Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối “build” kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh “Phải Chơi”!

2 tháng ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục xuất hiện trên “bảng vàng” MMORPG nhờ lượng người chơi đổ về trải nghiệm… liên miên không ngớt.

Trong những MMORPG ra mắt gần đây, sẽ là rất thiếu sót nếu không nhắc tới Võ Lâm Kỳ Hiệp, một bom tấn game nhập vai tới từ NPH Gamota. Không chỉ ghi nhận lượng người chơi mới đổ về liên tục mỗi ngày, đây còn là tụ điểm của những “cơ chế”, “tính năng” độc đáo khiến nhiều lão làng kỳ cựu của thể loại nhập vai phải phấn khích không thôi. Một trong số đó chính là “Thiên Phú”.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 1

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 2

Võ Lâm Kỳ Hiệp là 1 trong những MMORPG nổi bật của Quý 3/2021

Nếu đã từng trải nghiệm qua tượng đài Diablo trên PC khi xưa, hẳn bạn sẽ khó mà quên được bảng kỹ năng của mỗi class nhân vật “dày đặc” tới mức nào. Thậm chí, chỉ riêng class Druid, người chơi có thể biến hóa tới 3 hướng chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Chiều sâu trong gameplay giúp mỗi nhân vật được tạo ra, được hướng tới phong cách riêng biệt và “không đụng hàng”, càng làm nổi bật thêm cái tôi của người chơi khi tham gia những trận chiến nghìn người…

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 3

Bảng Thiên Phú dày đặc của Võ Lâm Kỳ Hiệp cho phép người chơi biến hóa cách PK nhân vật

Ở Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm hệ thống xây dựng nhân vật “sâu” đến thế. Cụ thể, ngoài những kỹ năng có sẵn đi theo từng môn phái, người chơi còn được lựa chọn tới… 4 bảng Thiên Phú để thỏa sức biến hóa. Đây là một trong những điểm cộng khiến Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục được nhắc tên khi kể về danh sách các MMORPG gây ấn tượng của Quý 3/2021.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 4

Dày công thiết kế sâu hơn ở phần xây dựng từng class, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã và đang “ăn điểm” trong mắt nhiều lão làng kỳ cựu

Với mỗi đường Thiên Phú, bạn được lựa chọn trong các phong cách PK khác biệt. Đó có thể là công, thủ, khống chế hay nhiều hơn thế nữa. Chưa kể đến việc người chơi được “mix” tự do giữa các Thiên Phú, càng khiến việc chạm trán, giao tranh trong game trở nên khó lường.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 5

Video đang HOT

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 6

Sự phong phú trong cách build giúp những trận giao tranh trở nên khó lường hơn cả.

Theo anh Việt Hoàng (gamer Võ Lâm Kỳ Hiệp) cho hay: “Trước đây mình từng chơi qua nhiều tựa game nhập vai trên mobile nhưng công nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp cho phép thao tác, chỉnh sửa rất sâu vào nhân vật. Nhiều tựa game khác còn có kiểu lên group xin hướng dẫn cách build, người ta chỉ sao thì mình theo y vậy. Trong đây thì khác, mỗi người mỗi kiểu build dị, chẳng ai giống ai, hoàn mỹ hay không là do tự tay mình thiết kế. Đó mới là cái hay ho!”.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 7

Không có lối build nào là “hoàn mỹ” trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, sự sáng tạo của người chơi sẽ quyết định thắng thua.

Phải thừa nhận, đích đến của dòng game “nhập vai” chính là sự hóa thân gần nhất vào nhân vật của người chơi. Nếu như chỉ cố định game thủ “build” nhân vật theo 1 hướng có sẵn, 1 con đường không thay đổi, điều đó sẽ tạo ra tâm lý chán nản, phát ngấy và khiến họ sớm… bỏ game. Võ Lâm Kỳ Hiệp đã rất tâm lý khi dày công thiết kế sâu hơn ở khâu “nuôi” nhân vật. Chỉ những tác động nhỏ nhất trong bảng Thiên Phú đã có ảnh hưởng lớn tới những trận PK của bạn sau này.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 8

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 9

Đích đến của dòng game nhập vai là sự hóa thân gần nhất với nhân vật và Võ Lâm Kỳ Hiệp đang rất thành công ở khoản này.

