Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Tôi và vợ cưới nhau 4 năm nhưng vẫn chưa có con , lỗi thuộc về vợ tôi . Dù đã chạy chữa đủ kiểu, thuốc thang rất nhiều nhưng vợ tôi vẫn không thể mang thai. Ban đầu tôi rất thương vợ, luôn động viên an ủi cô ấy. Nhưng thời gian quá dài khiến tôi dần mệt mỏi. Nhất là áp lực từ bố mẹ tôi, ông bà đã cao tuổi lắm rồi, chỉ mong ngóng có đứa cháu để ẵm bồng.

Gần đây, tôi có làm quen với người phụ nữ hiện đang làm mẹ đơn thân nuôi một đứa con trai nhỏ. Mối quan hệ giữa tôi và cô ta chỉ là bạn bè chứ chưa hề đi quá giới hạn vì tôi vẫn ý thức được mình đang có vợ. Tối hôm kia, vợ tôi tình cờ đọc được tin nhắn của tôi với người phụ nữ kia nên đã làm ầm lên. Tôi thấy cô ấy quá vô lý, tôi với người kia chỉ là bạn bè nên việc ghen tuông là điều rất ngớ ngẩn.

Chúng tôi cãi nhau một trận nảy lửa. Cuối cùng vì quá tức giận mà tôi ném quần áo đuổi vợ đi ngay lúc tối muộn. Thật ra nếu là bình thường thì tôi sẽ không làm đến mức ấy. Nhưng trong lòng tôi đã có ý định ly hôn giải thoát cho cho cả hai, nên tôi nhân cơ hội này mà làm tới luôn.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ - Hình 1

Chúng tôi cãi nhau một trận nảy lửa. Ảnh minh họa

Vợ tôi rất sốc trước hành động của chồng. Nhưng cô ấy cũng không níu kéo hay xin lỗi gì thêm, lạnh lùng xách vali hành lý đi thẳng. Nhìn cô ấy ra đi dễ dàng như vậy, tôi thầm thở phào nhẹ nhõm trong lòng. Thật sự có ai muốn phải đi đến bước đường như thế đâu. Nhưng nếu cô ấy không thể sinh được con thì đây là kết cục sớm muộn gì chúng tôi cũng phải đối mặt. Thôi thì chia tay sớm càng bớt đau khổ cho cả hai.

Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay. Tại sao lại là phiếu siêu âm thai? Trên phiếu siêu âm còn ghi rõ tên vợ tôi và kết quả là cô ấy đã mang thai được 11 tuần!

Tôi bần thần cả người nhìn kết quả siêu âm của vợ. Thời gian siêu âm mới là buổi chiều. Chắc chắn cô ấy dự định tối về sẽ thông báo tin mừng cho tôi. Thế nhưng lại xảy ra chuyện tin nhắn kia, rồi cuối cùng thậm chí tôi còn nhẫn tâm đuổi cô ấy đi!

Từ lúc cô ấy đi cũng đã gần một tiếng. Tôi hốt hoảng gọi điện cho vợ nhưng cô ấy không nghe máy. Tôi gọi đến tất cả bạn bè, người thân, người quen của vợ mà ai cũng nói rằng không gặp vợ tôi. Cả đêm ấy tôi thức trắng chờ đợi tin nhắn và điện thoại của cô ấy. Nhưng đến sáng hôm sau cô ấy mới nhắn lại cho tôi vỏn vẹn một tin: “Chúng ta ly hôn đi!”.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ - Hình 2

Nếu như tôi kiên trì thêm một chút nữa thôi thì mọi thứ đã khác. Ảnh minh họa

Tôi năn nỉ mãi vợ mới đồng ý gặp mặt tôi một lần. Đúng như tôi nghĩ, chiều qua vợ thấy trong người khó chịu nên đã xin nghỉ làm sớm đến bệnh viện khám. Ai ngờ lại phát hiện bản thân mang thai, đến chính cô ấy cũng kinh ngạc không thể tin nổi. Vì đã từng hy vọng và thất vọng quá nhiều lần nên đến nay vợ đã không còn để ý đến chuyện mang thai và chu kỳ của bản thân. Do đó khi phát hiện thì cái thai đã khá lớn rồi.

