1h sáng vẫn không “train được Exp” vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn… cực HOT!

Để miêu tả mức độ khốc liệt của Võ Lâm Kỳ Hiệp những ngày gần đây, có lẽ chỉ cần chiêm ngưỡng qua vài bức ảnh này là đủ hiểu…

Ra mắt vào giữa tháng 6/2021, Võ Lâm Kỳ Hiệp – Gamota đã nhanh chóng trở thành 1 trong những hiện tượng của thị trường game nhập vai kiếm hiệp. Khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung vốn quen thuộc, tựa game đã khéo léo làm mới bản thân bằng nhiều cơ chế độc đáo, cho phép game thủ không chỉ song hành cùng những vị đại hiệp mà họ từng thần tượng, mà thay vào đó, được hóa thân, được điều khiển và tung hoành ngang dọc khắp giang hồ.

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 1

Sức nóng của Võ Lâm Kỳ Hiệp dù đã trải qua 2 tháng ra mắt nhưng cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Điều này có thể nhìn thấy rõ ở từng server hiện nay, dù là ngày hay đêm, những khoảnh khắc như dưới đây là không hề hiếm gặp:

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 2

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 3

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 4

Điểm cộng cho Võ Lâm Kỳ Hiệp là mức cấu hình tầm trung, phù hợp với nhiều hệ máy trải nghiệm. Ngày đầu ra mắt, dù gặp vài vấn đề do lượng người chơi ùa đến vượt ngoài mong đợi, đội ngũ vận hành vẫn xử lý nhanh chóng, đem sự mượt mà trở lại tức thì. Nhờ vậy, tựa game tiếp cận tới nhiều lớp game thủ hơn, trở thành một sân chơi để các fan MMORPG tìm về, hưởng “của lạ”.

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 5

Một lợi thế khác từ Võ Lâm Kỳ Hiệp là cơ chế hóa thân Võ Thần. Như đã nói ở trên, tựa game đem đến 1 hệ thống các nhân vật quen thuộc xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung. Đây vừa là các “hiệp khách” mà người chơi có thể chiêu mộ, đồng hành trong những trận chiến cam go, vừa là nguồn sức mạnh đặc biệt khi bạn có thể… hóa thân thành họ. Hãy tưởng tượng cơ hội được biến thành Độc Cô Cầu Bại hay Kiều Phong, tả xung hữu đột giữa hàng trăm địch nhân.

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 6

Võ Lâm Kỳ Hiệp không “giấu hàng” như nhiều sản phẩm cùng loại. Ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt, tựa game này đã đem tới rất nhiều hoạt động, tính năng cho phép game thủ thỏa sức PK, trổ tài chiến đấu. Nếu phải định nghĩa khái niệm “tương tác” trong thế giới ảo, sẽ có 2 nhu cầu chính của người chơi, 1 là hợp tác, 2 là cạnh tranh. Và trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, chúng đều được đáp ứng đủ cả.

Video đang HOT

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 7

Bạn mong muốn được đồng đội sát cánh, những pha săn Boss anh em “reo hò” hay chỉ là hàng tối quây quần trò chuyện, tán gẫu?

Bạn chờ đợi những đấu trường PvP, PvE quy mô lớn, nơi hàng trăm, hàng nghìn đấu thủ cùng tụ hội để tìm ra kẻ tài năng vượt trội?

Hay đơn giản, bạn chỉ cần 1 nơi chốn để tạm quên bận rộn hàng ngày, nhập vai thành nhân vật mà mình yêu thích và ngao du chốn giang hồ không biên giới?

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 8

Võ Lâm Kỳ Hiệp được sinh ra từ những mong muốn tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất sâu sắc này. Chính vì thế mà một khi đã lỡ bước tới đây trải nghiệm, bạn sẽ rất nhanh bị “cuốn” vào vòng xoáy của những cuộc phân tranh liên miên, hàng đoàn người đổ đi tứ phương hay chỉ để tìm kiếm “của lạ” trong mùa dịch.

