10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá “thảm hoạ”, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác

Theo dõi VGT trên

Trang Sina đã tổng hợp 10 diễn viên có tạo hình cổ trang xấu nhất trên màn ảnh năm 2023.

Màn ảnh Hoa ngữ trong năm qua tiếp tục chứng kiến nhiều tạo hình cổ trang kém sắc, khiến khán giả bàn tán sôi nổi trên MXH. Sina cũng đã tổng hợp 10 diễn viên có tạo hình cổ trang tệ nhất năm 2023, trong đó dàn sao nam bất ngờ “chiếm ưu thế”.

10. La Vân HiTrường Nguyệt Tẫn Minh

Dù có thành công lớn trong năm nay nhưng khi đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi có giai đoạn bị chê bai hết lời bởi tạo hình “ma tôn” quá kém. Nam diễn viên lợi dụng trang điểm nhưng thành ra trở nên lố lắng, trông như hát tuồng. Đã vậy, thân hình gầy gò của anh càng khiến hình tượng nhân vật thiếu sức sống.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 1

9. Ngô Tuyên Nghi – Lang Quân Không Như Ý

Trở lại trong Lang Quân Không Như Ý, Ngô Tuyên Nghi gây thất vọng từ nhan sắc đến diễn xuất. Dù là đang ở tạo hình thiếu nữ bình thường hay giả trai, sao nữ 9X đều khiến khán giả “nhức mắt”. Đã vậy, diễn xuất lúc nào cũng trợn trừng, phồng mũi của cô khiến người xem không chịu đựng nổi.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 2

8. Ngu Thư Hân – Vân Chi Vũ

Đây là lựa chọn bất ngờ của Sina khi trước đó, Quách Kính Minh cam đoan sẽ lưu giữ hình ảnh t.uổi 20 xinh đẹp nhất của Ngu Thư Hân trong Vân Chi Vũ. Ngu Thư Hân thực chất có nhiều tạo hình ổn, nhưng bất ổn cũng không hề ít. Ngoài Ngu Thư Hân thì tạo hình của Trương Lăng Hách cũng gây hụt hẫng không kém, là lý do khiến cặp chính bị “dìm hàng” so với các nhân vật phụ.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 3

7. Đinh Vũ Hề – Bảy Kiếp May Mắn & Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Đinh Vũ Hề có một năm “chìm nghỉm” và không ai nhớ đến dù có nhiều phim lên sóng. Lý do lớn cho sự thất bại của nam diễn viên nằm ở tạo hình kém thu hút, thậm chí “thảm họa”. Nhiều người cho rằng anh chàng không hợp với cổ trang chút nào, dù trước kia từng bùng nổ với vai nam chính trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Video đang HOT

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 4

6. Bạch Kính Đình – Trường Phong Độ

Nếu không có diễn xuất ổn thì Bạch Kính Đình đã trở thành “thảm họa” trong Trường Phong Độ. Sina nhận xét anh chàng vốn không phải tuyệt sắc giai nhân, lại có đường nét quá hiện đại để trở thành nhân vật cổ trang. Cùng 1 tạo hình và kiểu tóc nhưng Bạch Kính Đình lại bị nam phụ Lưu Học Nghĩa lấn át toàn tập trong phim.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 5

5. Vương An Vũ – Thần Ẩn

Có lẽ công sức giảm cả chục kg của Vương An Vũ để đóng Thần Ẩn đã “đổ sông đổ biển” khi tạo hình cổ trang của anh bị chê hết lời ngay khi phim lên sóng. Những ai từng “crush” Vương An Vũ trong các phim thanh xuân vườn trường giờ đây “vỡ mộng” khi anh chàng thay đổi chóng mặt, gây choáng bởi gương mặt gầy gò và xanh xao.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 6

4. Hà Nhuận Đông – Tuế Tuế Thanh Liên

Từng là “Lương Sơn Bá kém sắc nhất màn ảnh”, Hà Nhuận Đông tiếp tục bị đ.ánh giá thấp khi đóng phim cổ trang cùng đàn em kém 12 t.uổi Hà Hoằng San. Tạo hình vương gia của anh bị chê khá già, có chút “dầu mỡ” và để lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc trước ống kính.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 7