Tôi hết lời xin vợ tha thứ, thề thốt rằng giữa tôi và cô nàng kia chưa hề xảy ra chuyện gì. Nhưng vợ lắc đầu. Cô ấy nói rằng dù tôi chưa ngoại tình nhưng rõ ràng tôi đã có ý định bỏ vợ. Vợ chồng gặp khó khăn nhưng tôi không cùng cô ấy vượt qua. Tôi lại vội bỏ cô ấy để đi tìm hạnh phúc khác thì không xứng đáng là người đàn ông để cô ấy tin cậy và trao gửi nốt quãng đời còn lại.

Tôi thật sự hối hận vô vàn. Nếu như tôi kiên trì thêm một chút nữa thôi thì mọi thứ đã khác. Đây có lẽ là cái giá tôi phải trả cho sự vô tình vô nghĩa của mình. Thế nhưng cứ thế ly hôn vợ thì tôi không cam tâm chút nào. Chưa nói cô ấy còn đang mang thai, tôi làm sao nỡ lòng để con tôi không có bố? Nó là đứa con chúng tôi đã mong ngóng và chờ đợi bao lâu nay cơ mà!

Tôi phải làm thế nào để vợ chấp nhận tha thứ cho tôi đây hả mọi người?

Vợ hùng hổ chuẩn bị đi đánh ghen thì lĩnh trọn cái tát nảy lửa, cô lập tức lau nước mắt rồi quay vào trang điểm làm việc quan trọng hơn

Nhìn Minh và hai cô bạn dàn thế trận đi đánh ghen, ai nấy vẻ mặt hầm hầm, bộ dạng hung dữ, người đó chẳng nói chẳng rằng giơ tay giáng cho Minh một cái tát nảy lửa.

Kẻ thứ ba chưa bao giờ là vô tội nhưng đứng trên vị trí một người vợ thì việc bắt lỗi kẻ thứ ba chẳng mang lại kết quả gì. Bởi nếu người đàn ông không muốn, chẳng ai có thể kề dao vào cổ bắt anh ta ngoại tình được. Đánh ghen người tình của chồng không phải là một phương án hay bởi nguồn gốc mọi vấn đề nằm ở chính người đàn ông, mà không phải ở cô nàng trơ tráo kia.

Minh (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ sau gần 2 năm kết hôn, cô đã đau đớn phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài.

"Lúc ấy đất trời quanh tôi như sụp đổ. Tôi và chồng từng yêu nhau 6 năm trước khi cưới, tình nghĩa đậm sâu, bao kỷ niệm vui buồn đã có với nhau. Lúc ấy tôi đau đớn không thể thở nổi. Cảm xúc đầu tiên của tôi là không cam tâm mất chồng vào tay kẻ khác, tôi phải giành lại bằng được người đàn ông tôi yêu thương gần chục năm ấy...", Minh nói.

Vợ hùng hổ chuẩn bị đi đánh ghen thì lĩnh trọn cái tát nảy lửa, cô lập tức lau nước mắt rồi quay vào trang điểm làm việc quan trọng hơn - Hình 1
Ảnh minh họa

Chọn đúng ngày chồng đi công tác, Minh gọi thêm 2 người bạn gái tới, dự định tìm đến cô nàng kia dằn mặt và đe dọa khiến cô ta phải rời xa chồng cô. Nhưng đúng lúc ba người đang chuẩn bị ra ngoài thì một người đặc biệt bất chợt xuất hiện. Nhìn Minh và hai cô bạn dàn thế trận đi đánh ghen, ai nấy vẻ mặt hầm hầm, bộ dạng hung dữ, người đó chẳng nói chẳng rằng giơ tay giáng cho Minh một cái tát nảy lửa.

Mình ôm bên má bỏng rát kêu lên: "Mẹ, tại sao mẹ lại đánh con?". Hóa ra người vừa xuất hiện chính là mẹ đẻ của Minh. Tối qua bà nghe con gái gọi điện kể về kế hoạch đi đánh ghen nên hôm nay bà mới đến nhà cô.

