12h đêm từ quán nhậu trở về, tôi “chết nửa linh hồn” nhìn cảnh trong nhà tắm

Trong nhà vẫn bật đèn sáng trưng song chẳng thấy vợ tôi đâu. Tôi vào phòng ngủ không thấy cô ấy liền đi quanh nhà tìm kiếm.

Tôi và vợ đến với nhau bằng tình yêu tự nguyện. Thế nhưng khi bước chân vào hôn nhân thì tôi mới biết là cuộc sống vợ chồng thật tù túng ngột ngạt. Tôi mất hết cả tự do. Đi đâu, làm gì, tiêu tiền thế nào đều phải thông báo cho vợ biết.

Nếu chỉ là thông báo thì cũng chẳng có gì nhưng tôi luôn bị cô ấy cằn nhằn ca thán, bắt phải nghe theo ý cô ấy. Tiêu hết tiền lương thì cô ấy trách tôi không biết tiết kiệm lo cho tương lai, ít nữa còn để nuôi con. Đi nhậu thì cô ấy than thở tôi vô trách nhiệm, lấy vợ rồi mà vẫn như độc thân, cả tuần có khi chẳng ăn cơm tối ở nhà bữa nào.

Cuộc sống bó buộc mất tự do khiến tôi chán nản chỉ muốn ly hôn quách cho rồi. Ngoài chuyện đó ra thì vợ tôi rất tốt, sau này có muốn lấy người khác cũng chẳng tìm được ai hơn. Do đó tôi lại bỏ ý định ly hôn, chỉ hi vọng là cô ấy sẽ chấp nhận để chồng được tự do. Vì suy cho cùng thì tôi cũng đâu ngoại tình hay vũ phu đánh vợ.

12h đêm từ quán nhậu trở về, tôi chết nửa linh hồn nhìn cảnh trong nhà tắm - Hình 1

Cuộc sống bó buộc mất tự do khiến tôi chán nản chỉ muốn ly hôn quách cho rồi. (Ảnh minh họa)

Trước khi sự việc đó xảy ra, tôi có về quê chơi thì bố mẹ cứ giục giã chuyện sinh con. Lên thành phố tôi bảo với vợ, cô ấy liền phán gọn lỏn: “Anh cứ như này, sinh con ra thì em chẳng khác gì mẹ đơn thân! Khi nào anh thay đổi thì em mới sinh con”. Nghe có tức không cơ chứ? Chuyện con cái là của phụ nữ tại sao lại lôi tôi vào? Xưa nay đàn bà vẫn gắn với nội trợ và chăm con còn gì!

Giận vợ nên tôi lại càng vắng nhà nhiều. Hết giờ làm là hẹn hò với đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, đủ các cuộc nhậu nhẹt, hôm nào cũng nửa đêm mới về đến nhà. Thấy cô ấy tức mà không làm được gì tôi càng đắc ý.

Video đang HOT

Cho đến tối đó, khoảng 11 giờ đêm tôi nhận được điện thoại của vợ. Biết thừa cô ấy gọi tôi về nên chẳng thèm nghe máy. Tôi cài chế độ im lặng cho điện thoại rồi yên tâm ở quán nhậu tới khoảng 12 giờ mới lò dò về đến nhà.

Trong nhà vẫn bật đèn sáng trưng song chẳng thấy vợ tôi đâu. Tôi vào phòng ngủ không thấy cô ấy liền đi quanh nhà tìm kiếm. Thấy nhà tắm có ánh điện, tôi liền ra xem, gọi vài câu không ai đáp lời.

Đẩy cánh cửa nhà tắm ra, nhìn cảnh tượng bên trong, tôi như chết nửa linh hồn. Vợ tôi nằm im lìm dưới sàn nhà, có vệt máu chảy ra đỏ đến nhức mắt.