3. Nhậm MẫnNgọc Cốt Dao

Tạo hình của Nhậm Mẫn trong Ngọc Cốt Dao chắc chắn thược hàng tệ nhất màn ảnh năm nay, cụ thể là bên mảng nữ. Cô nàng có nhiều khoảnh khắc kém sắc đến khó hiểu, thậm chí bị các nữ phụ như Vương Sở Nhiên, Lư Dục Hiểu lu mờ. Đã vậy, việc Nhậm Mẫn lên mạng công khai chỉ trích tổ hóa trang, đóng vai nạn nhân càng khiến khán giả ngán ngẩm.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 8

2. Hình Chiêu Lâm – Trạch Quân Ký

Có lẽ Hình Chiêu Lâm không còn có thể bám víu vào danh xưng “bản sao Dương Dương” được nữa khi anh có tạo hình cổ trang khó nhìn trong Trạch Quân Ký. Gương mặt của Hình Chiêu Lâm đã từ lâu bị chê không hợp cổ trang, giờ đây lại càng giống như đang đội tóc giả, trở nên vô cùng thiếu thuyết phục.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 9

1. Lưu Vũ NinhNhất Niệm Quan Sơn

Sina xác nhận tạo hình nhân vật Ninh Viễn Châu do Lưu Vũ Ninh thể hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn là kém sắc nhất trên màn ảnh cổ trang năm nay. Hình tượng của sao nam này tệ đến nỗi trên MXH xuất hiện hàng loạt video “fan chế”, trong đó gương mặt của anh bị đổi thành gần 20 mỹ nam màn ảnh khác như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ, Tiêu Ân Tuấn, Cổ Thiên Lạc… Bản thân Lưu Vũ Ninh cũng hiểu rõ điều này, thậm chí thú nhận rằng rất buồn khi bị chê bai khắp MXH.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Hình 10

Lưu Vũ Ninh có tạo hình kém sắc đến mức bị khán giả đổi mặt thành người khác

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt?

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ đã để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng. Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng phim có nguy cơ bị một dự án vượt mặt.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ dự kiến sẽ gia nhập đường đua phim ảnh vào tháng 12 này. Được biết, phim đã đóng máy từ lâu và cũng hoàn thành xong phần hậu kỳ nên có khả năng cao sắp được trình làng với khán giả.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 1

Được biết, thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư bùng nổ với khán giả với 2 dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu và Tinh Hán Xán Lạn. Hai bộ phim không chỉ được đón nhận mà còn gây bão màn ảnh suốt một thời gian dài, trở thành tác phẩm "bạo khoản", kiếm về bộn t.iền cho nền tảng chiếu. Chính vì thế, Thần Ẩn được kỳ vọng sẽ là tác phẩm bùng nổ tiếp theo của Triệu Lộ Tư lẫn nền tảng.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 2

Bên cạnh đó, gần đây phòng làm việc của nàng tiểu hoa liên tục tung những hình ảnh couple Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ để "kéo nhiệt", chứng tỏ thời gian phim lên sóng đã rất gần. Về phía đoàn phim cũng tung những poster của cặp đôi nam nữ chính để nhá hàng.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 3

Thần Ẩn có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tinh Linh, đây được coi là phần sau của bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần do Hứa Khải và Châu Đông Vũ từng đóng chính. Trong phim, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai nữ chính A Âm (Phượng Ẩn), trong khi Vương An Vũ đóng nam chính Cổ Tấn (Nguyên Khải). Theo đó nội dung chính Thần Ẩn chủ yếu xoay quanh câu chuyện của nữ chính A Âm là đời sau của Thượng Cổ. Sau lần chuyển thể thứ 27 đầy xui xẻo, nữ chính A Âm đứng ở đầu cầu Nại Hà tìm quỷ quân Tu Ngôn đòi công đạo.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 4

Tuy nhiên nàng lại nhận được câu trả lời rằng vốn đi bản thân gặp xui xẻo có thể là do đã đắc tội với đại nhân vật khó lường ở Thần giới, hoặc nàng chính là đại nhân vật đó. Dẫu lúc đầu không tin nhưng mãi về sau, A Âm mới biết được lời nói kia là thật, chỉ tiếc là tam giới của ngàn năm sau đã không còn nàng. Lần cuối cùng nhảy vào Vong Xuyên, A Âm đã hiểu được rằng là thần tiên hay yêu ma đều cũng chỉ là hạt cát nhỏ trong trời đất, cũng sẽ có ngày biến mất như nàng.

