200 ngày truy tìm kẻ đổ xăng đốt vợ

Nhậu say, Luật không nhớ đã đuổi vợ ra khỏi nhà nên buông lời chửi bới, cho rằng chị Hường đi ngoại tình với hàng xóm. Mặc vợ thanh minh, Luật đổ cả can xăng, châm lửa đốt người “má ấp vai kề” với hắn.

Năm 2008, Phạm Công Luật (36 tuổi, tỉnh Bình Phước) và chị Vũ Thị Hường (35 tuổi) kết hôn nhưng chưa có con. Hai năm sau, vợ chồng Luật lên làm rẫy cho một người quen ở xã Đắc R’tih (Tuy Đức, Đắk Nông). Luật thường xuyên uống rượu rồi đánh đập vợ khiến cuộc sống của hai người nặng nề.

Chiều 17/3/2012, Luật cùng 2 người bạn uống rượu tại nhà rẫy. 21h cùng ngày, thấy đã muộn, chị Hường khuyên “đừng nhậu nữa, ngủ sớm để mai còn đi làm”. Luật liền chửi bới, đuổi vợ ra khỏi nhà nên chị Hường ôm chiếu ra trải trước sân nằm nghỉ. Nhậu xong, mọi người ra về hết, không thấy vợ đâu, Luật tiếp tục chửi bới, cho rằng chị Hường “đi ngoại tình với hàng xóm”.

Ở ngoài sân, chị Hường chạy vào thanh minh với chồng nhưng gã bỏ ngoài tai. Sẵn có hơi men, Luật lấy can xăng đổ lên người vợ rồi bật lửa. Nạn nhân như ngọn đuốc sống, được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng gần 2 tháng sau đã tử vong do bỏng quá nặng.

Sau khi gây án, gã chồng bỏ trốn và bị cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Nông truy nã đặc biệt.

200 ngày truy tìm kẻ đổ xăng đốt vợ - Hình 1

Video đang HOT

Phạm Công Luật tại cơ quan điều tra.

Theo thượng tá Trần Đức Kha, Phó phòng Truy nã tỉnh, sau khi nhận lệnh truy nã đã nghiên cứu tính chất vụ án, dựng lên nhân thân cũng như các mối quan hệ của Luật. “Luật đặc biệt nguy hiểm, lại rất manh động, nếu ngày nào còn để anh ta nhởn nhơ sẽ gây nguy hiểm cho người dân và xã hội ”, thượng tá Kha cho biết.

Tổ công tác gồm thượng tá Kha cùng thiếu tá Lê Văn Điện và hai cán bộ trẻ khác lăn lộn khắp các khu vực biên giới và cửa khẩu thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Bình Phước để xác minh. Khi nhận được thông tin Luật đang có mặt tại Đồng Nai, cả tổ tức tốc lên đường. “Đến nơi thì lại nhận được thông tin Luật đã di chuyển lên các tỉnh Gia Lai, Kon Tum”, thượng tá Kha nói và cho biết, các điều tra viên lại ngược về Tây Nguyên lần theo dấu vết của Luật.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, cuối tháng 1, các trinh sát xác định Luật đang có mặt tại xã Quảng Trực (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông). Sau khi nắm được số điện thoại tên này đang dùng, tổ công tác lên kế hoạch vây bắt chi tiết, an toàn.

Thiếu tá Lê Văn Điện – Đội phó Đội Truy nã tội phạm trực tiếp tham gia vây bắt Luật cho biết, nơi Luật đang lẩn trốn là địa bàn giáp biên giới, lại có địa hình rừng núi phức tạp. Việc triển khai lực lượng vây bắt ất khó khăn, hiệu quả không cao. Các anh nhận định, Luật có thể vượt qua bên kia biên giới và mất dấu. “Để đảm bảo thành công, chúng tôi đã sử dụng chiến thuật nghiệp vụ điều chuyển Luật về xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để bắt giữ”, thiếu tá Điện nói.