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 9

Theo quan sát, tình hình chiến sự ở các server sẽ sôi nổi nhất vào giai đoạn từ 9h tối tới 2h sáng. Thật khó tin khi mà như các bạn đã thấy, ở 1h sáng, các server vẫn đông nghịt người chơi đua tranh. Thậm chí, bản thân người viết cũng gặp phải tình trạng do quá đông user nên đành ngậm đắng, tránh đi chỗ khác vì… không có quái mà farm.

1h sáng vẫn không train được Exp vì quá đông: Võ Lâm Kỳ Hiệp sau 2 tháng ra mắt vẫn... cực HOT! - Hình 10

Nói không ngoa, trong thời điểm mà toàn dân ở nhà, lượng người chơi đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng tăng cao nhanh chóng. Tựa game đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành tụ điểm cho các dân chơi hệ “kiếm hiệp” tìm về trải nghiệm. Tin rằng với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy 1 Võ Lâm Kỳ Hiệp với nhiều thay đổi, bổ sung đáng giá trong bản Big Update tiếp theo.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối “build” kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh “Phải Chơi”!

2 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục xuất hiện trên "bảng vàng" MMORPG nhờ lượng người chơi đổ về trải nghiệm... liên miên không ngớt.

Trong những MMORPG ra mắt gần đây, sẽ là rất thiếu sót nếu không nhắc tới Võ Lâm Kỳ Hiệp, một bom tấn game nhập vai tới từ NPH Gamota. Không chỉ ghi nhận lượng người chơi mới đổ về liên tục mỗi ngày, đây còn là tụ điểm của những "cơ chế", "tính năng" độc đáo khiến nhiều lão làng kỳ cựu của thể loại nhập vai phải phấn khích không thôi. Một trong số đó chính là "Thiên Phú".

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 1

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 2

Võ Lâm Kỳ Hiệp là 1 trong những MMORPG nổi bật của Quý 3/2021

Nếu đã từng trải nghiệm qua tượng đài Diablo trên PC khi xưa, hẳn bạn sẽ khó mà quên được bảng kỹ năng của mỗi class nhân vật "dày đặc" tới mức nào. Thậm chí, chỉ riêng class Druid, người chơi có thể biến hóa tới 3 hướng chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Chiều sâu trong gameplay giúp mỗi nhân vật được tạo ra, được hướng tới phong cách riêng biệt và "không đụng hàng", càng làm nổi bật thêm cái tôi của người chơi khi tham gia những trận chiến nghìn người...

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 3

Bảng Thiên Phú dày đặc của Võ Lâm Kỳ Hiệp cho phép người chơi biến hóa cách PK nhân vật

Ở Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm hệ thống xây dựng nhân vật "sâu" đến thế. Cụ thể, ngoài những kỹ năng có sẵn đi theo từng môn phái, người chơi còn được lựa chọn tới... 4 bảng Thiên Phú để thỏa sức biến hóa. Đây là một trong những điểm cộng khiến Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục được nhắc tên khi kể về danh sách các MMORPG gây ấn tượng của Quý 3/2021.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 4

Dày công thiết kế sâu hơn ở phần xây dựng từng class, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã và đang "ăn điểm" trong mắt nhiều lão làng kỳ cựu

Với mỗi đường Thiên Phú, bạn được lựa chọn trong các phong cách PK khác biệt. Đó có thể là công, thủ, khống chế hay nhiều hơn thế nữa. Chưa kể đến việc người chơi được "mix" tự do giữa các Thiên Phú, càng khiến việc chạm trán, giao tranh trong game trở nên khó lường.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 5

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 6

Sự phong phú trong cách build giúp những trận giao tranh trở nên khó lường hơn cả.

Theo anh Việt Hoàng (gamer Võ Lâm Kỳ Hiệp) cho hay: "Trước đây mình từng chơi qua nhiều tựa game nhập vai trên mobile nhưng công nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp cho phép thao tác, chỉnh sửa rất sâu vào nhân vật. Nhiều tựa game khác còn có kiểu lên group xin hướng dẫn cách build, người ta chỉ sao thì mình theo y vậy. Trong đây thì khác, mỗi người mỗi kiểu build dị, chẳng ai giống ai, hoàn mỹ hay không là do tự tay mình thiết kế. Đó mới là cái hay ho!".

