10 sản phẩm thất bại của Google 

Google là một trong những công ty công nghệ thành công nhất. Tuy nhiên, hãng cũng gặp phải không ít thất bại trong hơn 20 năm qua.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 1

Google mạng xã hội được Google tạo ra vào tháng 6/2011. Hãng này kỳ vọng Google có thể đạt được lượng người dùng tương đương Facebook hay MySpace. Tuy nhiên, mạng xã hội này chưa bao giờ đạt được kỳ vọng đó. Những mục không rõ ràng của trang web và các tính năng kém hấp dẫn khiến Google không thu hút người dùng. Ứng dụng này cũng không được cải tiến nhiều cho tới khi bị đóng cửa vào tháng 4/2019.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 2

Google Tango hay Project Tango là một nền tảng thực tế tăng cường, cho phép người dùng trải nghiệm các thông tin ảo trong thế giới thực. Một ví dụ nổi tiếng của công nghệ này là trò chơi Pokemon Go! từng gây sốt trên toàn thế giới. Dù Tango không có nhiều điểm nổi bật nhưng Google đã bắt đầu dự án này từ khá sớm. Sau khi không được đón nhận, hãng phải kết hợp ứng dụng này vào ARCore, một công cụ phát triển phần mềm giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 3

Google Talk được phát hành vào năm 2005, là một dịch vụ nhắn tin tức thời. Ứng dụng này cung cấp tính năng giao tiếp bằng văn bản và giọng nói cũng như có mặt trên hàng loạt dòng điện thoại Blackberry, Android và Microsoft. Tuy nhiên, Google Talk dần hụt hơi vì không được bổ sung các tính năng mới. Công ty đã loại bỏ Google Talk vào năm 2012 và thay thế bằng Hangouts.

Video đang HOT

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 4

Nexus là dòng điện thoại thông minh rất được kỳ vọng của Google khi được hãng phát hành vào tháng 1/2010. Tuy nhiên sau khi bán ra, nhiều người dùng phàn nàn rằng các tính năng của thiết bị không xứng đáng với giá tiền. Sau nhiều phiên bản Nexus, Google cũng ngừng sản xuất dòng máy này vào năm 2016.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 5

Google Glass được quảng bá là một bước tiến lớn của tương lai khi được ra mắt vào tháng 4/2012. Sản phẩm này có thể được điều khiển bằng giọng nói và chuyển động, cung cấp trải nghiệm thực tế tăng cường cho người dùng. Tuy nhiên, những tính năng này hoạt động không tốt. Việc Google định giá chiếc kính quá cao và thiếu kế hoạch tiếp thị dẫn đến doanh số bán hàng rất kém. Kể từ đó, công ty này không ra mắt thêm một chiếc kính thông minh nào nữa.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 6

Google Barge là một dự án bí ẩn, tập hợp 4 sà lan nổi được chế tạo từ 2010-2012 ở xung quanh vịnh San Francisco và Portland. Không ai biết chúng có tác dụng gì. Có báo cáo cho rằng sà lan dành để tổ chức tiệc hoặc là phòng trưng bày các sản phẩm công nghệ mới của Google. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ được sử dụng. Cuối cùng, những chiếc sà lan này được Google bán phế liệu

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 7

Được phát hành vào tháng 9/2016, Google kỳ vọng Allo sẽ trở nên thành công như WhatsApp và Facebook Messenger. Tuy nhiên, ứng dụng này nhanh chóng thất bại. Allo không cho phép đăng nhập nhiều thiết bị cũng như thiếu tính năng nhắn tin SMS khi mới phát hành. Cuối cùng, Google phải đóng cửa Allo vào năm 2019.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 8

Tương tự Find My Friends trên iPhone, Latitude hỗ trợ việc theo dõi vị trí với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động nếu người kia cũng chia sẻ vị trí của họ. Google sau đó quyết định tích hợp Latitude vào tính năng bản đồ của Google vào tháng 8/2013. Tuy nhiên đến 2019, Google cũng bị khai tử.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 9

Trong thời kỳ nhiều người bắt đầu quan tâm đến thực tế ảo, Google cho ra mắt chiếc kính VR mang tên Daydream . Tuy nhiên, Daydream sử dụng màn hình của điện thoại để hiển thị nội dung nên không mang lại trải nghiệm đủ tốt. Sản phẩm này bị Google ngừng sản xuất vào năm 2019.