Một điểm mà người viết rất ưng ý ở Võ Lâm Kỳ Hiệp là với khả năng biến hóa lối PK, khi tham gia vào những trận giao tranh đông người như Bang chiến, săn Boss, PK liên server… bạn (hoặc đối thủ) sẽ rất khó để biết địch nhân đang có “bài” gì. Hiểu đơn giản, khi bước vào trận chiến mà chẳng thể “soi” được thông tin gì về đối phương, sự kịch tính, hồi hộp sẽ được đẩy lên “max tầm”. Cảm giác này dường như đã phải rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại, thứ cảm xúc mà ngày nào còn cùng hò hét trong quán net, tung hoành giang hồ khi xưa, nay đã hội tụ trong Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Tự do biến hóa Thiên Phú, hàng trăm lối build kỹ năng: Võ Lâm Kỳ Hiệp xứng đáng được vinh danh Phải Chơi! - Hình 10

Tựa game gợi lại những cảm xúc hào hùng, phấn khích khi được hòa mình vào trận đại chiến không hồi kết trong giang hồ rộng lớn

Theo thông tin mới nhận, rất có thể chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ tung ra bản cập nhật tiếp theo. Trong đó, môn phái mới, tính năng mới và các hoạt động chiến liên server sẽ lần lượt được giới thiệu. Nếu bạn đọc vẫn đang tìm kiếm cho mình 1 sân chơi MMORPG đúng nghĩa để thỏa sức hòa mình trong những ngày… “trườn bò” ở nhà

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt

Không chỉ gây ấn tượng nhờ khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn xây dựng hệ thống kỹ năng rất có chiều sâu...

Những ngày gần đây, thật khó để phủ nhận sức nóng từ tựa game mới nhất do NPH Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam - Võ Lâm Kỳ Hiệp. Với việc khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, sản phẩm này rất nhanh chóng đã lôi kéo được lượng người chơi khổng lồ đổ về đều đặn hàng tuần. Nhờ đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp liên tục cán mốc Top đầu trên nhiều BXH game lớn ở cả App Store và Google Play.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 1

Võ Lâm Kỳ Hiệp đang là điểm sáng trong thời gian gần đây khi liên tục thu hút lượng người chơi đổ về trải nghiệm rất ồ ạt.

Tất nhiên, cái đặc sắc của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở đề tài tiểu thuyết Kim Dung. Khi đi sâu hơn vào chất gameplay, chúng ta sẽ được bắt gặp 1 cơ chế rất thú vị, chính là cách xây dựng bảng kỹ năng nhân vật. Tựa game này cung cấp cho mỗi game thủ tới 48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần để hóa thân. Đây là những con số rất ấn tượng đối với nhóm game thủ yêu thích được biến hóa phong cách chiến đấu của nhân vật...

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 2

Không chỉ gây ấn tượng khi khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, tựa game còn có hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng.

48 kỹ năng x 4 đường Thiên Phú

Đầu tiên, với mỗi class nhân vật đã lựa chọn, trong quá trình phát triển, người chơi cần xác định hướng build phù hợp với bản thân nhất. Võ Lâm Kỳ Hiệp tặng cho mỗi class tới 48 kỹ năng, được chia thành 2 nhóm, 24 chủ động và 24 bị động. Người chơi khi bước vào các trận chiến khác nhau sẽ cần sắp xếp cho mình bộ combo diệt địch 1 cách khéo léo, để mỗi lần chạm trán đối thủ là sẽ không bị "bắt bài".