Sáng 27/1, Luật đi xe từ xã Quảng Trực lên thành phố Buôn Ma Thuột. Khi nghe các trinh sát gọi đích danh tên, Luật giật mình vùng tẩu thoát. Bằng cú ra đòn chính xác, thiếu tá Điện quật ngã hắn, bập chiếc còng số 8 vào tay, kết thúc gần 200 ngày trốn chạy của gã chồng tàn ác.

Chiều 29/1, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông, Luật tỏ ra rất ân hận về hành vi phạm tội của mình: “Giá như tôi đừng rượu chè bê tha, đừng hành động nông nổi thì đâu gây ra cảnh đau lòng chồng giết vợ. Giá như sau khi gây án, tôi can đảm ra đầu thú thì đâu phải chịu cảnh trốn chạy ròng rã gần 200 ngày đêm”. Luật cho biết thêm, thời gian trốn chạy, hắn chưa có đêm nào ngủ yên giấc vì dằn vặt lương tâm, ám ảnh có người truy bắt.

Theo VNE

200 ngày đêm truy lùng gã chồng nhẫn tâm dùng xăng đốt vợ

Sau gần 200 ngày đêm gian nan, vất vả lăn lộn khắp các tỉnh thành phía nam để xác minh, truy tìm, cuối cùng các trinh Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt được đối tượng Phạm Công Luật - người chồng tàn ác đã dùng xăng đốt vợ.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2008, Phạm Công Luật (36 tuổi, tạm trú tại xã Đắk R'tih, huyện Tuy Đức) và chị Vũ Thị Hường (35 tuổi) kết hôn với nhau nhưng mãi vẫn chưa có con. Đến năm 2010, vợ chồng Luật đưa nhau từ tỉnh Bình Phước lên làm rẫy cho một người quen ở thôn Doãn Văn, xã Đắk R'tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Do cuộc sống vợ chồng giữa Luật và chị Hường không hạnh phúc, Luật thường xuyên uống rượu rồi đánh đập vợ. Đỉnh điểm vào chiều 17/3/2012, Luật cùng với 2 người bạn uống rượu tại nhà rẫy. Đến 21h cùng ngày, thấy đã muôn nhưng chồng vẫn còn nhậu với bạn bè nên chị Hường "đừng nhậu nữa, ngủ sớm mai còn đi làm", Luật liền chửi bới và đuổi chị Hường ra khởi nhà. Sau đó chị Hường ôm chiếu ra trải trước sân để nằm nghỉ. Đến 23h cùng ngày, sau khi nhậu xong, mọi người ra về hết, không thấy vợ đâu.

Luật liền chửi bới và nói rằng chị Hường đi ngoại tình với hàng xóm. Ở ngoài sân nghe vậy, chị Hường liên chạy vào để thanh minh với chồng nhưng Luật không tin. Lời qua tiếng lại, sẵn có hơi men trong người Luật liền một can xăng đổ lên người vợ của mình rồi lạnh lùng bật lửa. Sau đó, chị Hường được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đắk R'lấp rồi nhanh chóng chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TP.Hồ Chí Minh. Đến ngày 2/5/2012 chị Hường đã tử vong do bị bỏng quá nặng.

Sau khi gây án, "ác thú" Phạm Công Luật đã bỏ trốn khỏi địa phương. Qúa trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra lệnh truy nã đặc biệt số 09 ngày 25/7/2012 đối với Phạm Công Luật về tội giết người theo điều 93/BLHS.