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 7

Không có lối build nào là "hoàn mỹ" trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, sự sáng tạo của người chơi sẽ quyết định thắng thua.

Phải thừa nhận, đích đến của dòng game "nhập vai" chính là sự hóa thân gần nhất vào nhân vật của người chơi. Nếu như chỉ cố định game thủ "build" nhân vật theo 1 hướng có sẵn, 1 con đường không thay đổi, điều đó sẽ tạo ra tâm lý chán nản, phát ngấy và khiến họ sớm... bỏ game. Võ Lâm Kỳ Hiệp đã rất tâm lý khi dày công thiết kế sâu hơn ở khâu "nuôi" nhân vật. Chỉ những tác động nhỏ nhất trong bảng Thiên Phú đã có ảnh hưởng lớn tới những trận PK của bạn sau này.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 8

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 9

Đích đến của dòng game nhập vai là sự hóa thân gần nhất với nhân vật và Võ Lâm Kỳ Hiệp đang rất thành công ở khoản này.

Một điểm mà người viết rất ưng ý ở Võ Lâm Kỳ Hiệp là với khả năng biến hóa lối PK, khi tham gia vào những trận giao tranh đông người như Bang chiến, săn Boss, PK liên server... bạn (hoặc đối thủ) sẽ rất khó để biết địch nhân đang có "bài" gì. Hiểu đơn giản, khi bước vào trận chiến mà chẳng thể "soi" được thông tin gì về đối phương, sự kịch tính, hồi hộp sẽ được đẩy lên "max tầm". Cảm giác này dường như đã phải rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại, thứ cảm xúc mà ngày nào còn cùng hò hét trong quán net, tung hoành giang hồ khi xưa, nay đã hội tụ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 10

Tựa game gợi lại những cảm xúc hào hùng, phấn khích khi được hòa mình vào trận đại chiến không hồi kết trong giang hồ rộng lớn

Theo thông tin mới nhận, rất có thể chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ tung ra bản cập nhật tiếp theo. Trong đó, môn phái mới, tính năng mới và các hoạt động chiến liên server sẽ lần lượt được giới thiệu. Nếu bạn đọc vẫn đang tìm kiếm cho mình 1 sân chơi MMORPG đúng nghĩa để thỏa sức hòa mình trong những ngày... "trườn bò" ở nhà

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng
07:11:56 04/12/2021
Điểm lại những pha vô tình "cởi mở" của các nữ streamer, đua nhau khoe nhiều "cảnh xuân phơi phới" ngay trên sóng!
06:54:07 04/12/2021
Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB
17:41:58 05/12/2021
Nữ streamer Liên Quân 'lộ' ảnh sexy với váy lụa mỏng tang
07:09:41 04/12/2021
Free Fire "bắt tay" bộ tứ hot nhất SpaceSpeakers: Game thủ sẽ được trải nghiệm trang phục đậm chất hip-hop và khác biệt?
19:25:54 04/12/2021
ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash
09:42:30 04/12/2021
MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân
22:11:34 04/12/2021
FL. ADC: “Team Flash giờ chỉ đánh để cống hiến thôi”
09:40:56 04/12/2021
BLV Anh Dũng nghỉ hết mùa AIC 2021 vì chấn thương
19:25:18 04/12/2021
MC Phương Thảo nhận xét 1 câu khiến ai cũng phải gật gù sau thất bại của Team Flash
17:40:08 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021
Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung
21:57:13 05/12/2021

Tin mới nhất

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

12:14:11 05/12/2021
Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới

11:48:25 05/12/2021
Theo Báo cáo thị trường di động toàn cầu Newzoo 2021, vào năm 2021, doanh thu trò chơi di động toàn cầu sẽ đạt 90,7 tỷ đô la Mỹ, tăng 70% so với mức 68,3 tỷ đô la Mỹ năm 2019. Ước tính đến năm 2024, doanh thu trò chơi di động toàn cầu s...