10 sản phẩm thất bại của Google - Hình 10

Fiber là một dịch vụ Internet cáp quang được ra mắt vào tháng 2/2010. Giải pháp này cung cấp Internet tốc độ cao với chi phí thấp hơn nhờ “nanotrenching”, kỹ thuật sử dụng cách thiết lập sợi quang nông giúp cải thiện tốc độ kết nối. Do quá trình thi công ban đầu bị đình trệ cũng như chi phí lắp đặt quá cao, Google Fiber bị đóng cửa vào 2016.

Lược sử ứng dụng nhắn tin lộn xộn của Google 

Dành cả thanh xuân để làm ứng dụng nhắn tin, đến giờ Google vẫn mải miết nhào lặn ra hàng tá sản phẩm để có đủ sức cạnh tranh với Facebook Messenger, iMessage hay WhatsApp.

Hơn 15 năm qua Google đã giới thiệu đủ loại dịch vụ nhắn tin tức thời từ văn bản, âm thanh, giọng nói đến video call. Tuần này, Google trong một nỗ lực chưa phải là cuối cùng đã tung ra Google Chat, một sự kết hợp giữa phòng chat kiểu Slack/Discord với kiểu nhắn tin truyền thống.

Google luôn gặp vấn đề trong một chu trình lặp đi lặp lại. Tạo ra dịch vụ chat mới, tích hợp vào sản phẩm đã có, làm lại từ đầu, ra mắt dịch vụ mới thay thế cái cũ và bắt đầu chu kỳ mới.

Dưới đây là bốn chu kỳ như vậy của Google:

Kỷ nguyên Google Talk (2004-2011)

Lược sử ứng dụng nhắn tin lộn xộn của Google - Hình 1

Giao dịch Gmail thời kỳ đầu với cửa sổ GChat tích hợp góc dưới bên trái.

Tháng 4/2004: Gmail ra mắt bản thử nghiệm với nhiều tính năng được kỳ vọng như tìm kiếm mail cũ, chat trong lúc gửi mail.

Tháng 8/2005: Google Talk ra mắt, ngoài dịch vụ nhắn tin tức thời còn cung cấp khả năng gọi video. Năm 2006, Google Talk tích hợp vào với Gmail, cung cấp cửa sổ GChat ngay trong lúc duyệt mail.

Tháng 11/2007: Google Talk hỗ trợ nhóm chat, cho phép người dùng gửi tin nhắn đến nhiều người cùng lúc.

Tháng 10/2008: Google ra mắt hệ điều hành Android cho điện thoại thông minh, hỗ trợ Google Talk và cả nhắn tin SMS thường.

Tháng 11/2008: Gmail tích hợp tính năng voice chat và video chat.

Tháng 3/2009: Google Voice ra mắt, cho phép người dùng gửi nhận tin nhắn trên cả PC lẫn điện thoại bằng số điện thoại cá nhân. Lúc này, cả Google Voice và Google Talk đều hoạt động độc lập.

Tháng 5/2009: Google Wave được công bố tại hội nghị Google I/O. Dù ngừng phát triển chỉ sau một năm, Google Wave được xem là tiền thân của các ứng dụng nhắn tin nhóm như Slack.

Tháng 2/2010: Google Buzz ra mắt, một dịch vụ tiểu blog giống như Twitter được tích hợp trong Gmail. Dịch vụ này ngừng phát triển vào năm 2011 để dọn đường cho Google .

Tháng 4/2010: Google Voice tích hợp vào Gmail, cho phép người dùng Gmail gọi trực tiếp đến số điện thoại di động.

Tháng 4/2011: Google thêm tính năng video chat trực tiếp vào Android, đem các tính năng của Google Talk lên di động.

Kỷ nguyên Google (2011-2016)

Lược sử ứng dụng nhắn tin lộn xộn của Google - Hình 2

Ứng dụng nhắn tin Hangouts trên điện thoại Android.

Tháng 6/2011: Google ra mắt để cạnh tranh với mạng xã hội Facebook. Nền tảng này cung cấp hai cách thức nhắn tin riêng biệt là Huddle cho nhắn tin nhóm trên điện thoại và Hangouts cho gọi video nhóm.

Tháng 7/2012: Google tích hợp Hangouts vào Gmail, từ đây bắt đầu kỷ nguyên nhắn tin thứ hai khi Google cố gắng tích hợp Hangouts vào mọi dịch vụ của mình.

Tháng 5/2013: Google Hangouts được làm mới trong một nỗ lực cố gắng sáp nhập các ứng dụng nhắn tin hỗn độn của Google vào làm một, thay thế Google Talk, Google Messenger và chính Google Hangouts phiên bản cũ.

Tháng 9/2014: Google Voice tích hợp vào Hangouts trong nỗ lực đồng bộ hóa hỗ trợ nhắn tin SMS.