Dù chưa biết chất lượng phim hay dở thế nào nhưng cứ có Triệu Lộ Tư góp mặt là Thần Ẩn đã có sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và khán giả. Trong những hình ảnh đầu tiên được ekip sản xuất Thần Ẩn tung ra, Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình cổ trang khá đẹp mắt. Khi thì diện váy trắng, lúc lại mặc váy xanh tươi mát, nhan sắc căng tràn sức sống của Triệu Lộ Tư cũng được đ.ánh giá là phù hợp với dòng phim cổ trang.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 5

Không những thế, qua đoạn video trailer, có thể thấy Triệu Lộ Tư trông vô cùng xinh đẹp với tạo hình cổ trang. Trang phục, kiểu tóc và phụ kiện mà nữ diễn viên sử dụng ở dự án này có phần đơn giản. Thế nhưng, chúng lại cực kỳ phù hợp và giúp làm nổi bật khí chất của cô.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 6

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 7

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 8

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng nếu Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư lên sóng vào thời điểm này sẽ có màn "cạnh tranh" gay gắt với dự án Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi. Tuy không được kỳ vọng nhiều nhưng Nhất Niệm Quan Sơn khi lên sóng lại nhận về nhiều khen ngợi của khán giả.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 9

Không chỉ nhan sắc, tương tác hóa học cực ngọt ngào của Lưu Thi Thi với đàn em Lưu Vũ Ninh cũng được khen ngợi. Chỉ sau 5 ngày lên sóng nhưng phim đã cán mốc 7.5 điểm douban và có thể còn tăng nhiều hơn trong thời gian tới. Nếu Thần Ẩn lên sóng vào thời điểm này, khả năng cao sẽ bị phim của đàn chị dành hết sự chú ý.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư để lộ bằng chứng sắp sửa lên sóng, nhưng có nguy cơ bị một dự án vượt mặt? - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"
14:23:54 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?
14:15:10 21/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024

Tin đang nóng

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi
00:02:05 22/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời
23:41:10 21/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024
Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh
22:53:45 21/06/2024
Khánh Thi nhắn nhủ chồng trẻ: 'Cái gì cũng biết, chỉ biết điều với vợ thì chưa'
22:27:14 21/06/2024

Tin mới nhất

Hai tài tử của 'Vùng đất câm lặng: Ngày một': Người vụt sáng ở t.uổi 30, người phong độ với chục phim siêu anh hùng 'dằn túi'

06:11:35 22/06/2024
Sau thành công của hai phần Vùng đất câm lặng, thương hiệu phim kinh dị - giật gân này sẽ trở lại với phần t.iền truyện Vùng đất câm lặng: Ngày một

Những câu thoại chạm đến trái tim trong 'Gia tài của ngoại'

06:08:45 22/06/2024
Gia tài của ngoại gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt nhờ những thước phim bình dị, gần gũi nhưng lại đủ sức khơi dậy những xúc cảm mạnh mẽ nhất trong sâu thẳm trái tim mỗi người khi nhớ về gia đình, người thân.

Ra rạp một tuần, 'Inside Out 2' đã đạt doanh thu ấn tượng, hướng tởi 1 tỷ USD?

06:08:15 22/06/2024
Theo Deadline, Inside Out 2 đã cán mốc doanh thu phòng vé 438.7 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau một tuần phát hành, trở thành bộ phim thứ tư vượt mốc 400 triệu USD trên toàn thế giới trong năm 2024.