Tôi lập cập gọi taxi đưa vợ vào bệnh viện cấp cứu. Nằm trong vòng tay tôi, cô ấy ngất xỉu không còn biết gì nữa. Cả người lạnh ngắt, không biết cô ấy đã nằm dưới sàn nhà tắm bao lâu rồi.

12h đêm từ quán nhậu trở về, tôi chết nửa linh hồn nhìn cảnh trong nhà tắm - Hình 2

Tất cả là do tôi, kẻ gây ra tội lỗi tày đình này chính là tôi chứ không phải ai khác. (Ảnh minh họa)

Từ hôm đó đến nay đã 5 ngày rồi và vợ tôi vẫn hôn mê chưa hề tỉnh lại. Bác sĩ nói cô ấy ngã đập đầu xuống sàn nhà cứng gây tổn thương đầu. Tính mạng của cô ấy không bị ảnh hưởng nhưng không biết đến khi nào cô ấy mới khỏe lại.

Tất cả là do tôi, kẻ gây ra tội lỗi tày đình này chính là tôi chứ không phải ai khác. Nếu tối hôm đó tôi nghe điện thoại và trở về với vợ ngay thì mọi chuyện chắc chắn không đến nông nỗi này. Khi vợ tôi vào nhà tắm bị ngã ngất đi thì tôi còn say sưa trong quán nhậu không chút nhớ gì đến cô ấy. Càng nghĩ mà tôi càng thấy hận bản thân mình hơn bao giờ hết.

Tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ mong vợ sớm tỉnh lại. Khi đó tôi nhất định sẽ bù đắp cho cô ấy mọi chuyện thòi…

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Cưới vợ được 3 năm thì tôi theo bạn bè đi làm ăn xa để làm giàu. Tôi cũng không ngại xa gia đình, đàn ông là phải có chí hướng, làm giàu mới là quan trọng chứ ở gần vợ con mà không có tiền thì thất bại lắm.

Thế nhưng 2 năm đi làm xa, giấc mộng làm giàu của tôi mãi vẫn không thể thực hiện được. Hai năm đó tôi không gửi được đồng tiền nào về cho vợ nuôi con, cũng không về thăm nhà vì thấy mất mặt quá, không có tiền mang về biếu bố mẹ và khoe khoang với anh em họ hàng.

Song mới đây tôi buộc lòng phải về quê vì cô bồ đã mang thai mất rồi. Cô ấy muốn tôi ly hôn để cho mình một danh phận đàng hoàng. Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. Hai bên đều có con của tôi rồi, mà cô bồ hơn đứt vợ, vậy có lý do gì để tôi không ly dị?

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo - Hình 1

Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ khi về nhà thì có một chuyện bất ngờ khiến tôi sốc đến đờ đẫn không biết phải làm gì tiếp theo. Tôi cứ nghĩ đón chờ mình là một cô vợ già nua xấu xí, con thì nheo nhóc bẩn thỉu và ngôi nhà cũ kĩ tan hoang, kinh tế gia đình rất khó khăn. Biết sao được cảnh tượng tôi nhìn thấy lại khác một trời một vực so với trong tưởng tượng.

Căn nhà 2 tầng mới không quá to rộng nhưng rất chỉn chu. Trước cửa đã mọc lên một cửa hàng kinh doanh quần áo thường xuyên có khách ra vào. Con tôi thì trắng trẻo và lớn phổng phao, đặc biệt vợ thay đổi rất nhiều, trang điểm ăn mặc sành điệu hợp mốt.

Vợ nhìn thấy tôi trở về thì vui lắm, hồ hởi đón chồng vào nhà. Biết tôi tay trắng về quê, cô ấy không hề trách móc oán giận, còn động viên an ủi, bảo tôi từ giờ cứ ở nhà làm ăn đừng đi xa nữa. Mẹ tôi cũng nói thế, muốn con trai ở gần bên bởi bà già yếu rồi.