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 3

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 4

48 kỹ năng được chia thành 2 nhóm, 24 chủ động và 24 bị động.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đa dạng hơn trong cách xây dựng nhân vật ở 4 đường Thiên Phú. Chúng được chia thành 4 hướng phát triển như chuyên tấn công, chuyên phòng thủ, chuyên hỗ trợ và chuyên khống chế. Đây là điểm nhấn giúp Võ Lâm Kỳ Hiệp thu hút được nhiều cao thủ lão làng trong ngành MMORPG. Bởi khi đã có 1 nền tảng build nhân vật sâu tới vậy, việc lôi kéo những fan cuồng PK được đơn giản hóa đi nhiều.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 5

Thêm vào đó, người chơi còn có thêm 4 đường Thiên Phú nhằm đa dạng hóa cách thức PK

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 6

Nhờ vậy, những cuộc giao tranh trong Võ Lâm Kỳ Hiệp là vô cùng khốc liệt

Hàng trăm vị Võ Thần để hóa thân

Tiếp đó, điểm cộng của Võ Lâm Kỳ Hiệp là 1 hệ thống các Võ Thần, không phải ai khác mà chính là dàn đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung. Từ Tiêu Phong, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại, Mai Siêu Phong, Tiểu Long Nữ... tất cả họ đều không chỉ là các NPC đi theo hỗ trợ người chơi mà còn là "Võ Thần", cơ chế để bạn có thể hóa thân và sở hữu các kỹ năng đặc biệt nhằm triệt hạ kẻ địch.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 7

Tiếp đó, điểm đặc sắc của Võ Lâm Kỳ Hiệp còn nằm ở hệ thống Võ Thần

Mỗi Võ Thần sẽ được trang bị các kỹ năng riêng, với nhiều biến hóa trong hiệu ứng nhằm tăng tính đa dạng khi giao tranh. Thử tưởng tượng, sau khi đã tránh né, tung đủ bộ combo khi ở dạng nhân vật thường, người chơi có thể tiếp tục hóa thân thành Dương Quá để sử dụng thêm bộ kỹ năng đặc biệt từ Võ Thần này. Việc chọn lựa Võ Thần để hóa thân cũng là cách mà người chơi tự do sáng tạo với nhân vật của mình.

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 8

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt - Hình 9

Với việc cho phép người chơi biến hóa thành những đại cao thủ truyện Kim Dung mình từng mơ ước, việc xây dựng nhân vật, biến hóa kỹ năng PK càng trở nên thú vị hơn.

Tựa game siêu HOT không dành cho những "tay mơ"

Võ Lâm Kỳ Hiệp PK có khó không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu muốn chiến thắng, bạn sẽ cần tới kỹ năng, vừa để làm chủ 48 kỹ năng, 4 hệ Thiên Phú đã lựa chọn, vừa để tìm ra những Võ Thần phù hợp nhất với bản thân. Bởi cho tới giờ, tựa game đã thu về số lượng cao thủ dày đặc như mưa, những trận cạnh tranh, "so kèo" càng ngày càng khốc liệt. Chính vì thế mới nói, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ không dành cho những "tay mơ" chỉ biết cắm Auto và cầu vận may chiến thắng. Không, ở tựa game này, cao thủ sẽ thật sự là cao thủ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam01:26Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam (P.2)02:05Rockstar xin lỗi vì chất lượng tệ hại của GTA Trilogy, tặng 3 game GTA cũ khi mua bản mới để bù đắp 08:37Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L - League of Legends phiên bản đối kháng06:05Martha Is Dead tung trailer rùng rợn công bố ngày ra mắt01:25VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 1211:16Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 202102:29Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)01:20Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00VCS Mùa Đông 2021: LX kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với chiến thắng hủy diệt, "rạp xiếc" SE "hiện nguyên hình"08:59Đánh giá Võ Đang Khôn Nguyên và Thái Hư trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile00:53Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21