"Bà ôm chặt tôi vào lòng rồi bật khóc, nghẹn ngào nói một câu khiến tôi rụng rời chân tay: 'Con đừng sống như mẹ đã từng sống'" , Minh kể.

Minh thẫn thờ nghĩ về mối quan hệ vợ chồng của bố mẹ cô. Ông bà cũng từng có một thời tuổi trẻ gắn bó, yêu thương nhau. Nhưng sau khi em trai Minh ra đời thì bố cô có người phụ nữ khác bên ngoài. Mẹ cô phần vì yêu chồng thương con, phần vì ngại định kiến xã hội nên bà không ly hôn. Bà dùng tất cả mọi cách để níu chồng về, từ việc thị quy với kẻ thứ ba đến lạt mềm buộc chặt giữ trái tim chồng.

Lần đầu tiên bà đã thành công nhưng bố Minh lại ngoại tình lần thứ hai. Để rồi cả cuộc đời sau đó của mẹ Minh là một chu trình lặp lại: chồng ngoại tình - kéo chồng về. Minh đến giờ không đếm hết được số lần bố có người phụ nữ khác. Cô cũng không tính hết được bao đêm mẹ cô khóc thầm đến sáng. Từ sau lần ngoại tình đầu tiên của chồng, mẹ Minh chẳng có được ngày nào thực sự vui vẻ, hạnh phúc.

"Khi dần lớn, nhìn thấy mẹ héo hon, sầu muộn mà tôi xót lắm. Tôi oán hận bố tại sao lại đối xử với mẹ như vậy. Nhưng mẹ bảo, tất là cả lỗi của mẹ, đáng lẽ mẹ phải rời đi ngay từ lần đầu ông phản bội bà. Chính vì thế, khi tôi bắt đầu biết yêu, mẹ tôi đã nắm tay tôi dặn đi dặn lại rằng đừng bao giờ sống lặp lại cuộc đời của bà...", Minh chia sẻ.

Thế mà khi biết chồng ngoại tình, sự ghen tị, không cam lòng và tình yêu còn lại với người đàn ông đó đã khiến Minh quên bẵng lời mẹ dặn. Cô bỗng quên mất mình từng là nhân chứng sống, nhìn tận mắt cuộc đời đầy bi kịch của mẹ khi bà cứ mải miết chạy theo níu giữ một kẻ phản bội.

Tình yêu sâu đậm, từng gắn bó dài lâu thì sao chứ? Đã từng yêu không có nghĩa là mãi mãi sẽ yêu. Chỉ có thể nói rằng chồng Minh đã cạn tình với vợ, vì thế anh ta mới ngang nhiên ngoại tình khi hai người vừa kết hôn chưa đầy 2 năm. Những yêu thương nồng nàn kia đã trở thành quá khứ và Minh phải dũng cảm đối mặt với sự thật ấy. Nếu đã không còn yêu thì cách tốt nhất là đường ai nấy đi. Chồng cô vui duyên khác và cô cũng sẽ tìm được hạnh phúc mới cho mình.

Vợ hùng hổ chuẩn bị đi đánh ghen thì lĩnh trọn cái tát nảy lửa, cô lập tức lau nước mắt rồi quay vào trang điểm làm việc quan trọng hơn - Hình 2
Ảnh minh họa

Suy nghĩ thông suốt, Minh liền kéo hai cô bạn vào nhà trang điểm lại, thay váy đẹp đẽ rồi cùng mẹ Minh ra nhà hàng ăn mừng. Mừng cô kết thúc một mối quan hệ dài gần chục năm, mừng một chặng đường khác được mở ra với những niềm vui và hạnh phúc mới. Ly hôn không đáng sợ, cứ mãi ôm khổ đau và uất hận vì một kẻ phản bội mới là đáng sợ.

Tối ấy về nhà Minh dứt khoát viết đơn ly hôn để lại cho chồng rồi dọn đồ ra ngoài. "Không quan trọng người khác đối xử với bạn tệ thế nào, quan trọng là bạn ứng xử ra sao trước điều đó. Nếu bạn không cho phép, chẳng ai có thể thương tổn được bạn", Minh tâm sự.