200 ngày đêm truy lùng gã chồng nhẫn tâm dùng xăng đốt vợ - Hình 1
Đối tượng Phạm Công Luật tại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông

Thượng tá Trần Đức Kha - Phó trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Nông cho biết: Sau khi tiếp nhận yêu cầu và lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu tính chất vụ án, nhân thân, các mối quan hệ của đối tượng và nhận thấy đối tượng Luật là đặc biệt nguy hiểm, lại rất manh động, nếu ngày nào còn để đối tượng ngoài xã hội sẽ gây nguy hiểm cho người dân và xã hội. Sau khi bàn bạc thống nhất, được sự đồng ý của lãnh đạo các cấp, chúng tôi đã xác lập chuyên án truy xét để tập trung phương tiện, lực lượng truy bắt đối tượng. Sau đó, tôi cùng với Thiếu tá Lê Văn Điện và 2 đồng chí Nguyễn Văn Khoa và Nông Quốc Hiếu đã đến các khu vực biên giới và cửa khẩu thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Bình Phước để xác minh và trực tiếp thông báo với các đơn vị chức năng ở đây phối hợp truy bắt.

Trong lúc đang phối hợp với các lực lượng xác minh, chúng tôi lại nhận được thông tin đối tượng đang có mặt tại tỉnh Đồng Nai, tổ công tác lại tức tốc lên đường, vừa xuống tới nơi đối tượng lại di chuyển lên tỉnh Gia Lai, Kon Tum, chúng tôi lại tiếp tục lần theo dấu vết của đối tượng. Sau nhiều tháng lần tìm theo dấu vết của đối tượng khắp các tỉnh phía nam, đến cuối tháng 1/2013 chúng tôi nhận được thông tin đối tượng đang có mặt tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Xác minh đối tượng đang có mặt tại xã Quảng Trực và biết được cả số điện thoại của đối tượng đang sử dụng, một kế hoạch vây bắt chi tiết an toàn được chúng tôi vạch ra. "Khoanh vùng được đối tượng đã khó, xác định đúng địa điểm đối tượng đang lẩn trốn càng khó hơn vì nếu lộ thì bao nhiêu công sức của anh em coi như đổ xuống sông, xuống biển", Thượng tá Kha cho biết.

Thiếu tá Lê Văn Điện - Đội phó Đội Truy nã tội phạm về TTXH, người trực tiếp tham gia vây bắt cho biết thêm: "Sau khi xác định được đối tượng đang ở xã Quảng Trực. Đây là một địa bàn giáp biên giới lại có địa hình rừng núi phức tạp, nếu triển khai lực lượng vậy bắt thì rất khó khăn lại hiệu quả không cao. Được sự đồng ý của lãnh đạo, chúng tôi đã sử dụng chiến thuật nghiệp vụ điều chuyển đối tượng về xã Quảng Tiến, huyện Cư M'nga, tỉnh Đắk Lắk để bắt giữ đối tượng".

Theo kế hoạch sáng 27/1, đối tượng đi xe từ xã Quảng Trực lên TP Buôn Ma Thuột. Đến 14h chiều cùng ngày đối tượng vừa vào điểm hẹn thì các trinh sát gọi đích danh tên Phạm Công Luật, làm đối tượng giật mình. Luật biết ngay đó là các trinh sát truy nã tội phạm nên đối tượng đã vùng người định tẩu thoát nhưng nhanh như cắt Thiếu tá Lê Văn Điện đã kịp tra còng số 8 vào tay đối tượng, kết thúc gần 200 ngày đêm đối tượng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Ngay trong đêm, Luật được di lý về trụ sở Công an tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 29/1, tiếp xúc với chúng tôi tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông, Phạm Công Luật tỏ ra rất ân hận về hành vi phạm tội của mình. Giá như sau khi gây án, Luật ra Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình thì được sự khoan hồng của pháp luật, lại không phải chịu cảnh sống chui sống lủi khắp nơi, cuối cùng cũng bị sa lưới pháp luật. Luật cho biết thêm từ khi lẩn trốn đến hôm nay, chưa có đêm nào được ngủ yên giấc, lúc nào trong giấc ngủ cũng ám ảnh một điều rằng có ngày mình sẽ bị bắt để đưa về truy tố trước pháp luật. Rồi ngày đó cũng đã đến sau mấy tháng sống chui lủi khắp nơi.