Tháng 4/2015: Google ra mắt dự án Project Fi nhưng lại tạo ra sự lẫn lộn với Google Voice, dẫn tới hai dịch vụ tồn tại song song trên một chiếc điện thoại Android.

Tháng 6/2016: Google Talk cho Android và Gmail ngừng phát triển, dẫn tới kết thúc kỷ nguyên nhắn tin đời đầu của Google.

Kỷ nguyên Google Allo (2016-2019)

Lược sử ứng dụng nhắn tin lộn xộn của Google - Hình 3

Trợ lý Google nhúng dịch vụ nhắn tin Google Allo.

Tháng 5/2016: Google công bố dự án Allo và Duo ở hội nghị Google I/O. Cả hai đều độc lập với Hangouts.

Tháng 3/2017: Google đổi tên Hangouts thành Hangouts Chat tập trung vào doanh nghiệp. Đồng thời Google cũng cho ra mắt Hangouts Meet để cạnh tranh với ứng dụng họp trực tuyến Zoom. Allo và Duo được sắp xếp để thay thế Hangouts cũ ở phân khúc khách hàng cá nhân.

Tháng 6/2017: GChat cuối cùng cũng bị khai tử. Google bỏ hỗ trợ SMS khỏi Hangouts.

Tháng 4/2018: Google ngừng đầu tư cho dự án Allo, tập trung vào RCS, một tiêu chuẩn nhắn tin mới thay thế SMS.

Tháng 12/2018: Google thông báo đóng cửa dự án Allo.

Tháng 5/2019: Allo chính thức bị khai tử.

Kỷ nguyên hiện đại (2020-nay)

Lược sử ứng dụng nhắn tin lộn xộn của Google - Hình 4

Google Chat tích hợp trong Google Docs, được mở từ Gmail.

Tháng 3/2020: Hangouts Meet phát hành phiên bản cho người dùng cá nhân và có thêm lựa chọn họp nhóm trực tuyến.

Tháng 4/2020: Hangouts Chat được đổi tên thành Google Chat. Tuy vậy, quá trình chuyển đổi vẫn còn chậm chạp bởi người dùng vẫn có thể thấy cụm từ Hangouts đâu đó trong khung chat của Gmail.

Tháng 4/2020: Hangouts Meet đổi tên thành Google Meet.

Tháng 6/2021: Google phát hành phiên bản Google Chat tới mọi người dùng, đổi tên tính năng Rooms thành Spaces.

Những dịch vụ nhắn tin lộn xộn tồn tại trong các sản phẩm của Google:
Thư điện tử: Gmail.
Tin nhắn: Google Talk, Google Plus Huddle, Google Hangouts, Google Allo, Google Chat.
Dịch vụ SMS/RCS: Google Voice, các ứng dụng nhắn tin cho Android tích hợp RCS.
Dịch vụ video thoại: Google Talk, Google Voice, Google Plus Hangouts, Google Duo, Google Meet.
Các phần mềm hợp tác: Google Wave, chat trong Google Plus, chat trong Google Docs, Google Chat.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"03:12

Tiêu điểm

Cha đẻ Bitcoin được dựng tượng tại Hungary 
21:47:55 17/09/2021
Thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc đang bị săn lùng 
10:49:07 17/09/2021
Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 
16:36:26 17/09/2021
'Rừng' ứng dụng khai báo y tế: Cần một chuẩn liên thông dữ liệu 
19:23:07 17/09/2021
Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? 
08:27:05 17/09/2021
Tỷ phú công nghệ làm giàu, trốn thuế nhờ sự tin tưởng của ông Trump  
11:02:16 17/09/2021
Nguy cơ bị quay lén từ kính thông minh 
10:41:27 18/09/2021
Người máy Sophia sẽ được sản xuất đại trà vào năm nay 
15:47:51 18/09/2021
5 chiếc máy chiếu mini giá rẻ phù hợp dùng tại nhà mùa dịch, làm việc online hay giải trí đều tiện cả 
16:32:09 18/09/2021
Chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro có GPU mạnh hơn iPhone 13 
19:46:51 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?
13:59:38 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 
13:14:28 18/09/2021
Kim Lý bị Hà Hồ chỉnh khi nói chuyện không ngọt ngào với Subeo
13:38:58 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021

Tin mới nhất

BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone 

16:15:18 18/09/2021
Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.

Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

13:20:27 18/09/2021
Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

Tham vọng AR của Tim Cook sau 5 năm 

10:48:42 18/09/2021
CEO Apple đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm thực tế tăng cường (AR) từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Lĩnh 12 năm tù vì 'bẻ khóa' gần hai triệu điện thoại

10:45:46 18/09/2021
Muhammad Fahd mở khóa mạng trái phép khoảng 1,9 triệu điện thoại của AT&T (Mỹ), gây thiệt hại hơn 200 triệu USD.