Tiêu điểm

Độ Mixi chính thức cán mốc 2 triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng câu chuyện "chiêu mộ nhân tài" phía sau mới thật sự đáng chú ý!
16:56:51 27/11/2021
Lý do khiến cộng đồng game này bị ghét bậc nhất VN, mới 2k6 mà đã có thủ đoạn lừa đảo đáng sợ thế này
19:25:57 26/11/2021
Nữ streamer Ohsusu khoe tặng quà có giá lên tới 300 triệu cho người yêu đại gia, nhưng cách mua quà kiểu "hai người cùng vui" mới thật sự gây bất ngờ!
14:33:56 26/11/2021
Thu hút cả triệu người khắp các nền tảng xã hội, "điểm lạ" trong cách xây dựng kênh của nam streamer nổi tiếng là gì?
07:38:58 27/11/2021
Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh
07:07:10 28/11/2021
Xả vai sau giờ lên sóng, nữ streamer diện đồ cắt xẻ táo bạo, tự tin khoe dáng nuột thách thức “NNN"
12:55:26 27/11/2021
Giám đốc sáng tạo Dragon Age 4 rời BioWare
17:44:04 26/11/2021
Star Wars Hunters mở thử nghiệm tại Ấn Độ và Đông Nam Á
16:55:51 26/11/2021
Fortnite Chapter 2 sẽ kết thúc với sự kiến lớn vào ngày 4.12
16:56:19 26/11/2021
Giới "xạ thủ" bắn súng tọa độ và 5 câu chuyện hài hước "truyền đời", ai còn nhớ?
10:28:39 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021

Tin mới nhất

Thẳng thắn chia sẻ định nghĩa "ngon", cô giáo hot girl có được anh game thủ thấu hiểu?

10:53:49 28/11/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Viễn Chinh Mobile là game Quốc Chiến hàng đầu năm 2021, game sẽ mở cửa chào đón các chiến binh chinh phạt vào ngày 8/12

VCS Mùa Đông 2021: LX kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với chiến thắng hủy diệt, "rạp xiếc" SE "hiện nguyên hình"

10:53:09 28/11/2021
Ngày thi đấu 27/11 đều sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của tuần thứ 2 VCS Mùa Đông 2021 của cả 4 đội Luxury Esports - SBTC Esports và CERBERUS Esports - Saigon Buffalo

Những bí ẩn ít người biết về Arcane, siêu phẩm phim vũ trụ LMHT đang hot nhất ở thời điểm hiện tại

10:52:41 28/11/2021
Sau sự thành công của Squid Game, nền tảng phim trực tuyến Netflix mới đây lại vừa ghi nhận thêm một cơn sốt mới mang tên Arcane - bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ

08:24:21 28/11/2021
Axie Infinity là trò chơi NFT rất độc đáo, nó chưa nhiều tính năng NFT và đồng thời cũng trở thành một trong số những trò chơi thú vị nhất trên thị trường game lẫn tiền điện tử

Không còn là "trẻ trâu", các streamer nổi tiếng vẫn bị phụ huynh "gank" như thường!

06:54:24 28/11/2021
Khi nhắc tới cụm từ bị phụ huynh gank, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trường hợp của các game thủ trẻ trâu trong quá khứ, với những pha trốn học chơi net để rồi bị gank đầy cay đắng. Thế nhưng, ít người nghĩ rằng, ngay cả khi đã trư...

Ngớ người trước những pha "vung tay quá trán" của các game thủ nhí, phụ huynh chắc chỉ biết than trời?

06:53:11 28/11/2021
Câu chuyện về việc trẻ chưa đủ 18 tuổi vung tiền vào game luôn khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu. Dù vậy, chỉ khi sự việc đã vỡ lở thì cha mẹ mới tá hỏa khi biết số tiền khủng mà các con trót đầu tư vào game

AS Mobile khoe "hoàng thượng" siêu đáng yêu, cư dân mạng không tiếc lời khen một điểm đặc biệt này!