Rồi đây đối tượng Phạm Công Luật sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng nhưng Luật còn bị một hình phạt còn nặng hơn đó là hình phạt lương tâm. Chỉ vì rượu chè bê tha, nghi ngờ ghen tuông vô cớ mà Luật lại đang tâm ra tay sát hại người vợ một thời tay ấp má kề.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tìm ra người đổ hàng chục nghìn thực phẩm chức năng ở TPHCMTìm ra người đổ hàng chục nghìn thực phẩm chức năng ở TPHCM
12:21:55 09/06/2025
Ông Trịnh Văn Quyết nộp thêm 1.400 tỷ khắc phục hết hậu quả, điều gì diễn ra tiếp theo?Ông Trịnh Văn Quyết nộp thêm 1.400 tỷ khắc phục hết hậu quả, điều gì diễn ra tiếp theo?
09:43:00 10/06/2025
2 thanh niên Hà Nội bị đuổi đến tận cổng, nhóm cướp bất ngờ với vật trong cốp xe nạn nhân2 thanh niên Hà Nội bị đuổi đến tận cổng, nhóm cướp bất ngờ với vật trong cốp xe nạn nhân
06:41:25 09/06/2025
Bị đề nghị tử hình, kẻ sát hại cô gái ở Vũng Tàu chỉ xin giảm án cho đồng bọnBị đề nghị tử hình, kẻ sát hại cô gái ở Vũng Tàu chỉ xin giảm án cho đồng bọn
15:41:49 10/06/2025
Phạm nhân nguy hiểm trốn Trại giam Yên HạPhạm nhân nguy hiểm trốn Trại giam Yên Hạ
22:44:32 09/06/2025
Can ngăn mâu thuẫn, mẹ vợ bị con rể chém tử vongCan ngăn mâu thuẫn, mẹ vợ bị con rể chém tử vong
22:42:22 09/06/2025
Xét xử kẻ sát hại cô gái, bỏ vào vali phi tang trên núi ở Vũng TàuXét xử kẻ sát hại cô gái, bỏ vào vali phi tang trên núi ở Vũng Tàu
11:54:23 10/06/2025
Cảnh sát hình sự chỉ cách nghe điện thoại 'vô hiệu hóa' mọi kẻ lừa đảoCảnh sát hình sự chỉ cách nghe điện thoại 'vô hiệu hóa' mọi kẻ lừa đảo
08:11:48 10/06/2025

Tin đang nóng

Cuộc sống của Khương Dừa sau khi Điền Quân phá sản, không làm 1 việc vì sợ "mang tội chết"Cuộc sống của Khương Dừa sau khi Điền Quân phá sản, không làm 1 việc vì sợ "mang tội chết"
15:39:24 10/06/2025
Lộ thêm 2 thành viên Running Man: Người là mỹ nhân đánh bại Trấn Thành, người đẹp đỉnh nhưng... quăng miếng nào rớt miếng đó!Lộ thêm 2 thành viên Running Man: Người là mỹ nhân đánh bại Trấn Thành, người đẹp đỉnh nhưng... quăng miếng nào rớt miếng đó!
15:43:17 10/06/2025
Căng: 1 đại hoa đán bị tố tác động vật lý trợ lý ở Cannes, triệu người réo tên Thư Kỳ - Phạm Băng BăngCăng: 1 đại hoa đán bị tố tác động vật lý trợ lý ở Cannes, triệu người réo tên Thư Kỳ - Phạm Băng Băng
15:49:38 10/06/2025
Chiều cao trên 1,9 m: Lợi thế hay giới hạn của nam chính màn ảnh Hoa ngữ?Chiều cao trên 1,9 m: Lợi thế hay giới hạn của nam chính màn ảnh Hoa ngữ?
16:47:33 10/06/2025
"Cây hài nhí" quốc dân Bi Béo cao lớn bất ngờ sau 10 năm, ca hát đóng kịch vẫn không hot bằng meme khai giảng!"Cây hài nhí" quốc dân Bi Béo cao lớn bất ngờ sau 10 năm, ca hát đóng kịch vẫn không hot bằng meme khai giảng!
16:51:56 10/06/2025
Ông bố chi 18 tỷ đồng đặt biển quảng cáo khắp thành phố để khoe con quá dễ thương, đứa trẻ chỉ nói 1 câu gây sốcÔng bố chi 18 tỷ đồng đặt biển quảng cáo khắp thành phố để khoe con quá dễ thương, đứa trẻ chỉ nói 1 câu gây sốc
15:51:00 10/06/2025
Chủ thẩm mỹ viện Mailisa phản hồi về tin bị kiểm traChủ thẩm mỹ viện Mailisa phản hồi về tin bị kiểm tra
18:10:54 10/06/2025
Gia cảnh thật của nữ diễn viên được Trấn Thành kêu gọi tiền chữa suy thận giai đoạn cuốiGia cảnh thật của nữ diễn viên được Trấn Thành kêu gọi tiền chữa suy thận giai đoạn cuối
20:31:49 10/06/2025