Tình bạn khác lạ của Elon Musk và Larry Page 

10:43:28 18/09/2021
Elon Musk và Larry Page xem nhau như anh em, nhưng nhiều lần tranh cãi vì quan điểm công nghệ của cả hai trái ngược nhau.

Tính năng sơ hở mà Apple quên cảnh báo trên iPhone 

21:45:49 17/09/2021
Kết nối Wi-Fi tự động là tính năng rất hữu ích đối với người dùng smartphone nói chung. Tuy nhiên, tin tặc có thể lợi dụng tính năng này trên iPhone để đánh cắp dữ liệu.

Đã nhận là Samfan, trong nhà nhất định phải có loạt “siêu phẩm” đồ gia dụng tích hợp AI này mới xứng 

21:11:24 17/09/2021
Đâu phải điện thoại mới tích hợp trí tuệ nhân tạo, với Samsung, từ TV, điều hòa tới máy giặt, máy hút bụi đều xứng đáng tích hợp công nghệ tương lai này.

Instagram đang bị điều tra, xem như một vấn nạn tại Mỹ và Anh 

21:02:38 17/09/2021
Dính phải những tuyên bố gây ảnh hưởng nghiêm trọng, Instagram đứng trước nguy cơ phải từ chối người dùng thiếu niên.

Fortinet: Mã độc tống tiền vẫn tiếp tục “uy hiếp” các doanh nghiệp 

21:02:35 17/09/2021
Nhận định tại Việt Nam những năm gần đây tấn công ransomware - mã độc tống tiền được ghi nhận ở nhiều lĩnh vực, chuyên gia Fortinet khuyến nghị các tổ chức, cá nhân cần nâng cao nhận thức để nhận biết các bẫy ngày càng tinh vi của hacke...

Oppo giảm 20% nhân sự sau khi sáp nhập OnePlus 

21:02:33 17/09/2021
Theo Bloomberg, hãng sản xuất smartphone Oppo sẽ cắt giảm 20% nhân sự bộ phận thiết bị và phần mềm sau khi sáp nhập với OnePlus.

Nintendo cập nhật âm thanh Bluetooth cho Switch 

19:23:04 17/09/2021
Công ty trò chơi Nintendo cuối cùng đã thêm âm thanh Bluetooth vào Switch trong bản cập nhật phần mềm mới.

TikTok đối mặt với điều tra ở EU về việc chuyển dữ liệu sang Trung Quốc 

18:11:16 17/09/2021
Ngoài ra, ứng dụng chia sẻ video ngắn thuộc sở hữu của ByteDance đồng thời trải qua một cuộc thăm dò khác về xác minh độ tuổi và xử lý dữ liệu trẻ vị thành niên.

Cùng LG kết nối không ngừng với ‘thế giới song song’ Metaverse đa sắc màu 

18:11:12 17/09/2021
Bằng các thiết bị điện tử tiên tiến nhất, LG đang biến ước mơ ngồi một chỗ chạm tay ra thế giới của bạn trở thành hiện thực.

Hãng Trung Quốc chuẩn bị tung ra GPU hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

15:36:52 17/09/2021
Model GPU thuộc dòng JM9 của Jingjia Micro có thông số hiệu năng tương đương với GPU hàng đỉnh một thời của NVIDIA.

Huawei hút nhân tài để trở lại 'ngai vàng' smartphone 

10:21:32 17/09/2021
Người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi cho biết công ty đang ráo riết tuyển dụng nhân tài toàn cầu nhằm quay lại vị thế dẫn đầu thị trường di động.

Facebook che giấu tác hại của Instagram

10:19:22 17/09/2021
Nghiên cứu nội bộ của Facebook cho thấy tác động xấu của Instagram đến tâm lý nữ giới vị thành niên nhưng công ty không công bố.

Apple bị kiện tập thể với cáo buộc tiếp thị gian dối và lừa đảo đối với các vấn đề về màn hình của MacBook M1 

08:29:03 17/09/2021
Nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng màn hình trên những chiếc MacBook M1 mới của họ đột nhiên bị nứt hoặc hiển thị các đường ngang dọc màu đen khiến chúng không thể sử dụng được.

Tại sao iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào đường link lạ? 

20:05:00 16/09/2021
Phương thức tấn công zero-click (không nhấp chuột) khiến các nhà sản xuất hệ điều hành và chuyên gia bảo mật trên thế giới gần như bó tay.