06:52:08 28/11/2021
Mới đây, streamer AS Mobile đã khoe những hình ảnh về chú mèo cưng rất đáng yêu khiến dân mạng tỏ ra thích thú

Tiếp bước Riot, "bậc thầy" làng game Kojima Productions cũng dấn thân vào thị trường phim ảnh

20:44:29 27/11/2021
Đây là tín hiệu vô cùng tốt cho những ai là fan của Silent Hill hay Death Stranding vì rất có thể trong tương lai những tựa game bom tấn của Kojima sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn

4 ngày duy nhất nhận Giftcode BLACK FRIDAY từ Tam Quốc Ca Ca, ưu đãi cực khủng rương SSS tự chọn mừng Update

13:01:21 27/11/2021
Black Friday là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hằng năm, được mệnh danh Lễ hội mua sắm đến từ phương Tây, và được người dân Việt Nam cũng ủng hộ rất nhiệt tình

Trở về tuổi thơ, “sống lại cảm giác Gà” cùng Gunny Origin

13:01:18 27/11/2021
Chiều ngày 23/11, trang chủ chính thức, fanpage cùng hội nhóm Gunny Origin đồng thời xuất hiện, hé lộ trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển sẽ ra mắt trên nền tảng di động

Hơn nửa năm ra mắt, tựa game này vẫn thu hút hàng nghìn game thủ mỗi ngày nhờ bí quyết nằm ở 3 chữ “Đ”

10:28:06 27/11/2021
Được trình làng với game thủ Việt vào tháng 6 năm 2021 đến nay không thể phụ nhận được rằng độ nóng của Độc Cô Kỳ Hiệp vẫn chưa hề hạ nhiệt, bằng chứng với việc mỗi ngày thu hút hàng ngàn người chơi trải nghiệm

Quên PUBG hay Fortnite đi, đây mới là những tựa game sinh tồn hấp dẫn, đáng để chơi nhất thời điểm hiện tại

10:27:22 27/11/2021
Đã từng có một thời, khi nhắc tới các tựa game sinh tồn, đa số người chơi sẽ thường liên tưởng ngay tới hai cái tên nổi tiếng là PUBG và Fortnite

Nữ streamer sexy thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ "thần tượng - fan cứng", chốt hạ sẽ yêu người có tính cách này!

06:53:43 27/11/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ về mẫu người lý tưởng của mình trong buổi phát sóng trực tiếp này

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải "cướp" về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này?

19:19:45 26/11/2021
Long Nhi không sợ chết, nàng chỉ sợ mình chết rồi sẽ xa cách, vĩnh viễn mất phu lang, người duy nhất trên đời làm nàng cười, khiến nàng khóc

‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến

17:40:27 26/11/2021
Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 vừa kết thúc ngày 23.11, game MOBA di động của Riot Games đã được vinh danh là Game Mobile của năm

Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng "Game L" đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam

10:55:57 26/11/2021
Dù đã tốn khá nhiều tiền để có được sự hợp tác với Ronaldo song để có được streamer số 1 Việt Nam thì có lẽ là điều tựa game này sẽ không thể làm được

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật

10:55:52 26/11/2021
Japanese và Xmas là hai loại Axie được ví như hidden gems trong thế giới của Axie Infinity. Chúng là các NFT có giá trị sự tầm và thương mại rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn đô la, nhưng thường bị bán với giá rẻ mạt

Cửu Âm Chân Kinh Mobile tung siêu phiên bản mới Hoa Thần Thất Thức vào 26/11, quá nhiều tính năng trong một cập nhật

10:55:47 26/11/2021
Sau gần nửa năm công phá thị trường Việt, Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) vẫn luôn tạo nên sức nóng đặc biệt của một bom tấn kiếm hiệp hàng đầu với chuỗi update đều đặn và nhiều tính năng bất ngờ dành cho người chơi

Mở server liên tục, dân chuyên cày vẫn không ngừng "chen lấn" trải nghiệm Dragon Saga - MMORPG hot bậc nhất 2021

07:33:06 26/11/2021
Được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉnh chu ngay từ khi thai nghén cho đến lúc ra mắt, tân binh Dragon Saga ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ nước nhà, kể cả những người khó tính nhất

Mộng Tình Kiếm ngày ra mắt: Mê đắm với đồ họa chuẩn tiên hiệp tuyệt đẹp

23:49:29 25/11/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì vào lúc 8h ngày 25/11 hôm nay, game thủ Mộng Tình Kiếm cũng đã được mục sở thị thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp như mộng ảo