Tin mới nhất

Níu kéo tình cảm bất thành, rút dao đâm vợ tới tấp

Níu kéo tình cảm bất thành, rút dao đâm vợ tới tấp

20:23:43 10/06/2025
Sau nhiều năm ly thân vì nghi chị H. ngoại tình với chính cháu ruột của chị, Út tới níu kéo vợ quay lại nhưng không được đồng ý. Bực tức, gã rút dao đâm vợ tới tấp.
Khởi tố điều tra vụ bé trai 10 tháng tuổi tử vong trong máu có nồng độ cồn

Khởi tố điều tra vụ bé trai 10 tháng tuổi tử vong trong máu có nồng độ cồn

18:49:00 10/06/2025
Ngày 10/6, thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự Vô ý làm chết người xảy ra tại điểm giữ trẻ tự phát do bà Bùi Thị Hồng (SN 1957, ngụ tỉnh Tiền Giang) làm chủ.
Bắt nhóm 28 đối tượng làm loạn tại cây xăng

Bắt nhóm 28 đối tượng làm loạn tại cây xăng

18:46:37 10/06/2025
Theo đó, ngày 8/6, qua công tác nắm tình hình trên các trang mạng xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự và Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh phát hiện video thể hiện hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, cố ý làm hư hỏng tài sả...
Bà chủ spa lừa 3 cựu cán bộ công an ở TPHCM, chiếm đoạt tiền tỷ

Bà chủ spa lừa 3 cựu cán bộ công an ở TPHCM, chiếm đoạt tiền tỷ

15:35:43 10/06/2025
Phó trưởng Công an phường Phạm Ngũ Lão và 2 cấp dưới nhờ bà chủ tiệm spa chạy án để không bị xử lý hình sự nhưng bị lừa mất hơn 2,1 tỷ đồng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan hầu tòa vào ngày 24/6

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan hầu tòa vào ngày 24/6

14:55:10 10/06/2025
Giữ quyền chủ tọa phiên tòa là Thẩm phán Trần Nam Hà. Thành phần Hội đồng xét xử còn có Thẩm phán Trương Thành Trung và ba Hội thẩm nhân dân. Bảykiểm sát viên Viện KSND TP Hà Nội thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động xét xử.
Bắt giam chủ tịch xã liên quan 200 tấn xi măng bị hư hỏng do phơi ngoài trời

Bắt giam chủ tịch xã liên quan 200 tấn xi măng bị hư hỏng do phơi ngoài trời

14:51:53 10/06/2025
Ông Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Lộc Yên (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bị khởi tố, bắt tạm giam do để hơn 200 tấn xi măng (được tỉnh cấp làm đường nông thôn) ở ngoài trời dẫn đến hư hỏng.
"Cát tặc" mua hóa đơn khống, thu lợi hơn 5 tỷ đồng