Trung Quốc muốn chế tạo drone siêu thanh bay trên sao Hỏa 

20:04:57 16/09/2021
Các nhà khoa học Trung Quốc đang lên kế hoạch tạo ra một loại máy bay siêu thanh có thể di chuyển hàng hóa đường dài trên sao Hỏa.

Sức mạnh GPU iPhone 13 Pro tăng 55% so với iPhone 12 Pro 

20:04:54 16/09/2021
Mặc dù các mẫu iPhone 13 sẽ đến tay khách hàng vào ngày 24.9 nhưng điểm chuẩn từ smartphone đã xuất hiện, cho thấy chip A15 Bionic chứa những cải tiến lớn về GPU so với A14 Bionic của iPhone 12 Pro.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất 

19:46:55 16/09/2021
Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý Hàn Quốc sẽ đóng cửa hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử trong những ngày tới, mặc dù tác động có thể chỉ được cảm nhận ở mức độ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Món chân giò hầm bí xanh cho ngày nắng nóng

Ẩm thực

18:34:47 18/09/2021
Món chân giò hầm bí xanh là món canh ngon, bổ dưỡng đặc biệt rất tốt cho bà bầu và phụ nữ cho con bú đồng thời cũng là món canh đầy dinh dưỡng thanh mát cho mùa hè.

Kia Sorento phiên bản hybrid có giá từ 44.990 USD

Ôtô

18:31:55 18/09/2021
Kia Sorento Plug-in Hybrid 2022 vừa được bán ra tại Mỹ với 2 biến thể là SX và SX-Prestige, giá bán lần lượt là 44.990 USD và 47.890 USD.

TP.HCM xây dựng chính sách chăm lo tương lai cho trẻ mồ côi vì COVID-19

Đời sống

18:27:29 18/09/2021
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có văn bản chỉ đạo các địa phương lập danh sách trẻ em mồ côi vì COVID-19 và tham mưu xây dựng chính sách trước mắt cũng như lâu dài để chăm lo cho các em.

Là riêng và duy nhất

Sao thể thao

18:27:22 18/09/2021
Trái, phải, trái phải, trái phải... và... Vào!!!. Đó là bàn thắng sau những cú đảo chân ảo diệu. Đó là skill bản quyền của huyền thoại bóng đá mà cả thế giới ngưỡng mộ gọi là Người ngoài hành tinh, còn châu Âu xếp anh ở nấc thang đẳng c...

Honda Air Blade bất ngờ bán thấp hơn giá niêm yết đến 5 triệu đồng

Xe máy

18:26:32 18/09/2021
Mẫu xe tay ga Honda Air Blade đang bán ra với giá dao động từ 40-52 triệu đồng.

Sao Hàn làm đẹp răng thế nào?

Phong cách sao

18:22:04 18/09/2021
Các sao Hàn thường xuất hiện với nụ cười hoàn hảo trước ống kính. Để có được vẻ ngoài này, họ phải chăm sóc răng theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có

Sáng tạo

18:18:24 18/09/2021
Bạn từng hỏi mình liệu bản thân có đang đi đúng hướng để đạt được tự do tài chính hay trở nên giàu có? Hãy xem bạn có mắc phải những sai lầm tài chính phổ biến dưới đây không.

Cây cà chua bi 'khủng' giúp người làm vườn thu được 839 quả

Chuyện lạ

18:12:45 18/09/2021
Người làm vườn ở Anh thu hoạch được 839 quả từ một cây cà chua bi.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: "Bình yên nha sư phụ"

Sao việt

18:11:49 18/09/2021
Ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rơi vào đúng ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận. Mọi người vẫn lưu giữ những kí ức đẹp về anh.

Thẩm mỹ viện du ký: Mũi đẹp không cần dao kéo

Làm đẹp

18:08:48 18/09/2021
Lindi Mngaza, 36 tuổi, đến từ Birmingham, đã thử nghiệm thành công chất làm đầy da để nâng mũi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

Netizen

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì

Sao châu á

18:07:26 18/09/2021
Tham gia show truyền hình này, Lâm Tâm Như có 1 phát biểu gây tranh cãi và mất lòng nhiều người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

Trắc nghiệm

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?

Nhạc quốc tế

18:04:24 18/09/2021
Nếu thường xuyên theo dõi Thiều Bảo Trâm thì không ai không biết rằng cô nàng là một fan cứng của Black Pink. Chính vì vậy, màn solo debut vừa rồi của Lisa hẳn Thiều Bảo Trâm không dễ gì bỏ qua.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

Nhạc việt

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.