Minh đã suy nghĩ đúng, một kẻ phản bội thật sự không đáng để người phụ nữ phải nhọc lòng. Ghen tuông, hằn học, hận thù là những cảm xúc dễ nảy sinh khi đứng trước sự phản bội. Thế nhưng cách tốt nhất là tặng ngay cho kẻ đó chiếc vé một chiều bước ra khỏi cuộc đời mình. Gạt anh ra sang một bên và vui sống cuộc đời của riêng mình. Rác thì phải bỏ vào thùng rác ngay lập tức, dây dưa nhiều làm gì cho hôi hám cả người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021
Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19
01:42:43 17/04/2021
Thanh Lam được khen 'hồi xuân' nhờ tình yêu với bạn trai bác sĩ
06:27:21 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Nguồn gốc của chiếc nhẫn đính hôn Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng Elizabeth II
06:53:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở

08:16:12 17/04/2021
Đang nói chuyện, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng hét lớn của chồng trên phòng ngủ, tôi định chạy lên xem có chuyện gì. Thế mà mẹ chồng kéo tôi lại...

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

21:59:05 16/04/2021
Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Có thể bạn quan tâm

8 tips giảm cân cực kỳ dễ mà nhiều người không biết, hội lười nhưng vẫn muốn đẹp vào học ngay

Làm đẹp

08:20:51 17/04/2021
Chỉ cần thay đổi một số thói quen trong cuộc sống là bạn đã có thể cải thiện vóc dáng thon gọn, cân đối hơn rồi đấy.

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2021: Hyundai Accent không đối thủ

Ôtô

08:18:45 17/04/2021
Trong quý I năm 2021, Hyundai Accent dẫn đầu danh sách những ôtô bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Doanh số của mẫu sedan hạng B này đạt mức 4.808 chiếc.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

Sao việt

08:14:33 17/04/2021
Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hô biến vòng 1, "ngọc nữ" Midu khiến netizen khó hiểu

Phong cách sao

08:12:42 17/04/2021
Mới đây, các netizen khá tò mò về việc hô biến vòng 1 tài tình của ngọc nữ Midu mỗi khi đăng ảnh lên trang cá nhân.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

Tình yêu

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Giá lúa gạo hôm nay 17/4: Đi ngang sau một tuần biến động tăng giảm trái chiều

Đời sống

08:04:53 17/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang sau một tuần biến động theo chiều hướng tăng trở lại. Cùng với giá lúa gạo trong nước, giá gạo xuất khẩu cũng ghi nhận ổn định từ giữa tuần đến nay.

14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?

Sao âu mỹ

08:00:59 17/04/2021
Pax Thiên hiện tại đã trở thành một chàng trai cá tính, vạm vỡ và rắn rỏi.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan

Người đẹp

07:54:13 17/04/2021
Xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm, Wang Mei - nữ tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) - thu hút nhiều người theo dõi trên mạng.

Cua xóc tỏi ớt chế biến chớp nhoáng

Ẩm thực

07:53:05 17/04/2021
Thịt cua thơm mùi tỏi, chấm với chén nước mắm mặn đậm ớt cay xè, có thể chinh phục nhiều người.

Chelsea vs Man City: Khó cho Thomas Tuchel

Bóng đá thế giới

07:51:36 17/04/2021
Trận Chelsea vs Man City được coi là quan trọng hơn với Thomas Tuchel và các học trò nên họ chắc chắn sẽ dồn toàn lực cho đấu trường này.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

Netizen

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz

Sao châu á

07:44:47 17/04/2021
Ở tuổi ngoài 40, Kim Hyun Joo đã có sự nghiệp vững chắc với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô vẫn xinh đẹp rạng ngời sau nhiều năm lẻ bóng.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

Trắc nghiệm

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Siêu xe Ferrari mới của Nguyễn Quốc Cường có gì đặc biệt?

Siêu xe

07:34:29 17/04/2021
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt mua chiếc Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Tại Mỹ, siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 511.000 USD.

Thợ kim hoàn Hà Nội làm răng vàng cho Binz, 16 Typh 

Clip hay

07:24:21 17/04/2021
Bi Nguyễn đam mê văn hóa hip hop và những mẫu grillz độc đáo. Anh mất nhiều thời gian tự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm về nghề.