"Cát tặc" mua hóa đơn khống, thu lợi hơn 5 tỷ đồng

11:44:34 10/06/2025
Các đối tượng trên liên quan đến hoạt động khai thác, mua bán, vận chuyển cát trái phép tại tuyến sông Lam địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.
Trấn áp mạnh tội phạm, bảo đảm an ninh mùa lễ hội tại thành phố bên sông Hàn

Trấn áp mạnh tội phạm, bảo đảm an ninh mùa lễ hội tại thành phố bên sông Hàn

10:58:54 10/06/2025
Tổ công tác Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng đã kịp thời can thiệp, ngăn chặn một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh, thiếu niên xảy ra trước một quán nhậu trên đường Đống Đa (quận Hải Châu).
Những "độc chiêu" lừa đảo của một nữ nhân viên ngân hàng

Những "độc chiêu" lừa đảo của một nữ nhân viên ngân hàng

10:52:35 10/06/2025
Huỳnh Ngọc Phương Anh (SN 1991, trú tại phường Vỹ Dạ, quận Thuận Hóa, TP Huế) nguyên là nhân viên Phòng giao dịch Vỹ Dạ của một ngân hàng đóng trên địa bàn TP Huế.
Dụng cụ khoét tường khó tin để trốn trại giam ở Hà Nội của 2 phạm nhân

Dụng cụ khoét tường khó tin để trốn trại giam ở Hà Nội của 2 phạm nhân

09:38:53 10/06/2025
Lợi dụng tường của buồng giam đã cũ nên hai phạm nhân rủ nhau dùng đầu nhọn của bàn chải khoét tường thành lỗ, trốn ra ngoài.
Bắt nhóm đối tượng vận chuyển vũ khí, ma túy qua biên giới

Bắt nhóm đối tượng vận chuyển vũ khí, ma túy qua biên giới

09:38:49 10/06/2025
Công an tỉnh Cao Bằng vừa phát hiện vụ việc một nhóm đối tượng người nước ngoài có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép và vận chuyển, tàng trữ vũ khí quân dụng với số lượng lớn qua biên giới.
Một hộ dân sản xuất hơn 37 tấn hàng giả là thức ăn cho tôm

Một hộ dân sản xuất hơn 37 tấn hàng giả là thức ăn cho tôm

08:47:21 10/06/2025
Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp các cơ quan chức năng kiểm tra, bắt quả tang một hộ dân ở xã Vĩnh Bình, H.Hòa Bình sản xuất hơn 37 tấn hàng giả là thức ăn cho tôm.

Có thể bạn quan tâm

Clip sạt lở đất chia cắt tỉnh lộ ở Lai Châu

Clip sạt lở đất chia cắt tỉnh lộ ở Lai Châu

Tin nổi bật

21:49:20 10/06/2025
Sạt lở đất nghiêm trọng tại Km12 - Km13, tỉnh lộ 128 (đoạn qua bản Tà Cù Nhè, xã Làng Mô, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) khiến giao thông tại đây bị chia cắt.
Bố chồng thường xuyên treo thưởng 2 căn nhà của mình như "2 con cá gỗ" để thao túng tâm lý chồng tôi và chú út

Bố chồng thường xuyên treo thưởng 2 căn nhà của mình như "2 con cá gỗ" để thao túng tâm lý chồng tôi và chú út

Góc tâm tình

21:46:40 10/06/2025
Chả hiểu sao ông cứ phải giữ khư khư 2 cái nhà dưới quê, rồi dùng 2 căn nhà ấy cái cần câu để ông điều khiển cảm xúc, hành động của hai cậu con trai.
Iran phản đối đề xuất của Mỹ