Đêm ấy, vợ kể về những điều cô ấy làm được trong 2 năm qua. Hóa ra nhà bố mẹ vợ được đền bù đất rừng đất ruộng, chia cho vợ hẳn 2,5 tỷ đồng vì vợ tôi khó khăn hơn anh chị vợ.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo - Hình 2

Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bỏ 1,5 tỷ ra xây nhà, còn lại sắm sửa, tân trang mọi thứ. Mẹ tôi đã sang tên cho cháu mảnh đất đó, coi như làm tin với con dâu. Còn 1 tỷ thì đầu tư cửa hàng bán quần áo, nhờ bán giá phải chăng, thái độ phục vụ khách tốt mà ngày càng đắt hàng. Suốt 2 năm qua vợ không nói với tôi vì muốn tôi bất ngờ, cũng bảo mẹ chồng đừng kể cho tôi nghe.

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình. Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. Cô bồ chỉ biết chiều chồng chứ làm gì biết cách kiếm tiền, toàn bộ do một tay tôi chu cấp.

Đêm đoàn tụ với vợ, sau khi ân ái xong, cô ấy thì đã ngủ say mà tôi lo lắng đến mất ngủ. Tôi không muốn đi nữa nhưng cô bồ vẫn gọi điện nhắn tin hỏi chuyện ly hôn thế nào rồi. Bây giờ tôi phải làm sao để có thể cắt đứt được với cô ta một cách êm thấm?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

12:02:06 24/01/2022
Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư

Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ của Juventus

Bóng đá thế giới

23:18:11 24/01/2022
Theo 90min, Arsenal đã đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền vệ Arthur của Juventus. Pháo thủ chỉ cần đàm phán với Bà đầm già nữa là có thể hoàn tất thương vụ này

Năng lực sản xuất suy yếu của OPEC+ có thể đẩy giá dầu vượt 100 USD/thùng

Thế giới

23:17:41 24/01/2022
Thị trường nhanh chóng nhận thấy rằng nhiều nước thành viên OPEC+ không có đủ năng lực để tăng sản lượng dầu khai thác

"Thương ngày nắng về" sắp tạm dừng, phim mới về nông thôn nối sóng

Hậu trường phim

23:15:20 24/01/2022
Phần 1 của Thương ngày nắng về sẽ kết thúc ở tập 33, nối sóng ngay sau đó là bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

Ngô Quỳnh Anh - Nàng “búp bê” của Mắt Ngọc - HAT: Ở ẩn lúc đỉnh cao và cuộc sống viên mãn tuổi U40

Sao việt

23:13:44 24/01/2022
Nữ ca sĩ chọn lối sống tối giản, sống hạnh phúc bên chồng và con trai

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Phong cách sao

23:06:57 24/01/2022
Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để ngụy trang với sự hỗ trợ của bộ trang phục được chọn lựa chính xác

Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Ẩm thực

23:03:23 24/01/2022
Cánh gà vàng óng, da giòn, thịt mềm ngọt, hương vị đậm đà. Món này ăn cùng cơm nóng và xôi đều rất ngon

Boygroup SM gây phẫn nộ khi "đá văng” BTS nhận Daesang, viết tâm thư cảm ơn mà bị Knet chửi mặt dày?

Sao châu á

23:02:40 24/01/2022
Kết quả SMA 2022 đang gây tranh cãi. Theo đa phần netizen, nhóm xứng đáng với Daesang nhất phải là BTS

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

Phim châu á

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

Trắc nghiệm

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

VFF tiết lộ thêm tiêu chí người thay HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:18 24/01/2022
Sau SEA Games 2021, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam. VFF đang tìm kiếm người thay thế nhà cầm quân Hàn Quốc

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực

Thời trang

22:59:51 24/01/2022
Cam là gam màu nóng mang tới sự dữ dội và rực sáng, trong thời trang sắc cam thể hiện sự thời thượng cùng những hiệu ứng nổi bật. Màu cam chưa bao giờ hết hot, nó luôn tỏa sáng trên mọi bộ trang phục, phụ kiện