Vai diễn mới của Song Kang là một nhân vật thuộc cộng đồng LGBT

23:31:10 21/06/2024
Netizen suy đoán rằng vai diễn của nam diễn viên Song Kang trong bộ phim điện ảnh mới Escape của Song Kang là LGBT.

NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính trong phim nối sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:47:20 21/06/2024
Phim Vui lên nào, anh em ơi sẽ nối sóng sau khi Trạm cứu hộ trái tim kết thúc. Trong phim này, NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính.

Xuất hiện dàn cast Câu Chuyện Hoa Hồng bản Hàn: Song Hye Kyo nhập vai không cần diễn, tri kỷ là cái tên chẳng ai ngờ tới

15:30:10 21/06/2024
Cư dân mạng còn bất ngờ lựa chọn ra một nữ diễn viên Hàn Quốc có thể đóng Câu Chuyện Hoa Hồng nếu bộ phim này có bản Hàn.

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

5 câu nói hài hước của BLV Tạ Biên Cương khiến khán giả tỉnh ngủ khi xem EURO

Sao thể thao

07:50:24 22/06/2024
Đến hẹn lại lên, bình luận viên (BLV) Tạ Biên Cương lại ghi dấu ấn đối với khán giả truyền hình bằng những câu nhận xét dí dỏm khiến trận đấu thêm phần thú vị.

Remind bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái, fan nam phản ứng lạ

Netizen

07:50:19 22/06/2024
Cộng đồng game nói chung và những người theo dõiRemindnói riêng được dịp sôi nổi khi nữ streamer này bất ngờ xuất hiện trong trang phục hầu gái.

Người một nhà kết thúc viên mãn

Phim việt

07:46:20 22/06/2024
Gia đình anh em Trí, Tuệ an vui sau bao sóng gió, ông Đông và Khải phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi

Sao châu á

07:41:34 22/06/2024
Theo cư dân mạng, nhờ làn da nhẵn mịn, trắng sáng cùng đường nét khuôn mặt hoàn hảo, Hoắc Kiến Hoa có quyền tự tin để mặt mộc trên sóng truyền hình

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

Sao việt

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

Nhạc việt

07:32:21 22/06/2024
Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc. Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.

Loài chim lười bay, là sát thủ diệt rắn độc

Lạ vui

07:04:32 22/06/2024
Đó là chim chẹo đất, sinh sống ở vùng sa mạc khô cằn, miền núi hoặc nơi có nhiều cây tại Mỹ và Mexico. Đặc biệt, chúng còn có thể sống cả đời mà không cần một giọt nước nào.

Việt Nam ủng hộ vai trò của HĐBA LHQ trong giải quyết các thách thức an ninh mạng toàn cầu

Thế giới

07:02:01 22/06/2024
Duy trì hòa bình an ninh quốc tế, Giải quyết mối đe dọa ngày càng gia tăng trên không gian mạng dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae-yul.

Xa Thi Mạn t.uổi 49 gây sốt vì lão hóa ngược: Hóa ra rất chăm ăn 1 loại quả giàu vitamin C, phụ nữ sau t.uổi 40 nên làm theo

Làm đẹp

06:59:42 22/06/2024
Theo HK01, một fan hâm mộ gần đây tình cờ gặp Xa Thi Mạn xin chụp ảnh chung, sau đó đăng lên trang Instagram cá nhân.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 t.uổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang

Phong cách sao

06:59:30 22/06/2024
Khi lên đồ đi du lịch, đa phần quý cô trên 40 t.uổi đều muốn có vẻ ngoài nổi bật, rạng rỡ. Tuy nhiên, dù phối đồ trẻ trung tới đâu, các quý cô vẫn cần đảm bảo sự tinh tế của set trang phục để không tạo cảm giác lệch pha so với t.uổi.

Loại hoa cứ cắm cành xuống đất là bén rễ

Sáng tạo

06:54:51 22/06/2024
Nhiều loại hoa đẹp lại rất dễ trồng, bạn chỉ cần cắm cành xuống đất là bén rễ, công sức chăm bẵm ít nhưng hoa nở rực rỡ.