Iran phản đối đề xuất của Mỹ

Thế giới

21:35:04 10/06/2025
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran Esmaeil Baghaei ngày 9.6 cho biết nước này sẽ sớm đưa ra một đề xuất phản biện trong các cuộc đàm phán hạt nhân gián tiếp với Mỹ.
Thần đồng từng gây sốt khi sở hữu IQ gần bằng Albert Einstein, có tới 3 bằng thạc sĩ: Chỉ làm trợ lý nhỏ, cuộc sống rất bình thường nhưng hài lòng

Thần đồng từng gây sốt khi sở hữu IQ gần bằng Albert Einstein, có tới 3 bằng thạc sĩ: Chỉ làm trợ lý nhỏ, cuộc sống rất bình thường nhưng hài lòng

Netizen

21:15:23 10/06/2025
Khi mới 12 tuổi, cậu bé này từng được coi là trẻ thông minh nhất cả nước, khiến ai cũng hâm mộ với chỉ số IQ của mình.
Mùa sen trắng nơi ngoại thành Hà Nội

Mùa sen trắng nơi ngoại thành Hà Nội

Du lịch

20:57:29 10/06/2025
Thời điểm này, đầm sen trắng tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội đang nở rộ, thu hút du khách đến tham quan, chụp ảnh.
Bật mí những kiểu áo sơ mi giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn

Bật mí những kiểu áo sơ mi giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn

Thời trang

20:55:23 10/06/2025
Sơ mi vạt lệch rất dễ phối đồ, bạn có thể kết hợp cùng với quần shorts, chân váy ngắn hay quần jeans đều có thể khiến bản phối của bạn trở nên thật nổi bật. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm như kính mắt, túi xách sẽ giúp nâng tầm bộ trang p...
Thiều Bảo Trâm ăn mặc kiểu gì thế này?

Thiều Bảo Trâm ăn mặc kiểu gì thế này?

Nhạc việt

20:53:33 10/06/2025
Cư dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm ngày càng lạm dụng đồ kiệm vải. Trong đó, gây tranh cãi nhất là tạo hình quần short ngắn với áo hai dây đỏ.
Ronaldo dập tắt mọi đồn đoán

Ronaldo dập tắt mọi đồn đoán

Sao thể thao

20:51:20 10/06/2025
Trước đó, Giám đốc thể thao của Al Nassr - ông Fernando Hierro tiết lộ rằng đội bóng đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Ronaldo, nhưng đồng thời phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt từ các đội bóng khác.
1 phút làm ồn của thủ lĩnh BTS leo thẳng xu hướng toàn cầu

1 phút làm ồn của thủ lĩnh BTS leo thẳng xu hướng toàn cầu

Nhạc quốc tế

20:44:47 10/06/2025
Ngay từ khi bước xuống xe, thủ lĩnh BTS đã chiêu đãi fan và V đoạn nhạc hoành tráng. Màn diễn tấu kéo dài 1 phút của RM lập tức gây bão toàn cầu.
Căng: Fan Jack tố Ngọc Lan từng xin chụp hình chung, chính chủ liền đáp trả tới cùng

Căng: Fan Jack tố Ngọc Lan từng xin chụp hình chung, chính chủ liền đáp trả tới cùng

Sao việt

20:39:26 10/06/2025
Mới đây, một netizen khác được cho là fan của Jack đăng tải bài viết khui lại câu chuyện với diễn viên Ngọc Lan trong quá khứ.
Sốc: 1 sao nam hàng đầu mất tích 15 năm chưa tìm thấy, gia đình tuyệt vọng, cảnh sát cũng bất lực

Sốc: 1 sao nam hàng đầu mất tích 15 năm chưa tìm thấy, gia đình tuyệt vọng, cảnh sát cũng bất lực

Sao châu á

20:34:58 10/06/2025
Theo KoreaBoo, gia đình Perry đã nộp đơn trình báo về vụ mất tích của nhà sản xuất này ở Mỹ. Tuy nhiên, nhiều năm qua, vụ tìm kiếm tung tích Perry không hề có kết quả.