đầu tư lên tới hơn 1000 tỷ đồng của nhà Disney thì cư dân mạng còn vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ chính Jo Bo Ah.
Vợ chồng Đà Nẵng chi 30 triệu 'biến xe tải thành nhà', đi đâu cũng bị hỏi 1 câu

Vợ chồng Đà Nẵng chi 30 triệu 'biến xe tải thành nhà', đi đâu cũng bị hỏi 1 câu

Netizen

19:54:22 22/03/2025
Vợ chồng anh Lực, chị Uyên (cùng sinh năm 1993, quê Đà Nẵng) có chung đam mê du lịch trải nghiệm. Họ thường rong ruổi trên xe máy với bộ đồ lều trại, bàn ghế... tới các vùng biển, làng bản vắng vẻ cắm trại, nấu ăn.
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt: Không ngờ tên 3 đứa con nhà Ae Sun và Gwan Sik lại chứa đựng ẩn ý này

Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt: Không ngờ tên 3 đứa con nhà Ae Sun và Gwan Sik lại chứa đựng ẩn ý này

Phim châu á

19:50:16 22/03/2025
Con cái chính là những huy chương danh giá và quý báu nhất của cha mẹ, vì chúng được tôi luyện bằng tình yêu vô điều kiện.
Tuyệt phẩm chiếu 11 năm lại đang hot bất chấp: Nữ chính là "bà cố nội visual", khán giả Việt nô nức tìm xem

Tuyệt phẩm chiếu 11 năm lại đang hot bất chấp: Nữ chính là "bà cố nội visual", khán giả Việt nô nức tìm xem

Phim âu mỹ

19:47:44 22/03/2025
Thời điểm hiện tại, bom tấn Hố Tử Thần (Interstellar) đang được chiếu lại tại rạp và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.
Sao nam Vbiz bất ngờ đăng đàn: "Kem ơi, cứ cứng như trong tủ lạnh em nhé"

Sao nam Vbiz bất ngờ đăng đàn: "Kem ơi, cứ cứng như trong tủ lạnh em nhé"

Sao việt

17:44:59 22/03/2025
Nhiều người nghi ngờ cho rằng sao nam này nói tới lùm xùm tình ái đang được bàn luận rôm rả trên mạng xã hội hiện nay.
Đổi vị cuối tuần với món ngon dễ làm từ dạ dày vừa bổ dưỡng vừa làm ấm cơ thể trong mùa nồm ẩm

Đổi vị cuối tuần với món ngon dễ làm từ dạ dày vừa bổ dưỡng vừa làm ấm cơ thể trong mùa nồm ẩm

Ẩm thực

17:40:12 22/03/2025
Trong thời tiết lạnh, khó chịu của mùa nồm ẩm, với những ai ưa thích dạ dày thì hãy thử đổi vị với món ngon dễ làm dưới đây.
Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

Nữ Tổng thống Namibia đầu tiên tuyên thệ nhậm chức

Thế giới

17:17:11 22/03/2025
Gia nhập SWAPO từ thời niên thiếu vào những năm 1960, bà đã trải qua thời kỳ lưu vong tại nhiều quốc gia và sau đó đảm nhiệm vai trò nghị sĩ từ năm 1990. Trước khi trở thành Tổng thống, bà từng giữ chức vụ Bộ trưởng Ngoại giao và Phó Tổ...
Đức Huy gọi bạn gái hơn tuổi là 'bà chị'

Đức Huy gọi bạn gái hơn tuổi là 'bà chị'

Sao thể thao

17:10:53 22/03/2025
Cặp đôi cầu thủ Đức Huy - MC Huyền Trang (Mù Tạt) công khai ảnh du lịch Thái Lan, khoe chuyện tình chị ơi anh yêu em trên MXH.