Có thể bạn quan tâm

Mount bí mật hẹn hò với người đẹp Israel

Sao thể thao

11:53:15 28/11/2021
Tiền vệ trẻ Mason Mount của Chelsea đang di chuyển linh hoạt giữa Anh và Pháp sau khi hẹn hò với cô nàng người mẫu đến từ Israel là Ilanah Cohzn

Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi

Tâm sự

11:49:19 28/11/2021
Giây phút cầm tờ kết quả trên tay, đất trời quanh tôi như sụp đổ. Tình yêu, niềm tin, tất cả đều vỡ vụn hết không còn gì

4 cách mix áo phao dáng dài trẻ trung, thanh lịch cho mùa đông, bạn gái nào cũng nên thử

Thời trang

11:46:49 28/11/2021
Mùa đông đến, thời tiết ngày càng lạnh khiến bạn gái phải diện đồ lớp trong, lớp ngoài để giữ ấm cho bản thân

Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên

Sáng tạo

11:43:35 28/11/2021
Biệt thự nhà vườn được thiết kế trên diện tích đất lớn, xung quanh có sân vườn, tiểu cảnh thoáng đãng. 

Mùa đông giá lạnh, bạn gái diện boots sành điệu, phá cách như Hà Tăng, Phạm Hương

Phong cách sao

11:38:11 28/11/2021
Mùa đông đến, thời tiết giá lạnh chính là khoảng thời điểm tốt để các bạn gái diện những mẫu boots thời trang, phá cách lại vừa giữ ấm tốt

Thêm 14 ca trong cộng đồng, Yên Bái dừng hoạt động karaoke, nhà hàng

Sự kiện nóng

11:35:53 28/11/2021
Sau khi ghi nhận thêm 14 ca mắc trong cộng đồng, từ 7h ngày 28/11, thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên, Yên Bình dừng hoạt động quán karaoke, sự kiện tập trung đông người và các quán ăn, nhà hàng

Chai nước hoa danh tiếng suốt 100 năm qua

Làm đẹp

11:35:43 28/11/2021
Được tạo ra vào năm 1921, Chanel N5 trở thành chai nước hoa danh tiếng nhất thế giới trong suốt thế kỷ qua

Dòng sông cạn có thế rồng cuộn khi nhìn từ trên cao ở thung lũng Đồng Lâm

Đời sống

11:35:18 28/11/2021
Địa hình Đồng Lâm (Lạng Sơn) lúc là đồng cỏ mênh mông, khi lại là hồ nước xanh ngắt dưới chân những ngọn núi đá vươn lên bầu trời. Nhìn từ trên cao, khúc sông có hình ảnh như con rồng đang cuộn mình

Trót yêu tù nhân Mỹ, cô nàng vượt hơn 7600km gặp mặt qua song sắt và tiết lộ kế hoạch 3 năm khiến lắm người lắc đầu!

Netizen

11:34:36 28/11/2021
Tuy rằng tình yêu chỉ có người trong cuộc mới hiểu song câu chuyện của cô gái trẻ không khỏi khiến người quan tâm thấy lo lắng hộ

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà

Sao châu á

11:33:31 28/11/2021
Mỹ nam 27 tuổi bị làm phiền ngay chính nhà riêng của mình

Các trường ở Đà Nẵng lên kế hoạch cho sinh viên học tập trung sau Tết

Học hành

11:31:14 28/11/2021
Phải đến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, các trường đại học thành viên của ĐH Đà Nẵng mới có thể đón toàn bộ sinh viên quay lại học tập trung

2 cách làm kẹo dẻo chip chip cho bé yêu, ngon ngọt chẳng thua kém mua ngoài hàng

Ẩm thực

11:30:27 28/11/2021
Với 2 cách làm kẹo dẻo chip chip dưới đây bạn đã có món ăn vặt cho bé vừa ngon lại đảm bảo an toàn