Game NFT hàng đầu thế giới giảm 93% giá trị chỉ trong 3 ngày vì chiêu “bơm xong xả”của “cá voi”?

11:45:50 05/12/2021
Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi lập đỉnh, giá trị của token ETERNAL đã bất ngờ giảm mạnh về mặt giá trị, với mức giảm từ đỉnh chia tới 15 lần

"Game ngon" và nhu cầu chính đáng của 500 anh em sau 14 năm "chịu khổ"

10:34:33 05/12/2021
Việc tiếp cận với nhiều tựa game đình đám đã trực tiếp nâng mức yêu cầu chung của game thủ Việt lên một tầm cao mới. Nơi mà những tựa game xấu hầu như rất bất lợi

Apple công bố những người chiến thắng trong giải App Store Award

08:26:09 05/12/2021
Apple đã công bố những người chiến thắng App Store Award năm 2021, và tiết lộ các tựa game phổ biến nhất của năm nay trên thị trường kỹ thuật số

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới?

19:24:43 04/12/2021
Có thể nói, trận thư hùng giữa đội tuyển này và DTN là một trong những cuộc chạm trán đáng mong đợi nhất tại Liên Quân AIC 2021 này

VTV mang tin không thể vui hơn tới cho game thủ, không phải sống trong cảnh cay đắng uất ức nữa?

19:24:06 04/12/2021
Trong khoảng một năm trở lại đây, cơn khát tiền số đã khiến cho thị trường tiền ảo phát triển theo chiều hướng không thể tin được. Đi cùng với đó chính là hệ quả của việc thị trường card đồ họa trở nên vô cùng khan hiếm

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định "hỏng" màn hình

09:48:29 04/12/2021
Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với chế độ Ultra Rapid Fire (URF), đây là nơi tụ họp để các anh tài thử độ bền bộ bàn phím của mình. Tại chế độ URF, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn vị tướng yêu thích

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

09:44:55 04/12/2021
Chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn

Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS

09:37:58 04/12/2021
Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trở thành trò chơi hot nhất năm 2021 đối với người dùng iPhone. Apple vừa công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên gian ứng dụng App Store cho nền tảng iOS của hãng

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Những chú vật nuôi “trái tính trái nết” nhưng rất được việc của Cloud Song VNG

20:48:27 03/12/2021
Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi

Hai đế chế mới của Liên Quân Mobile: Trận chiến của nhà vua, của danh dự và danh vọng

20:47:55 03/12/2021
Cục diện bảng B tại AIC 2021 đang hoàn toàn có lợi cho đại diện của Liên Quân Việt Nam - Saigon Phantom. Saigon Phantom cũng đang là đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng, là ông vua của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2021 tại Việt Nam, game có Sơn Tùng M-TP và Ronaldo nắm đến 2 vị trí!

19:50:31 03/12/2021
Subway Surfers là 1 tựa game vui vẻ và tràn ngập tiếng cười cũng như thách thức sự nhanh nhẹn của game thủ. Đây là 1 tựa game cực kỳ phù hợp cho những ai muốn luyện nhanh tay nhanh mắt và đồ họa cực phù hợp cho các game thủ nhí

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

Bộ Lạc H5 - Sân chơi nhập vai đấu pet chưa bao giờ hết chán của giới game thủ Việt

16:18:20 03/12/2021
Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai đấu Pet có đồ họa tươi sáng, nội dung gameplay đồ sộ để chơi quên lối về thì hãy đến với Bộ Lạc H5

Bị nhồi đến "bội thực" game thủ “cả thèm chóng chán", liệu còn muốn chơi game nữa không?

09:56:08 03/12/2021
Nhưng chúng ta cũng không thể trách NPH về việc chạy theo thị trường bắt trend, các dòng game thịnh hành như miếng mồi béo bở các NPH bắt buộc phải nắm lấy

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL